ก-รู-มี-แ-ฟ-น-แ-ล้-ว - ก-รู-มี-แ-ฟ-น-แ-ล้-ว นิยาย ก-รู-มี-แ-ฟ-น-แ-ล้-ว : Dek-D.com - Writer

ก-รู-มี-แ-ฟ-น-แ-ล้-ว

ผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน จนกระทั่งมาพบคนที่คิดว่าใช่ แต่แล้วเรื่องกลับไม่เปนอย่างที่เค้าคิด ทำไมอ่ะ...

ผู้เข้าชมรวม

2,341

ผู้เข้าชมเดือนนี้

11

ผู้เข้าชมรวม


2.34K

ความคิดเห็น


39

คนติดตาม


0
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ค. 46 / 21:21 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  วันนี้ก็คงเป็นวันอาทิตย์ธรรมดาๆของคนทั่วไป  แต่สำหรับผมที่หน้าตาหล่อ(แต่น้อยสุดในกลุ่ม....อาาาา  ผมพูดจริงๆนะคับ)  กีฬาก็แย่  
  การเรียนก็ห่วยโค-ต  จึงคิดว่าวันนี้เป็นวันที่วิเศษมาก
  ใช่แล้วครับ  วันนี้มีผู้หญิงหน้าตาน่ารักคนหนึ่ง  เธอเข้ามาคุยกับผม  ตอนนั้นเป็นเวลา 11 โมงที่ห้างเซ็นทรัลสาขาหนึ่ง  ผมมาดูหนังกับเพื่อนคับ
       \"เฮ้ย  ตกลงดูเรื่องอะไรวะ\"  ผมถามอย่างค่อนข้างเซ็ง  เพราะพวกผมยืนอยู่หน้าโปรแกรมหนังมานานแล้ว
       \"กรูว่าเรื่องแอบคนข้างบ้านเจ๋งดีฟ่ะ......\"
       \"ไอ้ฟาย  เมื่อไหรจะเลือกจริงๆซะทีวะ  เซ็งนะเว้ย\"  เพื่อนผมมันกวนอารมณ์อีกแล้ว  แต่ดูเหมือนคนอื่นจะพลอยฮาไปกับมันด้วย  
  เฮ้อ  เนี่ยแหละคับ  กลุ่มผมเอง  มีอยู่4คนคับ  แต่ละคนหน้าตาหล่อทีเดียว  จริงๆผมก็หน้าตาหล่อดีนะ  แต่ว่าเพราะอยู่กับไอ้พวกนี้เนี่ยแหละ  ทำให้ผมดูหล่อน้อยหน่อย  แต่ผมไม่แคร์คับ  ยังไงก็ต้องมีซักวันที่ผมจะมีแฟนอย่างไอ้พวกนี้มั่ง  แต่ไม่ใช่ผมคนเดียวนะคับที่ยังไม่มีแฟน  ยังมีอีกคนคับ  ไอ้นัท  ซี้ผมเอง
       \"โอ้ย  เลือกไม่ถูกว่ะ  กรูไม่รู้จะดูเรื่องไร\"  ไอ้แม็คพูดอย่างจริงจังซะที  
  ตอนนี้เองที่น้องผู้หญิงคนนั้นเข้ามาในชีวิตผม  ผมรู้สึกเหมือนถูกกามเทพยิงศรมาปักอย่างจังที่อกของผม  โอ้ว  เธอคือเทพธิดาของผม  ผมรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ  
       \"เอ่อ  ขอโทษนะคะ  ขอดูโปรมแกรมหนังหน่อยค่ะ\"  ก็สมควรที่เค้าจะพูดอย่างนี้อ่ะนะ  คนตัวอย่างกะกระบือยืนกันอยู่ 4 คน  ผมรู้ว่าไอ้พวกเพื่อนผมมันก็ตะลึงในความน่ารักของน้องคนนี้เหมือนกัน  เพราะดูเหมือนพอน้องเค้าเอ่ยปากพูดประโยคนั้นออกมา  เพื่อนผมและตัวผมดูจะรีบเด้งออกจากกันทันที
