Mint Cigarette [BaekDo]

ตอนที่ 3 : - CHAPTER 2 - (150%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 515
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  2 มี.ค. 60                                                                            Your stare was holding                                                                                                         Ripped jeans, skin was showing
        Hot night, wind was blowing
        Where you think you’re going, baby?

.

.

.

               หลังจากวันที่แบคฮยอนพาคยองซูไปเดินเล่นที่ริมแม่น้ำฮัน นี่ก็ผ่านมากว่าสัปดาห์แล้วที่คนตัวเล็กไม่ได้เจอ คนตัวสูงเลย ถึงแม้จะอยู่คอนโดข้างๆกันก็ตาม สงสัยพรหมลิขิตลาพักร้อน...

คิดถึงอ่ะ!

               เฮียแบคคงยุ่งๆกับโปรเจคต์ก่อนจบแน่ๆเลย ถึงได้ไม่มีเวลามาดูใจยาหยียอดรัก (?) อย่างน้องคยอง หรือว่า.. เฮียแบคจะมีกิ๊ก! พักหลังมานี้ร่างบางยังได้เจอพี่จงอิน ไม่ก็พี่จื่อเทาอยู่บ้างเวลาแอบไปป้วนเปี้ยนแถวคณะวิศวะ

 

               จริงๆแล้วคนตัวเล็กรู้สึกเป็นห่วงคนแก่บางคนที่คงกำลังโหมทำงานหนักมากกว่า จะได้พักผ่อนพอหรือเปล่า? จะได้กินอิ่มหรือกินของที่มีประโยชน์บ้างไหม? สูบบุหรี่ไปกี่ซองแล้ว?

หนูเป็นห่วงเฮียจัง

               สาบานได้เลยว่าถ้าน้องคยองไม่อยากเห็นหน้าเฮียแบคที่รัก จะไม่ย่างกรายเข้าไปเขตแดนแลนด์วิศวะ  โดยเด็ดขาดคณะอะไรก็ไม่รู้ ทำไมมีแต่คนหน้าตาน่ากลัว แถมยังปากเสียมากๆ ยกตัวอย่างเช่น

           อ้าว น้องคนสวยมาทำอะไรที่หน้าวิศวะอะ? หลงทางหรอครับ ให้พี่นำทางไหมครับบบบบบบปาร์คชานยอล ในเสื้อชอปสีกรมท่า นั่งไขว่ห้าง ส่งสายตาวิบวับราวกับหมาป่าเจอลูกหมู(?)ตัวน้อยๆ น่ากินที่สุด พิชันชอบ!                                                                   ฮิ้ววววว / ชื่อไรครับบบบบคนสวยยยยย/ ฮ่าๆ ไอ้ปาร์คจัดเลยๆ...’ และอีกสารพัดคำแซว พวกพี่ไปเอามาจาก ไหนวะ? เเลดูว่างเนอะ #มองบน แบบนี้ต้องเจอน้องคยองว่าที่ภรรเมียคนน่ารักของขาโหดวิศวะเเล้ววว

           มาหาแฟนครับแต่อีกไม่นานคงเป็นสามีน้องคยองแล้วล่ะ อิอิ

           ‘...’

           รู้จักไหมครับ? คนที่ชื่อ บยอนแบคฮยอน น่ะฮะ

           ‘...’

               อ้าว เงียบ อิอิ ก็แน่ล่ะ เฮียแบคเนี่ยถึงจะเตี้ยไปบ้าง ถ้าเทียบกับผู้ชายทั่วๆไป (แต่สูงเสมอสำหรับคยอง อิอิ) กลับถึกแล้วก็แกร่งมากๆเลยนะ ไม่น่าเชื่อว่าเฮียแบคจะมีสกิลการต่อสู้ในระดับที่ไม่ธรรมดา เฮียแกได้ทั้งฮับกิโด  ทั้งเทควันโดสายดำ วันที่เฮียแบคบิน(?) ข้ามกำแพงมาช่วยคยอง ก็ยืนยันถึงศิลปะป้องกันตัวของเฮียได้เป็นอย่างดีว่าโหดแค่ไหน แต่ที่รักของคยองก็ไม่ได้ทำตัวเลว ใช้กำลังข่มขวัญใครหรอกนะ เฮียแบคน่ะชอบช่วยเหลือคนอื่น ถึงได้มีแต่คนเกรงใจ อย่างเช่นตอนนี้... เสียงแซวกริบมาก

               คยองซู วิน!

                                                                  


               พอได้แอบอ้างว่าตัวเองเป็นแฟนขาโหดของหนุ่มวิศวะปีสี่ คนตัวเล็กก็รู้สึกอารมณ์ดีขึ้นมานิดหน่อย ตั้งแต่ชอบเฮียแบค

คยองซูก็สัมผัสได้ถึงความกล้าอันมากมายมหาศาล หน้าหนาขึ้นโดยไม่ต้องใช้บีบีใดๆ ทั้งสิ้น

ประมาณสิบห้านาทีที่แล้ว

หลังจากฟาดฟันกับพวกพี่ๆชอบแซวที่หน้าคณะวิศวะเสร็จ คยองก็เดินสวยๆเข้ามาในคณะด้วยความมั่นหน้า ขอให้เจอพี่จงอิน ไม่ก็พี่จื่อเทาทีเถอะ!

