SEXY WHITE | EXO SNSD

ตอนที่ 2 : CHAPTER1 | IMPORTANCE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,134
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  26 ก.ค. 60


 

 

1

Importance

 

 

 

 

 

 

            ตั้งแต่เดินเข้ามาในบริษัท แทยอนก็ได้รับคำ แสดงความยินดีมายี่สิบครั้งได้แล้ว แทยอนได้แต่ภาวนาว่ามันจะไม่มีครั้งที่ยี่สิบเอ็ดอีกแล้ว มันทำให้แทยอนรู้สึกกระอักกระอ่วนหน่อยๆ เพราะตัวเองรู้อยู่แก่ใจว่าแต่งงานเพราะอะไร

            ไงพอเปิดประตูห้องของ CEO บริษัทหรือที่ทุกคนเรียกกันว่าบอสเข้าไป ก็ได้รับคำทักทายจากผู้เป็นบอสเหมือนทุกๆ วัน แต่ครั้งนี้ที่ดูแตกต่างไปคือมีใครอีกคนอยู่ในห้องด้วย แย่หน่อยแต่แทยอนไม่ชอบเห็นผู้หญิงที่ไหนก็ตามนอกจากเธออยู่ในห้องบอสเลยจริงๆ

            แทยอนไม่ได้ตอบอะไรแต่หันไปมองผู้หญิงที่นั่งอยู่บนโซฟารับแขกในห้อง ผู้หญิงคนนี้เป็นผู้หญิงที่หน้าตาน่ารักเป็นพิเศษ แต่แทยอนกลับไม่รู้สึกว่านิสัยของผู้หญิงคนนี้จะน่ารักเหมือนหน้าตาเลยสักนิด

            นี่ลีซุนกยู เธอคือคนที่ฉันเลือก

            “หืม...” แทยอนส่งเสียงในลำคอ ก่อนจะจ้องลีซุนกยูด้วยสายตาไม่เป็นมิตรเท่าไหร่ ความประทับใจแรกให้ศูนย์ ลีซุนกยูดูยังไงก็เด็กกว่าเธอแน่ๆ แต่กลับไม่มีสัมมาคารวะเลยแม้แต่น้อย แทนที่จะสวัสดีหรือยิ้มให้นิดหน่อยยังไม่ทำ กลับหันมามองหน้าเธอด้วยแววตาหยิ่งยโสแบบนั้น!

            “นี่ก็จ้องยังกะจะงาบหัวซุนกยูเขาซะงั้น อู๋อี้ฟานผู้เป็นบอสเอ่ยปรามแทยอนแต่ก็ดูไม่จริงจังมากนัก เหมือนจะดุขำๆ ซะมากกว่า และก็หันไปบอกซุนกยู ออกไปก่อน

            “ค่ะซุนกยูตอบพลางพยักหน้านิดหน่อยให้อี้ฟาน ก่อนจะลุกขึ้นแล้วเดินไปหน้าประตูห้อง แต่ก่อนจะออกไปเหมือนเพิ่งจะรู้ตัว หันมาโค้งให้แทยอนก่อนจะเปิดประตูเดินออกไป

            นี่นะ คนที่เลือกให้เดบิวต์? กลัวคนจะผิดหวังชะมัดแทยอนพูดกับอี้ฟานอย่างเป็นกันเอง ตัดสถานะบอสกับเลขาออกไปอย่างชัดเจน ก็จริงๆ แล้วอี้ฟานกับแทยอนน่ะ ค่อนข้างสนิทกันพอสมควรเลยทีเดียว รู้สึกกระดากหน่อยๆ ที่จะต้องเรียกอีกฝ่ายว่าบอส เลยเลี่ยงที่จะเรียกให้มากที่สุด

            อืม เสียงเธอดีมาก ประชุมกันเรียบร้อยแล้ว ทุกคนก็เห็นดีเห็นงามด้วยนะอี้ฟานเอ่ยอธิบาย ชื่อในวงการจะให้ชื่อซันนี่ เป็นนักร้องหญิงเดี่ยว เรื่องแต่งเพลงและทำนองจะให้เป็นหน้าที่ของมินโฮ หรือเธอสนใจ?”

            “ไม่ล่ะแทยอนตอบปฎิเสธและก็ไม่ได้พูดอะไรอีก ใช่ นอกจากเธอจะเป็นเลขาเธอยังเป็นนักแต่งเพลงและทำนองด้วย งานฟังดูเหมือนจะเยอะ แต่จริงๆ แล้วเธอโคตรเรื่องเยอะ เธอเคยแต่งเพลงทำนองให้นักร้องแค่ไม่กี่คนจริงๆ แทยอนเดินไปนั่งบนโซฟาที่ลีซุนกยูนั่งเมื่อกี้ เอาตามจริงเธอรู้สึกขัดใจนิดหน่อยที่อี้ฟานทำแบบนี้ แต่ก็ว่าอะไรไม่ได้เพราะอี้ฟานเป็นถึง CEO ที่โคตรเด็กของ KTY Entertainment แห่งนี้ ถ้าเธอไปเถียงมากเข้าอาจจะโดนเด้งได้

            จะว่าไป สามีเธอเป็นไง?” อี้ฟานถามขึ้น แทยอนรู้สึกชะงักหน่อยๆ พอได้ยินคำว่าสามีจากคนตรงหน้า

            ก็ดีมั้ง

            “ไว้พามาหาบ้างล่ะ โทษทีที่ไปงานแต่งไม่ได้ ถ้าหมอนั่นมันทำเธอเสียใจเธอก็ต่อยมันหน้าแหกเลยนะอี้ฟานพูดยิ้มๆ และยกนิ้วโป้งให้แทยอน แทยอนเลิกคิ้วหน่อยๆ ที่อี้ฟานพูดแบบนั้นเพราะเธอเคยเรียนศิลปะการต่อสู้มาทุกแขนง

            ฉันคงไม่ต่อยเขาหรอก

            “ให้มันจริงเหอะอี้ฟานพูดด้วยน้ำเสียงไม่เชื่อและรอยยิ้มขำบนใบหน้า แต่แล้วก็ต้องค่อยๆ หุบยิ้มลงเมื่อได้ยินคำพูดต่อๆ ไปของแทยอน

            อืม

            “...”

            “ฉันเชื่อว่าเขาจะไม่ทำฉันเสียใจ

 

            ถ้าถามว่าอู๋อี้ฟานรักผู้หญิงที่ชื่อคิมแทยอนมากแค่ไหน...

          ก็..คิดว่าทำไมเขาถึงตั้งชื่อบริษัทของตัวเองว่า KTY กันล่ะ...

