×

วุ่นรักต่างวัยหัวใจไม่มีเพี้ยน

โดย s.yiklin

จากความมผิดเมื่อครั้งยังเยาว์ทำให้'ซัน'ทันตแพทย์หนุ่มเจ้าสำอาง(เกินเหตุ)ต้องมาคอยเป็นพี่เลี้ยงให้กับ'ไนท์'ลูกพี่ลูกน้องตัวแสบวัยกำลังโตของเขาอย่างขัดขืนไม่ได้จนเกิดเป็นความผูกพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงเขา

ยอดวิวรวม

70

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


70

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 เม.ย. 56 / 13:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จากความมผิดเมื่อครั้งยังเยาว์ทำให้'ซัน'ทันตแพทย์หนุ่มเจ้าสำอาง(เกินเหตุ)ต้องมาคอยเป็นพี่เลี้ยงให้กับ'ไนท์'ลูกพี่ลูกน้องตัวแสบวัยกำลังโตของเขาอย่างขัดขืนไม่ได้จนเกิดเป็นความผูกพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงเขา

 

ตัวละครหลัก

ซัน

ทันตแพทย์หนุ่ม(จ๋า)ที่ต้องมารับหน้าที่เลี้ยงเด็กหลง(แบบตั้งใจ)เพราะเมื่อตอนยังละอ่อนดันไปบ้าจี้ตามเด็กทำสัญญาเพื่อปกปิดความลับบางอย่างกับเขาไว้

 

ไนท์

เด็กหลงคนดังกล่าวอายุอยู่ในเกณฑ์เด็ก14ขวบลูกพี่ลูกน้องของซันมีหน้าที่เข้ามาป่วนชีวิตประจำวันที่แสนสงบสุขของซันให้มีเรื่องมีราวเกิดขึ้นตลอดเวลา ซึ้งเธอนั้นก็ช่างมีเบื้องลึกเบื้องหลังเยอะซะเหลือเกิ๊น!

 

ขิง

เพื่อนสาวหน้าหวานคนสนิทเพียงหนึ่งเดียวของไนท์ ที่มีเบื้องลึกเบื้องหลังเยอะไม่แพ้เด็กหลงเช่นเดียวกันแถมเคยมีอดีตฝังใจเกี่ยวเนื่องกับกริซลูกพี่ลูกน้องอีกคนของไนท์

 

กริซ

ลูกพี่ลูกน้องคนสนิทของไนท์อายุ18ลูกครึ่งไทยเบลเยี่ยมน้องชายของครุฑคู่หมั้นคู่หมายของไนท์ เป็นผู้สมรู้ร่วมคิดในการหนีออกจากบ้านของไนท์ ไม่เคยรู้มาก่อนว่าตัวเองเป็นอดีตฝังใจของขิงเพื่อนสนิทไร้ตัวตนของไนท์

 

ตาล

สถาปนิกสาวตาคมอดีตหัวหน้าแก๊งนักเลงใหญ่สมัยมัธยมเพื่อนกลุ่มเดียวกันกับไนท์ ที่ต้องมาทำอาชีพเสริมแทนหัวหน้าฝ่ายในการเลี้ยงดูลูกคนเล็กวัย16ของประธานบริษัทที่เธอทำงานอยู่

 

พีท
เด็กหนุ่มวัย16ลูกครึ่งไทยสเปนอยู่ในการดูแลของตาลชอบแต่งตัวในแบบแฟชั่นสาวน้อยโลลิต้า เป็นเน็ตไอดอลเว็บไซด์ ‘I AND MY WORLD’ ของไนท์

 

เค

นักธุรกิจหนุ่มเพลบอยรักความสนุกและชอบคนสวย เป็นเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกับซัน

 

เมฆ

ช่างภาพอิสระ มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูงชอบความอิสระเป็นคนใจเย็นและเป็นนักแก้ปัญหาบรรยากาศขัดข้องอยู่เสมอ เป็นเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกับซัน

 

เบล

หนุ่มหน้าคมพี่ชายของไนท์ มีความมั่นใจมากว่าไนท์ไม่ใช่น้องแท้ๆของตัวเอง เป็นคู่แข่งกันกับครุฑในทุกๆเรื่อง

 

ครุฑ

พี่ชายแท้ๆของกริชลูกครึ่งเบลเยี่ยม เป็นหนุ่มนักเที่ยวหวังจะฮุบสมบัติของตระกูลโดยการแต่งงานกับไนท์ในอนาคต

 

 

 

และอีกมากมายใน รักวุ่นต่างวัยหัวใจไม่มีเพี้ยน

ขอให้มีความสุขกับการอ่านนะคะ

 

 

 

 

 

~ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่แวะเข้ามาอ่านและติดตามอ่านค่ะ^^~
~มีอะไรคอมเม้นติชมกันได้นะคะ~

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น