ชีคร้ายบงการรัก

ตอนที่ 29 : บทที่ 5 - 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,582
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 178 ครั้ง
  4 เม.ย. 61
บทที่ 5 -3        “ได้ค่ะ ฉันจะบอกให้”


        “ออ ถามอะไรหน่อยได้ไหมคะ”


        “ค่ะ ถามมาสิคะ”


        “คุณสาหรีได้ข่าวคุณยูริบ้างไหม หล่อนไม่น่าจะเงียบหายไปแบบนี้”


        นั่นก็เพราะคะน้ากำลังคิดว่าชีคฮัมดานอาจหายไปกกเมียเก่าก็เป็นได้


        “เธอถ่ายแบบอยู่ค่ะ กลางทะเลทราย”


        “เอ... หวังว่าคงไม่ใช่งานเดียวกับที่ฉันจะไปถ่ายแบบหรอก ใช่ไหมคะ”


        ลางสังหรณ์บางอย่างทำเอาคะน้าตาวาว เมื่อสาหรีพยักหน้ายืนยันว่าเป็นตามนั้น นี่หมายความว่าเธอกับยายนั่นต้องปะหน้ากันงั้นเหรอ


        “ถ้าคุณคะน้าไม่สะดวก...”


        “ฉันสะดวกค่ะ พร้อมมากๆ ว่าแต่ไปถ่ายที่ไหนต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง”


        “ไปทะเลทรายค่ะ เดินทางพรุ่งนี้ตอนบ่ายๆ เดี๋ยวสาหรีจะช่วยจัดของให้ ไปประมาณสามวันค่ะ”


        คราวนี้จะได้ลุยทะเลทรายจริงๆ มันคงสนุกตื่นเต้นน่าดู คนอย่างคะน้าเคยกลัวใครที่ไหนเล่า ดีเสียอีกได้เปิดหูเปิดตา หากยายยูริไม่มาหาเรื่องก่อน คะน้าก็จะไม่ยุ่ง แต่หากวุ่นวายสาบานได้คะน้าซัดไม่เลี้ยงแน่ๆ ความหึงของผู้หญิงมันมากอยู่แล้ว ฉะนั้นเธอต้องทำใจระดับหนึ่งเตรียมรับมือ


        “งั้นดิฉันจะโทรบอกท่านชีคนะคะ”


        “ไม่ต้องบอกเขาหรอกค่ะ ปล่อยให้เขาทำงานไปดีกว่า” เธอไม่อยากสนใจ หมั่นไส้ด้วย


        “งอนกันเหรอคะ”


        “เปล่าหรอกค่ะ ความจริงมันซับซ้อนมาก แต่ช่างเถอะไม่ได้สำคัญอะไร เราเตรียมตัวกันดีกว่านะคะ ฉันตื่นเต้นจัง อยากให้ถึงพรุ่งนี้เร็วๆ”


        คณิตยากระตือรือร้น การได้เป็นคู่หมั้นทำให้เธออยู่ในความสนใจ จนถูกทาบทามให้เป็นนางแบบจำเป็นร่วมถ่ายในเฟรมนี้ด้วย ถ้ายายยูริรู้หล่อนต้องปรี๊ดแตกแน่ๆ ดี สมน้ำหน้า


       

        การเดินทางท่ามกลางอากาศร้อนแต่มีลมเย็นโชยผ่านไม่เหนื่อยเท่าใดนัก คณิตยามาพร้อมสาหรีและการ์ดผู้ติดตามสามคน นั่งมาในรถยนต์ลุยทราย ใช้เวลาเดินทางมาสามชั่วโมงเศษจนถึงโอเอซิสขนาดใหญ่สวยงาม ราวกับในเทพธิยาย น้ำสีน้ำเงินสวยเป็นอันซีนของประเทศนี้ เพราะมีธารใสสะอาดเป็นน้ำร้อนสำหรับใช้แช่กายได้ ซึ่งสามวันนี้จะใช้โลเคชั่นบริเวณนี้ถ่ายทั้งหมด คณะของยูริมาอยู่ได้ห้าวันแล้ว


        “หมั่นไส้จริงๆ ไม่รู้ไอ้พวกกระทรวงการท่องเที่ยวมันต้องการอะไร ถึงได้เอานังคู่หมั้นของฮัมดานมร่วมเฟรมกับนางแบบตัวท็อปอย่างฉัน”


