T h e F o r b i d d e n L o v e S o n g

ตอนที่ 2 : chapter1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 24
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    9 ก.พ. 48

ลำแสงสีทองทอดยาวลงมาผ่านกระจกหลากสีสัน ก่อให้เกิดรูปทรงแปลกตาเต้นระบำไปมากลางอากาศ แว่วเสียงสะอื้นเบาๆดังออกมาจากใต้แท่นบูชาใหญ่ใจกลางวิหาร“ ฮือ ฮือ .... แม่จ๋า แม่อยู่ไหน ฮือ....”

“อย่าร้องไห้ไปเลยองค์หญิง ข้าอยู่นี่แล้ว”

เธอหันไปมองตามเสียงกระซิบนั้น พลันแสงหลากสีสันกลับกลายเป็นกลุ่มหมอกควันหน้าตาน่าเกลียดน่ากลัว เด็กสาวตัวสั่นด้วยความกลัวจับใจ

“บอกข้ามาซิ องค์หญิง ใครกันที่กำลังไล่ล่าท่านอยู่ เพียงแค่ท่านบัญชามา พวกข้า ก็จะรีบไปจัดการให้ทันที ขอท่านอย่าทรงกลัวไปเลย ข้านี้ออกมาตามคำบัญชาของท่าน จิตใจของท่านที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัวช่วยเติมพลังของข้าจนเต็มเปี่ยม อา..องค์หญิง นานมาแล้วที่พวกเรามิได้ลิ้มรสพลังงานอันบริสุทธิ์และยิ่งใหญ่ขนาดนี้”ปัง!!! ประตูวิหารเปิดกว้าง นายทหารกลุ่มหนึ่งกรูเข้ามาอย่างรีบร้อน“แค่เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆพวกแกยังปล่อยให้หลุดมือไปได้ รีบไปจับตัวมันมาเดี๋ยวนี้ พวกแกก็รู้นิ เวลาท่านบิชอฟโมโหนั้นน่ากลัวขนาดไหน ถ้าไม่ได้ตัวเด็กนั่นมา พวกแกทั้งฝูงต้องกลายไปเป็นอาหารให้สัตว์เลี้ยงของท่านแน่!!! ยังจะมาเลิ่กลักอยู่อีกรีบตามหามัน เร็ว!!!”

“ขอรับ ท่านนายกอง”“ว่ายังไงหล่ะ องค์หญิง มันพวกนั้นใช่หรือไม่ที่มาทำให้องค์หญิงของข้าต้องร้องไห้”

กลุ่มควันปีศาจแสยะยิ้มพร้อมกับเคลื่อนหน้าเข้ามาใกล้เด็กสาว มันแลบลิ้นที่ยาวเรียว และเป็นแฉกเช่นลิ้นงู ไล้ไปตามผิวอ่อนบางของแก้มเธอ

“มอบจิตใจของท่านให้ข้าเถิด องค์หญิง จะไม่มีใครในโลกนี้สามารถรังแกท่านได้อีกต่อไป มอบมันมาเหมือนกับที่พ่อของท่านเคยทำมาแล้ว”“ท่านนายกองดูนั่น!! นั่นมันตุ๊กตาของเธอนี่”

“ใต้แท่นบูชานั่น!!!”“เร็ว!!! กาบรีเอล ตอบมาว่าเจ้ายอมเป็นของข้า” เจ้าปีศาจคว้าแขนบอบบางของเธอไว้ เล็บของมันจิกลึกจนเลือดสีแดงสดของหญิงสาวไหลซึมออกมา

“ม่า.......ย!!!!!!!!!!!!!!!!!” เธอกรีดร้องอย่างสุดเสียงเพราะเสียงร้องนั้นเองทหารทั้งหมดจึงกรูกันเข้ามาที่แท่นบูชา เจ้าปีศาจร้ายพอเห็นเช่นนั้นจากที่มันเป็นเพียงหมอกควันที่ดูไร้พิษภัย มันค่อยๆขยายตัวให้ใหญ่ขึ้น ใหญ่ขึ้นจนความสูงเทียบเท่ากับทหารหาญถึง3คนยืนต่อกัน ปีกที่หลังของมันแผ่กว้าง มันหันมาเผชิญหน้ากับทหารทั้งกลุ่มอย่างไม่หวั่นเกรง“นั่นมัน.. นั่นมัน เจ้าปีศาจในตำนาน ลูซิเฟอร์!!” ทหารยืนขาสั่นด้วยความกลัว

“เจ้าพวกโง่!!! มันก็แค่กลอุบายที่นังเด็กแม่มด มันเสกขึ้นมาเท่านั่นแหละ เอาตัวเด็กมาให้ได้!!!”เหล่าทหารวิ่งกรูเข้าใส่ เจ้าปีศาจคำรามอย่างดุร้าย กรงเล็บอันแหลมคมของมันฉีกร่างทหารเป็นชิ้นๆ มีแต่เลือดกระจายอยู่ทั่วไปหมด ภาพตรงหน้านี่เองทำให้เด็กสาวนึกไปถึงเหตุการณ์เมื่อ3ปีที่ผ่านมา

0 ความคิดเห็น