POSITION' [YAOI]

ตอนที่ 19 : POSES l 16 (NC)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,525
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  6 มี.ค. 64


POSES 16

 

 

 

 

[ position : tinn ]


 

       ผมเกลียดตัวเอง…


 

ผมกำลังดำดิ่งลงไปในอดีตและปีนขึ้นมาไม่ได้ ทำไมต้องทำแบบนั้น มึงจะกลัวอะไรหนักหนา! ผมเฝ้าถามตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า และคำตอบที่ได้ก็มีเพียง


 

…ความเงียบ


 

ผมไม่โทษที่ไอ้ไมค์จะยกเรื่องลิมิตมาพูด มันหวังดีและเป็นห่วงผมฉิบหาย ผมรู้ดี แต่ทุกครั้งที่คิดจะกลับไปเผชิญหน้า ขามันก็ก้าวไปออก ปากก็เสือกเป็นใบ้ไปกระทันหัน


 

แม่ง…ทำไมมึงอ่อนแองี้วะไอ้ติณ!


 

บอกภัทรไม่ให้เอาเรื่องคนอื่นใส่ตัวมาคิดมาก ฮึ มันไม่เหมือนมึงนะไอ้ติณ…ที่จัดการเรื่องของตัวเองยังไม่ได้!


 

เวรเอ๊ยย


 

ผมขยี้หัวจนยุ่งเหยิง เดินวนไปมาราวกับคนบ้าหาทางออกไม่เจอ การกลับไปคิดถึงลิมิตทำให้จุดสมดุลในชีวิตผมพังครืนลงมา ผมรู้ว่าตัวเองกำลังพยายามหนีปัญหา


 

ใช่ หนีมานานแล้วด้วย!


 

แต่ผมยังไม่พร้อมจะกลับไป…


 

ตอนนี้ผมต้องการใครสักคน ใครก็ได้ที่จะทำให้ผมลืมภาพลิมิตไป


 

แค่แปปเดียว—แค่แปปเดียวก็ยังดี


 

ดิ่งด่อง ดิ่งด่อง


 

ผมเดินไปเปิดประตูทั้งที่สติยังไม่กลับมาเต็มร้อย…ใครคนนั่นมาแล้วใช่ไหม


 

แก็ก


 

“ไอ้ติณ กูมีเรื่องจะคุยด้วย”


 

หมับ


 

ทันทีที่เห็นใบหน้าคมเข้มอันคุ้นเคยราวกับได้เห็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจอันสับสนของผมเวลานี้ แทบไม่ได้ยินอีกฝ่ายด้วยซ้ำว่ามันพูดอะไร เพราะแค่สายตารับรู้ว่าเป็นไอ้ภัทร ผมก็ดึงรั้งต้นคอแกร่งเข้ามาประกบปาก ดันหลังคนตรงหน้าแนบชิดติดบานประตูให้ปิดสนิท


 

ภัทรเผยอปากออกคล้ายจะอุทานด้วยความไม่ตั้งตัวและจังหวะนั่นก็เป็นโอกาสให้ผมดุ้นลิ้นเข้าไปพัวพันโพรงปากนุ่มอย่างถนัดถนี่ มันพยายามดันลิ้นผมออกด้วยลิ้นตัวเองแต่กลับยิ่งเพิ่มความร้อนในกายผมให้พุ่งสูงขึ้น มือเริ่มปลดกระดุมอีกฝ่ายออกอย่างคล่องแคล่ว แม้มือหนาจะไล่จับข้อมือเป็นเชิงต่อต้าน ผมก็ชิงบิดหนีเป็นพัลวัน และด้วยความที่อีกฝ่ายขยับขัดขืนได้ไม่ถนัดเพราะถูกดันแนบชิดกำแพงบวกกับถูกจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัวทำให้ผมเป็นต่อพอสมควร


 

“ไอ้เชี่—”


 

มันเบี่ยงหน้าหนี มือข้างที่รั้งต้นคอตอนแรกต้านไว้ไม่ไหว เมื่อถูกละจากริมฝีปากผมก็ไล่เลียไปตามใบหู ดูดดึงไปด้วยแรงอารมณ์ตามเส้นเลือดที่ลำคอเรียบเนียนไม่หยุด มือไม้ปัดผ่านยอดอกสีสวย นวดคลึงไล่ลงเรื่อยๆ ลอนหน้าท้องแข็งเกร็งขึ้นยามถูกสัมผัส เสียงภัทรเงียบหายไปแทนที่ด้วยเสียงหอบหายใจเมื่อถูกปลุกเร้ามากๆ


 

กึก


 

“อะ”


 

ผมดันตัวเข้าแนบร่างภัทรจนแทบไร้ช่องว่างพลางดึงหน้าคมคายให้กลับมารับจูบกันอีกครั้ง ดูดดึงลอบริมฝีปากทั้งบนล่างอย่างเอาแต่ใจและเรียกร้องให้อีกฝ่ายเอนอ่อนตาม จนภัทรยอมจูบตอบ มันตวัดลิ้นเข้ามาแลกความร้อนผ่าวอย่างรุนแรงและดุดัน มือหนาที่ตอนแรกใช้ปัดป้องตัวเองหันมาลูบไล้ช่วงเอวผม ไล่ไปตามขอบบ็อกเซอร์ซึ่งโผล่พ้นกางเกงจนผมครางในลำคอด้วยความพอใจ เสื้อผมถูกแยกออกไม่ต่างจากอีกฝ่าย สัมผัสร้อนบนฝ่ามือไต่ขึ้นมาตามผิวกายยิ่งทำให้รู้สึ…


 

ผั๊วะ!!


 

ตุบ


 

“อึก”


 

“เป็นเชี่ยอะไรของมึง ไอ้ติณ!”


 

…ดี ความคิดในใจผมขาดห้วงทันทีเมื่อความรู้สึกเจ็บอย่างรุนแรงที่ข้างแก้มตามมาด้วยแผ่นหลังมาเยือนแบบไม่คาดคิด ภัทรต่อยผมเสียหน้าหงายจนล้มไปนอนกองกับพื้น ผมดุนลิ้นเพื่อคลายความปวด โพรงปากคลั่งคลุ้งกลิ่นเลือดเต็มไปหมด มุมปากรู้สึกแสบ พอแตะดูก็เห็นเลือดซึมออกมา


 

ตอนนี้ผมรู้อยู่อย่างเดียว ไอ้ภัทรมือหนักมาก


 

และยังไม่ทันได้ยันตัวลุกขึ้นหรือตอบกลับเจ้าของน้ำเสียงตะคอกโมโหร้าย ภัทรพุ่งเข้ามารั้งต้นแขนผมแล้วลากร่างที่ยังล้มอยู่ไปกลางห้อง แรงบีบที่ท่อนแขนทำให้ผมนิ่วหน้า มันต้องเป็นรอยแดงแน่ๆ มั่นใจ

 

พึบ


 

หนักสัด


 