       \"ขอบคุณค่ะ\"  เสียงเธอนุ่มนวลเหลือเกิน  ผมไม่เคยเจอใครที่มีเสียงไพเราะอย่างนี้มาก่อนเลยคับ  เสียงเธอสะกดให้ผมยืนแข็งทื่อทีเดียว
       \"อืม  เก๋  ดูเรื่องนี้ดีกว่าเนอะ  เราว่าพระเอกเท่ส์ดี\"  ท่าทางเธอเวลายิ้มช่างน่ารักจริงๆเลย  
       \"โอเค  เราว่ากำลังจะบอกเธออยู่พอดีเลย  เราก็ชอบพระเอกเหมือนกัน หล่อดีเนอะ\"  พอเธอกับเพื่อนเธอเลือกหนังได้แล้ว  ก็เดินจากไป
       \"เอ่อกรูว่า  ดูเรื่องนี้ดีกว่ามั้ย\"  เพื่อนผม  ไอ้เป้รีบออกหน้าเชียว  ทำให้รู้ถึงความหื่นภายใต้ใบหน้ารูปหล่อของมันได้ดี  แต่ผมก็ว่าความคิดมันเข้าท่าดีนา  
       (*หมายเหตุ  เพื่อนๆที่อ่านอยู่ก็ควรรู้ไว้ว่า  ความหื่นภายใต้ใบหน้ารูปหล่อของผู้ชายอย่างพวกผมมีมากทีเดียวนะคับ)
  พวกผมเลยตกลงดูหนังเรื่องนี้กัน  พวกผมเดินตามเธอไปซื้อตั๋วหนังอย่างมีพิรุธเห็นๆ  แต่ท่าทางเธอจะไม่สนใจ  เลยไม่สังเกตว่ามีฝูงกระทิงหื่นเดินตามมา
       \"ขอ2ที่ค่ะ  เอา....ตรงนี้ละกัน\"  ผมพยายามใช้ส่วนสูงที่พ่อให้มาให้เป็นประโยชน์  เห็นแล้ว!  ผมเห็นแล้วว่าเค้านั่งตรงไหน  แต่สงสัยผมคงมีท่าทางออกหน้าออกตาไปหน่อย  ทำให้ไอ้นัทมันจับพิรุธผมได้ว่าผมแอบชอบน้องคนนี้อยู่  พอเธอเดินจากไป  มันเริ่มเลย  เริ่มกวน    ส้นตี-นผมเลย
       \"เฮ้ๆ  ท่าทางแถวนี้จะมีคนตาบอดว่ะ\"  
       \"ทำไมวะ  ไม่เห็นมีซักคน  ไอ้นัทเมิงบ้าไปแล้วรึไง\"  ไอ้เป้หันซ้ายหันขวามองหาคนตาบอด  แต่ก็ไม่เจอ
       \"อ้าว  ก็ดูท่าไอ้โจ้มันจะมีความรักแล้วล่ะซี\"  ไอ้นัทพูดออกมาแล้วไง
       \"แล้วมันเกี่ยวกับคนตาบอดตรงไหนวะ  ไอ้นัท\"  ไอ้เป้ยังโง่ไม่หาย
       \"เอาอีกแล้วเมิงนี่  ก็คนมีความรักเค้าบอกว่าเหมือนคนตาบอดไงฟระ  เฮ้อไอ้โง่\"  ขนาดมุขแป้กไอ้เป้มันยังตามไม่ทันเล้ย  พอคิดว่าคนอย่างมันมีแฟนแล้วแม่งรู้สึกเหมือนตัวเองโค-ตเห่ยฉิ-หายเลย  
  หลังจากนั้น  ไอ้พวกเพื่อนๆตัวดีของผมเลยล้อผมกันใหญ่เลย  พวกผมเลยตัดสินใจเดินตามน้องเค้าไปเรื่อยๆในห้างเพื่อรอเวลาหนังเข้า
