ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

 • เลื่อนอัตโนมัติ
  เธอนั่นอหละที่ทำให้ฉันเปลี่ยนไป

  ลำดับตอนที่ #1 : ครั้งแรก--ไม่รู้สึก

  • เนื้อหาตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • 31
   0
   5 ธ.ค. 46

       มันก็นานแล้วอะนะที่เจอกับ\"เค้า\"ครั้งแรกจำได้ว่าเป็นตอนปิดเทอม ป.6ขึ้น ม.1 คือว่าที่โรงเรียนเราจะมีเรียนพิเศษในช่วงปิดเทอมอะ ก็เลยได้รู้จักกับ\"เค้า\"ในตอนนั้น

       ครั้งแรกที่เจอก็คิดว่าคนคนนี้คงจาไม่ได้อยู่ชั้นเดียวกับเราหรอกเพราะหน้าไม่ไห้คิดว่าไม่ไช่ ม.2 ก็ป.6 แน่ๆ  แต่ไหงกลับมาอยู่ม.1 รุ่นเดียวกับเราได้หละ แปลกๆๆๆๆ ตัวเค้าเองก็ไม่ค่อยเชื่อหรอกว่าเราเองก็อยู่ ม.1 (ตอนนั้นเราตัวเล็กกกกกๆๆๆมากเลยอะ)เค้าก็ไปถามชาวบ้านรุ่นเดียวกันว่าเราชื่ออะไรอยู่ชั้นไหนทำไมยังไง จนเค้ารู้ความลับเราว่าเราหนะเรียนก่อนเกณฑ์ตั้ง2ปี(ตอนนั้นเราเองก็โกรธเพื่อนที่ไปบอกเค้ามากเลย>>ปายบอกมานทามมายอะ)ละเรื่องราวก็ดำเนินต่อมาเรื่อยๆโดยที่เราก็สนใจเค้าอยู่นิดๆ

       โดยปกติตอนเราตอนนั้นอะเป็นไอ้พวกไครมาชมว่าสวย-น่ารัก จาต้องไปทุบๆๆๆๆตีๆๆๆไอ้คนที่พูด ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรอะนะ  วันหนึ่งเราปล่อยผม(ปกติมัดแต่คราวนี้ยางมัดผมหาย)เค้าก็บอกว่าน้องอรสวย ด้วยความอาย(รึป่าว)เราก็ตอบว่าอะไรนะเค้า ซ ว ย หรอ คนคนนั้นก็ย้ำว่าเราอะสวย แต่เราก็ไม่ยอมรับความจริงซักกาที

       วันหนึ่งพอเรากินข้าวเย็นเสร็จ เราก็ไปนั่งดูทีวี เค้าก็มานั่งด้วยเราก็ลุกอัตโนมัติ(พ่อแม่สอนว่าไห้รักนวลสงวนตัวนี่)เค้าก็จาไปไหน ละก้อถามเราว่าเราอายุ 11 จริงป่าว เราก็ตอบ อือื เค้าก็พูดว่าละมาอยู่ม.1ได้ไง(เข้าใจมั้ยยยยยว่าฉานนเรียนก่อนเกณฑ์อะ)
  ติดตามเรื่องนี้
  เก็บเข้าคอลเล็กชัน

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น

  ×