ก็แค่พี่น้อง - ก็แค่พี่น้อง นิยาย ก็แค่พี่น้อง : Dek-D.com - Writer

  ก็แค่พี่น้อง

  โดย มิซึ

  เกี่ยวกับรุ่นน้องที่ไปชบอรุ่นพี่ แต่มันไม่ธรรมดาอ่ะสิ

  ผู้เข้าชมรวม

  66

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  66

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักดราม่า
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  11 ต.ค. 55 / 15:31 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                   เรื่องมันเกิดที่โรงเรียนประจำจังหวัดแห่งหนึ่ง มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ หยา หยาอยุ่ม.1/7 เป็นเด็กเรียนค่อนข้างดีน่ะ และหยาเป็นเด็กผู็หญิงที่ค่อนข้างทอม มันไม่ค่อนข้างอ่ะ มันทอม ชัดๆเรย ในกลุ่มของหยาก็จะมี 5 คน
  มี อู๋ (ซึ่งเป็นสตีรมีไข่) อั้ม(ค่อนข้างออกทอม) อาย(อีเจ๊ประจำกลุ่ม) เต๋า(บีเวอร์ฟันเหยิน)หยา(หยาเองเน้อ) ก็มีกันแค่นี้เพื่อรักกันทั้งหมด เป็นกลุ่มที่ลั้นลามาก
  มาย หยามีพี่ชายหนึ่งคนชื่อต้นกล้า(จอมม่อทั่วเฟส) และแล้วก็มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งมาจีบพี่ต้นชื่อ ขนุนอยุ่ม.2/5 น่าตาก็งั้นๆแหละ แต่ก็พอใช้ได้น่ะ เป็นคนที่เด็ดขาด ขี้งอลนิดหน่อย และมีเพื่อนร่วมห้องของหยา ชื่อ แพรวก็มาชอบพี่ต้นเหมือนกัน เอาล่ะงานนี้สนุกแน่!!!     หยาได้นัดพี่ขนุนมาเจอที่โรงเรียนในตอนเช้าหลังอาคารแห่งหนึ่งเพื่อจะได้ดูตัว(อ่อลืมบอกไปขนุนกับหยาอยุ่โรงเรียนเดียวกันแต่พี่ต้นอยุ่สาธิตน่ะ) ในครั้งแรกที่หยาเห็นพี่ขนุนก็มีความรู้สึกถึงคำว่า"รัก"และนี้คือจดเริ่มต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
                 รักแรกพบเป็นแบบไหนหยาก็ได้รู้กับตัวเองแล้วในตอนแรกเพื่อนของหยายังไม่รุ้ว่าหยาชอบพี่ขนุนหรอน่ะ พึ่งมารุ้กับตอนนี้แหละที่หยาเอาแต่เหม่อเพ้อถึงแต่พี่เค้า แต่หยาลืมอะไรไปรึป่าว ว่าพี่เค้าชอบหยา หรอ ???  หยาพยายามทำทุกอย่างให้พี่ขนุนชอบ อั้ม เพื่อนรักของหยาได้พาหยาเดินผ่านหลังอาคาร5ทุกวันเพื่อจะได้เห็นพี่ขนุนทุกพี่เค้าไม่สนใจก็ตาม เริ่มเศร้าแล้วน่ะ ในความจริงแล้วอั้มชอบพี่แบมอยุ่ห้องเดียวและกลุ่มเดียวกับพี่ขนุนก็เลยเป็นโอ้กันพักหนึ่งช่วงนั่นอั้มและหยาเพ้อถึงแต่ห้องสองทับห้าอย่างเดียวเรย พักหลังๆหยาเริ่มไปสนิทกับแพรว เพราะแพรวไปชอบพี่ต้นพี่ชายของหยา (ณ ตอนนั้น หยาไม่รุ้ตัวเลยรึ ว่าหยาเริ่มเผลอไจไปให้แพรวเเล้ว) หยาก็ช่วยแพรวสุดฤิทธิ์เชียรหใ้พี่ต้นมาชอบแพรว และในที่สุดทั้งสองคนอายุห่างกันถึง5ปี สำหรับหยาแล้วก็ดีใจด้วยแพรวกับพี่ต้นรักกันดี(รึป่าว)ทั้งๆที่ในใจลึกๆหยาชอบแพรว ชัดๆ(ไอ้นี้เนี่ยมันซื่อบื่อชัดๆ) ทั้งคู่สนิทกันมากแต่ในความจริงแล้วแพรวก็รุ้ว่าหยาชอบแพรวเลยเริ่มตีตีวออกห่างสักพัก พอปลายเทอม หยากับแพรวได้กลับมาสนิทกันเหมือนเดิม(ได้ไงก็ไม่รุ้น่ะ)  ทั้งคู่สนิทกันมากถึงหยาจะรุ้ตัวว่ายังไงแพรวก็ไม่มีทางที่จะรักหยา หยาก้อยังจะยอมรักแพรวต่อไป (พระเอกเลยอ่ะ) ระหว่างที่หยาจะลืมพี่ขนุนได้แล้ว พี่เค้าเริ่มส่งสายตาให้ โบกมือบ้าง ทำให้หยาเริ่มหวั่นไหว แต่ด้วยความที่หยาเข้มแข็งพอ ทำให้หยาก็ยังรักแพรวเหมือนเดิม ถึงยังไงเรื่องนี้ขอสรุปสั้นๆ พี่ต้นกับแพรวก็รักกันดีเป็นแฟนกัน แต่หยาน้องสาวของพี่ต้นก็ยังเจ็บเหมือนเดิมน่ะ  TT

   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   ความคิดเห็น

   ×