 

 

 

 

           

 

            ถ้าถามว่าเลขาอย่างแทยอนต้องทำอะไรบ้าง สิ่งที่เธอต้องทำก็มีแค่ทำตามใจบอสไปวันๆ แล้วก็จัดตารางงานและรายงานสถานการณ์ต่างๆ คอยเช็คเด็กเทรนและคอยดูการทำงานของทุกๆ คน

            “Hello~!” เสียงทักทายเป็นภาษาอังกฤษดังขึ้นจากเด็กเทรนแจ็คสันหวัง แทยอนที่กำลังเดินตามหาแจ็คสันพอดีก็ชะงักเมื่ออยู่ดีๆ เจ้าตัวก็มาโผล่ตรงหน้า

            “Hi.” แทยอนตอบกลับสั้นๆ แจ็คสันคือคนที่แทยอนสนิทด้วยที่สุดในบริษัทรองมาจากอู๋อี้ฟาน จริงๆ แล้วเธอค่อนข้างชอบแจ็คสันนิดหน่อย เขาเป็นคนที่เต้นเก่ง แร๊พสุดยอด กีฬาเลิศ แข็งแรง แถมยังเก่งอังกฤษแบบสุดๆ นิสัยก็ร่าเริงเกรียนและกวนตีน ทุกสิ่งเหล่านั้นคือเสน่ห์ของแจ็คสัน แต่ก็นะ แทยอนไม่ได้ชอบแจ็คสันในแบบนั้นหรอก

          ก็...แจ็คสันไม่ได้เย็นชานี่นา...

            “So I heard that you’re married. (ผมได้ยินมาว่าพี่แต่งงานแล้ว)”

            “Yep.”

            “I’m not going to say 'congratulations'. I hope you understand that. (ผมจะไม่พูดยินดีด้วยนะบอกเลอ ผมหวังว่าพี่จะเข้าใจนะ)แจ็คสันพูดด้วยน้ำเสียงงอนๆ และเบ๊ะปากใส่แทยอนราวกับเด็กถูกแม่ขัดใจ “I like you! (ก็ผมชอบพี่อ่ะ!)”

            อ้อใช่...และแจ็คสันก็คือคนที่เข้ามาสารภาพรักเธอตั้งแต่วันแรกที่เจอกันด้วยคำพูดน้ำเน่าว่า แค่เห็นหน้าก็ตกหลุมรักแต่แทยอนคิดว่าแจ็คสันคงจะพูดเล่นๆ ขำๆ ไปงั้นๆ ถึงแม้ตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ซึ่งก็สี่ปีได้แล้ว แจ็คสันจะตามตอแยเธอไม่ห่างทุกๆ วันก็ตามเถอะ ท่าทีชอบออดอ้อนเธอราวกับเธอเป็นพี่สาว ก็บอกได้แล้วว่าหมอนี่แค่เล่นๆ กับเธอ

            “Boss is waiting for you. (บอสรอนายอยู่)” แทยอนยิ้มนิดๆ ก่อนจะบอกแจ็คสันถึงจุดประสงค์ของเธอ นั่นคือเหตุผลที่แทยอนเดินตามหาแจ็คสัน แจ็คสันร้องอ๋อนิดๆ ก่อนจะรีบวิ่งปรี่ไปที่ลิฟต์ทันที แทยอนส่ายหน้าอย่างเอือมๆ ก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือที่สั่นมาตั้งแต่เมื่อกี้ออกมาจากกระเป๋ากางเกง

          ‘Sehun’

            แทยอนเลิกคิ้วอย่างงงๆ ปกติเซฮุนไม่เคยโทรมาหาเธอในเวลาทำงานของเธอ แต่นั่นมันก็แค่ก่อนแต่งงานนี่นะ แทยอนกดรับสายเมื่อรู้ตัวว่าปล่อยให้อีกฝ่ายรอสายนานเกินไป

            [รับช้า] เสียงเซฮุนดังมาจากปลายสาย ซึ่งนั่นทำให้แทยอนงงยิ่งกว่าเดิม เซฮุนไม่เคยบ่นเรื่องรับสายช้า (เธอรับช้าประจำอ่ะนะ) สงสัยคงมีเรื่องด่วน

            มีไรแทยอนตอบพลางเดินไปที่ลิฟต์ก่อนจะกดปุ่มขึ้น

            [...มาหาฉันได้รึเปล่า]

            น้ำเสียงที่ดูเหนื่อยอ่อนของเซฮุนทำให้แทยอนชะงักที่จะก้าวเข้าไปในลิฟต์ที่ประตูเพิ่งเปิด แทยอนเม้มปากตัวเองอย่างชั่งใจก่อนจะกดวางสาย

          และวิ่งไปยังทางออกตึก

 

 

 

 

            แทยอนมาถึงบ้านของเซฮุนในเวลาเพียงแค่สิบนาที อย่าคิดว่าแทยอนซิ่งรถมาเพื่อเจอเซฮุน เพราะหนึ่ง เธอขับรถไม่เป็น ไม่มีรถ โบกแท็กซี่เอา สอง บ้านเซฮุนมันอยู่ใกล้ๆ ตึก KTY และ สาม รถไม่ติด แทยอนเปิดประตูเข้าไปในบ้านอย่างไม่เกรงใจ จริงๆ ก็มาที่นี่จนชินแล้วอ่ะนะ เจ้าของบ้านก็ไม่ล็อคประตูตามเคย

            ก้าวขาขึ้นบันไดและไปเปิดประตูห้องนอนของเซฮุนทันที ภาพที่พบคือเซฮุนกำลังนอนบนเตียงเหม่อมองไปทางหน้าต่างราวกับกำลังถ่ายเอ็มวี น่าหมั่นไส้ แทยอนลอบกัดในใจ

            มาเร็วเหมือนกันนะ เซฮุนพูดเมื่อหันมาเห็นแทยอน จริงๆ พอแทยอนตัดสายไปก็รู้อยู่ว่าแทยอนคงจะรีบบึ่งมาหาเขา ว่าไงดี ก็เขารู้ว่าเขาคือคนที่สำคัญที่สุดสำหรับแทยอน อาจฟังดูหลงตัวเองแต่มันคือความจริง เขาเชื่อแบบนั้น และชินที่จะเป็นคนสำคัญแบบนี้ต่อไป

            เป็นไร แทยอนเมินคำพูดของเซฮุนและถามคำถามที่คาใจตลอดขับรถ แต่ตามความจริงในใจลึกๆ ก็รู้อยู่แล้วว่าเซฮุนเป็นอะไร เรื่องอะไรที่จะทำให้เซฮุนเศร้าได้ ถ้าไม่ใช่เรื่องของฮวังทิฟฟานี่

            ฉันไปหาทิฟมาที่บ้านแต่เธอเปิดประตูใส่หน้าฉัน

          หืม..

            แทยอนขมวดคิ้วหน่อยๆ กับคำพูดของเซฮุน สำหรับแทยอนแล้วทิฟฟานี่คือผู้หญิงที่เธอเกลียดมากถึงมากที่สุด ใช่ ยัยนั่นสวยมาก น่ารักมาก เฟรนด์ลี่มาก แต่ยัยนั่นดันมีคุณสมบัติข้อหนึ่งที่ทำให้เธอต้องเกลียดไปโดยปริยาย

          ได้รับความรักจากโอเซฮุน

            ว่ากันตามจริงทิฟฟานี่ควรจะเบิกตาให้กว้างและเปิดใจรับเรื่องที่เกิดขึ้น ยัยบ้านั่นควรจะอยู่กับความจริงซะบ้าง ควรจะเข้าใจซะว่ามันเป็นเรื่องจำเป็นที่เซฮุนกับเธอต้องแต่งงานกัน อีกอย่างแต่งงานกันแล้วไง ถ้าเธอเป็นทิฟฟานี่เธอจะไม่มัวมานั่งเศร้าอกจะแตกตายร้องไห้ประชดชีวิตหรอกนะ นั่นมันเรื่องโง่ๆ สิ้นดี