พระเจ้าเข้าข้างคนน่ารักเสมอ นั่นไงพี่จงอิน แต่เอ๊ะ? พี่แกคุยกับใครอยู่อะ คยองจะเข้าไปดีไหมเนี่ย

.

.

.

คิมจงอินไม่เข้าใจโอเซฮุน และโอเซฮุนก็ไม่เข้าใจคิมจงอิน

เราไม่เคยเข้าใจกัน

          กูว่าเราคุยกันรู้เรื่องเเล้วนะเซฮุน ทำไมมึ...”

          กูไม่เอา! มึงเหมือนคุยกับตัวเอง ตกลงกับตัวเองมากกว่า ทำไมมึงไม่เปิดใจให้กูบ้าง?’

           เผื่อมึงจะลืมนะ กูเปิดใจรับมึงเข้ามาตั้งแต่วันแรกที่เรารู้จักกันด้วยซ้ำ แต่มึงไม่ใช่เหรอ? ที่ผลักไสกูแทบตาย ไม่ใช่มึงรึไง ที่เย็นชากับกู...”

           ‘...’

          พอเหอะ เซฮุน กูเหนื่อย’ ร่างบอบบางของโอเซฮุน รองเดือนคณะบริหารรู้สึกหมดแรงกับคำพูดที่คล้ายมีดแหลมคมของคนที่ตนรัก เขาก็แค่รู้สึกตัวช้าไป รู้ช้าเกินไป

ว่ารักคิมจงอินหมดหัวใจ

          แต่มันจะมีประโยชน์อะไรในเมื่อคนตรงหน้าต้องการจบความสัมพันธ์ของเราที่ยังไม่ได้เริ่มต้นด้วยซ้ำ ใบหน้าคมเบือนหนีจากคนตัวขาว จึงไม่เห็นแววตาของร่างบาง ว่ามันฉายถึงแววตัดพ้อขนาดไหน หยาดน้ำใสที่คลอในหน่วยตาสวยคล้ายจะร่วงลงมาทุกเมื่อ คนผิวแทนแค่กลัวว่าเขาจะใจไม่แข็งพอ เขาทำให้เซฮุนเสียใจ...

         โอเค บางทีมันอาจจะเป็นบททดสอบ มึงว่าไหม?’ เสียงแหบๆของรองเดือนบริหาร เรียกสติหนุ่มวิศวะ ให้หลุดจากภวังค์

          ‘...’

          มึงเคยวิ่งตามกู มึงก็แค่เหนื่อย...’

          ‘...’

          ‘...ให้กูป็นฝ่ายวิ่งตามมึงบ้างนะประโยคที่ไม่เคยคิดว่าร่างบางตรงหน้าจะพูดกับตน กลับถูกเอ่ยออกมา ในวันที่เขาจะตัดใจจากเจ้าตัว และมันทำให้จงอินใจเต้นแรง

เซฮุนยอมเขาขนาดนี้เลย?

          กูไปเรียนละ เจอกันตอนเย็นนะยิ้มสดใสจนตาเป็นจันทร์เสี้ยวโค้งที่ถึงแม้จะยังมีความเศร้าเจืออยู่จากร่างบาง ทำให้ความตั้งใจของคนผิวแทนเปลี่ยนจนได้

เขาจะตัดใจจากโอเซฮุนไม่ได้จริงๆเเหรอ?

.

.

.

          คนตัวขาวเดินจากไปแล้ว เหลือก็แต่พี่จงอิน คนตัวเล็กที่ลอบมองเหตุการณ์อยู่นานจึงเดินเข้าไปหาพี่จงอิน หวัดดีฮะ

          อ้าว คยองซูหวัดดีๆเชี่ย เมียไอ้แบคมาหาถึงคณะเลยว่ะ

          ช่วงนี้งานยุ่งมากใช่มั้ยครับผมไม่ค่อยเจอเฮียแบคเลย อยู่คอนโดข้างกันแท้ๆเสียงที่ถามนั้นฟังดูหวาน แต่สายตามึงเหมือนจะกัดกินกูเลย 

แบค! มึงพาเมียกวิ้นไปฉีดยายัง!?

          ‘...’

          ผมก็เป็นห่วงเฮียแบคมากๆ กลัวทำงานหนักหักโหมมากไป อยากไปดูแลน่ะครับ

          ‘...’ กูยินดีล่วงหน้าเลยละกัน เพื่อนแบค หึหึ

          พี่จงอินจะช่วยคยองใช่มั้ยครับ?’

          ‘...’ แล้วกูไม่ช่วยมึงได้รึไง!

.

.

.

ปัจจุบัน

               น่าเศร้าใจไม่น้อย ทั้งๆที่คยองก็เต๊าะเฮียมาเดือนกว่าแล้ว กลับไม่รู้เบอร์โทร หรือห้องพักเฮียเลย แต่ไม่เป็นไร ด้วยพี่จงอินได้ช่วยเหลือน้องคยองด้วยความเต็มใจ (?) ทำให้ตอนนี้ เบอร์มือถือพร้อมหมายเลขห้องคอนโดของเฮียแบค อยู่ในมือขาวๆ เรียบร้อย!

