Freshy ! คุณกับผม เราเป็นคู่กัด #ก่อสร้างดีที่สุด (B2S)

ตอนที่ 24 : คู่รักรอบที่ยี่สิบสาม : แบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 58,814
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7,400 ครั้ง
  6 มี.ค. 62


คู่รักรอบที่ยี่สิบสาม
คำเตือน : โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
จุ๊บ


เสียงน่าอายดังขึ้นมาเล็กน้อยในภาวะที่บรรยากาศกำลังร้อนขึ้นและในขณะที่ผมกับไอ้ชนินกับจูบกันไปมาภายในห้องของผม


หลังจากเลิกเรียนผมก็แวะไปส่งงานที่โต๊ะก่อนจะกลับมาที่ห้องเลย ตอนแรกผมคิดว่าไอ้ชนินมันจะไปทำงานต่อหรือไม่ก็ยังทำงานส่งอาจารย์ก่อน แต่ที่ไหนได้มันมายืนรอผมอยู่หน้าห้องนานแล้ว แถมทำท่าทางอย่างกับคนอึดอัด ตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากแต่พอมันดันตัวผมเข้าห้องหลังจากที่เปิดประตูเท่านั้น ผมก็รู้ทันทีว่าไอ้ชนินต้องการอะไร


“ไปที่เตียงได้ไหม” ไอ้ชนินถอนจูบออกไปแล้วถามผมด้วยน้ำเสียงแหบพร่า


ผมไม่ได้ตอบ แต่ประกบปากมันอีกรอบแล้วดันตัวมันให้เดินไปล้มตัวลงนอนบนเตียงโดยมีตัวผมคร่อมเอาไว้อยู่ ผมพยายามถอดเนคไทนักศึกษาออก ไอ้ชนินเองก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีเพราะมันก็กำลังถอดเสื้อช็อปด้านนอกออกเหลือไว้แค่เสื้อยืดสีดำ ก่อนที่มันจะพลิกตัวผมให้เป็นฝ่ายนอนราบไปกับเตียงแทน


“มึงทำรอยที่คอกูอีกแล้วนะ” ผมว่ามันในขณะที่มันเลื่อนหน้าไปดูดเม้มเข้าที่ช่วงอกของผม แถมมันไม่มีทีท่าสลดซ้ำยังเงยหน้าขึ้นมาส่งรอยยิ้มทะเล้นให้จนน่าตี


“นิดเดียว”


นิดเดียวห่าอะไร แดงเป็นปื้น


เมื่อบอกอะไรมันไม่ได้ ผมเลยกระชากคอมันให้โน้มตัวลงมาจูบกันอีกรอบ ก่อนที่ผมจะขบเม้มเข้าที่ริมฝีปากมันอย่างแรงจนมันนิ้วหน้า


“ถือว่ากูเอาคืน” ผมแสยะยิ้ม


“แบบนี้ก็ต้องโดนอีกรอบสิ เพราะทำไปสองที”


“มึงนี่มัน...”


ผมหัวเราะออกมาเบา ๆ ไอ้ชนินเองก็หัวเราะรับกับคำพูดของตัวเอง โน้มหน้าเข้ามาหาอีกรอบ แต่ทว่าเสียงโทรศัพท์ของผมก็ดังขัดขึ้นมาเสียก่อน...


ทั้งผมกับมันต่างชะงัก ก่อนที่ผมควักหยิบเอาโทรศัพท์ออกจากกระเป๋ากางเกงของตัวเองขึ้นมาอ่านชื่อคนที่โทรเข้ามา ผมมองหน้าไอ้ชนินเล็กน้อย


“พี่แรมโทรมา”


ไอ้ชนินนิ่งไป ก่อนจะค่อย ๆ ขยับตัวมานั่งลงบนเตียงด้วยท่าทางสงบเสงี่ยม ผมเองก็ลุกขึ้นนั่งบ้าง หย่อนขาลงข้างเตียงพร้อมกับกดรับสาย “ครับพี่”


“วันนี้ว่างครับ...ได้พี่...เดี๋ยวผมเข้าไปร้านสักทุ่มนะ...ขอบคุณครับ” พี่แรมตัดสายไปแล้ว ผมเองก็ถือโทรศัพท์ค้างไว้ในมือ มองไอ้ชนินที่นั่งค้ำตัวมองผมอยู่เช่นเดียวกัน บรรยากาศเมื่อครู่หายไปแล้ว แต่ก็ยังหลงเหลืออารมณ์ทิ้งไว้อยู่บ้าง


“ตอนนี้บ่ายสามโมงกว่า...” ผมพูดออกมาในขณะที่ดูเวลาในโทรศัพท์


“มึงจะไปทำงานแล้วใช่ไหม”


“...”


