Freshy ! คุณกับผม เราเป็นคู่กัด #ก่อสร้างดีที่สุด (B2S)

ตอนที่ 28 : คู่รักสเปเชียล : ความแฟน ๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37,048
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,902 ครั้ง
  12 เม.ย. 62


ความแฟน ๆ
คำเตือน : โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน               ผมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูเวลาในระหว่างที่กำลังยืนพิงรถของตัวเองเพื่อรอไอ้ชนินลงมาจากตึกคณะของมันช่วงคาบเรียนวิชาสุดท้ายของวันนี้อย่างที่เคยทำตลอดหนึ่งเดือนที่ผ่านมา เหตุผลก็ไม่ใช่อะไร เป็นเพราะว่าเดือนก่อนมันเอารถของตัวเองไปขับไถลกับพื้นเพราะถนนมันลื่น เลยส่งกลับไปฉีดสีใหม่ลบรอยเลยทำให้ไม่มีรถให้ขับ เพราะอย่างนั้นความลำบากเลยตกมาที่ผมเต็ม ๆ


               ถึงผมจะบอกให้มันกลับกับเพื่อนไปบ้าง แต่มันก็ชอบอ้างว่าเพื่อนขับรถไม่นิ่มเอย ช้าเอย สารพัดจะหามาแถได้จนผมไม่อยากจะเถียงกับมันเลยต้องลงเอยแบบนี้ ทะเลาะกับหมาที่กำลังเห่าไปก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา ใจผมบอกแบบนั้นแหละ


“รอนานไหม”


“หลายปีอยู่...มึงเลิกให้กูมารอมึงที่หน้าคณะมึงที กูร้อน” ผมว่าอย่างหัวเสีย คณะมันก็ดีเหลือเกิน ต้นมงต้นไม้หน้าตึกไม่มีสักต้น ยิ่งช่วงนี้ช่วงฤดูร้อนแม่งก็ร้อนฉิบหาย ทนอากาศร้อนไม่พอยังต้องมาทนตากแดดรอมันอีก


“ร้อนได้ไง มีแฟนแล้วนี่” ไอ้ชนินไม่ว่าเปล่าแต่ยกมือทำท่าพัดให้เบา ๆ


“ว่าจะเอาไปปล่อยขายที่ร้านขายของเก่าอยู่ แม่งปากดีขึ้นทุกวัน”


“ชิมบ่อยละสิ เลยรู้ว่าปากดีขึ้นทุกวัน” ไอ้ชนินอมยิ้มชอบใจใหญ่ ก่อนจะเดินเข้ามายืนคุยอยู่ใกล้ ๆ “เมื่อกี้เห็นนะว่าแอบคุยกับผู้หญิง”


“คนรู้จัก เขาก็เข้ามาทักทายปกติ” ผมว่าไปตามจริง ก่อนที่ไอ้ชนินจะมา ก่อนหน้านี้ผมกำลังคุยกับคนรู้จักที่เคยคุยกันเมื่อนานมาแล้วก่อนจะรู้จักกับมัน เพราะงั้นเป็นเรื่องธรรมดามากที่ผมจะคุยกับเธออย่างที่เพื่อนเขาทำกัน


แต่ไอ้ชนินมันจะคิดอย่างนั้นด้วยไหม ผมว่าคงไม่มีทาง


“ก็คนมันมีสิทธิ์หวง ก็ต้องหวงไว้ก่อน...หรือต้องทำรอยไว้ให้รู้ว่ามีเจ้าของแล้วดี?


“เพื่อ?


ผมกับไอ้ชนิน เราคบกันได้เกือบเจ็ดเดือนแล้ว สิ่งที่ผมรู้มาอย่างหนึ่งคือมันเป็นคนขี้หวง โดยเฉพาะกับผู้หญิงที่มันไม่รู้จักแล้วทำท่าว่าชอบผมแล้วขอช่องทางติดต่อ มันจะเป็นฝ่ายดึงตัวผมออกมาก่อนทุกที แต่พอผมไปทำงานโดนผู้หญิงรุมทึ้งทีไรไม่เห็นมันจะวิ่งโล่มาเป็นไม้กันหมา เรื่องนี้ก็ไม่เข้าใจมันเหมือนกัน


“ตีตราความเป็นเจ้าของ”


“เหม็นขี้ฟันว่ะ เอาไปขับเองเลยไป” ผมโยนกุญแจรถของตัวเองส่งมือมัน


“เขินก็บอก”


“เขินที่หน้า”


“เขินที่หน้าก็ถูกแล้ว เขินข้างล่างนี่สิแปลก” ไอ้ชนินยิ้มอย่างมีเลศนัย ผมเองก็เข้าใจว่ามันจะสื่อว่าอะไรเลยตบกะบาลมันไปทีหนึ่งมันถึงจะยอมขับรถดี ๆ


...


