- CLOSED - - นิยาย - CLOSED - : Dek-D.com - Writer
×

- CLOSED -

โดย DDUA Z .

บทความนี้สอนเทคนิคที่จำเป็นเกี่ยวกับการทำโปสเตอร์นิยายเท่านั้น คำเตือน : เหมาะสำหรับผู้ที่่พอมีพื้นฐานด้านโฟโต้ช็อปมาบ้างแล้วนะจ้ะ ;)

ผู้เข้าชมรวม

32,592

ผู้เข้าชมเดือนนี้

9

ผู้เข้าชมรวม


32.59K

ความคิดเห็น


2.39K

คนติดตาม


1.22K
จำนวนตอน : 22 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 เม.ย. 56 / 14:24 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
 
   


เลิกอัพแล้วค่ะ :-)
 
 
 

thx . theme 
freetheme. สิบเต็มสิบ !


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เจ๋งโคร ตตตตต ~"

(แจ้งลบ)

ชอบมากค่ะบทความนี้ ชอบด้วยที่เปิดซิงเจิมคนแรก 5555555' ชอบบทความเจ้มากอ้ะ ตกแต่งบทความได้น่ารัก ใช้รูปภาพและสีสัน ได้เข้ากันดี ลงตัวสุดๆ. การสอนก็ทันสมัยไม่เหมือนใครดี อธิบายได้เข้า อัพตอนได้ไวกว่าฝีเท้าม้าสะอีก =[ ]= ตอบทุกเมนต์ไม่มีขาดตกบกพร่อง ! ได้เรียนรู้อะไรอีกมากจากที่ไม่เคยรู้มาก่อน ทิปเล็กๆน้อยๆที่ไม่เคยรู้ แต่ที่มีให้รู้ 555' ขอบอก ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบมากค่ะบทความนี้ ชอบด้วยที่เปิดซิงเจิมคนแรก 5555555' ชอบบทความเจ้มากอ้ะ ตกแต่งบทความได้น่ารัก ใช้รูปภาพและสีสัน ได้เข้ากันดี ลงตัวสุดๆ. การสอนก็ทันสมัยไม่เหมือนใครดี อธิบายได้เข้า อัพตอนได้ไวกว่าฝีเท้าม้าสะอีก =[ ]= ตอบทุกเมนต์ไม่มีขาดตกบกพร่อง ! ได้เรียนรู้อะไรอีกมากจากที่ไม่เคยรู้มาก่อน ทิปเล็กๆน้อยๆที่ไม่เคยรู้ แต่ที่มีให้รู้ 555' ขอบอกว่าสุดยอดแ่งบทความเลยอะเจ้วาวววว. เด็ดสุดๆ.ยังมีแจกของบ้างเช่น ฟอนตืบ้างอะไรบ้าง (?)-.,- ปล.ชอบบทความนี้มาก เพราะตัวหนังสือใหญ่ดีกำลังพอดี มองชัดดีชอบๆ บทความสีสันสบายลูกกะตามากค่ะเจ้   อ่านน้อยลง

เบลล์ลี๋ทีแปรง :-) | 18 มี.ค. 54

  • 64

  • 4

"เอาที่หนึ่งไปเลย ♥"

(แจ้งลบ)

บทความนี้ ยกให้เอาที่หนึ่งในใจไปเลย ~ ที่ปลื้มใจที่สุดคงเป็นตอนที่ 5 (แนะนำให้เปิดอ่านกันนะค้า~ 555) เกี่ยวกับข้อห้ามทำในโปส อ่านตอนนั้นแล้วคิดในใจเลย '...ทำไมตูทำทุกข้อเลยฟะ -3-' มันมีประโยชน์มากจริงๆ อย่างน้อยก็ทำให้หลีได้ลองทำอะไรแปลกใหม่ๆ บ้าง (หลังจากจำเจมานาน 555) แถมไรท์เตอร์(หรือคุณครูหว่า..?) มีวิธีการสอนที่ดูสบายๆ แต่เข้าใจง่าย ... อ่านเพิ่มเติม