        เจ้าหล่อนบ่นอุบ หลังทีมงานของคณะประชุมและลงความเห็นอยากได้คู่หมั้นสาวซึ่งกำลังได้รับความสนใจจากประชาชนมาร่วมด้วย จะได้มีความแปลกใหม่น่าสนใจ


        “มันก็แค่มือสมัครเล่น เทียบคุณยูริไม่ได้หรอกค่ะ” เอน่าเออออห่อหมกกับนายจ้าง


        “ฉันเกลียดมัน”


        เพราะมันคือมารหัวใจทำให้ทุกอย่างผิดแผนไปหมด แล้วตั้งแต่วันนั้นเธอยังไม่ได้พบฮัมดานเลย มีคนบอกว่าเขาไปทำอะไรบางอย่าง ไม่เข้าออฟฟิศแต่ก็ไม่ได้กลับเข้าวังส่วนตัวเหมือนกัน หล่อนมีเวลาไม่มากจะต้องรีบทำอะไรสักอย่างให้ความรักกลับมาเหมือนเดิม ก่อนจะเสียเขาไปตลอดกาลให้กับนังผู้หญิงไทยคู่หมั้นของเขา


        “ยังไงคุณยูริก็สำคัญกว่ามันค่ะ”


        “แต่เพราะมันเป็นคู่หมั้น ทุกคนถึงสนใจ”


        เม้มปากแน่นเป็นเส้นตรง พูดไม่ทันขาดคำ รถยนต์ลุยทรายสามคันที่แล่นตรงมาทางนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใครมา


        ใบหน้าที่แต่งแต้มไว้อย่างสวยเฉี่ยวเพ่งมอง ร่างบอบบางที่ก้าวลงมาจากรถ ยิ่งเห็นก็ยิ่งคับแค้นใจ ทีมงานรีบเข้าไปต้อนรับมัน เพราะถือว่ามีพระชายาให้ท้าย มารดาเลี้ยงของฮัมดานคิดอะไรกันแน่


        “คุณยูริจะไปไหนคะ”


        “ฉันอยากไปดูหน้ามัน”


        “อย่าไปให้เสียเกียรติเลยค่ะ เดี๋ยวมันจะหาว่าเราสนใจ คุณยูริป็นนางแบบแถวหน้าระดับโลก กับมันแค่ผู้หญิงธรรมดา เทียบกันไม่ได้หรอกค่ะ คู่หมั้นวันนี้ ก็เปลี่ยนสถานะเป็นคนอื่นได้ ฉันได้ยินทีมงานพูดว่า ค่ำๆ ชีคฮัมดานจะเดินทางมาค่ะ” เอน่าพยักหน้ายืนยัน


        “จริงหรือนี่”


        “ดิฉันไม่โกหกหรอกค่ะ”


        ยูริหมายมาดจะด้วยอะไรก็แล้วแต่เธอจะต้องใช้เวลาที่มีให้เกิดประโยชน์มากที่สุด รสรักของเธอเคยทำให้เขาโงหัวไม่ขึ้นมาแล้ว ครั้งนี้มันก็ต้องได้ผล หน้าตาอ่อนๆ แบบนังนั่นมองก็รู้ว่าไร้รสชาติ ฮัมดานต้องเป็นของเธอ เขาจะเป็นของใครไม่ได้

 

..............................

 

มีความเข้มข้นเล็กน้อย ท่านชีคฮัมดานจิมาและ หลังจากงอนว่าที่เมียไปหลายวัน หนังสือวางแผงแล้วนะคะ ไม่อยากให้พลาดจริงๆ  ในงานหนังสือค่ะ หรือสั่งซือที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ  นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส ใช้เวลากระจายสินค้าหนึ่งสัปดาห์ค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา


 

