คัดลอกลิงก์เเล้ว

Samui trip! | Sonia x Metinee

โดย yellowgirlx

คือหนีมาสมุยแล้วยังต้องเจออีกหรอวะเนี่ย!

ยอดวิวรวม

579

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


579

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


32
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  21 มี.ค. 61 / 21:17 น.
นิยาย Samui trip! | Sonia x Metinee Samui trip! | Sonia x Metinee | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ขออนุญาตยืมวลีฮิตแปปนะคะ

ร่างกายต้องการทะเล!!!!!

และควรเป็นทะเลที่สงบด้วย.. แต่คงไม่ง่าย

 


.

.

.

[ เฮลโล้ววววววววววววววววววววว เฟรนด์คะ ได้ข่าวว่ายูอยู่สมุย? ]

 

               เสียงแหลมๆจากคนปลายสายหวีดขึ้นมาจนซอนย่าต้องรีบลี้ภัยหูของตัวเองให้ไวที่สุด อืม ทำไม? ถ้าจะมาไอขอบอกเลยนะว่าไม่ต้องมา!! ” แล้วคนปลายสายก็ส่งเสียงงุ้งงิ้งตัดพ้อว่าเพื่อนรักรังเกียจตัวเองจนคนฟังได้แต่กลอกตาไปหลายสิบหน

 

[ คืองี้นะซอนย่า.. พอดีว่าไออะอยู่สมุยแล้ว.. ]


อืม... พอจะรู้อยู่

 

[ แล้วทีนี้เนี่ย.. ที่พักมันเต็มหมดเลย แล้วไอก็เห็นยูเช็คอินที่สมุย มันแบบว้าว!! Destiny!! ]

 

ตรงประเด็นมาเถอะเพื่อน

 

[ ขอไปพักด้วยได้ปะ? ]

 

ถ้าบอกว่าไม่ได้อะ

 

[ Why? ไม่รักกันแล้วหรอ ]

 

เออๆ จะมาก็มาเหอะ รำคาญ!! ”

 


               และซอนย่าก็กดตัดสายในที่สุด ในเวลาไม่ถึงนาทีเพื่อนสาวร่างสูงก็พุ่งมาประชิดตัว ซึ่งมันไม่แปลกหรอก ในเมื่อระยะห่างในการคุยโทรศัพท์ของพวกเธอ ห่างกันไม่ถึง 20 ก้าวด้วยซ้ำไป ทีหลังเดินมาขอดีๆก็ได้ เปลืองแบต! ”

 

ตัดสายทำไมอะ ไอยังพูดไม่จบเลย


อะไรอีกล่ะ! ”


เรื่องห้องอะ ขอแชร์นะ.. แต่ไอออก 30% deal! ”


ห้ะ!!! เดี๋ยวนะ 

               กว่าซอนย่าจะได้สติ เพื่อนสาวตัวแสบก็จัดการลากกระเป๋าขึ้นเรือไปเป็นที่เรียบร้อย..... 

รึเป็นกูที่ควรไล่ตัวเองกลับบ้านวะเนี่ย!!!???
โว้ยยยยยยยยยยยยยยยยย อีบ้าาาาาา!!! 


talk

ไม่ไหวแร้วววววววววววววววววววววววววว กับ #เกดพิม

เรื่องนี้สนองนี้ดตัวเองเล่นค่ะ เพราะครต.ก็ไม่แม่น ติดขัดอะไรอย่าถือโทษโกรธกันเลยนะคะ..

ปล.แต่ยังด่ากันได้เสมอข่ะ 55555555555555555555
o w e n tm.

เนื้อเรื่อง อัปเดต 21 มี.ค. 61 / 21:17

               ตั้งแต่ที่พวกเธอมาถึงที่หมาย ผู้ที่(เคย)เป็นเจ้าของห้อง(แต่เพียงผู้เดียว)ก็ยังไม่ได้พัก ในเมื่อเพื่อนสาวที่ขอติดสอยห้อยท้ายมากับเธอมัวแต่สร้างความวุ่นวาย เรียกว่าไม่ให้เธอได้หยุดบ่นน่าจะง่ายกว่า หล่อนเข้ามาถึงก็จัดการโยนกระเป๋าใบหรูขึ้นเตียงตามไปด้วยร่างยาวๆของหล่อนพาดตามแนวขวางของฟูกขนาดใหญ่ สภาพของเมนเทอร์ลูกเกดที่ทุกคนกลัวนักกลัวหนา.. ตอนนี้นอนคว่ำหน้า นิ่งเหมือนหมูแดดเดียวที่โดนนำไปผึ่งลม #นี่หรือท็อปซุปเปอร์โมเดล..

