ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 9 : บทที่ 8 แผนการของนักเขียน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,498
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,124 ครั้ง
  19 ม.ค. 63

บทที่ 8 แผนการของนักเขียน

 

              “ฉันสามารถมองเห็นอนาคตในระยะสั้นได้”เด็กสาวอายุไม่เกินยี่สิบปี รูปร่างหน้าตาอ่อนเยาว์ ไม่ได้คมเข้ม และจมูกโด่งเหมือนคนทั่วไป แต่ก็ดูน่ารัก น่าเอ็นดูไปอีกแบบพูดขึ้นด้วยท่าทางมั่นใจ ทำให้ฟรานซิสถึงกับเลิกคิ้วอย่างประหลาดใจ แอนนาร้องโอ้ออกมา และกล่าวชม 

 

              “นั่นเป็นพลังที่สุดยอดไปเลย”

 

              รู้สึกเต็มไปด้วยความกระอักกระอวนใจที่ต้องโกหกนางเอกผู้แสนดี แต่เซเรียก็เพียงยิ้มบางเขินอายตอบกลับ ยิ่งทำให้คนอายุเยอะกว่ารู้สึกเอ็นดู แต่มันไม่ใช่กับฟรานซิส 

 

              “ฉันจะเชื่อคำพูดเธอได้ยังไง?” พระเอกมองเธออย่างจับผิด ดวงตาเหลืองอัมพันหรี่ลงดั่งเหยี่ยวจ้องมองเหยื่อจากฟากฟ้า แม้เซเรียจะรู้สึกหวาดกลัว แต่เธอก็จ้องเขาตอบไม่หลบ

 

              “ภายในหนึ่งสัปดาห์ พวกนายจะพบมนุษย์คนหนึ่งที่สามารถกลายเป็นหมาป่าได้ และมีพลังพอที่นายจะสนใจ” เธอว่าด้วยคำพูดสละสลวยตามฉบับนิยาย ขณะสั่งการระบบให้ค้นหาตำแหน่งพระรองในปัจจุบัน “ถ้าพวกนายยอมทำตามคำขอร้องของฉัน พวกนายอาจจะผนึกหินอุกกาบาตได้”

 

              “จะ จริงเหรอ?”

 

              มันแทบจะเป็นไปได้ยากในการอยู่รอดบนโลกใบนี้ แต่ยากยิ่งกว่าคือการกำจัดต้นตอของหายนะ แอนนา คาโรไรต์แทบจะไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ตัวเองได้ยิน แต่เมื่อเห็นสายตามุ่งมั่น และจริงจังของเด็กตรงหน้า เธอกลับรู้สึกเลยว่า อยากจะลองเชื่อ และอยากจะดูแลเด็กน่ารัก และเข้มแข็งคนนี้ ไม่ว่าฟรานซิสจะว่ายังไงก็ตาม

 

              [แอนนายอมรับให้โฮสต์เข้าร่วมกลุ่มเพราะค่าความชื่นชอบของเธอที่มีต่อตัวโฮสต์สูงเป็นพิเศษ สำหรับภารกิจรองไปได้ห้าสิบเปอร์เซ็นต์]

 

              เสียงที่ได้ยินในหัวทำให้เธอไม่รู้สึกแปลกใจเลย ก็นางเอกของเรื่องเป็นคนอ่อนโยน และรักเด็กมาก ยิ่งเป็นเด็กที่กล้าหาญอย่างตัวประกอบคนหนึ่งซึ่งเป็นเด็กที่รอดชีวิตมาเจอแอนนา และตายไประหว่างการเดินทาง ตอนนั้นทำเอาเหล่านักอ่านร้องไห้กัน ไม่ต่างจากคนเขียนอย่างเธอ ส่วนอีกห้าสิบเปอร์เซ็นต์ที่เหลือจากพระเอกสิยากกว่ามาก

 

              ฟรานซิสมองผู้หญิงทั้งสองที่ดูจะเข้ากันได้ดีมากอย่างน่าปวดหัว เขารู้สึกอ่อนใจในความเชื่อคนง่ายของแอนนา แต่ยังไงถ้าเด็กคนนี้มีปัญหา เขาค่อยกำจัดอีกฝ่ายทีหลังก็ไม่สาย ตอนนี้รอดูท่าทีไว้ก่อนแล้วกันว่าอนาคตที่เซเรียบอกจะเป็นจริงหรือไม่