ภัทรตวัดขามาคล่อมตัวผม มันทิ้งน้ำหนักลงทั้งหมดจนรู้สึกจุก แต่ก็ยังร้อนรุ่มไม่หาย ยิ่งมันทับมาก็ยิ่งอึดอัดไปหมด มันต้องจงใจแน่ผมรู้สึกได้ ผมพยายามดันตัวออกเริ่มขยุกขยิกไปเรื่อย ก่อนจะต้องหยุดนิ่งเมื่อใบหน้าถูกดันให้หันกลับมาตรงๆ คนข้างบนเลื่อนหน้าเข้าใกล้ห่างเพียงคืบ ดวงตาเฉี่ยวดุดันแทบจะฉีกอกผมได้ ผมเผลอกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบากและต้องรู้สึกถึงรสฝาดของเลือดในปากที่ไหลลงคอจนสำลักออกมานิดๆ


 

“ค คือ ภัทร กู—”


 

ผมพยายามจะอธิบาย ถ้าอีกฝ่ายไม่ถลึงตาจ้องผมน่ากลัวแบบนั้นจนพูดไม่ออก เอ่อ…แล้วสายตาเจ้ากรรมดันไปโฟกัสที่ริมฝีปากมัน…


 

แดงเจ่อมาก อยากจูบอี


 

“ไม่ต้องมองปากกู” มันพูดเสียงลอดไรฟันพลางบีบคางผมให้เชิดขึ้น เจ็บปากสัด! “ตอบมา อดอยากมาจากไหนของมึง!”


 


 

“…”


 

ผมหลุบตาลงต่ำ คิดหาคำตอบไม่ได้เลยเลือกที่จะเงียบแทน จนไอ้ภัทรทำเสียงฮึดฮัดอย่างหงุดหงิด เราอยู่ในความเงียบจนได้ยินเสียงลมหายใจของกันและกันแบบนั้นอยู่สักพักจนกระทั่ง…


 

“เฮ้อ มึงเห็นกูเป็นที่ระบายรึไง?” ภัทรถอนหายใจออกมา


 

นัยน์ตาผุดขึ้นมองมันอีกครั้งทันที ผมทำตาโตใส่เมื่อไม่คิดว่าน้ำเสียงที่มันพูดจากโกรธกริ้วฉิบหายจะกลายเป็นห้วนสั้นคล้ายตัดพ้อหน่อยๆไปได้


 

ภัทรหรี่ตาใส่ผมราวกับกำลังคิดอะไรบางอย่าง แต่ผมอ่านสายตาคู่นั้นไม่ออก ก่อนจะรู้ตัวอีกทีว่าอีกฝ่ายเขยิบหน้าเข้ามาใกล้มากกว่าเดิม ลิ้นอุ่นเลียเช็ดคราบเลือดตรงมุมปากให้เชิงปลอบประโลมจนผมไม่กล้าแม้แต่จะหายใจแรง ตามมาด้วยสัมผัสนุ่มที่ทาบทับลงบนตำแหน่งนั่นอย่างแผ่วเบาก่อนผละออกช้าๆ


 

“มึงเป็นอะไรรึเปล่า…”


 

น้ำเสียงคนตรงหน้าเต็มไปด้วยความห่วงใยจนกำแพงความรู้สึกในใจที่กักเก็บไว้ ที่มีมากจนยุ่งเหยิงทะลักออกมา ผมยกแขนขึ้นกอดรัดอีกฝ่ายแน่น หลับตาซบหน้าลงกับไหล่กว้างอย่างหมดสภาพ กลิ่นหอมจางๆของสบู่อาบน้ำของภัทรทำให้ผมผ่อนคลาย ความคิดและจิตใจค่อยๆกลับมาสมดุลอีกครั้งอย่างน่าประหลาด


 

ผมชอบมัน ผมชอบภัทรจริงๆ


 

 

“ภัทร…” ผมกระซิบขอร้องมันข้างหูเสียงกระเส่านิดๆ “คืนนี้อยู่กับกู…นะ”


 

ตอนนี้ผมต้องการมัน ต้องการมากเลยด้วย!


 

“ถ้ากูอยู่” ผมคลายอ้อมกอดเมื่อภัทรดันตัวผมออกมาเผชิญหน้ากันตรงๆ ริมฝีปากนุ่มประกบเข้ามาไล่เลียและดูดดึงนิดๆ เพื่อกระตุ้น แต่พอผมจะจูบตอบมันกลับผละออกเสียก่อน ภัทรตีหน้าจริงจังไม่ต่างจากน้ำเสียงต่อมา “หลังจากนี้เราต้องคุยกัน”


 

[ position : talkvoice ]


 

“อือ”


 

คนใต้ล่างพยักหน้าตกลงอย่างไม่มีทางเลือก แม้ใจนึงจะไม่อยากคุย แต่ถ้าไม่คุยแล้วอดได้คนตรงหน้าก็ไม่คุ้ม

…เอาไว้ค่อยคิดหลังจากนี้แล้วกัน


 

ติณรั้งคอแกร่งลงมาหา ริมฝีปากแนบชิดสนิทอีกครั้ง และครั้งนี้ภัทรให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ความเนิบช้าในตอนแรกค่อยเปลี่ยนเป็นร้อนแรงชนิดไม่มีใครอ่อนกว่าใคร ภัทรเคล้าคลึงไปบนเรือนร่างของอีกฝ่ายอย่างย่ามใจและล้วงลงต่ำ สัมผัสร้อนรุ่มจนติณครางฮื่อในลำคอทั้งที่ปากยังไม่ผละจากกัน ภัทรส่งเสียงตามเมื่อคนใต้ร่างกอบกุมความแข็งขืนของเขาบ้าง ความลื่นหนืดไหลเยิ้มเปิดเผยอารมณ์ที่กำลังคุกรุ่น


 

“ภัทร…”


 

“อื้ออ”


 

กางเกงทั้งคู่หลุดรุ่ยไปกองอยู่ปลายขา คนผิวคล้ำกว่าเคลื่อนตัวลง ลิ้นร้อนปลุกเร้าโล้มเลียลำคอขาวผ่อง ดูดเม้มหัวนมสีสวย พลางบีบเค้นอกแกร่งอีกข้างจนติณสูดลมหายใจลึกด้วยความเสี่ยวซ่าน ลอนหน้าท้องถูกขบกัดเป็นรอยแดง


 

“กูพึ่งนึกขึ้นได้ ครั้งก่อนกูยังไม่ได้ทำ…” เสียงทุ้มลากยาวไม่ยอมเอ่ยต่อ นิ้วหัวแม่มือลูบไล้รอยต่อตรงส่วนปลายซึ่งไวต่อสัมผัสของติณช้าๆ จังหวะเนิ่บนาบไปพลาง จนคนเบื้องล่างพูดโผลงออกมาด้วยน้ำเสียงแหบพร่า


 

“มึง…อ่า จะทำอะไรก็รีบทำเลย”


 

