ชีคร้ายบงการรัก

ตอนที่ 30 : บทที่ 5 - 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,352
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 224 ครั้ง
  5 เม.ย. 61 

บทที่ 5 - 4        คณิตยามองไปรอบๆ โอเอซิสแห่งนี้ยอมรับว่ามันใหญ่มาก ใหญ่กว่าที่เคยเห็นในสารคดี เรียกว่าเป็นป่าย่อมๆ ได้เลย และน่าจะกินอาณาบริเวณหลายร้อยไร่ ตาน้ำใหญ่มากเป็นสายเล็กๆ พอเธอเหลือบตาไปยังที่ตั้งของกระโจมก็เห็นนางแบบสาวคนดังอดีตรักของชีคฮัมดานยืนกอดอกเชิดหน้ามองมาไม่เป็นมิตร เจ้าหล่อนคงเพิ่งถ่ายแบบของวันนี้เสร็จ


        “เชิญทางนี้ค่ะคุณคะน้า”


        “ขอบคุณค่ะ”


        หญิงสาวยิ้มให้ทีมงานหญิงซึ่งเดินนำมายังกระโจมที่พักหลังใหญ่ ตั้งหากออกมาจากกระโจมหลังอื่นเพื่อความเป็นส่วนตัวตามคำสั่งของพระชายา ด้วยไม่อยากให้ใครรบกวนว่าที่สะใภ้


        “ส่วนของคุณสาหรี หลังนั้นนะคะ” ของสาหรีห่างไปอีกด้าน”


        “อ้าว สาหรีไม่ได้พักกับฉันหรือคะ”


        “ไม่ค่ะ”


        ทีมงานยิ้มกว้าง เพราะคนที่จะพักกับคุณคะน้าคือชีคฮัมดาน ที่ตอนนี้คงกำลังอยู่ระหว่างเดินทาง 


        หญิงสาวพยักหน้าน้อยๆไม่ซักถามอะไร ดีเหมือนกันตั้งห่างๆ จะได้นอนหลับสบาย กระโจมตั้งเรียงรายสิบห้าหลัง หลังใหญ่ทั้งนั้น คงเป็นของพวกทีมงานด้วย เห็นว่าใช้โลเคชันที่นี่และสถานที่สวยๆ ใกล้บริเวณนี้ถ่ายภาพทั้งหมด แต่ใช้จุดนี้เป็นศูนย์กลางเพราะใช้เป็นที่นอนด้วย


        “เดี๋ยวค่ำนี้เราจะมีดินเนอร์กันที่กองไฟนะคะ”


        “กี่โมงคะ”


        “ประมาณทุ่มตรงค่ะ ร่วมรับประทานอาหารกันด้วย”


        “แล้วฉันต้องถ่ายแบบกี่วัน”


        “สามวันค่ะ”


        สาหรีเป็นคนตอบ ตามที่ทีมงานแจ้งผ่านพระชายาไป และพระชายาโทรมาบอกตนอีกที และให้ตนเดินทางมาเป็นเพื่อนคุณคะน้า


        “ออ เสียดาย อยากอยู่นานกว่านี้”


        ทะเลทรายไม่ค่อยร้อนเท่าไร อาจเพราะนั่งมาในรถยนต์ ช่วงนี้อยู่ในฤดูหนาวจึงไม่ร้อนมาก มันให้ความรู้สึกแปลกๆ อยู่เหมือนกัน แต่หวังว่าการมาทำงานจะทำให้เธอลืมใครบางคนออกไปจากสมองและหัวใจได้บ้าง ไม่เจอก็ดี ไม่อยากเห็นหน้า


        หญิงสาวไปอาบน้ำยังบริเวณที่มีผ้าเป็นฉากกั้นแน่นหนา การอาบน้ำทำให้รู้สึกสบายเนื้อสบายตัว เธอสวมเสื้อสายเดี่ยวข้างใน และทับด้วยเสื้อไหมพรมเนื้อบาง สวมกางเกงผ้าสีดำใส่สบาย ผมยาวรวบมวยยกสูงไว้กลางศีรษะตามสมัยนิยม ใบหน้าทาเพียงแป้งฝุ่นกับลิปกลอซ ทำให้เธอดูเด็กไปอีก