               ถือว่าโชคยังเข้าข้างที่เธอจองที่พักขนาดใหญ่ไว้ ซึ่งก็เป็นเพราะเธออยากจะมาพักผ่อนอย่างสบายกายสบายใจเพียงคนเดียวอีกนั่นล่ะ แต่ก็ไม่วายมีมารผจญ แถมเป็นมารที่อันตรายที่สุดซะด้วย

               ลุกมาจัดของโว้ยยย!!! ” ซอนย่าทั้งเขย่าทั้งฉุดร่างของเพื่อนสาว แต่อีกฝ่ายนอกจากจะไม่กระดิกแล้ว หล่อนยังทำตัวย้วยๆให้เธอดึงยากขึ้นไปอีก นี่เพื่อนหรือลูก?

                 อีกแปป เหนื่อย เด็กโข่งส่งเสียงอู้อี้ออกมาในขณะที่กำลังพยายามซุกหน้าเข้ากับหมอนนุ่ม ท่าทางของหล่อนดูอ่อนแรงเหมือนกับเหนื่อยมาทั้งวัน  แต่เดี๋ยวนะ..

 

เอาอะไรมาเหนื่อยยยยยยยยยย!!!??

 

               สาวร่างเล็กใช้แรงเฮือกสุดท้ายกระชากเพื่อนรักจนในที่สุดหล่อนก็เด้งขึ้นมาจากเตียง(ถึงแม้จะทิ้งน้ำหนักตัวสุดฤทธิ์ก็ตาม) “ นี่!! ที่พักชั้นก็จองให้ เรือชั้นก็หาให้ หล่อนแค่ลากกระเป๋าตามมานี่มันเหนื่อยตรงไหนห้ะ!!! ”

               “ ก็ตรงนั้นแหละ ไม่คุยด้วย จะนอน แล้วไททันก็ทิ้งตัวลงนอนแบบเดิม..

               ซอนย่าถอนหายใจเฮือกใหญ่ เหลือบตามองบนอย่างเหนื่อยหน่าย เธอต้องการที่จะนอนเหมือนกันแต่มันติดตรงที่ตอนนี้บริเวณที่เธอควรจะได้งีบมีร่างยักษ์ของเมทินีนอนพาดขวางอยู่พร้อมกระเป๋าคู่ใจ

               คนตัวเล็กก้าวฉับๆไปตรงหน้าต่างก่อนจะเปิดม่านออกจนสุดทำให้แสงแดดช่วงบ่ายส่องเข้ามาภายในห้อง แน่นอนว่ามันจะต้องรบกวนสาวผิวแทนที่นอนคว่ำหน้าอยู่ ซอนย่าพึงพอใจกับเสียงคำรามที่แสดงถึงความรำคาญของหล่อน แต่จะดีกว่านี้ถ้าหล่อนไม่พลิกตัวหนีแสงนั้นแล้วหลับต่อ.. เชื่อแล้วว่าสตรอง ในเมื่อข้อแรกใช้ไม่ได้ก็คงต้องงัดไม้เด็ดออกมาสินะ..


โอ้มายก๊อชชชชชชชชชชช หล่อม๊ากกกกกกกกกก!!! ”


               เสียงแหลมหวีดร้องออกมา หล่อนกระโดดโหยงเหยงพร้อมชี้นิ้วไปที่วิวนอกหน้าต่าง ได้ผล เมทินีดีดตัวขึ้นจากเตียงแทบจะทันที ภายในเวลาอันรวดเร็วร่างของหล่อนก็อยู่ในชุดบิกินี่สีฟ้าที่ถูกทับด้วยเสื้อคลุมสีขาว ผ้าของมันบางมากจนมองทะลุเห็นลวดลายบิกีนี่สุดโปรดของเจ้าของ ส่วนความยาวก็พอปิดโคนขาอ่อนของหล่อนเพียงเท่านั้น การที่ชุดดูล่อแหลมแบบนี้กลับทำหน้าที่เรียกเลือดจากหนุ่มๆได้ดีกว่าที่หล่อนจะใส่ทูพีชเดินชายหาด และนั่นคือสิ่งที่เจ้าตัวรู้ดี ขี้อ่อย!!! ซอนย่า ไออยากอาบแดดจัง

