ภูติกบน้อยกับรักเล็กๆ7วัน - ภูติกบน้อยกับรักเล็กๆ7วัน นิยาย ภูติกบน้อยกับรักเล็กๆ7วัน : Dek-D.com - Writer

  ภูติกบน้อยกับรักเล็กๆ7วัน

  นันจังสาวน้อยหน้าตาอุปลักษณ์อยากจะมีรักกับเค้าสักที จนมาเจอนายกบน้อย สร้างปาฏิหาร์ยให้กับเทอ รักครั้งแรกของเททอจะเปนยังไงต่อน้า........

  ผู้เข้าชมรวม

  417

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3

  ผู้เข้าชมรวม


  417

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักดราม่า
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ค. 46 / 22:34 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   เด็กสาววัยใสกำลังศึกษาในระดับม.ต้นปีสุดท้าย    เธอชื่อว่า นัน เพื่อนเรียกว่า นันจัง      
   ฐานะทางบ้านดี เรียนเก่ง    แต่มีข้อเสียคือมีหน้าตาอันแสน…..เกินบรรยายจิงๆ(แงๆ ไม่อยากพูดว่าอุบาศว์หง่ะ)  ด้วยความที่อยู่ในร.ร.สหศึกษา   ก็ย่อมมีคนที่ถูกใจสักคน    คนที่นันจังชอบก็เป็นนักบาส  สูง180กว่าๆ  หุ่นดีบึกบึน  เวลาเรียนใส่แว่นดูขรึมเข้ม ผลการเรียนก้อระดับดีมากทีเดียว   เขาชื่อ อุ๊ด เพื่อนต่างเรียกเขาว่า อุตจัง  เขาอยู่ข้างๆห้องของนันจังนี่เอง   ด้วยความที่สนใจแต่เรียนกับบาสเกตบอล ไม่เคยนั่งสนใจเรื่องสาวๆเลยแม้แต่น้อย   แต่นันจังก็ไม่กล้าที่จะเข้าใกล้เพราะกลัวอุ๊ดจังจะตกใจกับหน้าตาอันแสนน่ารัก(เมื่อเทียบกับคนในซอย ซอยบ้านเทอมี ญ คนเดียว) ของนันจังนั้นเอง  แต่ถึงอย่างนั้นก้อตามเธอก้อยังเปนที่ต้องการของเพื่อนๆอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องเรียนเธอช่วยได้เสมอ
   วันหนึ่ง…. ระหว่างที่นันจังจะกลับบ้าน   เธอเดินผ่านท่อน้ำทิ้งเห็นกะลาเดินได้  ด้วยความฉงนสงสัยเปนควายงงเธอจึงหยิบกะลาออกพบกบตัวนึง  น่ารังเกียจท่าทางโทรมมาก ด้วยความชาญฉลาดเธอพินิจวิเคราะห์อาการได้อย่างดี เนื่องจากกบนั้นขาดออกซิเจนเป็นเวลานาน  นันจังจึงพายปอดให้กบ   กบตัวนั้นกลับมาสดชื่นอีกครั้งหนึ่ง    และกลายเป็นผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาเอาการ  ประมาณอุ๊ดจังเลย แน่นอนหล่ะ นันจังตกใจพร้อมกับความรู้สึกฉงาย(เปนน้องของฉงน….. นี่ๆเคยดูรายการเจ้าขุนทองกันป่าวเนี่ย)   เขากล่าวขอบคุณนันจังอย่างเอาเป็นเอาตาย   และเห็นว่าเธอถือรูปชายคนหนึ่งอยู่  แน่นอนหล่ะรูปอุ๊ดจังสุดหล่อของเธอ  นายกบแปลงกายได้จึงพูดว่า    “ชอบผู้ชายในรูปรึปล่าวครับ   ผมสามารถให้พรท่านหญิงได้หนึ่งข้อนะ เพีงแต่ท่านหญิงต้องรักษาสัญญาเปนสัญญาใจกับผมนะ “  นันจังก็ดีใจมากและรีบขอพร  แน่นอนนันจังขอว่า    