               ร่างเล็กเดินชิลๆเข้าคอนโดของสามี (ในความคิด) แจ้งหมายเลขห้องกับพี่พนักงานที่เคาน์เตอร์ ก็ได้รับการนำทางในทันที (พี่จงอินติดต่อทางคอนโดไว้ให้แล้ว) คีย์การ์ดสำรองที่ได้มาจากพี่จงอิน ถูกใช้ในการผ่านสู่โลกเฮียแบค

อ่า..ตื่นเต้นจัง

               เมื่อร่างบางก้าวข้ามธรณีประตูมา ภายในห้องที่มีสีขาวสลับดำ เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น เป็นสีขาว โดยส่วนใหญ่ ไม่รู้ทำไมในความคิดของร่างบาง มันดูเข้ากับเฮียมากๆ คนตัวเล็กกระชับกระเป๋าเป้คู่ใจของตน

               คยองซูช่างเป็นคนใจกล้า ถ้าสมมติเฮียแบคไม่ชอบที่เขาเข้ามาโดยไม่ขอก่อนล่ะ แต่คนตัวเล็กเป็นห่วงคนแก่กว่าอ่ะ กลัวว่าจะดูแลตัวเองไม่ดี แถมหม่าม๊ายังสอนคยองว่า ด้านได้ อายอด เพราะฉะนั้นคยองมาด้วยเจตนาที่ดี เฮียแบคต้องให้คยองดูแลนะ อิอิ

            ร่างเล็กถือวิสาสะสำรวจห้องครัว...ที่เหมือนไม่ใช่ครัว

ให้ตายสิ! นั่นมันกองจานหรืออะไรบ้างก็ไม่รู้ น่ากลัวชะมัด แถมเขายังได้กลิ่นตุๆบนโต๊ะกินข้าว ที่ดู เหมือนว่ามีฝาชีครอบอาหารอยู่.. น่าจะบูดเเล้วด้วย

เฮียแบค! สกปรก! ซกมก! มว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

               แต่เมื่อกี้ที่ก้าวเข้าห้องมาส่วนอื่นๆก็ดูสะอาดดีนี่ หรือเฮียมีคนคอยทำความสะอาดให้...ใจดวงน้อยโหวงทันที ถ้าเฮียแบคมีคนคอยดูแลอยู่แล้วล่ะ? คยองซูจะยังหน้าหนาตามตื๊อเฮียอยู่อีกหรอ? แต่คงไม่ใช่หรอกน่า อาจจะเป็นแม่บ้านก็ได้! คิดบวก คิดบวก คิดบวก... ช่างเถอะ ไหนๆก็มาถึงถ้ำเสือแล้ว ถ้าไม่ได้พ่อเสือกลับไป แม่กวิ้นอย่างคยองไม่ยอมแพ้หรอก!

 

                                                                          

 

                มือบางจับลูกบิดบานประตูสีขาวที่น่าจะเป็นห้องนอนของคนซกมก หางตาแอบเหลือบไปเห็นขวดโซจูที่ตั้งระเกะระกะปนกับกระป๋องเบียร์ ซองบุหรี่ที่อยู่ๆคนตัวเล็กก็รู้สึกไม่ถูกชะตากับมันขึ้นมาซะงั้นก็วางอยู่แถวๆหน้าโทรทัศน์แบบบิลด์อิน

เชื่อจริงๆว่าเฮียไม่เคยรักใคร...

ขนาดปอดกับตับตัวเองยังไม่รักเลยเหอะ!

               เมื่อเข้ามาในอาณาเขตเสือของเฮียตาตี่ ร่างบางก็เห็นเตียงนอนสีดำ ผ้าปูยับยู่ยี่ แต่ไม่เห็นเจ้าของ ขาสั้นเดินสำรวจรอบๆเตียง เห็นกรอบรูปที่มีร่างสูงในวัยน่าจะประมาณ 10 ขวบยืนยิ้มแฉ่ง ด้านซ้ายและขวา ประกบด้วยคุณพ่อและคุณแม่ ดูเป็นครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นดีนี่นา...

ฟึ่บ!

เฮือก!     

           อื้อๆ อ่อยอู๋อ๊ะ!” ไอ้เฮียแบคบ้าอยู่ๆก็โผล่มากอดจากทางด้านหลัง มือหนาที่น่าจะผ่านการหยิบจับเครื่องมือช่างมานับครั้งไม่ถ้วนกำลังปิดปากสวยๆของคยอง เฮียเคยทาแฮนด์ครีมไหมเนี่ย! มือสากมากอะ

               แล้วทำไมตัวเปียก แต่กลิ่นเฮียห๊อมหอม ไอ้แผ่นอกแข็งๆแน่นๆ ที่แนบกับแผ่นหลังของคยองทำให้ลมหายใจติดขัด แบบนี้มีโทษ! ต้องรับผิดชอบด้วยชีวิต!

           จับขโมยได้สักที เข้ามาในห้องกูได้ยังไง หืม? กวิ้นคยอง

               “...”

               “จะตอบดีๆ หรือว่า...ร่างสูงพลิกร่างบางให้หันมาหาตน หน้าแดงขนาดนี้เชียว อีกวิ้นอ่อนหัด!

             “...”