               เจ้าของชื่อยืนกระพริบตาปริบๆ ปากเล็กยกยิ้มขึ้น ในที่สุดตัวเธอก็จะเป็นอิสระสักที คงได้พักผ่อนตามใจอยาก เธอปิดผ้าม่านลงแล้วค่อยๆกระดึ๊บตัวไปยังเตียงนอนที่ตอนนี้ไม่มีร่างยักษ์นอนพาดไว้เหมือนเมื่อครู่ ก็ไปสิ ไออยู่ห้องนะ

               “ ไม่เอา ไปด้วยกัน

               “ … ” ซอนย่าอ้าปากค้างไว้ หัวเธอจะได้แตะหมอนแล้วนะ! อีกฝ่ายก็เอียงคอเล็กน้อยพร้อมมองมาที่เธอ หล่อนยกยิ้มและเลิกคิ้วข้างหนึ่งขึ้น

               “ go with me!! ” แน่นอนว่านี่ไม่ใช่การเชิญชวนเพราะนี่คือการบังคับ เมทินีเน้นทุกคำอย่างชัดเจนก่อนจะหมุนตัวฟูลเทิร์นจนเสื้อตัวบางพริ้วไปตามลมอย่างน่าหมั่นไส้ หล่อนเอี้ยวหน้ามาขยิบตาให้เพื่อนสาวหนึ่งที และเมื่อเห็นว่าเพื่อนตัวเล็กยังยืนนิ่งอยู่หล่อนจึงแหวใส่ ไปแต่งตัวซี่!! ”

               ซอนย่าเดินหน้าตึงเข้าไปในห้องน้ำ ไม่นานนักก็ออกมาพร้อมบิกินี่สีขาวเข้ากับสายที่เป็นสีทอง เรียบแต่โก้ ฮายแฟ๊เฉิ่น!! เธอสวมเสื้อคลุมลายลูกไม้ที่ยาวปิดช่วงขาอ่อนเหมือนกันแต่ดูรัดกุมกว่าเพื่อนขี้อ่อยอีกคนที่แม้จะใส่เสื้อยาวขนาดไหนก็ดูโป๊อยู่ดีในเมื่อขาของหล่อนยาวซะขนาดนั้น บางทีมันก็น่าหงุดหงิดถึงแม้เธอจะแอบชื่นชมสรีระของเพื่อนสาวอยู่บ่อยครั้งก็ตาม

 

 

 

 

ไม่เอาแล้ว ไอไม่มีหมวก ร้อน!! ”

 

ไอเตรียมมาแล้ว

 

แดดมันแรงเนี่ย ไอแสบตา!! ”

 

อะ นี่ก็แว่นกันแดด ครีมกันแดด หมวก เอาอะไรอีกคะคุณซอนย่า คูลลิ่ง

 

เอากูกลับไปน๊อนนนนนน!!!!!!!!! (д)

 

               จากที่เดินคุยกัน จู่ๆเมทินีก็หยุดกึกจนทำให้คนที่เดินตามหลังมาชนเข้ากับหลังอีกฝ่ายอย่างจัง ซอนย่าลูบจมูกของตัวเองไปมา กำลังจะตั้งท่าด่าคนตรงหน้าที่หยุดเดินแบบไม่บอกไม่กล่าวจนเกือบทำให้ดั้งเธอยุบ แต่พอเงยหน้ามาก็พอจะรู้สาเหตุอยู่..

