ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 76 : ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,135
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 101 ครั้ง
  5 มี.ค. 64

ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้ 2

 

 

 

บทนำ

 

 

ดวงอาทิตย์กำลังจะลาลับขอบฟ้าไป จากท้องฟ้าสดใสเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นเทาส้ม และแต่งแต้มไปด้วยเมฆหมอกที่อึมครึมมากยิ่งขึ้น นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มเกือบดำมองผ่านเลนส์กล้องสไนเปอร์ไปยังอีกตึก มือข้างหนึ่งพยายามปรับตัวเลนส์ให้เข้ากับมุมมอง ส่วนอีกข้างจับปลายกระบอกปืนไว้แน่น

 

“ทางซ้าย สามนาฬิกา” เสียงของเด็กหนุ่มที่นั่งอยู่ข้างตัวพูดขึ้นขณะที่กำลังใช้กล้องส่องทางไกลมองสภาพโดยรอบ เส้นผมสีน้ำตาลอ่อนพลิ้วไปตามแรงลมจากตึกสูงห้าร้อยเมตร ก่อนที่เซเรียจะหันปืนสไนเปอร์ไปตามที่อีกฝ่ายบอก แล้วพูดด้วยน้ำเสียงสั่นกลัว

 

“มันจะดีจริง ๆ เหรอ... นายมาจับปืนแทนฉันดีกว่าไหม? ” นัยน์ตาสีน้ำตาลเกือบเข้มละจากลำกล้องปืนเผยให้เห็นใบหน้าเนียนใสของเด็กสาวผิวสีน้ำตาลผึ้งที่คล้ำกว่าเมื่อก่อนเล็กน้อย และเรือนผมสีดำยาวที่ถูกมัดไว้อย่างลวก ๆ ทำให้เจ้าตัวดูเท่ และทะมัดทะแมงขึ้นมากกว่าเดิม แต่ความขี้ลังเลก็ยังปรากฏให้เห็นชัด

 

เด็กหนุ่มที่อยู่ข้างเธอถอนหายใจออกมาเล็กน้อย เค้าโครงใบหน้าที่หล่อเข้มขึ้น และส่วนสูงที่เพิ่มขึ้นจากเมื่อก่อนจนตอนนี้พี่สาวตรงหน้าก็อายุมากกว่าเขาก็กลายเป็นเพียงเด็กตัวเล็กน่ารักไปในพริบตา

 

“ไม่ครับ” เอเดนซึ่งได้รับการสั่งสอนมาอย่างดีทั้งจากเซ็น ฟรานซิส และคิงตอบกลับอย่างเหนื่อยหน่าย ก่อนจะยกยิ้มอ่อน แต่แฝงด้วยความยียวนขึ้นมา “เธอดูทิศทางลมกับมุมเป็นรึไง? ผมเป็นคนคุมเรื่องพวกนี้นั่นแหละดีแล้ว..”

 

เด็กน้อยน่ารักอ่อนโยนในวันนั้นได้กลายเป็นหนุ่มวัยขบถไปซะแล้ว

 

ก่อนที่อีกฝ่ายจะยกนาฬิกาข้อมือขึ้นมาดูอีกครั้ง พร้อมบอกให้เธอประจำตำแหน่ง ภารกิจครั้งนี้ต้องเงียบ และรวดเร็วที่สุด “ได้เวลาแล้ว”

 

 

 

ด้านหลังของตึกสูงตระหง่านฟ้าที่ติดป้ายสัญลักษณ์ขององค์กรเซฟรีนไว้ มีชายหนุ่มร่างสูงคนหนึ่งกำลังเดินเข้าไปจากด้านหลังของตึก เขาผู้นั้นใส่เสื้อเชิ้ตสีขาว และสายรัดต้นแขนสีน้ำเงิน เส้นผมสีทองโดดเด่น และใบหูสีน้ำตาลอ่อนประกายทองขยับเล็กน้อยเพื่อเงื้อหูฟังทุกการเคลื่อนไหวของด้านในอาคาร

 

ไม่มีคนอยู่บริเวณนี้

 

เซ็นเปิดประตูเข้าไปด้านในช้า ๆ ก่อนจะใช้เงามืดยามเย็นหลบสายตาผู้คน และเดินเข้าในตัวอาคาร มองลอดผ่านตู้ใหญ่ไปยังยามด้านหน้าตึกที่ไม่ยอมขยับไปไหน ก่อนจะยกปืนเก็บเสียงขึ้นมาเล็งยิง

 

ปัง! ปัง!

