อุบัติรักจอมใจชีค

ตอนที่ 38 : บทที่ 6 - 1 หัวใจเรียกร้อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,538
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 188 ครั้ง
  10 ก.พ. 61

บทที่ 6 - 1 หัวใจเรียกร้อง

 

       เพลินตาปูผ้านั่งเล่นอยู่บริเวณกอหญ้าใต้ต้นปาล์ม คนพวกนั้นเดินทางมาด้วยรถยนต์ห้าคัน หลังรับประทานอาหารเที่ยงเรียบร้อย ชีคคาริมและทุกคนก็เข้าไปในกระโจมหลังใหญ่สุด หายเงียบกันไปมีเพียงทหารที่ยืนเวรคอยรักษาความปลอดภัยเพียงสองคน และคนเฝ้ารถของคณะที่เพิ่งเดินทางมาถึง


        ถึงขั้นต้องมาประชุมกันกลางทะเลทราย มันไม่ใช่เรื่องปกติ สีหน้าของชีคคาริมก็ดูเคร่งเครียด อยากรู้อยากแอบฟัง แต่กลางวันแสกๆ แบบนี้ขืนทะเล่อทะล่าเข้าไปมีหวังโดนอีกฝ่ายดุแน่ๆ เพลินตาซึ่งอาการดีขึ้นมากไข้ลดลงเยอะตัวไม่ร้อน ไม่รู้ทำอะไรจึงนั่งเล่นบริเวณนี้แก้เซ็ง ด้วยไม่อยากอุดอู้อยู่ในกระโจม


        “คุณเพลินครับ เข้าไปรอในกระโจมดีกว่านะครับ ตอนนี้แดดแรงมาก” ทหารเวรคนหนึ่งเดินเข้ามาบอก


        “อยู่แต่ในกระโจมมันน่าเบื่อ ขอบใจที่เป็นห่วง”      


        ทหารนายนั้นโค้งศีรษะแล้วเดินแยกไป กลับมาพร้อมน้ำและขนมแบ่งมาให้ คราวนี้เพลินตาเลยเหมือนมาปิกนิก สาวเจ้าพยายามขบคิดว่าจะเอาอย่างไรต่อไปกับชีวิต ตอนนี้ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว เธออยากช่วยเหลือทุกคน ลำพังตัวเองคงทำอะไรไม่ได้มาก เมื่อเขาไม่ให้ไปสถานทูต สิ่งที่ทำได้คือบอกความจริงทั้งหมด ด้วยกำลังของชีคคาริมเขาต้องช่วยเหลือทุกคนได้แน่ ถ้าเขาไม่ใช่พวกเดียวกับชีคอัสมาน


        เกือบบ่ายสามทุกคนจึงแยกย้าย กลุ่มคนที่เพิ่งมาถึงออกเดินทางต่อทันทีไม่เสียเวลาค้างคืน การแต่งตัวเป็นชุดดำแต่ท่าทางเข้มแข็งอกผายไหล่ผึ่ง ไม่ต่างจากทหาร


        “ทำไมมานั่งตรงนี้”


        อาการเพิ่งดีขึ้นแท้ๆ แทนที่จะอยู่ในกระโจม เจ้าตัวกลับมานั่งจุมปุกกอดเข่าราวมีเรื่องอมทุกข์นักหนา


        “ประชุมอะไรกันคะ เหมือนมีลับลมคมนัย เกี่ยวกับฉันหรือเปล่า”


        “ไม่เชิงเสียทีเดียว แต่ถ้าเพลินให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์จะดีมาก”


        ดวงตาของเขาเหมือนรู้อะไรเกี่ยวกับตัวเธอ หรือว่า... เขาสืบประวัติเรามาหมดแล้ว


        “ท่านชีค ฉันไว้ใจท่านได้หรือเปล่าคะ”


        “คำถามนี้ เพลินเคยถามแล้ว ฉันก็เคยตอบแล้วเช่นกัน ถ้าไม่เชื่อใจฉันเพลินคงไม่ถาม”


        เสมือนจี้ใจดำว่าเขาหยั่งรู้สมองของเธอว่ากำลังคิดอะไรอยู่ ใช่... เธอกำลังตัดสินใจว่าจะขอลองเชื่อใจเขาสักครั้ง ไม่ใช่เพื่อตัวเอง แต่เพื่อทุกชีวิตที่ฝากความหวังไว้ในมือให้กลับไปช่วยเหลือ