               “ นี่ตกลงยูมาเที่ยวหรือมาอ่อยผู้ชาย!! ซอนย่าแหวใส่เพื่อนสาวที่ยืนตาเป็นประกายมากกว่าน้ำทะเลที่โดนแสงแดดกระทบ สายตาหล่อนจดจ้องอยู่กับชายชาวต่างชาติที่กำลังอวดหุ่นของเขาอยู่ ก็จัดว่างานดีใช้ได้ ดีพอที่เมทินีจะยืนยิ้มโปรยเสน่ห์พร้อมขยิบตาเชื้อเชิญชายหนุ่มให้เข้าใกล้และไม่ได้ยินสิ่งที่เธอพูดเลยแม้แต่นิดเดียว

               เมื่อกี้ยูพูดว่าอะไรนะ?

               “ เปล่า! ” ซอนย่ากระแทกเสียงใส่เพื่อนรักอย่างไม่สบอารมณ์นัก หล่อนกำลังคุยกับเธออยู่ไม่ใช่หรอ แบบนี้มันเมินกันชัดๆนี่! แต่ถึงจะโมโหเพียงใด เพื่อนสาวตัวดีก็ไม่เห็นจะแยแสเธอสักนิด 

               ไม่ทันที่ชายหนุ่มจะประชิดตัวเมทินี หล่อนก็ก้าวขายาวๆออกไปหาเขาแล้ว แถมยังใส่จริตที่ใครๆหลายคนต้องระทวยลงไปด้วย มันน่าจับมาตีให้เข็ด!

               มือหนารวบเอวเมทินีเข้าไปชิดตัวทันทีที่มาถึง ส่วนหล่อนเองก็ทำทีเป็นขวยเขินเรียกคะแนนความน่าเอ็นดูได้เยอะทีเดียว ส่วนเธอเอง.. แคทตี้!!! ”

               “ เดี๋ยวมาง้อ

               “ … ” ได้หรอวะ?

               ถึงจะไม่ยอมยังไงเพื่อนสาวก็เดินอี๋อ๋อไปกับชายหนุ่มที่ไม่ทันได้รู้จักชื่อซะแล้ว ซอนย่าถอนหายใจรอบที่เท่าไหร่ของวันแล้วก็ไม่รู้ เธอตัดสินใจเดินไปนั่งเตียงผ้าใบที่ถัดจากจุดที่ยืนอยู่ไม่ไกลนัก มือเรียวหยิบแว่นกันแดดและหมวกมาใส่ เอนตัวพิงผ้าใบก่อนจะผล็อยหลับไปในที่สุด

 


 

 

               ซอนย่า ตื่น!! ” เสียงแหลมตะโกนลั่นพร้อมเขย่าร่างเพื่อนรักอย่างรุนแรงจนคนที่ถูกกวนตื่นขึ้นมา เมื่ออีกฝ่ายไม่ได้ดั่งใจเมทินีก็จัดการฟาดไหล่คนตัวเล็กซะสะดุ้งโหยง

               โอ้ย!!! อะไรของยูเนี่ย!!! ” ซอนย่าโวยวายแต่เพื่อนสาวกลับไม่ตอบอะไร แสดงเพียงสีหน้าเซ็งๆออกมาพร้อมเบะปากจนหน้าย่น เธอนึกในใจว่าเมทินีจะต้องหายไปนานแน่ๆ แต่เปล่าเลย 30 นาที ไปไหนมาวะ แสดงว่าต้องเกิดข้อผิดพลาดอะไรสักอย่างเกี่ยวกับหนุ่มหน้าตาดีคนนั้น ก็ไม่อยากถามแทงใจดำเพื่อนหรอก มิชชันเฟล? ”

               เมทินีได้ยินดังนั้น ปากเล็กก็เพิ่มสเต็ปการคว่ำมากขึ้นก่อนจะส่งเสียงงอแงออกมา นางมีเมียแล้วอะ! ” คนที่นั่งอยู่ปล่อยก๊ากออกมาทันทียิ่งทำให้คนนกโมโหหนักกว่าเดิม หล่อนจัดการฟาดไหล่เล็กๆของเพื่อนซะเต็มแรง ถ้าคนอื่นมองมาจะนึกว่าซอนย่ากำลังถูกทารุณกรรมแน่ๆ


               เมื่อเห็นว่ายิ่งนานเข้าหล่อนยิ่งเหมือนจะร้องไห้เข้าไปทุกที เธอรู้ดีว่าเมทินีไม่เสียใจหรอกที่นายนั่นจะมีแฟนหรือไม่มี ที่เสียน่ะมันเสียหน้า 

