แด่บิ๊ก D2B...นับแต่วันนั้นถึงวันนี้ (ที่ผูกพัน) - แด่บิ๊ก D2B...นับแต่วันนั้นถึงวันนี้ (ที่ผูกพัน) นิยาย แด่บิ๊ก D2B...นับแต่วันนั้นถึงวันนี้ (ที่ผูกพัน) : Dek-D.com - Writer

แด่บิ๊ก D2B...นับแต่วันนั้นถึงวันนี้ (ที่ผูกพัน)

โดย ratt.t

กรณีเกี่ยวกับพี่บิ๊ก D2B มอบให้เป็นกำลังใจตลอดไป

ผู้เข้าชมรวม

615

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2

ผู้เข้าชมรวม


615

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  10 ส.ค. 46 / 17:56 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นิยายแฟร์ 2023
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  ของขวัญใบโต ที่ดูสะดุดตาอยู่กลางเวทีใหญ่ ท่ามกลางแฟนเพลงของศิลปินหลากหลายคน ..ของขวัญถูกเปิดออกพร้อมชีวิต 3 ชีวิตที่กำลังเติบโตอยู่ในวงการแห่งแสงสีได้ปรากฏขึ้น สู่สายตาของแฟนเพลงนับพันที่ส่งเสียงร้องอย่างดีใจที่ได้พบเจอกับกลุ่มศิลปินขวัญใจเป็นครั้งแรก อย่าง D2B ………
  ชื่อเสียงเรียงนามของ D2B ในขณะนั้น ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักนักของประชาชนชาวไทย แต่เสียงตอบรับจากคอนเสิร์ตครั้งแรกของทั้ง 3 คน เป็นผลให้ D2B เริ่มเป็นที่รู้จักต่อใครๆหลายคนมากขึ้น     ทั้ง 3 คนเคยให้สัมภาษณ์ต่อ หนังสือนิตยสารเล่มหนึ่งว่า คอนเสิร์ตครั้งนั้นเป็นสิ่งที่ทั้ง 3 คนจะไม่มีวันลืม เพราะมันเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเค้าสามารถยืนอยู่ตรงนี้ได้  อย่างไรก็ตาม ทั้ง บิ๊ก แดน บีม ก็เริ่มมีคิวการออกรายการโทรทัศน์มากขึ้น ทั้ง สมาคมชมดาว ตีสิบ จันทร์เจ้าของ โอโน่โชว์  ทไวไลท์โชว์  หลังคาเดียวกัน และอีกมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งหลายๆรายการที่เอ่ยถึง ทั้งบิ๊ก แดน บีม ได้ออกรายการโชว์ไม่น้อยกว่า 1 ครั้ง (รายการละ 2 ครั้ง) ในช่วงเวลาที่ไม่ตรงกัน นั่นคือบทพิสูจน์ได้แล้วว่า D2B คือศิลปินกลุ่มที่ประชาชนชาวไทยให้การยอมรับพวกเค้าอย่างล้นหลาม..
  D2B ได้ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด เมื่อพวกเค้าสามารถกวาดรางวัลต่างๆมาครอบครองได้ ซึ่งรางวัลที่มีค่าที่สุดคงไม่พ้น MTV เอเชีย อวอร์ด  เป็นรางวัลที่สูงส่งและน่าภาคภูมิใจมากที่สุดในชีวิตของพวกเค้า .. ทั้งบิ๊ก แดน บีม กล่าวขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ร่วมโหวตให้พวกเค้าได้รับรางวัลนี้ ชีวิตของเค้าจึงเริ่มรุ่งเรืองมากขึ้น ซึ่งช่วงเวลานั้นได้ผ่านมากว่า 1 ปี แล้วที่พวกเค้าสามารถยืนยงอยู่ในวงการนี้ได้ท่ามกลางเสียงตอบรับที่ไม่ขาดสาย
  ผลงานต่างๆได้เริ่มปรากฏเข้าสู่สายตาของประชาชนมากขึ้น ใน ปี 2546 ไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพยนตร์ ผลงานเพลงอัลบั้มใหม่  ผลงานทางละคร โฆษณา 2 ชิ้น ล่าสุดที่เพิ่งออกอากาศเมื่อไม่กี่วันนี้  แม้ว่าจะไม่เปรี้ยงปร้างมากเหมือนเดิมสักเท่าไหร่ แต่พวกเค้าก็สามารถทำยอดเทปทะลุหลักล้านได้เป็นครั้งที่ 2
  ความผูกพันระหว่างเพื่อนที่ ไม่มีวันลืมระหว่าง บิ๊ก แดน บีม ที่ผูกพันกันเสมือนพี่น้อง ทั้ง 3 ไปไหนมามาไหนด้วยกัน สิ่งที่ผูกพันกันมากคงไม่พ้นที่ทะเล เพราะที่นั่นได้เกิดความทรงจำหลายๆสิ่งหลายๆอย่างแก่พวกเค้า ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทำอัลบั้มพิเศษ หรือแม้แต่การถ่ายทำโฆษณาชิ้นล่าสุด ที่สร้างความทรงจำดีๆให้พวกเค้าอย่างไม่รู้ลืม
  ...ตอนต่อไปจะอัพเดทกรณีอุบัติเหตุ....

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  1 ความคิดเห็น

  ×