            แบบนั้นก็ถือว่าสร้างโอกาสให้เซฮุนกับเธอใกล้ชิดกันมากขึ้นน่ะสิ

            ขอขอบคุณทิฟฟานี่ที่โง่ละกันนะ

            เฮ้เซฮุนเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นแทยอนยืนเหม่อมานานแล้ว แทยอนสะดุ้งเล็กๆ ก่อนจะส่งยิ้มแห้งๆ ให้เซฮุน ซึ่งนั่นทำให้เซฮุนอดแปลกใจไม่ได้ ก็ปกติแทยอนยิ้มซะที่ไหนกันล่ะ

          เวลายิ้มก็น่ารักมากแท้ๆ แต่กลับไม่ยิ้ม

            เดี๋ยวยัยนั่นก็เลิกเมินนายเองนั่นแหละ

            แทยอนพูดไปตามที่ตัวเองคิด ใช่ แทยอนคิดแบบนั้นจริงๆ เดี๋ยวทิฟฟานี่ก็คงจะคิดขึ้นได้ว่าการทำแบบนี้เท่ากับการผลักเซฮุนออกไปจากชีวิตของนางซึ่งทิฟฟานี่คงไม่ยอมให้เรื่องมันเป็นแบบนั้นแน่ๆ จากการวิเคราะห์แล้วทิฟฟานี่ไม่นางเอกขนาดนั้นหรอก

            ไม่เข้าใจ ว่าทำไมทิฟถึงไม่เข้าใจว่าเราไม่ได้แต่งงานกันเพราะรักกัน

            คำพูดของเซฮุนทำให้แทยอนรู้สึกปวดหนึบที่หัวใจนิดหน่อย แม้ตัวเองจะเคยบอกแบบนั้นไปแล้วแต่พอได้ยินจากปากเซฮุนเองเข้าก็อดที่จะรู้สึกเจ็บไม่ได้ ตอนที่ตัวเองพูดก็ไม่ค่อยรู้สึกอะไรหรอกเพราะพูดไปเพื่อความสบายใจของเซฮุนและชีวิตคู่แปลกๆ นี่ แต่พอเซฮุนเป็นคนพูดมันเหมือนกับว่าเขากำลังตอกย้ำเธออย่างไงอย่างงั้น

            “ผู้หญิงก็แบบนี้แทยอนพูดสรุปก่อนจะเดินเข้าห้องน้ำไป เปิดก๊อกน้ำก่อนจะควักน้ำล้างหน้าซ้ำๆ หลายๆ รอบ ความเย็นของน้ำทำให้แทยอนรู้สึกดีขึ้นมาได้บ้าง แต่พอเงยหน้ามองกระจกก็เห็นผู้เป็นสามีอยู่ด้านหลังเธอ

            เธอดูฮอตมากในเสื้อเชิตแขนยาวสีขาวบาง แถมปลดกระดุมสองเม็ดบน แล้วก็กางเกงยีนส์สีดำรัดๆ นี่เซฮุนพูดพลางมองแทยอนตั้งแต่หัวจรดเท้า จริงๆ นี่เป็นคำพูดที่ยาวมากตั้งแต่เธอเป็นเพื่อนกับเซฮุนมา ทำให้แทยอนรู้สึกแปลกๆ พิลึก เซฮุนเป็นพวกกามงั้นสินะ

            แทยอนไม่ได้ตอบอะไรเซฮุนไปแต่หันไปสนใจกับน้ำที่ไหลออกมาจากก๊อกน้ำต่อ เซฮุนเห็นแบบนั้นก็อดที่จะพูดแขวะออกมาไม่ได้ วันหลังแต่งตัวให้ดูเฉิ่มหน่อย ไปทำงานไม่ได้ไปหว่านเสน่ห์

            หากว่าคนที่พูดไม่ใช่เซฮุน แทยอนก็คงจะคิดว่าหึงเธอเป็นแน่แท้ แต่ประเด็นคือคนที่พูดมันคือเซฮุนไง แถมยังเป็นเซฮุนที่หลงรักยัยทิฟนั่นหัวปักหัวปำด้วย

            วันนี้เซฮุนขี้บ่น..แทยอนคิดในใจอย่างตงิดๆ ก่อนจะหมุนปิดก๊อกน้ำช้าๆ และหันตัวไปประจันหน้ากับเซฮุนที่ยืนกอดอกอยู่ข้างหลังเธอ แทยอนคงจะไม่รู้สึกตัวว่าตอนนี้เธอกับเซฮุนอยู่ใกล้กันมากๆ..

            เวลาเธอคุยกับฉันคงเมื่อยคอเนอะ..เซฮุนพูดแขวะขำๆ เพราะแทยอนนั้น..เตี้ย...อืม..ตัวเล็กมากเมื่อมายืนเทียบกับเขา เวลาคุยกันเขาก็ต้องก้มหน้าแทยอนก็ต้องเงยหน้า ดูประหลาดพิลึกพอนึกภาพ

            แทยอนมองหน้าเซฮุนนิ่งๆ หมอนั่นก็เปรียบเทียบซะเว่อร์ ถึงต้องเงยหน้าแต่ก็ไม่ได้เงยจนเมื่อยคอนะเฟ้ย! (มั้ง) เซฮุนเห็นปฎิกิริยาที่ดูจะไม่พอใจของแทยอนก็ขำก่อนจะเคาะหน้าผากแทยอนเบาๆ แทยอนจิ๊ปากอย่างขัดใจแต่ก็อดที่จะเผลอยิ้มออกมาเล็กๆ ไม่ได้

            เหมือนแทยอนจะไม่รู้ว่าเซฮุนชอบแทยอนเวลายิ้มที่สุด..

            แทยอนเป็นผู้หญิงที่สวยมาก.. บางทีก็สวยจนน่าตะลึง เพื่อนผู้ชายหลายๆ คนชอบพูดแบบนี้กัน แต่เซฮุนแทบไม่เคยรู้สึกแบบนั้น ตั้งแต่รู้จักกับแทยอนมา ช่วงเวลาที่ไม่สามารถละสายตาจากแทยอนได้จริงๆ ก็มีแค่สามครั้งเท่านั้นในชีวิต

            ครั้งที่สาม..คือตอนนี้

            ยิ้มของแทยอนเจื่อนลงเลื่อยๆ เมื่อเซฮุนเดินเข้ามาติดกับตัวเธอและดันเธอไปจนชนกับอ่างล่างหน้า แทยอนรู้สึกเหมือนกำลังเจอกับฉากในนิยายอิโรติกที่เธอเคยอ่าน แทยอนหุบยิ้มลงพอเซฮุนโน้มหน้าลงมาใกล้จนรู้สึกถึงลมหายใจของอีกฝ่าย ตอนนี้แทยอนไม่สามารถคาดเดาความรู้สึกของอีกฝ่ายได้ ผีที่ไหนเข้าสิงถึงมาทำอะไรแบบนี้กับเธอ

            มือข้างนึงของเซฮุนค่อยๆ ยกขึ้นมาจับแก้มของแทยอน ก่อนจะใช้นิ้วชี้ไล้ไปทั่วใบหน้าของแทยอน ตั้งแต่คิ้ว หางตา จมูก จนมาถึงริมฝีปาก

            “Can I kiss you?”