 

เขารีบเดินขึ้นไปบนชั้นสองของตึก ก่อนจะสบสายตากับคนที่อยู่ข้างบนเข้า

 

“เฮ้ย!”

 

ชายหนุ่มรีบยกมือขึ้นปิดปากอีกฝ่ายไว้ แต่คนคนนั้นก็ไม่ยอม เขายกศอกเข้าใส่ แต่เซ็นก็รีบขยับหลบจนเสียหลักล้ม ก่อนที่ชายหนุ่มจะรีบดึงตัวอีกฝ่ายให้ล้มลงมาด้วยกัน จนสุดท้ายก็ต่อยคนคนนั้นซ้ำ

 

พลั่ก! พลั่ก!

 

แล้วจับล็อกคออีกฝ่ายจนขาดอากาศหายใจไป

 

เซ็นยกมือขึ้นเสยเส้นผมที่เป็นอุปสรรคต่อการมองเห็น ขณะที่เดินขึ้นบันไดไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งศพของชายปริศนาไว้ด้านหลัง

 

เกือบไปแล้ว

 

เขาเดินขึ้นไปบนบันไดชั้นต่อไปช้า ๆ ก่อนจะค่อย ๆ จัดการบางคนที่ขวางทาง แล้วมุ่งหน้าไปสู่ห้องเก็บเอกสารชั้นบนสุด

 

โชคดีที่ตอนนี้ไม่มีใครอยู่ในห้อง ชายหนุ่มรีบหาทางเปิดล็อคประตู และค้นเอกสารทั้งหมดทันที ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ของตัวเมืองคิง ข้อมูลบุคลากรขององค์กรเซฟรีน หรือแม้แต่ช่องทางการติดต่อกับมนุษย์กลุ่มอื่นที่ยังรอดชีวิตอยู่ภายในตัวเมืองต่าง ๆ

 

ชายหนุ่มกดวิทยุที่เสียบอยู่บนปกเสื้อ และหูฟังบลูทูธไร้สายที่แนบอยู่กับใบหูด้านซ้าย “เรียบร้อยแล้วครับ” เพื่อให้คนที่เฝ้ารออยู่สบายใจ เรียกรอยยิ้มบางจากคนเฝ้ามองทางด้านบน ก่อนที่เซเรียจะวางปืนสไนเปอร์ลง ทั้งยังพูดตอบกลับ

 

“หลังจากนี้ จะไปหาอะไรกินกันดีไหม? ”

 

มาอีกแล้ว นิสัยที่ชอบทำงานเสร็จ แล้วนัดไปกิน ทั้งที่นับวัน ของกินส่วนใหญ่ของพวกเขา ก็เริ่มเหลือเพียงแค่ผัก กับเนื้อไก่ที่พวกชาวบ้านพยายามเลี้ยงไว้ภายในกำแพงสูง

 

 

ผ่านไปนานนับสองปีที่เมืองของคิงเริ่มกลายเป็นศูนย์รวมของผู้รอดชีวิตภายในประเทศ และกลางเป็นองค์กรหนึ่งที่คอยไล่ล่าเพื่อทำลายอุกกาบาต ทำให้พื้นที่ต่าง ๆ กลายเป็นพื้นที่เซฟโซนของมนุษย์ และสร้างสถานการณ์ที่ลำบากให้กับเหล่าซอมบี้เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการกำจัดเหล่าซอมบี้ หรือการวางกับดักเพื่อสร้างความปลอดภัยให้แก่ชาวบ้านรอบนอก

 

คิงเริ่มต้นจากการบุกเบิกบริเวณโดยรอบ และใช้องค์กรของเขากวาดล้างพวกซอมบี้จนกลายเป็นพื้นที่ปลอดภัยขนาดใหญ่ แต่มันก็ยังมีบางส่วน พวกเหล่ามนุษย์ที่ไม่พอใจในการปกครองแบบสงบสุข และคอยหาเรื่องที่จะทำลายเมืองของคิง ทำให้ทุกวันนี้ นอกจากจะมีหน่วยจู่โจมพิเศษที่ใช้ในการทำลายอุกกาบาตแล้ว ก็ยังมีหน่วยงานที่ใช้ต่อกรกับมนุษย์ด้วยกันเองเกิดขึ้นมา