             จะให้ทำโทษ?” ร่างเล็กรู้สึกร้อนผ่าวไปทั้งหน้า ไม่ไหวแล้ว คยองจะระเบิดแล้ว ไม่กล้าสบตาเฮียแบคเลยอ่ะ คนตัวเล็กก้มหน้าก้มตาลงรู้สึกขลาดเขินสุดๆ แต่เหมือนจะคิดผิดกว่าเดิม


ทำไมเฮียแบคไม่แต่งตัวให้เรียบร้อย...

ทำไมต้องมีแค่ผ้าเช็ดตัวพันช่วงล่าง อย่างหมิ่นเหม...

ทำไมกล้ามหน้าท้องเป็นลอน.. เลย...

ไม่ไหว ไม่ไหวแล้ววววววว

.

.

.

.

.

.

.

               “คยองซู! เลือดกำเดามึงไหลแล้ว!”

แล้วใครใช้ให้เฮียเซ็กซี่ขนาดนี้อ่ะ ฮืออออ ม๊าจ๋า หนูอาย ._.

 

..

 

(ต่อ)

..

 

ให้ตายสิ! คยองซูไม่เคยคิดเลยว่าจะมีวันนี้ ในที่สุดสิ่งที่เขาหวังและต้องการก็เป็นจริงสักที วันที่เขาได้ลงมือทำอาหารสำหรับมื้อเช้าของสองเรา เขากับเฮียแบค แขนแกร่งที่กอดเอวของคนตัวเล็กกว่า ก่อนจะกดจมูกโด่งกับแก้มนุ่มที่มีกลิ่นหอมของแป้งเด็ก มันนุ่มนิ่มดีจริงๆ

 

ข้าวผัดกิมจิเหรอ? เฮียอยากกินเร็วๆจังเสียงทุ้มจากคนที่กอดตนอยู่ทำให้ร่างบางอมยิ้ม

จะเสร็จแล้วครับ เฮียไปรอที่โต๊ะเลย เดี๋ยวคยองยกไปเสิร์ฟ

เมียใครเนี่ย น่ารักจริงๆ

เมียเฮียไงจบคำตอบของร่างเล็ก ทั้งสองคนก็หัวเราะอย่างมีความสุข ไออุ่นจากความรักอบอวลไปทั่วครัว ในที่สุดคยองก็มีวันนี้...

 

วันที่เราเหมือนสามีภรรยากันจริงๆ มีความสุขจังเลย...

.

.

.

 

โป๊ก!

โอ้ย! ใครตีหัวเค้าเนี่ย!?”

กูเอง

อะไรของเฮียอ่ะ เห็นว่าหนูดีด้วย คิดจะทำอะไรกับหนูก็ได้ใช่ไหม? คิดว่าหนูไม่มีหัวใจรึไง เฮียใจร้าย!”

ให้มันน้อยๆหน่อย อีกวิ้น กูบอกให้มึงรอกูแต่งตัวเดี๋ยวเดียว มึงก็มาแอบหลับอุตุอยู่นี่ พอกูเข้ามาใกล้ๆ ก็งึมงัมๆว่า ข้าวผัดกิมจิอะไรไม่รู้ กูนึกว่ามึงอยากกิน อุตส่าห์ทำให้ จะกินไม่กิน?”

อ่าว คยองฝันนี่เองว่าได้เป็น เมียเฮียแบค โห่ นึกว่าได้เป็นจริงๆซะอีก ไม่เป็นไรทุกอย่างเกิดขึ้นได้จากความพยายาม ตอนนี้ยังไม่เป็น เดี๋ยวเร็วๆนี้ก็ได้เป็น! สู้ๆ!

กินจ้ายิ้มจนตาโตๆหยีลงอย่างน่ารัก ข้าวผัดฝีมือเฮียต้องอร่อยมากๆแน่เลย

 

...

 

โห อร่อยอ่ะ!” คำชมจากร่างเล็กทำให้ร่างสูงของใครบางคนที่ตั้งใจทำข้าวผัดกิมจิ อดดีใจไม่ได้ ลุ้นอยู่ตั้งนานว่าคนตรงหน้าจะชอบฝีมือเขาไหม

แน่อยู่แล้ว นี่ใคร เฮียแบคคนเก่งแห่งวิศวะนะเว้ย

อร่อยจริงๆ เฮียเปิดร้านเหอะ เดี๋ยวหนูอาสาเป็นเมียเฮียคอยช่วย หยิบนู่นหยิบนี่เอง

อะไรของมึง เอะอะจะเป็นเมียกูอย่างเดียวรึไง?”

อ้าว ก็หนูชอบเฮียอ่ะคนตัวเล็กบึนปากยื่น จนคนที่นั่งท้าวคางมองอยู่อยากจับปากมาดีด มันเก่งจริงๆ เรื่องทำตัวเองให้น่าหมั่นไส้เนี่ย

แล้วมึงมาหากูทำไม มาได้ไงวะ?”