 

 

 

 

              หนึ่งคืนผ่านไป ซอมบี้บางส่วนเริ่มหายไปจากตึกที่พวกเขาอยู่ ในขณะที่พิกัดของพระรองกลับเคลื่อนออกไปไกลขึ้นอย่างไม่ทราบสาเหตุ เซเรียเอ่ยขอบคุณแอนนาซึ่งส่งน้ำให้เธอดื่มประทังความหิว เพราะพระนางมีอาหารกระป๋องอยู่น้อยนิด และฟรานซิสก็ไม่ยอมให้เธอกินมัน

 

              เธอต้องรีบหาทางให้ฟรานซิสเชื่อใจเธอมากขึ้น และไม่เห็นว่าเธอเป็นตัวภาระด้วยการช่วยพวกเขาหาเสบียงอาหารเซเรียตัดสินใจใช้แต้มจ่ายระบบเพื่อค้นหาแหล่งที่มีอาหารหลงเหลืออยู่มากที่สุด

 

              คราวนี้เจ้าพระเอกฟรานซิสก็จะไม่มองเธอเป็นตัวเกะกะได้อีก! 

 

              [ในระยะ 300 เมตรทางขวามือ เดินตามถนนปาร์คเกอร์ จะเจอกับร้านสะดวกซื้อสปาร์ ซีตี้ พาวเวอร์ซึ่งเป็นร้านที่มีของกินเหลือเยอะที่สุด]

 

              

 

 

              เซเรียจ้องมองแผนที่ซึ่งระบบแสดงให้เห็นแค่เธอคนเดียวเท่านั้น และถอนหายใจออกมา เมื่อต้องเดินผ่านบล็อกถึงหกบล็อก และตึกสูงอย่างเช่นห้างแท็กซี่ พิซซ่าเดลี่ก่อนจะไปถึงจุดนั้น สายตาสีน้ำตาลเข้มมองไปทางคู่พระนางที่กำลังพูดคุยเรื่องเส้นทางต่อไปของพวกเขาอยู่

 

              ถ้านึกตามสถานการณ์ของเนื้อเรื่องแล้ว แอนนากำลังเดินทางไปอีกเมืองหนึ่งโดยผ่านมาทางเส้นนี้เพื่อตามหาน้องสาวของเธอ ส่วนฟรานซิสก็ตามนางเอกมา

 

              “พี่สาว พี่ชายคะ!” เซเรียพูดอย่างไม่แน่ใจ เธอเดินเข้าไปชี้จุดแผนที่หนึ่งด้วยความกังวลต่อสายตาทั้งสองไม่น้อย “เมื่อกี้ฉันลองใช้พลังดู แล้วเห็นว่าที่นี่มีเสบียงอาหารอยู่มากที่สุด ถ้าพวกพี่อยากจะไปกัน..” สายตาสีน้ำตาลเข้มมองสบกับฟรานซิสอย่างกล้า ๆ กลัว ๆ ว่าเขาจะไม่สนใจ ในขณะที่แอนนาขมวดคิ้วแล้วคิดชั่วครู่ 

 

              “ก็ไม่เลวนะ ทางเดียวกับสถานีตำรวจที่พวกเราจะไปพอดี” แอนนาว่าพลางมองฟรานซิสอย่างกดดันจนพระเอกผมดำพยักหน้ารับ ไม่พูดอะไรมากตามนิสัย 

 

              “งั้นเราไปทางนั้นกันเถอะ!” เซเรียรีบบอกคะยั้นคะยอทันที นอกจากจะเป็นทางที่พาไปสถานีตำรวจแล้ว ยังเป็นทางเดียวกับตำแหน่งของพระรองด้วย!