       \"อ้าว  แล้วโยนโบลกรูล่ะ\"  ไอ้แม็คพูดขึ้นมาอย่างงงๆ
       \"โหย  ไอ้แม็ค  เมิงเห็นการโยนโบลดีกว่าความรักของเพื่อนรึไงฟระ  เห็นใจไอ้โจ้มันหน่อย  มันจะได้มีแฟนซักกะที\"  ไอ้เป้พูดแกมล้อผมเล่น
  หลังจากนั้น  พวกผมก็เดินตามน้องเค้าไปเรื่อยๆทั้งร้านเสื้อ ร้านไอติม  เล่นเกมส์จับผิด(ถึงขนาดที่น้องเค้าตายแล้ว  แต่พวกผมยังเหลือตัวช่วยอีกตรึมก็ต้องตายพร้อมน้องเค้า  เพื่อจะได้ตามน้องเค้าได้)  จริงๆก็เสียดายตังเหมือนกันนะคับ  แต่พอคิดว่าผมกำลังจะมีแฟนกับคนอื่นเค้ามั่งก็ทำให้ผมลืมเรื่องจิ๊บๆนั่นไปเลย  จนกระทั่ง  น้องเค้าเดินเข้าร้านเสื้ออีกร้านนึง
       \"อืม  ฉันอยากได้แซกตัวใหม่น่ะ  เธอว่าตัวนี้ดีมั้ย  ฉันเริ่มเบื่อตัวเดิมแล้วล่ะ  ใส่มานานแล้ว\"  เธอพูดพลางทำท่าเบื่อชุดที่กำลังใส่อยู่  ช่างเป็นท่าทางที่น่ารักซะจริงๆ  หลังจากนั้น เธอเลยตัดสินใจซื้อชุดแซกอันนั้น  โอว..ผมคิดว่าชุดแซกสีชมพู  ช่างเข้ากับผิวของเธอมาก  ลายดอกไม้เล็กๆดูจะช่วยให้ใบหน้าของเธอดูเปล่งปลั่งน่ารักยิ่งขึ้น  ผมยิ่งชอบเธอมากขึ้นๆๆๆๆ
  ผมตัดสินใจได้แล้วล่ะ  ผมจะเข้าไปคุยกับเธอ  พวกเพื่อนๆผมติวคำพูดให้ผมกันใหญ่  แต่ตอนนี้ทุกคำพูดไม่ได้อยู่ในหัวผมเลยซะนิดเดียว
  ผมค่อยๆเดินไปหยุดอยู่ข้างๆเธอ
       \"เอ่อ  มีอะไรรึป่าวคะ\"  เธอถามพลางทำหน้างงๆ
       \"คะ...คือ....คือ...ผมอยากระ..รู้จักนะ..น้องคับ\"  ผมพูดออกไปแล้วๆ  ผมดีใจจริงๆคับ  ผมทำได้
       \"ฮิๆๆๆ  ฮะๆๆๆ\"  เธอหัวเราะแล้ว  สงสัยเธอคงจะตกลง  เพื่อนผมยิ้มให้ผมกันใหญ่  ไอ้เป้ยกนิ้วให้ผมทีเดียว
       \"เอ่อ  ฉันชื่อแก้มค่ะ  และคุณ....\"  เธอกล่าวอย่างอารมณ์ดี
       \"โจ้ครับ  ผมชื่อโจ้ครับ  เรียกพี่โจ้ก็ได้คับ\"  ผมพูดเร็วเหมือนติดจรวดจริงๆเลยคับ  ผมก็ไม่รู้ว่าเธอจะฟังรู้เรื่องรึป่าว
       \"ค่ะ  พี่โจ้\"  เธอพูดพร้อมรอยยิ้ม
  หลังจากนั้น  ผมก็พาน้องแก้มสุดน่ารักมาหาเพื่อนผมทั้งกลุ่มเลยคับ  ดูเธอเป็นคนเข้ากับคนง่ายดีนะคับ  เออ  บางคนอาจจะสงสัยว่าเพื่อนน้องแก้มที่ชื่อเก๋หายไปไหน  อ๋อ  เสร็จไอ้นัทมันคับ  มันปล่อยลูกเล่นตรึมจนน้องเค้าติดเลยคับ  คราวนี้กลุ่มผมจะได้เป็นกลุ่มที่สว่างไสวซะที  พวกผมกำลังจะมีแฟนกันทั้งกลุ่มแล้วคับ
