เขย่ารักนายหัวเถื่อน

ตอนที่ 20 : บทที่ 4 - 1 เว้นระยะห่าง ยิ่งสร้างแรงดึงดูด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,324
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 57 ครั้ง
  26 ธ.ค. 60

บทที่ 4 – 1 เว้นระยะห่าง ยิ่งสร้างแรงดึงดูด

 


       อา... พาฝัน ตอนนี้เรากำลังฝันอยู่ใช่หรือเปล่า ร่างกายสั่นสะท้านยะเยือกสลับร้อนๆ หนาวๆ เกินควบคุม ดวงตาที่เบิกกว้างเมื่อครู่กลายเป็นหลับปี๋ ยกมือพยายามดันร่างกายออกจากการกอดรัดอันแนบชิดจนแทบหลอมละลายจมหายเข้าไปในอกแกร่งอุ่นๆ ของลุงดาม


        แต่มันน่าแปลกนักไม่รู้เรี่ยวแรงของเธอหายไปไหน มันเหมือนถูกลดทอนไปกว่าครึ่ง หากสำนึกเฮือกสุดท้ายของพาฝันบอกว่าต้องยุติทุกอย่าง ฮึดออกแรงผลักอกแกร่งสุดกำลัง เดชพงษ์ยอมคลายอ้อมแขนและถอนจูบ และให้ตายดับเขาสุดแสนจะเสียดาย


        “ลุงดามทำแบบนี้ได้ยังไงคะ”       


        “ปิดปากคนน่ารำคาญ”


        “นิสัยไม่ดี ฝันเกลียดลุงดาม”


        “ก็ดี เพราะฉันก็อยากให้เธอเกลียดมากๆ”


        พูดน้ำเสียงเย็นชาไม่แคร์อะไร หมุนกายหันหลังให้อีกรอบ ก่อนจะบ้าบิ่นทำอะไรลงไปมากกว่าที่เกิดขึ้น


        พาฝันเม้มปากแน่นหากอีกฝ่ายจะพูดจาน่าฟังถนอมน้ำใจกัน เธอคงไม่รู้สึกผิดหวังอย่างรุนแรง หรือสิ่งที่คิดสิ่งที่แสดงออกมันไม่ทำให้เขารู้สึกดีๆ กับเธอเลย สะบัดหน้าวิ่งออกจากห้องนอนชายหนุ่มกลับห้องพักตัวเอง ปิดประตูดังโครมใหญ่จนเจ้าของบ้านได้ยิน


        “ลุงดามบ้า ไม่อ่อนหวานสักนิด”


        มือบางกำแน่นทุบลงบนหมอนข้างทุบๆ ระบายความรู้สึก จูบเราแท้ๆ แทนที่จะพูดจาน่าฟังหวานหู หรือทำอย่างไรก็ได้ให้เราไม่ต้องรู้สึกเหมือนถูกทิ้งขว้าง เจ็บใจนัก คอยดูนะถ้าไม่แลเรา เราก็จะไม่แลเหมือนกัน ถึงตอนนั้นอย่ามาว่าคนอย่างพาฝันเมินก็แล้วกัน


        ว่าแล้วทิ้งกายลงกลิ้งนอนกลิ้งตัวไปมา นมอุ่นๆ ที่ลงไปเอายังวางอยู่ด้านนอก ไม่มีอารมณ์ดื่มแต่ก็คงต้องเอามาไว้ข้างใน ลุกจากเตียงเดินไปเปิดประตู หญิงสาวต้องตกใจเมื่อร่างใหญ่ยืนขวางประตูอยู่ พอเธอดันประตูให้ปิดเขาก็แทรกกายเข้ามาพร้อมแก้วนม


        “ฉันเห็นมันวางอยู่ด้านนอกอย่าคิดมาก ดื่มนมแล้วนอนซะ พรุ่งนี้มีงานต้องทำอีกเยอะ”