ภัทรกระตุกยิ้มกริ่ม เห็นหน้ามันทรมาณและเริ่มแดงก่ำทำให้เขารู้สึกดีขึ้น ถือเป็นการเอาคืนเล็กๆ น้อยๆ จากตอนแรกที่ถูกติณจู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัว ปลายนิ้วเปียกชุ่มไล้คลึงวนเวียนรอบต้นขาและสะโพกสอบ เรียวปากอ้ากว้าง ครอบครองแก่นกลางเข้าสู่ความอุ่นชื้นในโพรงปาก ลิ้นนุ่มตวัดเลีย ดูดดึง ขยับหัวขึ้นลงอย่างลึกล้ำ หยอกล้อลูบเค้าลูกตุ้มสองลูกด้วยความเพลินมือ สร้างเสียงครวญครางของคนผิวขาวจัดได้เป็นอย่างดี ติณปล่อยให้ภัทรปรนเปรอและเล่นกับร่างกายเขาโดยไม่คิดขัดขืนหรือพยายามกลั้นเสียงร้องตัวเอง แต่สักพักเมื่ออารมณ์ใกล้ถึงจุดพีค ร่างสูงกลับต้องสะดุ้งให้กับความรู้สึกแปลกปลอม


 

“อ่ะ! เชี่ย ภัทร มึง…”


 

เขาพูดได้เป็นคำๆ แทบไม่เป็นประโยคเพราะยังหลงมัวเมาในความรัญจวนที่อีกฝ่ายให้มา ภัทรผละปากออกก่อนใช้มือช่วยรูดดึงแทน ร่างสูงดูดนิ้วชี้นิ้วกลางของตนให้เปียกชุ่ม ไล้ความชุ่มฉ่ำไปตามสะโพกลงมาร่องกึ่งกลาง ยกขาเรียวข้างนึงของติณขึ้นพาดไหล่กว้าง จ่อนิ้วชี้หน้าช่องทางรักอย่างย่ามใจ ค่อยๆ ดันเข้าไปทีละน้อย เมื่อผู้ถูกกระทำรู้สึกถึงการรุกรานก็สะดุ้งเฮือกด้วยความเจ็บแปร๊บ พยายามหดตัวถอยหนีแต่ภัทรกลับจับยึดไว้ด้วยท่อนแขนแกร่ง


 

“ผ่อนคลายสิ มึงเคยบอกให้กูผ่อนคลายไม่ใช่?”


 

“ลืมๆ คำพูดกูเถอะ ม-แม่งไม่ง่ายเล..อ่ะ!”


 

ภัทรเคลื่อนตัวมากระซิบเสียงแหบแห้งข้างหูและขบกัดเบาๆ “เดี๋ยวก็เสียว เชื่อกู ประสบการณ์ตรง” น้ำเสียงกลั้วหัวเราะในลำคอนิดๆ


 

“อื้ออ”


 

ติณกัดปากอดกลั้น เมื่อนิ้วเรียวของภัทรดันลึกเข้ามาเรื่อยๆ เขาเกร็งอึดอัดไปหมดแม้คนผิวเข้มกว่าจะเปลี่ยนไปใช้ปากเหมือนเดิมเพื่อให้เขาผ่อนคลายและพุ่งความรู้สึกไปจุดอื่นก็ตาม


 

พึ่งรู้ซึ้งก็คราวนี้


 

บอกคนอื่นไม่ต้องกลัวๆ พอมาโดนเองเท่านั้นแหละถึงได้รู้…ตูดจะแหก!


 

มือเรียวของคนด้านบนนวดคลึงสะโพกมนเต็มไม้เต็มมือขณะนิ้วยาวเคลื่อนหายเข้าไปในช่องลับจนสุด ภัทรรูดเข้าออกอย่างช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป พรมจูบคนใต้ล่างที่กัดริมฝีปากแน่น เหงื่อเริ่มไหลซึมตามไรผมด้วยความปวดหนึบปนเสียวซ่าน


 

“หายใจ…” ภัทรสั่งเสียงแหบแผ่ว ขมวดคิ้วนิดๆ หลังผละจากปากนุ่มนิ่ม เมื่ออีกฝ่ายตัวเกร็งนิ่งและไม่ยอมจูบตอบ “มึงจะกลั้นหายใจทำไม”


 

“กูกำลังทำความคุ้นเคย รู้สึกไม่ชิน”


 

พูดเสร็จก็กลืนน้ำลายลงคอที่แห้งผาก ใบหน้าคมดูสับสนและอึดอัดเล็กน้อย ภัทรจับจ้องทุกการแสดงออกของติณ ร่างสูงลองรูดนิ้วออกอย่างเชื่อมช้า ทำให้คนนอนราบลอบสูดลมหายใจเข้าลึกเหมือนกำลังเตรียมใจ แต่เจ้าของนิ้วไม่ได้ดันกลับแบบค่อยเป็นค่อยไปเหมือนทีแรกๆ ภัทรเสียบนิ้วเข้าไปใหม่่อย่างรวดเร็วจนสุดปลาย ติณถึงกับสะดุ้ง เด้งตัวหมายจะลุกขึ้นแต่ติดที่คนด้านบนทับตัวอยู่


 

“อะ อืออออ!”


 

“มึงรู้สึกยังไง”


 

น้ำเสียงแหบพร่ากระซิบข้างหู ลิ้นร้อนกับลมหายใจอุ่นๆ โลมเลียอยู่ใกล้จนรู้สึกปั่นป่วนไปหมด


 

“ไม่รู้โว้ย!” กัดฟันตอบ พลางเกาะไหล่อีกฝ่ายไว้แน่น มันเสียวก็จริง เขายอมรับ แต่ก็เจ็บด้วยไง ไม่คุ้นเลยสักนิด ให้ตายเถอะ “ภัทร มึงพะ พอ อ่ะ...อา..”


 

ติณอยากให้ภัทรหยุดเพราะคิดว่าตัวเองคงไปต่อไม่ไหว แต่พอนิ้วลื่นๆ ขยับเข้าออกอีกครั้ง เขากลับส่งเสียงร้องน่าอายออกมาแทน ภัทรง้อนิ้วสัมผัสจุดรับความรู้สึกด้านในเน้นๆ สลับกับชักเป็นจังหวะเร็วขึ้นให้คนใต้ร่างปฏิเสธไม่ลง ลิ้นร้อนดูดดึงลำคอแกร่งไปด้วย จนติณแทบจะทนไม่ไหว เขาดันรั้งใบหน้าคมเข้มขึ้นมาจูบอีกรอบ


 

“ชอบแล้วล่ะสิ” ภัทรกระซิบแนบชิดริมฝีปาก


 

“เออๆ” คนผิวขาวตอบปัดๆ เพื่อให้อีกฝ่ายเลิกพูด เพราะพอมันพูดจังหวะนิ้วก็ช้าลงเล็กน้อยจนเขาขัดใจ   “เร็วอีกภัทร อื้ออ อีกนิดนึง กูจะเสร็จแล้—”


 

คนถูกเรียกร้องทำตามคำสั่งอย่างขมักเขม้น จนติณยังพูดไม่ทันจบทั้งร่างก็เกร็งกระตุก ปลดปล่อยความร้อนสีขุ่นใส่หน้าท้องของภัทรจนเละไปหมด ริมฝีปากบางวกกลับมาดูดดึงริมฝีปากคนด้านบนอีกรอบอย่างไม่รู้จักพอ


 

“ต่อไหม”


 

ภัทรผละออกมา ขบเม้มใบหู ลากไล้ไปตามกลอบหน้าลงมาตามเส้นเลือดใต้ลำคอแกร่งอย่างช้าๆ ไม่เร่งรีบ ให้คนใต้ร่างได้พักหอบหายใจ


