อุบัติรักจอมใจชีค

ตอนที่ 40 : บทที่ 6 - 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,602
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 183 ครั้ง
  12 ก.พ. 61


บทที่ 6 - 3        “เรียบร้อยค่ะ เห็นจุดนี้ไหมคะ ฉันให้มันเป็นไอ้ซ่องนรกนั่น ขับมาสักพักเลี้ยวซ้ายสองครั้ง ตรงครั้งที่สองมีเสียงสุเหร่าค่ะ เสียงดังพอสมควร จากสุเหร่ามาได้เกือบยี่สิบนาทีเลี้ยวขวา ฉันได้ยินเสียงสัตว์ค่ะดังเป็นกลุ่มๆ มีแพะและวัว ที่ตรงนั้นถ้าไม่ใช่สถานที่เลี้ยง ก็อาจจะเป็นคอกสัตว์ จากนั้นก็เลี้ยวขวาอีกหลายครั้ง แล้วมีเสียงสุเหร่าอีกค่ะดังเหมือนเดิม คิดว่าคงติดถนน เลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับนานมากจากจุดนี้ คิดว่าน่าจะเป็นถนนใหญ่แล้ว จากนั้นจึงเลี้ยวเข้าบ้านคุณฮัมดานเหตุการณ์คร่าวๆ ที่ฉันสัมผัสได้”


        เพลินตาอธิบายเป็นชุดเพื่อความเข้าใจง่าย มุ่งมั่นว่าสิ่งที่ตัวเองได้ยินสัมผัสมากับหูน่าจะเป็นประโยชน์ต่อชีคคาริมได้ไม่มากก็น้อย ถึงไม่เห็นด้วยตา แต่สถานการณ์หากลองไล่เลียงกับพื้นที่จริง ที่ตั้งของไอ้ซ่องนรกจะต้องอยู่บริเวณที่เธอทำแผนที่จำลองอย่างแน่นอน


        ชีคคาริมมองหญิงสาวด้วยความทึ่งเล็กน้อย นอกจากเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แสนดื้อรั้นไม่ยอมใคร หล่อนยังรู้จักสังเกต หล่อนมีความกล้าในแบบที่หาได้ยากยิ่ง ไม่รักตัวกลัวตายยอมเสี่ยงทั้งที่ไม่รู้ว่าผลมันจะเป็นอย่างไร


        “ท่านชีคมองฉันทำไมคะ”


        “เพลินทำให้ฉันแปลกใจมาก”


        เพลินตากะพริบตาปริบๆ เก้ๆ กังๆ วางตัวไม่ถูก สังเกตได้ว่าตั้งแต่เช้ามานี้อีกฝ่ายเรียกตนด้วยชื่อเล่น ไม่ใช้คำว่าเธอเหมือนตอนแรกๆ


        “มองนานๆ แบบนี้ฉันรู้สึกแปลกๆ ยังไงก็ไม่รู้สิคะ”


        มันเขินด้วยแหละ ดวงตาสีสนิมเหล็กไม่ได้จาบจ้วง แต่มันทำให้เธอรู้สึกหัวใจพองโต ราวกับว่าเขาชื่นชมผ่านสายตา


        “เพลินทำให้ฉันทึ่ง จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงช่างสังเกตและรอบคอบมาก”


        “แต่ฉันก็เอาตัวไม่รอดจากผู้ชายเอาแต่ใจบ้าอำนาจสุดโต่งที่ชื่อชีคคาริม”


        สาวเจ้าย่นจมูกให้ เมื่ออีกฝ่ายยิ้มกว้างหัวเราะชอบใจ


        “ไหงวกมาต่อว่าฉันเสียได้”  


        “หรือไม่จริงคะ”


        “เชื่อเถอะ ฉันคือคนที่เพลินสามารถไว้ใจได้โดยไม่ต้องคอยหวาดระแวง เอาล่ะ ฉันจะสั่งคนให้เตรียมข้าวของ เราควรรีบออกเดินทาง ทุกอย่างรอไม่ได้ พรุ่งนี้เช้าฉันจะได้ออกแต่เช้ามืดไปหาฮัมดาน รายนั้นบอกว่าจะออกจากโรงพยาบาลพรุ่งนี้เหมือนกัน แล้วฉันต้องไปพบท่านพ่อกับท่านพี่รายงานเรื่องนี้โดยด่วน”


