SEXY WHITE | EXO SNSD

ตอนที่ 4 : CHAPTER3 | DANGEROUS BEAUTY (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 808
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  26 ก.ค. 60

T
h
e
m
y


3

 

Dangerous Beauty

 

 

 

 

            โอเซฮุนในชุดสูท เรียกได้ว่าดูดีจนทำให้ผู้หญิงในผับต่างหันกันมามองตาเป็นประกายวิบวับจนเซฮุนรู้สึกได้ ถ้าเซฮุนเป็นคนขี้อายก็คงจะรู้สึกประหม่า แต่นี่คือเซฮุนคนไม่แคร์อะไรทั้งนั้น วันนี้เซฮุนแต่งตัวให้ดูดีเป็นพิเศษเลยทีเดียว จริงๆ มันแปลกที่ใส่ชุดสูทอย่างเนี๊ยบมาผับ แต่ว่าลูกค้าของเขารีเควสมาแบบนั้น จ่ายแพงซะด้วย เซฮุนเลยต้องทำให้ออกมาดี


            “หืม?”


            เซฮุนส่งเสียงหืมออกมาอย่างงุนงงเมื่อเดินมาถึงโต๊ะที่ลูกค้านัดไว้ ลูกค้าของเขา..เป็นผู้หญิงที่ดูดีมีระดับมาก แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือผู้หญิงคนนี้คือเด็กเทรนของ SK Entertainment ตอนแรกรู้ชื่อลูกค้าก็รู้สึกคุ้นๆ แต่พอเห็นหน้าก็จำได้ทันที ใช่ เธอก็เป็นแค่เด็กเทรน ยังไม่เดบิวต์หรอก แต่ถ้าถามว่าทำไมถึงรู้จักน่ะหรอ... เพราะทิฟฟานี่เหมือนจะสนิทกับผู้หญิงคนนี้ เคยพูดถึงและโชว์รูปให้ดูอยู่บ่อยๆ


            “สวัสดีค่ะ” หญิงสาวลูกค้าของเขาส่งรอยยิ้มบาดใจมาให้ แต่แน่นอนคนอย่างโอเซฮุนไม่รู้สึกอะไรหรอก เซฮุนนั่งลงตรงข้ามกับลูกค้าของเขา เจสสิก้า จอง ก่อนจะตอบกลับไปแบบเรียบๆ


            “ครับ


            “คุณสงสัยรึเปล่าว่าทำไมฉันถึงยอมจ่ายแพงมากเพื่อที่ได้นั่งคุยกับคุณเป็นเวลาแค่สามสี่ชั่วโมง?” เจสสิก้าพูดออกมา ใบหน้ายังคงรอยยิ้มไว้เสมอ


            “แน่นอนครับว่าสงสัย


            พอได้ยินเซฮุนตอบแบบนั้นเจสสิก้าก็หัวเราะออกมาเล็กน้อย เซฮุนรู้สึกอึ้งนิดหน่อยกับเจสสิก้าจอง เธอคงความเป็นผู้ดีได้เสมอต้นเสมอปลายมาก ทั้งคำพูด การใช้น้ำเสียง กิริยา การยิ้ม แม้กระทั่งการหัวเราะ ราวกับถูกฝึกออกมาให้เป็นเจ้าหญิง รวมถึงการแต่งตัว แม้จะแต่งตัวแบบเรียบๆ ไม่มีอะไรมาก แต่ก็ไม่ทำให้เธอสวยน้อยเลย ดูน่าหลงใหลด้วยซ้ำไป


            เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากเกินไป..จนดูอันตรายยังไงไม่รู้แฮะ


            “ไม่มีอะไรมากหรอกค่ะ พอดีฉันมีปัญหาชีวิตนิดหน่อย แค่อยากหาเพื่อนระบาย” คำตอบที่ดูเบสิกจนเกินไปของเจสสิก้าทำให้เซฮุนเลิกคิ้วอย่างงงๆ จริงๆ คำตอบมันดูไม่ค่อยเข้ากับประเด็นเท่าไหร่ แต่เซฮุนก็พยักหน้าเออออไปตามคำพูดของเธอ เจสสิก้าถอนหายใจเบาๆ “คือเรื่องมันมีอยู่ว่า...

            

            คิมจงอินกำลังรู้สึกช็อกๆ นิด ตื่นเช้ามา เขาก็หยิบโทรศัพท์มาเล่นอย่างปกติ เปิดเฟส เลื่อนๆ แล้วก็ปิด จริงๆ แล้วมันควรจะเป็นแบบนั้น แต่เขากลับไปสะดุดตากับโพสโพสหนึ่งของเพจ ‘KTY ENT. FC’

 

            จะไม่อะไรเลย ถ้าคนที่อยู่ในรูปคือสาวพิลึกเมื่อวานนี้!

 

Lee Soonkyu or ‘SUNNY’ --- debut soon!