พอไปรับมันที่ตึกคณะก็ไม่ได้กลับเข้าหอทันที เพราะต้องพามันแวะไปทำงานพิเศษที่ร้านคาเฟ่อะไรนั่นก่อน ซึ่งช่วงระหว่างที่รอมันทำงานผมเองก็ไม่ได้มีแพลนจะไปไหน วันนี้พี่แรมเองก็ไม่ได้โทรเข้ามาให้ไปทำงาน เลยตัดสินใจนั่งรอมันทำอยู่ตรงนั้น ได้กินขนมฟรีจากพี่เดือนพี่รหัสไอ้ลมบ้างเป็นผลพลอยได้ อินเตอร์เน็ตเองก็มีให้เล่นเลยไม่น่าเบื่ออะไร พอถึงหกโมงเย็นก็ถึงจะค่อยกลับเข้ามาที่ห้องเพื่อมาอาบน้ำพักผ่อนอย่างที่ทำเป็นประจำ


ฟุ่บ


“หัวยังไม่แห้งแล้วยังเอามาถูอกกูได้หน้าตาเฉย” ผมอดที่จะบ่นมันไม่ได้ เมื่อจู่ ๆ ตัวผมที่กำลังนอนพิงหัวเตียงเล่นโทรศัพท์ของตัวเองอยู่ดี ๆ ไอ้ชนินมันก็เปิดประตูเดินเข้ามาในห้องผมแล้วเอาหัวตัวเองที่ยังไม่แห้งดีถูไถเข้าที่อกจนเกือบจะชุ่มน้ำไปหมด


“เดี๋ยวลุกไปเช็ด ขอกอดก่อน” มันไม่ว่าเปล่าแต่ยังกระชับอ้อมแขนของตัวเองที่กอดเอวผมไว้แน่น เอาหน้าจุ่มลงกับช่วงท้องของผมจนสัมผัสได้ถึงไอร้อนจากลมหายใจของมันเล็กน้อย


ตลอดที่คบกันกลายเป็นว่าไอ้ชนินแทบจะมาสิงที่ห้องผมไปแล้ว ถ้าไม่นับรวมช่วงที่มันมีงานต้องทำส่งอาจารย์กับก๊งกินเหล้าเลยต้องอยู่ที่ห้องตัวเอง เดือนนึงมันน่าจะมานอนที่ห้องผมประมาณยี่สิบวัน จนผมแทบจะสบถด่าประชดมันให้ย้ายมาอยู่ห้องผมไปเลย แต่ก็กลัวมันจะทำจริงเลยต้องอดใจไม่พูดทุกครั้งไป


แต่สักพักเสียงโทรศัพท์ของมันก็ดังขึ้นเหมือนมีคนโทรมา จนมันต้องเด้งตัวลุกขึ้นมา ล้วงหยิบเอาโทรศัพท์ที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงนอนของตัวเองขึ้นมาดูชื่อของคนที่โทรเข้ามา


“พิชิตโทรมา”


ผมเหลือบตามองเล็กน้อยไม่ได้ตอบกลับอะไร ก่อนที่มันจะกดรับสายแล้ววางโทรศัพท์ของตัวเองลงบนเตียงของผม จากนั้นก็เปิดลำโพงเพื่อให้ได้ยินทั่วกัน ซึ่งถ้าให้เดาว่าที่เพื่อนมันโทรมาเวลานี้ไม่เรื่องงานก็เรื่องเหล้านั่นแหละ


( ชนิน กินเหล้าเปล่า ชวนแฟนมึงมาด้วยสิ ที่ร้าน xxx )


กูว่าแล้วไง เคยมีเรื่องอื่นที่ไหน แถมยังเป็นร้านพี่แรมอีก


( มีกู ไอ้หนุ่ม ไอ้บอล และอื่น ๆ อีกมากมาย )


“ไปไหม พรุ่งนี้ก็หยุดไม่ใช่เหรอ” ไอ้ชนินเงยหน้าขึ้นมาถามผมด้วยตาเป็นประกาย ใช่ว่าตัวมันเองเข้าร้านกินเหล้าประจำ เพราะชอบทำตัวติดกับผมนั่นแหละ ส่วนตัวผมเองก็ไปทำงานที่ร้านของพี่แรมบ่อย เลยมีบ้างที่ออกอาการไม่ได้อยากไปเที่ยวเรื่องเทือกนี้เพราะยังไงก็ต้องเจอแสงสีเสียงเกือบทุกวัน