หนูให้พี่จงอินช่วยน่ะ ก็หนูเป็นห่วงเฮียไง เห็นว่าตั้งใจทำโปรเจคมาก เป็นห่วงอ่ะ ไม่รู้ว่าเฮียจะทำแต่งาน จนไม่สนใจดูแลตัวเองรึเปล่า จะได้กินของดีๆไหม เเล้วก็ไม่ได้เจอเฮียที่มหาลัยเลย หนูคิดถึง แต่เห็นเฮียทำอาหารอร่อยขนาดนี้ หนูคงไม่ต้องห่วงแล้วเนอะ

 

เสียงใสๆที่อธิบายพร้อมกับแก้มตุ่ยๆทำให้แบคฮยอนอดที่จะเอ็นดูไม่ได้ โดคยองซูน่ารักใส่เขาอีกแล้ว เดี๋ยวนี้ใจของเขามันชักจะสั่นไหวบ่อยๆ เวลาที่ใกล้คยองซู ในเวลาที่รู้จักกันไม่นาน คยองซูเก่งจริงๆ ที่ทำให้เขารู้สึกเอ็นดูเจ้าตัวได้ขนาดนี้ ร่างสูงชักจะกลัวว่าวันหนึ่งเขาจะยอมคนตัวเล็กตรงหน้า ยอมให้ทุกอย่าง..

    

กูไม่ได้ทำอร่อยขนาดนั้นสักหน่อยร่างสูงเกาจมูกแก้ความรู้สึกเขินๆ ไม่สิ เขาไม่ได้เขิน! ก็ขนาดเวลาเขาทำอาหารให้คนในครอบครัว ยังไม่โดนชมขนาดนี้เลย คนตาโตมองคนแก่กว่าที่ทำท่าเขินอายได้น่ารักมากๆ โอยเฮีย เลิกทำตัวน่ารักได้ไหม? แค่นี้คยองก็หลงจนโงหัวไม่ขึ้นล้าววววววว

ว่าแต่ เฮียอยู่ห้องนี้คนเดียวหรอ?” ร่างบางถามพลางเคี้ยวข้าวตุ้ยๆ ทำเหมือนไม่สนใจคำตอบ ไม่ได้ๆ เดี๋ยวเฮียแบคได้ใจ

ทำไม? คิดว่ากูอยู่กับใครล่ะสิคนตัวสูงถามอย่างรู้ทัน โอ้ย กวิ้นเอ้ย แค่นี้ ถ้ากูดูไม่ออก อย่ามาเรียกกูว่า เฮียแบคเลย!

เปล่าสักหน่อยตาโตมองค้อนคนตัวสูง ที่รู้ทันตน แต่ใจดวงน้อยกลับรู้สึกพองโต เฮียแบคอยู่คนเดียว

ไชโย! ไชโย! ไชโย!

รีบๆกิน แล้วก็กลับไปได้แล้วไป กูจะได้เคลียร์ห้อง

เดี๋ยวหนูช่วย

ไม่ต้อง!”

ทำไมอ่ะแววตาผิดหวัง ปีกตก (?) ของนังกวิ้นทำให้แบคฮยอนหมั่นเขี้ยว อยากจับมาฟัดชะมัดเลย

กูทำของกูเอง มึงกลับไปอ่านหนังสือไป ไม่สอบเหรอ ห๊ะ! อยู่กับผู้ชายทั้งวี่ทั้งวัน ไม่ได้เรื่อง!”

ผู้ชายคนนั้น ก็เฮียไง...”

“...”

ให้หนูช่วยเถอะ น้าๆๆ เฮียจะได้จัดเสร็จไวๆ มีเวลาทำโปรเจคเยอะขึ้นไง

กูทำเสร็จแล้ว กลับไปซะ อีกวิ้น!”

 

[Mint Cigarette]

 

โอ้ย! เฮียเบาๆหน่อยดิ จะกระแทกอะไรแรงขนาดนี้อ่ะ!”

ไม่เห็นเป็นไรเลย ไม่เห็นรึไงมันยังแน่นอยู่น่า

แต่หนูเจ็บ! เมื่อยด้วย! เปลี่ยนท่าก็ยังดี... นะเฮีย

ก็ได้ ขออีกรอบละกัน

โอ้ย!”

.

.

.

เสียงหอบหายใจด้วยความเหนื่อยของหนุ่มวิศวะกับหนุ่มอักษรยังคงดังอย่างต่อเนื่อง จากกิจกรรมที่เพิ่งจบไป คนตัวเล็กเหงื่อไหลโทรมกาย ไม่แพ้คนตัวสูง ที่ท่อนบนเปลือยเปล่า กล้ามเนื้อหน้าท้องดูจะไม่ค่อยมีผลอะไรกับคนตัวเล็ก เมื่อในเวลานี้ พวกเขาเหนื่อยเกินกว่าจะเอ่ยคำพูดใดๆ


ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบ ก่อนคนตัวสูงที่จังหวะลมหายใจเริ่มปกติ จะสังเกตคนตัวเล็กกว่า คยองซูในเสื้อยืดตัวบางของเขาที่เปียกเหงื่อกับน้ำอะไรต่อมิอะไร แนบไปตามสัดส่วนของร่างเล็ก แบคฮยอนกลืนน้ำลายดังอึก ให้ตายสิ นี่คยองซูไม่ได้ยั่วเขาอยู่ใช่ไหม?

กูว่ามึงไปอาบน้ำก่อนเหอะ ตัวมอมแมมยังกับลูกหมาคนพูดพยายามไม่มองเสื้อตัวบางๆที่คนตัวเล็กใส่อยู่ มันเริ่มรู้สึกแปลกๆเเล้วสิ

แต่เราเพิ่ง...”