            พอแทยอนได้ยินเสียงของเซฮุนก็รู้สึกเหมือนเพิ่งตื่นจากภวังค์ และทำให้แทยอนมองเห็นว่าตอนนี้เซฮุนกำลังยิ้มเจ้าเล่ห์อยู่ บ่งบอกได้ว่าอีกฝ่ายแค่กำลังแกล้งเธออยู่เท่านั้น แทยอนยื่นมือสองข้างแตะหน้าเซฮุนแปะๆ เหมือนจะบอกเซฮุนว่าแกเล่นอะไรของแก

            “Why?” แทยอนถามเซฮุนเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายไม่เลิกเล่นง่ายๆ

            “You look so beautiful.”

            ว่ากันตามตรงแทยอนค่อนข้างเขินนิดหน่อยที่เซฮุนทำแบบนี้ ซึ่งความรู้สึกเขินเธอเคยมีมันครั้งสุดท้ายก็นานแล้วด้วยซ้ำ แต่แทยอนรู้ดีว่าเซฮุนมันก็แค่แกล้งเธอเล่นเท่านั้นแหละ แถมเป็นการแกล้งที่ทำให้เธอ KNOCK OUT แบบสุดๆ ด้วยซ้ำ

            ทันใดนั้นเสียงริงโทนก็ดังขึ้นจากโทรศัพท์ของเซฮุนที่อยู่ในกระเป๋ากางเกง ว่ากันตามตรงถ้าหากไม่ติดว่าเซฮุนนั้นทำงานที่มักจะต้องมีคนโทรมาคุยรายละเอียดด้วยบ่อยๆ เซฮุนคงจะช่างมันแล้วสนใจคนตรงหน้าต่อ ในเมื่อการแกล้งคนตรงหน้าน่าสนใจกว่ากันเยอะ

            เซฮุนผละออกก่อนจะหยิบโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงออกมา แทยอนมองการกระทำของเซฮุนนิ่งๆ เซฮุนดูมีท่าทีชะงักไปเมื่อมองจอโทรศัพท์ ว่ากันตามตรงหากแทยอนร้ายกว่านี้หน่อยอาจจะหยิบโทรศัพท์จากมือของเซฮุนมากดรับสายแล้วบอกไปว่าอย่ามาเป็นกขค. แต่ประเด็นคือเธอไม่ร้ายและถ้าทำแบบนั้นรู้ๆ กันอยู่ว่าเซฮุนคงจะโกรธเพราะคนที่โทรมาน่ะ..

            ฮัลโหลทิฟ..

            แทยอนมองเซฮุนที่หน้าตาดูมีความสุขและเดินออกไปนอกห้องน้ำ แต่หากเซฮุนใส่ใจจะหันกลับมาสักหน่อยก็จะเห็นว่าหน้าของแทยอนนิ่งมากแค่ไหน นิ่งจนน่ากลัว

            แทยอนหยิบโทรศัพท์ของเธอที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงออกมาก่อนจะกดปุ่มสี่เหลี่ยมแดงๆ หรือ ‘Stop Recording’

            ใช่ เธออัดวีดีโอเอาไว้ แต่ประเด็นคือจะอัดแค่เสียงนั่นแหละ กดเริ่มอัดตั้งแต่ตอนเธอเดินไปเข้าห้องน้ำ ถึงแม้เสียงจะไม่ค่อยชัดแต่ก็ฟังออกว่าเสียงของใครและพูดว่าอะไร

            ความจริงถ้าถ่ายเห็นเหตุการณ์เป็นภาพได้ด้วยก็ดี แต่สำหรับคนอย่างฮวังทิฟฟานี่ แค่ได้ยินเสียงแผนก็สำเร็จแล้วล่ะ

          บอกแล้ว..เธอไม่ได้ร้ายขนาดนั้น

 

- 30% -

 

  

                       ทิฟบอกว่าเข้าใจแล้วกับเหตุการณ์ทั้งหมด ขอโทษที่งี่เง่าใส่

            นั่นคือคำพูดที่เซฮุนบอกกับแทยอนหลังจากคุยโทรศัพท์กับทิฟฟานี่เสร็จ หลังจากเหตุการ์ณในห้องน้ำทั้งสองคนก็ทำตัวตามปกติใส่กันราวกับเป็นเรื่องทั่วไปทั้งๆ ที่มันไม่ได้ทั่วไปสักหน่อย หรือไม่บางทีมันอาจจะทั่วไปสำหรับทั้งสองคน

                        พอเซฮุนกับทิฟฟานี่กลับมาดีกันเซฮุนก็ดูจะติดโทรศัพท์ ออร่ามีความสุขของคนมีความรักเริ่มแผ่ออกมารอบตัวเซฮุน แทยอนกอดอกนั่งโซฟามองเซฮุนนิ่งๆ เซฮุนดูมีความสุขมากกับการกดโทรศัพท์จึกๆๆๆ แน่นอนคงไม่พ้นแชทไลน์กับฮวังทิฟฟานี่สุดที่รัก

            ถ้าถามถึงความสัมพันธ์ของเซฮุนกับทิฟฟานี่ ทั้งสองคนไม่ได้อยู่ในสถานะคนรัก แปลกเนอะ ทั้งสองคนนั้นดูใจกันมานานมากตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย บางทีแทยอนก็สงสัยมากว่าทำไมไม่เป็นแฟนกันไปเสีย ในเมื่อรักกันชอบกันแล้ว ทำไมเซฮุนไม่ขอยัยนั่นเป็นแฟน จะทำให้ความสัมพันธ์อยู่ในแบบ ค่อนข้างอธิบายยากทำไม แทยอนไม่เข้าใจเลยจริงๆ ถ้าเป็นแฟนกันตั้งแต่ตอนนั้น บางทีแทยอนอาจจะไม่เผลอใจมาถึงขนาดนี้ก็ได้

            เซฮุนและทิฟฟานี่รู้จักกันตอนทั้งสองคนเป็นเฟรชชี่นั่นแหละ เซฮุนเป็นเดือนวิศวะ ทิฟฟานี่ก็เป็นดาวนิเทศ เหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยกเลยใช่มั้ย? ในขณะที่แทยอนไม่ได้เป็นดาวหรือไม่มีตำแหน่งอะไรทั้งนั้นนั่นแหละ เป็นแค่นักศึกษาศิลปศาสตร์ที่ทุ่มเทกับการเรียนแบบสุดๆ วันๆ ไม่เข้าสังคม ในขณะที่ฮวังทิฟฟานี่คนนั้นแทบจะเป็นเพื่อนกับคนทั้งมหาลัย ยิ้มเรี่ยราดให้คนอื่นไปทั่ว ตีสนิทมันกับทุกคน แต่ไม่ยักจะเข้ามาคุยกับเธอ ..

