หลอกเพราะรัก..หรือแค่อยากชนะ - หลอกเพราะรัก..หรือแค่อยากชนะ นิยาย หลอกเพราะรัก..หรือแค่อยากชนะ : Dek-D.com - Writer

  หลอกเพราะรัก..หรือแค่อยากชนะ

  โดย nanx

  ความรักที่เกิดจากคนที่บังเอิญรักกัน.....โดยไม่เห็นหน้า...บทสรุปสุดท้าย....คือน้ำตา

  ผู้เข้าชมรวม

  341

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  341

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักดราม่า
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  24 มิ.ย. 48 / 13:55 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   อยู่คนเดียวมานานกับความเหงาใจ.................วันเวลาผ่านไปก็นานแสนนาน..
          นายเคยรักใครแบบไม่เคยเจอหน้าแบบเรามั้ย!!...บ้าเนอะ..เราชื่อแนนอยากเราเรื่องอกหักให้ฟังเป้นครั้งที่เท่าไรก็ไม่รู้ที่อกหัก..แต่ครั้งนี้หนักจนแทบจะบ้าเลยละ.......เรื่องมีว่า**.......แม่เรามีเพื่อนที่รักมากคนนึงเป็นผู้ชายและมีลูกชายด้วย เพื่อนแม่เราอยากให้เราคบกับลูกเขาซึ่งเราไม่ชอบเลย เราไม่รู้จักไม่เคยเห็นหน้า\" วันนึง..ก้อมีโทรศัพท์แปลกๆโทรมาหาเราเราก็รับ..เขาถามเราว่า\"ใช่แนนรึเปล่าคับ\"เราตอบว่าใช่เขาจึงถามเราต่อว่า** \"จีบเธอได้มั้ย\"**...ตอนนั้นเรางงมากใครอ่ะ...จนมาถามแม่เราแม่เราจึงบอกว่าเป็นลูกเพื่อน หลังจากนั้นนายนี่ก็โทรหาเราทุกวันจนเนนิสัยบางคืนเที่ยงคืนกว่ายังโทรมาเลย..มันทำให้เรากลายเป็นคนนอนดึกไปซะแล้ว.... อ้อ..ลืมบอกนายนี่ชื่อ**\"เอ็ก\"**อายุเท่าเราเลย จากครั้งแรกที่ไม่อยากคุย....จนนานวันเรารู้สึกว่า**เรารักนายนี่แล้วละ**...เอ็กคอยห่วงเราถามเราว่า**กินนมก่อนนอนรึยัง...ห่มผ้าด้วนนะ.....บางคืนยังนัดกันใส่เสื้อผาสีเดียวกันเลย***...บ้าเนอะ บางวันนะคุยกันตั้งแต่ทุ่มกว่าถึงเที่ยงคืนเลย...เราไม่เคยรู้สึกรักใครขนาดนี้..รักจนลืมไปว่าเรายังไม่เคยเห็นหน้ากันด้วยซ้ำ!!!..วันนึง...เรากับเอ็กมีโอกาศเจอกัน..**\"เอ็กน่ารักจนเราอดหวงไม่ได้..เอ็กขาว สูง เรียกว่าน่ารักมากด้วยซ้ำ...น่าแปลกที่เอ็กไม่มีแฟน..**\" เราต่างหากที่กลัวเอ็กจะไม่ชอบก็เราไม่น่ารักนี่..!! เอ็กคุยกับเราได้แป๊บนึงก็ต้องกลับบ้านที่บ้านเอ็กก็เหมือนบ้านเราพ่อกับแม่ค่อนข้างหวงเหมือนกัน พอกลับมาเราก็โทรไปหาถามว่าเอ็กถึงบ้านรึยัง...เอ็กตอบเหมือนเดิมทุกอย่าง**\"ถึงแล้วคับ คิดถึงแนนนะ\"**..เชื่อปะคำพูดไม่กี่คำมันทำให้เรานอนแทบไม่หลับเลยละ....วันเกิดเอ็กเรานั่งพับ**ดาวใส่โหลใบใหญ่จนเต็กเขียนเพลง**\"ฝากบอกเธอ\"**ให้จนเต็กกระดาษ เอ็กมาหาเราที่บ้านเราจึงให้ของขวัญเอ็กไปเอ็กบอกว่า**\"ขอบใจนะเราจะเก็บอย่างดีเลย\"**เอ็กกลับไปพร้อมบางอย่างที่ขอเราซึ่งเราไม่ขอบอกว่าเป็นอะไรนะแต่เราไม่เคยให้ใครเท่าคนคนนี้เลย.....5เดือนต่อมาเรายังรักกันเหมือนเดิม....จนเดือนที่6..**\"แนน..เอ็กต้องย้ายไปอยู่กับพ่อที่สมุทรปราการนะ..เอ็กรักแนนนะ...แนนรอเอ็กกลับมานะ\"**  คำพูดนี้มันทำให้เรารู้สึกว่า..**เราจะต้องเสียเอ็กไปใช่ใหม**..แต่เอ็กก็ยังยืนยันหนักแน่นว่า**รักเราเหมือนเดิม**...2เดือนแล้วที่เอ็กไปอยู่สมุทรปราการเราไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนก่อน..