งั้นมึงไปอาบน้ำที่ห้องป้าทิฟฟานี ข้างๆห้องกูก็ได้ ป้าแกใจดี บอกว่าเป็นเพื่อนกู

แล้วเฮียอาบที่ไหนอ่ะ?”

ที่นี่แหละ ไปๆ ตัวมึงโคตรเหม็นเหงื่อเลย

แย่จริงๆเลย ว่าหนูงี้ได้ไง!” คนตัวบางหน้ามุ่ย เขาไม่ได้เหม็นขนาดนั้นสักหน่อย!

“...”

เดี๋ยวทีหลังหนูก็ไม่ช่วยเฮียซ่อมห้องน้ำหรอก

..

โอเค อย่าเพิ่งคิดไปไกลมากนะทุกคน คยองกับเฮียเพิ่งช่วยกันน่ะ เอ่อ หมายถึงช่วยกันซ่อมห้องน้ำ...  ก็ไม่รู้ว่าเฮียแบคไปทำอะไรท่าไหน(?) กับที่เปิดปิดฝักบัว มันถึงพังได้ ก็เลยช่วยกันซ่อม ด้วยความที่คยองซูตัวเตี้ยแต่ต้องเขย่งเพื่อจับฝักบัวให้เฮีย มันเลยเจ็บเท้า แต่ไอ้เฮียบ้าก็ตอกตะปูอะไรไม่รู้ ตอกแรงมากด้วย แถมน้ำยังทำให้ คยองเปียกไปทั้งตัว ดีนะที่เปลี่ยนเป็นเสื้อยืดของเฮียแบคแล้ว ไม่งั้นเฮียต้องรับผิดชอบเสื้อตัวเก่งของคยอง เหนือสิ่งอื่นใด คยองเมื่อยมาก!


คนตัวเล็กเดินมาเคาะประตูห้องข้างๆตามที่ร่างสูงบอก ประตูเปิดออกพร้อมกับหญิงวัยกลางคนที่ยังดูสวย และสาวมากๆ

เอ่อ สวัสดีฮะ ผมเป็นเพื่อนของพี่แบคฮยอนห้องข้างๆอ่ะครับ อยากขอคุณน้ายืมใช้ห้องน้ำได้ไหมครับ ห้องน้ำที่ห้องพี่แบคมีปัญหาน่ะครับ

ได้เลยจ้ะ ป้าชื่อ ทิฟฟานี่นะจ๊ะ หน้าตาน่ารักจังเลยนะเรา เป็นเพื่อนแบคฮยอนจริงๆเหรอ?” สายตาล้อเลียน จากคุณป้าทิฟฟานี่ ทำให้คนตัวเล็กหน้าขึ้นสี ก่อนเจ้าของห้องจะนำร่างเล็กไปยังห้องน้ำ

ตามสบายเลยนะจ๊ะ คยองซู เดี๋ยวป้าไปอบขนมต่อ

ขอบคุณมากๆนะฮะร่างเล็กค้อมศีรษะลง เรียกสายตาเอ็นดูจากผู้ใหญ่ ก่อนหญิงยังสาว จะผละเดินไปดูขนมที่อบไว้


...


แบคฮยอนรู้สึกอารมณ์เสียชะมัด เขาไม่เคยเสียการควบคุมตัวเองขนาดนี้มาก่อน แค่เห็นเสื้อเปียกๆแนบไปตามสัดส่วนของคนตัวเล็ก เขาก็รู้สึก... นั่นแหละ จริงๆก็ไม่มีอะไรมากแค่โลกสวยด้วยมือเราเท่านั้นเอง เขาชักจะหวาดๆคนตัวเล็กแล้วสิ หรือว่าคยองซูจะทำเสน่ห์ใส่เขา? ร่างโปร่งไล่ความคิดไร้สาระครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ออกจากหัว ก่อนจะตั้งใจชำระล้างร่างกายให้สะอาด ซ่อมห้องน้ำครั้งนี้เหนื่อยจริงๆ

หลังจากแบคฮยอนออกมาจากห้องน้ำและแต่งกายเรียบร้อย มือหนาเปิดประตูห้องนอนออกมาก็เจอกับก้อน กลมๆที่ม้วนตัวเองอยู่บนโซฟากลางห้องนั่งเล่น


คยองซูหลับอีกแล้ว...

คนตัวสูงพาตัวเองมาหยุดหน้าคนตัวเล็ก ก่อนจะย่อตัวลงให้ใบหน้าอยู่ระดับเดียวกัน แอบสำรวจหน้าหวาน ของคนตัวเล็กไปด้วย            เจ้าเพนกวิ้นตอนนี้ดูเหมือนเด็กน้อยคนหนึ่ง ทั้งน่าปกป้อง แล้วก็น่าทะนุถนอม แบคฮยอน ไม่เคยรู้สึกว่าเขาอยากดูแลใครสักคนมาก่อน แต่เขากลับอยากดูแลคยองซู


อยากทำให้นังกวิ้นของเขายิ้มอย่างมีความสุข

คำพูดที่ว่าคยองซูเป็นห่วงเฮียแบคอย่างนั้นอย่างนี้ยังดังก้องอยู่ในหัวของเขา เหมือนเทปที่เล่นวนไปไม่ยอมหยุดสักที และคงจะไม่ผิดใช่ไหม ถ้าแบคฮยอนคนนี้ต้องการให้คยองซูเป็นห่วงเขาคนเดียวเท่านั้น

 

 ...