 

เป็นเด็กเทรนของ KTY หรอเนี่ย? กำลังจะเดบิวต์ด้วย? แล้วทำไมผู้หญิงที่กำลังจะเดบิวต์ถึงออกไปเดินโต้งๆ กลางสายฝนแบบนั้นล่ะ? แต่ก็อธิบายได้อยู่เรื่องที่เธอต้องใส่แว่นกันแดด แต่ถึงจะใส่แว่นกันแดด เขาจำรูปหน้าและทรงผมของเธอได้ นี่มันคุณซุนกยูชัดๆเขาคิดพลางนึกถึงเหตุการณ์เมื่อวาน

 

          คิมจงอินกลับมาถึงบ้านของตัวเองอย่างปลอดภัย พร้อมกับสาวไซส์มินิใส่แว่นกันแดดที่มีน้ำใจแบ่งปันร่มให้เขา จงอินเปิดประตูบ้านก่อนจะพยักเพยิดเป็นเชิง บอกประมาณว่าไม่เป็นไรถ้าจะเดินเข้าไปในบ้านแบบเปียกๆ

 

เก็บร่มให้เรียบร้อย ก่อนจะกดเปิดไฟ ทันทีที่ไฟสว่าง สาวแปลกหน้าก็ร้องโอ้โหขึ้นมาด้วยความตะลึง บ้านสวยมาก

 

ครับ พอดีผมเป็นคนชอบตกแต่งบ้านอยู่แล้วจงอินพูดด้วยความรู้สึกเขินๆ เขาไม่เคยพาผู้หญิงที่ไหนนอกจากพี่สาวเขามาที่บ้านมาก่อน เธอคนนี้เป็นคนแรก ตลกดีที่คนแรกที่พามาจะเป็นคนที่เขาไม่รู้จัก คุณชื่ออะไรหรอ

 

ผู้หญิงตรงหน้าเขาชะงักเล็กน้อยเมื่อเจอคำถามนั้นเข้าไป เหมือนจะทำท่าครุ่นคิดอะไรสักอย่างก่อนจะตอบออกมาด้วยน้ำเสียงสดใส ซุนกยู

 

คุณซุนกยูถ้าไม่รังเกียจอะไร อาบน้ำมั้ยครับ? คือผมไม่ได้มีเจตนาไม่ดีอะไรนะครับ แต่เพราะผม คุณเลยต้องเปียกฝนเลย ผมมีเสื้อผ้าของพี่สาวผมอยู่ คุณจะเอามันไปเลยก็ได้ ถือว่าเป็นของตอบแทน…”

 

นายน่ะเปียกโชกไปทั้งตัวละ ไม่ไปอาบก่อนล่ะ

 

มีห้องน้ำสามห้องครับ

 

รวยนะเราซุนกยูพูดพลางยักไหล่ บ้านของหมอนี่ใหญ่มากๆ และก็สวยมากๆ การตกแต่งบ้านเป็นโทนสีเรียบๆ อย่างสีครีม ดูแล้วสบายตา การจัดวางเฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่ง ถึงจะมีไม่เยอะมาก แต่วางได้เหมาะสม แถมแต่ละอย่างดูเป็นของแพงๆ ล้ำๆ ทั้งนั้น แต่ก็ไม่ใช่แค่ของตกแต่งอย่างเดียว ต้องชื่นชมคนที่คิดแบบด้วย ถ้าเป็นคนจัดการตกแต่งเองก็ถือว่าคิมจงอินนั้นมีฝีมือใช่ย่อย อาจจะทำงานทางด้านนี้รึเปล่านะ? “ฉันชอบบ้านนายมาก

 

มาอยู่มั้ยล่ะครับ?”

 

ตลกซุนกยูเลิกคิ้ว บทจะปล่อยมุกก็เอาซะตลกร้าย ฉันไม่อาบน้ำอ่ะ ขี้เกียจ กลับละ บาย

 

เดี๋ยวก่อนสิครับ!” จงอินพูดรั้งไว้ ช่างเป็นผู้หญิงที่เข้าใจยากซะเหลือเกิน บทจะไปก็ไป นี่เดินไวไปไหนจับลูกบิดประตูเตรียมจะเปิดออกเรียบร้อยละ

 

อะไร?”

 

คือขอบคุณนะครับ

 

ไม่เป็นไรซุนกยูตอบกลับสั้นๆ ง่ายๆ ก่อนจะหยิบร่มและเดินออกจากบ้านไปอย่างรวดเร็ว จงอินมองสาวแว่นกันแดดผ่านทางกระจกก็พบว่าเธอเดินกางร่มไปแบบชิลล์ๆ มาก ทั้งๆ ที่ฝนตกกระหน่ำซะขนาดนี้


พิลึกคนซะเหลือเกิน

 

ใช่ พิลึกมากๆ ไม่นึกว่าสาวมินินิสัยประหลาดๆ คนนี้จะเป็นไอดอลของ KTY บริษัทอันดับหนึ่งในอีกไม่ช้า งี้เขาน่าจะขอลายเซ็นไว้ คงไม่มีโอกาสได้เจออีกแล้วสินะ

