ชีคร้ายบงการรัก

ตอนที่ 15 : บทที่ 2 - 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,197
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 209 ครั้ง
  25 มี.ค. 61
บทที่ 2 - 5        พูดจบก็ปิดประตู คราวนี้สาวเจ้าอ้าปากหวอ เมื่อชีคหนุ่มจับมือให้เดินมาด้วยกัน เขาผลักประตูเข้าไปเธอจะสะบัดมือหนีแต่เขากลับจับไว้แน่น ก่อนปล่อยแล้วกดบ่าเนียนให้นั่งลงบนโซฟาตัวยาว และเขาก็ถือวิสาสะนั่งโซฟาตัวเดียวกับเธอ อะไรบางอย่างบอกให้คณิตยาขยับไปจนชิดพนักวางแขนอีกด้าน


        “นั่งจะตกโซฟาอยู่แล้ว เป็นอะไรมากไหมคุณคะน้า”


        “ก็เอ่อ ฉันไม่ชินกับการนั่งใกล้ผู้ชาย”


        “ผมเป็นเกย์ไม่ใช่หรือ แล้วคุณจะกลัวอะไร ไม่เข้าเรื่อง”


        ตำหนิเบาๆ จริงๆ คือปรามอารมณ์ฝ่ายต่ำของตัวเอง กดมันไว้ให้ลึกสุดใจแสดงออกตรงกันข้าม เดี๋ยวไก่ตื่น!


        คนถูกว่าไม่เข้าเรื่องชักสีหน้า หากพอคิดตามนั่นสิเราทำยังกับเขาเป็นชายทั้งแท่ง ไม่เห็นมีอะไรต้องกลัว เราต้องเจรจา และแน่นอนว่าเดือนละห้าหมื่นมันน้อยไป หนึ่งปีเชียวนะควรได้เยอะกว่านั้น เขาระดับมหาเศรษฐี สาวเจ้าคิดอย่างกระหยิ่มในใจและชายหนุ่มแอบเห็น


        “ว่ามาได้เลยค่ะ”


        “คุณพอใจไหมกับเดือนละห้าหมื่น”


        “ฉันก็บอกแล้วว่าคนอย่างฉันเงินซื้อไม่ได้”


        “ผมไม่ได้ซื้อคุณนะครับ ผมจะจ้างคุณ ย้ำชัดๆ ว่าจ้างเป็นแฟน”


        “แฟนหลอกๆ งั้นเหรอคะ”


        ย้อนถามหันมองอีกฝ่ายที่พาดแขนลากยาวมาบนพนักด้านหลัง อดเหลือบมองแผงอกกำยำที่มีไรขนรำไรโผล่พ้นเสื้อเชิ้ตที่เขาปลดกระดุมลงมาสามเม็ด วันนี้ไม่ยักกะถอดเสื้อ แต่แบบนี้ก็ดีแล้วละ เราไม่อยากใจสั่น คนหวั่นไหวกับเกย์หันไปมองรายการทีวี


        “เป็นเวลาหนึ่งปี โดยคุณต้องไปทำงานที่รัฐซายัน เราจะคบหากันแบบเปิดเผย ไม่มีหมกเม็ดและปิดบัง ถ้าคุณทำงานดีผมอาจต่อสัญญาจ้าง ฉะนั้นผมให้โอกาสคุณเรียกร้องล่วงหน้า เพราะหากจรดปากกาเมื่อไร นั่นหมายความว่าคุณคือสิทธิ์ของผมอย่างสมบูรณ์”


        ใบหน้าเนียนมีสีหน้าครุ่นคิด สมองกำลังคำนวณประมวลผลจุดคุ้มทุน เหล่ตามองคนด้านข้างที่นั่งนิ่งมองทีวีอย่างให้โอกาส หากความจริงคือชีคฮัมดานกำลังกระหยิ่มในอก หล่อนนี่เขี้ยวไม่เบาเหมือนกัน เชื่อเหอะว่าหล่อนจะต้องเรียกร้อง แน่นอนว่าเขาพร้อมเปย์ เธอคว้ามือถือเครื่องใหม่มาเปิดแล้วใช้เครื่องคิดเลขบวกลบคูณหาร


        “ว่าไงครับ”


        “ฉันก็ยังยืนยันว่าเงินซื้อไม่ได้อยู่ดี”


        ความจริงอยากให้เขาเสนอเพิ่มอีกนิด แหม... ห้าหมื่นน้อยไปนะระดับชีครัชทายาทอย่างเขา


        “เดือนละหกหมื่น”