        เดินทอดน่องไปรับลมเย็นๆ โชยมาบนเนินทรายลูกใกล้ๆ มองไปสุดลูกหูลูกตา เมื่อแสงสุดท้ายของวันกำลังจะลาลับขอบฟ้า ได้เปลี่ยนสถานที่บ้างมันก็ดีไปอีกแบบ อยากให้เวลาหมุนผ่านครบปีไวๆ เหลือเกิน จะได้กลับเมืองไทย กลับไปใช้ชีวิตให้คุ้มค่า อยู่ที่นี่มันอึดอัดหากไม่มีสาหรีเธอคงเหมือนตัวคนเดียว


        “หลบมาอยู่ตรงนี้เอง”


        แค่น้ำเสียงก็รู้แล้วว่าใคร คณิตยาหันมายิ้มเล็กน้อยในหน้า


        “คุณยูริ”


        “ขอบใจที่จำฉันได้”


        “ฉันไม่ใช่ปลาทองนี่คะ ว่าแต่คุณเดินตามฉันมาทำไม”


        “ฉันไม่ได้ตามหล่อน อย่าสำคัญตัวเอง”


        “งั้นหรือคะ แล้วใครกันจ้องฉันตั้งแต่ตอนลงรถ หัวใจของคุณคงเจ็บมากๆ เมื่อเห็นว่าคนธรรมดาอย่างฉันได้ถ่ายแบบด้วย”


        อย่าคิดจะมาหาเรื่องได้ฝ่ายเดียว รู้จักคนอย่างคณิตยาน้อยไปเสียแล้ว หากเจ้าหล่อนอยู่ในที่ของตัวเองไม่ระราน เธอจะไม่พูดอะไร แต่นี่ ก็เหมือนประกาศศึกในตัว ฉะนั้นคนอย่างเธอไม่มีทางยอมแน่ๆ ดีมาดีกลับ ร้ายมาร้ายกลับ


        “แก พูดแบบนี้อยากมีเรื่องใช่ไหม”


        “ใครกันแน่ที่อยากมีเรื่อง ฉันก็แค่พูดไปตามจริง เราต่างคนต่างอยู่และทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มความสามารถดีกว่าค่ะ ไม่ใช่เรื่องดีที่จะมามีปากเสียงกันแบบนี้ ช่วยทำตัวให้เป็นมืออาชีพหน่อยสิคะ”


        บอกน้ำเสียงเบื่อหน่าย ส่ายหน้าน้อยๆ เดินเลี่ยงแต่เจ้าหล่อนขยับมาขวาง


        “อย่าคิดว่าได้เป็นคู่หมั้นแล้วฉันจะถอย”       


        “คุณจะเสียเวลาเปล่านะคะกับสิ่งที่คิดทำ”


        “ฮัมดานเป็นของฉันตั้งแต่แรก เขาไม่เคยลืมฉัน ไม่อย่างนั้นเขาคงแต่งงานไปนานแล้ว หล่อนมันก็แค่ไม้กันหมาที่เขาพามาเพื่อต้องการปิดกั้นหัวใจจากฉันแต่บอกเลยว่ามันไม่สำเร็จ อะไรที่เคยเป็นของฉัน ฉันจะเอาคืนมา”


        ดวงตายูริวาววับดุกร้าวไม่เหมือนใบหน้าหวานสวย


        คณิตยาอดคิดไม่ได้ว่า สามปีที่ผ่านมาเจ้าหล่อนมัวไปทำอะไรอยู่ ทำไมจึงปล่อยให้อดีตคนรักที่ถึงขั้นแต่งงานกันจมจ่อมในความเปล่าเปลี่ยว จะมาเรียกร้องในตอนที่เขามีห่วง ใช่และห่วงนั่นคือเธอแม้จะเป็นเพียงคู่หมั้นรับจ้างก็ตาม แต่เธอจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดสมกับค่าจ้าง


        “มันไม่ช้าไปหน่อยหรือคะที่คิดจะมาทวงคืนตอนนี้”


