ชีคร้ายบงการรัก

ตอนที่ 27 : บทที่ 5 - 1 หวานน่าชิมลิ้มลอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,522
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 209 ครั้ง
  3 เม.ย. 61
บทที่ 5 - 1 หวานน่าชิมลิ้มลอง


 

       “ปล่อยฉันนะชีคบ้ากาม โรคจิต ชอบเอาเปรียบ”


        “ผมเสนอแล้ว จะเอาเท่าไร พร้อมจ่ายเพิ่ม”


        สายเปย์เอ่ยขึ้น จับแขนสองข้างของเธอตรึงไว้ด้วยมือเพียงข้างเดียวเหนือศีรษะคนตัวเล็กที่พยายมดิ้นรนต่อต้านอย่างไม่ยอมแพ้ง่ายๆ


        “ก็บอกว่าไม่รับปล่อยฉันนะคะคุณฮัมดาน”


        “ถ้าผมไม่ปล่อย จะเรียกเงินเพิ่มไหม”


        ถามเสียงพร่า ก็ไม่เข้าใจว่าตัวเองจะยังรีรออะไรทั้งที่อดอยากปากแห้งจะตายอยู่แล้ว อยากจับเธอเขมือบกลืนลงท้องกัดกินให้หายอิ่ม ทว่าดวงตากลมโตขุ่นมัวคู่นี้ทำให้เขาต้องอ่อนลง หล่อนไม่เหมือนใครและเขาไม่ควรพูดเหมือนเธอซื้อได้ด้วยเงิน


        “โอเค ผมรู้ คะน้าขอร้องนะ ขอแค่ชื่นใจ”


        “บ้าเหรอ ชื่นจงชื่นใจอะไรไม่เอาทั้งนั้น ลุกไปจากตัวฉันเดี๋ยวนี้นะคุณฮัมดาน ไม่อย่างนั้นฉันจะร้องจริงๆ ด้วย แล้วฉันจะเกลียดคุณไปตลอดชีวิต อื้อ...”


        ปากอิ่มคู่นี้แหละที่ยั่วโมโหให้เขาคอยของขึ้น หล่อนด่าว่ายังไม่ร้ายแรงเท่าคำว่าเกลียด เขาไม่ชอบ


        “เรามาพิสูจน์กันว่าคุณเกลียดผมจริงดังปากพูด หรือแท้จริงคุณชอบผมกันแน่”


        ซุกไซ้ปากจมูกบนซอกคอ มือหนากระชากเสื้อในผ้าลูกไม้เต็มแรงจนสายมันขาดออกจากกัน จับแขนสองข้างกดไว้แล้วลำคอของชีคหนุ่มก็ต้องแห้งผากกับความงดงามตรงหน้า สวย สวยและกลมกลึง ที่จริงเขารู้แล้วว่าของเธอสวยและใหญ่แค่ไหน วันที่ถอดเสื้อผ้าเปลี่ยนให้ประติมากรรมชิ้นนี้นูนเด่นดันผ้าขนหนูทำเขาใจสั่นเหมือนคลั่ง วันนี้ได้เห็นเต็มตา และแน่นอนเขาต้องสัมผัสสิ่งนี้ให้สาแก่ใจสมกับที่ต้องทรมานตัวเอง


        “คนบ้า อย่ามอง”


        เสียงเธอสั่น มันหวิวๆ และลมหายใจแรงๆ ส่งผลมากมาย ยิ่งกลายเป็นเรียกร้องอวดตัวให้เขายิ่งอยากกลืนกิน


        “สวยจริงๆ จะเก็บไว้ทำไมคะน้า คุณสวย คุณน่ารัก น่า...”


