เขย่ารักนายหัวเถื่อน

ตอนที่ 10 : บทที่ 2 - 1 อยากเป็นคนข้างกาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,673
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 50 ครั้ง
  19 ธ.ค. 60

บทที่ 2 – 1 อยากเป็นคนข้างกาย

 


        พาฝันถูกไปส่วนงานหลายแผนก จนมาถึงแผนกที่อยู่ด้านในสุด แผนกการตลาดของรีสอร์ท ดูแลเรื่องกลุ่มลูกค้า กลุ่มทัวร์ ทุกสายตาจับต้องมองมาทางตนแบบไม่วางตา บางคนเข้ามาจับไม้จับมือทักทายแสดงความเป็นมิตร ก่อนจะพาไปยังห้องหัวหน้าแผนก


        ร่างสูงสง่าในชุดสูทสีเข้ม มีดอกไม้และเข็มกลัดกลัดบริเวณหน้าอก เจ้าตัวลุกจากเก้าอี้ส่งยิ้มหวานมาให้ เดินมาจับมือกับพาฝันด้วยท่าทีเป็นกันเอง ใช่อยู่ว่าเจ้าหล่อนยิ้มให้เป็นมิตร แต่ทำไมดวงตาคู่งามแลดูแข็งกระด้างแปลกๆ ดูขัดๆ กับการกระทำที่แสดงออก


        “ท่านนี้คือคุณปณิตา หัวหน้าฝ่ายการตลาดคนเก่ง ทำให้ริสอร์ทของเราไม่เคยขาดนักท่องเที่ยวเลย”


        “ชมเกินไปแล้วคุณรังรอง”


        “คุณเก่งจริงๆ นี่คะ ขนาดนายหัวยังชมไม่ขาดปาก คุณทำให้รีสอร์ทของเรามีรายได้”


        คนถูกชมยิ้มหวานในมาดนางพญา เจ้าหล่อนรักษามาดได้อย่างดีเยี่ยม รอยยิ้มที่เปิดออกมาดูเป็นมิตรจริงใจ ฉาบปิดอารมณ์บางอย่างที่ต้องกดเก็บไว้ในอก


        “ยินดีที่ได้รู้จักค่ะคุณปณิตา ฉันพาฝันค่ะ เรียกฝันเฉยๆ ก็ได้”


        “ชื่อน่ารักเชียว ดูเด็กมากด้วย”


        “ฝันเพิ่งเรียนจบมาค่ะ มาทำงานกับลุงดามเป็นที่แรกเลย”


        สายตาของเธอชื่นชมยามเอ่ยชื่อเจ้าของรีสอร์ท มันทำให้ปณิตามองออกง่ายๆ ว่าเจ้าหล่อนคิดอย่างไรกับนายหัว ผู้ชายที่เธอเองก็เฝ้าแต่มองด้วยความชื่นชมมาตลอดหลายปี นอกจากขัดตาก็ยังขัดใจ


        “เก่งนะคะ แถมยังได้ทำในตำแหน่งผู้ช่วยของนายหัวด้วย”


        “ต้องทดลองงานก่อนค่ะ ไม่รู้จะทำได้นานแค่ไหนเหมือนกัน”


        ตอบแบ่งรับแบ่งสู้ ไม่ควรอวดภูมิกับคนแปลกหน้า


        “ถ้าขยันอดทน ก็อยู่ได้ค่ะ พนักงานที่นี่ส่วนใหญ่อยู่ได้เพราะนายหัวใจดีมีเมตตา ความอดทนเป็นที่ตั้งเสมอค่ะ อย่างไรก็อยู่ได้”


        ปณิตาเอ่ยอย่างเป็นกลาง


        ทว่าคำพูดอีกฝ่ายฟังไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าใดนัก เหมือนมีความนัยแอบแฝง หากพาฝันก็ขอมองโลกในแง่ดีไว้ก่อน เพิ่งเจอกันวันแรกไม่อยากหยั่งรู้นิสัยใจคออย่างถี่ถ้วน


