ชีคร้ายบงการรัก

ตอนที่ 32 : บทที่ 6- 1 เมียสามร้อยล้าน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,098
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 206 ครั้ง
  6 เม.ย. 61

บทที่ 6 - 1 เมียสามร้อยล้าน 

       ร่างบอบบางเดินมาถึงกระโจมท่ามกลางสายตาของทหารที่ยืนเวรยามฤห่างออกไป ไม่มีใครออกความเห็น เรื่องของความรักไม่ต้องพูดมากก็รู้ บุรุษแดนทรายมีพลังรักเหลือเฟือ เตอกิสรู้งานพยักหน้าให้ทหารขยับห่างออกไปจากกระโจม เขาเชื่อความร้อนในกายของเจ้านายจะปะทุหนักขนาดไหน ตลอดสัปดาห์กับการแก้ปัญหาบางอย่างทางชายแดน ทำให้เจ้าตัวพบเจอแต่ความเครียด เขาควรทำให้เจ้านายได้สมใจ อาจดูเห็นแก่ตัวแต่เขารู้ดีว่ารักปลอมๆ ครั้งนี้คือของจริง


        “โอ๊ย คนบ้าฉันเจ็บนะ”


        คณิตยาตวาดแหวเมื่อเขาเหวี่ยงเธอลงบนฟูกนุ่ม ซึ่งปูลาดบนเตียงไม้ขนาดใหญ่กลางกระโจม ซึ่งเป็นกระโจมหลังใหญ่เทียบเท่าห้องพักห้องหนึ่ง มีผ้ากั้นสำหรับเป็นห้องนอนและห้องแต่งตัวแยกจากกันชัดเจน ส่วนพื้นปูลาดด้วยพรมหนานุ่มอย่างดี


        “ก็อยากให้เจ็บ”


        “ชีคฮัมดาน คุณเป็นบ้าอะไร”


        “คุณคือลูกจ้าง และอยู่ในฐานะคู่หมั้น อย่าไปจับมือถือแขนกับใครอีก ผมไม่ชอบ”


        “แล้วทีคุณล่ะ ออเซาะกับแม่นางแบบอดีตคนรักน่ะ คิดว่าทำถูกใช่ไหม”


        คณิตยาไม่รู้เลยว่าสีหน้าแววตาตลอดจนน้ำเสียงที่เปล่งออกมามันชัดเจนแค่ไหน และคนฟังไม่ได้เข้าข้างตัวเอง แต่กลับรู้สึกดีที่เจ้าหล่อนมีความโมโหต่อความใกล้ชิดระหว่างเขากับอดีตคนรัก


        “หึงหรือ?”


        เลิกคิ้วถามยิ้มๆ ลดกายนั่งบนเตียง สาวเจ้าจะขยับหนีเขาฉวยแขนเรียวไว้ เลิกคิ้วอีกครั้งเมื่อสาวเจ้าหน้ามุ่ยตาขวาง


        “ปล่อยฉัน”


        “ทำไมไม่ตอบคำถามผมล่ะคะน้า”       


        “ไม่อยากตอบ ขี้เกียจตอบ ฉันจะนอน วันนี้เหนื่อย”


        เธอพยายามเปลี่ยนเรื่อง หนาวๆ ร้อนๆ ชอบกลกับสายตาแพรวพราวไม่น่าไว้ใจ เดี๋ยวดุเดี๋ยวเจ้าเล่ห์ เธอควรอยู่ห่างอีกฝ่ายให้มากเพื่อความปอลดภัยของตัวเอง


        “จะไปไหน”


        “คุณฮัมดาน ถ้าอดอยากก็ไป อื้อ...”


        เกลียดจริงเลยเขารึคิดถึงโหยหาอยากเจอ แต่หล่อนสิมาถึงก็ไล่กัน แบบนี้ก็ไม่รู้ว่าตัวเองจะต้องทนทำไม เพราะที่สุดฮัมดานก็ตัดสินใจแล้วว่าควรรวบหัวรวบหางเจ้าหล่อนสักที ดื้อดึงแค่ไหนก็ต้องปราบพยศให้ศิโรราบ


        ปากร้อนรุ่มทาบบดขยี้ขยับเรือนกายใหญ่โตทาบทับ กระหยิ่มในใจกับคนฤทธิ์เยอะ หมัดน้อยๆ ทุบอกตลอดจนบ่าไหล่ของเขาระรัวด้วยความโมโห เขาจาบจ้วงไม่มีควานละมุนสักนิด แต่ทำไมหนอ ทำไมหัวใจไม่รักดีก็ยังโอนอ่อนผ่อนตาม  จ่อ