            ในตอนที่เรียนทั้งสี่ปีนั้น ช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือตอนเรียนปีหนึ่งนั่นแหละ พวกพี่แต่ละคนในสายรหัสช่างจะนิสัยดี๊ดีกับแทยอนซะเหลือเกิน พี่รหัสของเธอที่เธอค่อนข้างสนิทด้วยในตอนนั้นคือลีกีกวัง แต่แน่นอนว่าหมอนั่นมีแฟนแล้วชื่อคิมฮโยยอน ทำให้ตอนนั้นเธอค่อนข้างห่างจากรุ่นพี่กีกวัง ในขณะที่เซฮุนก็โคตรรักโคตรหลงทิฟฟานี่ ทำให้ช่วงเวลาปีหนึ่งเธอค่อนข้างจะอยู่อย่างสันโดษ แน่นอนเธอชอบช่วงเวลาแบบนั้นมาก แต่ที่เธอไม่ชอบเอาจริงๆ คือการที่เซฮุนให้ความสนใจกับยัยฮวังมากกว่าที่จะสนใจเธอน่ะสิ

            แต่พอขึ้นปีสอง เธอได้เจอกับอู๋อี้ฟานและปาร์คชานยอล และนั่นคือเวลาที่เธอไม่สันโดษอีกต่อไปเมื่ออี้ฟานแสดงออกอย่างเห็นได้ชัดว่าสนใจเธอและจะจีบเธอ ส่วนชานยอลนั้นเธอรู้จักมานานมากอยู่แล้ว แต่ไม่ได้เจอกันตั้งแต่จบมัธยมต้น แต่ตั้งแต่ม.ปลาย จนถึงมหาลัยก็มีคุยๆ กันอยู่ตลอดผ่านทางไลน์หรือโทรศัพท์ แน่นอนว่าทั้งแทยอนและชานยอลรู้ว่าทั้งสองคนอยู่มหาลัยเดียวกัน แต่ตอนปีหนึ่งไม่ค่อยจะคุยกันเท่าไหร่ เพราะแทบไม่ได้เจอกันเลย

            มันเริ่มจากการที่ชานยอลและอี้ฟานอยู่คณะบริหารและสนิทกันมาก ด้วยความที่แทยอนเป็นคนเก็บตัวเลยไม่ค่อยออกมาเดินในมหาลัยเท่าไหร่ มาเรียน แล้วก็กลับเลย ไม่ค่อยสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือไปเสนอหน้าที่ตึกคณะอื่น ทำให้เธอไม่เคยเจอกับอี้ฟานเลย จนกระทั่งวันหนึ่งชานยอลเดินเข้ามาทักเธอตอนที่เจอเธอ และชานยอลมากับอี้ฟานด้วย

            นั่นคือตอนที่ได้เจอกันครั้งแรก

            ชานยอลบอกแทยอนว่าอี้ฟานเป็นเดือนบริหาร แทยอนไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่เพราะอี้ฟานนั้นหน้าตาดีมาก เป็นคนที่ดูมี sex appeal สูง และก็เป็นคนตัวสูงด้วย ให้ความรู้สึกเหมือนสุภาพบุรุษ แต่แทยอนนั้นอึ้งไปนิดหน่อยเมื่อชานยอลกระซิบบอกอะไรบางอย่างกับเธอ

          อี้ฟานมันเจอรูปเธอในโทรศัพท์ฉัน แล้วก็ถามใหญ่เลยว่านี่ใคร ดูดีจัง ชื่อไรอ่ะ แฟนนายอ่อ จีบได้มะ ฉันรำคาญฉันเลยพามันมาหาเธอ

            อืม..นั่นแหละ ตั้งแต่นั้นเธอเลยได้เจอกับอี้ฟานทุกวัน วันไหนที่ไม่ได้เจอกันอี้ฟานจะไลน์รัวมาบอกว่าคิดถึงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ดูสิ ผู้ชายคนนี้น่ารักมากขนาดไหน

            ไม่รู้ว่าแทยอนใจง่ายหรือใจง่าย..เลยตอบตกลงไปตอนที่อี้ฟานขอเธอเป็นแฟน ทั้งๆ ที่เพิ่งเริ่มจีบเธอได้สองเดือนเท่านั้น แทยอนรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ที่ตอบตกลงไปทั้งๆ ที่ยังไม่แน่ใจเลยด้วยซ้ำว่าชอบอี้ฟานจริงๆ รึเปล่า แต่ลึกๆ แล้วแทยอนรู้ว่าทำไมถึงตอบตกลงไป

            ก็แค่เพราะ..จะได้ลบความรู้สึกที่มีต่อโอเซฮุนซะ.

            ฮ่ะๆ

            พอได้ยินเสียงหัวเราะหน่อยๆ ของเซฮุน แทยอนเลยตื่นจากภวังค์ หันไปมองก็พบว่าเซฮุนกำลังยิ้มให้โทรศัพท์ แทยอนกลอกตาไปมาอย่างเซ็งๆ ด้วยความเอือมระอา ไอ้พวกมีความรัก

            แทยอนหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาดูก็พบว่านี่เกือบห้าทุ่มแล้ว โดดงานมาตั้งแต่บ่ายสามจนตอนนี้จะห้าทุ่ม รู้สึกผิดกับอี้ฟานชะมัด แต่หมอนั่นก็ไม่ได้โทรตามซักหน่อย คงออกจากบริษัทไปตั้งแต่บ่ายสามครึ่งแล้วล่ะ

            นี่เธอนั่งมองเซฮุนมานานเกินไปละ ไม่รู้ว่าเซฮุนมารยาทดีหรือทรามถึงไม่เชิญแทยอนกลับบ้านซักที

            แทยอนยืนขึ้น แน่นอนว่าเซฮุนสังเกตเห็นแล้วส่งสายตาถามประมาณว่าจะกลับบ้านแล้วเหรอ แทยอนพยักหน้านิดๆ เป็นเชิงบอกใช่ แทยอนกับเซฮุนไม่ได้ย้ายมาอยู่ด้วยกันถึงจะแต่งงานกันแล้วก็เถอะ บางทีก็แอบกลัวคนอื่นจับได้นิดๆ

            เซฮุนไม่ได้รั้งหรือบอกว่าจะไปส่ง แทยอนจึงเดินออกไปนอกห้องด้วยความรู้สึกปวดหนึบในใจ นี่มันดึกแล้วนะ แต่กลับไม่อาสาไปส่งเธอ ต่อให้ไม่ชอบเธอก็เถอะแต่เธอเป็นผู้หญิง(ถึก)นะเฟ้ย! นี่แปลว่าไม่ห่วงเธอเลยสินะ แทยอนส่งเสียงจิ๊อย่างขัดใจ

            พอเดินออกมานอกบ้านจนมาถึงหน้าซอย แทยอนก็กวาดสายตามองไปทั่วแต่ก็ไม่เห็นรถจะผ่านมาสักคัน นี่ก็แค่ห้าทุ่ม แต่ทำไมมันเปลี่ยวจังนะ เมื่อยืนอยู่นานแต่ก็ไม่เห็นจะมีแท็กซี่โผล่มา แทยอนจึงหยิบโทรศัพท์ของตัวเองออกมาเลื่อนหาชื่อ ‘Yifan’ ในรายชื่อโทร แต่ก็ต้องชะงักเมื่อได้ยินเสียงของผู้ชาย

             “ไงคนสวย..

            มาอีกแล้วมุกนิยายเดิมๆ แทยอนที่กดโทรหาอี้ฟานไปแล้วกดวางสายก่อนจะเก็บโทรศัพท์ หันไปหาที่มาของเสียงก็พบผู้ชายคนนึง..

            คนเดียว?

