ท่านอ๋องหยุดแอบอ้างว่าเป็นเพราะที่ปรึกษาอย่างข้าแนะนำสักที - นิยาย ท่านอ๋องหยุดแอบอ้างว่าเป็นเพราะที่ปรึกษาอย่างข้าแนะนำสักที : Dek-D.com - Writer
×

    ท่านอ๋องหยุดแอบอ้างว่าเป็นเพราะที่ปรึกษาอย่างข้าแนะนำสักที

    พระราชา "เสียดายความสามารถที่ปรึกษาหลียิ่งนักที่ยอมเอาแต่แก้ปันหาให้อ๋องไห่ตง " องชายใหญ่ "หลีกงเยีย ไอ้ลูกหมา ทำน้องข้าเสียคน " บัณฑิต " หลีกงเยีย เจ้ากับข้าไม่ตายไม่เลิกรา "

    ผู้เข้าชมรวม

    182

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    8

    ผู้เข้าชมรวม


    182

    ความคิดเห็น


    0

    คนติดตาม


    9
    จำนวนตอน :  5 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  2 มี.ค. 65 / 21:08 น.
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

                บัดซบ เลิกมาชวนข้าไปพูดคุยได้แลัว    ข้าแค่ที่ปรึกษาในนาม   ใช้เป็นข้ออ้างของอ๋องไห่ตงผู้เป็นเลิศทุกสิ่งสรรค์ผู้กตัญญหาที่สุดไม่ได้  รับปากมารดา ยินยอมกลายเป็นองค์ชายเสเพลไม่ต้องทำงานราชการขัดแข็งขัดขาใคร   จนตกตายเหมือนบิดาตนเอง    จึงไตร่ตรองอย่างรอบคอบเลือกข้ามาเป็นที่ปรึกษาในนาม หากมีปัญหาสิ่งใดก็โยนมาให้ ข้า   ตัวข้าไร้ความปรารถนาลาปยศ  เชื่อเสียง   หวังเพียงหลักจากมีบุตรหลายจะออกไปอยู่ชนบทเหมือนบิดาตัวเอง      

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น