        อะไรของแกวะไอ้ดาม ตั้งใจจะมาพูดอีกอย่าง แล้วทำไมปากมันถึงแข็งกระด้างพูดไปอีกเรื่องในสิ่งตรงกันข้าม นี่แหละ ผู้ชายเอาใจผู้หญิงไม่เป็น มันห่างหายความอ่อนหวานไปนานจนไม่รู้จะเริ่มพูดจากตรงไหน ยื่นแก้วนมส่งให้หญิงสาวที่มีสีหน้าโกรธขึง


        “ขอบคุณค่ะ”


        “ฝันดี” พูดเพียงนั้นก็หมุนกายออกไป


        “บ้าที่สุด ลุงดามบ้า ทำไมไม่ขอโทษฝันล่ะ”


        สาวเจ้าตะโกนไล่หลัง แต่ประตูห้องปิดลงแล้ว เขาคงไม่ได้ยินหรอกพาลหงุดหงิดโมโห


        ทว่าหญิงสาวไม่อาจรู้เลยว่าคนตัวใหญ่ปิดประตูแต่ยังหยุดยืนอยู่ที่เดิม และได้ยินเต็มสองหู ถอนหายใจพลางก่นด่าตัวเองด้วยความรำคาญใจ จะขอโทษได้อย่างไรในเมื่อจูบนั้นมันคือความจงใจให้เกิดขึ้น ให้ตายเถอะ เขากับหล่อนไม่ควรใกล้กันมากกว่านี้


 

        เช้าวันรุ่งขึ้นพาฝันตื่นนอนตามปกติ แต่พอลงมาด้านล่างกลับพบว่าลุงดามรับประทานอาหารเรียบร้อยแล้ว เขาเข้าออฟฟิศไปแล้วตั้งแต่เช้า ทิ้งให้ผู้ช่วยอย่างเธอต้องรับประทานอาหารด้วยความเซ็งจัดตามลำพัง กับข้าวอร่อยก็กลายเป็นไม่ถูกปากซะงั้น


        “คุณหนูทำไมไม่รับประทานล่ะคะ ป้าเห็นเขี่ยๆ ไปมาไม่ตักเข้าปากสักที เอ หรือกับข้าวฝีมือป้าวันนี้ไม่ถูกปาก”


        ป้ามาเรียมถามน้ำเสียงร้อนใจ


        “ไม่เลยค่ะ หอมน่ากินมาก เพียงแต่วันนี้ฝันรู้สึกไม่ค่อยหิวน่ะค่ะ”


        “จะแปดโมงแล้วนะคะ”


        “นายหัวของป้ามาเรียมทำไมรีบเข้าออฟฟิศล่ะคะ”


        “คงมีงานด่วนกระมังคะ เห็นรีบออกไป กินข้าวไม่เท่าไรก็ไปพร้อมจ่อยเลย”


        ตนเองเป็นเพียงแม่บ้านไม่อยากซักไซ้มาก ด้วยปกติบางวันนายหัวก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้ว สำหรับนายหัวงานมาเป็นที่หนึ่งเสมอ จนบางทีหลงลืมเวลาพักผ่อนก็มีจนต้องโทรตามให้วุ่น


        “ป้ามาเรียมคะ”


        “ว่าไงคะ”


        “ลุงดามไม่มีผู้หญิงมาชอบบ้างหรือคะ”


        คนถูกถามยิ้มกว้าง ผู้หญิงมีเยอะแยะมากมายแม้แต่พนักงานในรีสอร์ทเองก็ด้วย


        “เยอะอยู่ค่ะ แต่นายหัวไม่เคยสนใจใคร”


        “เพราะอะไรทราบไหมคะ คือฝันสังเกตว่าลุงดามไม่ค่อยยิ้ม”


        “นายหัวก็เป็นแบบนี้ละคะ มัธยัสถ์รอยยิ้มเหลือเกิน แต่ความจริงเป็นคนใจดีมาก”


        น้ำเสียงชื่นชม ช่างขัดกับสิ่งที่เขาปฏิบัติต่อเธอ


        พาฝันได้แต่พยักหน้าหงึกหงักจะออกความเห็นอะไรมากก็ไม่ได้ ตัวเองเพิ่งมาอยู่ใหม่ ยังไม่มีพรรคพวก เราต้องโฟกัสเรื่องงาน เรื่องอื่นเอาไว้ทีหลัง ลุงดามเย็นชาใส่เราก็จะไม่สนบ้างละนะ บอกตัวเองแต่ไม่รู้จะปั้นหน้าไม่ไยดีอีกฝ่ายได้สักกี่วัน