ไอ้ชนินยังคงนั่งเงียบ ผมไม่รู้ว่ามันกำลังคิดอะไรอยู่เพราะมันเอาแต่นั่งจ้องสบตากับผมไม่หือไม่อืออะไร เพราะงั้นผมเลยถอนหายใจออกมา


“ถ้าจะออกไปทำงานก็ล็อกห้องให้กูด้วย กูจะนอน” ผมลุกขึ้นยืน ถอดชุดนักศึกษาของตัวเองออกเหลือไว้แค่เสื้อกล้ามกับกางเกงนักศึกษา ไอ้ชนินเองก็ลุกขึ้นยืนบ้าง


“ไปสิ ยืนทำห่าอะไร”


ผมว่าให้มันแค่นั้นก่อนจะเดินมาล้มตัวลงนอนบนเตียง แล้วดึงผ้าห่มขึ้นมาห่มตัว แล้วหลับตา แต่ยังไม่ทันได้หลับดี เตียงด้านข้างของผมก็ยุบลงไป พร้อมกับแรงหนัก ๆ สวมกอดเข้าที่ช่วงเอวผม จนต้องรีบลืมตาขึ้นมาแล้วลุกขึ้นเอี้ยวตัวมอง...


ไอ้ชนินกำลังกอดผมเอาหน้าซุกเข้าที่ช่วงเอวผมอยู่


“ชนินมึง!


“นอนด้วย” มันตอบผมกลับมาน้ำเสียงออดอ้อน


“นอนด้วยห่าอะไร ไม่ไปทำงานหรือไง”


“วันนี้พี่เดือนพาแมวไปตรวจสุขภาพ”


“งั้นมึงก็ไปนอนห้องตัวเองสิวะ”


“อยากนอนด้วย”


“จะสมมติว่าเตียงที่ห้องไม่มีอีกเหรอสัด” ผมว่าอย่างเอือมระอา แต่ไอ้ชนินกลับเงยหน้าขึ้นมา สายตาถ้าให้ผมเปรียบเป็นหมา ก็น่าจะเหมือนหมาโกลเด้นรีทีฟเวอร์เหี้ย ๆ...


“เปล่า วันนี้อยากกอด...ที่ไม่ใช่สมมติแต่เป็นเรื่องจริง”


“ไอ้ชนิน”


“เดี๋ยวปลุก” มันกระชับช่วงแขนของมันให้แน่นขึ้น


ไอ้สัด ขนาดนี้แล้ว


“เรื่องมึงเลยแล้วกัน”


ผมล้มตัวลงนอนตะแคงตามเดิม ก่อนจะหลับตาต่อปล่อยให้ความเงียบเข้ามาแทนที่เสียงพูดคุยของผมกับมัน จากนั้นผมก็รู้สึกหนักอึ้งก่อนปล่อยให้ชนินมันกอดผมอยู่อย่างนั้นจนหลับไป...


...

 

“...ซ้ายอีกหน่อยพิชิต”


“บอกว่าซ้าย”


เสียงของใครบางคนดังเข้ามาในโสตประสาทการรับรู้ของผมเบา ๆ ก่อนที่ผมจะรู้สึกตัวค่อย ๆ ลืมตาขึ้นมาอย่างช้า ๆ ตรงหน้าเป็นผนังห้องของตัวเองที่ผมคุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่เสียงของคนด้านข้างก็ยังดังขึ้นแต่ไม่ได้ดังมากนัก...