             “อะไร ตอบกลับไปอย่างสุภาพ(เหรอ)ก่อนเผื่อเขาไม่ได้มีจุดประสงค์จะทำมิดีมิร้าย แต่แทยอนก็ฉุกคิดขึ้นได้ว่าโลกนี้ไม่ได้สวยงามขนาดนั้นพอมีผู้ชายเดินมาอีกเป็นฝูง รวมทั้งหมดก็เป็นสิบเอ็ดคน

             “เฮ้ยสวยมากเลยว่ะ ขาวด้วย หนึ่งในพวกมันที่เดินมาใกล้ๆ แทยอนพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่ดูหื่นกามและทุเรศมากในความคิดของแทยอน แทยอนเบ๊ะปากอย่างขัดใจ รู้สึกเกลียดสายตาพวกนั้นชะมัด แทยอนเจอเหตุการณ์แบบนี้ค่อนข้างบ่อยขนาดที่ว่าชินไปแล้วเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนแทยอนมีวิธีเอาตัวรอดในแบบของเธอ

            แต่ยังไม่ทันเหตุการณ์จะดำเนินไปแบบที่ควรจะเป็น..ก็มีเสียงมอเตอร์ไซค์ดังขึ้น

                        เฮ้ย!!! พวกมึงทำอะไรวะ!!!!”

            เสียงมอเตอร์ไซค์จอดดังขึ้นพร้อมกับเสียงตะคอกดุดันจนแทยอนที่ความรู้สึกค่อนข้างตายด้านยังอดสะดุ้งไม่ได้ ชายกามทั้งสิบเอ็ดหันไปหาต้นเสียงรวมถึงแทยอนด้วย พอหันไปก็พบกับชายหนุ่มคนนึงที่ตัวสูงๆ ผอมๆ แต่มีกล้าม และท่าทางดูนักเลงพิลึก ทั้งๆ ที่ขับมอไซค์แต่กลับไม่ใส่หมวกกันน็อค

          เดี๋ยวนะ..รู้สึกคุ้นมาก..

             “เสือกไรด้วย?” ผู้ชายที่เอ่ยทักแทยอนคนแรกตอบผู้มาใหม่ด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด

                        เผื่อพวกมึงจะรู้สึกรักชีวิตขึ้นมา กูคือเอซ ทีนี้ถ้าไม่อยากตายก็ไปไกลๆ ซะ

            คำพูดของผู้มาใหม่เหมือนจะมีอิทธิพลมาก ชายทั้งสิบเอ็ดทำตาโตเท่าไขไดโนเสาร์และวิ่งหนีกันกระเจิงไปคนละทิศคนละทาง แทยอนขมวดคิ้วหน่อยๆ ในขณะที่คนที่บอกว่าตัวเองคือ เอซ’ ก็เดินมาหาแทยอน

             “พี่แทแท~” แต่น้ำเสียงอ้อนๆ กับท่าทางมุ้งมิ้งต่างจากเมื่อกี้ของคนตรงหน้าทำให้แทยอนถึงกับงงเต๊กเลยทีเดียว แทยอนลองจ้องหน้าคนตรงหน้าก่อนจะระลึกความหลัง..

            อ๋อ..

             “เทาเหรอ?”

             “เยส

            จื่อเทาคือรุ่นน้องคนสนิทสมัยมัธยมปลายของเซฮุน(แต่ถึงเทาจะเป็นน้องก็ไม่เคยพูดสุภาพกับเซฮุนเลยสักครั้ง) แน่ล่ะหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันอีกและเซฮุนก็ไม่ค่อยพูดถึงเทาเท่าไหร่ในช่วงที่เรียนมหาลัย แม้เซฮุนกับเทายังคงพบกันบ่อยๆ แต่เซฮุนกลับเลี่ยงที่จะให้เทากับแทยอนได้เจอกันตลอด

             “ดึกแล้วทำไมพี่แทมานี่อ่ะหรือจะมาหาไอ้ฮุนมัน?”

             “เปล่าหรอก เซฮุนทิ้งให้พี่กลับคนเดียว คุยกับยัยทิฟนั่นอยู่ล่ะมั้ง” แทยอนบอกพร้อมกลอกตาไปมาอย่างเซ็งๆ เซฮุนเล่าให้ฟังว่าเทารู้ถึงเหตุผลที่เขากับเธอต้องแต่งงานกัน เทาส่งเสียงอ๋อก่อนจะพูดออกมาด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ

             “โหยยยยยยยยยยแย่ๆ ถ้าผมได้แต่งงานกับพี่นะ ผมจะดูแลดีกว่านี้เยอะมาๆ หย่ากับไอ้ฮุนมันแล้วมาแต่งงานกับผมดีกว่า!”

            และอีกข้อนึง..คือเทาออกตัวว่าปลื้มเธอมานานมาก

             “จะแต่งกับนายแน่ถ้านายจะมีความกรุณาไปส่งพี่ที่บ้าน

             “พี่ซ้อนท้ายมอไซค์ผมนะ มาเป็นสก๊อยท้ายรถฮริ้งงง เดี๋ยวผมไปส่ง บ้านพี่ไกลมากมั้ยอ่ะ ตอนแรกผมกะจะไปมินิมาร์ทซื้อเบียร์

             “ไม่ไกล แถวบ้านพี่ก็มี เดี๋ยวไปซื้อที่นั่นละกัน” ในขณะที่แทยอนพูดเทาก็เดินไปนั่งบนมอไซค์อย่างแฮปปี้มาก แทยอนส่ายหน้าอย่างเอือมๆ ก่อนจะเดินไปขึ้นนั่งซ้อนท้าย

             “ไม่มีหมวกกันน็อคอ่ะ ไม่เป็นไรเนาะ กอดผมแน่นๆ

            แทยอนอยากจะแลบลิ้นเพราะคำพูดวางอำนาจของเทาแต่สุดท้ายก็เอื้อมแขนไปกอดเทาอยู่ดีนั่นแหละ

 

 

            แทยอนเดินเข้ามาในห้องนอนของตัวเองด้วยความรู้สึกเหนื่อยอ่อน ตามจริงอยากจะชวนเทามาดริ้งค์กันแต่คงไม่เหมาะสมเท่าไหร่เพราะเธอไม่ควรกินเบียร์สักเท่าไหร่...

            แทยอนกระโดดขึ้นบนเตียงนุ่มนิ่มขนาดคิงไซส์ เธอเคยบอกรึยังว่าตัวเองอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ แต่เป็นคฤหาสน์ที่เงียบเหงาซะเหลือเกินเพราะมีแทยอนอยู่แค่คนเดียว

            แทยอนหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเช็ค แต่ยังไม่ทันกดเข้าเฟสบุ๊คก็มีคนโทรมาซะก่อน.. ‘Yifan’

             “ฮัลโหล

             [โทรมามีอะไรรึเปล่า ขอโทษที่ไม่ได้รับสาย แล้ววันนี้หายไปไหนมา]

             “เคยมีน่ะ ตอนนี้ไม่มีอะไรแล้ว” แทยอนตอบกลับ รู้สึกแปลกๆ ที่กลับมามีโมเม้นต์คุยโทรศัพท์ตอนดึกๆ กับอี้ฟานแบบเมื่อก่อน ประโยคที่อี้ฟานพูดออกมาก็ดูแปลกพิลึก  ขอโทษที่ไม่บอกก่อน มีธุระนิดหน่อย

             [อ้อ..]