แต่วันนี้ไปพักผ่อนบ้างก็ดีเหมือนกัน


“เออ”


“เอาสิ วันนี้เหรอ” ไอ้ชนินกรอกเสียงตัวเองลงไป


( ตอนนี้เลยจ้ะ )


“ฮะ บ้าน่า พิชิต”


ไอ้พวกห่า นึกจะชวนมึงก็ชวนกันเลยหรือไง


( โอเคมึง )


“ปุบปับดี ไปตอนนี้จะทันเหรอ”


( รอได้ พร้อมละมาเลย )


พูดยังไม่ทันจะจบประโยคเพื่อนมันก็วางสายหนีไป ผมกับไอ้ชนินมองหน้ากันก่อนจะถอนหายใจ มันหัวเราะออกมาเบา ๆ แล้วลุกขึ้นยืนบอกกับผมไว้ว่าจะไปเปลี่ยนเสื้อก่อน เพราะอย่างนั้นผมเลยต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนเสื้อผ้าของตัวเองบ้างแล้วเดินออกไปรอไอ้ชนินที่หน้าห้อง ก่อนที่มันจะออกมาด้วยสภาพเสื้อยืดสีดำกางเกงยีนส์ของมัน


จากนั้นผมก็เป็นฝ่ายขับรถของตัวเองโดยที่มีไอ้ชนินนั่งซ้อนท้ายอยู่ทางด้านหลัง ขับดิ่งตรงมาถึงร้านพี่แรมซึ่งใช้เวลาไปเกือบยี่สิบนาที วันนี้ผมขับเข้ามาจอดตรงโซนของลูกค้าเพราะไม่ได้มาทำงาน พอจอดรถเข้าที่เสร็จพวกผมก็เดินเข้าร้านมา เสียงของเพลงดังกระฮึ่ม แสงสาดส่องเป็นระยะให้ดูสนุกมากขึ้น และส่วนใหญ่เองก็เริ่มออกท่าทางลวดลายท่าเต้นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผมมองเลยขึ้นไปทางด้านเวทีที่ตอนนี้มีวงดนตรีวงอื่นกำลังกระหน่ำเล่นเพลงกันอย่างเมามัน


“พอดีเลย กูแวะไปเอาเสื้อที่ลืมไว้ก่อน” ผมสะกิดเข้าที่ช่วงไหล่ไอ้ชนิน


“โต๊ะตรงนั้นนะ” มันชี้ไปทางกลุ่มเพื่อนของตัวเองที่กำลังจับกลุ่มนั่งกันอยู่ตรงกลางร้าน ผมพยักหน้ารับเบา ๆ ก่อนจะเดินแยกตัวเองออกมาทางด้านเวทีที่มีพี่แรมกำลังยืนคุมเสียงอยู่


“ดีครับพี่แรม”


“เบส วันนี้พี่ไม่ได้โทรไปไม่ใช่เหรอ” พี่แรมหันมาทำหน้าแปลกใจใส่ผมเมื่อเห็นผมยกมือไหว้มาแต่ไกล เจ้าตัวเองก็ไม่ลืมที่จะยกมือรับกลับ


“ผมมากินเหล้ากับเพื่อน เลยแวะมาเอาเสื้อที่ลืมไว้ครับ”


“อ่อ พี่เก็บไว้ให้อยู่หลังเวทีนะ”


“ขอบคุณครับพี่” ผมกล่าวขอบคุณ ก่อนจะขอเดินไปหยิบเอาเสื้อกันหนาวราคาแพงของตัวเองที่เคยมาลืมทิ้งไว้เมื่อหลายวันก่อนโดยที่ไม่มีโอกาสมาเอาสักที จริง ๆ จะปล่อยทิ้งเอาไว้ตรงนี้มันก็ไม่มีปัญหาอะไรหรอก อย่างน้อยพี่แรมก็ดูให้ แต่เพราะมันเป็นของมียี่ห้อบวกกับมันราคาแพงในช่วงที่ปล่อยออกมาแรก ๆ ผมเลยอดเป็นห่วงอยู่ทุกครั้งที่นึกถึงมัน เลยเก็บกับมาไว้ในตัวด้วยนั่นแหละเป็นทางที่ดีที่สุด


“เป็นประธานเอกแล้วคิดว่ากูจะกลัวเหรอ?!


