ความรักที่ต้องเลือก - ความรักที่ต้องเลือก นิยาย ความรักที่ต้องเลือก : Dek-D.com - Writer

ความรักที่ต้องเลือก

ระหว่าง \"พ่อแม่\"กะ\"คนรัก\"ควรที่จะเลือกใครดี

ผู้เข้าชมรวม

268

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2

ผู้เข้าชมรวม


268

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  5 ต.ค. 46 / 01:49 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  ตอนที่ฉันอยู่ประมานชั้นม.1ฉันได้ลองเล่น\"แชท\"เป็นครั้งแรกและก้อรู้สึกสนุกมากจึงเล่นต่อไปเรื่อยๆและเรื่องบางอย่างก้อเกิดขึ้น
          คือฉันก้อเข้าไปเล่น\"แชท\"เนี่ยตามปกติแล้ววันนั้นก้อเจอกะแม็คฉันก้อเจอแม็คเนี่ยคนแรกของวันนั้นตอนแรกเค้าก้อเริ่มทักชั้นก่อนโดยพิมว่า\"ดีครับ\"ชั้นก้อพิมตอบกับไปว่า\"ดีค่ะ\"แล้วก้อเริ่มคุยกันเราก้อคุยถึงเรื่องต่างๆกันจนเวลาผ่านไปประมาน3ชั่งโมงแม่ของฉันก้อบอกว่า\"พอได้แล้ว\"ฉันจึงพิมไปบอกแม็คว่า\"เราจาไปแล้วนะ\"(ฉันขอบอกก่อนว่าทุกครั้งที่แนเล่นแชทเนี่ยแนไม่เคยที่จาคิดจิงจังกับคนที่เล่นแชทด้วย)แม็คก้อบอกว่า\"เราขอเบอร์เทอด้ายมั๊ย\"ฉันก้อให้เบอร์เค้าไป(เบอบ้าน)เพราะรูสึกว่าเค้าคุยกะเราถูกคอกัน(แต่กับคนอื่นฉันไม่คิดจะอยากให้เบอร์ไม่รู้ทำไม)พอซักพักเค้าก็โทรมาหาเราก้อคุยกันและฉันก้อเลยขอเบอเค้าบ้างแล้วก้อวางไปจากนั้นฉันก้อใช้ชีวิตตามปกติอีกประมาน1สับดาห์ฉันก้อโทรไปหาแม็คบ้างโดยที่ตอนนั้นฉันรู้สึกเหงาและไม่รู้จาโทรหาใคร เราก้อคุยกันแบบประมานว่าต่างคนต่างแนะนำตัวเองเพื่อที่จะให้รู้จักกันอย่างเพื่อน  และหลังจากวันนั้นเราทั้ง2คนก้อโทหากันบ่อยขึ้นเรื่อยๆ จนเค้ขอเปลี่ยนจากเบอร์โทรศัพท์บ้านขอเป็นมือถือฉันก้อบอกแม็คไปว่า\"งั้นแลกเบอร์มือถือกันนะ\"แม็คก้อบอกว่าอือด้าย\"จากนั้นเราก้อรู้จักกันมากขึ้นโดยลืมไปเลยว่าเรารู้จักกันทางinternet(ซึ่งinternetเนี่ยเป็นการที่แชทกันแล้วการคบหากันเนี่ยไม่ยาวนัก)แล้วแม็คก้อโทรเข้ามือถือฉันทุกคืนและคืน1คืนเราจะคุยกันตั้งแต่3ทุ่มขึ้นไปจนถึงเช้า  ฉันคิดว่าเวลาเหล่านั้นเป็นเวลาที่แนมีความสุขแต่แล้วเรื่องบางอย่างก้อเกิดขึ้นกับครอบครังของฉันเมื่อพ่อและแม่รู้ว่าเราแอบคุยกัน(เรื่องแบบนี้พ่อแม่ไม่ชอบ)ฉันรู้สึกผิดหวังที่จะไม่ได้คุยกะแม็คอีกแต่ฉันก้อบอกกับพ่อแม่ไปว่า\"ต่อไปนี้จะไม่ทำเรื่องแบบนี้อีก\" แต่แล้วฉันก้อผิดสัญญากับพ่อแม่แบบนี้หลายครั้งแต่ในระหว่างนั้นพ่อแม่ของชั้นก้อทำโทดฉันโดยวิธีต่างๆซึ่งชั้นก้อยังแอบคุยกับแม็คอยู่แต่ดูเหมือนแม็คจะไม่ค่อยสนใจชั้นเหมือนแต่ก่อนฉันก้อคิดว่าแม็คจิงใจกับรึป่าว    จนวันนึงฉันก้อถูกพ่อแม่บังคับให้เลิกกับแม็คจนตอนนั้นฉันเองก้อรู้สึกกลุ้มใจว่าระหว่างพ่อแม่(คนที่จิงจัยและรักเรามากจิงๆ) กะ แม็ค(คนที่เรารู้สึกดีด้วย)ฉันจะเลือกคัยดีถ้าเป็นไปด้ายฉันก้ออยากที่เลือกทั้ง2อย่างแต่ถ้าต้องเลือกเนี่ยฉันก้อจะเลือกพ่อแม่เมื่อฉันตกลงแล้วว่าฉันเลือกพ่อแม่ฉันจึงโทหาแม็คแล้วบอกว่า\"แม็คชั้นขอเลิกคุยกะนายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปได้มั๊ย\"(แต่ที่ฉันพูดไปชั้นต้องการแค่จะบอกแม็คเฉยๆ)แม็คตอบมาว่า\"ด้าย\"นั้นเป็นคำตอบที่ฉันไม่อยากจะฟัง
  เมื่อฉันด้ายยินคำตอบนั้นแนก้อวางสายไปและไม่อยากจะโทรไปหาแม็คอีก(นั้นเป็นความรู้สึกที่ไม่ดีสำหรับฉันกะแม็ค)  นั้นคือฉันเลือกที่จะอยู่กับพ่อแม่มากกว่าที่จะเลือกแม็คคนที่ชั้นคิดว่าดีแต่สุดท้ายเค้าก้อทำให้ฉันรู้สึกไม่ดีกับเค้า
             ชีวิตของฉันก้อดีขึ้นมากเป็นคนร่าเริงแจ่มใสขึ้นกว่าตอนที่ฉันคบอยู่กับแม็คเพราะตอนที่ฉันคบอยู่กับแม็คนั้นฉันรู้สึกเหมือนต้องเก็บตัวไม่ให้พ่อแม่รู้ว่าเราคุยกัน

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  0 ความคิดเห็น

  ×