 

“กูขอเอามึงอีก… ได้ไหม”


 

ติณกลั้นใจถามเสียงอ้อนจนคนฟังชะงัก ภัทรยืดตัวขึ้นเล็กน้อย ใช้มือสองข้างค้ำข้างหัวอีกฝ่าย นัยน์ตาคมจ้องลึกไปในดวงตาคู่สวย ทุกสิ่งพลันเงียบลงจนได้ยินเสียงลมหายใจหนักๆที่เป่ารดกันอยู่ ติณแอบกลืนน้ำลาย รู้สึกเหมือนมีเหงื่อทั้งทีเปิดแอร์เย็นฉ่ำ เขาไม่แน่ใจว่าคำพูดเมื่อกี้มันทำให้ภัทรโกรธรึเปล่า และถ้าใช่ เขาจะทำยังไงดี


 

บางทีก็ควรโทษที่ตัวเองปากพล่อยโคตรๆ


 

แต่ทำไงได้ ก็ตอนนี้เขาอยากได้ภัทรจริงๆ สถานการณ์แบบนี้มันห้ามปากตัวเองยากนะ โธ่


 

“ภัทร คือกู—”


 

“อยากได้กูก็ไปเอาเจลมา แค่น้ำลายมึงไม่พอหรอก”


 

ภัทรโพล่งขึ้นมาขัดคำแก้ตัวอ้ำๆอึ้งๆของติณ มุมปากยกขึ้นเล็กน้อยจนแทบมองไม่เห็น ก่อนขยับตัวเปลี่ยนมานอนราบกับพื้นข้างอีกฝ่ายแทน แต่คนที่พึ่งได้คำตอบกลับนิ่งเงียบ กระพริบตาปริบๆ จนภัทรที่ปรายตามองต้องกลอกตาใส่รอบนึง ขายาวเขี่ยเท้าขาวผ่องให้รู้สึกตัว


 

“จะเอาไหม ไม่เอา กูลุกแล้วนะ”


 

“อะ เอาๆๆ ๆ”


 

คนที่ปกติชอบแหย่คนอื่นเล่น พอโดยแหย่กับตัวก็รีบล้นลานลุกวิ่งไปหยิบเจลที่ห้องนอนตัวเองทันที เสียงหัวเราะเบาๆ ของภัทรไล่ตามหลังมา ระหว่างรอร่างสูงค่อยๆ ชันกายลุกขึ้นนั่ง พลางหรี่มองบั้นท้ายสีขาวนวลที่โผล่พ้นปลายเสื้อเชิ้ตเวลาอีกฝ่ายขยับตัว จนอดเลียริมฝีปากล่างที่เริ่มแห้งผากไม่ไหว และพึ่งรู้ตัวว่าตัวเองกอบกุมความชูชันตรงหว่างขาไว้ก็ตอนที่เขาสัมผัสถึงความอุ่นจากน้ำหล่อลื่นที่ไหลออกมาโดนมือตัวเอง ภัทรอาศัยจังหวะที่ติณเข้าไปหาเจลในห้องใช้มือข้างที่เปรอะเปื้อนนั่นปาดน้ำสีขุ่นของอีกฝ่ายตรงหน้าท้องขึ้นมาเลียให้สะอาด สายตาจับจ้องไปข้างหน้าอีกครั้งเมื่อเจ้าของร่างสูงเดินกลับมาหา


 

“นี่ว่าจะลุกกลับห้องแล้้วนะ”


 

แกล้งพูดไปนั่น และอีกฝ่ายก็รู้ทัน ติณยิ้มกว้างพลางขยับเข้ามาใกล้ ผลักภัทรให้เอนนอน พลางลูบไล้สะโพกผ่านเชิ้ตสีอ่อนที่หลุดรุ่ย ลิ้นร้อนโลมเลียลำคอแกร่งอย่างไม่รีรอ ภัทรเอียงคออีกเล็กน้อยให้อีกฝ่ายได้มีพื้นที่ปรนเปรอเขาได้ถนัดถนี่ขึ้น และเขาก็ชอบมากเสียด้วย ก่อนติณจะผละไปหยิบขวดเจลเทลงมือแล้วรีบกลับมาจูบคนตรงหน้าต่อไม่ให้อารมณ์ขาดห้วงอย่างรู้งาน


 

มือหนากอบกุมความแข็งขืนของตัวเองให้เจลหล่อลื่นเคลือบผิว ก่อนใช้นิ้วข้างเดิมเป็นตัวเปิดทางแบบช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไปอย่างมากจนภัทรแทบไม่รู้สึกเจ็บ แต่ก็ต้องย่นคิ้วใส่เพราะมันช้าเกินไปสำหรับเขา มือดันอกอีกฝ่ายให้ผละออกเบาๆ


 

“ติณ มึงทำอะไร?” พออีกฝ่ายทำหน้างงใส่ อารมณ์หงุดหงิดกับความชักช้าก็เปลี่ยนเป็นความเอ็นดูทันที เขาจุ๊บหน้าผากมน แล้วมองตาคมคู่นั้น “รู้แล้วล่ะสิว่ามันเจ็บถึงค่อยๆทำขนาดนี้”


 

“ใช่”


 

ติณยิ้มแห้งให้เป็นคำตอบ หูแอบขึ้นสีเพราะความเขินอาย ก็เขาไม่เคยลองด้วยตัวเอง พอมาลองจริงๆ ความรู้สึกเหมือนตูดจะแหกยังไม่หายดีและจำขึ้นใจ เลยกลัวว่าอีกฝ่ายจะเจ็บเหมือนเขาไปด้วยโดยไม่รู้ตัว


 

“ช้าไปใช่ไหม” เขาก็รู้อีกนั่นแหละว่ามันเนิบนาบจนน่าเบื่อ พานจะทำให้ทั้งเขาทั้งภัทรหมดอารมณ์ไปเสียดื้อๆ


 

“อืม เร็วหน่อยก็ดี ไม่ต้องกลัวกูเจ็บหรอก” ผินหน้าไปกระซิบข้างหูอีกฝ่ายเสียงพร่าที่ดิบเถื่อนสิ้นดี “…เดี๋ยวก็เสียว อ่ะ”


 

แค่น้ำเสียงที่ภัทรใช้ก็กระตุ้นอารมณ์ของติณได้แทบในทันที นิ้วยาวขยับลึกจนสุดในคราวเดียว ภัทรส่งเสียงร้องตกใจเบาๆเพราะเจ็บแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ครู่ต่อมาจากความเจ็บปวดก็แปรเปลี่ยนเป็นความรัญจวนอย่างที่เคยสัมผัส นิ้วเย็นๆถูกสลับกลายเป็นแท่งร้อนๆ ติณร้องตามเพราะความแน่นที่ทำเขาแทบขาดใจ


 

“ภัทรแน่น อื้มม”


 

“ซี้ดด แน่นมาก อา.. อุ่นมากด้วย”


 

คนใต้ร่างอาศัยจังหวะที่อีกฝ่ายเคลิ้มประคองสะโพกแกร่งไว้ ก่อนตวัดตัวพลิกสลับตำแหน่ง ภัทรกลายเป็นฝ่ายอยู่ด้านบนแทน ใบหน้าคมหลุบมองคนเบื้องล่างที่กลืนน้ำลายลงคอด้วยความกระหายอยากกับภาพตรงหน้าตัวเองที่ดูดีเกินไป