 

“นี่ พวกนายว่า วันนี้ฟรานซิสจะกลับมาไหม? ” เซเรียเอ่ยถาม ขณะที่นั่งอยู่ด้านหน้ารถ โดยให้เซ็นเป็นคนขับ และเอเดนนั่งเบาะหลัง

 

ฟรานซิส เป็นหัวหน้าหน่วยจู่โจมที่หนึ่งที่ต้องคอยออกไปข้างนอกแทบทุกสัปดาห์ และครั้งนี้ ดูเหมือนว่า ผู้ชายสุดโหดคนนั้นจะออกไปนานเป็นพิเศษ ทำให้แอนนากับเธอเริ่มเป็นห่วงเขาแล้ว

 

“เดี๋ยวก็คงกลับมาแหละครับ” เซ็นตอบกลับเซเรียอย่างไม่พอใจเล็กน้อย พลางหรี่ตาลง เมื่อเห็นเส้นทางขรุขระที่อยู่ข้างหน้ารถ ทำให้ตัวของพวกเขาสั่นไปตามพื้นที่ขรุขระ เพราะไม่สามารถหลบหลุมต่าง ๆ มากมายได้ ในขณะที่คนขับรถจำเป็นต้องใช้แรงจับพวงมาลัยให้แน่นขึ้น

 

“แล้วเรื่องวันก่อนที่พี่คิงกับเซเรียไปร้านค้านั่นล่ะ ได้ความคืบหน้าอะไรไหม? ” เอเดนที่นั่งเบาะหลัง แล้วเริ่มหาวเล็กน้อยจากเส้นทางไกลจึงเอ่ยถามขึ้นมา

 

“ยังไม่ได้อะไรคืบหน้าเลย...” เด็กสาวเอ่ยบ่นด้วยสีหน้าไม่สบายใจ เมื่อนึกถึงเหตุการณ์เมื่อสัปดาห์ก่อนที่คนทั้งหน่วยสำรวจมากกว่าสิบคนหายไปอย่างปริศนา ทั้งยังไม่สามารถพบเบาะแสใด ๆ ได้ จนพาลให้รู้สึกใจไม่ดีกับอนาคตที่เธอเคยเขียนไว้ในบทนิยาย

 

การล่มสลายของเมืองคิง

 

คนทั้งสามนิ่งเงียบลงไป ก่อนที่เด็กสาวจะรีบทำลายบรรยากาศด้วยการชวนคุยเรื่องอื่น “มันคงไม่มีอะไรหรอกน่า ยังไงฟรานซิส หนุ่มโหดของเราก็จัดการได้อยู่แล้ว!”

 

“แล้วผมล่ะครับ? ” เซ็นเอ่ยถามอย่างน้อยใจ

 

“ใช่ ๆ เรายังมีพ่อหมาป่าสุดโหดอีกคนด้วยนี่นา”

 

“หืม ถ้าผมเป็นพ่อหมาป่า คุณก็คงเป็นแม่หมาป่าเหมือนกันใช่ไหมครับ เซย์? ”

 

“แค่ก ๆ” เด็กหนุ่มที่นั่งอยู่ด้านหลังกระแอมไอขึ้นมาทันที เพื่อขัดบรรยากาศหวานชื่นโดยไม่สนใจคนอายุน้อยที่สุดในกลุ่มอย่างเขาเลย

 

ตัวรถจอดเทียบเคียงป้อมเฝ้ายามของเมือง ก่อนที่เซ็นจะลดกระจกลงมา เพื่อให้คนเฝ้าประตูได้รับรู้ว่าพวกเขาคือใคร แล้วประตูเหล็กสูงที่เสริมไปด้วยระบบไฟฟ้าเพื่อย่างคนทั้งเป็นได้ก็ถูกเปิดออกต้อนรับ

 

ความสุขสงบที่ปรากฏขึ้นมาให้เห็น ท่าทางเป็นมิตรของผู้คน รอยยิ้ม แล้วเสียงหัวเราะที่แตกต่างจากพื้นที่แห้งแล้งด้านนอกอย่างลิบลับ มันเป็นความรู้สึกดีทุกครั้งที่พวกเขาพบเห็น เหมือนกับกำลังได้กลับมาสู่โลกที่สงบสุขอีกครั้ง ไม่แปลกใจเลยที่ว่าทำไม ต่อให้สองปีผ่านพ้นไป พวกเขาก็ยังคงอยู่ด้วยกันที่นี่

