Warning! อย่ายุ่งกับกูนัก เดี๋ยวกูก็รักมึงซะเลย [Yaoi] END (กำลังรีไรท์)

ตอนที่ 2 : Warning - Chapter 1 : จุดเริ่มต้น 100% (รีไรท์จ้า)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,702
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  16 มี.ค. 59


When I first met you, I never would have imagined
that I would have such strong feelings for you.

เมื่อฉันพบคุณครั้งแรก ฉันไม่เคยคิดเลยว่า
ฉันจะรู้สึกกับคุณได้มากขนาดนี้


เสียงเพลงดังกระหึ่มที่มีจังหวะเมามันถูกเปิดขึ้นในผับแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เหล่าหนุ่มสาวทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ต่างขยับตัวเต้นไปตามเพลงที่เปิดขึ้น ผมซึ่งนั่งรวมอยู่กับเพื่อนที่มาสังสรรค์กันตามประสาเด็กมหาลัยในโซน VIP ซึ่งเป็นโซนพิเศษ นั่งจิบเหล้าเหล่มองไปรอบๆ อย่างเบื่อหน่าย

เห้ยย! ไอ้ซูม! มาผับนะเว้ย มาเที่ยวน่ะมาเที่ยว! ไม่ใช่มานั่งสมาธิ! แม่งเงียบจนกูนึกว่ามึงไม่มาละสัส! ไอ้เซีย หรือ เปอร์เซีย เพื่อนซี้สุดรักของผมลุกขึ้นชี้หน้าผมแล้วบ่นฉอดๆ จนผมต้องมุ่ยหน้าใส่มัน มันเป็นผู้ชายหน้าสวย รูปร่างก็บางแสนบาง แต่ก็ยังดีที่มันก็ยังสูงอยู่ มันเลยดูเป็นคนผอมสูง ไม่ได้ดูตุ้งติ้งเท่าไหร่  ผมเป็นเพื่อนกับมันมาตั้งแต่ประถมมัธยมแล้วล่ะ ตอนเด็กๆ บ้านผมอยู่ใกล้บ้านมันไง พ่อแม่เลยค่อนข้างสนิทกัน เห็นมันหน้าสวย แต่นิสัยนี่แมนมากเลยนะ แม่งไม่เข้ากับหน้าเลย แถมสกิลวิวาทนี่ผมยกนิ้วให้เลย

ก็กูเบื่อ มึงจะให้กูทำไง? แล้วมึงก็เป็นคนชวนกูมาโดยที่ไม่ได้ถามความสมัครใจกูซักคำ คนโดนบังคับมึงจะให้ทำหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส่เหมือนตอนกำลังมีปั๊ปปี้เลิฟรึไงวะ?” ผมบ่นยาวเหยียดจนมันต้องยกมือเบรคผม

“หยุด! พอเลย! เดี๋ยวนี้สกิลปากดีจริงนะมึง!

เอาน่าา มึง! อย่างน้อยมึงก็ต้องรอดูคนที่ไอ้เซียเรียกมาก่อนถึงจะกลับได้ ใช่ปะเซีย! ที่มึงบอกพวกกูว่า ถ้าคนที่มึงเรียกมาไม่น่ารัก มึงจะให้พวกกูตบหัวมึงคนละที! ไอ้ปอนด์เพื่อนผมอีกคนพูดขึ้น แก๊งพวกผมมีอยู่ 4 คนมี ผม ไอ้เซีย ไอ้ปอนด์ แล้วก็ไอ้การ์ด ไอ้เซียเป็นคนตรงๆ ขาลุยเลยแหล่ะ ถึงบอกไงว่าหน้ากับนิสัยไปคนละทางเลย แถมพูดหยาบเป็นชีวิตจิตใจมาก (?) ใครทำให้มันโคตร อย่าหวังเลยว่าจะรอดตีนมัน

 