        กลับมาสู่โหมดจริงจัง ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ แล้วกับสิ่งที่หญิงสาวเล่า ผู้หญิงหลายสิบชีวิตกำลังตกอยู่ในอันตราย และไม่รู้ว่ามันนานแค่ไหนแล้วที่บางคนถูกจับตัวมา


        “ออ ฉันลืมบอกอีกอย่างค่ะ” เอ่ยขึ้นเมื่อนึกขึ้นได้


        “อะไรหรือ”


        “คนพวกนั้นมีสัญลักษณ์แปลกๆ บนบ่า หรือบางคนก็บนท้องแขนด้านใน เป็นรูปดาวห้าแฉก”


        สาวเจ้าบอกทุกอย่างที่รู้ เพื่ออีกฝ่ายจะได้ตัดสินใจถูกว่าจะทำอย่างไร


        “ขอบใจเพลินตา ช่วยฉันได้เยอะทีเดียว ก่อนหน้านี้มืดแปดด้าน แต่พอเพลินเล่าบอก เราพอจะคลำทางหาเจอแล้ว งานนี้คนมีสีมีเอี่ยวหลายคนแน่นอน”


        กรามขบเข้าหากันแน่น แววตากระด้างจัดจ้าด้วยความชิงชัง งานนี้จะต้องลากคอผู้บงการทั้งหมดมาให้ได้ ถึงจะต้องล้างบางก็ต้องทำ พระราชาก็ต้องทราบเรื่องนี้ด้วย

 


        ตั้งใจจะออกเดินทางตอนเย็น ปรากฏว่าบ่ายสามชีคคาริมและคณะก็รีบกลับวังส่วนตัวทันที ส่วนอูฐที่เพลินตาขี่ไปนั้นชายหนุ่มให้ทหารขี่กลับมาด้วย ถือเป็นสมบัติของหญิงสาว และเพลินตาก็รู้สึกปลื้มเปรมกับสมบัติชิ้นเดียวของตัวเองเป็นอย่างมาก หลังต้องแลกมันมากับแหวนทองที่ตนซื้อสวมตอนได้เงินเดือนก้อนแรก


        “ท่านชีคกลับมาแล้ว น้ำเย็นๆ และของว่างคะ”


        ป้าทาร่ารีบให้เด็กรับใช้นำของว่างมาเสิร์ฟ ชายหนุ่มพยักหน้าดึงแขนหญิงสาวเข้ามาในห้องนั่งเล่น ที่กว้างใหญ่ไม่ต่างจากราชวัง บ้านคนใหญ่คนโตล้วนแล้วแต่มีทองคำและเพชรพลอยเป็นส่วนประกอบตกแต่ง มันคือรสนิยมบ่งบอกถึงฐานะทางสังคม โดยเฉพาะชีคคาริม ซึ่งเป็นลูกชายของท่านผู้ปกครองรัฐ


        “ดื่มน้ำก่อนสิเพลิน เดินทางมาเหนื่อยๆ”


        “ถ้าเทียบกับขาไป ดีกว่าเยอะเลยค่ะ”


        ตอนนั้นขับรถหนีอีกฝ่ายหัวซุกหัวซุน ตื่นเต้นตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะช่วงควบอูฐหนีเป็นอะไรที่เหมือนถ่ายทำสารคดีวิ่งอูฐก็ไม่ป่าน นึกย้อนกลับไปแล้วเพลินตาก็ยังแปลกใจว่าตัวเองเอาความกล้าบ้าบิ่นและเรี่ยวแรงตลอดจนความถึกมาจากไหนนักหนา


        “คราวหลังก็อย่าทำอีก เพราะนอกจากเหนื่อยแล้ว จะถูกลงโทษ คิดว่าโทษอันหลังนี้น่าจะทำให้เหนื่อยคูณสอง”


        ยิ้มกริ่มดวงตาสื่อความหมาย โทษของเขาคืออะไรไม่ต้องแปล สายตาของเขาฟ้องชัดเจน เฮ้อ ความทุกข์ใจที่มีอยู่อย่างน้อยเพลินตาก็พอยิ้มได้บ้างว่ามีชีคคาริมอยู่ข้างๆ