        “ขอคิดดูก่อนค่ะ”


        ยังจ้า ยังไม่พอ เขาน่ะรู้น้อยไปว่าคนนอย่างคณิตยางกขนาดไหน ต้องไปไกลขนาดนั้นในประเทศไม่คุ้นเคย มันก็ต้องมีเงินรับประกันความเสี่ยงกันหน่อย


        “แปดหมื่น”


        สาวเจ้ายังนิ่ง คนเสนอค่าจ้างจุดร้อยยิ้มมุมปาก เขี้ยวเหมือนที่คิดไว้ ก็ให้มันรู้ไปสิว่าคนตกงานอย่างหล่อนจะกล้าปฏิเสธ


        “หนึ่งแสน”


        คราวนี้สาวเจ้าหันขวับ โป๊ะเชะ ตามที่คำนวณไว้เลยว่าเขาจะต้องดีดราคาไปถึงหนึ่งแสน ดวงตากลมโตสว่างวาบปิดซ่อนไม่มิด ส่วนคนเสนอหนึ่งแสนวางหน้าเรียบเฉย ขนหน้าแข้งไม่ร่วงอยู่แล้ว


        “เฮ้อ... ป่วยการเปล่าๆ นะคะ คือว่า...”


        “ห้าแสน”


        คราวนี้ตาโตวาววับ ในใจของคณิตยาคิดว่าขอดีดไปแค่สักสองแสนก็พร้อมจะไปเป็นแฟนกำมะลอของเขาแล้ว


        “ตกลงค่ะ!


        สาวน้อยนี่คิดว่าเขากล้าทุ่มขนาดนี้เพราะอะไรกัน เดือนละห้าแสนหล่อนยังไม่รู้ว่าต้องทำอะไรบ้างกับการเป็นแฟนหลอกๆ แต่ไม่ได้หลอกเขา เพราะงานนี้บอกเลยฮัมดานเอาจริง!


        “งกเหมือนกันนะคุณ”


        “เป็นปีเชียวนะคะ ประเทศทะเลทรายฉันไม่เคยไปอยู่มาก่อน ไม่รู้หรอกว่ามันเป็นยังไง ฉันก็ต้องเอาจุดที่ตัวเองสบายใจ และฉันต้องการให้คุณทำประกันชีวิตให้ด้วย ด้วยวงเงินหนึ่งล้านบาท พร้อมจ่ายค่าจ้างล่วงหน้าครึ่งปี”


         อายที่ต้องเสนอออกไปแบบนั้น แต่เธอจำเป็น เพื่อเอาเงินไปปลดหนี้ก้อนโตที่แม่เลี้ยงก่อไว้ ไม่อยากให้เป็นภาระ จะดีจะร้ายท่านก็ส่งเสียเลี้ยงดูมาจนโต ท่านเสียอย่างเดียวติดการพนัน นี่ดีหน่อยว่าเป็นหนี้เลยไปไหนไม่ได้ ท่านก็อยู่บ้านขายอาหารตามสั่ง หากต้องไปไกลอดห่วงไม่ได้เลยอยากใช้หนี้ให้หมดก่อน


        “ไม่มากไปใช่ไหม”


        “ไม่ค่ะ แต่ถ้าคุณจ่ายไม่ได้ ฉันก็ไม่ว่านะคะท่านชีค”


        “เรียกผมว่าฮัมดานเถอะ ไม่ต้องเรียกชีคหรอก ผมไม่ชิน และมันฟังทางการห่างเหิน”


        เอ่ยพลางคว้าแก้วน้ำขึ้นมาดื่ม รู้สึกร้อนหน้าขาโคตรๆ บอกตัวเองต้องอดทนและอย่าเผลอแสดงอาการให้หลุดออกไป แต่ฮัมดานก็ไม่รู้ว่าจะขันติได้นานแค่ไหน กลิ่นหอมๆ จากกายเธอมันยั่วยวนเขาโดยสาวเจ้าไม่รู้ตัว


        “ผมจะร่างสัญญาไว้ พรุ่งนี้มาเซ็น”


        “ค่ะ”


 

        ข้างฝ่ายห้องของหนุ่มฮอตระดับประเทศ ปกรณ์เหลือบตามองหญิงสาวที่นั่งตัวตรงวางมือประสานบนหน้าตัก นั่งขาชิดกันไม่พูดไม่จา มีแค่หยิบแก้วน้ำขึ้นมาดื่ม ส่วนขนมคุกกี้ที่เขานำมาเสิร์ฟเจ้าตัวไม่แตะสักนิดเดียว ปกรณ์จุดรอยยิ้มมุมปากส่ายหน้าน้อยๆ อีกนิดเดียวแหละ ถ้าสวมชุดขาวเขาคงคิดว่าหล่อนคือแม่ชี!