 

เป็นคนที่ว่าไงดี

 

น่าสนใจล่ะมั้ง

 

 

หลังจากปล่อยข่าวเรื่องซันนี่ออกไป เหมือนกระแสตอบรับจะดีนะอี้ฟานพูดด้วยความพึงพอใจ เมื่อกำลังเช็คกระแสตอบรับในหลายๆ Social Network แทยอนเบ๊ะปาก ไม่รู้ทำไม เธอไม่ชอบซันนี่ รู้สึกไม่ดีเอามากๆ กับผู้หญิงคนนี้ เอาเถอะ วันนี้ไม่มีอะไรแล้วแหละ กลับบ้านไปก่อนเลยก็ได้นะ

 

ก็ได้แทยอนตอบตกลง แน่นอนล่ะ จะเหลือหรอที่จะปฎิเสธ บอสให้ฟรีไทม์แล้ว แทยอนก็ร่าเริง จริงๆ แล้วงานในหน้าที่เลขาของเธอนั้นไม่มีอะไรมากเลยในแต่ละวัน จะหนักจริงๆ ก็ช่วงที่อี้ฟานต้องไปต่างประเทศ หรืออะไรพวกนั้น แต่อี้ฟานก็ไม่ได้ไปมานานมากแล้ว

 

แทยอนเดินลงมาชั้นล่างสุด ซื้อกาแฟจากร้านกาแฟของทางบริษัท เธอชอบคาปูชิโน่เย็นที่สุด หลังจากซื้อเสร็จเรียบร้อย ก็กะจะเดินออกจากนอกบริษัทไป ถ้าไม่มีคนโทรมาเสียก่อน

 

เซฮุน? โทรมาอีกแล้วหรอเนี่ย แทยอนรู้สึกไม่ค่อยชินเท่าไหร่ แม้เธอกับเซฮุนจะสนิทกัน แต่น้อยครั้งมากที่เซฮุนจะโทรมาหาเธอในเวลางานแบบนี้ หลังจากแต่งงานก็โทรมาได้ตลอด ฮัลโหล

 

[ทำไรอยู่]

 

ก็กำลังจะออกจากบริษัท

 

[มาหาหน่อย]

 

อีกแล้ว?”

 

[ทำไมคุณสามีจะอยากเจอคุณภรรยาไม่ได้ล่ะครับหืม?]

 

แทยอนกลอกตาไปมาด้วยความเซ็งก่อนจะกดวางสายโดยไม่ได้ตอบอะไรกลับไป รู้สึกหงุดหงิดยังไงไม่รู้แฮะ มาฮงมาหืม พูดครับแถมทำเสียงหล่อหาพระแสงเลเซอร์อะไรกันล่ะ คิดว่าเท่มากหรอ ไม่ สำหรับแทยอนมันไม่เท่เลยสักนิด แต่ถึงแบบนั้น เธอก็โบกแท็กซี่ไปบ้านเซฮุนอยู่ดีนั่นแหละนะ

 


 

 

แทยอนมาถึงบ้านของเซฮุนในเวลาไม่กี่นาทีเหมือนเดิม เพราะความใกล้หรอกน่า แทยอนเปิดประตูบ้านเข้าไป ให้ตายสิ ไม่ล็อกประตูอีกแล้ว แทยอนรู้สึกว่าเธอจำเป็นต้องสั่งสอนซักหน่อยละ ไม่กลัวพวกมิจฉาชีพเลยหรอไงนะ?

 

เดินขึ้นไปห้องนอนของเซฮุน แต่ยังไม่ทันจะได้เปิดประตู คุณโอเซฮุนก็เปิดซะก่อน ทำเอาแทยอนแทบจะตกใจ ประตูจะชนหน้า!

 

หวัดดี

 

“…อืมแทยอนตอบสั้นๆ ก่อนจะเดินเข้าไปในห้อง ทิ้งตัวลงนอนบนเตียงอย่างไม่สนอะไร เธอรู้แค่ว่าเธอเหนื่อยและเธออยากนอนก็เท่านั้น เซฮุนปิดประตูห้องก่อนจะเดินไปนั่งบนเก้าอี้ข้างๆ เตียง

 

คิมแทยอน

 

อะไรโอเซฮุน

 

ฉันเคยบอกเธอแล้วใช่มั้ยว่าไปทำงานไม่ได้ไปหว่านเสน่ห์

 

อ๋อ คำพูดของเซฮุนทำให้แทยอนรู้สึกขำนิดๆ ชุดแบบนี้น่ะหรอชุดหว่านเสน่ห์? เธอแค่ใส่เสื้อแขนยาวหลวมๆ กับกางเกงขาสั้นไม่มาก เหมือนชุดอยู่บ้านด้วยซ้ำไป เธอไม่เข้าใจว่าคุณสามีมีปัญหาอะไรกับชุดของเธอ แทยอนไม่ได้ตอบอะไร เพียงแค่นอนตะแคงหันหน้าให้เซฮุน ก่อนจะยักคิ้วใส่ เป็นเชิงว่ามีปัญหาอะไรกับชุดของเธอไม่ทราบ