 

เมืองของคิง

 

แอ๊ด

 

เซ็นเดินไปเปิดประตูให้เซเรียเดินออกมาจากอีกฝั่งอย่างสุภาพบุรุษ ในขณะที่เอเดนซึ่งนั่งอยู่ด้านหลังแอบเบ้ปากเพราะความลำเอียงไม่น้อย ก่อนจะเป็นคนแรกที่ถูกบรรดาป้า ๆ น้า ๆ ทักทายด้วยความเอ็นดู

 

“อ้าวว เอเดน กลับมาแล้วเหรอลูก”

 

“วันนี้เป็นยังไงบ้างจ๊ะ? ”

 

แน่นอนว่า ในหมู่พวกเขา คนที่อายุน้อยที่สุด ทั้งยังเข้าถึงง่ายที่สุด และเป็นเด็กที่ชอบทำอาหารจนเป็นที่เอ็นดูของเหล่าผู้หญิงก็คงจะหนีไม่พ้นเอเดน เด็กหนุ่มวัยสิบเจ็ดปี ที่มีใบหน้าน่ารักไม่ต่างจากเทวดา แต่ปากกลับจิกกัดเก่งมากเมื่อต้องมาบ่นใส่พฤติกรรมการใช้ชีวิตของเซเรีย และฟรานซิส

 

“เราเข้าไปข้างในกันไหมครับ ด้านนอกอากาศร้อนไปรึเปล่า? ” เซ็นหยิบหมวกขึ้นสวมให้เซเรีย พลางเอ่ยด้วยรอยยิ้มอ่อนโยนไม่ต่างจากสามีที่ดีคนหนึ่ง

 

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ทำพิธีรีตองเหมือนกับเมื่อก่อน แต่ทุกคนก็เริ่มรู้สึกเช่นนั้นจากการปฏิบัติที่เกินหน้าเกินตา ทั้งยังเป็นชายหนุ่มอีกที่มานอนอยู่ห้องเธอบ่อยครั้ง จนเซเรียไม่สามารถปฏิเสธได้อีกต่อไป

 

แต่ว่า... แค่แฟนก็พอเถอะ อย่าเพิ่งสามีเลย

 

แค่นี้เธอก็เขินจะแย่แล้ว!!

 

“อื้อ /////”

 

 

ทุก ๆ วันที่เต็มไปด้วยความสงบสุข และแทบจะลืมความอันตรายจากการออกไปข้างนอก เพราะทีมงานเตรียมการไว้เป็นอย่างดี ทุกอย่างที่แสนเพอร์เฟคยิ่งกว่าการใช้ชีวิตในวันสิ้นโลกของนิยายเรื่องไหน ๆ และเด็กสาวก็หวังให้มันเป็นเช่นนี้ต่อไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งวันที่ฟรานซิสเดินทางกลับมาพร้อมกับคราบเลือดเต็มตัว และแอนนาที่พยายามปกป้องเอเดนไว้จนเสียชีวิตไประหว่างทาง...

 

 

 

 

 

---------------------------------------------

 

Yu - Kami Talk : สวัสดี นักอ่านที่รักทุกท่าน ไรท์กลับมาแล้ว 
 

หลังจากไม่ได้เจอกันนาน... อื้ม... (นับเดือน) ประมาณ 3 เดือนได้น้า ถ้าไม่นับรวมตอนพิเศษที่ลงไปเมื่อกุมภาพันธ์

หวังว่า ทุกคนยังไม่เบื่อเรื่องนี้กันนะ 

และสุดท้าย คิดถึงมาก ๆ เลยฮับ ทั้งเซ็น เซเรีย ฟรานซิส แอนนา เอเดน แล้วแน่นอนว่า นักอ่านด้วย >-< !
 

