รักออนไลน์ของยัยติดเกม

ตอนที่ 1 : เด็กอัจฉริยะ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    18 เม.ย. 63

เวลาตี2ครึ่ง มีแสงสว่างมาจากห้องเด็กคนนึง แม่ของเธอจึงเข้ามาดูและพบว่าลูกสาวของเขายังเล่นเกมส์อยู่ เมื่อเธอเห็นอย่างนั้นจึงคว้าโทรศัพท์และต่อว่าลูกของเธออย่างไม่ปราณี จากนั้นเธอก็เดินจากไป

ลูกสาวของเธอก็ไม่ได้สนใจและกลับไปนอน  ในระหว่างที่เธอกำลังนอนอยู่นั้นเธอก็ได้ยินเสียงร้องของแม่ เธอจึงเปิดประตูแง้มๆและเธอก็ได้เจอภาพที่น่ารังเกียจที่สุด นั่นก็คือภาพของแม่ที่กำลังทำอะไรกับแฟนคนใหม่อยู่

จากนั้นเธอก็ได้ปิดประตูและกลับขึ้นไปบนเตียง

สิ่งที่เกิดขึ้นมันทำให้กระทบกระเทือนจิตใจมาก เธอจึงข่มตานอนพร้อมกับน้ำตา

รุ่งเช้าอันสดใสเธอก็ได้เดินทางไปรร.ที่ๆมีแต่คนนินทาเสียงที่น่ารำคาญและคำต่อว่าที่ฟังจนชินหู เธอนั้นได้แต่เพียงเรียนไปวันๆเพื่อที่จะหางานทำและหนีออกไปจากแม่ผู้ที่ให้กำเนิดแล้วไม่รับผิดชอบ

ครูของเธอเป็นคนที่พึ่งพาสมองของเธอตลอด ถ้ามีการแข่งขันเกี่ยวกับการเรียนนะ เธอจะได้ไปตลอด จนมีแต่คนอิจฉาก็ช่วยไม่ได้หนิ เพราะว่าเธอได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเด็กอัจฉริยะที่สุดของประเทศแล้ว บางครั้งก็มีพวกผู้ชายมาขอลอกการบ้านแต่เธอก็ปฏิเสธทุกคน

ทุกวันเธอจะแอบเอาโทรศัพท์มารร.และแอบเล่นตอนว่างๆ ซึ่งทำให้เธอมีเพื่อนน้อยมากแต่เธอก็อยู่ได้ 

จนกระทั่งวันหนึ่งเธอกำลังเล่นเกมส์อยู่ ได้มีผู้ชายเข้ามาทำความรู้จักกับเธอ เธอไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไรจึงตอบคำถามของเขาไปว่าเธอนั้นชื่อว่าฮานะ จากวันนั้นผู้ชายคนนั้นก็มาทำความสนิทสนมกับฮานะมากขึ้น และเขาก็บอกให้เธอเรียกเขาว่ายูยะคุง แต่คำว่าคุงมันดูน่าขนลุกเกินไปสำหรับเธอ

วันถัดมายูยะจึงชวนฮานะมาเล่นเกมที่เขาซื้อมา แต่ก็เกิดข้อผิดพลาด ระบบของโปรแกรมได้เกิดไวรัสเข้า ฮานะจึงรีบไปแก้สถานการณ์ แต่มันดันดูดพวกเขาเข้าไปในเกมส์

เสียงขอความช่วยเหลือก็ได้ดังขึ้นจากนั้นก็เงียบไป

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น