“พูดดังไม่ได้ เบสนอนอยู่”


ผมเอี้ยวตัวไปมองไอ้ชนินที่กำลังนอนหงายใส่หูฟังยกแขนทั้งสองข้างขึ้นเพื่อเล่นเกมในโทรศัพท์ โดยที่ช่วงแขนข้างหนึ่งมันพิงเข้ากับหลังของผมเช่นเดียวกับหัวของมันที่ซบเข้ามาด้วย มีบ้างที่มันหันมาจูบลงบนหลังแล้วหันไปเล่นต่อ อย่างเมื่อกี้ที่มันพูดชื่อผมแล้วหันหน้ามาจูบ แถมช่วงขาของมันเองก็ปล่อยให้เท้าผมวางทับมันอยู่อย่างนั้น


“อืม...นอนด้วย” ไอ้ชนินครางในลำคอเบา ๆ


“...ทำอะไรของมึง” ผมลุกขึ้นนั่ง ไอ้ชนินเหลือบสายตามองผมด้วยความแปลกใจ


“ตื่นแล้วเหรอ” มันเลื่อนหน้าจอลงเพื่อดูเวลา “ยังไม่หกโมงเลย”


เพิ่งจะหกโมงเองเหรอ...


ผมบิดขี้เกียจ ก่อนจะขยับตัวลุกขึ้นยืน ไอ้ชนินปิดเกมลงลุกขึ้นนั่งบ้างเพื่อมองว่าผมจะทำอะไร “กูลุกมาหาอะไรกิน”


“งั้นอาบน้ำรอไหม เดี๋ยวทำให้กิน” ไอ้ชนินลุกขึ้นเต็มความสูง ก่อนจะถือวิสาสะเดินเข้าไปในครัวเพื่อเปิดตูเย็นดูว่ามีของอะไรที่จะทำกินได้บ้าง ผมเดินตามไปพิงเข้ากับประตูเพื่อมองมัน


“มึงจะทำให้กูกิน?


“อืม ไว้ใจได้” มันหยิบเอาไข่มาถือไว้ในมือ แล้วขยิบตาให้ผมหนึ่งที


“กูจะรอดู”


ผมว่าแค่นั้นแล้วเดินออกมาจากห้องครัวไปหยิบเอาผ้าขนหนูมาหนึ่งผืน ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำ ถอดเสื้อผ้าออก แล้วเปิดฝักบัวอาบน้ำตามปกติ ใช้เวลาไปเกือบยี่สิบนาทีก่อนที่ตัวผมจะเปียกชื้นไปด้วยน้ำและทำท่าจะใช้ผ้าขนหนูพันช่วงล่างของตัวเองเอาไว้...


ตู้ม!


ฉับพลันเสียงอะไรบางอย่างระเบิดก็ดังขึ้น ผมเบิกตากว้างรีบเอาผ้ามาพันไว้ลวก ๆ ก่อนจะรีบวิ่งออกมาด้วยหน้าตาตื่นพร้อมกับร้องถามไอ้ชนิน


“ชนิน!


ไอ้ชนินหันมามองหน้าผมด้วยอาการสะดุ้งตกใจอยู่พอสมควร โดยที่ตัวมันกำลังยืนอยู่หน้าไมโครเวฟที่เปิดทิ้งเอาไว้ นี่หรือว่ามัน...


“เสียงอะไร” ผมสาวเท้าเดินเข้ามาหามัน ก้มลงมองของที่อยู่ในไมโครเวฟ


“...ไข่ระเบิดในไมโครเวฟนิดหน่อย”


“สัด!


ผมรีบเอื้อมมือไปดึงเอาถ้วยออกมาแต่เพราะมันร้อนเลยต้องดึงมือตัวเองกลับ แล้วหาผ้ามาจับแทน สภาพไข่กับสภาพไมโครเวฟแม่งเละพอ ๆ กัน ไอ้เหี้ยนี่ ความชำนาญในการต้มไข่จากไมโครเวฟคือศูนย์ฉิบหาย


“เอามาทอดมันง่ายกว่าไหมล่ะไอ้ห่า เวรจริง ๆ” ผมสบถออกมาอย่างช่วยไม่ได้ ไหนมันบอกว่าไว้ใจมันได้ไงวะ ส้นตีนจริง ๆ


“หาเตาแก๊สปิกนิกไม่เจอน่ะ”


“ถามกูสิ มีปากไว้กินข้าวอย่างเดียวเหรอ”


“ขอโทษ แต่ก็ออกมาดูดีอยู่นะ น่าจะให้รางวัลกันบ้าง”