        “เดี๋ยวฉันพาคุณฝันไปห้องทำงานก่อนนะคะ”


        “เชิญค่ะ”


        ปณิตาภายมือ ก่อนเดินกลับไปนั่งเก้าอี้ทำงานของตัวเอง มองตามร่างนั้นจนเจ้าตัวออกไปจากแผนกไป ผู้หญิงคนนี้ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นสักนิด แต่ทำไมความรู้สึกของเธอจึงหวาดหวั่นต่อหัวใจของนายหัวดามนักก็ไม่รู้


        ก็อกๆ


        “คุณปณิตาเห็นแล้วใช่ไหมคะ”


        ถามย้ำความรู้สึก คำว่าเห็นมันมากพอทำให้คนฟังแสดงความไม่พอใจ 


        “พรวดพราดเข้ามาได้ยังไงสินี”


        “เด็กนั้นหน้าตาอ่อนมาก น่ารักมากเชียวนะคะ ออร่ามาเต็ม แบบนี้นายหัวต้องไหวเอนแน่ๆ”


        “ใครขอความคิดเธอ กลับไปทำงานต่อได้แล้ว ฉันก็จะทำงานตัวเองเหมือนกัน”


        ตวาดกลับอย่างเหลืออด คนอย่างปณิตาไม่ต้องให้ใครมายุแยงตะแคงรั้วชี้นำหรอก ของแบบนี้คิดวิเคราะห์ด้วยตัวเองได้


       

        พาฝันเข้ามาในห้องทำงานใหญ่ เห็นโต๊ะตัวเองอยู่มุมห้องห่างจากโต๊ะทำงานใหญ่ สอบถามจึงรู้ว่า นายหัวสั่งให้จัดเตรียมโต๊ะทำงานไว้ในนี้ เพราะตำแหน่งของเธอต้องคอยติดสอยห้อยตามกับนายหัวตลอดเวลา


        “แน่ใจนะคะว่านี่โต๊ะทำงานของฝัน”


        เกรงทุกคนเข้าใจผิด ลุงดามไม่ค่อยชอบหน้าเธอแล้วทำไมให้มาอยู่อยู่ในห้องเดียวกัน


        “ใช่ค่ะ นายหัวสั่งมาเองเลย”


        คุณรังรองยิ้มอ่อนโยน นำแจกันดอกไม้มาวางบนมุมโต๊ะ เพิ่มความหวานมากไปอีก


        “แล้วนายหัวไปไหนเหรอคะ”


        “คงกำลังจะไปไซส์งานที่เกาะน่ะค่ะ ไปกับบังรอน”


        “แล้วฝันไปด้วยได้ไหมคะ”


        “อันนี้คุณฝันต้องไปถามนายหัวเองนะคะ ที่ท่าเรือสักพักคงออกเดินทาง หมดหน้าที่ของฉันแล้ว ต้องขอตัวก่อนนะคะ ขาดเหลือต้องการอะไรแจ้งฝ่ายบุคคลมา หรือฝ่ายธุรการก็ได้ค่ะ” 


        “ขอบคุณค่ะ”


        รังรองพยักหน้าเบาๆ ก่อนเดินออกจากห้องทำงานใหญ่ เหลือเพียงพาฝันที่กรอกตามองรอบห้อง เดินมาหยุดยืนมองรูปถ่าย น่าจะเป็นรูปถ่ายครอบครัวของนายหัว มีนายหัว น้องชาย พ่อ กับแม่ และอีกภาพหนึ่งเป็นภาพคู่ถ่ายวันแต่งงาน มือบางเอื้อมจับรูปนั้นไล้แผ่วๆ นานขนาดนี้แล้วแต่ลุงดามของเธอก็ไม่เคยลืมภรรยาเก่าสักที ผู้หญิงคนนี้น่าอิจฉาสุดๆ เลย