พยายามเรียกสติที่กำลังถูกเขาบ่อนทำลายกัดกร่อนทีละน้อย


        “ฮื้อ ปะ ปล่อย”


        มีโอกาสพูดแค่นั้นเมื่อถอนจุมพิตเพียงเสี้ยววินาทีให้เธอหายใจนำออกซิเจนเข้าปอด แล้วทาบแนบชิดบดขยี้ใหม่ ขยี้หนักๆ สอดปลายลิ้นตวัดรัดพันดูดดึงลิ้นเล็กๆ ที่พยามเบี่ยงหนี หากอาณาเขตของปากน้อยๆ มีนิดเดียวไม่นานชีคฮัมดานก็ได้ดูดกลืนความหวานสมใจ


        “ไม่ปล่อย”


        “คุณต้องหยุด อย่าลืมนะคุณแค่จ้างฉันมาเป็นแฟนหลอกๆ”


        หล่อนพยายามเตือนสติ แต่คนตัวใหญ่ไม่รับรู้ไม่ฟังอะไรทั้งนั้น ซุกไซ้ปากจมูกบนแก้มนวล เพราะตัดสินใจแล้วว่าจะจ้างหล่อนเพิ่มอีกตำแหน่ง และเป็นตำแหน่งที่เธอจะหนีไปจากชีวิตของเขาไม่ได้


        “นี่คุณฮัมดาน ได้ยินไหม ไอ้ชีคบ้ากาม”


        เพราะตวาดด่าคำสุดท้ายได้ผล คนที่กำลังตะกละตะกลามอยากจัดหนักพาลูกชายสุดที่รักออกมาดูโลกภายนอกเงยหน้าจากซอกคอขาวๆ หอมกรุ่น เขาจะบ้าตายกับรูปรสกลิ่นเสียงของเธอ ดวงตาสีน้ำเงินเข้มจัดจ้าวาววับหลากหลายความรู้สึก


        “ปล่อยฉันสิ”


        “ด่าอะไรนักหนา ยายผู้หญิงปากจัด”


        “คุณมันชีคบ้ากาม ปล่อยได้แล้ว ลุกนะ ฉันหนัก”


        “ผมต้องการคุณคะน้า ต้องการมากด้วย ผมจะไม่หยุดอีกแล้ว”


        น้ำเสียงห้าวทุ้มพร่าต่ำพร้อมการเคลื่อนไหวของกายเบื้องล่างจงใจเบียดชิดสื่อสารให้เธอรู้ว่าเขากำลังต้องการอะไร เธอหน้าแดงเห่อสั่นสะท้านทั้งโกรธทั้งอายกับความจาบจ้วงและเขากำลังจะย่ำยีทำลายสัญญา


        “ไม่ ฉันไม่ใช่อีตัว และไม่ใช่นางบำเรอ”


        ดิ้นขลุกขลักแต่เขาแทบไม่ขยับ มิไยยังกดเทน้ำหนักลงมาจนเธอแทบจบหายเข้าไปในอกกว้างที่กอดรัดฟัดเหวี่ยง ความร้อนของเขาแผ่ซ่านขยายอำนาจจนเธอหนาวๆ ร้อนๆ วูบวาบไปหมด สัมผัสดิบๆ ที่เขาจงใจมันแปลกจนหัวใจสาวหวั่นไหว


        “ก็ไม่ได้คิดแบบนั้น ผมมีตำแหน่งใหม่”


        “บ้าสิ ฉันไม่เอาอะไรทั้งนั้น”


        “ไม่เอาก็ต้องเอา ไม่อยากรับก็ต้องรับ เพราะผมจะไม่อดทนต่อไปอีกแม้นาทีเดียว พอกันที สุภาพบุรุษไม่อยากเป็น”ไม่มีแววตาขี้เล่นเจ้าเล่ห์เหมือนเคย คนใต้ร่างยิ่งกว่าไฟ และเขาก็คือน้ำมัน ทุกอย่างนอกจากปรารถนาในกายแล้ว ยังมีบางสิ่งในอกด้านซ้ายมันยืนยันว่าต้องเธอเท่านั้นที่เขาจะสามารถหลับนอนด้วยได้ไปตลอดชีวิต


        “คุณจะทำแบบนี้ไม่ได้”


        “คุณคือสิทธิ์ขาดของผมเข้าใจไหมคะน้า”