               “ นี่แคทตี้ ไอยังงอนยูอยู่นะ

               “ … ”

               คนปากคว่ำเหลือบมองคนข้างๆก่อนจะส่งค้อนลูกใหญ่ไปให้ ไอเศร้าอยู่นะ! เดี๋ยวค่อยก็ได้มะ ยิ่งเห็นซอนย่าส่ายหน้าหล่อนก็ยิ่งหน้างอจนอีกฝ่ายกลัวว่าอวัยวะบนใบหน้าพื่อนสาวจะมากองรวมกันที่จมูก

               ฟังก่อนสิยะ ชั้นจะพาหล่อนไปนั่งเรือชมวิวอาบแดดสวยๆ ไม่สนรึไง? ”

               อีกฝ่ายพยักหน้ารับรัวๆและฉีกยิ้มกว้างเหมือนไม่เคยมีความเศร้ามาก่อน ตาหมวยๆนั่นหยีลงจนเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยวแถมยังเป็นประกายวิบวับ แน่นอนอยู่แล้วล่ะ “ Free?? ”´◔)

               “ ตั้งแต่มาถึงไอก็ยังไม่เห็นยูออกค่าอะไรนี่ -____- ” 

               บางทีเธอก็คิดนะว่าเพื่อนรักคนนี้วางแผนไว้ล่วงหน้าให้เธอพามาเที่ยวแบบหรูหราโดยไม่เสียเงินสักบาทเลยรึเปล่า

               น่ารักที่สุดดดด! ไปสิคะ รออะไรล่ะ เสียงที่46ถูกเปล่งออกมาจนน่าหมั่นไส้ แขนยาวฉุดแขนของซอนย่าที่นั่งทำหน้าเป็นตูดให้ลุกขึ้น เด็กหน้างอคนเมื่อกี้หายไปแล้ว เหลือแต่ยัยตัวแสบที่แสดงอาการระริกระรี้ซะจนเธออยากจะถีบตกทะเลให้รู้แล้วรู้รอด แต่เดี๋ยวนะ..


ถีบตกทะเลงั้นหรอ.. เจอกันยัยแคทตี้!


talk
30% ซึ่งนับมั่วค่ะ 55555555555555
มาให้คนรอมีกำลังใจค่ะ

ผลงานทั้งหมด ของ yellowgirlx

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 2 เมษายน 2561 / 20:49
  วงวารพี่พิม มาเที่ยวจิงหรอเนี่ยยยย 555
  #5
  0
 2. #4 cakeptmhy (@CAKEPTM) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 22:31
  ฮืออออ ป่วงมาก สงสารยัยน้องนกเฉยเลยค่ะ555555555 นี่สงสารจริงๆนะ ' ' แต่คุณซอนย่าน่าจะน่าสงสารกว่า อุตส่าห์มาพักผ่อน แต่กลับต้องมาดูแลลูกแทน แล้วซอนย่านี่คือบ่นทุกเรื่อง ดูรำคาญเพื่อนทุกอย่าง แต่ก็ตามใจจังเลยนะคะ แหม่ๆๆๆๆ ที่ถามว่านี่เพื่อนหรือลูก นี่ว่าไม่ใช่ทั้งเพื่อนทั้งลูกเลยม้างงงงงงงงงงง // ชงๆไปก่อน
  #4
  0
 3. วันที่ 21 มีนาคม 2561 / 22:12
  จะรอฉากยัยแสบไททั่นขี้อ่อยโดนถีบตกทะเลนะคะ 5555
  #3
  0
 4. วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 21:53
  สัมผัสได้ถึงความวายป่วงค่ะ555555
  #2
  1
  • 21 มีนาคม 2561 / 21:56
   คู่นี้ต้องแนวนี้ค่ะ 55555 มาแล้วนะคะ
   #2-1
 5. วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 09:25
  กิ้ดดดดด รู้สึกถึงความป่วงมาเลยค่ะ
  #1
  1
  • 21 มีนาคม 2561 / 21:56
   ขนาดนั้นเลยหรอคะ งื้ออ มาแล้วน้า555
   #1-1