อเวจีสีน้ำผึ้ง
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
เมื่อเจ้าของไร่เขตตะวันอย่าง เรวิน จำต้องจับตัว ลิลลี่ ไปกักตัวตามคำสั่งของพี่ชาย ด้วยเหตุผลบางอย่างทางธุรกิจ เพียงก้าวแรกที่หญิงสาวเหยียบย่างบนไร่ ความสงบเงียบก็อันตรธานหายไปในบัดดล หนึ่งชายหนุ่มที่ขึ้นชื่อว่าโหดและเลือดร้อน  ต้องมาปะทะคารมกับ หนึ่งหญิงสาวนักเรียนนอกฝีปากกล้าบ้าดีเดือด จึงก่อกำเนิดมวยคู่เอกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทว่า... ในความเอาแต่ใจของทั้งคู่ที่ต่างไม่ยอมลงให้แก่กัน กลับก่อเกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นภายในใจ...เรวิน จะทำอย่างไร เมื่อรักครั้งใหม่เข้าจู่โจมโดยไม่ทันตั้งตัว ยิ่งหนียิ่งผลักไส กลับกลายเป็นดึงรั้งเข้าหาตัวลิลลี่ จะเอาตัวรอดแบบไหน เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ไร่นรกกลายเป็นแหล่งบ่มเพาะเมล็ดพันแห่งความรัก เมื่อกามเทพจงใจแผลงศรลงกลางไร่ สู่หัวใจของสองหนุ่มสาวจนไม่อาจปฏิเสธได้.................++เพิ่มตอนพิเศษ 2 ตอน ร้อนแรงจิกหมอนเฉพาะใน E-book เท่านั้น


จอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       .................................**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก


ฤทธิ์รักในรอยทราย
กานต์มณี
www.mebmarket.com
  ล่ามสาวชาวไทยคนนั้นดูน่าสงสัย...ชีคอับบาส  บิน  คัลลิฟาร์  อัลนายา  ชีครัชทายาทแห่งรัฐไบยาจับตามองหญิงสาวต่างชาติหน้าหวานไม่วางตา หล่อนเดินทางมาเป็นล่ามให้นางแบบจากเมืองไทย แต่ที่มากกว่านั้นคือ ดาริกา เหมือนกำลังแฝงตัวมาตามหาอะไรบางอย่าง ความไม่ชอบมาพากลทำให้เจ้าบ้านอย่างชีคอับบาสซ่อนความเยือกเย็นน่าเกรงขามเอาไว้ แล้วรอจังหวะให้หล่อนยุ่มย่ามเข้ามา ก่อนจะตะครุบจับได้คาหนังคาเขา และแน่นอน... ดาริกาไม่มีทางรอด!          “ฉันจะร้องเรียนว่าท่านชีครังแกประชาชน”          “ก็เอาสิ ถ้าคิดว่ากล้าพอ”          “หมายความว่าไง”          “หลักฐานมากมายที่สื่อให้เห็นว่าเธอไม่บริสุทธิ์ อาจเป็นคนของลัทธิใดลัทธิหนึ่งที่แฝงกายเข้ามาเพื่อก่อการร้าย หรือไม่ก็เป็นสายให้โจร หรืออีกทีก็เป็นโจรเสียเอง” ไม่มีรอยยิ้ม นอกจากรอยจุดลึกบนมุมปากที่บอกให้รู้ว่า เขามาเหนือกว่าหลายด้าน          “ฉันไม่ใช่โจร”          “พฤติกรรมของเธอมันฟ้อง”          “ท่านจะมายัดเยียดข้อกล่าวหาร้ายแรงให้ฉันไม่ได้ ฉันไม่ใช่ ฮือ...” ปากร้อนรุ่มทาบทับ ไม่อยากฟังหรือได้ยินอะไรทั้งนั้น เรื่องอื่นเอาไว้ก่อน เพราะสิ่งที่เจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบก็คือความร้อนในกายของเขา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 178 ครั้ง

516 ความคิดเห็น

 1. #360 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 17:35
  คัยจาทนม่ายได้ก่อนกัลนะ
  #360
  0
 2. #359 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 16:38
  จะเกิดอะไรขึ้นนะ
  #359
  0
 3. #358 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 14:09
  มาซ้อมฮันนีมูน กลางทะ้ลทรายเหรอฮัมดาน อิอิ
  #358
  0
 4. #357 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 13:15
  ต้องรีบมาเลยนะ
  #357
  0
 5. #355 krataikao (@krataikao) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 13:07
  สู้เค้าคะน้า❤️❤️❤️
  #355
  0
 6. #354 Peechayarputh (@khimrueng) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 11:56
  นึกไว้แล้วเชียว ต้องมาเจอยูริอีกจนได้  ไม่เป็นไร  คะน้าเก่งอยู่แล้ว  สู้เขานะคะน้า...
  #354
  0
 7. #353 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 11:48
  คะน้าไม่กลัวอยู่แล้ว
  #353
  0
 8. #352 Gluaygluayhaha (@Gluayhoum) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 11:37
  มีebookมั้ยคะ
  #352
  0