        ลากยาวแล้วแนบใบหน้าลงระหว่างอกสูดกลิ่นความหอม ก่อนจูบเบาๆ เหนือทรวงอกอวบอิ่มข้างซ้าย คนเก่งหลับตาปี๋ไม่กล้ามอง มันหวิวไหวดิ้นรนเท่าไรไร้ผล เขากดทาบทับตัวแน่น จูบลากมาจนถึงปลายยอด เป่าลมร้อนๆ จนยอดถันสีชมพูระเรื่อหดเกร็งสนองตอบ อ้าปากครอบครองความสวยสดไว้ในปากขบเม้มคลึงเบาๆ สลับตวัดเลียไล้จนเปียกชุ่ม ย้ายมาข้างขวาอย่างอ้อยอิ่ง


        “คุณฮัมดานหยุดนะ คุณจ้างฉันมาเป็นแฟน คุณต้องระลึกไว้สิ”


        “จ้างเป็นคู่ซ้อมนอนด้วย ตรงนี้ให้ข้างละแสน”


        “คนเลว ฉันไม่ใช่สินค้า”


        “งั้นให้ข้างละล้าน”


        ชีคหนุ่มเสนอน้ำเสียงยั่วยวน ขบกัดความอวบอิ่มวางมือทาบขยำเบาๆ แล้วทวีความหนักมือขึ้นเรื่อยๆ เธอกระสับกระส่ายลมหายใจติดๆ ขัดๆ กระชากดึงมือแล้วพยายามผลักศีรษะของเขาออก แต่ชีคหนุ่มเกร็งลำตัวดูดหนักๆ บนปลายยอดจนสาวเจ้าเผลอแอ่นหยัด สมองเริ่มสับสนกับอารมณ์แปลกๆ ที่เกิดขึ้น


        “หวาน อร่อยดี แบบนี้ต้องกินทุกคืน ข้างละล้านนะ”


        “ไม่เอา ฉันไม่อยากได้เงิน”


        “ไม่อยากได้ก็จะให้ หน้าอกคู่นี่ให้ข้างละล้าน”


        งึมงำเพราะปากไม่ว่าง กำลังหลงเพลิดกับความหวานละมุนอวบหยุ่นนุ่มมือ บีบขยำจนคนตัวเล็กได้แต่หอบหายใจ ลมหายใจของเธอขาดเป็นห้วงๆ สะบัดใบหน้าไปมามันทรมานแทบขาดใจทุกครั้งที่ปากร้อนรุ่มขยับเม้มหนักหน่วงดูดกลืน ก่อนมือหนาจะรวบอกสองข้างเข้าชิดกันแล้วลากลิ้นร้อนสะบัดระรัว


        “คุณฮัมดาน ฮัมดาน”


        “ว่าไงคนเก่ง ชอบใช่ไหมคะน้า บอกแล้วว่าคุณไม่เกลียด คุณน่ารัก ตามใจผมหน่อยเถอะ ผัวในอนาคตจะบ้าตายอยู่แล้ว”


        เสียงหอบหื่นบอกความกระหายอยาก ลดใบหน้าดื่มด่ำด้วยความปรารถนาเกินห้ามใจ กลิ่นหอมเย้ายวนนี้ทำให้เขาแทบคลั่ง ทุกครั้งที่ต้องปล่อยมือเธอไม่รู้หรอกว่า ร่างกายของเขามันรวดร้าวทรมาน ตอนนี้สตรีคนไหนก็ช่วยดับความร้อนให้ฮัมดานไม่ได้นอกจากคนใต้ร่างเพียงคนเดียว


        “ไม่ อื้อ”


        เราเป็นอะไรไปแล้ว ร่างกายของเราเหมือนกับต้องการสัมผัสจาบจ้วง เธอสะบัดหน้าไปมาหวิวไหวปั่นป่วนเหมือนมีอะไรสักอย่างก่อตัวกลางช่องท้อง มันหวิวๆ จนต้องเบียดชิดขาแน่น สะกดกลั้นยามปากลิ้นร้ายกาจก่อกวน ไรเคราของเขาก็ร้ายเหลือไม่แพ้กัน สากระคายปนจักจี้ซ่านสยิวไปหมด


        “หวานเหลือเกิน หวานจริงๆ ผมต้องการคุณคะน้า ต้องการ”


        คำว่าต้องการเรียกสติอันน้อยนิดของเธอให้ฟื้นขึ้น ไม่เด็ดขาด เราจะไม่เป็นของเล่น


        “ปล่อยฉัน อื้อ ปล่อย”


        “โอ๊ย”


