รู้ไหม...ว่าใจของ ฉันมันปวดร้าวมากเพียงใด ถึงฉันจะเจ็บมากแค่ไหน แต่จนกระทั่งวันนี้ฉันก็ยังคงรักเธอ แต่เธอละยังรักฉันอยู่รึเปล่า
เธอบอกว่ารักฉัน รักฉัน แต่ทำไมเธอถึงปล่อยให้คนที่เธอรัก ต้องอยู่คนเดียวแบบนี้ เธอเห็นฉันเป็นอะไร เป็นของตายที่ปล่อยทิ้งไว้ได้
ไม่ต้องมาสนใจเหรอ ที่รัก...ทำไมเธอทำกับฉันแบบนี้
ครั้งสุดท้ายที่ฉันโทรไปหาเขา เป็นวันที่ฉันคิดเหมือนกับทุกๆวันว่า พรุ่งนี้ฉันต้องโทรไปหาเขาอีก แต่ฉันกลับมานั่งทบทวนในเรื่องราวที่ผ่านมา
ทำไม ทำไม ฉันต้องเป็นฝ่ายโทรไปหาเขา มากกว่าที่เขาโทรมาหาฉัน ฉันรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจเหลือเกิน ทุกครั้งที่ฉันโทรไป ดุเหมือนเขากำลัง
สนใจแต่เรื่องของเขา แล้วเรื่องของฉันละ เธอสนใจบ้างรึเปล่า
สิ่งที่ผ่านมา ทำให้ฉันรู้ว่า บางครั้งมันอาจถึงเวลาแล้ว ที่เราสองคนควรจะหาทางเดินที่ดีสำหรับตัวเอง ฉันไม่อยากให้คำว่า แฟน มาผูกมัดเรา
สองคนไว้ ถ้าเธอไม่รักฉัน ก็ปล่อยฉันไป เพราะฉันยินดีที่จะไปจากเธอ หากเธอต้องการ
ฉันให้เวลาเธออีก 28 วัน ถ้ามันไม่มีอะไรดีขึ้นมา เวลาของเราสองคนคงจะหมดลงแล้วใช่ไหม
- - - - มันยากเกินไปใช่ไหม ที่เราสองคนที่จับมือกัน เดินฟันฝ่าอุปสรรคพร้อมกันไปข้างหน้า เธอเคยบอกฉันว่า เราต้องเดินไปถึงจุดหมาย
ด้วยกัน แต่เธอรู้ไหม เธอรักฉัน แต่เธอยังขาดบางสิ่ง เธอไม่เข้าใจผู้หญิงเอาซะเลย ตอนนี้ฉันคิดถึงเธอใจจะขาด แต่เธอละทำอะไรอยู่
ฉันไม่สงสัยเลย ทำไมสิ่งที่เธอเคยบอกฉันว่า แฟนทุกคนที่คบกับเธอมักจะทนเธอไม่ได้ ตอนนี้ฉันรู้แล้วละว่าเพราะอะไร ก็เพราเธอไม่เข้าใจ
ผู้หญิงซะเลย รีบนะที่รัก อีก 28 วัน เท่านั้น เวลาที่ฉันมีให้เธอ มีแค่นี้จริงๆ - - - - - - ติดตามตอนต่อไป .............
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย
ความคิดเห็น