แต่ในระหว่างที่เดินออกมาจากหลังเวที เสียงของผู้ชายห้าวเป้งก็ตวาดดังลั่นมาแต่ไกล จนคนส่วนใหญ่หันไปมองแม้แต่ผมเองก็สงสัยไม่แพ้กัน


“โต๊ะตรงนั้นมันเสียงดังอะไรกัน” พี่แรมว่ากับตัวเอง มือเริ่มเท้าสะเอวเตรียมเข้าไปจัดการ ผมมองเลยไปทางนั้นจนได้รู้ว่าเป็นโต๊ะของไอ้ชนินที่กำลังวุ่นวายกันอยู่


“น่าจะโต๊ะผมนะพี่ เดี๋ยวผมจัดการเอง”


“ขอบใจ”


ผมว่า รีบสวมใส่เสื้อกันหนาวของตัวเองแล้วรีบเดินมาที่โต๊ะ จากนั้นก็ได้ยินเสียงของไอ้คนที่ชื่อว่าพิชิตกำลังพูดขึ้นพร้อมกับทำท่าทางเหมือนคนเหนือชั้นกว่า


“กูไม่อยากบลัฟนะ แต่อย่าไปท้าชนินมันมากนัก ตีนแฟนมันหนัก”


“มีเรื่องอะไรกัน” ผมพูดสวนขึ้นมาทันทีเมื่อได้ยินชื่อไอ้ชนินหลุดออกมาจากปาก ไอ้ชนินที่ยืนอยู่ติด ๆ กันก็หันมามองผมด้วยสีหน้าแปลกใจ ก่อนที่จะยิ้มออกมา


“ไม่เชื่อก็ถามชนินมันได้นะ” ไอ้พิชิตว่าพลางยักคิ้วให้ผม


ผมขมวดคิ้วเล็กน้อย หันหน้าไปมองเพื่อนไอ้ชนินที่เป็นคนตะโกนเสียงดังเมื่อกี้นี้กับไอ้พิชิต ก่อนที่ไอ้ชนินจะเป็นฝ่ายอธิบาย “มันเมา เพิ่งอกหักมา ไม่ต้องถือสามันหรอก”


“สรุปคือพวกมึงไม่ได้ทะเลาะกัน”


“เปล่า”


ไอ้ชนินเลื่อนแก้วที่ยังไม่ได้เติมอะไรลงไปมาวางไว้ตรงหน้าผม พร้อมกับขวดเหล้าที่ตั้งไว้เรียงรายจากนั้นก็พูดขึ้นมาอีกรอบทำการเปลี่ยนเรื่อง


“กินอะไร เดี๋ยวทำให้”


“ทำไมหน้ามันคุ้น ๆ จังวะ เหมือนเคยเห็นที่ไหน” ไอ้คนที่ทำการอุกอาจตะโกนลั่นร้านทำตาปรือมองผมด้วยความสงสัย ผมเลยตวัดสายตาไปมองมันบ้าง


“แฟนไอ้ชนินมัน มึงก็เห็นอยู่ทุกวัน ไอ้ประธานของมึงจะย้ายไปเรียนคณะเดียวกับเขาอยู่แล้ว ยังไม่รู้ตัวอีก” ไอ้พิชิตหัวเราะชอบใจใหญ่ “เดี๋ยวนี้พักเที่ยงนี่แทบไม่เห็นหน้าแล้วนะ นู่น เจออีกทีอยู่แถวตึกมนุษย์ศาสตร์”


เรื่องที่ผมกับไอ้ชนินเป็นแฟนกันกลายเป็นเรื่องที่รู้ ๆ กันในหมู่เพื่อนของผม และคนที่รู้จักกับไอ้ชนิน แต่คนส่วนใหญ่ก็ไม่ได้รู้ลึกอะไรเท่าไหร่ แต่ก็ลือ ๆ กันไปบ้างเพราะภาพที่มันเป็นคนอัพโหลดตอนที่ไปเที่ยวทะเลด้วยกัน เลยกลายเป็นว่าสถานะผมกับมัน ใครทราบไม่ทราบไม่ใช่เรื่องที่ต้องมานั่งแถลงให้ใครฟัง


ส่วนใครอยากรู้อยากเห็น ก็ไปขุดค้นกันเอาเอง


“ถามจริง ๆ เลยนะ พวกมึงรักกันได้ยังไงวะ” เสียงของเพื่อนอีกคนดังทะลุปล้องมา


ผมกับไอ้ชนินมองหน้ากัน นึกภาพในหัวว่าก่อนหน้านั้นเกิดเรื่องอะไรบ้าง โดยเฉพาะตอนที่ไอ้ชนินมันพูดเอาไว้ที่ร้านก่อนจะขอเป็นแฟนครั้งนั้น...จนผมรู้สึกร้อนหูเลยต้องรีบหันหน้าไปอีกทางเพราะไม่อยากเอ่ยถึง