 

ให้เขาตายตอนนี้เลยก็ไม่เสียดายชีวิตแล้ว…

นั่นคือความคิดติณที่ภัทรอ่านได้จากแววตาวาววับนั่น


 

“วิวด้านบนก็สวยดีเหมือนกันนะ” ภัทรชิงพูดก่อน พลางขยับสะโพกไปด้านหน้าสลับกับด้านหลังช้าๆอย่างหย่ามใจ คล้ายจะแกล้งติณให้ขาดใจตายจริงๆ


 

เขาก็จะตายเหมือนกันนั่นแหละ ไม่ใช่แค่ติณหรอก เสียวฉิบหาย


 

“ถ้ามึงอยู่ข้างล่าง มึงจะไม่พูดแบบนี้ อูยย ภัทร ดีๆ อา..” ติณค้านเสียงแหบพร่า มือยกขึ้นลูบสะโพกสอบที่ไม่ได้เรียวเล็กเหมือนคู่นอนคนอื่นๆของเขาสักนิด แต่ความแข็งแรงและกล้ามเนื้อแน่นๆที่ได้สัมผัสกลับทำให้รู้สึกดียิ่งกว่า


 

“อื้มม งั้นคราวหน้า.. กูจะให้มึงออนท็อปบ้าง จะได้รู้ว่าวิวสวยกว่าจริงไหม อ่ะ...”


 

มือหนาทาบบนหน้าท้องแกร่งเมื่ออีกฝ่ายดันสะโพกสวนขึ้นมา ภัทรรู้สึกจุกและคับแน่นไปหมด รับรู้เลยว่าภายในเขาตอดรัดแท่นหนาของอีกฝ่ายเป็นอย่างดี พลางใช้มืออีกข้างรูดดึงแกนกายตนเองไปด้วย จังหวะเริ่มรุนแรงและกระแทกกระทั้นมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีการหยุด ไม่มีการผ่อนผันหรือขยับช้าลงใดๆ


 

“ภัทร.. ภัทร”


 

“หื้มม ติณ..”


 

ต่างฝ่ายต่างเรียกชื่อของกันและกัน เสียงคำรามต่ำดังขึ้นจนฟังแทบไม่ออก ภัทรขยับมือตัวเองอีกสามสี่ครั้ง ติณกระแทกสวนขึ้นมาจนลึกสุดอีกสามสี่ครั้งหนักๆไม่ต่างกัน แกนกายของพวกเขากระตุกเป็นครั้งสุดท้ายก่อนทุกอย่างจะสิ้นสุดลง เสียงร้องครวญครางเงียบหายไป แทนที่ด้วยเสียงหอบลมหายใจที่ดังแข่งกับเสียงแอร์เย็นฉ่ำในพื้นที่กลางคอนโดนี้


 

ภัทรโน้มลงมาจูบคนเบื้องล่างเป็นการปิดท้ายเมื่ออีกฝ่ายยกมือขึ้นรั้งต้นคอเขาให้ขยับเข้าไปใกล้ ลิ้นร้อนเกี่ยวกระหวัดเข้าหากันอย่างรู้งานเป็นจังหวะช้าๆ ละมุนละไม แตกต่างจากความร้อนระอุเมื่อครู่ลิบลับ


 

“ไง หายอยากพอไหม จะคุยกันได้ยัง”


 

ทันทีที่ผละออก ภัทรก็เอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงเป็นการเป็นงาน เขายังไม่ลืมหรอกว่าตอนต้นเขาตกลงอะไรกับอีกฝ่ายเอาไว้ ผิดกับติณที่เผลอชะงักไปด้วยนึกไม่ถึงว่าภัทรยังอยากจะคุยเรื่องนั้นอีก!

 

 

 

 


 


 


 


 

#รูปนี้มันใช่ 55555 แต่คำพูดเนี่ย...แหม ความในใจอิติณใช่ไหม พูด!

 

 

 

L E T ' S    T A L K    A F T E R    P O S E S l 16
[SATJAN18 : 221331 : 100%]

มาค่ะ สองปี จัดหนักจัดเต็ม 55555 โอยยย ตายๆ หายไปนาน ยังรอเค้าอยู่ไหมเธออ

นี่คือหายเหมือนตายไปเลย ฮึกกก โซซอรี่มากๆเลยค่ะ งอแงๆ ให้อภัยเค้านะตัว!

กลับมาแบบ NC เน้นๆง่ะ เอาลงหมดเลยด้วย ไม่มีตัดใดๆ จะโดนแบนไหมถามใจดู

ฝากไว้ก่อนได้ไหม เดี๋ยวจะหาที่ลงใหม่นะคะ ฮื่ออ ขกไปลงที่อื่น ขกตัดด้วย แง >/\<

อะแฮ่มๆ ก็สรุปคะแนนนน 2:1/2 กร๊ากกกก พรี่ภัทรเอาไปครึ่งคะแนนก็พอนะคร๊ะ 555

กใครเชียร์ #ติณภัทร ในตอนนี้ก็ยินดีด้วยย ใครเชียร์ #ภัทรติณ อีกไม่นานหรอกคู๊ณณ

แต่นี่ยิ่งเขียนๆไป อีกนิดติณมันจะเป็นลูกภัทรแล้วนะ โธ่วววแก๊ 555
 

L E T ' S    T A L K    A F T E R    P O S E S l 16
[FRIAPR16 : 201015 : 50%]

วรั๊ยยยยย ทิ้งระเบิดไว้อ่ะ 5555555555 NCจะมาอีกไหม ถามใจดู

คะแนนจะเป็นหนึ่งเท่าแล้วใช่ไหม? รึเปล่า? อ้าวเฮ้ยยย จะ #ภัทรติณ

หรืออิติณจะขึ้นนำ 2:0 เป็น #ติณภัทร พู๊ดดดดด 555555 5

หวังว่าแค่นี้จะไม่ติดเรทมากนะ แง ต่อไปจะเรทจริงๆแล้-- อุ๊ยส์ =.,=

ติณเหมือนลูกภัทรเลยอ่ะ ต้องได้รับการดูแลนะ #ถุยยยย

มาลุ้นกันเร็วว่างานนี้ภัทรจะยอมอีกหรือภัทรจะได้กินติณบ้าง อะฮึๆๆ

บอกเลยว่าแซ่บกว่าตอน12อีกตัวเธออออว์ ประสบการณ์มากตามอายุ  #ผิดมากก

เจอกันตอนครบร้อยจ้าา แต่ครบร้อยครั้งนี้คงน้อยมาก เพราะต้องตัดเกือบหมด 5555

รักทุกคนเหมือนเดิมมมม จะให้อ่านช่องทางไหนแนะนำได้นะ เดี๋ยวจะได้ลองดู

รักๆๆๆ ขอบคุณที่ยังอยู่ด้วยกันนะคะ เราจะมาอ่านจนจบไปพร้อมกันน้าา <3

 

 