  แล้วพวกผมกับน้องแก้มสุดน่ารักของผมและน้องเก๋ของไอ้นัทมัน  ก็ไปดูหนังเรื่องนั้นที่จองไว้ตั้งแต่ตอนแรก  ดูท่าน้องแก้มก็งงที่พวกผมได้นั่งติดกับน้องเค้า  แต่น้องเค้าก็คงคิดว่าเป็นเรื่องบังเอิญ  น้องเค้าคงไม่คิดว่าผมจะใช้วิธีอุจาดจิตขนาดนั้นหรอกคับ
       พอหนังจบ  ผมก็แยกกับฝูงเพื่อนไปกับน้องแก้ม2คนคับ  วินาทีแห่งความโรแมนติคได้เริ่มขึ้นแล้วคับ  
  พวกเราไปสวนสาธารณะแถวนั้นกัน  บรรยากาศดูเหมือนเป็นใจต่อผมมากคับ  ฟ้าใสมีเมฆเล็กน้อย  กับแดดอ่อนๆ  สายลมที่แผ่วเบา  มันช่างเหมือนในหนังมากเลยคับ  
       \"พี่โจ้  ไปเช่าจักรยานมาขี่เล่นกันดีกว่า\"  แววตาน้องแก้มช่างสดใสเหลือเกิน  นี่แหละคับน้องแก้มของผม  ถึงคนจะหาว่าผมหลอกเด็ก  แต่ผมชอบน้องแก้มจริงๆนะคับ
       \"อือ\"  ผมตอบรับอย่างเต็มใจ
  ผมกับน้องแก้มขี่จักรยานไปรอบๆสวนสาธารณะกันจนเหนื่อย  พวกเราขี่มาจนถึงสระน้ำแล้ว  ผมเหนื่อยมาก  ผมจึงทิ้งจักรยานแลัวทิ้งตัวลงนอนบนพื้นหญ้า  น้องแก้มเดินเข้ามานั่งลงข้างๆผม
       \"เหนื่อยเนอะ\"  ผมถามน้องเค้าพร้อมกับหอบอย่างหนัก  แต่ดูท่าน้องแก้มของผมจะไม่เหนื่อยซักนิด  ตอนนี้น้องแก้มได้ทิ้งตัวลงนอนข้างๆผม  ผมชำเลืองมองนิดๆ  เธอช่างเป็นคนที่น่ารักมากทีเดียว  ผมของเธอมีกลิ่นหอมของดอกไม้ด้วย  ทำให้ผมรู้สึกสดชื่นขึ้นทันที  ผมจึงชวนน้องแก้มไปนั่งริมสระน้ำกัน
       \"แก้มมานั่งริมน้ำกับพี่สิ  น้ำเย็-นดีนะ\"  น้องแก้มรีบลุกอย่างกระตือรือร้น  เธอวิ่งมาหาผม  แต่ทันใดนั้น........  
       \"ว้าย...\"  
       \"ระวังนะ!!\"  ผมรีบโดดไปรับเธอทันที  มันทันเวลาพอดี  แต่ตอนนี้ใบหน้าของเราแทบจะชนกันอยู่แล้ว  ผมรู้สึกถึงความร้อนที่อยู่ในตัวมันพุ่งกระฉูดขึ้นมาทันที  ผมโน้มตัวลงมากะจะหอมแก้มเธอเบาๆแต่......
       โครม!!!!!!!!!  อะไรกันมันคืออะไร  มันมารบกวนผมกับน้องแก้ม
       \"ไอ้เวร  เมิงจะบ้าหรอไงฟระ  ไอ้โจ้  ไอ้สาดเอ้ย\"  เฮ้ย!!!เสียงไอ้แม็คมาได้ไงวะ  ผมยังหลับตาอยู่เพราะยังเจ็บกบาลอยู่  แต่เมื่อผมลืมตาขึ้น........