“จำไม่ได้” ไอ้ชนินเป็นฝ่ายตอบเพื่อนมันแทน


“ทีอย่างนี้ทำเป็นจำไม่ได้ ทีเรื่องหนี้ที่กูยังไม่จ่ายดันจำเก่ง”


“ชอบ ก็ขอคบ แค่นั้นแหละ”


“มุกนี้อีกแล้วเหรอ...เดี๋ยวนะ งั้นแปลว่ายังไม่เคยบอกรักเลยงั้นดิ”


ไอ้พิชิตเบิกตากว้างเล็กน้อย สลับมองผมกับไอ้ชนิน จนผมก็เพิ่งนึกได้ว่าผมเคยบอกรักไอ้ชนินมันบ้างหรือยังนะ บ้าน่า ผมว่าผมก็เคยแล้วไม่ใช่เหรอ...


“คนปากแข็งก็ยังเป็นคนปากแข็งอยู่วันยังค่ำนั่นแหละ...” เสียงไอ้ชนินลอยมาตามลมจนผมหยุดชะงักความคิดของตัวเองแล้วหันไปถลึงตาใส่มัน


“เดี๋ยวเถอะมึง”


“แต่ก็อยากได้ยินบ้างเหมือนกันนะ” มันพูดออกมาเบา ๆ พอให้ผมได้ยินคนเดียวพลางยกแก้วของตัวเองขึ้นดื่ม สายตาเหลือบมองผมเพื่อสื่อความหมาย พอเห็นแบบนั้นผมก็ได้แต่แค่นหัวเราะออกมาแทน


“อ้าว ชนิน”


เสียงของผู้หญิงคนหนึ่งทักขึ้น พร้อมกับมือของเธอตบเข้าที่ไหล่ของไอ้ชนินข้างหนึ่ง จนผมกับมันหันไปมองพร้อมกัน ผมมองเธอด้วยความสงสัยเล็กน้อยเพราะไม่รู้จัก แต่ไอ้ชนินกลับเป็นฝ่ายยิ้มออกมาแทนก่อนจะตอบกลับไป


“ไง...”


จากนั้นเสียงของไอ้ชนินที่กำลังคุยกับผู้หญิงแปลกหน้าดังเข้ามาในโสตประสาทของผมอยู่เป็นระยะ ผมทำได้แค่ยืนนิ่งยกแก้วเหล้ากระดกเข้าปากไปเงียบ ๆ ไม่ได้ออกอาการหึงหวงอะไร ที่เป็นแบบนั้นก็เพราะช่วงระหว่างที่พวกมันคุยกัน ไอ้ชนินมันเลื่อนมือของตัวเองมาจับมือผมเอาไว้อยู่ใต้โต๊ะ ราวกับว่ามันกำลังพยายามบอกว่ามันมีแค่ผมคนเดียว


เพราะงั้นผมเลยไม่เคยออกอาการหึงหวงมันกับใครเลย


ไอ้ชนินมันก็น่ารักของมันล่ะนะ


...


“งั้นกูกลับก่อนนะ” ไอ้ชนินโบกมือลาให้กับเพื่อนของมันในช่วงเกือบเที่ยงคืนโดยที่แขนของมันกำลังหามผมเอาไว้ เพราะตัวผมเองก็เริ่มมึน ๆ จนมองเป็นพื้นเอียง โชคยังดีที่ไอ้ชนินมันไม่ได้ดื่มมากเลยกลายเป็นฝ่ายขับกลับเอง


รอบขากลับผมเป็นคนนั่งซ้อนท้ายมัน หัวซบเข้าที่ช่วงแผ่นหลัง ลมเย็น ๆ ในระหว่างขับก็ตีเข้าที่หน้าเบา ๆ จนรู้สึกเริ่มสร่างลงไปไม่หน่อยแล้ว ใครจะคิดว่าวันนี้ผมดื่มเกินลิมิตตัวเองไปเยอะกว่าที่ตั้งเอาไว้


“เดี๋ยวแวะซื้อน้ำก่อนนะ ที่ห้องหมดแล้ว” เสียงของไอ้ชนินดังทุ้มมาพร้อมกับรถที่หยุดวิ่ง ทำให้ผมต้องเงยหน้าขึ้นมาดู ไอ้ชนินมันจอดรถที่หน้าเซเว่นไม่ห่างจากทางเข้าหอเท่าไหร่นัก ก่อนที่มันจะก้าวขาลงไปจากรถ


“เอาเบียร์มาให้กูป๋องนึง”