        “ไม่เคยช้า หัวใจเขายังเป็นของฉัน”


        “คุณคงสบายใจกับการหลอกตัวเองว่าเขายังมีใจ ชีคฮัมดานเป็นของฉันค่ะ และแน่นอนว่าฉันจะไม่ยอมให้อดีตที่เคยทิ้งเขาไปมาแย่งเขากลับไปแน่ เขาจะเป็นสมบัติของฉันคนเดียวเท่านั้น”


        “ฉันจะแย่ง” ยูริประกาศศึก


        “ก็ลองดู ถ้าแย่งไม่ได้ ก็ต้องเตรียมรับความพ่ายแพ้ ของบางอยากอาจเคยเป็นของคุณ แต่เมื่อเปลี่ยนมาอยู่ในมือฉันแล้ว อย่าหวังว่าคุณจะได้คืนไป เพราะฉันหวงของฉัน”


        เน้นเสียงหนักสบตาวาววับอย่างไม่เกรงกลัว จุดรอยยิ้มมุมปากร้ายกาจไม่แพ้กัน คณิตยาไม่เคยอ่อนแออยู่แล้ว โดยเฉพาะเรื่องศักดิ์ศรียอมกันไม่ได้ เธอเดินจากไปทิ้งให้นางแบบสาวเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันด้วยความโมโห สมองคิดหาวิธีกำจัดตัวมารออกไปให้พ้นทางรัก มันต้องมีวิธีสิ วิธีที่จะทำให้มันหายไป!


        ได้เวลามื้อค่ำมีการแสดงเล็กๆ น้อยๆ จากชาวบ้านละแวกนี้ คณิตยารู้สึกมีความสุขที่สุด มันทำให้เธอยิ้มได้ เมื่อเด็กสาวที่เต้นระบำเข้ามาเชื้อเชิญให้เธอไปเต้นด้วย เจ้าตัวไม่ทำให้ผิดหวัง ปล่อยสเต็ปสายฟ้าแลบเต้นโยกย้ายเข้ากับจังหวะเพลง ได้รับเสียงปรบมือรัวๆ ยกเว้นทีมงานของนางแบบสาวที่พากันเบ้หน้าหมั่นไส้ คณิตยาต่างจากยูริก็ตรงนี้เธอเป็นคนง่ายๆ สนุกสนานเป็นกันเอง แต่ยูริวางตัวดุจนางหงส์ชอบอยู่เหนือคนอื่น


        “หมั่นไส้มันจริงๆ”


        “นั่นสิคะ คนอื่นก็กระไร ปรบมือกันใหญ่”  

   

        “คนพวกเดียวกัน มันก็เหมือนกัน”


        หล่อนบิดปากยกแก้วเครื่องดื่มขึ้นดื่ม พลันนั้นดวงตาคู่งามก็หันไปเห็นแสงไฟจากรถยนต์ไม่ต่ำกว่าห้าคัน หลายคนหันไปมองด้วยความสนใจ เมื่อจอดเทียบบริเวณเนินทรายใกล้ที่ตั้งกระโจม และคนที่ทำให้คนที่กำลงเต้นสนุกสนานต้องสะดุดตา ก็คือร่างหนาใหญ่สมส่วนในชุดสีดำสนิท คนเต้นชะงักค้าง

 

……………………………………………

 

พี่มาแล้ว พี่ตามว่าที่เมียมา งานนี้บอกเลยอย่ามาทำให้พี่หึง หึงเมื่อไรพี่จะหื่นทันที ฉะนั้นแม่ยกโปรดเกาะขอบเตียงไว้รอ ฝากติดตามด้วยนะคะ  ซื้อได้ที่ นายอินทร ซีเอ็ด บีทูเอส หรือในงานหนังสือ หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ. ไลต์ออฟเลิฟค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ช่อศิญา

 