 

              พวกเขาทั้งสามเริ่มออกเดินทางด้วยการให้ฟรานซิสอยู่หน้าสุด เซเรีย และแอนนาอยู่ข้างหลัง การเดินทางเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งด้วยการเอาของที่กั้นประตูหนีไฟออก 

              พวกเขาเดินลงบันไดหนีไฟมายังชั้นสองของตึก เพราะเห็นว่าทางออกด้านล่างเต็มไปซอมบี้รวมตัวกันอยู่ทำให้ไม่สามารถใช้ได้ พระเอกมองซ้ายขวา เปิดประตูชั้นสองอย่างแผ่วเบา

 

              แอ่ด....

 

ก่อนจะก้าวออกไปเป็นคนแรก เซเรียจับแขนแอนนา หญิงสาวตัวสูงกว่าและท่าทางทะมัดทะแมงไว้แน่น ก้าวเท้าเดินในโถงกลางแคบ ๆ ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างห้องทำงานหลายห้องด้วยกัน แสงอาทิตย์ยามเช้าถูกบดบังด้วยตึกสูงด้านนอกทำให้เห็นสภาพทางเดินอย่างสลัว ๆ ไร้ซึ่งไฟฟ้าใช้ เต็มไปด้วยความวังเวง ทั้งยังมีเสียงประหลาดดังขึ้นเบา ๆ ทุกครั้งที่พวกเดินไปเข้าหาบันไดภายในตึก

 

เซเรียจับแขนแอนนาแน่นยิ่งขึ้นทำให้นางเอกลูบหัวเธอปลอบใจ แต่มันก็ไม่ช่วยอะไร ยิ่งเมื่อฟรานซิสก็ส่งสัญญาณให้พวกเธอหยุดเดิน และชี้นิ้วไปทางห้อง 101 

 

ต็อก แต็ก... ต็อก... แต็ก... 

 

ความเงียบทำให้ได้ยินเสียงบางอย่างชัดเจนขึ้น เซเรียมองตามนิ้วของพระเอก เธอแทบจะกัดปากตัวเองแน่น และกลั้นหายใจ ยังไงก็ไม่ชินกับเรื่องแบบนี้สักที 

 

ต็อก แต็ก... ต็อก... แต็ก... 

 

ซอมบี้ตัวหนึ่งกำลังนั่งทำงานอย่างเชื่องช้าอยู่ในห้อง 101 หัวของมันเหวอะหวะ และนิ้วมือขาด ๆ เปื้อนเลือดสีดำพิมพ์ลงบนแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์ยิ่งดูราวกับหนังสยองขวัญ ในขณะที่อีกตัวกำลังใช้เครื่องถ่ายเอกสารทำงานทั้งที่ไฟมันเปิดไม่ได้ 

 

ฟรานซิสค่อย ๆ เดินผ่านห้องนั้นอย่างเชื่องช้า ตามแผนที่ตกลงกันไว้คือการใช้แรงให้น้อยที่สุดเพื่อไปยังร้านค้าที่ห่างไกล ทำให้ทั้งสามคนไม่อยากเสี่ยงกับซอมบี้เพียงแค่สองตัว แต่เมื่อเดินมาถึงทางลงชั้นสอง พวกเขาก็เจอกับน้ายามเฝ้าบันไดนั่งอยู่บนเก้าอี้ไม้ ไม่รู้ว่าเป็นหรือตาย 

 

แอนนาทำท่าจะยกนิ้วขึ้นมาผนึกน้ายามคนนั้น แต่ฟรานซิสก็ห้ามไว้ มองมาทางเซเรีย และกระซิบเบา ๆ “เธอไป”

 

“ไม่ได้นะ... ฟรานซิส เธอยังเด็ก--” ไม่ทันทีแอนนาจะเถียงฟรานซิสก็ปิดปากเธอ ชายหนุ่มมองน้ายามที่ลุกขึ้นยืนอย่างกะทันหัน ก่อนจะส่งสายตาบังคับเซเรีย

 

แฮ่...

