POSITION' [YAOI]

ตอนที่ 10 : POSES l 08

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,694
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  5 มี.ค. 57

 

POSES 08

 

 

 

[ position : talkvoice ]

 

“ไอ้ภัทร ถึงมึงจะเทพเกมส์แต่ศึกนี้กูขอว่ะ!”

 

เจ้าของนัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มกระตุกยิ้มกวนอย่างที่ชอบทำในขณะนั่งบนเจ็ตสกีคันดำคาดเหลืองซึ่งกำลังซิ่งอยู่กลางทะเลด้วยความเร็วสูงควบคู่มากับร่างสูงดวงตาเทาอีกคนเจ้าของเจ็ตสกีขาวคาดฟ้าต่างจากอีกฝ่าย แน่นอนว่าเสียงเครื่องรถดังกระหึ่มพร้อมละอองน้ำพุ่งสูงเป็นทางบอกถึงระดับความเร็วของตัวเครื่องที่สูสีกันมาก

 

“ไม่มีทางโว้ย!!”

 

เป็นที่รู้กันว่าภัทรก็ไม่ยอมใครเช่นกัน ทั้งคู่ยังคงมีสมาธิกับการแข่งเจ็ตสกีกันอย่างมาก ทั้งพยายามเบี่ยงรถเข้าเบียดอีกฝ่ายหรือแม้กระทั่งยันเท้าถีบ

 

สาระพัดกลโกงงัดมาใช้หมด

จนคนที่กำลังเล่นอยู่แถวนั้นพากันถอยหนี

 

เหลือพวกมันสองตัวกลางทะเลนั่นแหละ!

 

ฟู่!!!

 

“เยส!!”

 

เสียงร้องตะโกนสุดพลังแสดงความสะใจดีใจและหลายๆอย่างปนทันทีที่เจ็ตสกีของตัวเองพุ่งสอยเส้นเชือกตรงเส้นชัยให้ขาดสะบัน แซงอีกคันไปได้อย่างขาดลอย

 

“ชิ!”

 

ภัทรชะลอเครื่องเจ็ตสกีของตัวเองเมื่อขับมาถึงจุดหมายพร้อมสายตาขุ่นๆอย่างคนอารมณ์ไม่ดี ผิดกับติณที่ฉีกยิ้มกว้างอย่างที่ชอบทำแถมยังยักคิ้วส่งให้อีกฝ่ายไปแบบกวนๆ

 

“กูบอกแล้ว ศึกนี้กูขอ ฮ่าๆ”

 

ราวกับจงใจซ้ำเติมแกมสะใจจนร่างสูงของคนผิวขาวแต่เข้มกว่าเริ่มทนไม่ไหว และไม่ต้องรอนาน แทบจะในทันทีที่ลงจากเจ็ตสกี เท้าเปลือยเหยียบบนผืนทรายไม่กี่อึดใจ

 

“ได้ทีซ้ำเติมกูเชียวนะมึง!”

 

“เหวออ...ฮ่าๆ”

 

ภัทรก็ยกเท้าหมายจะเตะไอ้คนอารมณ์ดีเกินเหตุข้างๆให้ลงไปนอนเล่นกับพื้น แต่ดูเหมือนครั้งนี้ติณจะรู้ตัว หลบวิถีเท้าทันแล้วออกตัววิ่งหนีพร้อมเสียงหัวเราะทันที

 

“กลับมาให้กูเตะมึงเลยนะสัด!”

 

“ตามกูมาให้ทันก่อนเถอะว่ะ! ฮ่ๆๆ!”

 

และไอ้บ้าสองตัวก็วิ่งไล่จับกันทั่วหาดด้วยระยะทางยาวไกล จากจุดที่เต็มไปด้วยผู้คนบัดนี้พวกเขาวิ่งตัวปลิวแข่งกันลัดเลาะตามโขดหินมาเรื่อยๆจนไร้วี่แววของเสียงคน นอกจากเสียงหอบจากลมหายใจของร่างสูงทั้งคู่บวกกับเสียงคลื่นกระทบฝั่งเท่านั้น

 

“แฮกๆ มึงจ...มึงจะหยุดไหมไอ้ติณ”

 

“มึงก็...แฮ่กๆ หยุดก่อนดิวะ”

 

น้ำเสียงที่เอ่ยออกมาช่างเหนื่อยสิ้นดี เหงื่อท่วมตัวจนยืนแทบไม่ไหว ติณลากเท้าห่างจากภัทรอีกหน่อยพลางยกมือหนาขึ้นวางพิงโขนหินขนาดใหญ่ไว้เพื่อการทรงตัวไม่ให้ตัวเองล้ม ส่วนภัทรพอเห็นอีกฝ่ายพักเหนื่อยก็สาวเท้าตามไปด้วยสภาพไม่ต่างกัน

 

“อ่ะ”

 

“เฮ้ย”

 

แต่พอร่างสูงจะใช้แขนยันตัวไว้ ด้วยโขดหินที่ทั้งลื่นและมีมอสอยู่ทำให้ภัทรเสียการทรงตัวและเผลอคว้าไอ้คนกำลังยืนพิงหินข้างๆหมายจะให้ช่วยผยุงขึ้น แต่ติณก็ไม่ทันตั้งตัว พอโดนคว้าบวกน้ำหนักที่เท่าๆกันทำให้เขาเสียหลักล้มตามลงไปด้วยอย่างช่วยไม่ได้

 

“!!”