       \"เฮ้ย!!!!!!!!!!!  ม่ายยยยยยย!!!!!!!!!!!!!!! \"  ผมพยายามหยิกแก้มตัวเอง  ไม่  ไม่จริง  นี่มันอะไรกันเนี่ยยยย...  น้องแก้มของผมล่ะ  แล้วยังน้องเก๋ของไอ้นัทมันอีก  โอว...no..ไม่นะ  ม่ายยยยยยยยยย!!!!!!!
       \"เมิงทำบ้าอะไรของเมิง  ไอ้โจ้  อ๋อ  เมิงคงช็อคที่จะจูบเท้าไอ้แม็คฮะๆๆๆ\"  ไอ้นัทยังทำเป็นพูดดีอีก  เมื่อกี้เมิงยังหม้อน้องเก๋อยู่เลยนี่หว่า
       \"โอ้ย  เมื่อไรพวกเมิงจะเลิกแหกปากซะทีฟระ  กรูจะนอน  เออ  เด๋ววันนี้ไปดูหนังกันมั้ย\"  ไอ้เป้พูดอย่างงัวเงีย  
  อาา....ใช่แล้ว  สงสัยเมื่อกี้เป็นฝันบอกเหตุ  มันจะต้องเป็นจริงแน่  ผมรีบสนับสนุนมันทันที  ด้วยความหวังอย่างยิ่งที่ผมจะได้เจอน้องแก้มสุดน่ารักของผม  พวกผมก็ได้ไปดูหนังจริงๆคับ  แล้วพวกผมก็ยืนเลือกหนังไม่ได้จริงๆด้วย  มันเหมือนในฝันเดะเลย  เวลานี้ล่ะ.....
       \"เอ่อ  ขอโทษนะคะ  ขอดูโปรแกรมหนังหน่อยค่ะ\"  โอ้ว  ใช่แล้ว  น้องแก้มของผมจริงๆด้วย  ตุงแช่  ตุงแช่  ตุงแช่ตุงแช่ตุงแช่  ตอนนี้ในใจผมได้มีการเลี้ยงฉลองเชิดสิงโตกันแล้วล่ะ  เหตุการณ์จะต้องผ่านไปด้วยดี  และจริงๆคับเหตุการณ์ทุกอย่างเหมือนในฝันเดะ  จนกระทั่ง.........
       \"เฮ้ๆท่าทางแถวนี้จะมีคนตาบอดว่ะ\"  อ้าว  ทำไมกลายเป็นไอ้เป้แซวฟระ  จริงๆมันต้องเป็นไอ้นัทไม่ใช่หรอ
       \"ทำไมวะ  ไม่เห็นมีซักคน  ไอ้เป้เมิงบ้าไปแล้วรึไง\"  ประโยคนี้ทั้งๆที่ไอ้เป้เองต้องเป็นคนพูดและตามมุขไม่ทัน  แต่ดันเป็นไอ้แม็คที่ฉลาดที่สุดในกลุ่ม
       \"อ้าว  ก็ดูท่าไอ้นัทมันจะมีความรักแล้วล่ะซี\"  ไอ้เป้ยังเล่นมุขแป้กของไอ้นัทอยู่อีก
       \"แล้วมันเกี่ยวกับคนตาบอดตรงไหนวะไอ้เป้\"  มัน..มันอะไรกัน  ผมว่าท่าทางมันจะต้องแซวผิดคนแน่เลย  จริงๆนะ
       \"เอาอีกแล้วเมิงนี่  ก็คนมีความรักเค้าบอกว่าเหมือนคนตาบอดไงฟระ  เฮ้อไอ้โง่\"  ไอ้เป้อธิบายเหมือนในฝันผมเปี๊ยบเลย  เพียงแต่ดูเหมือนว่าไอ้พวกนี้มันจะสับสนมากไปหน่อย  
       แต่แล้วเหตุการณ์ก็ไม่เป็นอย่างที่ผมฝัน  ทุกอย่างที่เกิดกับผม  ดูเหมือนมันจะไปเกิดกับไอ้นัทหมดเลย  ถ้าเป็นอย่างนั้นผมก็ต้องซิ่วน้องแก้มของผมให้ไอ้นัทล่ะสิ  โธ่  ทำไมสวรรค์ไม่เห็นใจผมบ้างนะ  หลังจากดูหนังเสร็จแล้ว  ไอ้นัทกับน้องแก้มก็แยกออกไป 2 คนเหมือนในฝัน  ผมรีบบึ่งรถไปที่สวนสาธารณะที่ผมฝันก่อนมันและเตรียมเช่าจักรยานไว้แล้วด้วย  และทุกอย่างก็เป็นไปตามฝัน  จนกระทั่งไอ้นัทเรียก