             “บาย” แทยอนเอ่ยตัดบทก่อนจะกดวางสาย รู้สึกเห็นใจอีกฝ่ายเพราะพูดมาด้วยน้ำเสียงที่ดูกระอักกระอ่วนขนาดนั้น แทยอนมองไปมาระหว่างแอพไลน์กับเฟสบุ๊ค สุดท้ายก็เลือกที่จะกดเข้าไลน์ก่อน

            แทยอนไม่ใช่คนเพื่อนเยอะๆ เพราะฉะนั้น Friends ของเธอก็มีแค่ประมาณยี่สิบกว่าๆ นั่นแหละ แล้วใช่ว่าเธอจะตอบไลน์ทุกคนนะ เธอเลือกตอบมากแม้จะเป็นเพื่อนกันก็เถอะ เพราะบางทีถ้าคุยมันจะทำให้บทสนทนาเริ่มยืดยาว ซึ่งแทยอนไม่ชอบคุยนานๆ สักเท่าไหร่

            ใน Favorites ของเธอมีแค่สองคนเท่านั้น แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นก็คือโอเซฮุน เธอเลื่อนๆ ดูไลน์แล้วก็ไม่มีอะไรมาก สุดท้ายเลยกดออกและกดเข้าเฟสบุ๊คแทน เช่นเดียวกัน เฟสบุ๊คของแทยอนก็ไม่ได้มีเพื่อนเยอะขนาดนั้น แม้จะมีคนแอดเธอมาเยอะมากเลยก็เถอะ ตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว แต่เธอแทบไม่รับเลยสักคน รับแค่คนที่รู้จักและเคยคุยด้วยจริงๆ

            แทยอนเลื่อนดูหน้าหลักตามปกติ เห็นโพสบอกรักกัน โพสพร่ำพรรณนา โพสมุก โพสบลาๆ อะไรเต็มไปหมด บางคนแทยอนลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าเป็นใคร ไว้ไม่ขี้เกียจจะมานั่งลบเพื่อนที่ลืมไปแล้ว

            แทยอนกะจะกดออก ถ้าไม่ติดว่าเลื่อนแล้วมาสะดุดตากับโพสของใครบางคนซะก่อน

             ‘110214 Miss the day.’

            โพสของเซฮุน..

            ทำไมแทยอนจะจำไม่ได้ว่ามันคือวันอะไร

            14 กุมภาพันธ์ ค.ศ.2011

            วันที่เซฮุนไปเดทกับทิฟฟานี่ครั้งแรก.

 

           

 

           

 

 

 

100%-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
30% ; 11 pages, 2837 words ( ตั้ง 11 หน้าแต่ทำไมมันดูสั้นจังฮือ )
100% ; 20 pages, 5164 words ( จริงๆ แล้ว 100% ต้องอยู่ที่ประมาณ 6500 words ค่ะ แต่เราไม่ไหวจริงๆ เนื้อหาในตอนนี้จริงๆ ทั้งหมดมีแค่ 4,000 กว่า words ด้วยความที่เราคำนวณ % ผิดในตอนแรกเลยตัดสินใจเพิ่มเนื้อหา แต่ก็แต่งต่อได้แค่นี้ เราขอโทษจริงๆ ค่ะแงงงง TT___TT )


ความหมายของชื่อตอน IMPORTANCE (ความสำคัญ) อธิบายคริสแทฮุนทิฟ แทยอนสำคัญกับคริส เซฮุนสำคัญกับแทยอน ทิฟฟานี่สำคัญกับเซฮุน = w =
ตอนนี้ค่อนข้างน่าเบื่อมากถึงมากที่สุด ตอนอ่านนี่ตาปรือกันเลยรึเปล่า 5555555555555


แทยอนสวยมากกกกเอื้ออออตายยยยย


- เราตั้งใจแต่งให้ความสัมพันธ์ของฮุนแทซับซ้อนค่ะ ตั้งใจให้งงมากที่สุด โอมจงงง #เดี๋ยว
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

191 ความคิดเห็น

 1. #186 sontaew (@ntaewso) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 23:32
  สงสารพี่แทอ่ะ เหมือนพี่แทจะมีใจให้ฮุนเลย แล้วคริสก็รักพี่แทอีก?? ;--;
  #186
  0
 2. #185 sontaew (@ntaewso) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2559 / 23:32
  สงสารพี่แทอ่ะ เหมือนพี่แทจะมีใจให้ฮุนเลย แล้วคริสก็รักพี่แทอีก?? ;--;
  #185
  0
 3. #176 Tukky_kimoh (@exofinite) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มีนาคม 2559 / 00:42
  นี่อยากสงสารพี่แทนะแต่พี่แกดูชิคๆไม่เจ็บไม่ปวดเลยอ่ะ ฮรือออ
  #176
  0
 4. #168 Aon_sunisa (@Aon_sunisa) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มีนาคม 2559 / 11:15
  ความามพันธซับซ้อนมากๆค่า แต่เราเชียร์ฮุนแทน้าา รู้สึกเหมือนแทจะชอบฮุนแล้ว แต่ฮุนนี่ยัง รอนะค่าไรท์;)
  #168
  0
 5. #162 nany_byun (@nany_byun) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 / 10:19
  งื้อออออ ซับซ้อนมากจิงๆ เรารอฮุนแทนะแต่เราก้ชอบคริสแท แงงงง
  #162
  0
 6. #158 soundofsilence (@soundofsilence) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:29
  ความรักของแทฮุนดูแปลก มันอึนๆซึนๆแบบคนอยู่ด้วยกันมานานจนคิดว่าตัวเองไม่รู้สึกอะไรต่อกันมาก แต่ถามว่ารู้สึกมั้ย ก็รู้สึกแหละ แปลกดีจริงๆ
  #158
  0
 7. #139 byuntaengoo (@byuntaengoo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 11:28
  คริสน่ารักอะ เจอรูปแทในมือถือยอลก็ชอบเลย อยากเจอ ตั้งชื่อบริษัทเป็นชื่อแทอีก
  #139
  0
 8. #138 byuntaengoo (@byuntaengoo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 / 11:27
  ขอให้จบแล้วฮุนได้คู่กับแทเถอะนะคะ
  #138
  0
 9. #130 devil94x (@devil94x) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2557 / 12:13
  สนุกมากค่ะไรท์ฮรึกสงสารแทฮุนจะรักอะไรทิฟขนาดนั้นอยากรู้ว่าจะเป็นยังไงต่อน่าติดตามค่ะฮุนแทคริสสิกเหอะนะนะนะเราจิ้นค่ะแง่มๆน่าจะแต่งให้จูบกันไปเลย555555555
  #130
  0
 10. #86 Apple Back'killer Club IX (@0933703900) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2557 / 19:51
  มาอัพเร็วๆนะไรท์คร่า ฮุ่นน้าจะหึงพี่แทนะ คริคริ
  #86
  0
 11. #78 feangfha (@feangfha) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2557 / 21:37
  สนุกมากเลยค้าาา
  อร๊ายยยยฮุนแทททท

  #78
  0
 12. #67 Sonly (@zonyasohot) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กันยายน 2557 / 21:48
  ทำไมๆๆๆๆๆๆ ฮุนไม่รักพี่แทบ้างอ่าาาา 
  สนใจพี่แทโหน่ยยยยยยย 
  รอนะค่ะ ไรท์ :)
  #67
  0
 13. #65 sar912 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กันยายน 2557 / 20:01
  แทกะใครก้อได้...