 

เอาเถอะเซฮุนตัดบท เขาจะไม่มีวันพูดออกไปแน่ๆ ว่าการที่แทยอนแต่งตัวแบบนี้ มันทำให้แทยอนดูน่าฟัด ใช่ เขาจะไม่มีวันพูดมันออกไปเด็ดขาด ยอมตายซะดีกว่า เข้าเรื่องกันดีกว่า ฉันอยากคุยเรื่องอู๋อี้ฟาน

 

แทยอนให้ความสนใจขึ้นมานิดหน่อยเมื่อได้ยินชื่อแฟนเก่าของเธอ เธอเปลี่ยนจากนอนเป็นนั่งขัดสมาธิแทน เพื่อแสดงให้เซฮุนรู้ว่าเธอกำลังตั้งใจฟังอยู่

 

เมื่อคืนนี้ฉันไปเจอกับผู้หญิง ที่ฉันเล่าให้เธอฟังน่ะว่านัดฉันไว้

 

อ่าฮะ

 

เธอชื่อเจสสิก้าจอง เซฮุนพูดไป แล้วหยุด เพื่อดูท่าทีของแทยอน แทยอนมีท่าทีสงบ ดูไม่ตกใจอะไรเมื่อพูดชื่อเธอออกไป รู้จักรึเปล่า?”

 

ชานยอลเคยพูดถึง

 

ถึงแม้จะสงสัยว่าทำไมชานยอลถึงไปรู้จักกับผู้หญิงคนนี้ได้ ก็ตัดสินใจปล่อยมันไป เพราะนั่นไม่ใช่ประเด็นหลักในตอนนี้ เธอมาเล่าให้ฉันฟัง ว่าเธอเป็นคู่หมั้นของอู๋อี้ฟาน

 

ฮะ?

 

ยอมรับว่าเธอรู้สึกตกใจนิดหน่อยกับข้อมูลนี้ เธอแค่ไม่คิดว่าอี้ฟานจะหมั้นกับใครโดยไม่บอกเธอ ไม่ได้หึงหวงอะไร แต่เธอมองอี้ฟานเป็นเพื่อนสนิทของเธอ รู้สึกโกรธนิดหน่อยที่อี้ฟานไม่คิดจะบอกให้เธอรู้

 

เธอบอกว่าอี้ฟานไม่ได้เต็มใจหมั้นกับเธอ มันเหมือนจะเป็นเรื่องทางครอบครัวอะไรสักอย่างนี่แหละ คุณเจสสิก้าเป็นเด็กเทรนของ SK Entertainment แต่การหมั้นกับอี้ฟาน คงส่งผลอะไรหลายๆ อย่างเธอเลยต้องลาออก

 

“…”

 

แทยอนไม่ได้ตอบอะไรเซฮุน แค่ส่งความเงียบไป จริงๆ แล้วเธอไม่เข้าใจจุดประสงค์ของเซฮุนเท่าไหร่ เรียกเธอมาเพื่อเล่าเรื่องแค่นี้น่ะหรอ?

 

แต่ถึงเธอจะหมั้นเพราะเรื่องทางครอบครัว จริงๆ แล้วเธอรักอี้ฟาน แต่อี้ฟานค่อนข้างไม่สนใจเธอ ออกแนวรำคาญ และคุณเจสสิก้าก็รู้มาว่าอี้ฟานหลังจากเลิกกับเธอ ก็ไม่สนผู้หญิงคนไหนเลย

 

มันไม่ใช่ปัญหาของฉันแทยอนตอบกลับจนเซฮุนรู้สึกจุกแทนอี้ฟานเลยแฮะ บางทีความเย็นชาของแทยอนก็ทำให้เซฮุนกลัว แล้วยังไง เล่าให้ฉันฟังทำไม

 

อยากเล่า

 

“…”

 

อี้ฟานควรจะตัดใจจากเธอได้แล้วเซฮุนพูดอย่างเซ็งๆ ลุกขึ้นจากเก้าอี้และทิ้งตัวลงนอนบนเตียง นอนข้างๆ แทยอนที่นั่งขัดสมาธิอยู่ ก่อนจะดึงตัวเธอให้ลงมานอนข้างๆ กัน สามีเธอหล่อขนาดนี้

 

เอาที่นายสบายใจเถอะ แทยอนไม่ได้ดื้ออะไร ยอมลงนอนข้างเซฮุนแต่โดยดีให้เซฮุนกอดเธอเล่นจากด้านหลัง บางทีแทยอนก็ไม่เข้าใจการกระทำหลายๆ อย่างของเซฮุน เธอไม่เข้าใจว่าทำไมต้องพูดอะไรเหมือนมีใจให้กัน เธอไม่เข้าใจว่าทำไมเซฮุนต้องกอดเธอในตอนนี้

 

และเธอไม่เข้าใจ ว่าทำไมหัวใจเธอถึงต้องเต้นเร็วขนาดนี้

 