        “ไม่ได้กาล เราต้องรีบไปท่าเรือ”


        สาวเจ้านึกขึ้นได้ ไม่ลองไม่รู้ ต้องรีบตามไปก่อนจะสาย เดินแกมวิ่งเร็วๆ ไปตามป้ายที่ชี้บอกเส้นทางไปท่าเรือของรีสอร์ท เห็นสะพานไม้ลิบๆ ห่างไปหลายร้อยเมตร ทำเอาพนักงานหันมองด้วยความสนใจ แต่ไม่มีใครกล้าเปิดปากถามหรือออกความเห็น


        “เดี๋ยวก่อนค่ะลุงดาม เดี๋ยวก่อน รอฝันด้วย”


        สาวเจ้าตะโกนเมื่อทุกคนก้าวขึ้นเรือสปี๊ดโบ้ทกันหมดแล้ว ทำท่าจะออก โบกมือไวๆ ให้รอ


        “นั่นคุณหนูฝันนี่ครับนายหัว”


        บังรอนบอกเจ้านายตัวเอง หันมองเจ้าของเสียงที่ตะโกนมาสุดเสียง ออกแรงวิ่งมา คนขับจึงยังไม่ออกเรือ


        “มาทำอะไรที่นี่” หัวคิ้วเข้มขมวดเข้าหากัน


        สาวเจ้าวิ่งเร็วๆ มาหยุดบนปลายสะพานหอบหายใจตัวโยน ยิ้มอ่อนโล่งอกที่นายหัวยังรอเธอ สายตาแบบนี้บอกตามตรงว่าเดชพงษ์ไม่ไว้ใจ


        “มีอะไรพาฝัน”


        ถามเสียงเข้ม ดูจากท่าทางแล้วคงไม่ได้วิ่งมาเพื่อพูดคุยเรื่องงานแน่ๆ


        “ขอฝันไปเกาะด้วยนะคะ”


        “ไม่ได้ ฉันไปทำงาน”


        “ฝันเป็นผู้ช่วยลุงดามนะคะ ก็ต้องคอยตามติด ฝันไม่ไปที่เกาะวันนี้ วันอื่นก็ต้องได้ไปอยู่ดี ค่ามันก็เท่ากันแหละค่ะ เริ่มงานวันนี้หรือพรุ่งนี้ก็เหมือนกัน”


        ยกแม่น้ำทั้งห้ามากล่าว เพียงเพื่อจะขอตามไปเกาะด้วย ยิ้มอวดฟันขาวสีหน้าออดอ้อนในที แต่คนตัวใหญ่ยังวางหน้าเรียบเฉย


        “เข้าใจหาทางนะเรา” 


        “ลุงดามอนุญาตนะคะ ฝันอยากไปจริงๆ ฝันพร้อมทำงานมาก”


        “ให้คุณหนูไปด้วยเถอะครับนายหัว จริงดังว่า ไม่ไปวันนี้พรุ่งนี้ก็ต้องไปอยู่ดี”


        บังรอนช่วยพูดด้วยอีกแรง มองใบหน้าเจ้านายที่ขรึมจัดดุดัน สุดท้ายก็จำพยักหน้าอย่างเสียไม่ได้ หากไม่อนุญาตคนอื่นจะได้ว่าเขาใจดำปะไร


        “งั้นก็ขึ้นมา อย่ามาบ่นทีหลังล่ะ ฉันไปตรวจงาน”


        “ทราบค่ะ”


 

………………………………………

 


ทำเป็นขรึม ทำเป็นดุ วางมาดสร้างภาพ สุดท้ายยกนี้ต้องยอมให้หนูฝันอีกแล้ว  ฝากติดตามนิยายฟินๆ น่ารัก โคแก่กับหญ้าอ่อนด้วยนะคะ รับรองว่าความหื่นนั้น จัดเต็มกลางเรื่องถึงท้ายเรื่องค่ะ  ฝากคลิกติดตามเป็นกำลังใจให้ลุงดามด้วยนะคะ