        ว่าแต่... เพลินตาเราตั้งใจว่าจะหนีอีกไม่ใช่หรือ แล้วทำไมมาสุขใจกับการได้ใกล้ชิดผู้ชายคนนี้ ผู้ชายที่สามารถมีเมียได้ถึงสี่คน หรือจะมีฮาเร็มก็ได้ ไม่ๆ ห้ามคิดเรื่องตัวเอง เวลาไม่ใช่ สาวเจ้าย้ำเตือนใจไม่ให้ฟุ้งซ่าน ซึ่งผลแห่งความใกล้ชิดมันกำลังกลายเป็นความผูกพันทีละน้อย


        “พักผ่อนไปนะ”


        “ท่านจะไปไหนหรือคะ”


        “ฉันจะไปพบท่านพ่อกับท่านพี่สักหน่อย”


        อย่างน้อยทั้งสองคนก็คือบุคคลที่คาริมไว้ใจที่สุด เรื่องของชีคอัสมานมันเป็นเรื่องที่ต้องรอบคอบ ไม่อาจทำอะไรดังใจหมาย ด้วยอีกฝ่ายเป็นถึงผู้นำรัฐ ศักดิ์และสิทธิ์รวมถึงอำนาจเทียบเท่าพระบิดาของเขา


        “อลันให้คนเตรียมรถได้เลย”


        เสียงห้าวทุ้มตะโกนถามคนของตัวเองซึ่งอยู่หน้าห้อง คนสนิทเดินเข้ามายิ้มไม่เต็มที่นัก เมื่อเบื้องหลังของอลันคือพี่ชายของเขาเอง


        “ท่านพี่อับบาส”


        “ว่าไงน้องชาย เรามีเรื่องต้องคุยกันใช่ไหม”


        ปากถามน้องชายแต่ดวงตาของชีคอับบาสองค์รัชทายาท กลับเหลือบไปมองสาวน้อยหน้าตาน่ารัก จากหน้าตาผิวพรรณเขาเชื่อในเซนส์ของตัวเอง ว่าเจ้าตัวของเป็นคนไทยแน่นอน


 

ฝากติดตามด้วยนะคะ รับรองถึงใจถึงอารมณ์ อ่านแล้วฟินจริงๆ นะคะ

 

รูปเล่มซื้อได้ที่ นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หาไม่เจอสอบถามพนักงานหน้าร้านได้เลยค่ะ

ราคา 309 บาท  หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ จ้า ฝากด้วยนะคะ แม่ยกทุกท่าน วิ่งอูฐกันสนุกสนานเลยค่ะ