        ชีคฮัมดานหนังหัวแทบหลุด เมื่อเจ้าหล่อนกระชากดึงผมของเขาเต็มแรง ทั้งที่กำลังเพลิดเพลินหลงใหล ดวงตาสีน้ำเงินเข้มกร้าวขึ้นเงยหน้ามองเธอที่ตาเขียวปัด แล้วขยับหนีแต่เขาจับไว้แล้วรวบแขนสองข้างกดลงข้างลำตัว


        “เป็นอะไร ผมรู้คุณชอบ”


        “แล้วยังไง คุณจ้างฉันมาเป็นแฟนหลอกๆ อย่าคิดจะมาเคลมกันง่ายๆ”


        “คุณต้องการเท่าไร”


        “ฉันไม่ขายตัว”


        ตะโกนใส่หน้าอีกฝ่ายจนเขาแก้วหูสะเทือน ทำไมการจะจับคนที่ตัวเองอยากได้กลืนลงท้องมันถึงได้ยากนัก พร้อมจ่ายก็ไม่รับ หล่อนจะเอายังไง เขาให้ข้างละตั้งล้าน


        “ผมต้องการคุณ”


        “แต่ฉันไม่ต้องการ เชิญไปหาอีหนูที่อื่นดับอารมณ์ หรือจะภรรยาเก่าคุณก็ได้ ไปเลย”


        เธอเสือกไสไล่ส่ง ชีคหนุ่มลุกนั่งเธอจึงรีบกระชากสาบเสื้อมาปิดกั้นความเย้ายวน สบกับดวงตาคู่คมที่แข็งกระด้างมากขึ้นบอกความขัดใจไม่สบอารมณ์


        “เล่นตัวจริงๆ คุณต้องการอะไรว่ามาเลย”


        “ไม่ต้องการ ไม่อยากได้ ฉันไม่ต้องการเปลืองตัว” เธอเชิดหน้าอย่างอวดดี


        “เมื่อกี้ผมจะให้ข้างละล้าน”


        พูดจบลุกก้าวพรวดๆ ไปคว้าสมุดเช็คมาเซ็นจำนวนเงินแล้วดึงวางบนหัวโต๊ะ


        “ผมให้คุณมากกว่าที่ให้ผู้หญิงคนอื่น แต่ไม่เป็นไร ในเมื่อคุณสนองผมไม่ได้ ผมก็จะไม่ฝืนใจ ผู้หญิงมากมายอยากให้ผมร่วมเตียง เงินผมเยอะจะซื้อกี่คนมานอนแบให้ก็ได้”


        พูดเพียงนั้นก็ปั้นปึงตึงตังเดินออกจากห้อง ทิ้งให้คณิตยาอ้าปากหวอ เธอได้สติเดินเร็วๆ ไปขวางตรงเชิงบันได


        “ฉันไม่ให้คุณไปนะ หยุดเดี๋ยวนี้”


        “ทำไมผมจะไปไม่ได้ ในเมื่อมีแฟน แล้วแฟนให้ความสุขบนเตียงไม่ได้ ผมก็ต้องไปหาที่ดับอารมณ์” พูดอย่างไม่ไยดี


        “แต่เราจะหมั้นกันพรุ่งนี้แล้ว”


        “ไม่ต้องห่วง ผมรู้ว่าจะจัดสรรเวลาอย่างไร ตอนเช้าผมจะกลับมา”


        แล้วเขาก็ออกไปจริงๆ ขับรถไปด้วยความเร็ว เธอได้ยินเสียงรถอีกคันขับตามออกไป ไม่รู้ทำไมคณิตยาจึงรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า เดินกลับเข้าห้องมองเช็คจำนวนเงินสองล้าน เธอคว้ามันขึ้นมากำแน่นๆ ก็ได้ เธอจะรับเงินนี้ไว้ มันเป็นค่าเสียหายของเธอ ส่วนเขาจะไปตายที่ไหนก็แล้วแต่ เธอไม่จำเป็นต้องรู้สึกหึงหวง ผิดหวัง หรือเสียใจ ให้กับผู้ชายมักมากที่ไม่รู้จักคำว่ารัก

 

‘……………………………..

