(เปิดฟรี)ขอรักดั่งอธิษฐาน - นิยาย (เปิดฟรี)ขอรักดั่งอธิษฐาน : Dek-D.com - Writer
×

(เปิดฟรี)ขอรักดั่งอธิษฐาน

โดย Yeol Ha-na

พรหมลิขิตความรักรึจะเท่าการขอพรจากศาลสมพรปากอันโด่งดังของโรงพยาบาล ขออะไร..ย่อมได้อย่างนั้น เมื่อเธอขอให้ได้งานใหม่หลังจากหมดไฟในการทำงาน แต่เธอกลับได้ 'ของแถม' สุดพิเศษจนไม่มีวันลืมได้ตลอดชีวิต..

ยอดวิวรวม

858

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


858

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


26
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 64 / 07:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เหตุเกิดจากการไหว้ขอพรอยากไม่คาดคิดของ นันท์นลิน หมอสาวสวยคนหนึ่งที่ได้บังเอิ๊ญบังเอิญขอพรให้ได้เจอผู้ชายรูปหล่อแสนงาม แถมยังบอก "ถ้าได้ผู้ชายตรงสเปค ยอมมีลูกหัวปีท้ายปี" ซะด้วย มีหรือศาลสมพรปากชื่อดังจะไม่รับฟังคำขอ เมื่อขอมาก็จัดให้!!

เธอได้เจอกับประธานคนใหม่ของเธอ แต่นี่ไม่ใช่การเจอกันครั้งแรก...แต่ก่อนหน้านี้พวกเธอเคยเจอกันที่คอนโดของเขา เธอมาได้ยังไง เขาก็ไม่รู้ เจอก็ไม่รู้เรื่องราว เริ่มต้นด้วยความไม่รู้

จากการขอพร พาสู่การสมัครงานจากเสียงประหลาดที่เธอนึกว่าผี!จนได้มาเจอเขา แถมเรื่องป่วนวุ่นไม่ได้มีแค่นี้...

เธอดันได้ไปเจอเพื่อนเก่าสมัยเด็ก ที่ทำให้มีเหตุการณ์ฝังใจจนถึงทุกวันนี้ ดูเหมือนว่าเธอจะมีขนานนามว่า "ว่าที่ภรรยา" ของจิณณวัตร ภรรยาอะไรกัน..แม้แต่เจ้าตัวยังส่ายหัวไปมา ไม่รู้เรื่อง

เจอกันครั้งนี้ ไม่รู้ว่าดีแค่ไหน..เธอโง่ด้านความรัก และเขาก็ไม่กล้าก้าวข้ามกำแพง

เรื่องราวนี้จะลงเอยอย่างไร...

ขอรัก...ดั่งอธิษฐาน ผสมผสานแนวกึ่งแฟนตาซีเล็กน้อยที่ทำให้ได้ผ่อนคลายจากเนื้อเรื่องหลักฝากติดตามเรื่องขอรักดั่งอธิฐาน version rewrite ด้วยนะคะ หากมีข้อมูลหรือข้อผิดพลาดประการใดต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง!!ชี้แจง!!

     นิยายเล่มนี้แต่งจบประมาณปี 2562 เนื้อหาในนิยาย มีความโลภของมนุษย์ และ การทำร้ายจิตใจจนเป็นปม (แต่ไม่ได้มีการอธิบายรายละเอียดที่ก่อให้เกิดการแพนิคแก่ผู้อ่าน) การตัดสินใจของตัวละครบางอย่าง อาจจะมีความไร้เหตุผลไปบ้าง แต่ขอให้เรียนรู้และเจริญเติบโตไปในทางที่ดีอย่าเอาอย่างการกระทำของตัวละคร
     นิยายเล่มนี้ไม่มีเนื้อหาส่งเสริมความรุนแรง หรือ ส่งเสริมการนอกใจ (ไม่มีเนื้อหาด้านนี้) มีแต่ความเข้าใจผิดจนเกิดความบาดหมางเท่านั้น 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น