 

ร่างสูงของคนผิวขาวสว่างกระแทกลงกับพื้นทรายพร้อมด้วยอีกร่างที่เป็นต้นเหตุแต่กลับล้มทับตัวติณแทน สภาพล่อแหลมยิ่งกว่าตอนเล่นมวยปล้ำกันบนโซฟา สายตาประสานกันนิ่ง ลมหายใจหอบถี่ใกล้ชิดเพียงปลายจมูก ท่อนแขนแกร่งของภัทรกำลังยันติดพื้นเพื่อไม่ให้ตัวเองกดน้ำหนักใส่ติณทั้งตัว แต่กระนั้นใบหน้าคมก็ยังไม่ลุกไปไหน

 

หรืออาจควรใช้คำว่ายังไม่มีแรงลุกขึ้นเสียมากกว่า

 

และจะด้วยบรรยากาศเป็นใจหรือถูกแรงโน้มถ่วงของโลกดึงดูดก็ตาม แต่จากระยะห่างของใบหน้าที่แทบจะติดกันมันยิ่งค่อยๆลดความห่างนั้นลงอีกเมื่อร่างคนที่ทับอยู่ด้านบนเคลื่อนใบหน้าเข้ามาใกล้จนปลายจมูกชนกัน ราวกับถูกไฟฟ้าช็อตภัทรชะงักไปชั่วครู่ ตั้งใจจะรีบเบี่ยงหน้าไปทางอื่น แต่ยังไม่ทันได้เบี่ยงไปไหนร่างของคนถูกทับกลับเป็นฝ่ายยกหน้าขึ้นเอียงคอเพียงนิดเดียวจนประกบปากอีกฝ่ายได้พอดิบพอดี

 

“!!”

 

ริมฝีปากเย็นเฉียบของทั้งคู่ยังคงปิดสนิท ยังคงแนบชิดหยุดนิ่งอยู่ท่านั้นแต่ก็ไม่ได้เคลื่อนหนีไปไหน ราวกับต่างฝ่ายกำลังชั่งใจ

 

...ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้มันคืออะไรกันแน่

ไม่มีใครกล้าผละออกไปก่อน

 

มีเพียงสายตาคมที่มองกันด้วยความว่างเปล่า

แค่แวบเดียวเท่านั้นที่เห็นความหวั่นไหวจากตาทั้งสองคู่

 

แต่นั่นก็เพียงพอ...เพียงพอที่จะรู้ว่ามีอะไรบางอย่างกำลังเกิดขึ้น...ข้างใน

 

ฟุบ

 

เมื่อเวลาผ่านไปอย่างไม่มีทีท่าว่าใครจะมีปฎิกิริยาก่อน ภัทรจึงเลือกเป็นฝ่ายถอนตัวออกมา ยันกายลุกขึ้นเต็มความสูงแล้วหันหน้าหนีไปอีกทางอย่างไม่รู้จะทำตัวยังไงดี ส่วนติณก็มีสภาพไม่ต่างกัน เขาลุกขึ้นนั่งปัดทรายที่ติดตามตัวออกก่อนลุกขึ้นยืนตาม

 

“...คือ...”

 

“...เอ่อ...”

 

ทั้งสองเอ่ยขึ้นพร้อมกันก่อนจะเงียบเสียงลงอีกครั้ง บรรยากาศอึดอัดอย่างชวนให้หายใจไม่ทั่วท้อง ติณยกมือขึ้นจับคอตัวเองแก้เก้อ ก่อนจะตัดสินใจพูดออกไปโดยที่พวกเขาแทบไม่ได้มองหน้ากันเลย

 

“กูว่า...กลับโรงแรมกันเถอะ”

 

“...อืม”

 

การสนทนาจบลงเพียงเท่านั้น ต่างฝ่ายต่างเริ่มก้าวเดินเรียบไปกับชายหาดท่ามกลางเสียงลมแผ่วๆบวกกับเสียงคลื่นทะเลเป็นฉากประกอบให้พวกเขาจมลงในห้วงความคิดของตัวเองไปจนถึงห้องพัก

  


 # I wanna dance, and love, and dance again I wanna dance,

and love, and dance again Dance, yes Love, next Dance, yes Love, next #


(แนะนำให้เปิดฟังเลยค่ะ จะได้อินๆ 555)

 

เสียงเพลงดังกระหึ่มจากลำโพงขนาดใหญ่ที่ติดตั้งอยู่รอบชายหาดสีสวยตอนกลางวันซึ่งกลายเป็นลานแดนซ์เต็มไปด้วยแสงสีสะท้อนแสงโฉบเฉี่ยวละเลงความมันส์ในยามค่ำคืนจันทร์เต็มดวงนี้ไปแล้ว ฝูงชนวัยหนุ่มสาวชาวไทยและต่างประเทศพากันเบียดเสียดตัวเองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในหาดปาร์ตี้ฟูลมูน แน่นอนว่ามีทั้งสิ่งมึนเมาและความสนุกฉาบไปทั่ว

 

ให้ผู้คนออกมากรีดร้องปลดปล่อยความบ้าเต็มที่อย่างไม่เกรงใจใคร เป็นที่รู้กันว่าโรงแรมในละแวกนี้ไม่เหมาะสำหรับครอบครัวสุขสันต์ เด็กวัยกระเตาะและเหล่าลุงป้าผู้ผ่านวัยทองไปแล้วทั้งหลาย มีเพียงวัยรุ่นวัยคึกคะนองเท่านั้นที่ออกมาหาความสนุกใส่ตัวในคืนแบบนี้

 

“เสียงอะไรวะ!”

 

ร่างสูงที่กำลังนอนอยู่บนเตียงกว้างเพียงคนเดียวสบถออกมาท่ามกลางเสียงเพลงที่ยังคงความดังทะลุห้องพักเขาเข้ามาแล้ว

 

ภัทรตัดสินใจลุกขึ้น เดินไปเปิดระเบียงเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น พอมองออกไปก็เจอต้นต่อของเสียงนั่นทันที ทำให้คนอยากนอนเร็วถึงกับยกมือเสยผมด้วยใบหน้าที่อารมณ์ไม่ดีสุดๆ

 

“คืนนี้มันฟูลมูนปาร์ตี้เหรอว่ะ โว้ย กูอยากบ้า!”