 

 ปล. ถ้าเย็นนี้อารมณ์ดีจะมาอีกตอนจ้า จุ๊บๆ


ขอบคุณด้วยใจ

กานต์มณี

 เจ้าบ่าวข่มขู่รัก
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          เดกเตอร์  คาร์ว  รอทเวลล์   เทพบุตรหน้านิ่ง หยิ่งยโส ไร้หัวใจ เป็นจอมเลือกที่ไม่มีสาวไหนทะลุทะลวงหัวใจได้เพราะมาตรฐานความสมบูรณ์แบบของเขาสูงลิ่ว นั่นจึงทำให้ชายหนุ่มถูก  เพชรหอม  หยามศักดิ์ศรีด้วยการกล่าวหาว่าเป็นเกย์ ข้อหาร้ายแรงเล่นเอาเดกเตอร์ร้อนเป็นไฟ ยอมวางเดิมพันทั้งหมดด้วยแผนลวงในแบบที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้ อย่าคิดมาใส่ร้ายกันแล้วจะสะบัดก้นหนีไปแบบสวยๆ เพราะเขาไม่ใช่ไก่อ่อนที่จะปล่อยให้หล่อนหยอกเล่นได้ง่ายๆ!   “ฉันจะไม่แต่งงานกับคุณ ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรทั้งนั้น”  “แต่คุณก็ทำให้มันเป็นเรื่องไปแล้วสาวน้อย ฉะนั้นก็ต้องรับผลที่ตามมาโดยไม่มีทางหลีกเลี่ยง จะอยากแต่งงานหรือไม่ก็ต้องจำใจแต่ง”เทพบุตรหน้านิ่งยิ้มเย็น แต่มันเป็นรอยยิ้มแบบสะใจมากกว่าจริงใจ“คุณบังคับฉันไม่ได้นะคะ”“ผมมีวิธีก็แล้วกันสาวน้อย และแน่นอนว่าถ้าเป็นเรื่องขึ้นมา ไม่เพียงชื่อเสียงของคุณที่เสียหาย แต่บริษัทของคุณจะเสียหายด้วย”  เพชรหอมถึงกับอ้าปากค้างอย่างคาดไม่ถึง  “คุณทำแบบนั้นไม่ได้นะคะ”  “งั้นก็แต่งงาน”


ล่ารักสามีเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          ดีแลน คาร์ว รอทเวลล์  เพลย์บอยนักล่าที่ใช้ชีวิตหนุ่มมาอย่างคุ้มค่า เจ็ดปีกับอดีตอันแสนเร่าร้อนกับสตรีนิรนามที่ไม่อยากจะลืม จนกระทั่งได้รู้ว่าผู้ที่เคยตกเป็นเหยื่อของผู้ชายรักสนุกแต่ไม่คิดผูกพันคือคุณหมอสาวสวยชาวไทย ความสัมพันธ์คืนเดียวเมื่อเจ็ดปีก่อนย้อนกลับมามีผลกระทบต่อหัวใจของเขาอีกครั้ง ล่าผู้หญิงมาก็มาก ถึงเวลาแล้วที่เขาจะออกล่าหัวใจตัวเอง และเป้าหมายก็คือ แพทย์หญิงหนึ่งมณี!           “ต้องให้ย้ำกี่หน ว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกัน”           “แล้วต้องให้ผมรื้อฟื้นใช่ไหม หมอถึงจะจำได้”            “พอที ฉันไม่อยากฟัง”           “หมอหนีความจริงได้หรือไง”           “มีคนมากมายอยากยุ่งกับคุณ แต่ทำไมคุณต้องมาวุ่นวายกับฉัน”           “เลิกถามคำถามซ้ำๆ ซากๆ สักทีได้ไหมหมอ เราสองคนเป็นอะไรกัน ผมจะรับผิดชอบ”           “ไม่ต้องมารับผิดชอบ ชีวิตของฉันต้องการทางเดินใหม่ และฉันก็เลือกแล้ว คุณต้องเข้าใจว่าแค่หนึ่งคืน มันไม่สามารถผูกมัดอะไรเราสองคนได้”           “หมอจะเล่นแบบนี้กับผม?” เลิกคิ้วหรี่ตาดุกร้าว           “อย่าเข้ามา ฉันจะแจ้งตำรวจ คุณจะโดนคดี อยากเป็นข่าวใช่ไหม” ไม่รู้จะทำอย่างไรก็จำต้องใจดีสู้คนเอาแต่ใจ ด้วยการอ้างถึงผู้รักษากฎหมายบ้านเมือง           “เอาเลย ถ้าจะแจ้งตำรวจมาจับผัวตัวเองเข้าคุก หมอก็ทำเลย ผมไม่แคร์ โทร.สิ โทร.เรียกตำรวจมา โทร.!”