        “นั่งแบบนี้ไม่เมื่อยหรือครับ รีแลกซ์ผ่อนคลายก็ได้”


        “ออ ค่ะ”


        เธอเอ่ยสั้นๆ ผ่อนลมหายใจ คือมันวางตัวไม่ถูก ผู้ชายคนนี้แผ่รัศมีหนักมาก รู้ทั้งรู้ว่าเขาเป็นเกย์แต่เธอห้ามความสั่นของตัวเองไม่ได้


        “ไม่หิวเหรอครับ เอนี่ก็เกือบจะสองทุ่มแล้ว กินข้าวด้วยกันไหม”


        “ไม่ค่ะ ไม่ สากินกับคะน้ามาเรียบร้อยแล้ว”


        เธอหันมาตอบแล้วรีบหันกลับ ไม่กล้ามองใบหน้าหล่อๆ แม้จะชื้นเหงื่อแต่บอกเลยว่าเซ็กซี่มาก ไม่แปลกใจทำไมเขาได้รับคะแนนโหวตติดอันดับหนึ่งจากสาวๆ เขาหล่อแบบลูกผสม ดวงตาก็สวย เป็นผู้ชายครบเครื่องและบางครั้งเขาแลดูอบอุ่น มือหนาที่วางราบบนหมอนอิงนั่น นิ้วเขาเรียวเลือดลมคงสูบฉีดดี ถึงดูแดงๆ ซิกซ์แพ็คเป็นรูปในอิริยาบถสบาย


        “มองตรงๆ ก็ได้ครับ ไม่หวง”


        “ปะ เปล่านะคะ คือฉันไม่ได้มองเลย”   


        “แล้วทำไมต้องสะดุ้ง”


        ขยับตัวรวดเร็วยื่นหน้าเข้ามาใกล้ สาวแว่นเอียงไปด้านข้างหลบ ลมหายใจร้อนๆ ของเขาปะทะผิวหน้า เมินดวงตาออกด้านข้าง เขาจงใจแกลังโน้มลงมาอีก คราวนี้สาวเจ้าเลยตัดสินใจดีดตัวลุกยืนแล้วไปนั่งโซฟาอีกตัว หัวใจเต้นโครมคราม คนชอบแกล้งยิ้มในหน้ามองแม่ชี หล่อนนั่งท่าเดิมประสานมือบนตักขาสองข้างชิดกัน ไม่ได้นั่งไขว้ขาเหมือนสาวๆ ที่เขาพบเจอบ่อยๆ แต่งชุดเดรสก็จริง แต่เป็นเดรสติดกระดุมหน้า แล้วคลุมทับเสื้อแขนยาว         “เหมือนคุณกลัวผม”


        “ปะ เปล่านะคะ สาไม่ได้กลัว”


        “ทำไมต้องติดอ่าง”


        “คือ สา ไม่ได้ติดอ่างค่ะ”


        บางอย่างหาคำพูดมาอธิบายไม่ได้ ผู้ชายคนนี้มีอิทธิพล ระสาบอกตัวเองว่าไม่ควรเข้าใกล้เขา ความหล่อความสมบูรณ์แบบมันทำให้เธอวางตัวไม่ถูก เมื่อไรคะน้าจะคุยธุระเสร็จนะ เกือบชั่วโมงแล้วพลันนั้นเสียงออดหน้าประตูดังขึ้น สาวเจ้าผ่อนลมหายใจเสมือนโล่งอก ปกรณ์เห็นอาการนั้น


        “คะน้าคงมาแล้ว ลานะคะ ขอบคุณสำหรับการนั่งเป็นเพื่อน”


        พูดจบก็รีบคว้ากระเป๋าถือเดินเร็วๆ จนขาแทบจะขวิดกันหัวคะมำตำพื้น ชายหนุ่มหัวเราะเบาๆ หล่อนท่าจะเป็นเอามากแม่หนูน้อยระสา อายุไม่ใช่น้อยแต่ยังกับเด็ก หน้าตาจืดๆ นั่นก็ด้วย

 

……………………………..