ไอ้ปอนด์ เป็นผู้ชายรูปร่างสูงโปร่ง สูงกว่าไอ้เซียอีก นิสัยดี เวลาอยู่กับพวกผมจะออกแนวบ้าๆ เกรียนๆ เหมือนแม่งไม่เต็มอ่ะ ถ้าอยู่กับคนอื่นจะเปลี่ยนเป็นคนสุภาพขึ้นมาทันที  แต่มาดูตอนมันว้ากน้องสิครับ อาจจะได้เห็นจอมมารในร่างหนุ่มน้อยก็ได้

 

ไอ้การ์ด ตัวสูงใหญ่เท่าๆ กับผม เป็นคนนิ่งๆ เหมือนกับผม ไม่ดิ นิ่งกว่าด้วยซ้ำ ขนาดตอนโกรธมันยังหน้านิ่งเลย pocker face สุดๆ ไม่พูดไม่จา แต่ถ้าเลือดขึ้นหน้าแม่งสั่งให้คนมายิงหัวยังทำได้ 

 

เออ มัวแต่แนะนำเพื่อนก็ลืมตัวเอง ผมชื่อซูม วิศวะปี3 สาขาเครื่องกล แน่นอนว่าผมเป็นเฮดว้ากของคณะด้วย พรุ่งนี้ผมก็เจอน้องๆ แล้ว ได้แต่ภาวนาขอให้อย่ามีเด็กปีนเกลียวที่ไหนเลยเหอะ ไอ้พวกที่มันว้ากๆ น่ะ ไม่ได้อยากจะว้ากจริงๆ หรอกนะครับ แค่จะสอนให้น้องรู้จักระเบียบกันบ้างเท่านั้น เก๊กหน้าหมาดุๆ ไปงั้นแหละ แอบไปขำหลังซุ้มกันเกือบทุกคน -___-

เออออ ถ้าไม่น่ารักกูแถมให้พวกมึงกระทืบกูได้เลย ไอ้เซียคาดคั้นหัวชนฝา ความมั่นใจระดับสิบของมันทำเอาผมเริ่มจะสนใจขึ้นมาบ้างแล้ว ถ้ามันพูดขนาดนี้ น่ารักขนาดนางฟ้าเลยมั้ง

มึงพูดแล้วนะ! ฮ่าๆ ไอ้ปอนด์หัวเราะร่าทำเอาพวกผมต้องส่ายหน้าเอือมระอากับความเส้นตื้นของมัน ปกติผมไม่ค่อยได้ออกมาดื่มหรอก ผมชอบขับรถไปเที่ยวนู่นนี่มากกว่า

เห้ย มาแล้วๆ! ไอ้ฟิลด์! ทางนี้เว้ยยย! กูบอกว่าทางนี้มึงมองไปไหนเล่า! ไอ้เซียลุกขึ้นแล้วโบกไม้โบกมือเรียกใครซักคนจนผมต้องหันไปมองตาม .. เข้ น่ารักชิบหาย .. สายตาของผมไปประทะกับร่างๆ หนึ่งที่เดินมาทางพวกผม เสื้อเชิ้ตตัวบางสีขาวปกดำ ตัดกับกางเกงขาเดฟสีดำที่ขาดๆตรงเข่าหน่อย คอนเวิร์สสีแดงลายกะโหลก ผมซอยสั้นระคอที่ดำสนิท เข้ากับใบหน้าเรียวได้รูปของอีกฝ่าย ร่างบางยกมือไหว้พวกผมเรียงคนก่อนจะเดินมานั่งข้างๆ ไอ้เซีย 

เดี๋ยวนะ ข้างไอ้เซีย ? เด็กมันเหรอวะ!!

เห้ยยย! ไอ้เซีย เด็กมึงเหรอวะ น่ารักสัสอะ ไอ้ปอนด์เสนอหน้ามาประจบประแจงทันที ขนาดผมยังอึ้งเลย ไอ้เซียมันคบกับแฟนมันที่เป็นผู้หญิงอยู่แล้วมันจะมาคบกับเด็กน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มแบบนี้ได้ไง!