แล้วทิฟฟานี่เป็นไงบ้างพูดถึงทิฟฟานี่ขึ้นมา เพื่อห้ามความรู้สึกแปลกๆ ที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ให้ตายสิ ปกติเธอชอบเซฮุน แต่หน้าด้านและเฉยชามาก ทำไมวันนี้ถึงได้มีอาการประหลาดๆ แบบนี้กัน แทยอนไม่เข้าใจตัวเองเลยจริงๆ

 

ก็ดีนะ

 

คำตอบสั้นๆ ของเซฮุนทำให้แทยอนไม่ค่อยอยากจะพูดอะไรต่อสักเท่าไหร่ ปกติเรื่องทิฟฟานี่จะยาวเป็นหางเว่า ตอบมาสั้นๆ แบบนี้ก็ทำให้แทยอนประหลาดใจไม่ใช่น้อย แต่เอาเถอะ แทยอนเอาตัวออกจากอ้อมกอดของเซฮุน และลุกขึ้นจากเตียง ก่อนจะพูดคำสั้นๆ

 

หิว

 

  

เซฮุนกำลังนั่งอยู่ที่โต๊ะกินข้าว นั่งรอแทยอนทำอาหารอย่างเพลินๆ แทยอนเป็นคนที่ทำอาหารได้ แต่ไม่ค่อยจะทำสักเท่าไหร่เพราะความขี้เกียจของหล่อนนี่แหละ กินมาม่าจนผอมแบบนี้

 

เธอจะทำอะไรน่ะ

 

ไข่เจียว แทยอนตอบสั้นๆ ในขณะที่เปิดตู้เย็นหาไข่ไก่ เห ตู้เย็นของเซฮุนมีวัตถุดิบเยอะมาก นอกจากนี้ยังมีพวกแอลกอฮอลล์ด้วย ตู้เย็นนายอุดมสมบูรณ์นะ

 

ทิฟซื้อมาให้

 

โอเค

 

แค่นั้นแทยอนก็ไม่ถามอะไรต่อ จะว่าไปยัยทิฟอะไรนี่ก็เป็นแม่บ้านแม่ศรีเรือนสินะ ซื้อมาตุนให้เซฮุนซะจะล้นตู้เย็น คงกะจะแวะมาทำให้กินบ่อยๆ สินะ เพราะคนอย่างเซฮุนทำอาหารเป็นซะที่ไหนกัน

 

“…เอาบิบิมบับแทนมั้ย?” แทยอนเสนอหลังจากสำรวจของที่มีในตู้เย็น บางทีไข่เจียวอาจจะเบสิกไปนิดนึง ถึงบิบิมบับจะเบสิกพอกัน แต่ก็ยังดีกว่าข้าวไข่เจียวแหละน่า หรือบางทีทำไก่ทอดน่าจะดี?

 

ไม่เอาอ่ะ เธอไม่ชอบไม่ใช่หรอ

 

แต่นายชอบ

 

ไม่เอา

 

แทยอนยักไหล่เป็นเชิงไม่เอาก็ตามใจ และตัดสินใจที่จะทำไก่ทอดแทน หยิบน่องไก่และไข่ไก่ออกมาจากตู้เย็น เพราะสิ่งที่เธอจะทำคืออาหารเกาหลีที่เรียกว่า Yangnyeom-Tongdak เอาจริงๆ เธอเคยลองทำแล้วครั้งหนึ่ง รสชาติมันออกมาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ (ถึงขั้นทำให้ปาร์คชานยอลเททิ้ง #แทยอนเสียใจมาก) เอาเถอะ วันนี้จะทำให้คุณโอเซฮุนลองชิม

 

หุงข้าวให้หน่อย

 

แทยอนสั่งในขณะที่ตัวเองก็กำลังล้างเนื้อไก่อยู่ เซฮุนบิดขี้เกียจสองสามครั้ง ก่อนจะลุกขึ้นมาหุงข้าวตามคำสั่ง

 

ซะที่ไหน

 

ฟึ่บ

 

เอ๊ะ!” แทยอนร้องอย่างขัดใจ เมื่ออยู่ดีๆ เซฮุนก็เดินมากอดเธอจากด้านหลัง ให้ตายสิ เธอกำลังล้างไก่อยู่ดีๆ ตกใจหมด นี่เซฮุนเห็นเธอเป็นหม้อหุงข้าวหรอ? เซฮุนชอบบอกว่าเธออ้วนอยู่บ่อยๆ แต่ไม่คิดว่าหมอนี่จะหิวจนมองหุ่นเธอเป็นหม้อหุงข้าวไปแล้ว

 

เซฮุนหัวเราะด้วยความรู้สึกสนุกที่ได้แกล้งเด็กน้อยคิมแทยอนของเขา ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ หูของแทยอน ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงหยอกเย้า เห็นฉากแบบนี้บ่อยๆ ในหนัง

 

ออกไปได้แล้ว ฉันขนลุกแทยอนกัดฟันกรอด โคตรจะขนลุกเลยเวลามีคนมาพูดอะไรใกล้ๆ หู ลมหายใจของเขารดตนคอของเธอ เห็นฉากแบบนี้บ่อยๆ ในหนังใช่ แล้วพวกนางเอกก็ดูจะแฮปปี้กันมาก แต่แทยอนไม่ แทยอนรังเกียจ ออกไปไกลๆ แทยอนเลยนะ!

