คนซวย2017 mpreg

ตอนที่ 3 : ซวยที่สอง 20%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  7 มิ.ย. 60

“ห้องทำงานของคุณอยู่ที่ชั้น12A เจอกันที่นั่น ผมหวังว่าจะเจอคุณที่นั่นภายใน5นาทีนี้” ดิออนกล่าวก่อนจะเดินออกจากห้องสัมภาษณ์ นั่นทำให้สกายที่เมื่อได้ยินส่วนท้ายของประโยครีบลุกขึ้นตามออกไป

สาส 5นาที 5นาที เชี่ยแล้วววว ลิฟท์อยู่ไหนนนนนนนนนนนนน

Mr.Nopadol please follow me. I will lead you to our boss’s room. เสียงจากชายชาวต่างชาติร่างสูงในชุดสูทสีดำดังขึ้น ทำให้คนที่พึ่งได้งานหมาดๆ สะดุ้งตัว เพราะไม่แน่ใจว่าพี่ท่านมาตอนไหน รู้ตัวอีกทีก็ได้ยินเสียงแล้ว แต่ทำไมไม่มีเสียงเดินก่อนหน้านั้นล่ะ

แน่นอนว่าคนซวยของเรานั้น ก็ยังเป็นคนซวย เมื่อสกายกำลังจะเดินเข้าลิฟท์ ด้วยความกากและแต้มบุญน้อยของเขา

โป๊ก!

“โอ๊ยยยยย”

สกายได้เอาหัวตัวเองไปทดสอบความแข็งแรงของประตูลิฟท์ที่เพิ่งปิดไป เหตุมาจากสะดุดขาตัวเองที่เดินมาด้วยความเร่งรีบ เพราะพี่สูทแกนั้นขายาวและสับขาไวเหลือเกิน พี่เป็นนักวิ่งทีมชาติหรอ เดินช้าๆหน่อยเด้ คนสูงเกือบร้อยเจ็ดสิบอย่างสกายตามไม่ทัน

Oof…Are you okay?

It’s okay.

ครับ โอเคไปงั้นแหละ กลัวโดนคุณบอสกินหัวเอา ภาพที่ทำแผลให้พี่ท่านแล้วพี่ท่านหัวร้อนจนจะกลายร่างมากินหัวสกายนั้นยังคงฝังอยู่ในหัว แถมที่สูทแกก็ยังทำหน้ากลั้นขำไม่เลิก ทำให้หน้าของสกายเริ่มแดงเพราะความอาย แหงะ มาวันแรกก็เอางี้เลยหรอ สกายเอ้ยยยยยย

ติ๊ง

เสียงลิฟท์เตือนเมื่อมาถึงชั้น12A พี่สูทแกก็ผายมือเชิญคนซวยออกมาจากลิฟท์ พลางจับตาดูไปด้วยว่าจะอยากเอาหัวไปทดสอบความแข็งกับลิฟท์อีกรึเปล่า

นี่ บอส ไปหามาจากไหนเนี่ย 


----------------------------------

เอาไปก่อน20เปอร์ ช่วงนี้อีเว้นท์เยอะ ทาด้าาาา ในที่สุดก็ได้รู้ชื่อพระเอกเราสักที ก็นั่งคิดอยู่นานว่าจะให้ชื่ออะไรที่มันเท่ๆ เข้ากับหน้าและนิสัยพี่ท่าน ก็มาได้ชื่อ ดิออนนี่แหละ ชื่อนี้เหมาะกว่านี้ไม่มีอีกละ 5555 แล้วเจอกันเมื่อชาติต้องการ 555

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

8 ความคิดเห็น

 1. #8 jjr119 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 19:06
  ชอบๆ รอๆมาต่ออีกน้า
  #8
  0
 2. #7 kalnee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 18:08
  หือ..มีบังคับ
  #7
  0
 3. #6 Manzanas (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 17:34
  มาต่ออีกนะ รอติดตามความซวย555
  #6
  0