 

“กูว่าน่าสนุกออก เพลงโปรดกูด้วยนะนั่น”

 

ในขณะกำลังหาทางระบายอารมณ์ของตัวเองที่คลุกมาตั้งแต่กลางวัน ร่างสูงอีกคนที่พึ่งเข้ามาในห้องพร้อมถุงเซเว่นในมือก็พูดขึ้น ใบหน้าเปื้อนยิ้มอย่างเคยแม้ไม่กว้างมากเหมือนตอนเช้า แต่ก็พอทำให้บรรยากาศมันดีขึ้นมากกว่าเดิมล่ะนะ ถึงข้างในมันจะยังรู้สึกโหว่งๆกันอยู่ก็ตาม

 

ภัทรหันหน้ากลับไปมองคู่สนทนา ใบหน้าคมขมวดคิ้วเล็กน้อย ปากเผยอเปิดทำท่าจะเอ่ยบางอย่างออกมาแต่ก็เปลี่ยนใจ ก่อนลอบถอนหายใจมาทีนึงราวกับกำลังปล่อยว่างกับความอึดอัดที่สะสมจนล้นตั้งแต่กลางวัน

 

“...มึงลงไปซื้ออะไรมา”

 

ร่างสูงของคนชอบสีขาวเปลี่ยนประเด็นไปสนใจถุงที่อยู่ในมืออีกฝ่ายแทน

 

“อ่อ กูลงซื้อน้ำมา มีโค้ก เบียร์ โซดา” ติณว่าพลางหยิบของออกมาเป็นตัวประกอบคำพูด

 

“มึงจะเอาไหม?”

 

“...”

 

พอเห็นภัทรส่ายหน้าเป็นคำตอบ เขาก็เก็บน้ำที่ซื้อมาแล้วเอาไปใส่ไว้ในตู้เย็น หยิบโค้กมากระป๋องนึงก่อนเดินกลับมานั่งเปิดทีวีดูบนโซฟา

 

ร่างสูงที่ยังยืนนิ่งอยู่กับที่มองออกไปยังชายหาดปาร์ตี้ด้านนอกสลับกับห้องสี่เหลี่ยมของห้องพักตัวเอง แล้วเขาก็ต้องยกมือขึ้นเสยปากอีกที

 

“ไอ้ติณ”

 

“หือ?”

 

พอโดนเรียก เจ้าของชื่อก็เงยหน้าขึ้นมาจากจอทีวีซึ่งไม่ได้มีรายการที่น่าดูเลยสักนิด

 

“มึงว่าน่าสนุก แล้วมึงอยากไปไหม”

 

ติณเลิกคิ้วขึ้นนิดหน่อย ก่อนจะชี้ไปที่ระเบียง “หมายถึงปาร์ตี้ข้างนอก?”

 

“อืม”

 

“อยาก แต่กูไม่อยากไปคนเดียว”

 

...กูว่าแล้ว ภัทรคิดในใจ

 

“แล้วใครจะให้มึงไปคนเดียว” ภัทรพูดเสียงนิ่งพลางเดินผ่านหน้าติณไปหยิบเสื้อผ้าสำหรับใส่ออกไปข้างนอกขึ้นมา

 

“...”

 

“มาแต่งตัวสิ หรือไม่ไปแล้ว?”

 

การกระทำนั่นเรียกรอยยิ้มที่มุมปากของติณได้เป็นอย่างดี

 

“ไปดิวะ จะพลาดได้ไง ฮึ”
# If this would be a perfect world

We'd be together then (let's do it do it do it)
Only got just one life this i've learned Who cares what

they're gonna say (let's do it do it do it) #

 

ร่างของคนวัยหนุ่มสาวเบียดเสียดแนบชิดจนจะเป็นเนื้อเดียวกันท่ามกลางแสงสีจากแสงไฟยามราตรี สีทาตัวสะท้อนแสง เพลงแดนซ์สุดดัง ออกลายเต้นกันอย่างลืมตัว หรือแม้กระทั่งขวดเบียร์ขวดเหล้าที่ผสมสิ่งเสพติดนิดๆไม่มากแต่ก็พอให้รู้สึกดีในกระป๋องสีต่างๆซึ่งหลายคนเดินโซเซหยิบให้คนนู่นทีคนนี้ทีให้ซดไปทั่วมั่วไปเรื่อยแบบไม่มีใครว่าใดๆทั้งสิ้น

 

“hey handsome~”

 

เสียงหวานของสาวผมบรอนด์ในชุดทูพีชสีสวยเดินเข้ามากระซิบแนบหูร่างสูงที่กำลังยืนซดขวดเบียร์ในมือ แขนเรียวเล็กยกขึ้นลูบลำคอติณ ใบหน้าสวยแนบชิดอย่างยั่วยวน สร้างความสยิวให้คนโดนสัมผัสไม่น้อยเลย

 

“Hi beautiful :)”

 

ชายหนุ่มฉีกยิ้มหวานเป็นของถนัด และนั่นยิ่งทำให้ร่างบางได้ใจ เธอเขยิบตัวเข้ามาอีกนิดจนอกนิ่มชนกับแผงอกแกร่ง เชิญชวนด้วยคำหวานละลายใจ ท่ามกลางฝูงชนที่เบียดกันไปมา

 

“wanna be with me, tonight?”

 

คนถูกถามขยับยิ้มอีกรอบพลางทิ้งขวดเบียร์ของตัวเองลงพื้นแล้วเลื่อนมือไปโอบเอวได้สัดส่วนพร้อมลูบไล้เบาๆ “How can I say n...”

 

“Go away from my girlfriend!!”

 

ยังไม่ทันตอบครบประโยค จู่ๆฝรั่งหัวทองร่างใหญ่ก็เข้ามาผลักติณออกพร้อมดึงแขนร่างบางที่อยู่ข้างเขาเมื่อกี้ไปด้วย

 

“Hey! Don't be like junk! I just play around!”

 

ดูเหมือนผู้หญิงเขาจะของขึ้นเหมือนกัน แต่ใช่ว่าคนที่ได้ชื่อว่าแฟนจะยอม

 

“You!” ตาสีฟ้าน้ำข้าววาวโรจน์ท่ามกลางความมืด “x!!”

 

“x you man!!”