ผมหันไปสบตากับมันแทบจะทันที ถ้าโมโหคุมสติไม่อยู่หน่อยก็กะว่าจะกระชากคอมันให้ก้มลงมองไมโครเวฟว่ามันมสภาพตรงไหนที่เรียกว่าดูดีในสายตามัน ไม่ระเบิดคาห้องกูก็ดีแค่ไหนแล้ววะ


“กูต้องโง่ให้รางวัลคนที่จะระเบิดห้องกูด้วยเหรอ”


“ระเบิดแค่ในไมโครเวฟต่างหาก”


“มันต่างกันตรงไหนวะกูถามจริง...” ผมกะจะพูดต่อ แต่สายตาก็เหลือบไปเห็นท่าทางแปลก ๆ ของชนินที่กุมมือตัวเองเอาไว้อยู่ตลอดเวลาในขณะที่พูดกับผม จนต้องดึงมือมันมาดู


“โดนลวกเหรอ”


“เมื่อกี้ลนนิดหน่อยเลยเผลอเอามือเข้าไปจับ”


ไม่ได้รุนแรงมาก แต่ก็น่าจะแสบ ๆ คัน ๆ...ในตู้เย็นเองก็มีน้ำแข็งก้อนอยู่


ผมเดินไปเปิดตู้เย็นหยิบเอาน้ำแข็งก้อนที่ทำมาจากถาดทำน้ำแข็ง แกะใส่ถ้วยแล้วเทน้ำเปล่าเล็กน้อยก่อนจะดึงมือที่โดนน้ำร้อนลวกของไอ้ชนินมาจุ่มทิ้งไว้


“...จุ่มเอาไว้ เดี๋ยวกูเช็ดไมโครเวฟเอง” ผมเดินไปหยิบเอาทิชชู่มาชุบน้ำแล้วทำการเช็ดในส่วนที่มันเลอะอยู่ข้างในในไมโครเวฟ


“เบส”


“อะไร” ผมขานรับเสียงจากคนด้านข้าง แต่ก็ไม่ได้หันไปมอง เพราะกำลังตั้งใจอยู่


“เบส”


“ว่า”


“เบส”


“เป็นเหี้ยอะไรกับชื่อกู” ผมสบถออกมาด้วยความหัวเสีย เมื่อไอ้ชนินมันเรียกชื่อผมอยู่นั่น พอได้เรียกแม่งก็เรียกจริง ๆ เลย เป็นส้นตีนอะไร...


จุ๊บ


แต่พอผมหันไปมองมัน หน้าไอ้แป๊ะยิ้มก็โน้มมาฉกเข้าที่ริมฝีปากผมไปหนึ่งที ทำให้ผมถึงกับมองมันด้วยความสงสัยต้องการคำตอบว่ามันทำแบบนี้เพราะอะไร ก่อนที่มันจะช่วยตอบพร้อมกับสายตาซุกซนมองผมตั้งแต่หัวจรดเท้า


“ใส่เสื้อผ้าก่อนไหม” ผมสังเกตเห็นว่ามันกลืนน้ำลายเข้าคอด้วย “...เห็นหมดแล้ว”


พอเห็นมันพูดแบบนั้นผมก็เลยก้มมองต่ำดูสารรูปตัวเองที่ตอนนี้กำลังเปลือยท่อนบนอยู่ ส่วนท่อนล่างก็ยังมีผ้าพันเอาไว้ ไม่ได้เสื่อมอะไร...


“หึ...เห็นแล้วมึงพอใจอยู่แค่นี้เหรอ” ผมเลิกคิ้วถามมัน ยกยิ้มมุมปากทำสีหน้ายียวน


แค่เสนอแต่ถ้ามันสนองก็อีกเรื่อง


“ที่พูดมานี่คิดดีแล้วใช่ไหม” มันถามออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง แต่มีหรือว่าผมจะกลัวมันลง...


“คิดว่าไง”


“ยอมแพ้เลย”


ไอ้ชนินสะบัดน้ำทิ้งออกจากมือ จากนั้นก็รีบยกมือคว้าเข้าที่คอผมแล้วกระชากเข้าหาตัวให้รับกับริมฝีปากของมันอีกรอบ แต่ครั้งนี้มันรุนแรงกว่า ทั้งบดเบียดจนเจ็บไปหมด แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ไม่ได้ปฏิเสธมัน ปล่อยให้มันกดย้ำอยู่อย่างนั้นก่อนจะที่มันจะเป็นฝ่ายผละออกไป...