บทความนี้ ยกให้เอาที่หนึ่งในใจไปเลย ~ ที่ปลื้มใจที่สุดคงเป็นตอนที่ 5 (แนะนำให้เปิดอ่านกันนะค้า~ 555) เกี่ยวกับข้อห้ามทำในโปส อ่านตอนนั้นแล้วคิดในใจเลย '...ทำไมตูทำทุกข้อเลยฟะ -3-' มันมีประโยชน์มากจริงๆ อย่างน้อยก็ทำให้หลีได้ลองทำอะไรแปลกใหม่ๆ บ้าง (หลังจากจำเจมานาน 555) แถมไรท์เตอร์(หรือคุณครูหว่า..?) มีวิธีการสอนที่ดูสบายๆ แต่เข้าใจง่าย ไม่มีกั๊กเทคนิคเลย ที่สำคัญ.. เป็นกันเองมากๆ หลังจากที่แอดแฟบบทความนี้ไป หลีก็ได้คุยกับไรท์เตอร์ในมายไอดี และรู้ว่าวาวเป็นคนที่เฟรนลี่มาก คุยแล้วสบายใจ >   อ่านน้อยลง

i_เป็ดน้อย | 28 มี.ค. 54

  • 20

  • 4

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"แค่ตอนเเรกก็เเทบกรีีด!!!!"

(แจ้งลบ)

ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เป็นบทความที่เริดเว่อร์ ส่วนตัวคือปกติเป็นคนที่กากเรื่องพวกนี้มาก =[]= 5555555 ขอบคุณนะคะที่นำอะไรดีๆ มาสอนเยอะเเยะ เมื่อก่อนชอบคิดตลอดว่าทำโปสเตอร์สวยๆ แบบที่เห็นหน้านิยายคนอื่นยาก แต่พอลองดูก็ยากจริงๆแฮะ (ไม่ใช่ละ5555)ก็ขอบคุณบทความนี้อีกครั้งที่ทำให้มันง่ายขึ้น อย่าเพิ่งปิดบทความไปซะล่าา สัญญาว่าจะอยู่เคียง ... อ่านเพิ่มเติม

ชอบมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เป็นบทความที่เริดเว่อร์ ส่วนตัวคือปกติเป็นคนที่กากเรื่องพวกนี้มาก =[]= 5555555 ขอบคุณนะคะที่นำอะไรดีๆ มาสอนเยอะเเยะ เมื่อก่อนชอบคิดตลอดว่าทำโปสเตอร์สวยๆ แบบที่เห็นหน้านิยายคนอื่นยาก แต่พอลองดูก็ยากจริงๆแฮะ (ไม่ใช่ละ5555)ก็ขอบคุณบทความนี้อีกครั้งที่ทำให้มันง่ายขึ้น อย่าเพิ่งปิดบทความไปซะล่าา สัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างไปตลอดกาล จุ๊บุๆ   อ่านน้อยลง

RainbowJung | 26 ธ.ค. 56

  • 4

  • 0

"สุดยอด!"

(แจ้งลบ)

ไม่เคยวิจารณ์บทความมาก่อนเลยค่ะ แต่เห็นบทความนี้แล้วอดไม่ไหวจริงๆ แบบว่ามันเป็นบทความที่ดีมากๆ สอนสั้นๆ แต่ได้ใจความ และง่ายมาก! ทำให้อยากทำตาม จากขี้เกียจไม่อยากทำก็อยากทำขึ้นมา 555555555 :p และการจัดเรียงก็น่าอ่านมาก แบบไม่สามารถปิดหน้าบทความได้เลย พอเจอแบบนี้แล้ว... เอาไปเต็มสิบเลยค่ะ เยิ้บ ... อ่านเพิ่มเติม

ไม่เคยวิจารณ์บทความมาก่อนเลยค่ะ แต่เห็นบทความนี้แล้วอดไม่ไหวจริงๆ แบบว่ามันเป็นบทความที่ดีมากๆ สอนสั้นๆ แต่ได้ใจความ และง่ายมาก! ทำให้อยากทำตาม จากขี้เกียจไม่อยากทำก็อยากทำขึ้นมา 555555555 :p และการจัดเรียงก็น่าอ่านมาก แบบไม่สามารถปิดหน้าบทความได้เลย พอเจอแบบนี้แล้ว... เอาไปเต็มสิบเลยค่ะ เยิ้บ   อ่านน้อยลง

Blue Chocolate | 5 เม.ย. 56

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

2,398 ความคิดเห็น