        “คนใจดีของป้า เหมือนไม่ชอบฝัน”


        “อีกหน่อยอยู่ไปนานๆ คุณหนูก็จะเข้าใจค่ะ”


        เพราะใครบางคนก็แข็งนอกอ่อนใน ป้ามาเรียมอมยิ้มส่งกำลังใจ


        “รับประทานต่อนะคะ”


        “ค่ะ ฝันจะกินให้หมดเลย”


        กินทิ้งๆ ขว้างๆ คนทำจะเสียกำลังใจ โลกใบนี้มีคนอดอยากมากมาย ยายกับแม่และพ่อสอนเธอมา ว่าต้องกินให้หมด ต้องรู้จักคุณค่าของอาหาร


 

        มันเหมือนไม่ใช่ตัวตนของเขาเลย เดชพงษ์อยากหัวเราะให้กับความขี้ขลาดของตัวเอง รีบเข้าออฟฟิศแต่เช้าเพียงเพราะอยากเลี่ยงการเผชิญหน้าภายในบ้าน แต่เขาคงลืมไปกระมังว่าเขากับหล่อนต้องทำงานด้วยกัน แล้วตอนนี้เจ้าหล่อนก็เคาะประตูห้องทำงานเหมือนขออนุญาตก่อนผลักเข้ามา


        “ลุงดามทำไมไม่รอฝันคะ”


        คำพูดแรกที่ทักทาย คนตัวใหญ่ละสายตาจากคอมพิวเตอร์


        “งานที่สั่ง รีบไปทำให้เรียบร้อย”


        “ตอบคำถามฝันก่อนค่ะ เรื่องงานฝันไม่ลืมว่าต้องทำอะไร ฝันเตรียมไว้หมดแล้วกำลังจะเอาไปให้คุณเลขาซีรอกซ์เตรียมแจกตอนบ่าย”


        ร่ายยาวตอบมองหน้าอีกฝ่ายอย่างรอคอย แต่เขากลับไม่เงยหน้าสนใจมอง หันไปให้ความสนใจหน้าจอคอมพิวเตอร์ตามเดิม


        “ฝันถามไม่ได้ยินเหรอคะ”


        “ทำงานของตัวเองไป”


        “อย่ากวนประสาทฝันนะคะ หรือว่าลุงดามรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืน เรื่องที่...”


        ที่อะไรล่ะยายฝัน กระดากปากเหลือเกินจะพูดคำว่าจูบออกไปก่อน เขาเป็นผู้ชายนิ่งมากไม่แสดงอาการ เราเสียอีกเก็บเอาจูบนั้นไปละเมอเพ้ออยู่เกือบทั้งคืน หัวใจยังตุบๆ ต่อมๆ จนตอนนี้


        “นั่งลง และทำงาน ฉันคือเจ้านายของเธอ ในที่ทำงานจะไม่มีความเป็นครอบครัวมาเกี่ยวข้อง”


        ความจริงคือไม่อยากถูกรื้อฟื้นเรื่องเมื่อคืน ที่คนแก่วัดแก่วาอย่างนายหัวดามทราบดีว่ามันส่งผลต่อตนเองอย่างหนักจนเหมือนจะบ้า เพราะงุ่นง่านหาทางออกให้ตัวเองไม่ได้ ร่างกายของเขาร้อนรุ่มเหมือนโดนไฟสุม โดยเฉพาะมันไม่ได้ร่วมเรียงเคียงหมอนกับสตรีคนไหนมายาวนานตั้งแต่ภรรยาจากไป เขายังคงมั่นซื่อสัตย์ต่อเธอไม่เสื่อมคลาย


        “ลุงดามไร้หัวใจ”


        “ฉันก็เป็นแบบนี้”