มันถอนหายใจหนักออกมาพร้อมกับกลืนน้ำลายลงคอไปอึกใหญ่ สายตาวูบไหวไปมา คงจะอดกลั้นพอ ๆ กับผมอยู่นั่นแหละ


“เช็ด...ไข่ก่อนดีกว่า”


ผมยกมือเช็ดปากของตัวเองเบา ๆ พยายามสงบใจก่อนจะเอ่ยสั่งมัน


“ถ้างั้นก็ไปเอาผ้าชุบน้ำมาให้กู”


“ครับท่านประธาน”


มันเดินไปหยิบเอาผ้าที่วางไว้ใกล้ ๆ มาชุบน้ำให้เปียกอย่างว่าง่าย ก่อนจะส่งยื่นมาให้ผม ผมดึงผ้าออกจากมือมันแล้วทำการเช็ดใหม่อีกรอบพอเป็นพิธี


“แล้วยังจะกินข้าวอยู่อีกไหม”


“เอาไว้กินที่ร้านพี่แรม” ผมว่า ก่อนจะปิดฝาไมโครเวฟลง ทิ้งผ้าที่เช็ดแล้วไว้ในตะกร้า แล้วเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าเพื่อหาเสื้อใส่


“รอได้ไหม” ไอ้ชนินเดินตามมาเพื่อคุยด้วย นี่ตกลงมันหายแสบจากน้ำร้อนลวกแล้วถูกไหม ถึงได้มายืนคุยอยู่ได้หน้าตาเฉย


“รออะไร”


“เดี๋ยวไปที่ร้านด้วย อยากไปให้กำลังใจ”


“...มึงจะทำอะไร”


“อาบน้ำ เหงื่อออก”


ผมใส่เสื้อเสร็จก็หันไปมองสภาพของมันว่าเหงื่อออกตรงไหน ก่อนจะหันกลับมาเลือกกางเกงที่จะใส่ต่อพร้อบกับพูดตอบกลับ “เออ รีบหน่อยล่ะ”


มันยิ้มร่า รีบหมุนตัวเดินออกไปจากห้องผม พอเห็นว่ามันกลับไปที่ห้องของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ผมก็ส่ายหน้าไปมาอย่างระอา จากนั้นถึงจะหยิบเอากางเกงในมาใส่


...


“ไปรถเดียวกันไหม จะได้ไม่เปลืองน้ำมัน” ไอ้ชนินเสนอขึ้นมาในขณะที่กำลังเดินลงมาจากหอ


ผมโคลงหัวเล็กน้อย แบบที่มันเสนอก็ดี แต่ผมไม่เคยนั่งรถมันมาก่อน แถมเบาะนั่งก็สูงผมว่าผมนั่งไม่ถนัดเท่าไหร่แต่ไม่ได้แปลว่านั่งไม่ได้


“เออ”


“งั้นจับแน่น ๆ นะ” ผมก้าวขาขึ้นนั่งรถมัน ก่อนที่มันจะสตาร์ทรถแล้วขับออกไป


...


ไอ้ชนินเป็นคนที่ขับช้าพอสมควร ผมนึกว่ารถมันแรง ๆ แล้วมันน่าจะขับเร็วบ้าง แต่เปล่าเลย โคตรเต่า ดีนะที่มันพาผมมาถึงที่ร้านพี่แรมได้แบบทันเวลาพอดี


“จอดตรงนี้พี่แรมไม่ว่าใช่ไหม” มันถามขึ้นมาในขณะที่ถอดหมวกกันน็อคออก ที่มันถามเพราะว่ามันกำลังจอดรถอยู่ในโซนของพนักงานทางร้าน


“ไม่ว่า มันเป็นที่ของพนักงานร้าน ของนักดนตรีด้วย”  ผมเดินเข้าไปในร้านจากทางด้านหลังพร้อมกับไอ้ชนิน ก่อนจะมองเลยไปที่ผู้ชายสองสามคนที่กำลังยืนจับกลุ่มคุยกันอยู่ข้างเวที เห็นแบบนั้นผมเลยเดินไปแจมบ้าง