.toolbar-menu-item{box-shadow:none!important;}.head1{ background:#505050!important; box-shadow:0 0 .1em #555; border-radius:5px; outline:1px dashed #6c6c6c;outline-offset:-7px;padding-top: 15px; padding-bottom: 12px; -webkit-transition:1s;-moz-transition:1s; } .head1:hover{ background:#e1e1e1!important; -webkit-transform:rotateX(180deg);-webkit-transition:1s;-moz-transition:1s; } p#big_text{ color:#e1e1e1!important; text-shadow:1px 1px 1px #454545;font-family:tahoma; font-size:30px!important; font-style:normal; } p#big_text:hover{ color:#505050!important;letter-spacing:1px; text-shadow:10px 0 0 #e1e1e1,-10px 0 0 #e1e1e1; } h2,.box04_head{ background:#505050!important; border-radius:7px; }h2.box02,.box04_head{ outline:1px dashed #6c6c6c;outline-offset:-5px;} h2.box04_head02,h2>p,h2 p span,.favor,a.box04_head03{ color:#e1e1e1!important; text-shadow:1px 1px 1px #454545;background:none!important; } .favor:hover,a.box04_head03:hover{text-shadow:none!important;}a.box04_head03{height:23px;line-height:24px;float:right;text-indent:30px;width:150px;} #content_name img{ border-radius:50%; border:1px dashed #505050!important; width:90px;height:90px;padding:5px;opacity:1; } #content_name img:hover{-webkit-animation-name:imgcontent;-webkit-animation-duration: 2s;-webkit-animation-iteration-count: infinite;-webkit-animation-timing-function: linear;}@-webkit-keyframes imgcontent{100% { -webkit-transform: rotateY(360deg);}} P.vote_m{ color:#505050!important; border-right:1px dashed #e1e1e1!important; }div>a.review{ color:#e1e1e1!important; background:#505050!important; border:1px solid #505050!important; text-transform:uppercase; border-radius:50% 5% 50% 5%!important; -webkit-transition:2s;-moz-transition:2s; } div>a.name_sb01{ color:#505050!important; background:#e1e1e1!important; border:1px solid #e1e1e1!important; text-transform:uppercase; border-radius:5% 50% 5% 50%!important; -webkit-transition:2s;-moz-transition:2s; } div>a.review:hover{ background:#e1e1e1!important; border:1px solid #e1e1e1!important; color:#505050!important; border-radius:50%!important; box-shadow:none!important;-webkit-transform:rotate(15deg)!important; -webkit-transition:1s;-moz-transition:1s; } div>a.name_sb01:hover{ background:#505050!important; border:1px solid #505050!important; color:#e1e1e1!important; border-radius:50%!important; box-shadow:none!important;-webkit-transform:rotate(-15deg)!important; -webkit-transition:1s;-moz-transition:1s; } .b_fb_l_i01{background:#505050!important;-webkit-transition:1s;-moz-transition:1s;}ul.box_facebook li .b_fb_like a{ background:#505050!important; border:1px dashed #e1e1e1!important; text-shadow:none!important; -webkit-box-shadow:none!important; -webkit-transition:1s;-moz-transition:1s; }ul.box_facebook li .b_fb_like a:hover{ background:#505050!important; border:1px solid #505050!important; border-radius:50%!important; -webkit-transform:rotate(720deg)!important; -webkit-transition:1s;-moz-transition:1s; }.b_fb_l_i01:hover{background:#e1e1e1!important;-webkit-transition:1s;-moz-transition:1s;}ul.box_facebook li .b_fb_like a:hover{ padding:0px; } ul.name_story li p{background:none!important; }.big_fb{ border-top:1px dashed #e1e1e1!important; } .b_fb_l_font01, .box_facebook-right01{ border-left:1px dashed #e1e1e1!important; } .name_sb01_uu li a.name_sb01_uu_aa{ border:none!important; }img[src*="/writer14_arow01.png"]{ display:none!important; } .bigname_sb01 ul.name_sb01_uu, .bigname_sb01 img.name_sb01_img{ border-radius:10px!important;background:#fff!important; border:2px solid #505050!important;} .bigname_sb01 ul.name_sb01_uu li{ border:none!important; } ul.bigsize li a,.bigname_sb01 ul.name_sb01_uu li a.name_sb01_uu_aa{ background:none!important;text-indent:1px!important;font-size:12px;font-weight:normal!important; } ul.bigsize li a:hover,.bigname_sb01 ul.name_sb01_uu li a.name_sb01_uu_aa:hover{ background:#e1e1e1!important; } ul.bigsize li a:hover, ul.next li a:hover{background:#e1e1e1!important;}.desc_head,p>span,.linkname,h3,li>i,ul.menu-list>li>a,.slash,p.vote_m span,.vote-sc,p,li,div,a,div.box_facebook-right>p>strong,.owner-username,#usermenu .usernamename, .notifications .usernamename, .name-area, .icon-mail, .icon-ip, .comment-tabbable .comment-tabs .active button{ color:#505050!important; } .comment-order{color:#e1e1e1!important; padding-right:10px;font-size:30px!important;font-family:impact; } .ribbon,h3>span{ color:#505050!important; text-shadow:1px 1px 0 #e1e1e1; font-size:30px!important;background:none!important; }a.box06_link p:hover{ color:#505050!important; }.aliasname:hover,.submenu-home span:hover,#usermenu.usernamename:hover,.notifications.usernamename:hover, .owner-username:hover{ color:#505050!important; } a:link{ color:#505050; text-decoration:none!important; -webkit-transition:1s; -moz-transition:1s; } a:active,a:visited,.cm-box-area .member, .cm-box-area .guest{ text-decoration:none!important;color:#aaa!important; } a:hover{ color:#505050!important; background:#e1e1e1!important; border-left: 5px solid #505050; border-right:2px solid #e1e1e1; font-weight:bold; text-transform:uppercase; border-radius:1px; -webkit-transition:.1s;-moz-transition:.1s; } a img,.wrap-image{ border:none!important; }a img:hover{ opacity:1; -webkit-transform: rotateX(180deg);-webkit-transition:linear 1s; -moz-transition:linear 1s; } div#main.clear{ background:none!important; } body{ background:url( http://image.dek-d.com/27/0120/9186/120510951 )!important; background-repeat:repeat; background-position:center!important; background-attachment:fixed!important; } .publishWrap, .story, #big_head, .content, #content_name, .box03, .box06,.box04_page, .cm-box-area, .comment-tabbable .comment-tabs .active button, .cm-box-area .member, .cm-box-area .guest, .reviews01, .reviews02, .more_review{ background:#FFF!important; border:none!important;border-radius:10px; } div>div>div>div>div{ background:#FFF!important;}img{ opacity:1; border-radius:0px 0px 0px 0px; -webkit-transition:1s;-moz-transition:1s; } img:hover{ opacity:.9; border-radius:0px 0px 0px 0px; -webkit-transition:1s;-moz-transition:1s; } .text-area,.select,.input-box{border:none!important;background:none!important;}.select{background:none!important;} button{ color:#fff!important; background:#505050!important; border:none!important; -webkit-transition:1s; -moz-transition:1s; } button:hover{ color:#505050!important; background:#e1e1e1!important; border:none!important; -webkit-transition:.2s; -moz-transition:.2s; } input,select,textarea{ color:#505050!important; background:#fff!important; border:1px solid #505050!important; -webkit-box-shadow:none!important; font-family:tahoma; border-radius:5px!important;-webkit-transition:1s;-moz-transition:1s; padding:1px; } input:hover,select:hover,textarea:hover{ border:2px solid #505050!important; -webkit-box-shadow:0 0 .5em #000!important; -webkit-transition:0s; -moz-transition:0s; } .select-style{ border-right:1px