อุบัติรักจอมใจชีค

ตอนที่ 45 : บทที่ 6 - 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,780
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 165 ครั้ง
  17 ก.พ. 61

บทที่ 6 – 8         “น่ารักที่สุด อย่าเร่ง”


        “ได้โปรด ท่านชีค”


        ความต้องการระหว่างชายหญิงช่างแสนทรมาน คลื่นความร้อนบีบเค้นภายใน หันหลังวิงวอนให้เขาพาไปถึงสวรรค์สักที นานกว่านี้เพลินตาเกรงตัวเองจะหมดเรี่ยวแรงเสียก่อน ความทรมานแสนหวานใครไม่เผชิญด้วยตัวเองไม่มีวันเข้าใจ ว่ามันทั้งสุข ทั้งร้อนแรง ทั้งทุรนทุราย ทำได้เพียงระบายความอัดอั้นสะบัดใบหน้าด้วยความท้อแท้


        “รัดฉันอีก เพลินตา จัดการฉัน”


        “ท่านชีค อย่าแกล้งอีกเลย”


        “เพลินน่าแกล้ง น่าแกล้งมากๆ”


        สอดมือเข้ากอบกุมทรวงอกบีบเคล้นด้วยฝ่ามือกว้างแล้วบีบคีบยอดทรวงหนักๆ ก่อนเคลื่อนมากุมสะโพกสาวไว้มั่น ก้มมองเส้นทางรักที่เชื่อมผสานด้วยความซ่านใจ กายแกร่งของเขาถูกเธอกลืนกินเป็นส่วนหนึ่งครั้งแล้วครั่งเล่าและไวขึ้น ไวขึ้น


        “ชีคคาริม ฉัน ฉัน...”


        โอ... เพลินตาอยากจะบ้าตายยามเขาละเลียดไล้เชื่องช้ากลั่นแกล้งให้วาบหวิว กัดปากจนเจ็บสะดุ้งสุดตัว ยามความยิ่งใหญ่เสียดแทรกเข้าหารุนแรงถี่กระชั้น โรมรันเน้นหนักร่างเล็กบิดเกร็งใกล้ถึงจุดหมายปลายทาง ทุกการคับเคลื่อนของเขาทรงพลังล้นเหลือ


        “ไปกับฉันเพลินตา ไปกับฉัน”


        “ท่านชีค ฮือ!


        “เยี่ยม เยี่ยมมาก!


        สองหนุ่มสาวตะโกนก้องกับความสุขสมอารมณ์หมายร้อนแรงถึงใจ เพลินตาถึงกับทรุดลงแทบกองกับพื้น ดีว่าชีคคาริมโอบกอดเข้าหาอกแล้วอุ้มมาวางในอ่างอาบน้ำ โดยมีตัวเขาโอบกอดปัดปอยผมที่ปรกปิดใบหน้าออกด้านข้าง จูบบนแก้มนวลแผ่วๆ มองสีหน้าอ่อนเยาว์ที่หลับตาแน่นอ่อนเปลี้ยเพลียแรง


        “เหนื่อยหรือ”


        “ท่านชีคเอาแต่ใจ วันนี้เหนื่อยมากค่ะ”


        “งั้นฉันช่วยอาบน้ำ พร้อมบริการเมียให้ประทับใจ”


        กระซิบบอกเสียงนุ่มพาดแขนบนขอบอ่างโอบประคองนวลไหล่บอบบาง อีกมือแตะบนปลายคางประทับจูบหวานล้ำบนเรียวปากอิ่ม ไม่รุนแรงแต่แผ่วเบาราวปุยนุ่น อยากจะจับเธอกินให้อิ่มหนำอีกสักรอบ แต่ก็เกรงเจ้าตัวเป็นไข้เหมือนครั้งก่อน พรุ่งนี้ต้องเดินทางความห่างไกลจะทำให้เป็นห่วง ฉะนั้นต้องอดทนไว้คาริม กลับจากซายันค่อยรักเธอให้หนำใจ

 

 

……………………………….

 

มาอัพแล้วค่ะ เมื่อคืนขออภัยที่ไม่ได้มาอัพนะคะ รีไรต์ผู้พันจนตีหนึ่งกว่า เพราะงานเร่งมาก ขอบคุณทุกการติดตามนะคะ นิยายวางแผงแล้วค่ะ ซือ้ได้ที่ นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หรือสั่งซื้อทีเวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟได้เลยค่ะ

 

ปล. ผู้พันชีคอาเดล จะเริ่มอัพพรุ่งนี้แล้ว ใครยังไม่ได้ปูเสื่อรอ ไปปูรอท่าได้เลยค่ะ รับรองแซ่บไม่พี่ชายทั้งสอง คลิกที่ภาพไปหน้านิยายเลยค่ะ

คู่ปรับร้ายจอมใจชีค  ซีรีส์ชุดจอมใจชีค ลำดับที่ 2 (เล่มจบ)

 ขอบคุณจากหัวใจ

 กานต์มณี  ช่อศิญา

 

 