“ไงไอ้เบส”


“ดีครับพี่ฟลุค พี่นัท พี่นิค” ผมทักทายกลับบ้าง


“วันนี้พี่แรมจ้างน้องมาร้องอีกเหรอ”


“เปล่าครับ ผมมาเป็นเพื่อนเฉย ๆ” ไอ้ชนินส่ายหน้าเบา ๆ พร้อมกับส่งยิ้มบางให้พี่นัท


“เหรอ” พวกพี่ฟลุคเองก็คงชอบใจอยู่เหมือนกันที่ไอ้ชนินขึ้นไปร้องเพลงวันนั้น ไม่งั้นก่อนหน้านี้คงไม่เอ่ยปากกับผมก่อนหน้านั้นว่าไอ้ชนินร้องเพลงถึงพริกถึงขิงดี


“มึงไปหาที่นั่งก่อนก็ได้ เดี๋ยวอีกสักพักกูก็ขึ้นแล้ว” ผมหันไปพูดกับมันบ้าง แต่ไอ้ชนินกลับส่ายหน้าไปมาเบา ๆ


“แล้วมึงนั่งคนเดียวได้เหรอวะ”


“ชวนพวกพิชิตไว้แล้ว เดี๋ยวก็คงมา” ไอ้ชนินยิ้มทันทีที่มันพูดจบ ก่อนที่มันจะถามกลับ “จะกินข้าวหลังเลิกงานเหรอ”


มันเอาเวลาไหนไปโทรชวนเพื่อนล่ะไอ้สัด เรื่องเที่ยวนี่มึงไม่พลาดจริง ๆ เลยใช่ไหม


“ก็คงงั้น มึงจะอยู่กินไหมล่ะ”


“อยู่สิ ก็มาด้วยกัน”


“เกี่ยวไหม หิวก่อนก็ไปหาอะไรแดก แต่กูว่าระหว่างนั้นมึงคงอิ่มแล้วล่ะ” ผมว่ามันเองก็หัวเราะด้วย เพราะกว่าผมจะได้พัก กว่าจะเลิกงานก็ดึก


“ถึงอิ่มก็จะกินด้วย”


“เบส”


ผมหันไปมองพี่ฟลุคที่กำลังขมวดคิ้วกับกอดอกมองผมเหมือนคนกำลังข้องใจในอะไรบางอย่าง “ว่าไงพี่”


“กูคิดไปเองหรือเปล่าว่ามึงกับเพื่อนมึง...อย่างกับแฟนกัน”


“...” ผมเงียบพอ ๆ กับไอ้ชนินที่มันเองก็นิ่งไปแล้ว


“มึงกินสาวเรียบทุกคืนขนาดนั้นคงไม่ใช่หรอก กูแค่ว่าไปเรื่อย” พี่ฟลุคพูดออกมาเหมือนคนงง ๆ ไม่รู้ว่าตัวเองพูดอะไรออกมา แต่บรรยากาศแปลก ๆ ที่พี่ฟลุคสร้างขึ้นเมื่อครู่ก็ลดลงไปมากแล้ว


“แต่ช่วงนี้กูก็ไม่เห็นเบสมันคุยกับสาวนะ มาทำงานแล้วก็กลับ” พี่นัทพูดสวนขึ้นมา พลางมองหน้าผมด้วย


“หรือว่ามึงจำศีลวะ”


ผมนึกแปลกใจ เพิ่งสังเกตตัวเองเหมือนกันว่าแทบไม่ได้คุยกับใครเลยนอกจาก...


“...ผมมีแฟนแล้วพี่” ผมหันไปสบตากับไอ้ชนิน


“อ้าว สิ้นลายแล้วเหรอเรา” พี่ฟลุคดูตื่นเต้นพอสมควร เจ้าตัวคงไม่คิดว่าผมจะมีแฟน จริง ๆ ก่อนหน้านี้ผมก็มีแฟน ยิ้มนั่นแหละ แต่พี่ฟลุคไม่รู้ เพราะยังเห็นผมคุยกับผู้หญิงคนอื่นที่ร้านอยู่ แต่ครั้งนี้ ผมว่า...