“ยังจะกินอีกเหรอ” มันเลิกคิ้วเล็กน้อยก่อนจะเดินเข้าไป ปล่อยให้ผมนั่งคิดอะไรในใจอยู่สักพัก


จากนั้นไม่นานมันก็เดินออกมาพร้อมกับถุงเซเว่นถุงโต ฝากให้ผมถือแล้วเดินมาขึ้นคร่อมรถก่อนจะเริ่มสตาร์ทใหม่แล้วขับออกไป ผมเปิดถุงดูข้างในมีน้ำขวดใหญ่อยู่สองสามขวด ขนม และของกินที่คิดว่ามันคงจะซื้อเอามาเก็บไว้ในห้องของผม และของที่ผมต้องการอีกหนึ่งอย่าง นั่นก็คือกระป๋องเบียร์อีกหนึ่งกระป๋อง


ผ่านไปเกือบห้านาทีรถก็เลี้ยวเข้ามาจอดในตัวโรงจอดรถของหอพัก ผมขยับตัวเป็นฝ่ายลงจากรถก่อนที่มันจะจอดรถสนิทแล้วเดินนำผมขึ้นหอพักไป แต่สักพักมันก็หันกลับมามองผมด้วยความสงสัยเมื่อผมหยุดฝีเท้าตัวเองลง แล้วยืนนิ่งอยู่กับที่


“ไม่ขึ้นห้องเหรอ”


มีคนเคยบอกว่าการเมาจะทำให้เพิ่มความกล้าไปอีกหลายเท่าตัว ถึงตัวผมจะไม่เคยเมาจนเป็นหมามาก่อน แต่วันนี้ผมก็คงต้องลองสักวัน พอคิดได้แบบนั้นเสร็จ ผมก็หยิบเอากระป๋องเบียร์ที่ฝากไอ้ชนินซื้อออกมา ดึงฝาออกแล้วยกซดรวดเดียว ความซ่าของมันบาดคอจนต้องเผลอทำหน้าหยีแต่ถึงอย่างนั้นก็ฝืนที่ดื่มมันลงไปจนหมดกระป๋อง ก่อนจะขว้างทิ้งลงถังขยะใกล้ ๆ เดินย่างสามขุมเข้าไปหาไอ้ชนินด้วยอาการมึน ๆ หน้าแดงก่ำเพราะอาการเมาที่ดื่มเบียร์เมื่อกี้และการดื่มมาจากร้านพี่แรมที่อาการไม่สู้ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว


“...”


จากนั้นพอถึงตัวมันได้ ผมก็ยกมือกระชากคอมันเข้ามาให้โน้มต่ำลงอยู่ใกล้ ๆ ก่อนจะกระซิบทิ้งท้ายไว้จากนั้นก็ผลักมันออกแล้วรีบเดินขึ้นบันไดอาศัยจังหวะที่ไอ้ชนินมันยืนค้างไปเพราะคำพูดของผม ก่อนที่เสียงของมันและฝีเท้าจะไล่ตามมาจากทางข้างหลัง


 “นี่ เดี๋ยวก่อน เมื่อกี้พูดจริงเหรอ เบส รอก่อน...”


ใครมันจะไปยอมรับล่ะว่าผมแม่งไม่กล้าพอถึงกับต้องพึ่งของมึนเมาพูดมันออกไป รู้ถึงไหนอายถึงนั่นฉิบหายเลย ไอ้ประโยคที่เพิ่งพูดไปเมื่อกี้นั่นน่ะ


‘...รักนะ


แม่งน่าอายฉิบหายจริง ๆ นั่นแหละ
END
#ก่อสร้างดีที่สุด
Note : เหม็นฟามรักในระดับหนึ่ง เบะปาก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.902K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,478 ความคิดเห็น