 

เซฮุนปล่อยตัวแทยอน ก่อนจะส่งเสียงหัวเราะหึๆ ซึ่งนั่นมันกวนประสาทแทยอนเอาซะมากๆ แทยอนพยักเพยิดหน้าไปทางหม้อหุงข้าว และส่งสายตาประมาณว่า หุงข้าวซะ!’

 

 

 เวลาผ่านไปราวๆ หนึ่งชั่วโมง อาหารก็พร้อมเสิร์ฟ เซฮุนตอนนี้กำลังนั่งสติหลุดด้วยความหิว ได้กลิ่นแล้วก็ยิ่งอยากกิน แทยอนมองเซฮุนที่นั่งเหมือนคนตายแล้วก็รู้สึกอนาถจิต คือเธอก็หิว แต่ทำไมเซฮุนถึงแสดงอาการเหมือนไม่ได้กินอะไรมาสิบปี?

 

แทยอนวางจานอาหารทั้งหมดพร้อมช้อนสอมลงบนโต๊ะ เซฮุนเหมือนตื่นจากภวังค์ ไม่พูดอะไรทั้งนั้น และเริ่มลงมือกินทันที แทยอนทิ้งตัวลงนั่งตรงข้ามเซฮุน ก่อนจะจ้อง รอคอยคำวิจารณ์จากเซฮุน

 

เป็นไงแทยอนถามหลังจากที่คำแรกเข้าปากเซฮุนไป เซฮุนทำหน้าเหมือนคิดอะไรนิดหน่อยก่อนจะตอบไปตามตรง

 

เค็มไปนิดนึง แต่ถือว่าใช้ได้

 

ก็ดี ฉันเคยทำให้ชานยอลกิน หมอนั่นเททิ้งเลย แทยอนคิดถึงเหตุการณ์ตอนนั้นแล้วก็ยังเจ็บปวดมาถึงตอนนี้ ให้ตายเถอะ เธอโกรธหมอนั่นมากๆ แทบไม่คุยด้วยเกือบอาทิตย์ แต่วันนึงหมอนั่นก็นัดเธอไปเจอที่ห้าง ยอมไปเพราะคิดว่าถึงเวลาที่ควรจะหายโกรธได้แล้ว ก็ต้องช็อคตะลึงเมื่อหมอนั่นอุ้มตุ๊กตาหมีตัวเท่าควายมาง้อเธอกลางห้าง แทยอนอายแทบจะมุดแผ่นดินหนี ให้ตายสิ

 

ฉันมีเรื่องที่คิดไว้นานแล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าเธอจะเห็นด้วยรึเปล่า

 

อยู่ดีๆ เซฮุนก็พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงซีเรียส ทั้งๆ ที่ข้าวยังเต็มปาก แทยอนเลิกคิ้วก่อนจะบ่นด้วยความไม่พอใจ สภาพทุเรศมากโอเซฮุน กินข้าวให้หมดปากก่อนได้รึเปล่า

 

เซฮุนรีบกลืนข้าวเข้าไปให้หมดปาก ดื่มน้ำตามอีกอึก มีสีหน้าที่ค่อนข้างลังเลที่จะพูด ลำบากใจอยู่ ไม่ใช่เพราะไม่อยากพูด แต่กลัวแทยอนจะตบหัวเขาจุ่มลงจานข้าวเนี่ยสิ

 

ฉันคิดว่า…”

 

“…”

 

จะพาเธอไปหาทิฟ

 


100%

_______________________________

21/2/2016

เฮ้ยยยยยยยยยยยยยยยยกลับมาแล้ว!!! ต้องตกใจกันแน่ๆเลยอ่ะ555555

ใครที่ตามฟิคเค้าหลายๆ เรื่องก็จะเห็นว่าเค้าอัพเรื่องละตอนเพิ่ม อัพเรื่องใหม่ด้วย ไปดูกันได้นะคะ><

ถามว่ากลับมาแล้วจะหายไปอีกมั้ย... สัญญาไม่ได้ค่ะว่าจะไม่หายง่ะ ตอนนี้เค้าอยู่ในระหว่างสอบ

ก็ยังลากสังขารมาอัพเนอะ555555555

ไม่ได้แต่งมานานมาก ฝีมือตกไปเยอะเลยอ่ะ หลงๆ ลืมๆ พล็อตบางส่วนไปแล้วด้วย....

