ก้อนหิน กับดินดาว - ก้อนหิน กับดินดาว นิยาย ก้อนหิน กับดินดาว : Dek-D.com - Writer

ก้อนหิน กับดินดาว

ถึงจะอยู่ใกล้กันเพียงใด แต่ก็ไม่มีสิทธ์ที่จะเอื้อมถึง ทุครั้งที่ฉันหลับตา จะมีแต่ภาพเธอลอยมาตรงหน้า แล้วกระซิบบอกฉันว่า...ไม่มีวัน.

ผู้เข้าชมรวม

1,699

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


1.69K

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


0
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  6 มิ.ย. 46 / 20:34 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นิยายแฟร์ 2023
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  ไม่มีใครรู้หรอกว่า ความรักจะบังเกิดขึ้นกับเราเมื่อใด มีคนมากมายที่ผ่านเข้ามาในชีวิตนับร้อยนับพัน  แต่ทำไม คนที่เราถูกใจจึงมีแค่เธอเพียงคนเดียว  ฉันไม่เคยคิดเลยว่าเวลาเพียงไม่กี่ข้ามคืน จะทำให้ที่ที่เคยว่างเปล่ากลับกลายเป็นสิ่งที่มีมาแทนที่  ฉันรู้...ฉันสายเกินไป ฉันเดินเข้ามาในชีวิตเธอช้าเกินไป ฉันเสียใจจริงๆ
     วันนี้เป็นเหมือนดังเช่นเคย ฉันยังคอยเฝ้าดูเขาอยู่เสมอ แต่ยิ่งอยากจะพบ เขายิ่งไม่มาปรากฏตัวให้ฉันเห็นเลย วันนี้ฉันเลยรู้สึกเหนื่อยล้าเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง ฉันจึงเดินเรื่อยๆมาตามทางกับเพื่อนอีกคนหนึ่ง และมาแวะนั่งพักที่มุมสวน เวลาผ่านไปไม่นานก็มีเพื่อนคนหนึ่งเดินเข้ามาท่าทางกระหอบกระหายแล้วพูดว่า \" นั่นๆ เขาอยู่นั่นรีบไปสิ \" ฉันได้ยินเพียงเท่านั้นฉันก็ไม่ได้ฉุกคิดใดๆเลย ฉันจับมือเพื่อนอีกคนลากวิ่งไปตามทางเพื่อหวังจะไปดูหน้าเขาเพียงแค่ 5 นาทีต่อวันก็ยังดี ไม่มีใครรู้หรอกว่าใจฉันคิดอย่างไร ถึงแม้ว่าตอนที่วิ่งตามไปฉันจะเหนื่อยสุดแทบขาดใด  แต่ฉันกลับรู้สึกว่ามีอะไรดันฉันไปข้างหน้า เมื่อวิ่งได้ทันพอเห็นหน้า ก็เหมือนมีอะไรมาฉุดแรงอันมากมายของฉัน นั่นคือ ความท้อถอย ฉันเห็นเขาหยุดคุยกับผู้หญิงกลุ่มหนึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ แฟนของเขานั่นเอง ไปหน้าที่ชุ่มด้วยเหงื่อก็พลันมีสายน้ำเล็กๆไหล  มาจากตา  
  --------------------------------------  ( ติดตามตอนต่อไป )

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  9 ความคิดเห็น

  ×