ปราบรักพ่อเลี้ยงเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         ภาพลักษณ์บุรุษหนุ่มผู้เย่อหยิ่ง ดุดัน ของ   พ่อเลี้ยงดอม  ดนัยภัทร  คาร์เตอร์   ไม่ได้ทำให้ อารยา   หวั่นเกรงแต่อย่างไร สาวน้อยที่เพิ่งจะย้ายมาอยู่ไร่ข้างเคียงพยายามจะเข้ามาเปิดประตูหัวใจที่ปิดตายมานานด้วยมารยาร้อยเล่มเกวียน สิ่งที่เขาจะปฏิบัติต่อเธอจึงมีเพียงความเมินเฉย แต่...เจ้าหล่อนก็ท้าทายร่างกายและหัวใจของเขาโดยไม่คิดย่อท้อ เพราะอารยาวางเดิมพันไว้สูงมาก ถ้าเธอชนะ สิ่งที่ได้คือหัวใจของพ่อเลี้ยง!          “เด็กคนนี้ รู้จักคำว่ามารยาทไหม ที่นี่ไร่ของฉัน”          “อายบอกพ่อเลี้ยงแล้วไงคะ ว่าเตรียมรับมือให้ดี อารยาคนนี้ไม่ได้มาเล่นๆ”          “ฉันไม่สนุกกับสิ่งที่เธอทำ”          “ถ้าพ่อเลี้ยงไม่กลับไปกินข้าวเย็น อายก็จะนั่งสวยๆ ดูวิวลำธารนี้เป็นเพื่อน” เลิกคิ้วเล็กๆ ชอบใจที่ได้ทำให้อีกฝ่ายโมโหต่อการอยากเอาชนะ          “เธอมันนางมารร้ายชัดๆ”          “นางฟ้าต่างหากล่ะคะ สวยขนาดนี้ เอ...สงสัยพ่อเลี้ยงจะตาไม่ถึง จึงเห็นว่าคนสวยกลายเป็นนางมารไปเสียได้” ต่อว่าอย่างไรก็ไม่โกรธหรอก รู้ว่าหัวใจพ่อเลี้ยงคงกำลังแปรปรวนระส่ำระสายกับการมาของเธอ          “หลงตัวเอง”"เจ้าบ่าวข่มขู่รัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เดกเตอร์  คาร์ว  รอทเวลล์   เทพบุตรหน้านิ่ง หยิ่งยโส ไร้หัวใจ เป็นจอมเลือกที่ไม่มีสาวไหนทะลุทะลวงหัวใจได้เพราะมาตรฐานความสมบูรณ์แบบของเขาสูงลิ่ว นั่นจึงทำให้ชายหนุ่มถูก  เพชรหอม  หยามศักดิ์ศรีด้วยการกล่าวหาว่าเป็นเกย์ ข้อหาร้ายแรงเล่นเอาเดกเตอร์ร้อนเป็นไฟ ยอมวางเดิมพันทั้งหมดด้วยแผนลวงในแบบที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้ อย่าคิดมาใส่ร้ายกันแล้วจะสะบัดก้นหนีไปแบบสวยๆ เพราะเขาไม่ใช่ไก่อ่อนที่จะปล่อยให้หล่อนหยอกเล่นได้ง่ายๆ!   “ฉันจะไม่แต่งงานกับคุณ ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรทั้งนั้น”  “แต่คุณก็ทำให้มันเป็นเรื่องไปแล้วสาวน้อย ฉะนั้นก็ต้องรับผลที่ตามมาโดยไม่มีทางหลีกเลี่ยง จะอยากแต่งงานหรือไม่ก็ต้องจำใจแต่ง”เทพบุตรหน้านิ่งยิ้มเย็น แต่มันเป็นรอยยิ้มแบบสะใจมากกว่าจริงใจ“คุณบังคับฉันไม่ได้นะคะ”“ผมมีวิธีก็แล้วกันสาวน้อย และแน่นอนว่าถ้าเป็นเรื่องขึ้นมา ไม่เพียงชื่อเสียงของคุณที่เสียหาย แต่บริษัทของคุณจะเสียหายด้วย”  เพชรหอมถึงกับอ้าปากค้างอย่างคาดไม่ถึง  “คุณทำแบบนั้นไม่ได้นะคะ”  “งั้นก็แต่งงาน”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 165 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,049 ความคิดเห็น

 1. #999 เซอร์บีม (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:33
  ชอบมากค่าาา มาอัพต่อไวๆน้า
  #999
  0
 2. #997 K5599 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:46
  ร้อนแรงดีจังท่านชีค
  #997
  0
 3. #996 Rainnynui (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:19
  แรงดีไม่มีตกจริงๆท่านชีค
  #996
  0
 4. #995 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:09
  ท่านชีคหื่นมากค่ะ
  #995
  0
 5. #994 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:23
  เอ้อออ ยังหื่นได้อิ๊ก ค่า คาริมขาาาา
  #994
  0
 6. #993 Fean Wetwichain (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:56
  ขออีกค่าา
  #993
  0