solid #505050!important; border-bottom:1px solid #505050!important; border-top:none!important; border-left:none!important; border-radius:5px; -webkit-transition:1s;-moz-transition:1s; } .select-style:hover{ border-right:2px solid #505050!important; border-bottom:2px solid #505050!important;-webkit-box-shadow:0 0 .2em #000!important; -webkit-transition:0s; -moz-transition:0s; }.cm-box-area .cm-setcmbox,.cm-box-area .text-area{ box-shadow:none!important; } .arrow_box:after, #drag-to-quote:after{ border:none!important; } .arrow_box{background:none!important; } .icon-setting,.btn-social i,.icon-reply,.cm-reply_list{ color:#aaa!important; text-shadow:none!important; } .icon-setting:hover,.btn-social i:hover,.icon-reply:hover{ color:#505050!important; } .comment-action .cm-reply:before,.comment-action .cm-setting:before{border:none!important;background:none!important; }button.cm-reply.cm-setbtn.cm-setbtn-ii.subcomment-trigger{ background:none!important; }.comment-action:before{ background:none!important; } .comment-action{ background:#fff!important; border-top:1px dashed #505050;border-radius:0px 0px 5px 5px; } .comment-setbubble{ background:#FFF!important; border:2px solid #505050!important; box-shadow:0 0 .3em #454545!important; border-radius:5px 5px 5px 5px; } .commentbox-ta{ padding:0px!important; }span.cke_skin_kama{ background:#fff!important; border-radius:10px; border: 5px solid #505050!important; padding:3px; } .cke_skin_kama .cke_wrapper{ background:#fff!important; border-radius:10px; border:none!important; } span.cke_skin_kama:hover{ border: 5px solid #6c6c6c!important;} .cm-box-area .comment-submit{border:1px solid #505050!important; } .btn-orange{ width:100px!important;padding:5px!important; background:#505050!important; color:#e1e1e1!important; text-shadow:none!important; -webkit-box-shadow:none!important; -webkit-transition:1s;-moz-transition:1s; } .btn-orange:hover{ color:#505050!important;background:#fff!important; -webkit-transition:.2s;-moz-transition:.2s; } .screen-msg{ border-bottom:1px dashed #e1e1e1!important; }a.box06_link{ border-top:1px dashed #e1e1e1!important; } ul.next li a.next_color01{ margin:0px; }ul.bigsize li span{ border-right:1px dashed #e1e1e1; }ul.next li a{ background:none;font-size:12px!important;border-right:1px dashed #e1e1e1; } .big_next1{ width:830px!important; border-top:1px dashed #e1e1e1!important; } .big_next2{ width:830px!important; border-bottom:1px dashed #e1e1e1!important; } .view_st{ border-bottom:1px dashed #e1e1e1!important; } .content{ padding:0px!important; } p.font_nu01,.vote-sc{ background:#505050!important; color:#e1e1e1!important; border-radius:10px; padding-top:6px;padding-bottom:6px;margin-bottom:5px; } p.font_nu01{ border:5px solid #FFF!important;outline:1px dashed #6c6c6c;outline-offset:-10px; } .vote-sc{padding-left:15px!important;}.big_next1{ border:none!important;}.big_next2{display:none!important; }.vote_box{ background:#fff!important; border:1px solid #505050!important; border-radius:5px!important; } .vote_box3{ background:#fff!important; border:1px solid #505050!important; border-radius:5px!important; box-shadow:none!important; text-shadow:none!important;width:55px!important;font-size:14px!important; }.vote_box3:hover{ background:#505050!important;color:#e1e1e1!important;} .vote_box2{ margin-left:5px!important; } ::-webkit-scrollbar{ width:10px; } ::-webkit-scrollbar-track-piece:decrement{ background:#e1e1e1!important; } ::-webkit-scrollbar-track-piece:increment { background:#505050!important;} ::-webkit-scrollbar-button{ background: #505050!important; height: 10px!important; } ::-webkit-scrollbar-thumb{ background: #fff!important;border-radius:2px; border:double #505050;} *::selection{ background:#6c6c6c!important;color:#fff!important; } *::-moz-selection{ background:#6c6c6c!important;color:#fff!important; } *::-webkit-selection{ background:#6c6c6c!important;color:#fff!important; } .ranking{ display:none!important; } .reviews01-r-img,.reviews01-rigth a .reviews01-r-img img{ border:none!important; } .avatar{border-radius:9px!important;; background:#505050!important; border:5px solid #505050!important; outline:1px dashed #6c6c6c;outline-offset:-4px;-webkit-box-shadow:none!important; padding:6px!important; top:-0px!important; left:-0px!important; -webkit-transition:linear 1s; -moz-transition:linear 1s; } .avatar:hover{ background:#505050!important; -webkit-transform:rotateY(180deg); -webkit-transition:linear 1s; -moz-transition:linear 1s;} img[src*='/1/newtoon/'], .user-pic-comment{ border:6px solid #FFF!important; width:80px;height:80px; box-shadow: 0 0 .2em #454545!important; border-radius:50%!important; -webkit-transition:linear 1s; -moz-transition:linear 1s; } img[src*='/1/newtoon/']:hover, .user-pic-comment:hover{ box-shadow:none!important;-webkit-transition:linear 1s; -moz-transition:linear 1s; } .user-pic a img { box-shadow:none!important;border: none!important; border-radius:5px!important;-webkit-transform:rotate(0deg)!important; } .toolbar{background:#FFF!important;text-shadow:none!important;box-shadow:0 .1em .1em #d5d5d5!important;} .toolbar-submenu-item .tb-icon-submenu,.icon-fa-smile,.toolbar-submenu-item span{color:#505050!important;} .toolbar-submenu-item:hover span{color:#505050!important;} .tb-btn-orange{color:#e1e1e1!important;border: solid 1px #505050!important;background: #505050!important; border-radius:5px!important;box-shadow: none!important;text-shadow: none!important;} .tb-btn-orange:hover{color:#505050!important;background:#fff!important;} .toolbar-container{box-shadow:none!important;border:none!important;} .toolbar-user-menu{box-shadow:none!important;border:none!important;} img.tb-user-thumb{border:none!important;box-shadow:none!important;} .tb-logo{background-image:url(http://image.dek-d.com/27/0120/9186/120491476)!important;} .tb-logo:hover{background-image:url(http://image.dek-d.com/27/0120/9186/120490984)!important;background-repeat:no-repeat!important;background-position:center!important;} .toolbar-input{width:200px!important;}div>div>div { background:none!important; }li{ background:none!important; border:none!important; }h1{margin:0px!important;}.col-chapter-action {display:none!important;}.chapter-item-update {display:none!important;}.chapter-item {border:none!important;padding:7px 0 0 0!important;}.select,li{ -webkit-box-shadow:none!important; } #head{ display:none!important; } #google_ads_comment1{ display:none!important; } p>a>img{ display:none!important; }#content_name,.desc_head { display:none!important; } .app-footer{ display:none!important; } .accord-big{ display:none!important; } .box01{ display:none!important; } #sec-head,.banner_menu,.menulist{ display:none!important; } .fbshowbox{ display:none!important }.brand-ads,.column-article-ads{background:#FFF!important;border:none!important;}.tb-fire{color:#ff0000!important;} #CM_viewlong,p.banner,.accord-r,.banner-area,.accord-u{display:none!important;}T
B