 

นางเอกของเรามีงานทำแล้ว ดีใจไหมคะ คนแต่งดีใจด้วยมากๆ ค่ะ เงินดีอีกต่างหาก อย่าอิจฉานางเลย นางบอกอยากตกบ่อเงินบ่อทอง คริๆ ลุ้นๆ กันค่ะ เดี๋ยวจะได้เริ่มงานละ งานง่ายๆ เป็นแฟนเกย์ค่ะ ส่วนคุณปกรณ์นั้น ฮีหล่อเนี้ยบไปอีก

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี

 

 


ฤทธิ์รักในรอยทราย
กานต์มณี
www.mebmarket.com
  ล่ามสาวชาวไทยคนนั้นดูน่าสงสัย...ชีคอับบาส  บิน  คัลลิฟาร์  อัลนายา  ชีครัชทายาทแห่งรัฐไบยาจับตามองหญิงสาวต่างชาติหน้าหวานไม่วางตา หล่อนเดินทางมาเป็นล่ามให้นางแบบจากเมืองไทย แต่ที่มากกว่านั้นคือ ดาริกา เหมือนกำลังแฝงตัวมาตามหาอะไรบางอย่าง ความไม่ชอบมาพากลทำให้เจ้าบ้านอย่างชีคอับบาสซ่อนความเยือกเย็นน่าเกรงขามเอาไว้ แล้วรอจังหวะให้หล่อนยุ่มย่ามเข้ามา ก่อนจะตะครุบจับได้คาหนังคาเขา และแน่นอน... ดาริกาไม่มีทางรอด!          “ฉันจะร้องเรียนว่าท่านชีครังแกประชาชน”          “ก็เอาสิ ถ้าคิดว่ากล้าพอ”          “หมายความว่าไง”          “หลักฐานมากมายที่สื่อให้เห็นว่าเธอไม่บริสุทธิ์ อาจเป็นคนของลัทธิใดลัทธิหนึ่งที่แฝงกายเข้ามาเพื่อก่อการร้าย หรือไม่ก็เป็นสายให้โจร หรืออีกทีก็เป็นโจรเสียเอง” ไม่มีรอยยิ้ม นอกจากรอยจุดลึกบนมุมปากที่บอกให้รู้ว่า เขามาเหนือกว่าหลายด้าน          “ฉันไม่ใช่โจร”          “พฤติกรรมของเธอมันฟ้อง”          “ท่านจะมายัดเยียดข้อกล่าวหาร้ายแรงให้ฉันไม่ได้ ฉันไม่ใช่ ฮือ...” ปากร้อนรุ่มทาบทับ ไม่อยากฟังหรือได้ยินอะไรทั้งนั้น เรื่องอื่นเอาไว้ก่อน เพราะสิ่งที่เจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบก็คือความร้อนในกายของเขา


จอมมารล่ารัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
       แอรอน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารผู้เย็นชาไร้หัวใจ แต่เมื่อชายหนุ่มต้องการสิ่งใดจะมีทางรามือเป็นอันขาด โดยเฉพาะ นักโจรกรรมสาวระดับอนุบาลอย่าง ปัทสริน ที่อาจหาญกล้ามาลองดี แล้วมีหรือที่จอมมารนักล่าจะปล่อยเธอให้ลอยนวล       “ผมต้องการนอนกับคุณ และผมก็ต้องได้นอนกับคุณ”      คนไร้หัวใจแทรกพูดราวกับมันเป็นเรื่องธรรมดาของสัตว์โลก แต่คนฟังอ้าปากค้างก่อนจะหุบฉับ       “คุณมันทุเรศที่สุด ฉันไม่ใช่สิ่งของที่คุณจะมาตีราคาเป็นเศษเงินได้หรอกนะ”      “ผมไม่ได้บอกว่าจะใช้เงินซื้อคุณ เพียงแต่มันจะเป็นสิ่งตอบแทนหากคุณให้      ความสุขกับผม บนเตียง!” แอรอนเน้นคำท้าย บอกเป็นนัยๆ ว่าถึงอย่างไรเธอก็ไม่มีวันหนีเขาพ้น      “ฉันจะไม่นอนกับคุณ”      “ก็ให้มันรู้ไปว่าผมจะไม่ได้คุณ” คนตัวใหญ่ยังตอบด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย หากแต่ดวงตานั้นวาววับข่มขวัญ      “คุณมันเลว คุณมันจอมมารมาเกิด ไอ้...”      “หยุดเดี๋ยวนี้ปัทสริน!”      “ปล่อยนะ ปล่อยฉัน...ปล่อยสิ ปล่อย ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วย”      “ตะโกนให้คอแตกตายก็ไม่มีใครมาช่วยหรอก ไม่ต้องกงต้องกินมันแล้ว ขึ้นเตียงเลยก็แล้วกัน” ……………………………………..        แอสตัน ราฟา คาร์ซิยาส จอมมารนักรักเพลย์บอยสุดหล่อคุณพ่อลูกหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวเกิดมาต้องตาต้องใจพี่เลี้ยงของลูกชายอย่าง มิลันตา เข้าอย่างจัง แถมยังมีจอมมารน้อยอย่าง อเล็กซ์ เป็นทัพเสริมเชียร์สุดใจ แล้วทัพหน้าหรือจะล่าถอย “การเป็นผู้หญิงของผมมันน่ารังเกียจนักหรือไง” “สะอิดสะเอียนเลยล่ะค่ะ” เจ้าหล่อนลอยหน้าลอยตาตอบ “งั้นก็ลองดูหน่อยเป็นไร จะได้รู้” คนฟังตาโต “ไม่นะ!”        ไม่ทัน! เพราะแค่เธออ้าปากเสียงทักท้วงก็ถูกปิดกลั้นด้วยเรียวปากได้รูป บดจูบเคล้าคลึงชนิดซอกซอนไปถึงไหนๆ ปลายลิ้นสำรวจราวกับนักขุดเจาะหาขุมสมบัติล้ำค่า        “พ่อ!” หนุ่มน้อยวิ่งนำหน้าการ์ดสองคนมาถึงที่ก็ต้องตะลึงยกมือสองข้างปิดตาตะโกนเรียกบิดาเสียงดัง        “พ่อกัดนางฟ้าของผมทำไมฮะ”        กัด! ของเด็กน้อยเหมือนจะฟังดูดี ทว่าเมื่อเห็นใบหน้าที่ดีใจเกินเหตุของเด็กน้อย มิลันตาจึงรู้ว่าเด็กฝรั่งไม่ได้เดียงสาอย่างที่ตนเองคิด       .................................**ซีรีส์ชุด รุ่นลูก มี 3 เรื่อง อ่านเรียงตามนี้ค่ะ1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 209 ครั้ง

