[[L~0~vEr]] - [[L~0~vEr]] นิยาย [[L~0~vEr]] : Dek-D.com - Writer

  [[L~0~vEr]]

  โดย KID.

  ประเดิมผลงานใหม่ ให้กับ(คน)ใจกล้าอ่าน ผู้หญิงสมัยใหม่ ไม่ยอมให้ผู้ชายเจ้าชู้เพียงฝ่ายเดียว ลองเข้ามาอ่านกันนะคะ

  ผู้เข้าชมรวม

  272

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2

  ผู้เข้าชมรวม


  272

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  นิยายวาย
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  11 ก.ค. 48 / 10:33 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   อยากจะเป็นสาวเจ้าเสน่ห์ หัดกิ๊กอย่างสร้างสรรค์ ทำงัย ไม่อยากเกินความสามารถคุณ ก้อลองอ่านดู??
   1*.อยากจะเป็นสาวหัดกิ๊ก อย่างเเรกเลย...คุณต้องหัดยิ้มหวานๆ เพราะการยิ้มเป็นการเปิดประตูใจให้กับหนุ่มๆๆโดยทั่วไป เมื่อคุณยิ้มไปเปิดการเชื้อเชิญเเล้วละก้อ รับรองว่าต้องมีขั้นต่อไปแน่ๆ

   2*ยิ้มเเล้วต่อไป ต้องหัดทำสายตาเเพรวพราว ก้ออีกแหละ สายตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ให้มองหนุ่มคนที่คุณหมายปองนั้น อย่างเด็ดเดี่ยว เช่นเดียวกับสายตาเหี่ยวสาว รับรองเขาไม่กล้าตะสายตาจากคุณเเน่

   3*มือไม้ของคุณ ต้องจับ/ถือสิ่งของไว้บ้าง เช่น การมองแก้วน้ำสลับกับการเล่นเเก้วน้ำไปมา ไม่ก้อเล่นปลายผมตัวเอง (ในบรรยากาศสบายๆนะ) คุณต้องทำให้เขารู้สึกเหมือนคุณกำลังคุ่นคิดเรื่องของเขาอยู่ (ยั่วอารมณ์สงสัย หนุกดี)

   4*การเเต่งกาย ไงก้ออินเทรนนินึง เสื้อผ้า หน้า ผมติดเซ็กซี่จะดีมาก อย่าแวกหน้าแวกหลังมากไป เพราะคุณอาจจะพลาดเพลอทำตัวเองหน้าเเตกได้ ถ้าจะให้ดี ก้อเน้นเก็บรูปร่าง และบางๆๆจะเร้าอารมณ์ของหนุ่มๆได้มากกว่า

   5*ท่านั่งก้อต้องเปิดเผย จะไขว่ห้าง เพื่อเพิ่มความน่าสนใจก้อดีไปอีกแบบ ไม่ก้อท้าวเเขนกับพนักก้าวอี้ ก้อดูยั่วยวนเซ็กซี่น่ารัก easygoingไปอีกแบบ แต่ไม่ควรจะนั่งกอดอกนะ เพราะว่ามันทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงเคร่งขรึม ไม่เปิดใจกว้างเอาซะเลย

   6*ขั้นต่อไปหลังจากมาถึงข้อ6 ก้อควรจะได้เบอร์เขามาเเล้ว ขอบอกว่า...ได้เบอร์เขาดีกว่ามีเราจะให้เบอร์ไปนะ  โทรไปหาได้เลย จะได้มีความสัมพันธ์ที่รุดหน้าหน่อย ช่วงเวลาที่ควรโทรไป 21.30-22.30 ทำไมหร๋อ? ก้อหนุ่มๆๆส่วนใหญ่จะใช้เวลา RElaX ตัวเองจากการเรียน หรือการทำงาน เขาจะกำลังอยู่ในช่วงเวลาที่สบายๆๆ และถ้าหากคุณเขาไปถูกเวลาละก้อ## เยี่ยมเลย  แต่ห้ามนะ!!ห้ามโทรไปหาทุกวัน ต้องโทรไปเป็นประจำปรมาณไม่เกิน1 อาทิตย์เเล้วหนุดโทรไปเลย ยั่วประสาทเขาให้คิดถึงคุณบ้าง เเล้วเขาจะต้องโทรกลับมาเอง  เนื้อหาสาระนี่ก้อเป็นเรื่องลำบาก หากว่าคุณเป็นสาวเพิ่งหัดกิ๊ก ก้อหาเรื่องคุยเกี่ยวกับ เศรษฐกิจ 666+อย่าเพิ่งงคุยไรว้า# ก้อเช่นราคาน้ำมัน การจราจร ความเป็นอยู่ของเขา เรื่องกีฬาก้อได้ถ้าเขาเป็นSPorT maN หรือการทำงาน WorKIng WOman ในเเบบคุณ หรือจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวเขาที่คุณอยากรู้ก้อไม่น่าเกลียด