  ให้น้องแก้มมานั่งริมน้ำด้วยกัน  ฉากต่อจากนี้ผมทนดูไม่ได้คับ  ผมแยกตัวออกมานั่งทำใจที่ม้านั่ง
       \"เฮ้อ  ไอ้นัท  ทำไมต้องเป็นเมิงด้วย  ทำไมไม่ใช่กรู  กรูทำใจไม่ได้เว้ย!!!!!! \"  
       \"โฮ่งๆ  โฮ่งๆๆ\"  หมาใครฟระ  เห่าอยู่ได้  เด๋วแม่งเตะหางจุกตูดเลย  ผมลุกตั้งท่าจะเตะมัน  แต่...........
       \"เด๋วค่ะ  ต้องขอโทษด้วยนะ  หมาเราเองแหละ  เราขอโทษจริงๆนะ  บังเอิญมันยังเด็กอยู่  ก็เลยยังซนอยู่น่ะ  ถ้าไม่มีอะไรเราขอตัวก่อนนะคะ\"  
  เธอนี่แหละคับ  เธอได้คว้าหัวใจผมไปกับเธอด้วยแล้วคับ  ผมลืมเรื่องไอ้นัทกับน้องแก้มไปเลยคับ  ตอนนี้  คนๆนี้เข้ามาอยู่ในใจของผมแทนที่ทุกคนเรียบร้อยแล้ว
       \"เอ่อ....เธอ  ขอเราเดินไปกับเธอด้วยได้มั้ย....\"  เฮ้ย  ผมพูดอะไรออกไปก็ไม่รู้  ผมยังตกใจตัวเองอยู่เหมือนกัน  แต่ว่า...ผมคิดว่าผมทำถูกแล้วเพราะเธอหันมา.....
       \"ได้เลยค่ะ  ถือเป็นการขอโทษที่เมื่อกี้หมาของเราไปรบกวนเธอด้วยเลยละกัน  นะ\"  เธอน่ารักสุดๆเลยคับ  
  หลังจากวันนั้นผมกับเธอก็พบกันแทบทุกวันเลย  และตอนนี้กลุ่มผมก็มีแฟนกันทุกคนแล้วนะคับ  ผมยังนึกหมั่นไส้ไอ้นัทไม่หาย  ที่มันแย่งน้องแก้มของผมไป  แต่ผมก็รู้สึกขอบใจมันที่มันทำให้ผมได้เจอกับเธอคนนั้นคับ  วันนี้แหละคับที่ผมจะแนะนำเธอให้เพื่อนผมได้รู้จักกันซักที
       \"ไง  ไอ้เพื่อนสุดเลวของกรูทุกๆตัว\"  ผมทักพวกมันที่โต๊ะประจำกลุ่มที่คณะ
       \"อ้าว  มาถึงก็ปากวอนมาเลยนะเมิง  ทำอย่างกับตัวเองดีตายล่ะ\"  ไอ้นัทรีบสวนมาเชียว
       \"เฮ้อ  วันนี้แล้วสินะ  วันที่พวกเมิงจะได้ลืมตาอ้าปากกันซักที\"  ผมพูดพลางทำท่ามีเลศนัย
       \"อะไรของเมิงฟระ\"  ไอเป้ทำหน้าโง่เง่าเหมือนเคย
       \"กรูจะบอกว่า  ก-รู-มี-แ-ฟ-น-แ-ล้-ว  เฟ้ย  ฮะๆๆๆ\"  ผมพูดแล้วหัวเราะด้วยความสะใจ  ผมก็ไม่รู้ว่าผมสะใจอะไรแต่มันรู้สึกดีจริงๆที่รู้ว่าเราเองก็มีแฟนแล้วเหมือนกัน