        “แต่ฝันเป็นลูกแม่ดลนะคะ ไม่ควรมาทำเย็นชาใส่ และลุงดามควรขอโทษฝันเรื่องเมื่อคืนด้วย” แน่ะ ยังทวงในสิ่งที่ไม่ควรทวงอีกยายฝัน


        “เราจะไม่พูดถึงสิ่งที่มันผ่านไปแล้ว พูดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้น ทำงานในปัจจุบันให้สมกับค่าจ้างก็พอ อย่าลืมว่าเธอกำลังอยู่ในช่วงทดลองงาน”


        “ไม่ต้องมาชวนเปลี่ยนเรื่องหรอกคะ”


        “ทำงานไป ฉันก็จะทำงานเหมือนกัน ไม่อยากฟังเสียงนกแก้วนกขุนทอง รำคาญ”


        ตัดบทเสร็จสรรพ คนเตรียมโต้ตอบต้องผ่อนลมหายใจหลายครั้ง ฮืมๆ ฝากไว้ก่อนลุงดาม ถึงตาของเราเมื่อไรอย่ามาเสียดายทีหลังก็แล้วกันพาฝันชักสีหน้าเมื่ออีกฝ่ายไม่แคร์


        “ฝันก็รำคาญคนแก่แถวนี้เหมือนกัน”


        “ปากหรือนั่น”


        “ความจริงจากใจเลยค่ะ”


        กระแทกเสียงตอบลดกายนั่งลง เปิดแฟ้มเอกสารเปิดคอมพิวเตอร์ วันนี้ไม่มีออกไซต์งาน แต่จะมีประชุมในช่วงบ่าย รายละเอียดคร่าวๆ ส่วนใหญ่เกี่ยวกับรีสอร์ทแห่งใหม่บนเกาะ ซึ่งจะเป็นการสรุปผลประเมินจากเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าพักในเฟสแรก และเฟสสองจะเปิดปลายปีนี้หลังส่วนต่อขยายเพิ่มเติมเรียบร้อย

 


…………………………………………

 


มาอัพให้อ่านกันแล้วนะคะ ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้ลุงดามด้วยนะคะ ไปส่องกันได้เลย รูปเล่มมาต้นปีหน้าค่ะ

 

ปล. ฝากคลิกติดตามนิยายทะเลทรายร้อนๆ เปิดเรื่องไว้รอแล้วนะคะ น้องชายทั้งสองของชีคอับบาส งานร้อนแรง ถึงใจถึงอารมณ์ ที่แม่ยกต้องการ คลิกที่ภาพไปหน้านิยายได้เลยค่ะ


อุบัติรักจอมใจชีค (ชีคคาริม) 

 คู่ปรับร้ายจอมใจชีค (ชีคอาเดล)

 
ขอบคุณทุกการติดตาม

กานต์มณี

       

เจ้าบ่าวข่มขู่รัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เดกเตอร์  คาร์ว  รอทเวลล์   เทพบุตรหน้านิ่ง หยิ่งยโส ไร้หัวใจ เป็นจอมเลือกที่ไม่มีสาวไหนทะลุทะลวงหัวใจได้เพราะมาตรฐานความสมบูรณ์แบบของเขาสูงลิ่ว นั่นจึงทำให้ชายหนุ่มถูก  เพชรหอม  หยามศักดิ์ศรีด้วยการกล่าวหาว่าเป็นเกย์ ข้อหาร้ายแรงเล่นเอาเดกเตอร์ร้อนเป็นไฟ ยอมวางเดิมพันทั้งหมดด้วยแผนลวงในแบบที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้ อย่าคิดมาใส่ร้ายกันแล้วจะสะบัดก้นหนีไปแบบสวยๆ เพราะเขาไม่ใช่ไก่อ่อนที่จะปล่อยให้หล่อนหยอกเล่นได้ง่ายๆ!   “ฉันจะไม่แต่งงานกับคุณ ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรทั้งนั้น”  “แต่คุณก็ทำให้มันเป็นเรื่องไปแล้วสาวน้อย ฉะนั้นก็ต้องรับผลที่ตามมาโดยไม่มีทางหลีกเลี่ยง จะอยากแต่งงานหรือไม่ก็ต้องจำใจแต่ง”เทพบุตรหน้านิ่งยิ้มเย็น แต่มันเป็นรอยยิ้มแบบสะใจมากกว่าจริงใจ“คุณบังคับฉันไม่ได้นะคะ”“ผมมีวิธีก็แล้วกันสาวน้อย และแน่นอนว่าถ้าเป็นเรื่องขึ้นมา ไม่เพียงชื่อเสียงของคุณที่เสียหาย แต่บริษัทของคุณจะเสียหายด้วย”  เพชรหอมถึงกับอ้าปากค้างอย่างคาดไม่ถึง  “คุณทำแบบนั้นไม่ได้นะคะ”  “งั้นก็แต่งงาน”