 

และในสงครามของผัวเมียย่อมมีมือที่สามเสมอ ติณที่ประมวลเหตุการณ์ได้ พอเห็นผู้ชายที่เข้ามาผลักเขาเขย่าตัวคนร่างบางเต็มแรงด้วยความโกรธก็รีบเสนอหน้าเข้าไปห้ามทันที

 

“What are you doing?”

 

“YOU!!”

 

พลางปัดแขนหนาให้หลุดจากตัวผู้หญิง จนหนุ่มฝรั่งเปลี่ยนเป้าหมายจะยกมือขึ้นต่อยเขาแทน แต่ใช่ว่าติณจะอยู่เฉยๆ เขาก็เตรียมกำปั้นไว้พร้อมเหมือนกัน

 

“Stop!”

 

จู่ๆเสียงทุ้มคุ้นหูก็ดังขึ้นพร้อมการปรากฎตัวของภัทรที่เข้ามายืนคั่นกลางท่ามกลางหาดทรายไทยมุง “Please clam down” แล้วหันหน้าไปพูดกับติณ “มึงทำเหี้ยไรอีก”

 

“ก็ผู้หญิงคนนี้มาขอนอนกับกูกูก็แค่เล่นด้วย แต่คนตรงหน้าดันมาขว้างซึ่งเป็นผัวของผู้หญิงเมื่อกี้ แล้วเขาก็ทะเลาะกันจนผู้หญิงจะเจ็บตัว กูเลยช่วยอ่ะ”

 

แค่ฟังมันเล่าภัทรก็แทบอยากเอาหน้ามุดลงหาด แต่ในเมื่อทำไม่ได้เขาจึงได้แต่ถอนหายใจให้ตัวเองอายุสั้นลงเท่านั้น

 

“โดยการจะต่อยกับเขาเนี่ยนะ?! มึงดูตัวมึงกับมันสิ สูงสองเมตร”

 

“แล้วมึงจะให้กูทำยังไง”

 

คนว่านอนสอนง่ายยักไหล่น้อยๆผิดกับท่าที่จะต่อยเป็นจริงเป็นจังเมื่อครู่เสียเหลือเกิน

 

อารมณ์เปลี่ยนเร็วยิ่งกว่ากิ้งก่าเปลี่ยนสี

 

“เอาแบบนี้” ภัทรมองหน้าเพื่อนตัวเองทีสลับกับหน้าโหดของฝรั่งอีกข้างที ก่อนตัดสินใจพูดออกมา

 

“Let's have a drink game, who drink more will be the winner. NO FIGHTING here, okay?”

 

ร่างสูงจงใจให้ความสนใจกับฝรั่งหัวทองเป็นพิเศษเพราะรู้ว่ายังไงติณก็ต้องเล่นอยู่แล้ว พอฝ่ายคู่กรณีคิดสักพักก่อนพยักหน้ารับอย่างจำยอมโดยมีผู้หญิงคนเดิมยืนทำหน้าเมาอยู่ข้างๆ ภัทรก็ผงกหัวนิดนึงก่อนตะโกนเรียกพนักงานที่อยู่รอบๆให้เอาโต๊ะกับขวดเหล้ามาตั้งเพื่อจะเล่นเกมส์ซดเหล้าชนิดแรง แน่นอนว่ามีผู้ชมเกือบทั้งหาดเลยทีเดียว

 

“Okay, now...BEGIN!!”

 
 

 

 

“อ้วกกกกก”

 

ร่างสูงโก่งคอแทบจะเอาหัวมุดลงถังขยะที่ตั้งอยู่ข้างหาดปาร์ตี้ห่างกันไม่ไกล เสียงเพลงก็ยังคงความดังต่อไป พอๆกับการอาเจียนของติณเพราะซดเหล้าไปขนาดหนักเกินลิมิต โดยมีภัทรยืนกอดอกทำหน้าไม่สบอารมณ์อยู่ข้างๆ

 

“กูบอกแล้วว่าอย่าเยอะๆ แล้วเป็นไง? ชนะเสร็จก็มาอ้วก ได้อะไรไหมล่ะไอ้ติณ”

 

ปากบ่นไม่หยุดแต่มือก็ตบหลังคนก้มตัวกอดถังขยะไปด้วย

 

“อ้วกกกก” ติณเทของเสียออกจากท้องเป็นล็อตที่สามก่อนจะค่อยๆเงยหัวขึ้นมาอย่างไม่มั่นคงเท่าไร "นึ นึกว่ามันจา...น็อตตั้งแต่ช็อตที่...ที่สี่ ม่ายคิดว่าจาอึดขนา...อ้วกกกก”

 

“กูสมเพชมึงจริงๆ เฮ้ออ”

 

พอทำท่าว่าจะดี สุดท้ายก็ต้องเอาหน้าจมถังอีกรอบจนภัทรแทบอยากเอาเท้าถีบไอ้คนไม่เจียมสังขารตัวเองให้มันล้มกลิ้งลงบนพื้นทรายนัก

 

บอกให้หยุดตั้งแต่ช็อตที่ห้าก็ไม่เชื่อ

ถ้ารออีกแปป ไอ้ฝรั่งแม่งก็น็อตแล้ว

 

สักพักใหญ่ ติณเริ่มอาการดีขึ้นหน่อยเปลี่ยนมานั่งพับขาอยู่ข้างถัง หน้าซีดเล็กน้อยบ่งบอกว่าตอนนี้ในท้องโล่งมาก ภัทรหยิบไอโฟนสีขาวของตัวเองออกมาดูเวลา ก่อนยัดใส่กระเป๋ากางเกงตามเดิม

 

“มึงโอเครึยัง”

 

อีกฝ่ายพยักหน้า “อือ”

 

“ตีสองแล้ว กลับห้องเถอะ มา ลุกมา”

 