 1. #10471 ni_ky (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2563 / 08:08
  ถึงไม่มีโพ แต่อ่านตั้งแต่แรกก็คือชนินเบส จบก็ยังรู้สึกแบบนั้น เราคิดว่าไรท์คงอยากให้เรามองกันเอง แต่จริงๆแล้วมันคือเรื่องของผชสองคนที่มีใจให้กัน อยากมีกันและกันกันอดูแบกัน แต่ก็อดจะตั้งโพไม่ได้อยู่ดีอ่าแงง5555 ชนินเป็นผชที่ลุคนิ่งๆ ดูกร๊าวใจ แต่จริงๆนิสัยอบุอ่น ใจเย็น ร้องเพลงเก่ง เอาใจใส่ ดูแบดี จำรายละเอียดเล็กๆน้อยๆได้หมด เรียกว่าผชในฝัน เพราะโคตรผัว5555 นางยิ้มสยบความหัวร้อนของนายเอกเรา(ความคิดส่วนตัว) ที่ดูจะร้อนได้ตลอด เป็นพวกปากร้ายปากแข็ง แต่ก็มีมุมน่ารัก แมนๆที่ใครดีมาดีตอบ พอมาอยู่ดีกันแล้วมันเป็นคู่เคมีลงตัวมากเลย มันเปงน่าฮักไปหม๊ด แรกๆก็จะไฟว์ หลังๆแง๊วๆใส่กัน ทำเราเขินทั้งตอน พล่ามมาขนาดนี้แค่อยากบอกว่า ไรท์เขียนน่ารักมากๆๆๆ ขอบคุณนิยายดีๆนะค้าบบบ หวังncนิดๆ แต่ไม่มีก็ไม่เป็นไร นี่ก็สนุกอีกแบบ
  #10,471
  0
 2. #10445 MyUniverseOSH (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2563 / 08:54
  นี่มั่นใจมากว่าโพนี้อะ #ชนินเบสท์
  #10,445
  1
  • #10445-1 ดินสอทู่(จากตอนที่ 28)
   8 พฤศจิกายน 2563 / 14:27
   งื้อออ อ่านสองรอบแล้ว มั่นใจมากว่า #ชนินเบสท์ เหมือนกัน
   #10445-1
 3. #10392 Noon_13 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2563 / 21:00
  ชอบอะ น่ารักกกก
  #10,392
  0
 4. #10387 zkdlinx (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 18:16
  ชอบเรื่องนี้นะ แบบไม่มีโพแน่นอนให้เราคิดเอง แล้วแต่ว่าจะปักโพไหนกัน อารมณ์ประมาณว่าการที่ชายชายมันคบกันไม่จำเป็นต้องมีคำว่า เมะ เคะ งี้ แต่ว่าทางนี้ก็ยังอยากรู้โพอยู่ดีค่ะ แง555555555555555
  #10,387
  0
 5. #10293 นักฆ่าเลือดเย็น (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 18:58
  เป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ คนหนึ่งช่างอ้อน อีกคนก็ช่างตามใจ อ่านเพลินมาก ๆ
  แต่ว่า อ่านจบแล้วมันค้างคาใจอยู่สองเรื่อง ถ้าคุณนักเขียนหรือเพื่อนนักอ่านคนไหนช่วยไขข้อข้องใจให้หนูจะขอบคุณมากค่ะ
  เรื่องแรก ติดใจช่วงที่เบสบ่นว่า เจียแปลกไป ห่างหายจากกลุ่ม แถมตอนนั้นไปเจอที่คาเฟ่คนเดียวอีก นึกว่าจะมีเรื่องราวอะไร คิดว่าอาจมีเฉลยเลยรออ่านจนจบ หรือว่าจะปูไปเรื่องใหม่ หรือจริง ๆ แล้วมันไม่มีอะไร แต่คุณนักเขียนทำให้หนูคิดว่ามี
  เรื่องที่สอง ที่เบสพูดว่า ชนินไม่ค่อยเรียกชื่อเล่นตัวเอง

  ก็คิดว่าจะมีเหตุผลอะไร เพราะชอบทักด้วยคำว่า เฮ้ แต่ก็ไม่เห็นพูดถึง เลยสงสัยอยู่(ไม่)นิดหน่อยน่ะค่ะ เพราะลักษณะการบรรยาย มันชวนให้คิดว่ามี แหะ
  #10,293
  5
  • #10293-3 19650902(จากตอนที่ 28)
   7 พฤษภาคม 2563 / 00:49
   จะปูไปเป็นเจียกับเดือนบริหารรึป่าวคะ เดา
   #10293-3
 6. #10289 kumacotton (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 18:57
  เดี๋ยวไปตามซื้อเล่มเก็บ น่ารักมาก
  #10,289
  0
 7. #10288 kumacotton (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 18:56
  นี้ว่าชนินเบส เบสทำแกร่งไปงั้น เจอชนินอ้อนเข้าไปไม่เหลือ รุกน่ารักมีถมไป
  #10,288
  0
 8. #10276 despasito (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 20:52
  โพได้ยินว่าตีนแฟนหนัก นี่คือโพสลับอีกแล้ว5555
  #10,276
  0
 9. #10230 aayeyerr (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 เมษายน 2563 / 15:31
  ชอบมากกเรื่องนี้ อ่านรอบที่สองแล้วว
  #10,230
  0
 10. #10191 Earn0624 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 09:21
  ทำไงดี ชอบมากแบบไม่ไหวแล้ว อยากให้พวกเขาหลุดออกมาเป็นคน อยากนั่งดูเขารักกัน ฮือออ ขอบคุณนะคะสำหรับก่อสร้างดีที่สุด มันดีมากจริงๆค่ะ รักนะชนินเบส
  #10,191
  0
 11. #10156 filmnaruepron (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 23:25
  ทำไมทุกคนชอบทำให้เขว้ ตอนนี้สับสนโพน้องมากๆ
  #10,156
  1
 12. #10135 JKCGV (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 มีนาคม 2563 / 09:37