อ้อมกอดจอมพยัคฆ์
กานต์มณี
www.mebmarket.com
     ในยามที่  จากัวร์  ลาซิโอ  การ์เซีย   กลายเป็นเสือบาดเจ็บเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์พร้อมๆ หัวใจตัวเองก็สาหัสไม่แพ้กัน เสือร้ายตั้งเป้าไว้ว่า ถ้าหากเขาถูกใจใครอีกครั้ง เขาจะไม่รีรอ พาเธอเข้าสู่ถ้ำเสือส่วนตัวโดยไม่สนใจวิธีการ และแจ็กพ็อตก็มาแตกที่  ปลายฝน  พยาบาลพิเศษที่เข้ามารับหน้าที่ดูแลคนไข้ที่พิเศษสุดๆ เช่นกัน ไม่ใช่แค่ความเอาแต่ใจ งี่เง่า ขี้หงุดหงิดเท่านั้นที่เธอต้องอดทน แต่จากัวร์เปรียบดั่งเสือเฒ่าเจ้าเล่ห์ ร้อยแผน มีกลวิธีเป็นแสนๆ ที่จะกดดัน คุกคาม ต้อนให้เธอจนมุม เพียงเพราะคำว่า...เขาถูกใจ!  “ขอจูบอีกทีได้ไหม รับรองจะรีบกินยาตามคำสั่ง”   “คุณจากัวร์ คุณเป็นโรคจิตหรือไง”  “แล้วคิดว่าเป็นหรือเปล่า”  “เมื่อก่อนฉันไม่คิดนะคะ แต่ตอนนี้คงต้องคิดใหม่ คุณกล้านำสุขภาพของตัวเองมาต่อรองกับ...เรื่อง เอ่อ จูบ มันไม่ใช่สิ่งควรทำ และฉันไม่รับข้อเสนอ”   “งั้นก็ลาออกไป ผู้หญิงเอเชียไม่เหมาะจะรับมือกับคนอย่างผม”   “ไม่ค่ะ ฉันไม่ลาออก คุณขู่ฉันไม่ได้”  “ผมไม่ได้ขู่ แต่ทำจริง เรื่องจูบ” หันมาเลิกคิ้ว ดวงตาดุกร้าว เป็นดวงตาของเสือจากัวร์นักล่าน่าสะพรึง ก่อนจะอ่อนแสงลงเล็กน้อย จ้องมองมาเหมือนเห็นเหยื่ออันโอชะ  ปากได้รูปทาบลงบดขยี้ผู้หญิงตัวเล็กแต่หัวดื้อ ท้าทายอำนาจของเสือนักล่าให้ยิ่งโมโหหนัก รู้ไหมว่าเขาทำใจแค่ไหนที่ต้องการให้หล่อนถอย แต่เมื่อหล่อนไม่ถอยเขาก็จะเดินหน้า บังอาจทำให้หัวใจแข็งกระด้างดวงนี้เต้นแรง เจ้าหล่อนต้องรับผิดชอบหากยังฝืนเข้าใกล้วนเวียนอยู่ข้างกาย  “ปากของคุณหวานมาก”  “คุณมันนิสัยไม่ดี” ตวาดเมื่อปากเป็นอิสระ  “งานนี้เราวินวินทั้งคู่ คุณได้ทำงานต่อ ผมกินยา สุขภาพแข็งแรงเหมือนเดิม” 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 50 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,373 ความคิดเห็น