***เอ็กต้องทำงาน เรียนด้วยเวลาของเราดูจะน้อยลงทุกทีบางครั้งเราก็ทะเลาะกับเอ็ก***เพราะน้อยใจ..แต่ก็ต้องยอมรับเสมอ...**ร้องไห้ทุกคืนเพราะโทรไปก็ไม่มีใครรับสาย.**..จากที่คุยกันทุกวัน.....เป็น....เกือบทุกวัน จากเกือบทุกวัน.....เหลือแค่อาทิตย์ละครั้งเรากลัวความไกลจริงๆ...ลอยกระทงเราไปกลับเพื่อน..เพื่อนลอยกับแฟนแต่เรากลับ**อธิฐานให้แฟนกลับมา**..เหงาที่สุด............................................เวลาผ่านไปเร็วนะสิ้นปีแล้ว วันที่31 ธันวาจะขึ้นปีใหม่ 1ปีแล้วที่เราคบกับเอ็กมาเราตั้งหน้าตั้งตา.**.นั่งดูนาฬิการอเวลาเที่ยงคืนเพื่อจะโทรไปบอกเอ็กว่า..\"ดีปีใหม่นะคนดี\"..*****
        **00.00..เที่ยงคืนแล้วเรากดเบอร์โทรศัพท์ที่เราคุ้นเคยจนแทบจะหลับตากดได้\"ฮัลโหล\"..เอ๊ะ!!เสียงผู้หญิงอ่ะ..แม่เอ็กหรอ..ไม่ม้าง..เสียงยังไม่แก่เลย..สักพักเบอเอ็กก็โทรกลับมาหาเราเราดีใจมากเลยนะ.**.\"จ๋าเอ็ก\".**.เรารับแบบนี้เสมอ \"ใครพูดน่ะ\"เสียงผู้หญิงถามเรา\"ก็แฟนเอ็กนะดิถามได้..เธอเป็นใครหรอทำไมโทรศัพท์เอ็กอยู่กับเธอ\"เรางงมาก**\"เราเป็นเมี-เอ็ก\"**เชื่อมั้ย**น้ำตาเราไหลออกมา**เองโดยห้ามไม่ได้\"เราก็เป็นแฟนเอ็กเหมือนกัน.**.เธอคบกับเอ็กนานหรือยัง**..\"เราถาม**\"ก็2เดือนกว่าแล้วละ\"**เขาตอบอย่างเฉยเมยที่สุด...**เราแทบบ้า.**..เพราะอะไรล่ะเอ็ก**ทั้งที่แนนรักเอ็กขนาดนี้**...มันยังไม่พออีกหรือ..**ที่เราบอกรักกัน..โกหกงั้นหรือ..คนดี..**เอ็ก..คุยกับแนนได้ไหมแนนเจ็บ...เอ็กไม่ยอมคุยกับเราเราโทรไปถามเหตุผล..**คำพูดของคนที่รักเราดูเห็นแก่ตัวที่สุด**\"เอ็กไม่ได้รักมัน เอ็กรักต่ายนะ\"**..เราไม่จำเป็นต้องถามอะไรอีกแต่เราอยากถามว่า.***.นายหลอกให้เรารักนายทำไม....นายอยากเอาชนะใช่ไหม!! **เอ็กเล่าให้ผู้หญิงคนนั้นฟังทั้งที่***เรายังถือโทรศัพท์อยู่..คำพูดที่เคยเป็นของเรา...เสียง..เบอร์โทร..ที่เราเคยโทร***คงไม่ใช่ของเราอีกต่อไป..******.ลาก่อนคน(เคย)รัก........รักมากที่สุดในชีวิต************
                             ไม่น่าเชื่อ!!........เราเลิกกับเอ็กไป5เดือน.......**เบอเก่าๆที่ถึงแม้เราลบไปแล้วแต่ก็ยังจำได้ติดตา***\"แนนเอ็กขอโทษนะที่ว้นนั้นเอ็กทำเรื่องไม่ดีลงไป\"**......แนนอยากบอกเอ็กเหมือนกันนะ....แนนลืมไปแล้วละ...**รักเอ็กยังไงก็รักเหมือนเดิม**ไม่รู้ว่าอีกนายนไหม..ใครนะ..จะทำให้แนนลืมเอ็กได้..........*****ขอบคุณที่ทำให้รัก...............ขอบคุณที่ทำให้มีใครคิดถึง..*****  
                    ****  ฝากบอกเธอฉันนะคิดถึงเธอไม่จืดไม่จางไม่ห่างหายไป ใจของเธอวันนี้นั้นเป็นอย่างไร ใจของฉันไม่เคยเปลี่ยนไป ฝากบอกเธอฉันนั้นยังรักเธอตลอดเวลานาทีทั้งใจ รักษาตัวดีดีต่อไป เก็บใจเอาไว้ \"แล้วเราจะพบกัน\" ******  
                                                                                                                          รอเอ็กเสมอ
                                                                                                                                nanx

   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   ความคิดเห็น

   ×