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,307 ความคิดเห็น

 1. #2303 Pungya (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 / 22:10

  รออยู่น้าาา

  #2,303
  0
 2. #2290 DEMoNiO (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 18:19
  รอนร้าาา
  #2,290
  0
 3. #2284 ZeHn GungnanG (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 18:30
  ไม่คิดว่าจะกลับมาาาา ดีใจจจจแงงงงง #ทีมติณภัทรสุดใจ 555 ดีใจด้วยที่กลับมาพร้อมติณภัทรหวีดแรงงงงง
  #2,284
  0
 4. #2280 mangpor43 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 23:14
  หายไปนาน คิดถึงงงงงงงงงงงง ไม่อยากจะบอกว่าลืมเนื้อเรื่องไปบางส่วน ถึงกับต้องไปอ่านใหม่ 555555
  #2,280
  1
  • #2280-1 △.IMSHOJiN(จากตอนที่ 19)
   8 มกราคม 2561 / 11:35
   ไม่เป็นไร เค้าเข้าใจเธอออ 5555555
   #2280-1
 5. #2279 Rainbow_Jang (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 17:39
  คือดีใจอ่ะที่กลับมาอัพ นึกว่าเข้าป่าแล้วหายสาปสูนย์ไปแล้วววว
  Miss you so much 
  #2,279
  0
 6. #2278 !!ZeNiX!! (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 03:22
  แวะมาทักทาย สองปีจริงๆ ดีใจที่กลับมาอัพต่อน้าาาาา
  #2,278
  0
 7. #2277 differ21 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 03:20
  แกรรรร นางกลับมาาาาTT นางยังไม่ตาย ฉันดีใจเว้ยแกรรรร คือฉันช็อกมากตอนเห็นแจ้งเตือน คือนางกลับมาแล้วเว้ยยยย คิดถึงมากเว่อร์ คือหายไปนานจนฉันต้องกลับไปอ่านตั้งแต่ตอนแรกเพื่อรื้อฟื้นความทรงจำอะแกร รวดเดียวจนตอนนี้ตี3.16เว้ยแก ฟินๆกันไปฉันควรไปนอน
  ปล. ฉันชอบการที่นางไม่ตัดNCเว้ยแก ขก.ไปหาอ่านที่อื่นเปิดหลายหน้ามากเว่อร์ไม่เอาไม่ควร ขอให้ทุกอย่างดำเนินไปเช่นนี้ใครแบนแม่จะด่า 

  รักมากคิดถึงแรง
  #2,277
  0
 8. #2276 daetlez (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 01:18
  กรี๊ดดดด ตอนเห็นแจ้งเตือนนึกว่าตาฝาด5555555 ดีใจที่ไรต์กลับมาอัพแล้ววว รออยู่เสมอ;_;
  #2,276
  0
 9. #2275 TIMEBG (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 00:21
  คิดถึง นึกว่าจะไม่กลับมาแล้ว💕
  #2,275
  1
  • #2275-1 △.IMSHOJiN(จากตอนที่ 19)
   7 มกราคม 2561 / 00:24
   กลับมาาาา เค้าต้องกลับมาอยู่แล้ว ทิ้งภัทรกับติณไม่ลงค่ะ 5555
   #2275-1
 10. #2274 D'em (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 00:03
  มาทักทายยย ยังอยู่เสมอออ
  #2,274
  0
 11. #2273 D'em (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 00:03
  มาทักทายยย ยังอยู่เสมอออ
  #2,273
  1
  • #2273-1 △.IMSHOJiN(จากตอนที่ 19)
   7 มกราคม 2561 / 00:24
   อ่ะ ทักทาย มาแย้วววว
   #2273-1
 12. #2272 KAMON_KLOMKLOM (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 22:52
  รออยู่ตลอดเลยนร้าาา
  #2,272
  0
 13. #2270 GodOrDemon (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 22:47
  ชูป้ายเชียร์ติณภัทร
  #2,270
  1
  • #2270-1 △.IMSHOJiN(จากตอนที่ 19)
   7 มกราคม 2561 / 00:25
   ติณนำไปเยอะแล้วว -.,-
   #2270-1
 14. #2269 gemello (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 22:41
  ถึงกับกลับไปอ่านทวนค่ะ ลืมเนื้อเรื่องหมดแล้ว55555
  โอ้ยยยยย!!!!!!ใจน้องงงงงง น้องนี่นั่งเชียร์ภัทรติณแต่มันดันไม่สุด55555555 แต่ติณภัทรน้องก็ชอบค่ะ อิอิ
  คิดถึงจังเลยยยยย ดีใจที่กลับมาค่ะ <3
  #2,269
  1
  • #2269-1 △.IMSHOJiN(จากตอนที่ 19)
   7 มกราคม 2561 / 00:23
   ขอบคุณที่ยังรอกันนะค่า ดีใจมากๆ >< เค้าก็ลืมแล้วค่ะ ต้องย้อนดูพล็อตเลย โอยชีวิต! 55555555555555
   #2269-1
 15. #2268 mangpor43 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 20:10
  รออออออออออออออออ
  อยู่ววววววววววววววววววว
  น้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

  มาอัพต่อเร็วๆเด้อออออ
  #2,268
  0
 16. #2267 SeaSonSeaSa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 / 21:44
  รออค่ะะ
  #2,267
  0
 17. #2266 พิมพ์เพชร ทรฤทธิ์ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2560 / 10:38
  รอค่ะ
  เชียร์ภัทรติณน่ะ
  #2,266
  0
 18. #2263 KAMON_KLOMKLOM (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 09:44
  รอนะคะ ????
  #2,263
  0
 19. #2260 KAMON_KLOMKLOM (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 23:08
  รอจ้าาา
  #2,260
  0
 20. #2256 Peemai4 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 00:50
  รออออค่ะ
  #2,256
  0
 21. #2249 mangpor43 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 19:45
  ุยังรออยู่น้าาาาาาาา
  #2,249
  0
 22. #2243 KAMON_KLOMKLOM (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 มกราคม 2560 / 21:37
  รอนะค้าาาาา
  #2,243
  0
 23. #2240 mangpor43 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 23:47
  ชอบเรื่องนี้มากๆ กลับมาอัพต่อไวๆนะคะ
  #2,240
  0
 24. #2222 GUITAR_NATNAREE (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2559 / 22:38
  มาต่อไวๆนะค้าาาา
  #2,222
  0
 25. #2218 ฉันรอเธอเสมออ~~ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 08:18
  ไรท์จ๋า มาต่อเถ้ออออ55555
  #2,218
  0