 1. #1075 พาฝันทีม (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 21:13
  คำผิด/////ยุแยงตะแคงรั้ว. 55555 รั่ว ใช่ม้ายยยยยย
  #1,075
  0
 2. #971 กระถินในกระถาง (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 21:43
  เห็นเด็กสาววิ่งแล้วลุงดามเหนื่อแทน

  อีกอย่างหัวเข่าลุงดามก็ไม่ค่อยดี

  คนแก่ก็อย่างนี้แหละ

  เขาว่าความรักนี่ยิ่งหนีก็ยิ่งมาหา

  สงสัยจะจริง
  #971
  0
 3. #209 ผีน้อยชิชา (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 21:21
  เดี๋ยวฝันจะเข้าไปป่วนหัวใจลุงดาม
  #209
  0
 4. #203 นกยูง-มายา (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 20:28
  ตามใจจนได้นะ
  #203
  0
 5. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 6. #197 Tudtu Sujaree (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 18:36
  ฮี่ๆ แพ้ลูกอ้อน เนอะลุงดาม
  #197
  0
 7. #196 มิรดา (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 17:49
  หล่อถูกใจ ช่ายป่าวนู๋ ฝัน
  #196
  0
 8. #195 dokao (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 16:23
  ฝันสู้ๆนะ
  #195
  0
 9. #194 กรรณ์ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 16:19
  เราจะรอที่สนามหญ้า เข่นเดิม
  #194
  0
 10. #193 Rainnynui (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 16:12
  แพ้ทางเด็กใช่เปล่านายหัว หุหุ
  #193
  0
 11. #192 mumam (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 14:33
  รอออออค่ะ
  #192
  0
 12. #191 ทะเล (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 13:27
  เรื่องนี้มี e-book ไหมคะ
  #191
  0
 13. #189 samerjai (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 11:15
  ถ้าไรท์ใจดี ลง2รอบ

  โหวต เต็ม100

  ทุก ชม เลย ตอนเย็น

  1ทุ่ม-5ทุ่ม
  #189
  0
 14. #188 pookpook502 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 11:10
  รอนะค่ะ
  #188
  0
 15. #187 vzavii (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 11:01
  ทำเป็นเข้มนะนายหัวดาม
  #187
  0
 16. #186 EducationistNitt (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 10:51
  รอลุ้นตอนต่อไปค่ะ
  #186
  0
 17. #185 aemly (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 10:43
  ขรึมตลิดๆๆ
  #185
  0
 18. #183 Menajung09 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 10:39
  มีหื่นบนเกาะมั๊นคะ อิอิ
  #183
  0
 19. #182 5972 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 10:16
  ทำเป็นเข้มนะค่ะนายหัว
  #182
  0
 20. #181 K5599 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 10:10
  รอคอยความหื่นนะคุะ😊😊
  #181
  0
 21. #180 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 09:38
  นายหัวต้องยอมใจนางนะคะ งานนี้
  #180
  0
 22. #179 เสมอใจ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 09:26
  ไรท์

  ขอให้อารมณ์ดีนะ
  #179
  0
 23. #178 Jvar J. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 09:20
  ลุงดามทำเป็นเข้ม แต่จริงๆก็แอบใจดี
  #178
  0
 24. #177 Jaja (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2560 / 09:10
  ปูเสื่อรอเลยค่ะ
  #177
  0