        “คนบ้าอำนาจ หลบหน้าหลบตาไประเริงสวาทกับคนอื่นมา แต่พอเจอฉันก็มาทำกระสันใส่เหมือนผู้ชายมักมากในกาม บอกเลยว่าฉันไม่ยอมรับ ถ้าจะข่มขืนกันก็ลองดู”


        สาวเจ้าตอบโต้ไม่ลดละ ทั้งที่ในใจตลอดจนร่างกายรุ่มร้อนเหมือนมีเปลวเพลิง เพราะยิ่งพูดแบบนี้ เขายิ่งจงใจเบียดสะโพกกดคลึงหนักๆ ดวงตาวาววับคาดโทษ ที่เจ้าหล่อนบังอาจต่อว่าโดยไม่รับรู้ซึ่งความจริง


        “คุณต้องการเท่าไรคะน้า”


        ความอยากเอาชนะแท้ๆ ทำให้ชีคฮัมดานพูดไปแบบนั้น หล่อนดูถูกหัวใจของเขามาก ที่เห็นว่าเขาเหมือนผู้ชายทั่วไป จริงอยู่เขาไม่เกี่ยงกับการจะขึ้นเตียงกับใครสักคน แต่ ที่เขาหายไปเขาไม่ได้ไปเสพสมกับสตรีคนไหนทั้งนั้น เขาไปทำงาน หากหล่อนจะสังเกตสักนิดหล่อนจะเห็นว่าเขาสภาพโทรมลงไปพอสมควร


        “บอกแล้วไงว่าฉันไม่ได้ขายตัว”


        “ผมพร้อมจ่าย ไม่อั้น!


        คนตัวใหญ่เน้นหนักด้วยน้ำเสียง เงินทองเขามีมากมาย หล่อนเป็นคนงก มากับเขาก็เพราะเงิน ฉะนั้นเขาจะเอาเงินล่อลวงให้หล่อนมาติดกับ


        “อย่าคิดว่าเงินจะซื้อฉันได้”


        “แล้วซื้อได้ไหมล่ะ”


        เขาย้อนถามกลับเสียงเหี้ยม จงใจเน้นย้ำให้รู้ว่า ที่หล่อนเดินทางมาทะเลทรายกับเขาก็เพราะเงินเดือนละห้าแสนตามที่เธอเรียกร้อง


        พอถูกเขาย้อนด้วยน้ำเสียงคล้ายเย้ยหยัน คณิตยาต้องกัดปากตัวเองจนเจ็บ เจ็บใจที่อีกฝ่ายดูถูก กางกรงเล็บแล้วตะกายต้นแขนของเขาเป็นการเอาคืนการกระทำห่ามๆ หยาบโลน และตอนนี้เขากระชากเสื้อของเธอรุนแรง พลางเลิกคิ้วเหมือนจะบอกว่าเอาตัวรอดให้ได้สิ


        “คนเลว”


        “คุณก็เห็นแก่เงินเหมือนกันคะน้า ผมจะไม่รออีกต่อไป คุณเป็นของผม”


        “ฉันไม่ใช่ของคุณ”


        “เดี๋ยวก็รู้ว่าใช่หรือไม่ใช่”


        ชายหนุ่มขบกรามแน่นซุกไซ้ปากลงมาอีก จัดการดึงเสื้อของเธออย่างไม่ไยดี ยิ่งหล่อนจิกข่วนมากเท่าไร เขาก็ยิ่งหนักเท่านั้น


        เธอต่อต้านดิ้นรนเท่าที่เรี่ยวแรงจะมี สมองก็ขบคิดด้วยความอดสูใจและเจ็บปวดเหลือเกิน เมื่อเขาเห็นเธอเป็นเพียงผู้หญิงที่ซื้อได้ด้วยเงิน หากรู้ทุกอย่างจะเป็นแบบนี้คณิตยาจะไม่เล่นกับไฟตั้งแต่แรกเธอควรรู้ว่าไม่มีสัจจะในหมู่โจร เขาคือนายจ้างคิดจะปู้ยี่ปู้ยำอย่างไรก็ได้เพื่อสนองตัณหาราคะใคร่


        “คุณมันเลว ก็ได้ ฉันจะยอมเป็นของคุณ แต่คุณต้องจ่ายฉันมา”


        กัดปากตัวเองกลืนก้อนสะอื้น เธอไม่ใช่คนอ่อนแอจะมาร้องไห้ให้กับโชคชะตาชีวิต เมื่อเขามองไม่ดี สิ่งที่เธอต้องได้ตอบแทนก็คือเงินตรา!