ปากบอกพลางก้มลงจับปีกซ้ายของติณให้ลุกขึ้นแล้วเอาแขนมันมาพาดบ่าตัวเองเป็นการช่วยผยุงแต่ดูเหมือนคนหมดสภาพจะโถมน้ำหนักมาทั้งตัวจนภัทรต้องร้องปรามพลางดันตัวมันไปด้วย

 

“มึงเดินดีๆ ตัวก็ใช่ว่าจะเบา”

 

“ทำไมมึงไม่เป็นไรเลยวะไอ้ภัทร” ติณออกปากอย่างเป็นปกติหลังจากพยายามทรงตัวเดินให้มั่นคงถึงจะต้องให้ภัทรคอยช่วยประคองอยู่ข้างๆก็ตาม

 

“กูซัดไปสองช็อตแค่มึน แต่เกือบสิบช็อตอย่างมึงไม่อ้วกก็ไม่ใช่คนล่ะ”

 

“กูปวดหัวตุบๆ”

 

“เออ กูรู้ มึงอย่าเพ้อมาก ใกล้ถึงห้องแล้ว”

 

ภัทรพาตัวเองกับติณมาจนถึงหน้าห้อง แม้จะเสียแรงไปเกือบครึ่งและใช้เวลาไปเกือบสิบนาที ร่างสูงควานหาคีการ์ดในกระเป๋าตัวเองด้วยมือเพียงข้างเดียวเพราะอีกข้างล็อกเอวประคองอีกคนอยู่

 

“คีห์การ์ดอยู่ไหนไอ้ติณ”

 

ติณผงกหัวขึ้นมาพลางสะบัดศีรษะเล็กน้อยเนื่องจากอาการปวดหัว

 

“อืออ กระเป๋ากางเกงกู”

 

ภัทรเอื้อมแขนล้วงไปที่กระเป๋ากางเกงของติณตามที่อีกฝ่ายบอกก่อนจะหยิบออกมาเพื่อเปิดประตู

 

แกร็ก

 

ตุบ

 

ทันทีที่เข้ามาได้ ร่างสูงของคนผิวเข้มกว่าก็โยนร่างปวกเปียกหมดแรงลงนอนแผ่บนเตียงกว้างก่อนแยกตัวไปหาของเปรี้ยวกินแก้อาการมึนหัว

 

เพราะใช่ว่าเขาจะไม่เป็นอะไรเลย

มันก็ตึบๆเหมือนกันเพียงแต่ไม่แย่เท่าอีกคนเท่านั้น

 

ส่วนไอ้คนอาการหนักก็กำลังกระเสือกกระสนกลิ้งตัวไปมาหาทำเลดีๆให้นอนสบายขึ้น ตาคมปิดสนิททำท่าจะหลับลึกไปจริงๆในสภาพเน่าๆแบบนี้ พอภัทรหันกลับมาเจอก็ต้องยกมือเสยผมอย่างปลงๆ ก่อนเดินเข้ามายกเท้าขึ้นสะกิดพร้อมสั่งด้วยน้ำเสียงเย็นๆ

 

“ไอ้ติณ มึงตื่นขึ้นมาอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนเดี๋ยวนี้”

 

แต่คนฟังก็หาได้รู้สึกใดๆทั้งสิ้น ยังคงนอนขยับตัวส่งเสียงในลำคอต่อไป “ไม่อาว กูไม่ไหว”

 

“มึงจะไปไม่ไป!”

 

“อือออ..”

 

คนเริ่มมีน้ำโหใช้มือดึงข้อเท้าร่างสูงบนเตียงให้ล่วงลงพื้น จนคนที่ปกติแรงเยอะพอกันแต่ตอนนี้ไร้เรี่ยวแรงถึงกับตัวปลิวลงมานอนแอ่งแม่งบนพื้น สภาพคล้ายตอนเช้า

 

“เฮ้อ ติณ กูบอกให้ลุกก่อน แปปเดียว”

 

สุดท้ายภัทรก็ต้องรับหน้าที่ยกปีกติณขึ้นมาอีกรอบและดูเหมือนครั้งนี้คนผิวขาวสว่างจะพยายามปล่อยน้ไหนักลงพื้นเพราะไม่อยากลุกไปไหน ทำให้ภัทรต้องใช้แรงเป็นสองเท่า แต่อีกฝ่ายก็ยังไม่คิดให้ความร่วมมือแถมยังปัดแขนภัทรออกอีก พอภัทรไม่ยอมปล่อย คนดื้อไม่อาบน้ำก็ขัดขืนหนักจนขายาวเผลอไปเกี่ยวเข้ากับขาของอีกคน เป็นเหตุให้เสียหลักล้มลงไปกับพื้นพรมทั้งคู่

 

“โอ้ย!”

 

“อืออ”

 

ไอ้คนพยายามช่วยเป็นฝ่ายดวงซวยโดนทับจนต้องเจ็บตัว ส่วนไอ้คนต้นเหตุดันได้ทับอยู่ข้างบนไม่ได้รับความเจ็บกระทบกระเทือนใดๆทั้งสิ้น แถมยังทำท่าจะหลับคาตัวภัทรจริงๆซะงั้น

 

“แม่งเอ๊ย ทำคุณบูชาโทษชัดๆ มึงจะนอนก็นอนไปไอ้ติณ แต่ต้องไม่ใช่บนตัวกู!”

 

“อะไรนักหนาวะ อืออ”

 

ติณยังทำเสียงสะลืมสะลือต่อไปในขณะที่ภัทรก็เตรียมดันตัวอีกฝ่ายออกด้วยเช่นกัน

 

“!!”

 

“!!”