มึงเปลี่ยนสเป็คแล้วเหรอวะ เซีย ?” ขนาดคนอย่างไอ้การ์ดที่ไม่เคยสนใจใครยังเสนอหน้ามาถามไอ้เซียอีกคน ถ้าคนอย่างไอ้การ์ดมองหรือว่าถามอะไรเกี่ยวกับคนนั้นแล้วล่ะก็ แสดงว่าต้องเข้าขั้น โคตร น่ารักเลยล่ะครับ ผมเหลือบสายตาไปมองเด็กมันก่อนจะกวาดสายตาพิจารณา

 

แม่งก็น่ารักจริงๆ ว่ะ ยอมใจเลย ถึงจะแต่งตัวห้าวไปหน่อยก็เถอะ มาแนวทอมบอยไรงี้ปะวะ ?

 

น้อง เด็กไอ้เซียอ่อออไอ้ปอนด์สะกิดๆ เข้าที่แขนเด็กมันแล้วถามด้วยหน้าตาระรื่น


ฮื่อออ ร่างเล็กส่ายหน้าปฏิเสธยกใหญ่ ลุกขึ้นชี้หน้าไอ้เซียแล้วตบหัวไอ้เซียดังป้าบ ทำเอาพวกไอ้ปอนด์หลุดขำออกมากันยกใหญ่ ผมได้แต่นั่งมองสถานการณ์แล้วนั่งดื่มอยู่เงียบๆ รู้สึกอยากกลับบ้านจะตายห่าอยู่แล้ว

โอ๊ย!! เดี๋ยวนี้มึงกล้าตบหัวกูแล้วเรอะ!ไอ้เซียเริ่มจะหงุดหงิดบ้าง ลุกขึ้นแล้วแจกมะเหงกคืน แต่ประโยคถัดมาของเขาก็ทำเอาเหล้าในปากผมแทบพุ่งออกมา!!

ก็เฮียไม่ยอมอธิบายให้กระจ่างนี่หว่า! เขาเข้าใจผิดกันหมดเลยเฮียอ่ะ!”

 

น้ำเสียงทุ้มๆ ที่ฟังดูก็รู้ว่าเป็นผู้ชายเอ่ยออกมาทำเอาผมอึ้งไปหลายสิบวิ! สาวดุ้นเหรอ!? ทอม?! กระเทย?! รึว่าผู้ชาย!!!

ผู้ชายเหรอวะ ..”

เออน่า! พวกมึง นี่การ์ฟิลด์น้องชายกู! ย้ำนะว่าน้องชาย! แมนขนาดนี้คงไม่มีหมาตัวไหนเข้าใจผิดหรอกเนอะน้องรัก! น้ำเสียงฟังอารมณ์ดีแต่สายตานี่จ้องจับผิดกูเต็มๆ -____- 

สวัสดีอีกรอบครับ ชื่อการ์ฟิลด์ครับ เรียนวิศวะปี1” การ์ฟิลด์ยกมือหวัดดีพวกผมแล้วฉีกยิ้มเผยให้เห็นฟันขาวที่เรียงกันสวยงาม แม่งใช้ยาสีฟันหรือผงซักฟอกแปรงวะ ขาวซะ

มึงอยากกินไรสั่งได้เลย เดี๋ยวกูเลี้ยง มีบัตรๆ ไอ้เซียพูดกับการ์ฟิลด์จนผมต้องอดขำกับการที่มันเอ็นดูน้องมันไม่ได้เลยจริงๆ เพิ่งรู้นะว่ามันเป็นคนรักน้องขนาดนี้น่ะ แต่ตอนนี้ผมไม่ได้สนใจไอ้เซีย ผมสนใจการ์ฟิลด์ต่างหาก ผู้ชายห่าไรวะ หน้าตาน่ารักชิบหาย ตัวมันเล็กๆ บางๆ แต่สูงกว่าไอ้เซียนิดๆ นิดเดียวจริงๆ

 

ไอ้เซียคุยกับการ์ฟิลด์อยู่พักนึงก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา 