อเวจีสีน้ำผึ้ง
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
เมื่อเจ้าของไร่เขตตะวันอย่าง เรวิน จำต้องจับตัว ลิลลี่ ไปกักตัวตามคำสั่งของพี่ชาย ด้วยเหตุผลบางอย่างทางธุรกิจ เพียงก้าวแรกที่หญิงสาวเหยียบย่างบนไร่ ความสงบเงียบก็อันตรธานหายไปในบัดดล หนึ่งชายหนุ่มที่ขึ้นชื่อว่าโหดและเลือดร้อน  ต้องมาปะทะคารมกับ หนึ่งหญิงสาวนักเรียนนอกฝีปากกล้าบ้าดีเดือด จึงก่อกำเนิดมวยคู่เอกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทว่า... ในความเอาแต่ใจของทั้งคู่ที่ต่างไม่ยอมลงให้แก่กัน กลับก่อเกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นภายในใจ...เรวิน จะทำอย่างไร เมื่อรักครั้งใหม่เข้าจู่โจมโดยไม่ทันตั้งตัว ยิ่งหนียิ่งผลักไส กลับกลายเป็นดึงรั้งเข้าหาตัวลิลลี่ จะเอาตัวรอดแบบไหน เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ไร่นรกกลายเป็นแหล่งบ่มเพาะเมล็ดพันแห่งความรัก เมื่อกามเทพจงใจแผลงศรลงกลางไร่ สู่หัวใจของสองหนุ่มสาวจนไม่อาจปฏิเสธได้.................++เพิ่มตอนพิเศษ 2 ตอน ร้อนแรงจิกหมอนเฉพาะใน E-book เท่านั้น


ฤทธิ์รักในรอยทราย
กานต์มณี
www.mebmarket.com
  ล่ามสาวชาวไทยคนนั้นดูน่าสงสัย...ชีคอับบาส  บิน  คัลลิฟาร์  อัลนายา  ชีครัชทายาทแห่งรัฐไบยาจับตามองหญิงสาวต่างชาติหน้าหวานไม่วางตา หล่อนเดินทางมาเป็นล่ามให้นางแบบจากเมืองไทย แต่ที่มากกว่านั้นคือ ดาริกา เหมือนกำลังแฝงตัวมาตามหาอะไรบางอย่าง ความไม่ชอบมาพากลทำให้เจ้าบ้านอย่างชีคอับบาสซ่อนความเยือกเย็นน่าเกรงขามเอาไว้ แล้วรอจังหวะให้หล่อนยุ่มย่ามเข้ามา ก่อนจะตะครุบจับได้คาหนังคาเขา และแน่นอน... ดาริกาไม่มีทางรอด!          “ฉันจะร้องเรียนว่าท่านชีครังแกประชาชน”          “ก็เอาสิ ถ้าคิดว่ากล้าพอ”          “หมายความว่าไง”          “หลักฐานมากมายที่สื่อให้เห็นว่าเธอไม่บริสุทธิ์ อาจเป็นคนของลัทธิใดลัทธิหนึ่งที่แฝงกายเข้ามาเพื่อก่อการร้าย หรือไม่ก็เป็นสายให้โจร หรืออีกทีก็เป็นโจรเสียเอง” ไม่มีรอยยิ้ม นอกจากรอยจุดลึกบนมุมปากที่บอกให้รู้ว่า เขามาเหนือกว่าหลายด้าน          “ฉันไม่ใช่โจร”          “พฤติกรรมของเธอมันฟ้อง”          “ท่านจะมายัดเยียดข้อกล่าวหาร้ายแรงให้ฉันไม่ได้ ฉันไม่ใช่ ฮือ...” ปากร้อนรุ่มทาบทับ ไม่อยากฟังหรือได้ยินอะไรทั้งนั้น เรื่องอื่นเอาไว้ก่อน เพราะสิ่งที่เจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบก็คือความร้อนในกายของเขา