 

เครื่องหมายตกใจโผล่มาเป็นรอบที่สองของวัน เมื่อภัทรพยายามใช้ศอกดันตัวติณออก ส่วนติณก็ขยับตัวไปมา หัวจะก้มแลไม่ก้มแล จนสุดท้ายแก้มของคนนอนทับก็ดันไปชนกับริมฝีปากบางของคนโดนทับเข้าอย่างจัง ทุกสิ่งรอบกายหยุดนิ่ง ความรู้สึกโหวงแปลกๆเมื่อตอนกลางวันกลับมาอีกครั้งจนรู้สึกได้ เสียงหัวใจเต้มโครมครามไม่รู้เพราะความตกใจ สับสน หรืออะไรกันแน่

 

แต่ที่รู้คือยังไม่มีใครกล้าเคลื่อนตัวหนีไปไหนทั้งนั้น แม้ตอนกลางวันภัทรจะเป็นฝ่ายถอยออกก่อน แต่ครั้งนี้เขากลับไม่คิดจะทำแบบนั้น ราวกับรอดูว่าอีกฝ่ายจะตัดสินใจอย่างไร

 

“กู...”

 

ติณเปิดปากพูดออกมาเบายิ่งกว่าเสียงกระซิบ ใบหน้าคมเลื่อนออกเล็กน้อยให้พ้นจากริมฝีปากภัทร เขาค่อยๆหันหน้ามาประชันตาอีกฝ่ายโดยยังไม่ลุกไปไหน

 

“...”

 

ภัทรเงียบ สีหน้านิ่งเฉยไม่แสดงความรู้สึกใดๆทั้งสิ้น

            นอกจากแววตาที่ราวกับกำลังสื่อว่า กูรอฟังสิ่งที่มึงจะพูดอยู่

 

“...กูรู้สึก...แปลกๆ” ติณเม้มปากอย่างไม่ค่อยมั่นใจในคำพูดตัวเองนัก “อาจเพราะกูเมา แต่กู...”

 

“กูอะไร”

 

“กูอยากจูบมึง”

 

แทบจะในทันทีที่จบประโยค ไม่มีแม้เสียงลมหายใจให้ได้ยิน มีเพียงเสียงลมแผ่วๆกับดนตรีข้างนอก ก่อนที่วินาทีต่อมาภัทรจะเป็นฝ่ายยกหัวขึ้นปิดปากตัวเองเข้ากับของติณ ครั้งนี้ไม่ได้หยุดแค่นั้นเมื่อภัทรดุนลิ้นดันมาทำให้ติณเผยอปากออกเป็นการเปิดทาง ส่วนเขาก็สอดลิ้นอุ่นเข้าไปกวาดพื้นที่ในโพรงปากร้อนของอีกฝ่ายเหมือนกัน ลิ้นเรียวตวัดเกี่ยวรัดจนแทบขาดอากาศ คนโดนทับนานใช้มือหนาดันตัวเองลุกขึ้นมาอยู่ในท่านั่งครึ่งตัวจะได้จูบถนัด

 

“อืออ”

 

ร่างสูงของติณเริ่มทำการปลดกระดุกเสื้อผ้าบางของภัทรออกอย่างรวดเร็ว อีกฝ่ายก็ไม่น้อยหน้าใช้มือข้างที่ไม่ได้ยันพื้นทรงตัวไว้เลิกเสื้อไร้กระดุมของคนผิวขาวขึ้น ริมฝีปากผละออกจากกันเพียงชั่วครู่ก่อนต่างฝ่ายต่างถูกดึงดูดเข้าหากันอีกรอบในสภาพเปลือยท่อนบน

 

“อ่า..”

 

“...อือ”

 

ภัทรยกนิ้วไล่ลูบแผงอกพลางสะกิดหัวนมอีกฝ่ายที่เริ่มตื่นตัวไม่แพ้ช่วงล่างจนติณเผลอครางเบาๆในลำคอ ขณะเดียวกันติณเองก็ใช้มือลูบช่วงล่างของภัทรอย่างชำนาญจนมันค่อยๆนูนดันกางเกงขึ้นมาทำให้ภัทรส่งเสียงตามด้วยความสยิวทั้งที่ปากยังไม่หลุดออกจากกัน

 

“กริ้งงงงง กริ้งงงงงง”

 

เสียงเรียกเข้าสุดเชยของภัทรดังขึ้นจากไอโฟนที่วางอยู่บนโซฟาหน้าห้องน้ำ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ทั้งคู่หยุดการถอดกางเกงให้กันและกันเลย แต่ดูเหมือนไอ้โทรศัพท์มันจะวอนตายที่มาขัดความร้อนในกายของร่างสูงที่กำลังลุกโชนให้ขาดช่วงแบบนี้

 

“กริ้งงงงง กริ้งงงงงง กริ้งงงงงงงงง”

 

ภัทรเป็นฝ่ายผละออกทันทีทั้งที่อารมณ์กำลังไหม้ได้ที่แต่ก็รำคาญเสียงกริ้งจนไปต่อไม่ไหว หอบหายใจเม้มปากที่แดงระเรือไม่ต่างจากคนตรงหน้า

 

“เดี๋ยวกูมา”

 

สั่งเสียเสร็จพอติณพยักหน้าให้อย่างรับรู้ก็รีบลุกขึ้นเดินเร็วไปขว้างไอโฟนมากระแทกนิ้วกดรับทันที ยิ่งรู้ว่าใครโทรมายิ่งของขึ้น

 

“ใครตายไอ้เวรแม็กซ์!!”

 

[ไม่มีแต่เกือบ เรียวถูกรุมข่มขืน ตอนนี้อยู่โรง'บาล มึงรีบมาเลย]

 

ภัทรเบิกตากว้างทันทีเมื่อได้ยินชื่อของรุ่นน้องตัวเอง “มึงว่าอะไรนะ!!”

 

ติณก็หันมามองด้วยความสงสัยพอกัน เพราะเสียงภัทรดูร้อนรนผิดปกติ

 

[โดนผู้ชาย 3 คนข่มขืน! ชัดไหมสัด สภาพล่อแลมาก เหี้ยเอ๊ย กูโคตรสงสาร]

 

“มึง...มึงอยู่โรง'บาลอะไร” ร่างสูงยกมือกุมขมับอย่างทำใจไม่ได้ น้ำเสียงสั่นเครืออ่อนแรงดับความร้อนเป็นเพลิงเมื่อกี้ไปหมดแล้ว

 

[อยู่โรง'บาลXX]

 

“ไม่เกินสองชั่วโมง”

 

ติ้ด!