ตอนนี้เป็นเวลากว่าสามทุ่มแล้ว แบคฮยอนกำลังเช็คความเรียบร้อยของโปรเจคสุดท้ายที่เขาตั้งใจทำอย่างเต็ม ความสามารถเรียกได้ว่า ทุ่มเททุกอย่างเพื่อให้ออกมาดีที่สุด เพราะเขาอยากทำให้ป๊าม๊าภูมิใจ

แบคฮยอนรักครอบครัวยิ่งกว่าสิ่งใด ถึงแม้เขาจะเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่ชอบใช้ชีวิตกลางคืน สนุกสนานไปกับแสง สี เสียงดนตรี เมาสุราแล้วก็เคล้านารี เอาน่า แบคฮยอนไม่ใช่คนมีพันธะ...หรอกมั้ง

ถ้าคุณนายบยอนไม่พยายามยัดเยียดเขาให้กับตระกูลคิมน่ะนะ ให้ตายสิ เขาไม่เคยคิดเลยจริงๆว่าม๊าจะกล้าหมั้นหมายเขากับ คิม มุนอา คุณหนูของตระกูลนั้น แต่ก็ยังไม่ได้หมั้นกันแบบเป็นทางการ ดังนั้นถ้าเขาจะถือว่า เขายังโสด ก็ไม่ผิดนี่ แล้วก็ไม่แน่ว่าสะใภ้ตระกูล       บยอนอาจจะได้เปิดตัวในเร็วๆนี้ด้วยสิ

 

...

 

คยองซูกำลังตั้งใจอ่านหนังสือสำหรับการสอบที่กำลังจะมาถึง ชีวิตมหาลัยนี่ไม่ได้เหนื่อยน้อยเลยจริงๆ ถึงจะแอบบ่นอยู่ในใจ แต่ก็ต้องอ่านต่ออยู่ดี คยองอยากทำให้ม๊าภูมิใจ ก็คยองเหลือแค่ม๊าคนเดียวในครอบครัวแล้วนี่นา...


อ่า ตั้งแต่จำความได้โด คยองซูคนนี้ก็มีแค่หม่าม๊าคนสวยคอยดูแลมาโดยตลอดแล้วล่ะ ถ้าถามถึงคุณพ่อล่ะก็ ท่านเสียไปก่อนคยองจะเกิดซะอีก หม่าม๊าเล่าให้ฟังว่าวันนั้นหม่าม๊ากำลังจะคลอด คุณพ่อที่เพิ่งกลับมาจากต่าง ประเทศก็รีบมายังโรงพยาบาล แต่เพราะวันนั้นฝนตกหนัก รถของคุณพ่อถึงได้เสียหลัก แล้วพลิกคว่ำ หม่าม๊า บอกว่าหลังจากคลอดคยอง ก็มีน้าๆบอกข่าวร้ายว่าคุณพ่อท่านไปสบายแล้ว หม่าม๊าเสียใจมากๆ เพราะคยองเพิ่ง จะลืมตาดูโลกแท้ๆ แต่หม่าม๊าก็เลี้ยงดูคยองอย่างดี เพราะฉะนั้นคยองจะตั้งใจเรียน ตั้งใจทำงาน จะได้ดูแลม๊าได้ อย่างดี สู้ๆ


เวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ไม่รู้ พอมองนาฬิกาอีกทีก็สามทุ่มแล้ว คนตัวเล็กบิดตัวไล่ความเมื่อยก่อนจะลุกไปหา อะไรอุ่นๆดื่ม ตอนนอนจะได้หลับสบาย วันนี้หมดพลังงานไปกับการซ่อมห้องน้ำของเฮียแบคซะเยอะเลย ถ้าถามคยองซูว่าไม่กลัวเหรอ ทำไมถึงกล้าเข้าห้องของขาโหดวิศวะ กลัวนี่คือกลัวอะไร? กลัวเฮียปล้ำ? ถ้าเป็นอย่างนั้นบอกตรงๆเลยว่าไม่กลัว เพราะคยองพร้อมเป็นเมียเฮียตลอดเวลา... ล้อเล่น! คยองน่ะไม่กลัวอะไรแบบนั้นหรอก เพราะเฮียแบคไม่ใช่คนแบบนั้นแน่นอน คยองมั่นใจ ถึงจะได้ยินพวกสาวๆในคณะพูดถึงกิตติศัพท์ ความเจ้าชู้ของเฮียแบคว่าเคยควงสาวไม่ซ้ำคืนก็เถอะ 


แต่เฮียไม่ได้มีใครเป็นแฟนสักหน่อย แถมตั้งแต่ที่คยองเข้าไปวุ่นวายกับเฮียในช่วงหลังมานี้ เฮียก็ไม่ได้ควงใครเลยด้วย ไม่ได้ควงใคร! อยากขีดเส้นใต้ย้ำๆ ฮะฮ่า แถมวันนี้ คยองยังได้เข้าห้องเฮียด้วยและมั่นใจมากว่าเป็นแฟน(?)คนแรกที่ได้เข้าด้วยอย่าถามนะว่ารู้ได้ไง     เพราะคยองมโนเอาเป็นว่า วันนี้คยองได้เข้าใกล้เฮียแบคสุดที่รักอีกก้าวนึงแล้ว ไปนอนดีกว่า จะได้ฝันดี ฝันถึงเฮีย อิอิ

.

