คัดลอกลิงก์เเล้ว

The walking on time.

"ลาส"ชายหนุ่มที่อยู่ๆก็โดนจับไปขึ้นแท่นกิโยตินทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรผิดขณะมีดกำลังตกลงมาจะบั่นหัวเขานั้นเขาได้หายตัวไปเป็นเหตุฮือฮามาเลยทีเดียว แต่จู่ๆก็มีลาสอีกคนเดินขึ้นไปบนเเท่นกิโยตินพร้อมกับหัวเราะ

ยอดวิวรวม

40

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


40

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 มิ.ย. 56 / 07:40 น.
The walking on time. | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
      ร้านนาฬิกาเล็กๆแห่งหนึ่งของกรุงเพนิโอร่า พ่อคู่ลูกหนึ่งำลังนั่งพูดคุยกันเสียงนาฬิกาในร้านทำให้ผู้เป็นลูกง่วงนอนแต่ผู้เป็นพ่อก็บอกให้ตื่นไว้เพราะตระกูลเราคือผู้เหนือกาลเวลาตอนกลางวันเป็นเวลาที่ห้ามพลาดไปแม้แต่เหตุการณ์เดียวในชีวิต แต่ผู้เป็นลูกคิดว่าถ้าตระกูลเราอยู่เหนือกาลเวลาจริงๆละก็ตัวเขาคงจะได้พบบรรพบุรุษตัวเป็นๆทุกคนในบ้านหลังนี้ชัว เผลอๆจะไม่แก่ด้วย เลยได้แต่ยิ้มรับทั้งที่ตาปรือๆ
      กึง....กึง...
      เสียงออะไรสักอย่างทุบตูบ้านผู้เป็นลูจึงออกไปดูพอเปิดประตูเท่านั้นแหละ ทหารกบฏวิ่งอัดกันเข้ามาอย่างรวดเร็วผู้เป็นลูกตกใจเป็นอย่างมากและคนที่เดินเข้ามาเป็นคนสุดท้ายคือ องค์หญิงยูเรีย พระเจ้าช่วยกล้วยหักมุก นี้เกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นผู้เป็นพ่อก็เดินออกมาพร้อมกับพูดว่า "เป็นแพะรับบาปทีนะลูกพ่อ" พร้อมกับถีบลูกตัวเองออกไปข้างนอกและปิดประตู  เขาลุกขึ้นและทุบประตูรัวๆขณะนั้นเองทหารก็กว่าสี่สิบก็ล้อมเขาเรียบร้อยเเล้ว เขาตกใจและทุบประตูแรงกว่าเดิมอีกทหารก็เดินเขามาลากตัวเขาไปลานกลางเมืองโดยที่เขาจะรู้เรื่องอะไรเลย เขาได้แต่โวยวายและหงุดหงิด ว่านี้มันอะไรกันทำไมเราต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย ผู้พิพากษาเดินมาหาเขาเเละมองหน้าเขาและพูดว่า "เอาหัวมันไปประจาร" บ้าไปแล้วหัวก็อยู่ในที่ๆมันควรอยู่อยู่แล้วยังจะตัดมันอีก ฮ่าฮ่าฮ่า มันบ้าไปแล้ว  เมืองนี้ทหารกลุ่มนึงยกแท่นกิโยตินมาวางไว้ใกล้กับตัวเขาและผู้พิพากษาก็เริ่มบ่นอะไรไม่รู้ที่ฟังเเล้วมันน่ารำคาญเพราะมันหาว่าเขาเป็นกบฏ  ผู้คนก็เริ่มเข้ามุงดูพอพูดจบ ก็สั่งให้ทหารเอาหัวเขาขึ้นไปพาดไว้บนแท่นเลย เห้ย ไม่เกินไปหน่อยหรอแต่ขณะนั้นเองคำพูดที่พ่อของเคยพูดไว้พุดขึ้นมา"ตระกุลเราอยู่เหนือกาลเวลา"แต่พอรู้ว่าจะตายในอีกไม่กี่วินาทีข้างหน้าแล้ว เขาได้แต่นึกถึงวันแห่งความสุขที่ตัวเองเคยผ่านมันมาน้ำตาก็เริ่มไหลเขาหลับตาลงพร้อมกับรับชะตากรรมอันโหดร้ายนั้น เป็นเวลาเดียวกันกับที่คมมีดกำลังมาถึงคอนั้นเองเขาก็ได้หายตัวไปต่อหน้าฝูงชนเหล่าทหารต่างๆ....


สารบัญ อัปเดต 7 มิ.ย. 56 / 07:40

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เบอริเมีย จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสต์

  คะแนน

  อัปเดต

 • ผจญภัย

  1

  0 /40

  1

  0%

  7 มิ.ย. 56

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 7 มิถุนายน 2556 / 01:39
  เริ่มเรื่องได้น่าสนใจมากครับ
  เป็นกำลังใจให้นะครับ
  #1
  0