        “ท่านจะไม่ส่งตัวฉันให้สถานทูตใช่ไหมคะ”


        “ถูกต้อง ยังไงก็ไม่ส่ง”


        จะส่งได้อย่างไร ถ้าส่งก็เท่ากับโยนหัวใจตัวเองทิ้งไปด้วย เจ็บเพราะความรักถึงไม่เคยประสบพบเจอมาก่อน  แต่เขาก็ไม่อยากเจอกับตัวเอง ความรู้สึกที่มันวูบวับบนอกด้านซ้าย จนต้องการเก็บเธอไว้ข้างกายตลอดไป


        “ฉันขอเหตุผลค่ะ”      


        “เพราะเธอเป็นของฉันแล้ว”


        “แค่นี้ใช่ไหมคะ”


        จะหวังอะไรมากกว่านี้เล่าเพลินตา ช่างเถอะเขาจะรู้สึกอย่างไรมันก็ไม่สำคัญหรอก เขาไม่ฆ่าก็ดีแล้ว จงโฟกัสในสิ่งที่เราตั้งมั่นไว้แต่แรก อย่างอื่นจงปล่อยวาง โดยเฉพาะเรื่องหัวใจ ดวงตากลมโตสบกับดวงตาสีสนิมเหล็กที่จ้องมองลงมาเช่นกัน


        “เมื่อถึงเวลาฉันจะบอกด้วยตัวเอง ว่าแต่เพลินมีเรื่องอยากบอกฉันหรือเปล่า”


        “ค่ะ มันสำคัญมาก”


        น้ำเสียงจริงจัง ปรับเปลี่ยนกิริยารวดเร็ว เรื่องจะพูดต่อไปนี้มีความเสี่ยงมาก เสี่ยงว่าเขาจะช่วยเหลือ กับเสี่ยงว่าเขาจะฆ่าเธอแล้วให้เรื่องนี้เป็นความลับตลอดกาล สาวเจ้าสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ กวาดตามองรอบกายเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีใครมาอยู่ใกล้ๆ บริเวณนี้


        “สำคัญขนาดไหน”


        “ขนาดที่ว่ามันอาจทำให้เกิดการปะทะ เกิดการต่อสู้ หรืออีกทีก็อาจไม่เกิดอะไรขึ้น หากท่านชีคเป็นหนึ่งในขบวนการนั้น”


        ดวงตากลมโตที่มองราวจะหยั่งลึกให้อีกฝ่ายรู้ว่า ทุกอย่างเธอวางเดิมพันด้วยลมหายใจของตัวเองวางไว้ในมือเขา ซึ่งเป็นคนเดียวที่เธอเลือกจะเชื่อใจ


        “พูดมาเถอะ”


        โอบกอดร่างเล็กเดินกลับไปทางที่ตั้งกระโจม อย่างน้อยเพื่อหญิงสาวจะได้ผ่อนคลายไม่มีความตึงเครียด เขาพร้อมรับฟังเสมอไม่ว่าเรื่องดีหรือร้าย อะไรก็ตามที่หญิงสาวเผชิญก่อนมาอยู่ในอุ้งมือเขา คาริมต้องการรู้ทั้งหมด


        มือหนาจับผ้าหน้ากระโจมเปิดออก ให้หญิงสาวเข้าไปก่อน จากนั้นจึงเดินตาม เธอกับเขานั่งอยู่บนฟูกขนสัตว์เผชิญหน้ากัน ด้วยสีหน้าเป็นการเป็นงาน เพลินตาคว้ากระบอกน้ำมาเปิดดื่มดับกระหาย หลับตาลงแล้วเปิดขึ้นใหม่ อีกฝ่ายยังจ้องหน้าเธอเขม็งพลอยให้เกิดความเครียด


        “ท่านชีคดูจริงจัง”


        “เพราะเพลินจริงจังเหมือนกัน”


        “ค่ะ ยอมรับ ฉันเครียด ไม่มีทางเลือกที่ดีกว่านี้อีกแล้วนอกจากบอกท่าน เพราะท่านคือความหวังเดียว”