หลิว 56 มิสคอลล์ ชิบหายละ ... กูลืมโทรหาหลิวว่ะ งั้นกูกลับก่อนนะ! เดี๋ยวโดนด่า ป่ะฟิลด์ หลิวก็คือแฟนมันน่ะครับ หน้าตาก็น่ารักดีอยู่หรอก แต่นิสัยนี่ไม่เลย ตอนอยู่ต่อหน้าไอ้เซียนี่ ประจบประแจงอย่างดี พอหลับหลังอย่างกับแม่ค้าตลาดสดที่ออกมาจากละครหลังข่าว ไอ้เซียพูดแล้วลุกขึ้นไม่วายยังหันมาดึงการ์ฟิลด์ให้ลุกด้วย 

เฮียก็กลับไปคนเดียวดิ ผมจะอยู่ต่อง่ะ ร่างบางกระฟัดกระเฟียดไม่อยากกลับ ริมฝีปากสีหวานยู่ลง มันดูน่ารักดีจนผมเผลอพูดออกไปแทน

เอางี้ เดี๋ยวกูไม่ส่งน้องมึงเอง มึงไปเคลียร์กับยัยมารนั่นเหอะไม่ต้องแปลกใจหรอกครับที่ผมเรียกหลิวว่ายัยมารแล้วไอ้เซียมันไม่โกรธ ไอ้เซียเองก็เบื่อๆ หลิวอยู่เหมือนกัน ล่าสุดนี่ทะเลาะกันคอนโดแทบแตก

เออๆ ฝากน้องกูด้วยนะเว้ย ฟิลด์ มีไรโทรหากูนะ

 

อื้ออ กลับดีๆ นะเฮีย

4 ทุ่มครึ่ง 

เมื่อเวลาเลยมาถึงสี่ทุ่มกว่าๆ คนที่พลุกพล่านก็เริ่มน้อยลง ไอ้ปอนด์นั่งเล่นเกมส์รันๆอะไรของมันไม่รู้ในโทรศัพท์ ไอ้การ์ดออกไปสูบบุหรี่ข้างนอก การ์ฟิลด์นั่งกระดกเหล้าเข้าปากตัวเอง .. ถ้าให้นับล่ะก็ นี่ก็ปาเข้าไปแก้วที่ 4 แล้ว แถมเป็นพิงค์เลดี้ด้วย สีสวยก็จริง แต่สำหรับคนคออ่อนก็แรงใช่เล่นนะครับ ผมเห็นว่าอีกฝ่ายน่าจะเมาแล้วเลยชวนกลับบ้าน

ฟิลด์ ป่ะ กลับกันดีกว่า ผมจับแก้วเหล้าของอีกฝ่ายวางไว้บนโต๊ะก่อนจะพยุงคนเมาให้ลุกขึ้นดีๆ ซึ่งเจ้าตัวไม่ขัดขืนอะไรเลย แถมยังร้องเพลงอย่างอารมณ์ดีอีกต่างหาก จนผมล่ะทึ่งในความคออ่อนของเจ้าตัวจริงๆ นี่ถ้าใครที่ไม่ใช่ผมมาชวนกลับบ้านมันก็ยอมใช่มั้ยวะ -___- ผมเลยบอกไอ้ปอนด์ว่าจะกลับแล้ว แล้วเดินออกจากผับ ตรงไปที่ลานจอดรถทันที รถเบนซ์สีดำด้านคันสวยของผมถูกเปิดด้วยรีโมตคอนโทล ก่อนจะดันร่างเล็กเข้าไปนั่ง คาดเข็มขัดให้ แล้วตรงไปที่นั่งคนขับเพื่อขับไปส่งการ์ฟิลด์ที่คอนโดทันที

 

ระหว่างที่ติดไฟแดงเห็นว่าเจ้าตัวใส่แค่เสื้อเชิ้ตตัวบางๆ ตัวเดียวน่าจะหนาวๆ อยู่ เลยเอื้อมมือไปหยิบเสื้อกันหนาวด้านหลังมาแล้วเอามาห่มให้การ์ฟิลด์ มองไปมองมามันก็ดูน่ารักดีนะ ถึงยังจะไม่ค่อยรู้จักกันก็เถอะ

 

