ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
    แปลงโฉมมาหารัก

    ลำดับตอนที่ #1 : ฮีโร่ในดวงใจ นั่นไงชายคนนั้น

    • อัปเดตล่าสุด 31 ส.ค. 47


            วินเนสกา เด็กสาววัยแรกรุ่นที่อาศัยอยู่อเมริกา มีฮีโร่ในดวงใจคือ นักกีฬาเทควันโดรุ่นราวคราวเดียวกันกับเธอ  แต่หลังจากที่จบการแข่งขันกีฬาครั้งนั้น เธอก็ไม่ได้ข่าวคราวของเขาอีกเลย เวลาเลยผ่านมากว่า 10 เดือนแล้ว แต่เธอก็ยังไม่เปลี่ยนใจ

            --\" สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน ตอนนี้ดิฉันอยู่ที่เทศกาลแข่งขันกีฬาเทควันโดของโรงเรียนแห่งหนึ่งในต่างประเทศนะคะ .....\"-- เสียงของผู้ประกาศสาวหน้าอกสะบึ้ม ดังขึ้น

            วินนี่หันควับมาทันทีเมื่อได้ยินคำว่า เทควันโด  และอิริยาบทจากการอ่านหนังสือการ์ตูนมาเป็นนั่งดูทีวีแทน

            --\" นี่คือนักกีฬาเทควันโดทั้งหมดนะคะ เราให้เขาแนะนำตัวกันก่อนดีกว่า เริ่มจากทางขวาเลยค่ะ\"-- เสียงของเจ้าหล่อนยังดังมาไม่ขาดสาย

             หล่อนยังบรรยายต่อ เมื่อหล่อนแนะนำต่อไปเรื่อยๆจนถึงคนสุดท้าย วินเนสการู้สึกคุ้นๆกับชายคนนั้น

              เอ๊ะ นั่นฟอมมาเลสนี่ ฮีโร่ในดวงของฉัน ฉันจะย้ายโรงเรียนให้ได้ เขาอยู่โรงเรียนนั้นเหรอ นี่มันโรงเรียนชายล้วนนี่นา เชอะ ถึงยังไงเราก็จะย้ายไปให้ได้ เราก็มีเชื้อสายของประเทศนั้นอยู่  คนที่เธอพูดถึงคือ ผู้ชายตัวสูงคนที่อยู่ทางซ้ายสุด  เขาช่างสมบูรณ์แบบจริงๆ ถ้าพี่เราเป็นอย่างนั้นได้ก็ดีน่ะสิ โดมานิสคือพี่ชายของเธอ

              --\" พี่คะ หนูจะขอย้ายไปเรียนในโรงเรียนที่ประเทศที่คุณป้าเคยอยู่นะคะ \"-- เธอเริ่มบทสนทนาในช่วงอาหารด้วยคำถาม

              --\" เอ้อ นี่เราก็จะขึ้นชั้นมัธยมปลายแล้วใช่มั๊ย น่าจะลองเปลี่ยนไปเรียนโรงเรียนอื่นดูก็น่าจะดี \"--เขาตอบ

              --\" แต่คุณแม่ \"-- เธอเริ่มรู้สึกกังวลใจ

              --\" ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวพี่จะจัดการย้ายชื่อเธอไปอยู่กับคุณป้าละกัน \"--

             เนื่องจากพ่อแม่ของโดมานิสและวินเนสกาเป็นนักธุรกิจที่มีบริษับขนาดใหญ่หลายบริษัท  ทำให้ไม่มีเวลามาดูแลลูกๆนัก จึงปล่อยให้ลูกชายคนโตดูแลน้องสาวเพียงคนเดียว แต่ทั้ง 2 คนมีอายุห่างกันตั้ง 9 ปี ตอนนี้โดมานิสอยู่ในช่วงฝึกงานเป็นประธานบริษัท ทั้งๆที่น้องสาวยังเพิ่งจะขึ้นมัธยมปลาย

              วินเนสการู้สึกดีใจมากจนบอกไม่ถูก เธอรีบโทร.ไปบอกจูเลียเพื่อนสนิทของเธอทันที

              --\" สวัสดีจูเลีย นี่วินนี่เองนะ เธอได้ดูการแข่งขันเทควันโดด้วยรึเปล่า \"--

              --\" ดูสิ ทำไมเหรอ \"--

              --\" ฉันจะย้ายไปอยู่โรงเรียนเดียวกับเขาหล่ะ \"--

              --\"อะไรกัน นั่นมันโรงเรียนชายล้วนนะ \"-- จูเลียทักท้วงเล็กน้อย  

              --\" ห๊า โรงเรียนชายล้วน \"-- จูเลียเธอเพิ่งนึกได้

              --\" ไม่เป็นไรหรอก ฉันจะไปอยู่กับคุณป้า แล้วให้พี่จัดการหาใบสมัครสอบให้ \"--วินนี่บอก

              --\" แล้วพี่เธอไม่รู้เรื่องโรงเรียนชายล้วนเหรอ \"-- เธอถามด้วยความกังวล

              --\" ก็คงไม่หรอก ฉันยังไม่ได้บอกนี่ \"--

              --\" แน่ใจนะ \"-- จูเลียถามเพื่อความแน่ใจ

              --\" ก็แน่น่ะสิ \"-- วินนี่ตอบ ถึงแม้จะตอบว่าแน่ใจ แต่เธอยังรู้สึกกังวลอยู่

             เวลาผ่านไป วินนี่ต้องเดินทางไปที่โรงเรียนนั้นเพื่อจะไปสอบ เมื่อเธอและจูเลีย(คนนี้มาเป็นเพื่อน ไม่ได้มาสอบด้วย)ลงมาจากเครื่องบิน คนขับรถที่พี่ชายส่งมาดูแล เขาพาทั้งสองไปพักที่โรงแรมดังแห่งหนึ่ง อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันสอบคัดเลือกเข้าโรงเรียนเธอรู้สึกตื่นเต้นมาก แต่พี่ของเธอก็ยังไม่รู้ว่าโรงเรียนที่น้องสาวของตัวเองจะสอบเป็นโรงเรียนชายล้วน ในที่สุดวันสอบก็มาถึงเธอรู้สึกว่าเวลาในตอนเช้าผ่านไปเร็วผิดปกติ(สอบตอนบ่าย) และแล้วช่วงเวลาชี้ชะตาชีวิตก็มาถึง

              --\" สอบแล้ว สู้ตาย \"-- วินนี่พูดกับตัวเองหน้ากระจกในห้องน้ำโรงเรียน ตอนนี้เธอแต่งตัวเป็นผู้ชายเรียบร้อยแล้ว และจัดการกับหน้าอกตัวเอง ด้วยการใส่เสื้อรัดหน้าอก เธอดูเหมือนพริตตี้บอยสุดๆ แต่เวลาก็ผ่านไปด้วยดี เมื่ผลประกาศออกมาเธอก็สอบได้  

              --\" โล่งอกไปหน่อยนึง ต่อไปก็ต้องเจอศึกใหญ่หล่ะ สัปดาห์หน้าก็จะเปิดเทอมแล้วต้องให้พี่ส่งตังค์มาซะแล้ว ทั้งเครื่องแบบ แบบเรียน \"-- เธอคิด ตอนนี้หนทางสู่ความรักยังอีกยาวไกลต้องสู้ต่อไป                  
    ติดตามเรื่องนี้
    เก็บเข้าคอลเล็กชัน

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    ความคิดเห็น

    ×