ฉันควรทำยังไง - ฉันควรทำยังไง นิยาย ฉันควรทำยังไง : Dek-D.com - Writer

  ฉันควรทำยังไง

  เมื่อฉันกับเธอต้องห่างกัน และฉันต้องการจะพิสูจน์อะไรบาวอย่าง เรื่องยุ่งๆเลยเกิดขึ้นเมื่อสิ่งที่ฉันต้องการจะพิสูจน์นั้นมันออกจะพิเลน

  ผู้เข้าชมรวม

  360

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  360

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักดราม่า
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ย. 46 / 22:13 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   พี่เชี่ยนคือผู้ชายที่ฉันแอบชอบอยู่  เราคุยกันแทบทุกวันแต่ฉันไม่เคยรู้เลยว่าเค้าคิดกับฉันยังไง  เพราะเราอยู่กันในฐานะพี่น้อง                 พักหลังมานี้เราไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ เพราะพี่เค้าก็ต้องเรียนหนักขึ้นรวมถึงฉันด้วย   รร.ของฉันเป็นรร.หญิงล้วน     วันๆฉันก็อยู่แต่กับเพื่อน  ซึ่งเพื่อนของฉันต่างก็มีแฟนกันทุกคนแล้วเหลือไว้ก็แต่ฉันที่ไม่มีใคร    
   เวลายิ่งทำให้ฉันห่างกับพี่เชี่ยน  แต่ทำให้ฉันได้รู้จักน้องคนหนึ่งที่รร.น้องเค้าชื่อ  ปั้นถึงแม้เค้าไม่ค่อยน่ารักเท่าไหร่แต่ฉันรู้สึกสนใจเค้าเป็นเพราะอะไรฉันก็ไม่รู้
   มีวันหนึ่งฉันคิดที่จะประชดพี่เชี่ยนว่าถ้าเค้ารู้เค้าจะรู้สึกยังไง  แล้วฉันก็อยากรู้ด้วยว่าทำไมเพื่อนฉัถึงคบแฟนเป็นหญิงได้    
   วันนั้นฉันกลับบ้านกับปั้น  ขณะเดินเราก็คุยกันว่าเรายังไม่มีแฟนแล้วเค้าก้เพิ่งอกหัก  ฉันจึงเผลอบอกน้องเค้าไปว่า คบกันไหม  หลังจากนั้นฉันก็พยายามจีบน้องเค้า   เป้นเวลาร่วมเดือนจนวันหนึ่งฉันถามน้องเค้าว่ารู้สึกยังไงกับฉัน  เค้าตอบว่า   เป็นแค่พี่   ฉันไม่รู้สึกว่าตัวเองอกหัก แต่รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้ในสิ่งที่อยากได้มากกว่า  
   ช่วงนีนานๆครั้งพี่เชี่ยนจะโทรมาหาแล้วฉันก้บอกกับเค้าไปว่าฉันเพิ่งอกหักมา  เค้าเพียงแต่ถามว่าใครด้วยน้ำเสียงที่เป้นห่วงหลังจากนั้นเค้าก้ไม่โทรมาหาฉันอีกเลย  
   ส่วนฉันกับปั้น  ฉันไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรถึงอยากคบกับเด้กคนนี้นักอาจเป็นเพราะฉันเหงาก็ได้

   ฉันขอปั้นเป็นแฟนอีกครั้งหนึ่งปั้นก้ตอบตกลงทันที         เราเข้ากันได้ดีแต่ฉันไม่มีความสุขเลย  ฉันไม่ชอบคำว่าทอมเลย  ฉันรู้สึกเบื่อ  รู้สึกคิดถึงพี่เชี่ยนฉันคบปั้นได้ไม่ถึงอาทิตย์ฉันก้ขอเลิก  และปั้นก้ไม่รู้สึกเสียใจเลยเพราะเค้าไม่เคยรักฉันเพียงแต่ต้องการแก้เหงาไปวันๆซึ่งฉันรู้ดีมาตลอด ...............และเหตุผลนั้นก้คงเป็นเหตุผลเดียวกับฉันด้วย

   ฉันรู้สึกว่าตัวเองทำผิดพลาด1ปีที่ฉันชอบพี่เค้ามันสูญเปล่า  ถ้าฉันยังมั่นคงต่อพี่เชี่ยนยู่ ฉันกับพี่เชี่ยนก็คงไม่รู้สึกว่าห่างกันขนาดนี้
   ความเหงา   ความหวั่นไหว   มันช่างมีอิทธิพลต่อหัวใจของผู้หญิงจริงๆ


   ถ้าถามว่าตอนนี้ฉันเลือกใคร ฉันขอตอบว่าฉันไม่มีใครแล้ว......แต่ตอนนี้ฉันหวังให้พี่เชี่ยนคิดกับฉันเป็นน้องจริงๆเค้าจะได้ไม่ต้องคิดมากในสิ่งที่เด็กดื้อคนนี้ได้ทำไป  แ  ฉันเพียงอยากขอคำว่าน้องสาวกลับคืนมาเท่านั้นเอง.......

   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   ความคิดเห็น

   ×