 

มีความงอนกันไปงอนกันมา 555  เอาใจช่วยฝ่ายไหนดีคะเนี่ย รูปเล่มวางแผงแล้วนะคะ ที่งานหนังสือ มีส่วนลดด้วย และเปิดขายดที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ  นายอินทร์ ซีเอ็ด ใช้เวลาในการกระจายสินค้าประมานหนึ่งสัปดาห์ค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ช่อศิญา

 


อเวจีสีน้ำผึ้ง
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
เมื่อเจ้าของไร่เขตตะวันอย่าง เรวิน จำต้องจับตัว ลิลลี่ ไปกักตัวตามคำสั่งของพี่ชาย ด้วยเหตุผลบางอย่างทางธุรกิจ เพียงก้าวแรกที่หญิงสาวเหยียบย่างบนไร่ ความสงบเงียบก็อันตรธานหายไปในบัดดล หนึ่งชายหนุ่มที่ขึ้นชื่อว่าโหดและเลือดร้อน  ต้องมาปะทะคารมกับ หนึ่งหญิงสาวนักเรียนนอกฝีปากกล้าบ้าดีเดือด จึงก่อกำเนิดมวยคู่เอกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทว่า... ในความเอาแต่ใจของทั้งคู่ที่ต่างไม่ยอมลงให้แก่กัน กลับก่อเกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นภายในใจ...เรวิน จะทำอย่างไร เมื่อรักครั้งใหม่เข้าจู่โจมโดยไม่ทันตั้งตัว ยิ่งหนียิ่งผลักไส กลับกลายเป็นดึงรั้งเข้าหาตัวลิลลี่ จะเอาตัวรอดแบบไหน เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ไร่นรกกลายเป็นแหล่งบ่มเพาะเมล็ดพันแห่งความรัก เมื่อกามเทพจงใจแผลงศรลงกลางไร่ สู่หัวใจของสองหนุ่มสาวจนไม่อาจปฏิเสธได้.................++เพิ่มตอนพิเศษ 2 ตอน ร้อนแรงจิกหมอนเฉพาะใน E-book เท่านั้น


ฤทธิ์รักในรอยทราย
กานต์มณี
www.mebmarket.com
  ล่ามสาวชาวไทยคนนั้นดูน่าสงสัย...ชีคอับบาส  บิน  คัลลิฟาร์  อัลนายา  ชีครัชทายาทแห่งรัฐไบยาจับตามองหญิงสาวต่างชาติหน้าหวานไม่วางตา หล่อนเดินทางมาเป็นล่ามให้นางแบบจากเมืองไทย แต่ที่มากกว่านั้นคือ ดาริกา เหมือนกำลังแฝงตัวมาตามหาอะไรบางอย่าง ความไม่ชอบมาพากลทำให้เจ้าบ้านอย่างชีคอับบาสซ่อนความเยือกเย็นน่าเกรงขามเอาไว้ แล้วรอจังหวะให้หล่อนยุ่มย่ามเข้ามา ก่อนจะตะครุบจับได้คาหนังคาเขา และแน่นอน... ดาริกาไม่มีทางรอด!          “ฉันจะร้องเรียนว่าท่านชีครังแกประชาชน”          “ก็เอาสิ ถ้าคิดว่ากล้าพอ”          “หมายความว่าไง”          “หลักฐานมากมายที่สื่อให้เห็นว่าเธอไม่บริสุทธิ์ อาจเป็นคนของลัทธิใดลัทธิหนึ่งที่แฝงกายเข้ามาเพื่อก่อการร้าย หรือไม่ก็เป็นสายให้โจร หรืออีกทีก็เป็นโจรเสียเอง” ไม่มีรอยยิ้ม นอกจากรอยจุดลึกบนมุมปากที่บอกให้รู้ว่า เขามาเหนือกว่าหลายด้าน          “ฉันไม่ใช่โจร”          “พฤติกรรมของเธอมันฟ้อง”          “ท่านจะมายัดเยียดข้อกล่าวหาร้ายแรงให้ฉันไม่ได้ ฉันไม่ใช่ ฮือ...” ปากร้อนรุ่มทาบทับ ไม่อยากฟังหรือได้ยินอะไรทั้งนั้น เรื่องอื่นเอาไว้ก่อน เพราะสิ่งที่เจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบก็คือความร้อนในกายของเขา


พันธะทะเลทรายเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
    หมอรามาน อัลราฟาล  ศัลยแพทย์หนุ่มผู้ปิดตายหัวใจมายาวนาน ถูกสาวน้อย  พรีมรตา  ที่เพิ่งจะโตสะพรั่งประชิดติดตัวชนิดหายใจรดต้นคอ ความแข็งกระด้างที่ฉาบปิดไว้ภายนอกกำลังจะพังทลายลง เขาจึงเลือกตอบโต้ด้วยความมึนตึงและหมางเมิน แต่หัวใจที่มันเต้นผิดจังหวะก็ใช่ว่าจะไม่รู้สึกอะไร ถึงพริกแสบอย่างพรีมรตาจะเผ็ดร้อนเด็ดดวงแค่ไหน แต่ก็ยังสู้ความร้อนในกายของหมอรามานไม่ได้!     “พรีมรตา”     “คะคุณหมอ”     “มองฉันทำไม มองอะไรนักหนา ฉันไม่ใช่ดารา”     “แต่หมอหล่อกว่าดารานายแบบบางคนอีกนะคะ”     “เพื่อนเล่นหรือไง”      ให้ตายสิ ทำไมแค่เห็นเธอ เขาก็เสียการควบคุมจนต้องแสดงออกมา ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องดีเลย     “ถ้าคิดจะทำอะไรที่มันแก่แดดก๋ากั่นจนเกินตัว ก็เลิกล้มเสียเถอะ ฉันจะไม่เสียเวลาหรือเสียหัวใจให้ผู้หญิงคนไหนทั้งนั้น ฉันหวงความโสด ฉันไม่พร้อมรักใคร เข้าใจตรงกันนะ”     คนยืนนิ่งฟังเม้มปากแน่นเป็นเส้นตรง     “พริกไม่เชื่อหรอกค่ะ ว่าหมอจะโสดไปได้ตลอดชีวิต”     “นั่นมันเรื่องของฉันเด็กน้อย”     “พริกโตแล้ว เป็นสาวเต็มตัวแล้วค่ะ ไม่ใช่เด็กถักเปียใส่คอซองไปโรงเรียนแบบที่หมอเคยเห็น”     “แต่สำหรับฉันแล้ว ในสมองในสายตา เธอยังเด็กมาก อายุเพิ่งยี่สิบเอ็ด เราอายุห่างกันเกินไป ฉันรักเธอไม่ได้”     “รักไม่ได้ หรือโกหกตัวเองว่าไม่ต้องการรักกันแน่คะหมอ”     “พรีมรตา!” 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 209 ครั้ง

516 ความคิดเห็น

 1. #347 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 20:50
  มีความงอนกัน
  #347
  0
 2. #344 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 18:02
  มีงอนดว้ยอะ
  #344
  0
 3. #342 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 14:09
  กว่าจะจบเรื่อง คะน้าน่าจะมีเงินเป็น1,000ล้านแน่ๆ
  #342
  0
 4. #340 tankyo (@icezaaakub33) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 13:34
  น้องงอนแล้วนะท่านชีคมาง้อเลย
  #340
  0
 5. #338 Nickyminimadgirl (@Nickyminimadgirl) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 13:06
  สัมปทาน ตัวเองขึ้นเป็นผัวในอนาคตทเลยนะยะ
  #338
  0
 6. #337 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 12:31
  ป้าดดดด ผัวในอยาคต 55555
  ว่าแต่ ไม่ได้ขับรถไปดับอารมณ์ที่ไหน หรอก เชื่อสิ
  #337
  0
 7. #336 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 12:00
  งอนกันตลอดเลย
  #336
  0
 8. #335 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 11:22
  ไปหาคนอื่นก็ไม่มีอารมณ์หรอกเชื่อเห่อะ
  #335
  0
 9. #334 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 10:35
  งอนกันด้วยละ ชอบค่ะ
  #334
  0
 10. #333 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 10:10
  เชียร์คัยดีล่ะ
  #333
  0
 11. #332 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 10:03
  พ่อเเง่-อนจริงๆคู่นี้
  #332
  0