วันใสๆ หัวใจติ๊งต๊อง - วันใสๆ หัวใจติ๊งต๊อง นิยาย วันใสๆ หัวใจติ๊งต๊อง : Dek-D.com - Writer

วันใสๆ หัวใจติ๊งต๊อง

วันแปลกๆกับอารมณ์กวนๆ

ผู้เข้าชมรวม

628

ผู้เข้าชมเดือนนี้

4

ผู้เข้าชมรวม


628

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 46 / 16:33 น.


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นิยายแฟร์ 2023
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

    วันนี้เรา ดีใจจังเลยได้เล่นสนุกๆ กับเพื่อนที่สวนสยามด้วย  
    ตอนนี้เราเองก็อยู่ปี 4 แล้ว อีกไม่นานเราก็ต้องผ่านวันเวลาที่เป็นนักศึกษาไปแล้ว  เราไปทำงาน ไม่ได้อยู่กับเพื่อนๆ เหมือนตอนนี้แล้ว
      ทำไงดี ที่เราจะสามารถยืดเวลาช่วงนี้ออกไปให้นานๆ มันก็คงจะยากแหละนะ ช่างมันเถอะ แย่งน้อยความทรงจำดีๆที่มีปับเพื่อนมันก็ยังคงอยู่ไม่เสื่อมคลาย
      เราจำได้ตั้งแต่เริ่มต้นเข้ามาเรียนที่นี่ เราเองก็มีเพื่อนหลายกลุ่ม เปลี่ยนกันไปตามแต่อัธยาศํย เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร ที่เพื่อนของเราแต่ละคนมีนิสัยแปลกประหลาด ชนิดที่ไม่เคยพบเคยเห็นมาก่อน
      เพื่อนคนหนึ่งเราไม่แน่ใจว่าเขามีอาการทางประสาทหรือเปล่า ตั้งแต่ครั้งที่เข้ามาเรียนใหม่ เขาคบหากับใคร ก็ต้องการที่จะเป็นเจ้าของคนนั้นไปเสียเรื่อย แต่ก็ช่างมันเถอะ เรามีเร่องน่าประทับใจกว่านั้นเยอะ ก็เรื่องความรักไง
      เราพบกับเขาครั้งแรกที่นี่ เรารู้สึกว่าเป็นบุพเพสันนิวาสมากๆ ก็คิดดูซิเป็นไปได้ไง สมัครเรียนครั้งเดียวได้เรียนต่อเลยทันที
      เขาเองเป็นคนไม่ค่อยกล้า เราเองนั่นแหละที่เข้าไปคุยกับเขาก่อน  แรกๆเราเองก็ไม่ได้คิดอะไร เราอยากมีเพื่อนเยอะๆ เราก็เลยเข้าไปคุยกับเขา แต่สงสัยจะแพ้ความดีที่เขามีนั่นแหละ ทำให้เราเจอแล้วสิ่งที่เราต้องการเจอมาตลอดทั่วทั้งชีวิต
      วันนี้วันหน้า เราก็ยังคงมีกันและกันตลอดไป บางครั้งเราอาจจะขัดแย้งกันบ้าง แต่นั่นก็เป็นเรื่องธรรมชาติที่ทุกคนต้องเจอะเจอ
      วันนี้เราสุข สงบ สดใส เพราะหัวใจพองโต

    นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    คำนิยม Top

    ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

    คำนิยมล่าสุด

    ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

    1 ความคิดเห็น

    ×