 

น้ายามคนนั้นเห็นพวกเขา มันเดินพุ่งตรงมาทางนี้ ดวงตาขาวขุ่นน่ากลัว ยิ่งทำให้เซเรียจับแขนแอนนาไว้มั่น ถึงเธอจะเคยฆ่าหมา แต่เธอก็ยังไม่เคยฆ่าซอมบี้มนุษย์ด้วยกันเองเลยซักครั้ง 

 

“พิสูจน์ให้ฉันเห็นสิ แค่ซอมบี้ระดับนี้เธอคงจัดการมันได้ใช่ไหม?” ฟรานซิสว่าพลางจับแอนนาไว้ไม่ให้ต่อต้านความคิดเขา ถ้าตามใจแอนนาเกินไป เด็กคนนี้คงทำอะไรไม่เป็นนอกจากทำนายอนาคตอย่างที่เจ้าตัวกล่าวอ้าง การเอาตัวรอดด้วยตัวเองก็เป็นเรื่องที่จำเป็น และเขาก็อยากจะรู้ว่า เธอกำลังแกล้งทำเป็นอ่อนแอ หรือหาเรื่องเกาะแอนนาโดยไม่ต้องทำอะไรรึเปล่า

 

[ภารกิจพิเศษ สร้างความเชื่อใจให้ฟรานซิสโดยการกำจัดซอมบี้ตรงหน้า รางวัล 400 แต้ม และช่วยในการสำเร็จภารกิจรอง เข้าร่วมกลุ่มฟรานซิส เกล และแอนนา คาโรไรท์ได้มากขึ้นอีก 60%]

 

ควรจะขอบคุณระบบดีไหมที่อัพเดทรางวัลได้ทันสถานการณ์จริง ๆ

 

เซเรียอยากจะกลอกตามองบนถ้าเป็นเวลาปกติ แต่ตอนนี้เธอกลับต้องรีบปล่อยมือตัวเองออกจากนางเอก และกลืนน้ำลายลงคอเมื่อเห็นน้ายามกำลังเดินมาทางนี้เร็วขึ้นอย่างน่ากลัว มันพุ่งเข้ามาหาเธอ ปากอ้าค้าง และเต็มไปด้วยน้ำลายน่ารังเกียจ เซเรียเบี่ยงตัวหลบอย่างรวดเร็ว ถ้าเทียบกับหมาป่าแล้ว มันถือว่าช้า แต่ที่น่ากลัวกว่าคือหน้าตารูปร่างเป็นมนุษย์เหมือนกัน มันหันหัวมาหาเธอด้วยความหิว ขนาดตัวที่ใหญ่กว่าทำให้เธอรู้สึกกลัว แขนกำลังจะจับตัวเธอได้ เซเรียรีบก้มตัวหลบ แต่กลับทำให้น้ายามทิ้งตัวใส่เธอไว้จนไร้ช่องว่างหนี

 

!!?

 

ในวินาทีที่แอนนากำลังจะใช้ผนึกสกัดไว้ มือของเซเรียดันหัวซอมบี้ไม่ให้มันกัดหน้าเธอ ก่อนจะคว้ามีดสั้นของพระรองมาปักใส่จากด้านล่างไม่ยั้ง เลือดสีดำไหลลงบนใบหน้าเด็กสาวไม่ได้ทำให้เธอได้สติ กลับยิ่งหวาดกลัวและปักมีดซ้ำแล้วซ้ำเล่ากว่าเดิม 

 

ความรู้สึกต้องเอาชีวิตรอดทำให้เธอเลือกที่จะฆ่าซอมบี้ตัวนี้ในที่สุด

 

ฉึก ฉึก ฉึก! ฉึก!! ฉึก!! หน้าของน้ายามเหวอะหวะไปหมดและนอนลงมาทับเธอยิ่งทำให้เซเรียแทบจะหยุดหายใจ

 

ฉันฆ่าคนไปแล้ว ฉันฆ่าคนไปแล้ว 

 

[สกิลกำแพงจิตใจถูกเปิดใช้งาน]

 

ไม่สิ... ฉันฆ่าซอมบี้ไปหนึ่งตัวมากกว่า

 

เธอพูดปลอบใจตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า ร่างกายยังคงถูกทับอยู่ทำให้ขยับไม่ได้ มือปล่อยมีดสั้นลงบนพื้นอย่างโล่งใจ ก่อนจะรู้สึกตัวเบาขึ้นเมื่อพระเอกถีบน้ายามซอมบี้ออกไป ตามด้วยสายตาเป็นห่วงของแอนนา เซเรียพยุงตัวขึ้นมา พยายามยิ้มบางให้ทั้งหน้าเปื้อนเลือดสีดำ แต่มันก็ยิ้มไม่ออกเมื่อนางเอกดึงเธอมากอดและปลอบไว้