ไม่! นี่มันผู้ชายนะเว้ย! แถมยังน้องเพื่อนอีก! กูคิดอะไรอยู่เนี่ย!@คอนโด

ผมขับปอร์เช่คันสวยเข้ามาจอดตรงลานจอดรถของคอนโดหรูที่อีกฝ่ายอยู่ แต่ผมก็แปลกใจนะครับ หรูแต่ถูกชิบหาย แถมยังเหมาห้องทั้งชั้นได้อีกต่างหาก ผมเอามือเท้าพวงมาลัยแล้วเงยหน้ามองคอนโดอยู่สักพัก ก่อนจะโทรเรียกให้ไอ้เซียลงมารับ 

ฟิลด์ ถึงแล้วนะ ผมเขย่าตัวร่างเล็กเบาๆให้ตื่นก่อนจะรู้สึกตกใจนิดๆ คนเหี้ยไรวะตัวโคตรนุ่มอ่ะ ผิวมันเนียนๆ นุ่มๆ เหมือนพวกผู้หญิงที่เขาทาครีมกันบ่อยๆ อ่ะครับ หอมอีกต่างหาก นี่ถ้าไม่ใช่ผู้ชายกูปล้ำไปนานแล้วนะเนี่ย!

อืมม .. เค้าขออีกห้านาทีนะ วาวา วาวา? ใครวะ? อยู่ดีๆ ผมเริ่มฉุนทันทีที่อีกฝ่ายเรียกชื่อคนอื่นออกมาต่อหน้าผม เมื่อความฉุนเกิด ความหื่นก็จะครอบงำ (?) ผมขยับเข้าไปใกล้ร่างเล็กมากขึ้นกว่าเดิมแล้วบรรจงประกบริมฝีปากลงไปอย่างแผ่วเบา คนตัวเล็กครางในลำคอเบาๆ เหมือนจะรำคาญที่มีอะไรมารบกวนการนอน ผมคิดว่าเขาคงไม่ตื่นขึ้นมาง่ายๆ เลยได้ใจ บดเบียดริมฝีปากเข้าไปมากยิ่งขึ้น จากสัมผัสอ่อนโยนแปรเปลี่ยนเป็นเร่าร่อนทันที่เพราะอีกฝ่ายออกแรงดีดดิ้น ไม่รู้เป็นเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์หรืออย่างไร ผมรู้สึกได้ว่าคนที่ผมกำลังจูบอยู่นี่น่ากินกว่าผู้หญิงที่ผมเคยนอนด้วยซะอีก 

อื้อออ! แฮ่กๆ ดูเหมือนร่างเล็กจะหายใจไม่ออกเพราะผมจูบเขาอยู่เนิ่นนาน ผมก็เคยผละออกมามองริมฝีปากที่บวมเจ่อ การ์ฟิลด์เหมือนจะตกใจมาก แต่สิ่งที่ผมจะตกใจกว่าเจ้าตัวก็คือ

จะ .. จะอ้วกแล้- พูดยังไม่ทันครบประโยค เจ้าตัวก็อ้วกใส่หน้าผมเต็มๆ .... 

….........

…..

ก๊อกๆ

 

เสียงเคาะกระจกฝั่งคนขับดังขึ้นทำให้ผมหันไปมองแทบจะทันที ไอ้เซียนั่นแหละที่เป็นคนเคาะ ผมลงจากรถในสภาพแค่กางเกงยีนส์สีดำสนิทแค่ตัวเดียว ส่วนท่อนบนนั้นเปลือยเปล่า ร่างโปร่งตรงหน้าถึงกับหรี่ตามองแล้วถามผมด้วยเสียงนิ่งๆ

อะไร ทำไมต้องถอดเสื้อ -___-” ผมนี่อยากจะปาเสื้อที่เปื้อนอ้วกการ์ฟิลด์ไปใส่หน้าไอ้เซียให้มันซักให้แต่ทำไม่ได้ เดี๋ยวตีนมันพุ่งมาหาผม …. ผมกรอกตาไปมาแล้วเดินไปอุ้มการ์ฟิลด์อีกฝั่งนึงไปให้มัน

 

น้องมึงอ้วกใส่หน้ากูไง ซักเสื้อให้กูมั้ยล่ะ

 

ฝันไปเหอะ นี่เพื่อนครับคุณกิตติธร แหกตาดูซะมั่ง มันย่นจมูกใส่ผมแล้วอุ้มน้องมันขึ้นไปบนห้องทันทีไม่อยู่รอให้ผมบ่นใส่มันอีก ผมเลยต้องจำใจขับรถกลับคอนโดพร้อมกับเสื้อเหม็นๆ ที่อยู่ด้านหลังด้วยอารมณ์ที่เคืองๆ เล็กน้อย เออ ดี! ไปลักหลับเขา (?) ได้ผลกำไรกลับมาดีเยี่ยมมาก เสื้อกูแพงด้วยไงล่ะ!