“ไม่รู้สิ...แต่ผมว่าตอนนี้มีมันแค่คนเดียวก็ดีอยู่แล้ว”


คนที่ฟังต่างก็อึ้งกันไป ก่อนที่พี่ฟลุคจะหัวเราะชอบใจอย่างหนัก


“กูสำลักความเลี่ยนตายได้ไหม สาวเจ้าไหนมันมาตกมึงได้วะเบส กูอยากรู้”


“แถว ๆ นี้แหละพี่” ผมตอบกลับไปเสียงเบา จับกีตาร์ขึ้นมาเพื่อลองเสียงบ้าง ไม่ได้แปลความหมายว่าหมายถึงใคร แต่สำหรับอีกคนคงจะรู้ตัวดี


“หืม คือมึงกับแฟนเจอกันที่ร้านนี้เหรอ เป็นไปได้ว่ะ”


พี่ฟลุคพูดไว้แค่นั้นก่อนที่พี่นัทจะดึงความสนใจไปพูดเรื่องอื่น ทำให้ผมไม่ต้องตอบคำถามอีก ก่อนที่ไอ้ชนินกระซิบเข้าที่หูผม


“เพื่อนมาแล้ว ไปก่อนนะ”


“เออ” ผมขานรับ ทำท่าจะหันหน้าหนีแต่ไอ้ชนินกลับรั้งตัวผมเอาไว้แล้วกระซิบมาอีกรอบ ก่อนจะผละออกแล้วเดินหนีไป ผมมองตามไปไม่เท่าไหร่ พี่นัทก็เรียกผม


“เบส เตรียมตัวไว้เลยนะ”


“ครับพี่”


ผมหยิบขวดน้ำที่วางอยู่ใกล้มือขึ้นมาดื่มไปอึกหนึ่งกะว่ากินแล้วถึงจะขึ้นไปเตรียมตัว...แต่เสียงโทรศัพท์ของผมก็ดังลั่นขึ้นมาก่อนทำให้ต้องหยิบขึ้นมากดรับสาย


“มีอะไรลม”


( เบส มึง...เป็นแฟนกับชนินใช่ไหม?! )


พรวด!


ผมสำลักน้ำออกมาแทบจะทันทีหลังจากที่ไอ้ลมพูดจบ สมองผมพยายามหาคำตอบในหัวว่าใครมันเป็นคนไปบอกไอ้ลม แต่ที่แน่ ๆ พี่มังกรมาแล้วหนึ่ง


“มึง...ไปเอามาจากไหน”


( รูปในเฟส! กูจำต่างหูมึงได้! ทีนี้มึงก็ปิดกูไม่ได้แล้วนะ มึงต้องอธิบายมาให้หมดเลย! )


รูปอะไรของมัน แล้วต่างหูอะไร...


“รูป...อะไร”


“แค่นี้นะ กูมีธุระ”


( เฮ้ย เดี๋ยว- )


ผมรีบวางสายจากไอ้ลมแล้วเข้าไปในเฟสบุค ก่อนจะกดเข้าไปในหน้าโปรไฟล์ของไอ้ชนิน มันลงรูปใหม่แล้วไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว เป็นรูปตัวมันเองที่กำลังนอนหงายบนเตียงของใครสักคนพร้อมกับรอยยิ้ม มันนอนเอาหัวชนหลังของผู้ชายอีกคนที่กำลังนอนหันข้างแต่ไม่เห็นหน้า มีเพียงต่างหูสีเงินที่ผมใส่อยู่ประจำโผล่ออกมาเท่านั้น...ใช่ มันเป็นตัวผมเอง ตัวผมที่ไอ้ชนินมันแอบถ่ายเหมือนเดิม


ไม่มีแคปชั่น มีแค่รูปเท่านั้น


แย่เหี้ย...


เป็นครั้งแรกหรือเปล่าไม่รู้ที่ผม...กำลังเขินมัน


โดยเฉพาะประโยคที่มันกระซิบทิ้งเอาไว้ที่ข้างหูผม...