  แต่มะเอาอิเน่

  โมโหนาง..มิสนใจแท

  อยากให้มีโมเม้น คริสแทเยอะๆน้า
  #65
  0
 14. #57 tanbukiiz (@tanbukiiz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 22:40
  คริสน่ารักอ่ะแค่เห็นพี่แทในโทรศัทพ์ชานยอลก็ชอบแทเลย รักแรกพบอ่ะดิ แต่ก็สงสารคริสอยู่อ่ะที่พี่แทคบด้วยเพราะอยากลืมฮุน ฮุนก็ไม่สนใจพี่แทเลยน่าน้อยใจแทนอ่ะ มีเทามาร่วมด้วยพี่แทเสน่ห์แรงอีกแล้วมีคนชอบเพิ่มขึ้นมาอีกคนอิจฉาจริงเลย ก็คนมันสวยอ่นเนอะพี่แทอิอิ
  #57
  0
 15. #55 Jessica Jung EXO (@jessica1989) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 20:16
  เหมือนรีก4เศร้ายังไงยังงั้นเลย
  #55
  0
 16. #53 ˊ-thEeRror (@taecwoomon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 17:28
  อาเทาน่าร้ากกกกกแอบเชียร์อาเทาเบาๆอิ
  มาอัพไวไวหน่อยน้าไรน์เค้าติดดดดด
  #53
  0
 17. #51 jinsun (@sunny-sunny-123) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 16:56
  ความสัมพันธืดูท่าจะซับซ้อนน่าดู
  ยังไงก็รอทุกคู่เลยนะค่ะไรต์สนุกมาก
  โดยเฉพาะอยากอ่านซันนี่มากมายดูท่าจะนิสัยไม่ดีใช่ย่อย
  แต่ชอบๆๆๆๆๆมากๆเลยค่ะ ชอบให้เมนตัวเองแมน อิอิ
  #51
  0
 18. #49 Tangmoja (@unsasi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 15:23
  แทยอนชอบเซฮุนไปแล้วแน่เลย

  ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนเพลีย -_-
  #49
  0
 19. #48 Barvatbar (@bobbin96) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 14:45
  พี่แทฮอตมากก แต่ถึงในใจยังไงก็คงมีแต่ฮุนจริงๆ
  ฮุนไม่คิดจะสนใจพี่แทบ้างเลยหรอ? 
  อย่างน้อยก็ไปส่งหน่อยก็ดี - -
  แอบรู้สึกเจ็บแทนพี่แทเหมือนกัน
  แว๊นเทาผู้น่ารัก(?) ออกมาได้แมนมาก ฮี่ๆ
   

  #48
  0
 20. #46 ` KimJiYoon ´ (@justify9ink) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 14:35
  แทยอนซันนี่เงียบ ตายด้านมากจ๊ะ
  แล้วทำไมไม่จูบกันล่ะว้ะเห้ยยย แทฮุน อีกนิสแล้วนิสนึงงง
  #46
  0
 21. #44 Butterfly-4 (@redvelvet4) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 14:19
  เผลอใจ แสดงว่าแทชอบฮุนจริงๆสินะ
  แล้วฮุนกับทิฟนี่ทำไมไม่ยอมเป็นแฟนกัน
  ฮุนรักนักรักหนาแต่ไม่ยอมขอทิฟเป็นแฟน รักจริงรึป่าว?
  คริสก็ชอบแทมาตั้งนานแล้ว แต่ดูเหมือนแทจะไม่ได้ชอบนะ
  คิดจะไปส่งไม่มีเลยเหรอฮุน ใจร้ายอ่ะเอาแต่คุยกับทิฟอยู่นั่น!
  เทาดูมุ้งมิ้งดีจัง น่าร๊ากกกก >< ชอบแทอีกแล้ว เสน่ห์แรงดีจริงๆ 
  ความสัมพันธ์ซับซ้อนจริงๆนะเนี่ย
  #44
  0
 22. #43 Narisara Exo XOXO (@narisaraexo) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 20:45
  สนุกมากกก เกือบแล้วววแทยอน
  เกือบโดนkissซะแล้ว
  แทอย่าไหวหวั่นง่ายล่ะ

  #43
  0
 23. #42 GGG (@pakagring) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 14:52
  อ้ากกกก ฮุนแทจะจูบกันแล้วอีกนิดเดียวเองงงง ฮุนแกล้งแททำไมถ้าไม่คิดอะไรต่อแท ฮือออคือแบบสงสารอะเพราะเหมือนแทๆจะชอบฮุนเลย ฮุนก็ชอบเวลาแทยิ้ม อย่าเป็นฮุนทิฟเลยน้าา พลีสส เราอยากรู้ว่าสองคนนี้รู้สึกต่อกันยังไงจังง ฮุนไม่น่าพูดว่า เราสองคนไม่ได้รักกัน เลย สงสารแทยอนมากมาย คือตอนอ่านจะเขียนไรเยอะเลย แต่พอจะเขียนจริงๆมันคิดไม่ออกกก ติดตามน้าาาาา ชอบบบฮุนแทค้าาาา ฮุนแท ฮุนแท ฮุนแท ฮุนแท ฮุนแท ฮุนแท ฮุนแท ฮุนแท ฮุนแท ฮุนแท ฮุนแท ฮุนแท ฮุนแท ฮุนแท ฮุนแท
  #42
  0
 24. #40 Butterfly-4 (@redvelvet4) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 13:27
  แทกับซันนี่นิสัยคล้ายๆกันเลย คงไม่มีทางดีกันได้อ่ะ
  ว้าวววว มีคริสมาอีกคนละ ชอบแทถึงขนาดตั้งชื่อบริษัทว่า KTY เลยนะ
  แต่แทนี่รู้สึกยังไงกับคริสกัน อยากรู้จริงๆ ชอบหรือป่าว หรือไม่ได้ชอบ?
  แจ็คสันน่ารักเนอะ อิอิ เอ? แต่ที่บอกว่าไม่ได้ชอบแจ็คสันในทางแบบนั้น
  เพราะว่าแจ็คสันไม่ได้เย็นชานี่หมายความว่าไงอ่ะคะ? 
  หมายถึงแทชอบคนเย็นชาอ๋อ
  ที่แท้ที่แทเกลียดทิฟเพราะว่าทิฟมีคุณสมบัติคือฮุนชอบเองอ่ะหรอ
  อ้าว สรุปยังไงกันแน่ แทชอบฮุนใช่ป่ะ แต่ฮุนไม่ได้ชอบแท
  เกือบแล้วเชียวจะได้จูบกันซะแล้ว เสียดายอ่ะ
  แทอัดเสียงไว้เพราะจะเอาไปให้ทิฟฟังหรอ?
  ร้ายไม่เบานะเรา แต่อยากรู้จังว่าแททำเพื่ออะไรกันแน่

  #40
  0
 25. #38 N E M O !!* (@plae) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2557 / 23:00
  สนุกมากๆค่ะ อ่านเพลินมาก แทจริงๆเราอ่านแล้วรู้สึกว่าอารมณ์ร้ายนะ แต่ร้ายแบบฉลาดแกมโกงอะ คนอื่นจับไม่ได้หรอก คริสลงทุนตั้งชื่อบริษัทเป็นชื่อแทขนาดนี้เลยหรอ แอบสงสารเลย ซันนี่คาแรกเตอร์น่าติดตามจริงๆ ชอบแนวนี้แหะ
  #38
  0