ล่ารักสามีเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ดีแลน คาร์ว รอทเวลล์  เพลย์บอยนักล่าที่ใช้ชีวิตหนุ่มมาอย่างคุ้มค่า เจ็ดปีกับอดีตอันแสนเร่าร้อนกับสตรีนิรนามที่ไม่อยากจะลืม จนกระทั่งได้รู้ว่าผู้ที่เคยตกเป็นเหยื่อของผู้ชายรักสนุกแต่ไม่คิดผูกพันคือคุณหมอสาวสวยชาวไทย ความสัมพันธ์คืนเดียวเมื่อเจ็ดปีก่อนย้อนกลับมามีผลกระทบต่อหัวใจของเขาอีกครั้ง ล่าผู้หญิงมาก็มาก ถึงเวลาแล้วที่เขาจะออกล่าหัวใจตัวเอง และเป้าหมายก็คือ แพทย์หญิงหนึ่งมณี!           “ต้องให้ย้ำกี่หน ว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน”           “แล้วต้องให้ผมรื้อฟื้นใช่ไหม หมอถึงจะจำได้”            “พอที ฉันไม่อยากฟัง”           “หมอหนีความจริงได้หรือไง”           “มีคนมากมายอยากยุ่งกับคุณ แต่ทำไมคุณต้องมาวุ่นวายกับฉัน”           “เลิกถามคำถามซ้ำๆ ซากๆ สักทีได้ไหมหมอ เราสองคนเป็นอะไรกัน ผมจะรับผิดชอบ”           “ไม่ต้องมารับผิดชอบ ชีวิตของฉันต้องการทางเดินใหม่ และฉันก็เลือกแล้ว คุณต้องเข้าใจว่าแค่หนึ่งคืน มันไม่สามารถผูกมัดอะไรเราสองคนได้”           “หมอจะเล่นแบบนี้กับผม?” เลิกคิ้วหรี่ตาดุกร้าว           “อย่าเข้ามา ฉันจะแจ้งตำรวจ คุณจะโดนคดี อยากเป็นข่าวใช่ไหม” 


อ้อมกอดจอมพยัคฆ์
กานต์มณี
www.mebmarket.com
     ในยามที่  จากัวร์  ลาซิโอ  การ์เซีย   กลายเป็นเสือบาดเจ็บเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์พร้อมๆ หัวใจตัวเองก็สาหัสไม่แพ้กัน เสือร้ายตั้งเป้าไว้ว่า ถ้าหากเขาถูกใจใครอีกครั้ง เขาจะไม่รีรอ พาเธอเข้าสู่ถ้ำเสือส่วนตัวโดยไม่สนใจวิธีการ และแจ็กพ็อตก็มาแตกที่  ปลายฝน  พยาบาลพิเศษที่เข้ามารับหน้าที่ดูแลคนไข้ที่พิเศษสุดๆ เช่นกัน ไม่ใช่แค่ความเอาแต่ใจ งี่เง่า ขี้หงุดหงิดเท่านั้นที่เธอต้องอดทน แต่จากัวร์เปรียบดั่งเสือเฒ่าเจ้าเล่ห์ ร้อยแผน มีกลวิธีเป็นแสนๆ ที่จะกดดัน คุกคาม ต้อนให้เธอจนมุม เพียงเพราะคำว่า...เขาถูกใจ!  “ขอจูบอีกทีได้ไหม รับรองจะรีบกินยาตามคำสั่ง”   “คุณจากัวร์ คุณเป็นโรคจิตหรือไง”  “แล้วคิดว่าเป็นหรือเปล่า”  “เมื่อก่อนฉันไม่คิดนะคะ แต่ตอนนี้คงต้องคิดใหม่ คุณกล้านำสุขภาพของตัวเองมาต่อรองกับ...เรื่อง เอ่อ จูบ มันไม่ใช่สิ่งควรทำ และฉันไม่รับข้อเสนอ”   “งั้นก็ลาออกไป ผู้หญิงเอเชียไม่เหมาะจะรับมือกับคนอย่างผม”   “ไม่ค่ะ ฉันไม่ลาออก คุณขู่ฉันไม่ได้”  “ผมไม่ได้ขู่ แต่ทำจริง เรื่องจูบ” 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 57 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,373 ความคิดเห็น