.

.

                                                            

 -To be continued-

.

.

.

Writer's Talk:

     มีใครสงสัยเรื่องประตูไหม คือไรต์หารูปประตูแบบใช้คีย์การ์ดไม่ได้อะ เลยใช้แบบประตูเปิดธรรมดาแทนค่ะ 5555555
พยายามแต่งอย่างเต็มที่เลยค่ะ เพราะเป็นเรื่องยาวเรื่องแรก (เคยแอบเขียนแบบ SF มาก่อนด้วยน้า) ถ้ามันแปลกๆหรือผิดเรื่องการใช้คำตรงไหนก็บอกไรต์ได้เลยนะคะ ไม่ต้องหลุยส์ 

     แล้วก็ตอนต่อๆไปจะพยายามแต่งให้ยาวขึ้นค่ะ เพราะต้องการเริ่มเนื้อหาของฟิคเรื่องนี้อย่างจริงจัง (นี่ยังไม่เริ่มอีกหรอ 55555) 
ปล. ขอขอบคุณสำหรับรีดที่เม้นแล้วก็เฟบให้ไรต์จริงๆค่ะ ฮือ ไรต์ดีใจมากๆๆๆๆๆเลย สัญญาว่าจะพยายามมาอัพให้เร็วที่สุดนะคะ
.

.

.

อย่างช้าคงไม่เกิน 2 อาทิตย์แหละ 555555555555 แต่เรื่องนี้อัพจบแน่น๊อนนนนนน
อย่าลืมมาคุยกันที่ทวิตนะคะ จุ๊บๆ


Talk II:

ไม่มีอะไรจะแก้ตัวอ่ะ เค้าขอโทษษที่หายไปนาน เสียจุย

ไม่ได้อยากผิดสัญญาเลยค่ะ แต่เหมือนชีวะกับเคมีจะไม่เข้าใจ (วันนี้สอบฟิสิกส์ด้วย จัลล้องห้าย ไรท์มีสอบเลยไม่ได้มาอัพเลอ)

แล้วก็ที่มาอัพเพิ่มในส่วน 50% หลังนี้เพราะว่าเนื้อเรื่องมันต่อกันค่ะ ไรต์เลยตัดสินใจเอามาไว้ที่ตอนนี้ดีกว่า ต้องขออภัยกับสกิลความกากของไรท์จริงๆค่ะ (เค้ามือใหม่อ่ะ) ขอบคุณทุกๆคอมเม้นเลยค่า <3 

     
     


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

115 ความคิดเห็น

 1. #97 ศรีโด้คนงาม (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 15:42
  น่ารักไม่มีใครเกินนนน
  #97
  0
 2. #32 LoveD.O. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 มีนาคม 2560 / 23:07
  ไอกวิ้นนนนนนนนนนน
  #32
  0
 3. #31 Allkyungsoo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 20:14
  คยองดูแรดมากอ่ะ555
  #31
  0
 4. #30 Kaitui (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 14:53
  คยองซูน่ารักมากๆๆ
  #30
  0
 5. #29 krisyeol-baekdo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 14:01
  ชอบกวิ้นปีกตก55555. อีกแปปเฮียแบคต้องรักน้องแน่นอนน
  #29
  0
 6. #28 j-jamie (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 มีนาคม 2560 / 06:53
  งื้ออออ ไม่อยากหมั้นกับคิม มินอา ก็คบกับโด คยองซู เลยค่ะ เชียร์น้องกวิ้นขาดใจ ><
  #28
  0
 7. #27 Phearw_pp324 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มีนาคม 2560 / 22:05
  เปิดตัวสะใภ้ที่ไม่ใช่ตระกูลคิมนี่คยองใช้ม้าเเบคอ่าาาา><
  #27
  0
 8. #26 baekmai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มีนาคม 2560 / 19:53
  รับมาต่อน้าาาา
  #26
  0
 9. #25 Mini_Kyungsoo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มีนาคม 2560 / 19:33
  ใจเย็นๆนะลูก เดี๋ยวก็ได้แล้วนะ ใจเย็นๆ
  #25
  0
 10. #24 MMinnimous (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:18
  คยองคนลามก5555
  #24
  0
 11. #22 LKabmalee (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:29
  ขำไม่ไหวแล้ว55555555555555
  #22
  0
 12. #21 buttercupp (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:33
  ตัวจูววว จะหื่นไม่ได้นะลูกกกกกก
  เขารู้กันหมดเลยนาาาาลูกกก
  #21
  0
 13. #20 CYS_SW (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:18
  โอ๊ยยย คยองลูก ใจร่มๆนะลูกนะ
  #20
  0
 14. #19 j-jamie (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:13
  งื้อออออ คยองซูเอ๊ยยยย ตลกอะไรขนาดนี้ ><
  #19
  0
 15. #18 Kaitui (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:01
  เฮียแบคหล่อจัง
  #18
  0
 16. #14 baekmai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 06:22
  รีบมาต่อน้าา
  #14
  0