 

……………………………

 

งานนี้ใครจะเพลี้ยงพล้ำ โปรดติดตาม ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กันนะคะ เสาอาทิตย์ ที่ 7-8 นี้  ผู้แต่งจะไปที่บูธ ไลต์ออฟเลิฟ ในงานหนังสือที่ศูนย์สิริกิติ์นะคะ พบกันได้ค่ะ บ่ายโมงตรงถึงบ่ายสี่โมงเย็นค่ะ ไปเจอกันนะคะ พร้อมแจกรอยยิ้มและลายเซ็นมากๆ เลยค่ะ 

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญาอเวจีสีน้ำผึ้ง
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
เมื่อเจ้าของไร่เขตตะวันอย่าง เรวิน จำต้องจับตัว ลิลลี่ ไปกักตัวตามคำสั่งของพี่ชาย ด้วยเหตุผลบางอย่างทางธุรกิจ เพียงก้าวแรกที่หญิงสาวเหยียบย่างบนไร่ ความสงบเงียบก็อันตรธานหายไปในบัดดล หนึ่งชายหนุ่มที่ขึ้นชื่อว่าโหดและเลือดร้อน  ต้องมาปะทะคารมกับ หนึ่งหญิงสาวนักเรียนนอกฝีปากกล้าบ้าดีเดือด จึงก่อกำเนิดมวยคู่เอกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทว่า... ในความเอาแต่ใจของทั้งคู่ที่ต่างไม่ยอมลงให้แก่กัน กลับก่อเกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นภายในใจ...เรวิน จะทำอย่างไร เมื่อรักครั้งใหม่เข้าจู่โจมโดยไม่ทันตั้งตัว ยิ่งหนียิ่งผลักไส กลับกลายเป็นดึงรั้งเข้าหาตัวลิลลี่ จะเอาตัวรอดแบบไหน เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ไร่นรกกลายเป็นแหล่งบ่มเพาะเมล็ดพันแห่งความรัก เมื่อกามเทพจงใจแผลงศรลงกลางไร่ สู่หัวใจของสองหนุ่มสาวจนไม่อาจปฏิเสธได้.................++เพิ่มตอนพิเศษ 2 ตอน ร้อนแรงจิกหมอนเฉพาะใน E-book เท่านั้น


ฤทธิ์รักในรอยทราย
กานต์มณี
www.mebmarket.com
  ล่ามสาวชาวไทยคนนั้นดูน่าสงสัย...ชีคอับบาส  บิน  คัลลิฟาร์  อัลนายา  ชีครัชทายาทแห่งรัฐไบยาจับตามองหญิงสาวต่างชาติหน้าหวานไม่วางตา หล่อนเดินทางมาเป็นล่ามให้นางแบบจากเมืองไทย แต่ที่มากกว่านั้นคือ ดาริกา เหมือนกำลังแฝงตัวมาตามหาอะไรบางอย่าง ความไม่ชอบมาพากลทำให้เจ้าบ้านอย่างชีคอับบาสซ่อนความเยือกเย็นน่าเกรงขามเอาไว้ แล้วรอจังหวะให้หล่อนยุ่มย่ามเข้ามา ก่อนจะตะครุบจับได้คาหนังคาเขา และแน่นอน... ดาริกาไม่มีทางรอด!          “ฉันจะร้องเรียนว่าท่านชีครังแกประชาชน”          “ก็เอาสิ ถ้าคิดว่ากล้าพอ”          “หมายความว่าไง”          “หลักฐานมากมายที่สื่อให้เห็นว่าเธอไม่บริสุทธิ์ อาจเป็นคนของลัทธิใดลัทธิหนึ่งที่แฝงกายเข้ามาเพื่อก่อการร้าย หรือไม่ก็เป็นสายให้โจร หรืออีกทีก็เป็นโจรเสียเอง” ไม่มีรอยยิ้ม นอกจากรอยจุดลึกบนมุมปากที่บอกให้รู้ว่า เขามาเหนือกว่าหลายด้าน          “ฉันไม่ใช่โจร”          “พฤติกรรมของเธอมันฟ้อง”          “ท่านจะมายัดเยียดข้อกล่าวหาร้ายแรงให้ฉันไม่ได้ ฉันไม่ใช่ ฮือ...” ปากร้อนรุ่มทาบทับ ไม่อยากฟังหรือได้ยินอะไรทั้งนั้น เรื่องอื่นเอาไว้ก่อน เพราะสิ่งที่เจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบก็คือความร้อนในกายของเขา