   7*นัดเที่ยวได้เเล้ว มาถึงข้อนี้ก้อต้องนัดเที่ยวหรือเดทนั่นเอง ในกรณีนี้เเน่นำว่า ถ้าหากคุณเพิ่งมีเขาเป็นกิ๊กเเลก ก้อชวนไปทานข้าวดูหนังตามห้างต่างๆๆก้อไม่น่าเบื่อ หรือจะเป็นมื้อค่ำ ในบรรยากาศดีๆที่เขาเสนอหรือคุณpREsenT ย่อมได้ แต่ทั้ง2ที่คุณก้อควรจะรู้ทางหนี้ที่ไล่ เส้นทางด้วยเหมือนกัน เพราะหนุ่มบ้างคนก้อไว้ใจไม่ได้เท่าที่ควร  แต่หากคุณเป็นสาวกิ๊กเยอะกว่า1 หละก้อ ไม่เเน่นำให้ไปซ้ำที่นะ เพราะอาจจะเจอะกับกิ๊กคนอื่นๆได้ ควรจะเป็นไปเที่ยวเชิงธรรมชาติ ต่างจังหวัดใกล้ๆ อยุธยา พัทยา สุโขทัย กาญฯ เอาเเบบเช้า-เย็นกับได้ คุณจะไม่ดูน่าเบื่อหรือซ้ำกับคนื่นๆ

   8*มาถึงข้อนี้ก้อไม่อยากจะบอกเล๊ย..เรื่องความสัมพันธ์ที่มากเกินกว่ากิ๊ก  ถ้าหากว่ามันเผลอตัวเผลอใจเกินกว่านั้นแล้ว ก้อต้องระวังตัวเองแล้วกัน ป้องกันตัวเองด้วย ในเมื่อเราเป็นสาวหัวสมัยใหม่ แล้วอย่าคิดว่าเสียอาไรให้กับหนุ่มๆนั้น คิดซะว่าคุณได้เขาเเล้วกัน เเละเขาจะต้องตกอยู่ในกำมือคุณ แต่หากเป็นหนุ่มPlayBoy หาตัวจับอยากหละก้อ คุณก้อถือซะว่าสนุกร่วมกัน ให้มันผ่านไป  ที่พูดมาทั้งหมดไม่ได้เเน่นำให้มี..อารัยกันนะ แค่พูดถึงในกรณีที่เผลอใจไปนิดนึง

   9*กิ๊กไปซะระยะเริ่มเบื่อหละ มีเเต่อารัยเดิมๆไม่สดใส อยากจะไปหละก้อง่ายนิดเดียว ให้คุณทำตัวน่าเบื่อ ผู้หญิงทำตัวน่าเบื่อง่ายมาก แต่งตัวเเย่ๆ ขี้บ่น งี่เง่า พูดจาไม่สุภาพ ติดเพื่อน ติดงาน ติดพ่อแม่ ใช้เงินเปลื้อง นี่เเค่คราวๆๆหนุ่มๆๆก้อจะเพ่นแล้วหละคะ

   10*เมื่อทุกอย่างจบลง คุณก้อกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ไปไหนมาไหนกับเพื่อนแก้เซ็งก้อได้ เข้าหาครอบครัวเพราะที่ยนั่นคือที่ที่ทมีรักจิง แล้วก้อพักเรื่องหนุ่มๆสักระยะและกันนะคะ(1-2อาทิตย์ก้อพอ)

     ถ้าคุณจะมีกิ๊กทีหละหลายๆๆคนนะ ไม่ค่อยเเนนำ เพราะมันจะทำให้คุณต้องระวังตัวมาก อีกอย่าง...โลกมันกลมนะคะ ระวังหน่อย สิ่งที่สำคัญที่สุดอีกเรื่องนึง ต้องระวังความปลอดภัยตัวเองด้วยนะคะ ดูดีๆๆก่อนว่าหนุ่มไหนเล่นด้วยได้ไม่เอาจิงจัง ถ้าหากคุณโชคดีก้ออาจจะพบรักแท้จากกิ๊กก้อได้น้า...

                                                                                   หวังว่าจะถูกใจไม่มากก้อจะพยามใหม่นะคะ
                                                                                              //KID.//

   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×