516 ความคิดเห็น

 1. #173 Peechayarputh (@khimrueng) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 09:57
  ซีนนี้ชอบคู่หนุ่มฮอตกับแม่ชีน้อย.....  กรี๊ด....มากเลยค่ะไรต์
  #173
  0
 2. #172 noomnim (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 23:54
  โอ้ยยยยจะน่ารักเกินไปแล้วน๊าาาา....อยากได้เล่มมมม
  #172
  0
 3. #171 Mai & Nut (@maisiam42) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 16:13
  อืม..คะน้าจะทิ้งสาแล้วตามผู้ชายไปหรอห๊ะ
  #171
  0
 4. #170 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 13:22
  นางเอกเราไม่งกเลยนะคะ 555
  #170
  0
 5. #169 อ๋อ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 12:45
  เปะเว่อ...อ่านไปจิตนาการชีคฮัมดานเป็นชีคฮัมดานดูไบชัวร์
  #169
  0
 6. #168 อ๋อ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 12:44
  เปะเว่อ...อ่านไปจิตนาการชีคฮัมดานเป็นชีคฮัมดานดูไบชัวร์
  #168
  0
 7. #167 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 10:35
  2 คู่  เป๊ะไปอีก
  #167
  0
 8. #166 kek_jung (@kek_jung) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 10:29
  ระสา & ปกรณ์ ชอบคู่นี้มาก ขอยาวๆหน่อยนะคะ
  #166
  0
 9. #165 emtida (@emtida) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 09:59
  ขอคู่ปกรณ์กับสาด้วยค่ะ น่ารัก
  #165
  0
 10. #164 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 09:49
  555++ พอๆ กันทั้งคู่..
  #164
  0
 11. #163 K5599 (@K5599) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 09:44
  งกมากนะจ๊ะนางเอกเรา
  #163
  0
 12. #162 LuckyTarot (@LuckyTarot) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 09:20
  น่ารักทั้งสองคู่ แต่แอบลุ้นคู่สาวแว่นกับหนุ่มฮอตว่าจะลงเอยยังไง อิอิ
  #162
  0
 13. #161 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 09:03
  55555 ปกรณ์ แกล้ง สา ง่า

  อะอะอะ ใจเย็นๆฮัมดาน

  สองคู่ชู้ชื่น น่ารักมากมาย
  #161
  0
 14. #159 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 08:54
  พ่อบุญทุ่มสุดๆอ่ะ
  #159
  0
 15. #158 Sairung_ (@Sairung_) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 08:37

  เป็นเราไปตั้งแต่ห้าหมื่นแรกแล้ว
  #158
  0