กรงรักมังกรร้าย
กานต์มณี
www.mebmarket.com
เฉิน  ลู่หาน  แกนเบิร์ก  มหาเศรษฐีลูกครึ่งอเมริกัน-ฮ่องกงผู้มีชื่อเสียงก้องโลก ชายหนุ่มถูกหญิงนิรนามบังอาจบุกรุกเข้ามาในเพนต์เฮาส์สุดหรูของตนในยามวิกาล โทษของเธอคือการถูกกดไว้ใต้ร่างแล้วให้เขาชิมจนอิ่มท้อง แต่มันก็ยังไม่อิ่มหนำ เพราะเขาต้องการผูกขาดเจ้าหล่อนไว้เป็นสมบัติของตัว!            เพราะความไว้เนื้อเชื่อใจผู้จัดการส่วนตัว  หยกธกา   ธารธารินทร์  นางแบบสาวชื่อดังจึงต้องหนีหัวซุกหัวซุนเมื่อถูกอีกฝ่ายขายเธอให้เสี่ยใหญ่ หญิงสาวคิดว่าการหนีครั้งนี้คงรอดพ้นมาได้แล้ว ทว่าต้องมาเสียท่าให้กับมังกรมาเฟียเพียงเพราะเธอหลงเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวของเขา และแทนที่ชายหนุ่มจะเมตตาปล่อยเธอไป ลู่หานกลับทำในสิ่งที่ตรงกันข้าม!           “เสียดายจัง ไม่น่ารีบหลับเลย อืม...ไม่เป็นไรฉันชอบลักหลับ”           เสียงห้าวทุ้มกระซิบกระซาบบริเวณใบหูขาวสะอาด เท่านั้นเองเปลือกตาบางใสก็เปิดขึ้น พร้อมขยับกายไปชิดขอบเตียงอีกด้าน แต่มือหนาคว้าหมับเข้าหาอกแล้วพลิกกายทาบทับอย่างรวดเร็วไม่ให้หยกธกามีเวลาตั้งตัวต่อต้าน            “จะทำอะไรของคุณ มันดึกแล้วนะคะ”           “มังกรอยากรัดเหยื่อ”           “ฉันไม่ยอมหรอก อื้อ ถอยไปสิ”            ลู่หานยิ้มเจ้าเล่ห์ ถ้าเขาถอยก็อย่ามาเรียกเขาว่าลู่หานเลย ตอนนี้เขาอยากเขมือบเจ้าหล่อนจะแย่ อยากกกกอดร่างนุ่มนิ่มนี้ที่ตราตรึงอยู่ในหัวใจ           “คุณลู่หาน ปล่อยสิ ฉันง่วงนอน”           “เธอก็นอนไปสิ เดี๋ยวฉันจัดการเอง” ดวงตาคู่คมจับจ้องใบหน้าเนียน จงใจเบียดบดร่างกายของตัวเองกับหญิงสาว ปฏิกิริยาที่ได้รับแม้คนตัวเล็กกว่าจะพยายามต่อต้าน แต่แรงอันน้อยนิดของเจ้าหล่อนหรือจะทำให้เขาสะดุ้งสะเทือน           “เอาแต่ใจ บ้าอำนาจ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 206 ครั้ง

516 ความคิดเห็น

 1. #423 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 11:09
  <p>ไปมาแล้วสิได้หนังสือมาแล้วดว้ยเสียดายจัง</p>
  #423
  0
 2. #396 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 06:48
  ไม่รอดแน่คะน้า
  #396
  0
 3. #395 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 00:24
  พอกันเลย
  #395
  0
 4. #394 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 22:32
  ง่า เอาแล้วมั๊ยละ คุยกันดีๆสิ
  #394
  0
 5. #393 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 22:04
  โถถถถถ คะน้าาาาา 300 ล้านมันน้อยไปค่ะลูก ต้อง 3000 ล้านค่ะ ถึงจะสมฐานะชีครัชทายาท แค่จิ๊บๆ ขนหน้าล่างเอ้ยหน้าแข้งชีคไม่ร่วงหรอกค่ะลูก
  #393
  0
 6. #392 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 22:00
  พอกัลทั้งคู่เลยนะ
  #392
  0
 7. #391 jindajin999 (@jindajin999) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 21:57
  <p>ขิงก็ราข่าก็แรง...เหมาะสมครับท่านนนน</p>
  #391
  0
 8. #390 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 21:35
  จะลงเอยกันยัังไงนะคู่นี้
  #390
  0
 9. #389 Tiyapa (@took2521) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 21:34
  สรุปคือขาย
  #389
  0