อาจจะเป็นได้แค่นี้ - อาจจะเป็นได้แค่นี้ นิยาย อาจจะเป็นได้แค่นี้ : Dek-D.com - Writer

    อาจจะเป็นได้แค่นี้

    หลายครั้งที่เห็นเธอมันทำให้ฉันใจสั่นหรือว่าแอบเก็บเธอไว้ในใจเสียแล้ว.......

    ผู้เข้าชมรวม

    259

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    3

    ผู้เข้าชมรวม


    259

    ความคิดเห็น


    1

    คนติดตาม


    0
    หมวด :  รักดราม่า
    เรื่องสั้น
    อัปเดตล่าสุด :  18 ม.ค. 48 / 10:35 น.


    ข้อมูลเบื้องต้น
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ
      กี่ปีแล้วนะที่ไม้แต่มองข้างหลังเขาอย่างนี้ คงไม่มีวันซินะที่จะได้เข้าไปทักทาย พูดคุยกัน เหมือนคนอื่นรอบข้างของเธอ ฉันอาจไม่สวยสะดุดตาคนอย่างเธอเพราะเธอช่างแสนดีเหลือเกิน....เกินกว่าที่จะหันกลับมา


      ผมรู้สึกได้....จากสายตาของคุณที่มองผม ผมขอคุณที่คุณจ้องมองผมอย่างนี้  แต่ผมก็ไม่กล้าที่หันหลังกลับไปทักทายคุณ  ผม...กลัว..เหลือเกินเมื่อหันไปทักทาย  แล้วคุณกลับเมินเฉย ไม่ยอมพูดคุยกับผม ผมอยากที่จะเข้าไปใกล้คุณมากกว่านี้  แต่คนรอบกายคุณมันมากมายเหลือเกิน ....   เกินกว่าที่จะฝ่าไปได้



      อุ๊ย.....ขอโทษค่ะ   ตึก ๆๆ ตึก ๆ ตึก หัวใจของฉันแทบจะหล่นออกจากร่างที่บอบบางของฉัน  คนที่ฉันแอบรอคอยมาตลอดที่จะได้พูดดคุย  ฉันไม่กล้าที่จะมองหน้าเขา  ได้แต่ก้ม ๆ  เงยๆ  ไม่กล้าที่จะมองคุณตรง  อยากให้คุณรู้ความรู้สึกของฉันจริง ๆ



      ผมดีใจจริง ๆ  ที่ได้เจอคุณโดยความบังเอิญ  ผมได้แต่มองใบหน้าที่ปัดด้วยบรัดออนซ์สีชมพูระเรื่อของคุณ  จนไม่มีเวลาที่จะบอกว่า  ไม่เป็นไร  ผมดีใจจนพูดไม่ออกแม้แต่คำเดียว  ไม่อยากที่จะจากคุณไปเลย คุณไม่แต่จะยิ้มให้ผม ผมได้แต่มองคุณแล้วคุณก็เดินจากไป

      ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

      loading
      กำลังโหลด...

      ความคิดเห็น

      ×