   “ขอให้หน้าตาดีสวยงาม และขอให้อุดจังมาเปนแฟนเธอ” (ท่าทางโลภบอกให้ขอข้อเดียวพี่ท่านขอรวบ2ข้อในข้อเดียว)  ทันทีที่พูดจบ  นายกบก็ทำให้นันจังสวยราวกับ  ดอกไม้แรกแย้ม  ผิวขาวเนียนราวกับดาราญี่ปุ่น   นันจังขอบคุณกบมากๆ    นายกบก็พองตัวบินขึ้นหายไปพร้อมกับทิ้งคำพูดไว้ว่า  “ถ้าเจอกันอีก  อย่าลืมกันน่ะ เคียวโกะจัง” นายกบพูดชื่อไปมั่วเพราะไม่รู้ว่าชื่ออาราย นี่หล่ะมั๊วสัญญาใจของนายกบ    
       วันต่อมาอุ๊ดจังเห็นนันจัง   ก็ตะลึงกับความงามมากๆ จากที่ไม่เคยสนใจหญิงคนใด กลายเปนลุกลี้ลุกลนเมื่อเห็นนันจังเข้า ท่าทางถึงกับช๊อค สามวันต่อมาอุ๊ดจังมาขอนันจังเป็นแฟนนันจังดีใจมากๆ   วันนั้นเธอมีความสุขมากๆ ตอนเย็นนันจังเดินทางกลับบ้านทางเดิม  ก็เจอนายกบอีกครั้ง    แต่นายกบกลับกลายเป็นผู้ชายที่มีปุ่มเต็มตัวเหมือนคางคก  นันจังลืมคำพูดของกบไปแล้ว นันจังเห็นท่าทางน่าเกียจน่ากลัว นันจังจึงทำเป็นไม่รู้จัก  และเดินหนีนายกบไป  
        2วันต่อมานายกบก้อมีปุ่มมากกว่าเดิม หลังค่อมเดิน4ขา แลบลิ้นยาวกินแมลงวันตามถังขยะ ผิวหนังที่เคยสวยงามกลายเปนสีเขียวดูน่ากลัว เข้ามาทักนันจัง นันจังวิ่งหนีด้วยความกลัว ท่าทางนันจังจะลืมสัญญาใจไปแล้วจิงๆ
   หลังจากที่คบกับนายอุ๊ดจังได้เจ็ดวันพอดี   นายกบก็สิ้นใจตายจากโลกนี้ไปแล้ว ด้วยเหตุใดก็ไม่ทราบ วันนั้นเธอแปลกใจตัวเองมากทำไม ผิวเธอกลับมาดำขลับ หน้าตาน่ากลัว แน่นอน พรที่ให้ไว้ก็ละลายหายไป  นันจังจึงกลายเป็นเด็กอัปลักษณ์เหมือนเดิม   อุ๊ดจังเห็นก็ตกใจวิ่งหนีไปเลยเพราะกลัวหน้าตาของนันจัง(เปนผู้ชายที่แย่จิงๆ เฮ้อ……)     นันจังเศร้ามากและคิดถึงนายกบขึ้นมาแต่ก็สายไปแล้ว    เพราะหลังจากที่ใช้พรไป เจ็ด วัน   เขาจะเสียพลังกายจนตายในที่สุดถ้าผู้รับพรไม่ได้ทำตามสัญญาใจของนายกบตอบแทน นันจังเศร้าใจจนไม่เป็นอันเรียน ทั้งเรื่องนายกบ นายอุ๊ดจัง การเรียนเธอตกต่ำลง เธอไม่มีสมาธิเลย   “รักในวัยเรียนทำไมเจ็บปวดเช่นนี้  โธ่!  นายกบ อุ๊ดจัง”   เธอร้องไห้พึมพำตลอดมา……… จากที่เธอเปนนักเรียนที่มีผลการสอบอันดับ1 ตลอดกลายเปนเด็กที่ไม่มีสมาธิในการเรียนเอาเสียเลย………….เฮ้อ…เศร้าจัง

   พออ่านจบลงไปแล้วไม่ทราบว่าจาได้ข้อคิดไรบ้าง ผมจงใจว่าจาสอดแทรกเข้าไปอ่ะไม่รู้จาทราบกานหรือป่าว เปนเรื่องแรกของผมนะครับ จาติชมอย่างไรตามสบายครับเพื่อจาได้นำไปปรับปรุงในเรื่องต่อๆของผม ขอบคุณครับ

   ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×