แต่เค้าจะทำให้ดีที่สุดนะ เกี่ยวก้อยสัญญา- สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่คอมเม้นท์มากๆ เลยค่ะ T3T ดีใจมากกกกกที่มีคนคอมเม้นท์ 
รู้สึกเหมือนมีคนอ่านอ่ะ รู้สึกไม่เหงาค่ะ แฮ่ 5555555ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

191 ความคิดเห็น

 1. #188 sontaew (@ntaewso) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2559 / 00:12
  ชานยอลกับพี่แทดูน่ารัก 5555
  ฮุนชอบทำให้พี่แทหวั่นไหว แล้วคิดยังไงจะพาไปหาฟานี่เนี่ย
  #188
  0
 2. #178 Tukky_kimoh (@exofinite) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มีนาคม 2559 / 13:48
  เหมือนอิฮุนมันจะชอบนะ พอดูอีกมุมก็ไม่เหมือน แงงงง ไปหาฟานี่ทำไม? อิฮุนมันเล่นอะไรของมันกัน- -
  #178
  0
 3. #170 Aon_sunisa (@Aon_sunisa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 มีนาคม 2559 / 11:22
  ฮุนนี่เหมือนจะให้ความหวังเลย ทำไมแกทำฉันฟินเรื่อยๆเลยฮะ อะไรคือกอดแทจากข้างหลังง กรี๊ดดด555555 แล้วคิดยังไงพาแทยอนไปหาทิฟล้า แทอย่าไปเลยน้าา ไคนี่เริ่มชอบซันนี้แล้วใช่มั้ยเนี่ยย รอนะค่ะไรท์ชอบเรื่องนี้มาก ซับซ้อนดี มาต่อไวๆนะค่ะไรท์ สู้ๆค่าา;)
  #170
  0
 4. #164 nany_byun (@nany_byun) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:44
  เจสจะมาดีหรือร้ายอ่าา
  โอเซคนซึนน
  #164
  0
 5. #159 tanbukiiz (@tanbukiiz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 15:25
  ฮุนจะทำตัวน่ารักไปเพื่ออะไร เห็นไหมแทหวั่นไหวแล้ว555 แล้วฮุนจะพาแทไปทิฟฟานีาทำไมอ่ะคิดอะไรอยู่
  #159
  0
 6. #157 BaekYeon_gg (@xoxolove__jam) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:02
  ฮุนมันซึนมาก แทก็เย็นชามากเช่นกัน-..- ฮุนแกจะพาแทไปหาฟานี่ทำมายยยย
  #157
  0
 7. #149 สวีตฮันนี่ (@minajang333) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2558 / 11:36
  ชอบพระเอกซึนน
  #149
  0
 8. #141 byuntaengoo (@byuntaengoo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 12:07
  เจสจะเล่าเรื่องอะไรให้ฮุนฟังนะ ติดตามนะคะ มาต่อไวๆน้า
  #141
  0
 9. #118 Huntae&#128149; (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2557 / 14:07
  รอค่าาาา อยากได้special huntae kaa
  #118
  0
 10. #116 Butterfly-4 (@redvelvet4) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2557 / 22:13
  เจสตอนที่เจอชานยอลตอนนั้นกับตอนนี้นี่ดูแตกต่างจังแหะ อย่างที่ฮุนว่าสวยแต่ดูอันตราย 
  เจสจะระบายอะไรให้ฮุนฟังอ่ะ?

  เห็นด้วยอย่างมากที่ไรท์จะแต่งสเปเชี่ยลของฮุนแทว่าทำไมถึงมาแต่งงานกัน

  รอค่าไรท์ เป็นกำลังใจให้ค่า ^_^
  #116
  0
 11. #114 นุชนภา (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2557 / 00:02
  อยากให้แต่งสเปเชียลฮุนแทนะคะ. เป็นกำลังใจให้ไรท์เสมอนะ. รีบกลับมาอัพไวๆนะคะ👍😘😘😘