        ตั้งแต่เมื่อไรกันนะเพลินตาที่เราคิดถึงคนอื่นก่อนความปลอดภัยของตัวเอง เลือกจะเสี่ยงทั้งที่ไม่รู้ว่าจะออกหัวหรือออกก้อย เมื่อชีวิตถูกต้อนให้จนมุมเราก็ต้องท้าชนกันสักตั้ง


        “เล่ามาเถอะฉันพร้อมฟัง ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย ฉันรับประกัน”


        “ฉันเติบโตมาในสถานเด็กกำพร้า สมัครงานกับบริษัทรับจัดหางานซึ่งเป็นนายหน้าในเมืองไทย ไปทำงานในประเทศบาฮา หรือละแวกใกล้เคียงแล้วแต่ทางนายหน้าจะส่งไป มาพร้อมผู้หญิงไทยอีกสิบกว่าชีวิต แต่... มันไม่เป็นอย่างนั้น”


        หญิงสาวเว้นระยะเหมือนมีก้อนอะไรมาจุกอยู่ในลำคอ นึกถึงภาพห้องคุมขังอันสกปรก คิดถึงใบหน้าของไอ้พวกเหี้ยมโหดคุมซ่อง สุดท้ายคือใบหน้าไอ้เฒ่าบ้ากามชีคอัสมาน


        ชีคคาริมขบกรามแน่น สิ่งที่ตนและอลันสงสัยก่อนหน้ากระจ่างชัดในสมอง ที่แท้มันก็คือกระบวนการค้ามนุษย์ที่จับตัวเธอมา และยังสตรีอีกลายชีวิต นึกขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทำให้เจ้าหล่อนแคล้วคลาดปลอดภัยมาถึงตน ไม่อย่างนั้นเธอคงถูกทารุณจากไอ้มนุษย์ผู้ชายที่กลายร่างไม่ต่างจากสัตว์ป่า


        “เล่าต่อไปเพลินตา ฉันพร้อมฟัง”


        หญิงสาวมองใบหน้าดุกร้าวดวงตาแข็งกระด้างราวกับโกรธแค้น มือสองข้างกำแน่นสลับคลายออกเหมือนพยายามระงับความโกรธที่กำลังลุแก่โทสะ


        “พวกเราถูกพาตัวใส่ตู้คอนเทนเนอร์นั่งอยู่ในรถนานเกือบสิบชั่วโมง ตาสองข้างถูกผ้าผูกปิดไว้ ก่อนพาเข้ามาในตึกแห่งหนึ่ง ด้านในมืดมีเพียงแสงไฟสลัว มีสตรีคนหนึ่งแต่ตัวด้วยผ้าบางๆ สีฉูดฉาด หล่อนเป็นคนคุมซ่อง ทุกคนเรียกว่านายหญิงเรเนีย นางดุไร้ปราณี ลูกน้องของนางมีแต่คนตัวใหญ่หน้าตาน่ากลัว นางให้ผู้หญิงออกไปทำงานโดยไม่เต็มใจ ไม่ใช่มีแค่พวกเราที่ถูกจับมา ยังมีอีกหลายสิบชีวิตโดนจับมาก่อนหน้าเยอะมาก”


        ไม่อยากคิดเลยว่าสตรีเหล่านั้นต้องเผชิญชะตากรรมอย่างไรบ้าง สิ่งที่สาหรีเล่าให้ฟังยังจดจำแม่นยำ ถ้าถูกต่อต้านจะถูกซ้อมจนตาย หรือถ้าใครป่วยก็ถูกฆ่าทิ้ง


        “เพลิน”


        ชีคคาริมโอบกอดหญิงสาวเข้าหาอก ถ้าเจ้าหล่อนหนีออกมาไม่ได้ เจ้าหล่อนจะมีสภาพเป็นอย่างไร คำว่าซ่อง ไม่ต้องอธิบายถึงความเหี้ยมโหดไร้ปราณี มันคือขุมนรกดีๆ นั่นเอง กรามสองข้างขบเข้าหากันแน่น เรื่องนี้เขาจะไม่อยู่เฉย เขาจะกวาดล้างมันให้สิ้นซาก ไม่ว่ามันซุกซ่อนอยู่ส่วนไหนของประเทศมูฮานก็ตาม