  อยากรู้ตอนพิเศษในเล่มจะรู้แน่ชัดมั้ยใครรุกใครรับ แต่ใจนี่ยกให้ชนินไปล้านรอบ ชนินเบส

  #10,135
  5
  • #10135-3 PloykwanJkw(จากตอนที่ 28)
   4 มีนาคม 2563 / 05:08
   ก่อสร้างดีที่สุดค่ะ>\\<
   #10135-3
  • #10135-4 PloykwanJkw(จากตอนที่ 28)
   4 มีนาคม 2563 / 05:10
   แนะนำไปตำเล่มจะดีที่สู้ดดด
   #10135-4
 13. #10116 hikarunogo51 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:57

  มีภาคสองมั้ย5555 อยากรู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไงเมื่อทั้งสองเจอครอบครัวกันและกัน หรือตอนฝึกงาน เรียนจบ ทำงาน ไรท์แต่งได้ทำให้ตัวเอกทั้งสองมีเสน่ห์มากๆ และสำหรับเราว่าอีกผลนึงคือเนื้อเรื่องมีความเรียล ไม่เกินความเป็นจริงเท่าไหร่ ไม่เฟคเหมือนบางเรื่องที่อ่านมาน่ะ มันเลยทำให้รู้สึกเสียดายอ่ะ ว่ามันควรมีโปรเจ็คภาคต่อ จริงๆ ถ้าไรท์ผ่านมาเจอช่วยรับพิจารณาได้มั้ย (ไม่ต้องกลัวว่าเราจะเบื่อนะบางเรื่องมีมากกว่าสามภาคก็มี555+)  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:00
  #10,116
  2
  • #10116-2 Jantalan(จากตอนที่ 28)
   22 กุมภาพันธ์ 2563 / 07:48
   +ด้วยคนค่ะ ชอบมาก ความรักแบบเรียลมาก อยากให้มีภาตต่ออ่ะ ฮื่ออ
   #10116-2
 14. #10115 hikarunogo51 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:46
  ชอบมากกกกกก

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:58
  #10,115
  0
 15. #10086 psunrise (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 19:31
  น่ารักน่ารักน่ารักน่ารักน่ารักน่ารักน่ารักน่ารักฮืออออ
  #10,086
  0
 16. #10059 Biekps99 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 22:59
  น่ารักที่สุด
  #10,059
  0
 17. #10000 NawNaeeaNwaN (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2562 / 18:23
  ชนินรุกใช่มั้ย!?
  #10,000
  0
 18. #9984 Micky Petch (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 / 00:58
  เหม็นความรักเป็นที่สุดดด น่ารักกันจริงๆ ชอบความเบสความชนิน เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนเลย
  #9,984
  0
 19. #9929 Dream-night (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 01:21
  ฮื่อออมันดีมากๆเลยค่ะหน้าปกก็สวยมาก เนื้อเรื่องก็ดีอยากให้มีภาคต่อเลยย มันฟิลกู้ดมากๆเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะเราก็อ่านจบรวดเดียวเพราะมันสนุกมากเหมือนกัน ส่วนตัวเชียร์ชนินมากๆให้เป็นพระเอกแต่ไม่สามารถคาดเดาได้จริงๆ555555 จะติดตามไปตลอดนะคะ
  #9,929
  0
 20. #9919 Spices_smile (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 10:36
  โอ๊ยยย5555555555
  #9,919
  0
 21. #9900 MYild22 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 01:38
  อ่านรวดเดียวจบเลยค่ะ ดีงามมากกกกกก เขินตัวบิดสุด55555
  #9,900
  0
 22. #9814 M4TH (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2562 / 08:01
  #ชนินคนกาก
  #9,814
  0
 23. #9779 Amporn-Melon (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2562 / 10:37
  น่ายักๆ555555
  #9,779
  0
 24. #9775 MarkBam1n1a (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 09:00
  5555555555555 น่ารักอ่าาาา
  #9,775
  0
 25. #9744 MayYL (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 09:41
  งื้อ...ทำไมน่ารักกันขนาดนี้~~~
  #9,744
  0