  #114
  0
 12. #113 Hour Glass (@hourglass-kim) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 22:23
  ง่ะ เจสสิก้านี่มาดีหรือมาร้ายอ่ะ. ㅠ ㅠ มาแย่งฮุนป่าว ไม่เอานะ อย่านะ แงๆ ไรท์อย่าหายไปนานนะคะ ตอนนี้เค้าติดเรื่องนี้มาก รอไรท์อัพเสมอ ไม่หายไปไหน ตอนแดนเจอรัสนี่ค้างมาก แต่ยังไงก็รอนะคะ ขอให้สมองไรท์หายตันเร็วๆละกันค่ะ 555555 ส่วนเรื่องให้เดาว่าฮุนแทแต่งงานกันทำไม ตอบตรงๆเลยว่า..........เดาไม่ออกค่ะ #ตึงงงงง สเปเชี่ยลฮุนแท ดีงามมากค่า รีดต้องการเสพมากค่า ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ อิอิ ^___^
  #113
  0
 13. #110 tanbukiiz (@tanbukiiz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 21:26
  เดาไม่ออกเลยว่าฮุนกับแทแต่งงานกันเพราะอะไร ส่วนสเปเชียลฮุนแทแต่งเลยค่าาารออยู่เสมอค่ะ ขอให้ไรต์คิดเรื่องต่อได้เร็วๆนะค่ะเพราะรีดเดอร์รออยู่ด้วยใจที่อยากอ่านมากกกกกกกก สู้ๆค่ะมาอักต่อเร็วๆนะค่ะ
  #110
  0
 14. #109 feangfha (@feangfha) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2557 / 01:17
  น่าจะแต่งงานเพราะอะไรสักอย่างคะ 55555 สมองรีดเดอ์ก็ตันคะ 
  อยากอ่านสเปเชี่ยวฮุนแทมากคะ แต่งเลยๆ คิคิ 
  รออ่านนะคะ ด้วยพลังแห่งจันทร์ทาขอให้ไรต์คิดออกแล้วแต่งได้เร็ว มาอัพเร็ว 5555 รอค้าไฟต์ติ้ง โอ้เย้ 
  #109
  0
 15. #108 SoftCream (@choco-macarons) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 19:48
  อืมมมม ให้เดาเหตุผลที่ฮุนกับแทต้องแต่งงานกันนี่ยากแฮะ แต่ดูจากทรงแล้ว ไม่น่าจะใช่เพราะครอบครัวจับคลุมถุงชน แต่น่าจะเป็นเหตุผลที่ค่อนข้างเป็นความลับและซับซ้อนอยู่ เพราะไม่งั้นแทก็น่าจะอธิบายให้ยอลฟังไปแล้วว่าแต่งงานทำไม ส่วนเรื่องสเปเชียลฮุนแท จัดมาเลยค่าาาาาาา พลีสสสสส ต้องการมากๆๆๆๆ หวังว่าเมื่อไรท์เตอร์มาเห็นคอมเม้นเยอะๆแลัวจะเห็นใจรีดเดอร์ตาดำๆเหล่านี้นะคะ ขอให้สมองปลอดโปร่ง พล็อตแล่นฉิวสักที เพี้ยงเพี้ยงเพี้ยง รออยู่นะคะ อย่าหายไปนานเน้อออ อยากอ่านเจงๆๆ
  #108
  0
 16. #107 Barvatbar (@bobbin96) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2557 / 18:38
  เจสสิก้าจอง ผู้หญิงคนนี้น่าจะมีอะไรซักอย่างแน่ๆ
  ไม่ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับคนรู้จักหรือคนรอบตัวของเซฮุนหรือไม่ก็ ..
  โอรยยย เอาเป็นว่าเจสต้องมีอะไรแน่ๆไม่งั้นคงไม่เรียกฮุนมาแบบนี้หรอก
  และเราก็ยังสงสัยอยู่ดีว่าทำไมฮุนแทถึงแต่งงานกันได้
  สเปชงสเปเชี่ยลฮุนแทคริสแทมาให้หมด 555555
  รออ่านต่ออยู่น้า สู้ๆ :D
  #107
  0
 17. #106 SoftCream (@choco-macarons) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 22:41
  เราว่าเจสสิก้าเป็นบุคคลที่ลึกลับมากๆ นางดูมีเรื่องราวซัมติงกับหลายๆคนนะ ขออย่าเป็นเรื่องร้ายๆละกัน แค่ลุ้นให้ฮุนเริ่มรักแทสักทีก็เหนื่อยจะแย่ละ 5555555555 เอาเป็นว่าก็ยังคงยืนยันคำเดิม ขอโมเม้นฮุนหึงแทเยอะๆค่ะ เอาตาชานหรือพี่อู๋ก็ได้ ณ จุดนี้ มายั่วอารมณ์โอเซซะหน่อยยย (รีดเดอร์โรคจิตค่ะ ชอบเห็นพระเอกออกอาการลมพิษรักแรงหึงใส่นางเอก ซาดิสม์ดี 555555)
  #106
  0
 18. #105 tanbukiiz (@tanbukiiz) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 17:20
  รอค่าา สิก้าจะเล่าอะไรให้ฮุนฟังนะอยากรู้จังเลย
  #105
  0
 19. #104 Baekhyunlovely (@baekhyunlovely) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 09:36
  รอต่อค่าาา
  #104
  0
 20. #103 Tangmoja (@unsasi) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 09:02
  คุณเจสจะระบายเรื่องอะไรอ่ะ
  #103
  0
 21. #102 feangfha (@feangfha) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 01:47
  อ่านแล้วแอบฮาไรต์ตอบคอมเม้น 555555 
  จะรอโมเม้นฮุนหึงแทนะคะ คิคิ 
  รอค้ามาอัพเร็วๆน้า ไฟต์ติ้ง 
  #102
  0
 22. #100 ˊ-thEeRror (@taecwoomon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2557 / 00:07
  คุณเจจ้างเซฮุนมาทำไมมมมมมมมม
  คุณเจต้องพูดถึง ชานยอลเเน่เลย
  #100
  0
 23. #95 aommyzp (@aommiizp) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2557 / 20:17
  ไคซันๆๆๆๆ
  งุ้งงิ้ง
  #95
  0