เจ้าสาวของจอมเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
"      การไปล่วงรู้ความลับของผู้นำประเทศด้วยความบังเอิญ ทำให้ จินตญา ต้องหนีหัวซุกหัวซุนท่ามกลางทะเลทรายที่ไม่คุ้นเคย โดยมีบุรุษหนุ่มปริศนาฉุดชีวิตเธอขึ้นมาจากความร้อนระอุของผืนทราย เพียงแค่ถูกอ้อมแขนอันหนั่นแน่นรัดรึงมาที่ร่างบาง หญิงสาวก็รู้ถึงพลังแห่งบุรุษเพศที่แผ่กระจายเข้าทำลายระบบหัวใจ จินตญาแอบทึ่งในความงามสง่าและรูปลักษณ์ของ เอเดน ชาร์ อาราฟัส นายเหมืองหนุ่มแห่งท้องทะเลทราย เขาดูร้าย โหด และป่าเถื่อนต่อใครๆ แต่กลับเร่าร้อนดั่งเปลวไฟและเต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์อันแยบยลปนเจ้าเล่ห์ จนทำให้เธอหลงเชื่อว่าทางรอดทางเดียวจากการถูกตามล่าคือจะต้องเป็นเจ้าสาวของเขา โดยไม่รู้ว่านั่นเป็นแผนการปล้นพรหมจรรย์ที่ไตร่ตรองมาเป็นอย่างดี!     “กรี๊ด ทำบ้าอะไรเนี่ย”     “ปราบพยศ!” คือคำตอบสั้นๆ จากปากนายเหมืองรูปหล่อ     “ไม่ยอม ฉันไม่ยอม คุณเอเดน ปล่อยนะ ปล่อย”     “เธอต่างหากที่ต้องเลิกดิ้นจินนี่ หัดยอมรับชะตากรรมของตัวเองเสียบ้าง”     “กรรมบ้าบออะไร ฉันไม่เคยทำเวรทำกรรมอะไรไว้กับคุณนะ คนเผด็จการ จอมเถื่อนบ้าอำนาจ...” และอีกสารพัดที่เจ้าหล่อนจะขุดมาต่อว่าต่อขานเจ้าของเหมือง      “ฉันมีทางเลือกให้เธอ”     “อะไร” ถามเสียงห้วนจัด      “มีสองทางที่เธอสามารถเลือกได้ คือ...เป็นเมียฉัน กับเป็นเมียฉัน”      คนตัวเล็กใบหน้าแดงก่ำด้วยความโกรธ ออกแรงผลักไหล่หนา แต่อีกฝ่ายขืนตัวและจงใจทาบทับกอดรัดแนบแน่น     “บ้าสิ ไหนสองทางของคุณ นี่มันทางเดียวเลย”     “ใช่ไง มันคือทางเลือก...ที่เธอปฏิเสธไม่ได้” "ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 224 ครั้ง

516 ความคิดเห็น

 1. #385 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 10:06
  <p>พี่ตามมามีหึงสิ</p>
  #385
  0
 2. #376 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 13:35
  ชอบนางเอกสู้คน ไม่อ่อนแอ แบบนี้สิถึงจะสนุก อย่า
  #376
  0
 3. #375 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 12:21
  <p>คะน้าสู้ๆ อย่าไปยอมยูริ</p>
  #375
  0
 4. #374 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 11:56
  อิชีคจะว่างัยละเนี่ย
  #374
  0
 5. #372 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 11:32
  คะน้าชนะเริ่ด
  #372
  0
 6. #371 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 11:24
  ง่า ฮันดานมาแล้ว อดสนุดเลยละสิคะน้า อิอิ
  #371
  0
 7. #370 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 10:02
  คะน้าน่ารักนะ ท่านชีคจาทนได้มั๋ย
  #370
  0
 8. #369 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 09:58
  ไหนชีคบอกไม่สนใจ แล้วตามมาทำไมไม่ทราบคะ
  #369
  0
 9. #368 huayai (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 09:58
  มีอีบุ้คมั้ยคะ
  #368
  0
 10. #366 Peechayarputh (@khimrueng) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 08:49
  คะน้าสู้เขานะ  สตรีไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกนะคะ....สู้ๆค่ะ
  #366
  0
 11. #365 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 08:23
  55555 มาแล้ว
  #365
  0
 12. #364 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 08:23
  รอพี่หื่นอยู่ค่าาาาาา
  #364
  0
 13. #363 LuckyTarot (@LuckyTarot) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 5 เมษายน 2561 / 08:18
  น้ำผึ้งพระจันทร์กลางทะเลทรายฤๅออเจ้า 555555 ^^
  #363
  0