รักอยู่แค่คนเดียวเหมือนกัน


TBC
#ก่อสร้างดีที่สุด
NOTE : ช่วงนี้อาจอัพช้าหน่อยเพราะว่าโน้ตบุคของทางนักเขียนพังและต้องเอาไปส่งซ่อมอยู่นะคะ นักเขียนเองก็พยายามขอใช้เครื่องของคนอื่นในการอัพนิยายอยู่ค่ะ ขอโทษด้วยนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7.4K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10,481 ความคิดเห็น

 1. #10429 KatCher (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2563 / 19:56
  งื้ออออ นวยทุกครั้งที่ชนินเรียกว่า "เบส" และนวยอีกรอบตรงประโยคสุดท้าย มุแงงงงงง
  #10,429
  0
 2. #10393 JKCGV (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 14:45

  ชนินเบสดีที่สุดดดด โอ้ยยเขินตัวแตกรอบที่ล้านนน อ่านกี่ครั้งก็ชอบ

  #10,393
  0
 3. #10362 Harmonica Laurence (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 13:53
  วนอ่านบ่อยมาก ฟินเวอร์ แต่หลังๆเริ่มน้อยใจในโชคชะตาตัวเอง อยากมีแบบนี้บ้าง
  #10,362
  0
 4. #10298 ALiasShin (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 21:27
  แม่คะเขา ฟกเห่ดสดงหฃกาแหงกรี๊ดดดด เขินไม่ไหวแล้ว ยิ้มจนหุบไม่ได้เลยฮืออออๆๆๆ
  #10,298
  0
 5. #10287 kumacotton (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 22:10
  อยากกรี๊ดดังๆๆ ฮืออออน่ารักมาก
  #10,287
  0
 6. #10280 i Ris (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 17:25

  เขินแทนโว้ยยยยยยยยย

  #10,280
  0
 7. #10274 despasito (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 เมษายน 2563 / 13:18
  คู่นี้คือแบบสู่ขิต
  #10,274
  0
 8. #10256 NACHI1743 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 เมษายน 2563 / 16:42
  กรี้ดดดดดดดดแลงงงง แลงมากไม่ไหววว
  #10,256
  0
 9. #10207 Thitimaaaaa789 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 เมษายน 2563 / 22:14
  ตายกูตาย สู่ขิตสาววาย
  #10,207
  0
 10. #10188 Earn0624 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 02:15
  อยากเจอคู่กัดแบบนี้จังเลยค่ะ
  #10,188
  0
 11. #10111 Xakas (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:20
  แอแงงงง
  #10,111
  0
 12. #10085 psunrise (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 18:35

  บอกเลยว่าฟหกด่าสวววา่ดกหฟ
  #10,085
  0
 13. #10056 Biekps99 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 21:33
  มันหวานมากมดกัดจนพรุนไปหมดแล้วอะ
  #10,056
  0
 14. #9933 |lll||l|||ll| (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 15:02
  ชนินแบบบบ พักก่อนนน เขินมากกกก
  #9,933
  0
 15. #9916 Spices_smile (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 10:05
  ฮือออ ทำไมละมุนนนนน
  #9,916
  0
 16. #9837 mp__mb (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 23:22

  โอ่ยยย ชั้นตายยย

  #9,837
  0
 17. #9812 wannisapanta111 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 21:17
  ฉันลุ้นตลอดเรยอ่ะว่าคัยจะกดคัย..แต่นกตลอดเรย..ฮรือร้องแปป
  #9,812
  0
 18. #9800 oiljack29 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 12:57
  เขิลไปจ้าาาา 'รักแค่คนเดียวเหมือนกัน
  #9,800
  0
 19. #9774 MarkBam1n1a (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2562 / 08:11
  น่ารักโว้ยยยยยยยยยยยยยยย แงงงงงง
  #9,774
  0
 20. #9749 wisky_555 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2562 / 01:36
  บ้า แม่ บ้าที่สุด แม๊~~เค้าบอกรักกัน
  #9,749
  0
 21. #9742 MayYL (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 08:32
  โอ้ยเขินนนนน
  #9,742
  0
 22. #9689 jjtk (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 18:36
  เขินนนนนนนน
  #9,689
  0
 23. #9620 jkyx (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 13:49
  อยากตาย เขินมากๆไหมหาดพรำสสกาก
  #9,620
  0
 24. #9615 mmtm2 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 23:28
  ไอต้าวววววววววววววววว
  #9,615
  0
 25. #9594 SineeBangpung (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 00:26

  อุแงงงงงงง
  #9,594
  0