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ช่อศิญาโซ่รักอสูรร้อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
     ซาเชส  เบน  อิมราฮิม  บุรุษหนุ่มแดนทรายเจ้าของธุรกิจน้ำมันรายใหญ่หนึ่งในสามของโลก ที่ใครต่างขนานนามมอบฉายาว่าเป็นอสูรน้ำแข็ง จู่ๆ ก็ประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ สร้างความขัดเคืองใจให้กับน้องสาวของเพื่อนสนิทอย่าง อัญมณี  ซึ่งแอบหลงรักอีกฝ่ายมาตั้งแต่เยาว์วัย เจ้าตัวร้อนรนทนไม่ไหวต้องรีบบินกลับบ้านเกิดพร้อมแผนการร้าย เป้าหมายคือพังงานแต่งของอีกฝ่ายให้ล่มไม่เป็นท่า ด้วยการฉุด! ตัวเจ้าบ่าว      ช่างน่าขำ! เขาถูกเด็กปากยังไม่สิ้นกลิ่นน้ำนมฉุดตัวมา หนำซ้ำหล่อนยังคุยโวอวดอ้างความสำเร็จของแผนการตัวเอง นี่เธอคงยังไม่รู้สินะ ว่าถูกเขาซ้อนแผนเข้าแล้ว     “พูดเป็นเด็ก เราเป็นผู้หญิง มาประกาศปาวๆ แบบนี้ได้ยังไง” เอ่ยเสียงเข้มจัด      “อันย่าพูดในสิ่งที่ตัวเองรู้สึก ไม่ได้พูดเพราะอยากเอาชนะคะคาน แล้วก็ต้องเป็นแบบนั้นด้วย ชั่วนิรันดร์ พี่ไม่มีทางหนีอันย่าพ้น ทุกๆ ชาติ อันย่าจะตามป่วน ตามรบกวนหัวใจ ตามจิกไม่ให้พี่หนีไปไหน” แขนเรียวสองข้างสอดรัดร่างหนา     ซาเชสอยากจะบ้าตาย ยิ่งห้ามยิ่งต่อว่ากลับกลายเป็นยิ่งยุให้ยายเด็กแสบหัวดื้อยั่วยวนท้าทา     แผนร้ายช่วงชิงรัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
"     อัสวาน  ฮาบิน  อัลล์จาฟาล  เจ้าชายหนุ่มแห่งซาลัส ไม่คิดไม่ฝันว่าการเดินทางมาติดต่อธุรกิจยังสิงคโปร์ จะมีสตรีนางหนึ่งมองไม่เห็นราศีความเป็นเจ้าชายของเขาแล้วเข้ามายื่นข้อเสนอสุดพิลึกพิลั่น ตระการตา หาคนรับจ้างเป็นแฟน และขอจดทะเบียนสมรสเพื่อให้รอดพ้นจากการถูกครอบครัวบังคับให้แต่งงาน อัสวานนึกสนุกรับบทเป็นลูกจ้างบรรดาศักดิ์เพราะหวังผลพลอยได้ แต่ค่าตอบแทนที่เธอให้นั้นมันดูไม่สมน้ำสมเนื้อเลยสักนิด เจ้าชายหนุ่มจึงคิดซ้อนแผนออกกลอุบายให้เธอลงชื่อในสัญญาผูกมัด แม้แผนการร้ายกาจของเจ้าชายจอมเจ้าเล่ห์จะดักทางจนหญิงสาวดิ้นไม่หลุด แต่ตระการตาก็ยังไม่ล้มเลิกความคิดที่จะหย่า คำตอบเดียวที่เขามีให้คือ ฝันไปเถอะ!     “ปล่อยฉันลงสิ ฉันจะหย่า ฉันจะหย่า ได้ยินไหมว่าฉันจะหย่ากับเจ้าชายอย่างคุณ”      ร่างบางถูกโยนลงกลางเตียงอย่างไม่ปรานี เพราะอัสวานก็ถูกทุบตีจิกข่วนไปไม่น้อย     “โอ๊ย เจ็บนะ”     “เจ็บสิดี เพราะคนอื่นเขาก็เจ็บเหมือนกัน”     “จะทำอะไรฉัน อย่าเข้ามานะ”     “ทำไมจะไม่ได้ตระการตา ผมคือสามีของคุณ สามีถูกกฎหมายด้วย”      เทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................
เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)
1. อสูรล่ารัก
2. เทพธิดายั่วรัก
3. จอมมารล่ารัก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 183 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,049 ความคิดเห็น

 1. #919 Rainnynui (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:12
  ไม่ต้องพาไปแนะนำตัวแล้ว ท่านพี่มาทำความรู้จักถึงที่แล้ว อิอิ
  #919
  0
 2. #899 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:31
  มีคนมาเจอเพลินแล้ว งานนี้ท่านชีคจะว่ายังไง
  #899
  0
 3. #898 naree2545 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:44
  ลุ้นสิค่ะงานนี้ๆๆๆ
  #898
  0
 4. #897 aemly (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:55
  ลุ้นต่อไปปปป
  #897
  0
 5. #896 PaweenaPhakphum (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:44
  รอค่าา
  #896
  0
 6. #895 Menajung09 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:29
  รอค่าาาา
  #895
  0
 7. #894 n070457 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:27
  ฟินๆรอๆนะคร๊
  #894
  0
 8. #893 K5599 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:04
  โอพี่ชายมาเห็นความลับสะแล้ว
  #893
  0
 9. #892 pookpook502 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:56
  รออค่ะ
  #892
  0
 10. #891 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:15
  ไม่ต้องไปหาท่านพ่อ ท่านพี่เเล้วล่ะ
  ท่านพี่มาหาถึงวังแล้วคาริม อิอิ
  #891
  0
 11. #890 Pilin Pinit (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:14
  รอติดตามค่ะ
  #890
  0
 12. #889 Nitt Edujob (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:49
  เล่มใกล้มาถึงแล้ว ดีใจจัง 

  #889
  0
 13. #888 Peechayarputh (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:24
  ดูท่านพี่จะเชี่ยวชาญด้านการจดจำสาวไทย  เพราะจำมาจากดาต้าใช่ไหมคะ.....เป็นกำลังใจให้ไรเตอร์นะคะ
  #888
  0
 14. #886 noimuball (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:11
  อ่านแล้วสนุกคร้าาา
  #886
  0