------------------------------------------------------

รีไรท์ครบ 100% แล้วจ้าา ถ้ามีเวลาว่างก็จะมาเรื่อยๆ น้าา 

ใครคิดถึงพี่ซูม เม้นให้เค้าด้วยเถิด พลีสส // ปาหัวใจใส่รัวๆ (?) ติดแท็ก #พี่ซูมการ์ฟิลด์ ได้นะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

554 ความคิดเห็น

 1. #553 dang24 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 19:19

  ยังไงตอนแรกเป็นเบนซ์ต่อมาเป็นปอร์เช่งงๆ

  #553
  0
 2. #549 Liew__pcy (@Liew__pcy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 17:49
  555 น้องน่ารัก
  #549
  0
 3. #542 TawPP (@tawpornchanok) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 12:51
  เคยอ่านแล้วจริงๆด้วยจำช่วงแรกๆได้แต่ไม่คุ้นที่อ้วกงะ
  #542
  0
 4. #540 เบื่อออ' อออออ (@pak2541) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 20:58
  อิ้วววว จอดเปลี่ยนรถกลางทางหรอม . ขึ้นคันนึง ลงคันนึง . 55555555
  #540
  0
 5. #533 Padilla (@Padilla) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2559 / 06:31
  ปอเช่ หรือ เบ้น อ่ะไรต์
  #533
  0
 6. #532 ZaFeArRa (@zafearra) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 11:10
  ตกลงรถนี่เบ้นหรือปอเช่อ่ะ-0- งง555
  #532
  0
 7. วันที่ 16 มีนาคม 2559 / 18:31
  มาต่อไวๆนะค้าบบบ  คิดถึงคู่นี้มากๆเลย อิอิ
  #525
  0
 8. #518 NNYuki (@nooniiz501) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2558 / 22:30
  เจอปุ๊ปก็จูบเค้าเลยนะ แหม ล่ะไงเจออ้วกเลย สม 555
  #518
  0
 9. #453 Annelida (@annelida) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 07:05
  ขอบคุณที่อ้วกรดหน้ากันจ้ะ
  #453
  0
 10. #380 frungfringwc (@frungfring123-) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 07:25
  สาดรักด้วยอ้วกกันเลยทีเดียว5555
  #380
  0
 11. #146 Sirigon So Kongto (@anothai-kt) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 09:25
  เปิดมาก็เรียกเลือดเลยชอบๆอ่ะไรท์
  #146
  0
 12. #111 kuri-mu (@cream_cr3185113) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2557 / 16:56
  เล่นเละเรยนะเนี้ยย อ้วกเรยหรอน้องฟิลด์
  #111
  0
 13. #22 noonoina (@noonoina) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2557 / 22:59
  รักแรกพบซะงั้น^^
  ปล้ำจูบน้องตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ เลยโดนลงโทษซะ
  #22
  0
 14. #15 [12GODs ll APOLLO] Ninja (@niat) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มีนาคม 2557 / 15:57
  เมะอย่าทำน้องเคะรุ่นแรงสิจ้ะ~ / กุมจมูกหึหึ(?)
  "ใช้ยาสีฟังนหรือผมซักฟอกแปรงวะ ขาวซะ "5555ขำตรงนี้มากๆ=[]=555
  สู้ฮับบไรท์~
  #15
  0
 15. #3 jrpasjrp (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มีนาคม 2557 / 07:02
  หนุกดี พี่ซูมโดนเต็มๆ อยากลักจูบคนเมาดีนัก 555

  รอนอนต่อไปจ้าา
  #3
  0