ก้อเรารักนายอ่ะ - ก้อเรารักนายอ่ะ นิยาย ก้อเรารักนายอ่ะ : Dek-D.com - Writer

ก้อเรารักนายอ่ะ

เมื่อเธอแอบรักเขาแล้วเขาก้อแอบรักเธอเช่นกัน อะไรจะเกิดขึ้น

ผู้เข้าชมรวม

2,236

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


2.23K

ความคิดเห็น


16

คนติดตาม


1
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  8 มิ.ย. 46 / 20:31 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นิยายแฟร์ 2023
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  วันนี้เป็นวันเสาร์ ไม่มีใครอยู่บ้าน  เหลือเพียงเกดอยู่บ้านเพียงคนเดียว  เธอจึงตัดสินใจโทรศัพท์ไปหา  คิวเพื่อนร่วมห้องของเธอ  \"สวัสดีค่ะ ขอสายคิวค่ะ\"\"รอเดี๋ยวนะจ๊ะ\" เสียงของหญิงวัยกลางคนพูด\" คิว เพื่อนโทรมาลูก\" \"ครับแม่\" \"ฮัลโหล\" \"ฮัลโหลคิว เราเกดนะ\" \"อืมมีไรหรอ\" ตอนนี้ในใจของคิวนั้นเต้นไม่เป็นจังหวะ \"คือเราอยู่บ้านคนเดียวอ่ะ เราว่าง กะจะมาชวนนายไปซื้อของหน่อย ว่างมั้ยล่ะ\" \"ว่างสิ ที่ไหนล่ะ\" \"สยามนะ\" \"อืมได้ แล้วเจอกัน\" เมื่อคิววางหูโทรศัพท์  จากที่เป็นคนเรียบร้อย เขากระโดดดีใจทันที
  เพราะที่จิงเขาก้อเบื่อกับการอยู่บ้านเต็มทนแล้ว   \"หวัดดีจ้ะ คิว\"เสียงของผู้หญิงคนหนึ่งทักทายคิว นั่นคือเกดนั่นเอง  เธอกับคิวเดินซื้อของกันอย่างมีความสุข  
            จากวันนั้นทั้ง2คน ก้อเริ่มสนิทกันขึ้นเรื่อย  จนก่อตัวเป็นความรัก  คิวแอบหลงรักในความน่ารักของเกดโดยไม่รู้ตัว เกดก้อหลงรักในความเท่  แล้วก้อสุภาพของคิวมาก  จนเธออยากจะบอกความในใจกับคิวหลายครั้ง  แต่เธอกลัวว่าถ้าคิวไม่ได้รักเธอ ความสัมพันธ์ทั้งหมดจะต้องสลายไป  เธอจึงเก็บเรื่องนี้ไว้คนเดียว  ทั้ง2คนไปไหนต่อไหนด้วยกันจนเพื่อนๆต้องล้อพวกเขาว่าเป็นแฟนกัน  แต่เขาก็ไม่ได้โต้แย้งใดๆ เพราะเขาอยากจะเป็นเช่นนั้นอยู่แล้ว
            เวลาผ่านไปเรื่อยๆวันนี้ก้อเป็นวันที่จะต้องเลือกคณะ และมหาวิทยาลัย  เกดนั้นเป็นคนที่เรียนดี เรียนเก่งเธอจึงหวังที่จะเข้ามหาลัยที่มีชื่อเสียง  ส่วนคิวนั้น เมื่อเขารู้เรื่องนี้ เขาจึงอยากที่จะเข้ามหาลัยเดียวกันกับเกด   แต่เขารู้ดีว่าหัวสมองเขาไม่สามารถเข้ามหาลัยเดียวกับเกด  เขาจึงปายให้เกดติวให้  เกดก้อติวให้ด้วยความยินดี  เวลานี้เขามีความสุขมากที่ได้อยู่ใกล้ชิดกันทุกวัน  แต่เกดติวให้คิวเท่าไหร่ก้อไม่เข้าหัวคิวซะที  ตอนนี้คิวเริ่มท้อ  แต่เขาก้อไปให้เกดติวให้ทุกวัน  เพราะหวังจะได้ใกล้ชิดกับเกด  วันนี้เป็นวันเอนทรานแล้ว  คิวทำข้อสอบไม่ได้เลย
            และเมื่อถึงเวลาที่ผลเอนออก  ปรากฏว่าเขาไม่มีชื่อในมหาลัยเดียวกันกับเกด  เขาเสียใจมาก  เขาจึงไปนั่งคนเดียวที่หลังโรงเรียน
  เกดกำลังตามหาคิวเพื่อจะปลอบใจ  และที่ๆคิวชอบไปอยู่บ่อยๆเมื่อเขามีเรื่องไม่สบายใจคือ  หลังโรงเรียน  เมื่อเกดนึกขึ้นได้ เขาจึงไปหาคิว
  และพยายามปลอบใจคิว  \"นายจะมานั่งเสียใจทำไมล่ะ เราว่าที่อื่นก้อมีอีกเยอะนะ  เอกชนไง\" \"ไม่เอาอ่ะ เราอยากเอนติดที่เดียวกันกับเธอหนิ\" \"แล้วนายจะมานั่งเสียใจอย่างนี้เนี่ยนะ\"เสียงของเกดเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ เพราะเธอไม่อยากเห็นคนที่เธอรักเป็นแบบนี้ \" \"นายจะมานั่งเสียใจไปทำไม มันไร้ประโยชน์\" \"ก้อเรารักเธอหนิ\" ความเสียใจทำให้คิวเผลอพูดออกไป ทำให้เกดต้องอึ้งไป  และพยายามตั้งสติรวบรวมความกล้าพูดออกไปว่า \"เราก้อรักเธอเหมือนกันแหละ\"  เกดพูดพร้อมหันหน้าไปทางอื่น  ทำให้คิวจากที่เสร้าอยู่กลับหัวเราะออกมาได้ ทำให้เกดต้องหัวเราะตาม และเกดจึงตัดสินใจ สละสิทธิ์แล้วไปเรียนที่มหาลัยเอกชนกับคิว
           4 ปีผ่านไป  เขาทั้งคู่เรียนจบ ถึงเกดจะไม่ได้เรียนมหาลัยที่มีชื่อเสียงตามความใฝ่ฝันของเธอ แต่เธอก้อดีใจที่ได้รับปริญญา และเมื่อทั้งคู่เรียนจบ ทั้งสองคนก้อแต่งงานกัน และใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  16 ความคิดเห็น

  ×