 

…………………………………………

 

สวัสดีจ้า พามาส่งในเช้าวันหยุดแล้วนะคะ เขามีความเข้าอกเข้าใจกันเบาๆ เขามีโอบกอดกันด้วย มีความห่วงใย ฝากติดตามด้วยนะคะ รับรองถึงใจถึงอารมณ์ อ่านแล้วฟินจริงๆ นะคะ

 

รูปเล่มซื้อได้ที่ นายอินทร์ ซีเอ็ด บีทูเอส หาไม่เจอสอบถามพนักงานหน้าร้านได้เลยค่ะ

ราคา 309 บาท  หรือสั่งซื้อที่เวป สนพ.ไลต์ออฟเลิฟ จ้า ฝากด้วยนะคะ แม่ยกทุกท่าน วิ่งอูฐกันสนุกสนานเลยค่ะ

 

ฝากคลิกติดตามด้วยค่ะ พันเอกชีคอาเดล อัพกลางเดือนนี้ หลังวาเลนไทน์ นะคะ  คู่ปรับร้ายจอมใจชีค ซีรีส์ชุด จอมใจชีค ลำดับที่2 (เล่มจบ)ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี  ช่อศิญา


เทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................
เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)
1. อสูรล่ารัก
2. เทพธิดายั่วรัก
3. จอมมารล่ารักเจ้าบ่าวแดนเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
     ฮาคาน  ชาร์  อาราฟัส  ผู้ถูกขนานนามว่าราชสีห์ร้ายแห่งทะเลทราย เจ้าของเหมืองอัญมณีและเหมืองแร่ทองคำรายใหญ่ของประเทศซาลัส รูปลักษณ์สง่างามภายใต้ความดุดัน คือบุคลิกอันโดดเด่นของชายผู้ไม่เคยมีหัวใจให้ใคร ยกเว้นก็แต่ดาราสาวหน้าหวานชาวไทยที่กระแทกหัวใจเขาตั้งแต่แรกพบ แผนการอันแยบยลเพื่อลวงหลอกเธอให้มาอยู่ใต้อาณัติจึงอุบัติขึ้น ตอบแทน!           ปีนัง  นาคธารา  เธอคือนางเอกสาวหน้าหวานว่าที่ซูเปอร์สตาร์คนใหม่ของวงการบันเทิงไทย ทว่าชื่อเสียงที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกกลับต้องหยุดชะงักลงเพราะพี่ชายร่วมสายเลือดเซ็นสัญญากับเจ้าหนี้รายใหญ่ให้เธอเดินทางไปแต่งงานเพื่อล้างหนี้ ทางเลือกแรกที่ปีนังต้องทำคือการหลบซ่อนตัวจากเขา  แต่กรงเล็บของราชสีห์แห่งแดนทรายช่างคมปลาบยิ่งนัก  ฮาคานวางแผนจัดฉากลากเธอไปชดใช้หนี้อย่างไร้ความปรานี  ก่อนจะใช้ความป่าเถื่อนบังคับให้เธอเป็นเจ้าสาวของเขาจนเป็นผลสำเร็จ!           “จูบก็ไม่ได้เรื่อง”           “อย่ามาว่ากันนะ คนถ่อย รังแกคนไม่มีทางสู้”           “งั้นก็สู้สิ สู้ให้ได้ สู้ให้ชนะ เพราะถ้าเธอแพ้ คงรู้นะว่าจะเกิดอะไร”           รสรักอสูรร้อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
"เซลิค  เบน  อิบราฮิม  บุรุษหนุ่มแห่งแดนทรายผู้งามสง่าในมาดดิบเถื่อน ต้องเกิดมาพร้อมตราบาป เมื่อว่าที่เจ้าสาวของเขาถึงสามคนมีอันเป็นไปก่อนพิธีแต่งงาน เซลิคจึงไม่เคยมอบหัวใจให้ใคร แต่คำทำนายบางประการของแม่เฒ่าทำให้เขาต้องหวนคิดถึงความสวยแปลกตาบวกกับเนื้อนวลขาวผ่องของสาวไทยนางหนึ่ง เจ้าหล่อนจึงกลายเป็นเป้าหมายที่นักล่าพญาเหยี่ยวอย่าง เซลิค เบน อิบราฮิม ไม่อาจปล่อยไปได้การเดินทางมาทำวิจัยยังประเทศซาลัสทำให้ อโนมา  วิวัฒน์วงศ์  สาวสวยสุดมั่นลูกนายตำรวจต้องพบกับเรื่องไม่คาดฝัน เธอถูกจับตัวมาอย่างไร้ต้นสายปลายเหตุ โดนผู้ชายบ้าอำนาจบังคับคุกคามให้มีสามีโดยไม่ตั้งใจ รสรักอันเผ็ดร้อนกลับกลายเป็นหายนะของหัวใจที่อโนมาไม่ทันได้ตั้งตัว!“ไอ้เคราดก ว่าแต่คนอื่น อย่าเข้ามานะ”หญิงสาวปล่อยหมัดหวังซัดใบหน้าดุๆ ให้คนตัวใหญ่หงายหลัง แต่อีกฝ่ายหลบฉากแล้วตลบหลังบิดแขนเรียวไพล่หลังจัดการดันร่างบางไปบนเตียงนอน ก่อนพาดร่างสาวลงบนตักในลักษณะคว่ำหน้า ฟาดมือหนักๆ ลงบนสะโพกสาวห้าครั้งซ้อนเต็มแรง“คนลามก นิสัยแย่ หน้าด้าน”“ยังไม่สำนึกใช่ไหมว่าตัวเองมีความผิด”            ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 188 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,049 ความคิดเห็น

