ไม่มีตอนไหนไม่คิดถึง : Missing you

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 11 Views

 • 0 Comments

 • 0 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  11

  Overall
  11

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
เรื่องสั้นอ่านยามว่าง(ทั้งวายและไม่วาย) เรื่องราวน่ารัๆ อ่านแล้วอมยิ้มสะกิดใจ


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ แนะนำตัวเองก่อนเลยแล้วกันนะคะ

ข้าน้อยมีนามว่า "YAMAA." (มีจุดด้วยนะคะ) เรียกว่า "ยามา" นะคะ
เดิมแล้วยามาเขียนเรื่องยาวค่ะ แต่มันไม่จบตันก่อนจบตลอดเลย 
 เลยคิดว่าลองมาเขียนเรื่องสั้นน่ารักๆ อ่านแล้วอมยิ้มดูบ้างอาจจะเข้าทาง(รึป่าวหว่า)
ก็จะมีทั้งวายและไม่วายแล้วแต่ว่าวันนั้นๆเดินไปเจอแรงบันดาลใจอะไรอ่ะเนอะ
หรือก็คือตามอารมณ์ของยามาเองแหละค่ะ 555
ฝากติดตามกันด้วยนะคะสวัสดีครับ ผม “ภู” ครับ ผมเป็นชายโสดคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตคนเดียวไปวันๆ ถามว่าเหงาไหม อืม มันก็มีบ้างนะครับ ใครบ้างที่อยู่คนเดียวแล้วไม่มีอารมณ์เหงา มันต้องมีสักนิดแหละครับ

แต่ก็นั่นแหละครับ ผมมันคนปอนๆเพิ่งเรียนจบ งานก็เพิ่งจะเริ่มทำได้ครึ่งปี เรื่องอนาคตนี่อีกยาวไกล แถมผมไม่ชอบกการเปลี่ยนแปลงก็ไม่เชิงว่าผมจะชอบอะไรซ้ำ ๆ เดิมๆ หรอกครับ แต่มันก็ดีใช่มั้ยถ้าเราเดินไปในทางเดิม ๆ อย่างที่เคยเป็น ไม่ต้องมีอะไรมาทำให้สะดุดหกล้ม

เช้านี้ก็เป็นอีกวันที่ผมต้องตื่นแต่เช้า ตีห้าพอดิบพอดี ลุกจากเตียงนอนขนาด3.5ฟุต พูดแบบนี้อาจจะงง ห้องเช่าที่ไหนมีเตียงขนาดแค่ 3.5ฟุต อย่างที่บอกว่าผมชอบอะไรเดิม ๆ ผมก็เลยไม่ได้ย้ายห้องพักไปไหนตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย ไม่ว่าที่ทำงานจะอยู่ไกลมากแค่ไหนผมก็ไม่ย้ายครับ หนึ่งคือมันชินกับเตียงที่นอนอยู่ทุกวัน สองคือกลัวผี แหมข่าวมีออกเยอะแยะแทบทุกวัน ฆ่าแฟนหมกห้องพัก ยัดใต้เตียง โดดตึก แขวนคอ จ้างให้ผมก็ไม่ย้ายไปไหน ที่ที่ผมพักอยู่ทุกวันนี้ก็ดีอยู่แล้วแม้จะเล็กไปนิด แต่กลิ่นเดิม

กิจวัตของผมพอตื่นจากที่นอนแสนอบอุ่น ผมก็เสียบปลั้กหม้อหุงข้าวเพื่อต้มน้ำกินกาแฟ เอ่อ หม้อหุงข้าวห้องผมมีหน้าที่แค่นั้นครับ ช่วงไหนเงินจะหมดถึงได้เพิ่มหน้าที่หุงข้าวให้มัน เสียบเสร็จก็เข้าห้องน้ำอาบน้ำแปรงฟัน ออกมาน้ำก็เดือดได้ที่ครับชงกาแฟได้ ผมมักจะปล่อยให้กาแฟตั้งไว้อย่างนั้นก่อน ผมไม่ค่อยชอบกินตอนมันร้อน ๆ เพราะมันชอบลวกปวก ก็เลยรอแต่งตัวจนเสร็จแล้วถึงเดิมมากิน เสร็จแล้วก็ออกจากห้องที่แสนรักเพื่อเดินทางไปทำงาน จนตอนนี้ก็เวลาหกโมงเช้าแล้วครับ อากาศดีใช้ได้เลย ซึ่งอาจเป็นผลพลอยได้จากมหาวิทยาลัย เพราะที่นี่มีต้นไม้เยอะครับ (ผมถึงเลือกเรียนที่นี่ด้วยแหละ)

อ้อ ผมลืมบอกไปว่าผมทำงานเป็นพนักงานต้อนรับที่โฮสเทลเปิดใหม่แห่งหนึ่งย่านกลางเมือง  ไปทางเดิมกลับทางเดิม ฮ่าๆๆ ก็ดีนะครับผมชอบ เรียบ ๆ ง่าย ๆ เหมือนเดิมทุกวัน บางทีก็คิดว่าถ้ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ชีวิตผมมันจะมีสีสันขึ้นบ้างไหมนะ!?

 

 

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 20 ก.ย. 59 / 15:09

บันทึกเป็น Favorite


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ yamaa110736 จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น

พิมพ์เลขที่เห็น