 

ภัทรกดวางโทรศัพท์ เอามือพิงพนักโซฟาเพื่อทรงตัวสีหน้าสีเผือกไปหมด และไม่รอให้ติณเปิดปากถาม เขาบอกออกไปพลางเอามือลูบหน้า

 

“เรียวถูกผู้ชายรุมข่มขืน...กู...”

 

คนฟังชะงักไปชั่วครู่พร้อมความรู้สึกหวาบหวิวที่หายวับไปด้วย ร่างสูงรีบลุกขึ้นยืนหยิบเสื้อสองตัวที่ถอดไว้เมื่อกี้ขึ้นมาด้วย แล้วเดินเข้ามาใกล้คนก้มหน้า มือหนาตบลงที่บ่ากว้างเบาๆสองสามที ก่อนจะยื่นเสื้อมีกระดุกคืนอีกฝ่าย

 

“มึงทำใจดีๆไว้ ตอนนี้รีบไปหาน้องเขาก่อนดีกว่า”

 

ภัทรรับเสื้อตัวเองมาก่อนยกหน้าขึ้นสบกับติณที่ยืนยิ้มนิดๆอย่างให้กำลังใจอยู่

 

“ขอบใจ”

 

“มึงเก็บของแล้วเอาคีห์การ์ดไปคืนที่ล็อบบี้ ส่วนกูจะลงไปเอารถแล้วจอดรอหน้าโรงแรม”

 

ติณเสนอเพราะรู้ดีว่าตอนนี้ภัทรคงคิดอะไรไม่ออกแล้ว “...ได้”

 

พอได้รับคำตอบที่พอใจ ร่างสูงก็สวมเสื้อให้เข้าที่พลางเดินไปหยิบกุญแจรถแล้วรีบก้าวออกไปเอารถซึ่งจอดอยู่ด้านล่างชั้นใต้ดินทันที

 

 

 

 

 

 

 

 
L E T ' S    T A L K    A F T E R    P O S E S l 08
[MONDEC03 : 002256 : 100%]
กรี้ดดดด สองร้อยเปอร์เซ็นต์เพราะเยอะมาก ยาวจุใจ 55555
แต่ความหวานนี่สิ...ขนาดหวานน้อยอยู่แล้ว พอจะฟินหน่อย ต้องมีขัดตลอด ฮ่าๆๆ
เชื่อได้เลยว่าตอนนี้คนคงเกลียดอิเรียวกันเยอะทีเดียว ใจเย็นนะจ๊ะ ใจเย็น
หวานแค่นี้เอามาเซอร์วิสหน่อย เพราะจินยังไม่เคยเขียนเอ็นซีอ่ะ 555
เลยจะลองน้ำจิ้มเล็กๆน้อยๆก่อนว่ามันโอเคไหม รีดเดอร์ว่าจินต้องปรับตรงไหนอีกไหมอ่ะ
แบบมันเละเทะไปม่ะ ฮืออ กลัวจะมั่วไง เพราะครั้งแรกเขียนได้เท่านี้แหละ =__=;
เผื่อมันยังไม่สุด(?)ครั้งต่อไปจะได้แก้ได้ถูกจุดอ่ะเนอะ รับรองยังมีเด็ดกว่านี้ 55
สุดท้ายก็ยังไม่รู้ว่าใครจะเสร็จใครก่อน ก๊ากๆ รอต่อไปนะจ๊ะ อีกไม่กี่ตอนหรอก ฮึๆ จ๊วบบบ! <3


[SATDEC01 : 144712 : 30%]
สอบติดแล้วค่าาาาาา ดีใจน้ำตาไหลพรากไปกองอยู่บนพื้น ฮืออออออ
ขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้มาจนถึงตอนนี้นะคะ กระซิก.
จินมีความสุขมากเลยอ่ะ โคตรแฮปปี้กับชีวิต 55555 ได้แพทย์รังสิตแล้วครับ TTOTT
หนูไม่เอากสพท.แล้วววว หนูจะเที่ยวแล้ววว หนูจะชิวววว (ไม่ใช่ล่ะ!!)
555 ประเด็นคือดีใจสวดๆเลยค่ะตอนนี้ ไม่แน่คืนนี้อาจอัพครบร้อย ฮึๆๆ
มันยาวแน่อ่ะ ยาวสุดที่เคยแต่ง ฮ่าๆ ถ้าวันนี้ไม่อัพ ก็เป็นพรุ่งนี้แน่นอนจ้าา
อ่อ อีกเรื่องที่อยากแจ้ง
มีแฟนเพจแล้วนะคะ ไปกดLIKEกันได้เลย
เตรียมจิกจินได้!! แฟนเพจอยู่หน้าบทความไปจิ้มๆดูได้เน้อ~ รักทุกคนคร้าบ จ๊วบบบ! <3

[FRINOV30 : 131926 : 20%]
เอามาเป็นน้ำจิ้มรอจานหลักก่อน 55555 สัมภาษณ์แบบกรรมการเกิน 10 คน
แม่เจ้า หนูตัวสั่นเลยฮร๊าาาา คณะนี้นี่มันโหดจริงๆ ฮือออ วันนี้ประกาศผลค่ะ
เลยหยุดอยู่บ้าน กำลังสติแตกได้ที่เลย 555555 เมื่อไรแม่งจะออกฟร่ะอิผลเนี่ย!!!
ถ้าติดพรุ่งนี้จะอัพความหวานให้เลือดออกหมดตัวนะเออ โฮะๆๆๆ