 

ระบบช่วยเหลือพระรองในโลกซอมบี้ 2 จะเริ่มลงทุกวันศุกร์ ที่ Readawrite และ Dek-D นะฮับ 

ช่วงนี้กำลังสุมกองไฟเพื่อสร้างเรื่องราวเช่นเดิม เพราะงั้นขอกำลังใจจากคนอ่านที่รักหน่อยน้าา 

 

มีอะไรอยากเล่า อยากบอก หรืออยากถามก็ว่ากันมาได้เลยย 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 101 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1924 もも (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2564 / 02:22
  ดีใจที่มีss2นะคะ เราพึ่งกลับมาจากการอ่านตอบจบซซ.ที่แล้วเพราะพึ่งมีกะตังมาใช้สอยแหละค่ะ555 รู้สึกนานเหมือนกันที่อยู่กับนิยายเรื่องนี้มา ตั้งแต่นิยายอัพได้ใหม่ๆเลยค่ะ รู้สึกผูกพันธ์มากแล้วก็เศร้าที่อ่านมาจนถึงตรงนี้เลยค่ะ เราช็อกนะ(ชอบแอนนากับฟรานซิสมากค่ะ รักคู่นี้。:゚(;´∩`;)゚:。) เราอินแล้วก็รักนิยายเรื่องนี้มากเลย ฮาาาาาา จะตามต่อนะคะ อยู่ด้วยกันยาวๆ สู้นะคะไรท์! (ตอนแรกอ่านจากแอปรอรแต่ตอนนี้มูฟมานี่ ได้อ่านซ้ำเรายังหวีดอยู่ทุก โมเม้นท์เลยค่า อินมักกก ไรท์แต่งดีมากทุ่มเทสุดๆไปเลยค่า)
  #1,924
  0
 2. #1855 Nut'reeeee (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 31 มีนาคม 2564 / 03:37
  ห้ะ แอนนาตาย! เดียวก่อนน อย่าพึ่ง แอนนาคือนางเอกของพระเอกนะ อย่าพึ่งตายยย
  #1,855
  0
 3. #1832 Mathun12 (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 8 มีนาคม 2564 / 20:17
  คิดถึงไรท์จังเลยยยย

  เหมือนไม่ได้เจอกันนาน555++ ดีใจมากเลยที่ไรท์กลับมาเเต่งเรื่องนี้ภาคต่อ คิดถึงตัวละครของไรท์ทุกตัวด้วยยย แง่ง เป็นกำลังใจให้นะคะไรท์ มาอัพไวๆ มาอัพบ่อยๆๆ

  เค้าอยากอ่านเเล้ว
  #1,832
  1
  • #1832-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   10 มีนาคม 2564 / 16:16
   คิดถึงคุณ Mathun เหมือนกันนน ไม่ได้เจอกันนานจริง ๆ นั้นแหละ 5555
   ขอบคุณที่แวะมาเม้น มาให้กำลังใจกันน้าา

   กำลังจะอัพตอนใหม่แล้วน้าา > - <
   #1832-1
 4. #1831 Chongdin (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 8 มีนาคม 2564 / 14:09
  ไม่นะะแอนนาา(เปลี่ยนชื่อเรื่องเป็นระบบช่วยนางเอกในโลกซอมบี้ดีมั้ยคะ5555555แบบว่าภาค2ต่อจากช่วยพระรองก็นางเอกนี่แหละค่ะ😂😂)
  #1,831
  1
  • #1831-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   8 มีนาคม 2564 / 16:23
   ก็ดีนะ ~ แค่ก ๆ เซ็นคงจะหันขวับมามองหน้าเลยแบบนี้ 😂😂😂
   #1831-1
 5. #1830 ThisisME2019 (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 7 มีนาคม 2564 / 13:30
  ไรท์กลับมาแล้วววววววววว !!!!
  แง ดีใจพอดีเลยโทรศัพท์เราพึ่งซ่อมเสร็จ;-; ฮือ ดีใจมากไป เลย แต่แอนนาจะไม่ตายจริงๆ ใช่มั๊ยคะ? แง น้องคือนางเองเลยนะ(ในนิยายและในยิยาอีกที) !
  #1,830
  3
  • #1830-2 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   8 มีนาคม 2564 / 16:22
   แค่กๆ นี่ก็ไม่รู้ควรจะขำเม้นท์บนหรือล่างก่อนดีเลย -.,-;
   ไรท์กลับมาแย้วววว ส่วนแอนนาไรท์ขอไม่มีความเห็น (หัวเราะชั่วร้าย)🤣🤣
   ต่อไปก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยอีกครั้งนะคะ และยินดีต้อนรับผู้เข้ามาอ่านใหม่ฮับ ~
   #1830-2
  • #1830-3 ThisisME2019(จากตอนที่ 76)
   10 มีนาคม 2564 / 17:30
   แง ขอโทษนะคะเคงงง เค้าไม่ได้ตั้งใจจะสปอยยยยยย