       \"เมิงไม่ต้องมาหลอกเลย  กรูไม่เชื่อเว้ย\"  ไอ้แม็ค  ดูมันพูด  นันน่าเตะซักฉาด  แต่ตอนนี้ยังทำไม่ได้  เพราะเด๋วเธอคนนั้นของผมก็จะมาแล้ว  เด๋วเธอตกใจ  นึกว่ามาผิดโต๊ะอีก
       \"โจ้!!!!  เราเดินหาเธอตั้งนานแหนะ  นึกว่าหนีกลับไปแล้วซะอีก\"  เธอมาแล้วคับ  ท่าทางเธอดูเหนื่อยมาก  สงสัยจะวิ่งมา  หน้าของเธอเป็นสีชมพูนิดๆที่เกิดจากความเหนื่อย  ดูน่ารักมากทีเดียว
       \"เฮ้ย....หรือว่า.....\"  ไอ้นัทพูดขึ้นมาอย่างช็อคสุดๆ  ผมดันตัวของแฟนผมมาด้านหน้า
       \"เออ  เธอคือ \" แจง \" แฟนกรูเอง\"  ตอนนี้ทุกคนมีหน้าตาที่ช็อคสุดๆ  มันคงไม่คิดว่าผมจะมีแฟนสวยสะเด็ดอย่างนี้  แต่มันก็ช่วยไม่ได้  ผมบอกแล้วว่าผมน่ะหล่อ  ถึงจะหล่อน้อยที่สุดในกลุ่ม  แต่ตกลงก็คือ  \" ผมหล่อยังไงเล่า \"  
  -จบแล้วจ้า-

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  39 ความคิดเห็น

  ×
  Fatal error: Uncaught PhpAmqpLib\Exception\AMQPTimeoutException: The connection timed out after 3 sec while awaiting incoming data in /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Wire/AMQPReader.php:136 Stack trace: #0 /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Wire/AMQPReader.php(158): PhpAmqpLib\Wire\AMQPReader->wait() #1 /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Wire/AMQPReader.php(106): PhpAmqpLib\Wire\AMQPReader->rawread(7) #2 /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Connection/AbstractConnection.php(575): PhpAmqpLib\Wire\AMQPReader->read(7) #3 /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Connection/AbstractConnection.php(632): PhpAmqpLib\Connection\AbstractConnection->wait_frame(3) #4 /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Channel/AbstractChannel.php(234): PhpAmqpLib\Connection\AbstractConnection->wait_channel(0, 3) #5 /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Channel in /webroot/ddfw/system2/vendor/php-amqplib/php-amqplib/PhpAmqpLib/Wire/AMQPReader.php on line 136