 

“ไม่เป็นไรใช่ไหม? โอเคนะ?” คำพูดอบอุ่นและห่วงใยทำให้เซเรียน้ำตาซึมออกมาจนได้ เธอร้องไห้บนไหล่ของนางเอก และบอกว่า “มะ ไม่ค่ะ เดี๋ยวฉันก็ชินไปเอง ฉันจะต้องเข้มแข็งขึ้น”

 

เพื่อตามหาพระรอง และหาทางกลับโลกเดิมให้ได้

 

น่าแปลกที่ครั้งนี้เซเรียรู้สึกทำใจได้มากขึ้นกับการฆ่าซอมบี้ อาจจะเป็นเพราะสกิลหรือการที่เธอเริ่มทำใจได้แล้วกับโลกใบนี้ แต่เหตุผลที่ทำให้เธอร้องไห้ออกมาเพราะความเครียดสะสม และไร้ซึ่งคนระบายมากกว่า คำถามแสนอ่อนโยนของนางเอกทำให้เธออ่อนไหวง่ายกว่าที่คิดไว้ และดูจะเป็นผลดีต่อภารกิจรองด้วย

 

[ภารกิจพิเศษ สร้างความเชื่อใจให้ฟรานซิสโดยการกำจัดซอมบี้ตรงหน้า รางวัล 400 แต้ม สำเร็จ]

 

[ภารกิจรอง เข้าร่วมกลุ่มฟรานซิส เกล และแอนนา คาโรไรท์ได้มากขึ้นอีก 60%]

 

 

 

 

---------------------------------------------------------------------------------------

 

Yu – kami Talk: ตอนนี้จริงจังมากถึงขั้นให้ผู้ช่วยทำตัวเป็นซอมบี้แล้วพุ่งเข้าใส่ตัวเอง

 

ถ้าให้บอกความจริงคือ ไรท์ตายไปสองรอบเพราะขี้กลัวพอ ๆ กับตัวเอก จนกระทั่งหาการบรรยายฉากฆ่าซอมบี้มนุษย์โดยไม่ตาย และยังให้ความรู้สึกหวาดกลัวได้ในที่สุด เฮ้อ

 

ขอบคุณที่เฝ้ารอ และให้กำลังใจน้าา จะพยายามอัพทุกสัปดาห์ 

 

เพิ่งเขียนจบเมื่อคืน อัพวันนี้เลย 555

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              

 

              

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.124K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1891 Luna_l (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2564 / 02:58
  น้องสู้ๆ
  #1,891
  0
 2. #1861 KjKnomjean (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 เมษายน 2564 / 22:17
  ที่จริงคาดหวังว่าเซเรียจะค่อยๆแข็งแกร่ง เก่ง สงบจิตใจขึ้นได้ ไม่คิดว่าเนื้อเรื่องจะต้องให้เซเรียมามัวเสียเวลาอยู่กับคู่พระ-นาง แบบนี้ มาอยู่แบบลูกน้อง แบบคนอ่อนแออ่ะ เฮ้ออออ
  #1,861
  0
 3. #1860 KjKnomjean (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 เมษายน 2564 / 22:14
  เมื่อไหร่นางเอกจะยอมรับความจริงสักทีล่ะ ว่าโลกที่มาอยู่มันต้องฆ่า ไม่ว่าจะซอมบี้หรือคนเลว
  #1,860
  0
 4. #1852 NingNhong.PP (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มีนาคม 2564 / 02:48
  เข้าใจอารมณ์พระเอกนะ เพราะดูจากภายนอก นางก็เหมือนตัวภาระที่เอาแต่จะเกาะนางเอกจริงๆ มันก็ make sense นะ
  #1,852
  0
 5. #1840 Aug465 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มีนาคม 2564 / 17:35
  ไม่เข้าร่วมได้มั้ย ไม่ชอบพระเอกงะ
  #1,840
  0
 6. #1751 ริงๆนะ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2563 / 19:58