*ปล.มีรีดเดอร์ถามว่าจินเข้าคณะอะไร...แพทย์ จ้าาา หลังสูงเนอะ ก๊ากๆๆ


 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,307 ความคิดเห็น

 1. #2232 mangpor43 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 มกราคม 2560 / 22:30
  ขัดจังหวะตะไมมมมมมมม
  #2,232
  0
 2. #2203 Papapoope (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 เมษายน 2559 / 23:24
  ขัดจังหวะมากคะ 5555 แต่ก็สงสารเรียวอยู่น่ะแต่มันก็ขัดเกิน....
  #2,203
  0
 3. #2080 †+Liz+† (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 กันยายน 2557 / 03:08
  เกลียดเรียววว พูดได้แค่นี้อ่ะ
  #2,080
  0
 4. #2069 LAZY (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 กันยายน 2557 / 00:12
  เรียว......เจ้ามารขัดความสุข!!!!!!!!.....
  #2,069
  0
 5. #2026 1234 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2557 / 06:34
  มีมารผจญ ฮือๆๆๆ มาถูกรุมข่มขืนไรตอนเนนน้ ว่าแต่ภัทรนี่เคะใช่ไหม? 5555
  #2,026
  0
 6. #2002 เด็กหญิงบีนี่ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2557 / 22:40
  ขัดอารมณ์มากเจรงงงงง
  จะสงสารเรียวหรือด่าดี เอาเป็นว่าสงสารละกันนะคะ.... 

  #2,002
  0
 7. #1941 A.Iliad (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2557 / 12:03
  ไปทำอะไรมาถึงเป็นแบบนี้ค่ะน้องเรียว
  #1,941
  0
 8. #1908 ★Light B. Parker☀ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2557 / 18:56
  ทำไมมันตรงจังหวะจัง(เพราะนี่เป็นนิยาย) คงไม่ใช่ว่าไปอ่อยเขาหรอกนะ -_- (พอเริ่มเกลียดก็เกลียดเลย ไม่สงสาร)
  #1,908
  0
 9. #1736 Kriszingme (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 มีนาคม 2557 / 00:54
  เเงงๆๆๆๆ ทำไมเรียวต้องมาขัดจังหวะด้วยอ่าา  กำลังฟินอยู้แท้เลย !
  #1,736
  0
 10. #1704 rcc/9 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 มีนาคม 2557 / 02:00
  อ๊ากกกก อีกนิดแท้ๆ เฮ้อ...เอาเหอะ ยังไงก็สนใจเรื่องเรียวก่อนถึงจะร้ายแต่จะน่าสงสารก็งานนี้
  #1,704
  0
 11. #1635 CinSora (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 มีนาคม 2557 / 17:12
  ขัดอ่ะ งื้อออ
  ทำไมเรียวต้องมาโดนอะไรแบบนี้ตอนนี้ด้วย -^-
  #1,635
  0
 12. #1460 me_marriez (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2556 / 01:29
  น่าจะเปิดโทรสับเป็นระบบสั่นนะ...กำลังได้ฟิวเลยอะ ><  ปล.เรื่องนี้สนุกเวอร์จร้าชอบๆ
  #1,460
  0
 13. #1388 yeolly_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2556 / 14:51
  สงสารเรียวแปปปปปปป
  แต่.......

  ทำไมต้องมาขัดด้วย กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก
  #1,388
  0
 14. #1385 คนที่ไม่มีใคร (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2556 / 21:21
  ฃอ nc หน่อยค่ะ

  endless_ff@hotmail.com

  ขอบคุณค่ะ
  #1,385
  0
 15. #1364 Redberrylips (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2556 / 00:43
  เรียว จะสงสารก็สงสาร แต่ทำไม อารมณ์กำลังจะแซ่บเลย โอ้ย ไม่เคยเจอคนสารภาพขอจูบเเล้วแซ่บขนาดนี้มาก่อน โอ่ย 
  #1,364
  0
 16. #1224 Kray_MC (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2556 / 02:14
  อีกคนอยาก อีกคนจัด จัดว่าเหมาะมากคู่นี้

  เรียวจ๋าโดนข่มขืนหลังจากนี้ได้ไหมอ่า โฮ้กกกก
  #1,224
  0
 17. #1151 The White Rose of Death (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2556 / 14:54
  อิเรียวววววววววววว! แกอีกแล้ว!! จะรุมโทรมก็ตายๆแห-ม่งเถอะ!! ชิ!
  #1,151
  0
 18. #1135 aj68 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2556 / 14:23
  ค้าง !!!!!!!!!!!!! ฮึ่ย ! ล่ะเบื่อเรียว :( 
  #1,135
  0
 19. #1116 Pearendless (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2556 / 20:57
  กรี๊ดด ด  !!  ทำไมๆๆๆๆๆ !!   >O<
  #1,116
  0
 20. #1078 E-nC (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2556 / 16:17
  คือที่ไม่ได้เม้นท์หลายตอนเพราะลืม
  .. จ๊อดมาก บอกตรงๆว่าไม่ได้อ่านเมะxเมะเรื่องไหนแล้วถูกใจแบบนี้มานานแล้ว
  ฉากวาบหวิวก็หวิวมาก ชอบค่ะ
  ตอนนี้ขอตัวอ่านตอนต่อก่อน แว้บบ
  #1,078
  0
 21. #1058 『hanhyuk』③⑧ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2556 / 01:02
  เรียวอีกแล้ว ขัดตลอดเลยเซ็งโว้ยยยย :: คือจะได้รู้ว่าใครรับอ่ะนะ แต่เซ็งเรียวจริงๆเลย
  #1,058
  0
 22. #922 Sweetie Minmin (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2556 / 00:37
  ยาว ยาวแน่ๆคืนนี้ แล้วตอนเช้าจะลุกไหวปะเนี่ย
  #922
  0
 23. #862 kwan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2556 / 00:22
  เรียววววววววววววววววววว  อีกแล้ววววววววววววววววว  ต้องมีอะไรแน่ๆๆๆอ่ะ  อย่าบอกนะว่าภัทรจะยอมคบกันเรียว  เพราะสงสารอ่าาาาาาาาาา
  #862
  0
 24. #854 I'm girl.™ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2556 / 23:22
  เกลียดเรียวเว่อร์ 
  #854
  0
 25. #818 hayvril (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2556 / 08:06
  ว่าแล้วต้องเป็นพี่น้องกัน
  #818
  0