 1. #997 hathairut2008 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 16:54
  เราเหมือนจะเหนื่อยแทนฝัน 5555555
  #997
  0
 2. #878 ornuma2554 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 12:45
  555555ไม่ได้โกรธที่จูบ แค่โกรธที่ไม่โรแมนติกอ่อนหวาน55555555 โอ้ยยยตายๆๆ
  #878
  0
 3. #410 ซอโซ่ (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 21:19
  ใจจิขาดนัก ติดๆๆๆๆค่ะไรท์เดี๋ยวลุงคาม เดี๋ยวน้องฝนฮึ่ย ค้างๆๆค่ะอัพๆๆ
  #410
  0
 4. #409 นกยูง-มายา (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 19:49
  สู้เค้านะฝัน
  #409
  0
 5. #406 Menajung09 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 18:15
  ตามติด ติดตามม
  #406
  0
 6. #405 sssss (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 17:18
  อัพ เช้า_เย็นเหอะไรท์

  เล่ม ออก ต้นปี ก้อจะได้ ฟิน

  นี่ บทที่4เอง ไม่ ทันใจ แม่ยก

  อยากกอดพระเอก ทุกเล่ม
  #405
  0
 7. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 8. #401 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 12:29
  ลุงดามจะทนต่อไปอีกนานแค่ไหน อิอิ
  #401
  0
 9. #400 aemly (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 11:28
  ลุงดามจะทนได้แค่ไหหน
  #400
  0
 10. #399 Kkaung (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 11:09
  รออ่านต่อนะ
  #399
  0
 11. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 12. #397 Jvar J. (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 10:22
  มีครั้งที่1 ก็ต้องมีครั้งที่2 และต่อๆไปตามมา อิอิ
  #397
  0
 13. #396 Monchaya Siriangkhawut (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 10:21
  รอลุ้นตามต่อค่ะ
  #396
  0
 14. #395 K5599 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 10:19
  จะรอดูลุงดามว่าจะใจแข็งไปถึงไหนนะ
  #395
  0
 15. #394 vzavii (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 10:12
  รอให้ลุงดามโดนเอาคืนอยู่
  #394
  0
 16. #393 Mai & Nut (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 09:02
  ลุงดามเมื่อไหร่จะยอมรับความจริงห๊ะ สงสัยคงมีตัวกระตุ้นมั้งเนี่ย
  #393
  0
 17. #392 Mai & Nut (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 09:01
  ลุงดามเมื่อไหร่จะยอมรับความจริงห๊ะ สงสัยคงมีตัวกระตุ้นมั้งเนี่ย
  #392
  0
 18. #391 chon29 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 08:47
  หนูฝันถอยห่างหน่อย อยากรู้ลุงจะว่างัยยย
  #391
  0
 19. #390 dokao (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 08:21
  รอสมน้ำหน้าลุงดาม 555
  #390
  0
 20. #389 makuto_annny (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 08:19
  ลุงดามนะลุงดาม. ทื่อจริงเลย
  #389
  0
 21. #388 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 08:19
  รอดูลุงดามหึงๆๆ ดีกว่า
  #388
  0