  ขอแค่อย่าได้อยู่กับนางเอกและพระเอกนานๆเป็นพอ ไม่ชอบคู่รอง เสียเวลาเสียความรู้สึก ฉันมาอ่านนางเอกและพระเอกของฉัน ไม่ได้ต้องการแบ่งพื้นที่ที่แสนโดดเด่นนี้ให้ใคร การกระจายความเด่นให้คู่รองแบบนี้ทำให้เรารู้สึกว่าคู่ตัวเอกไร้ค่าและจะออกมาน้อยกว่าเกินจำเป็น เอาคู่รองออกไปจะดีมาก ติดแค่ว่าเรื่องนี้มันต้องดำเนินด้วยคู่รองเนี่ยดิ จะอ้วก

  #1,751
  0
 7. #1354 MonnPK (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 01:18
  อาวุธสั่งซื้อซ้ำไม่ได้หรอคะถ้าได้คาตานะมาระยะในการโจมตีก็จะมากกว่ามีดสั้นแล้วมีความคมกว่าจัดการกับซอมบี้ได้ง่าย อีกทั้งการเรียกอาวุธมาได้น่าจะทำให้พ่อพระเอกขวางโลกสนใจในตัวน้องมากขึ้นอีกนิด ยังไงพวกนางก็เป็นตัวเอกที่น้องต้องเกาะให้แน่นอยู่แล้วจะปกปิดเพื่อป้องกันอะไร
  #1,354
  0
 8. #1351 Pattamawan (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 00:34
  นางเอกอายุเท่าไหร่กันแน่นึกว่าจะเป็นผู้ใหญ่ซะอัก???
  #1,351
  0
 9. #1008 trp1021 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2563 / 00:56
  พระเอกคือ โห ล้ำลึก
  #1,008
  0
 10. #839 Tenyacha1130 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 17:12
  ขออนุญาติเกลียดระบบ 555+
  #839
  0
 11. #744 parkraerim (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 02:59
  ฉากนี้โหดมากจริงๆ คือสำหรับคนคนนึงที่ไม่เคยจับอาวุธสงครามและอยู่ในโลกสงบสุข สงสารน้องมากแต่โลกนี้มันโหดล้ายยยยย น้องต้องสู้นะลูกเพื่อพระรองคนดี หนูต้องรอด!!!
  #744
  0
 12. #730 PLOYSOIYXX (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 15:34
  นางเอกน่ารักมาก แต่พตะเอก.กำหมัด อยากตั้นหน้าสักที หล่อร้ายมาก
  #730
  0
 13. #649 Tery2006 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 20:44
  อ-เอ๊ะ! ทำไมฉันร้องไห้อ่ะ!
  #649
  0
 14. #484 msnttwn (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 22:36

  เหนือสิ่งอื่นใด พระเอกน่าหมั่นไส้มาก อยากจะกรี๊ดๆๆๆๆๆใส่

  #484
  0
 15. #352 meduzabencz (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 เมษายน 2563 / 15:00
  เอาดีๆนะ อยากตบพระเอก อยากเฉยๆค่ะ หมั่นไส้
  #352
  0
 16. #134 fhgd (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 21:38
  พยายามอย่าเครียดนะคะ
  #134
  0
 17. #39 tamphun2 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 17:57
  รออออออออออ
  #39
  0
 18. #38 Blackdimone (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 13:20
  รู้สึกว่าฟรานซิสน่าตบมากมาทำกับเซเรียงี้ได้ไง
  #38
  0
 19. วันที่ 19 มกราคม 2563 / 21:04
  เป็นห่วงพระมากตอนนี้ตัวคนเดียว
  #37
  1
 20. #36 katsuza2 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 17:16

  น้อง สู้ๆ
  #36
  0
 21. วันที่ 19 มกราคม 2563 / 17:12

  เซเรียสู้ๆ ไรท์สู้ๆ รออ่านอยู่นะครับบ
  #35
  0
 22. #34 cchanif (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 16:36
  เซเรียฮึบๆนะ เซเรียนแข็งแกร่งอยู่แล้ว!
  #34
  0