 1. #866 dokao (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:10
  ท่านชีคสู้ๆนาจ้าาา
  #866
  0
 2. #865 Pilin Pinit (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:06
  เฮ้อ..เพลินพูดออกมาแล้วโล่งเลยอ่ะ ท่านชีคมีความห่วงใยเพลินตาแบบถึงจนาดโกธรแค้นพวกนั้น รอต่อจร้า
  #865
  0
 3. #864 kuniko2 (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:48
  น่ารักอะ ท่ายชีคคาริม
  #864
  0
 4. #863 kuniko2 (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:48
  น่ารักอะ ท่ายชีคคาริม
  #863
  0
 5. #862 LuckyTarot (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:15
  ตอนนี้อบอุ่นในหัวใจแทนหนูเพลินจ้า ^^
  #862
  0
 6. #861 Rich99 (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:40
  เฮ้อ ในที่สุด ได้รู้เรื่องซะที
  #861
  0
 7. #860 0801689148 (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:42
  กอดทีฟินเลยยย
  #860
  0
 8. #859 Jvar J. (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:37
  เฮ้ออออ บอกสักที
  #859
  0
 9. #858 K5599 (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:04
  เขาเริ่มจะเข้าใจกันแล้ว
  #858
  0
 10. #857 RattiyaPunya (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:02
  รอค่ะะะะ
  #857
  0
 11. #856 pookpook502 (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:48
  ท่านจัดการด่วน
  #856
  0
 12. #855 Rainnynui (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:47
  เดนคนทั้งหลายเตรียมตัวไว้ท่านชีคจะตามไปจัดการแน่นอน
  #855
  0
 13. #854 bee-ry (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:44
  ท่านชีคเริ่มจะน่ารักล่ะ มีความปกป้อง
  #854
  0
 14. #853 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:20
  ในที่สุดเพลินก็ยอมเล่าสักที
  #853
  0
 15. #852 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:19
  ในที่สุดเพลินก็ยอมเล่าสักที
  #852
  0
 16. #851 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:55
  เอาหล่ะ..ตัดสินใจแล้ว
  #851
  0
 17. #850 noomnim (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:50
  มีความฟินระหว่างรอเล่ม....
  #850
  0
 18. #849 Menajung09 (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:16
  ฟินเบาๆ
  #849
  0
 19. #848 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:12
  กวาดล้างให้สิ้นซากเลยคาริม
  #848
  0
 20. #846 aemly (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:57
  บอกท่านชีคแล้วววว
  #846
  0
 21. #845 chon29 (จากตอนที่ 38)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:51
  ทำถูกแล้วเพลินที่บอกท่านชีค
  #845
  0