   แง!
   ไรท์ขาาา~ ไม่คิดจะหลังไมค์กันหรอคะ~
   #1830-3
 6. #1825 SUPHAKRAN (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 6 มีนาคม 2564 / 19:58

  แอนนาตาย!? ไรท์จะเปิดตัวแบบนี้ไม่ได้~~~~~
  #1,825
  0
 7. #1824 Kiddie Bee (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 6 มีนาคม 2564 / 15:16
  ไรท์ค้าบบบ ไรท์จะกลับมาพร้อมค.ตายของแอนนาไม่ด้ายยยยยยย ไม่น้าาาาาาา

  ปล.คิดถึงนะคะ ยินดีต้อนรับกลับค่าาาา 😘
  #1,824
  4
  • #1824-3 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 18:00

   โอ้ ๆ น้า เดี๋ยวเอามาให้วันศุกร์น้าา //ทำท่าทีเป็นเหมือนไม่เข้าใจที่ต้องการจะสื่อ 555
   #1824-3
  • #1824-4 Kiddie Bee(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 18:25

   //ยังบึนปากอยู่ แต่แอบยกนิ้วมานับวันรอ
   #1824-4
 8. #1823 ??’???’?รินลัล??’???’? (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 6 มีนาคม 2564 / 08:56
  ไม่!!!!!! แอนนาจะตายได้ยังไง~~~~~
  #1,823
  0
 9. #1822 CrescentMoonStar (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 6 มีนาคม 2564 / 07:47
  คิดถึงไรท์มากกกกกก
  #1,822
  1
  • #1822-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 15:35

   คิดถึงเหมือนกันนนนน
   #1822-1
 10. #1821 Beyond_BB (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 6 มีนาคม 2564 / 05:25
  กรี๊ดดด คิดถึงเรื่องนี้!!
  มาช่วยเติมเชื้อเพลิงลงกองไฟช่วยไรท์ค่ะ 5555 แวะมาให้กำลังใจก่อน ขอยังไม่อ่านนะ กลัวลงแดง
  #1,821
  2
  • #1821-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 15:34
   รู้จริงไรท์จริง ๆ 5555
   เป็นคนที่ไฟติด ๆ ดับ ๆ บ่อยมากก ต้องการเชื่อเพลิงงง 555
   ขอบคุณฮับบบ ไว้ลงหลายตอนแล้วค่อยอ่านก็ได้น้าาาา💕🤩
   #1821-1
  • #1821-2 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 15:37
   รู้ใจ ~ **
   #1821-2
 11. #1820 SasiNS (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 6 มีนาคม 2564 / 00:46
  คิดถึงไรท์มากก
  #1,820
  1
  • #1820-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 01:08
   คิดถึงรีดเหมือนกันนนน
   #1820-1
 12. #1819 White-Lie (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 23:32
  ไม่นะเจ๊แซ่บของชั้นเปิดมาตายเลยหรอ!
  #1,819
  1
  • #1819-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 01:09
   ฮิฮิ... ~ //หัวเราะชั่วร้าย
   #1819-1
 13. #1818 luciano_utau (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 23:21
  กรี๊ดดดดดดดดดด เพิ่งเห็นแจ้งเตือน
  #1,818
  1
  • #1818-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 01:09

   อัปแล้วน้าา มาแล้ว >-<
   #1818-1
 14. #1817 Bailew Rx (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 21:37
  แอนนาตาย?? นางเอกตาย??? ไม่น้าาาาา
  #1,817
  0
 15. #1816 MookSmily (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 20:06
  เดี๋ยวนะ!!!? หมายความยังไงคะไรท์ แงงงอยากอ่านต่อเเล้วเนี่ยยย คิดถึงไรท์นะคะ
  #1,816
  1
  • #1816-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 01:11

   ไรท์ไม่บอกหรอกนะ ถึงจะร้องโวยวายกันแค่ไหนน
   คิดถึงเหมือนกันฮับบ
   #1816-1
 16. #1815 Suphaphons (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 19:08
  แอนนาตายแล้วววว>_<"
  #1,815
  0
 17. #1814 Aom Pornpilas (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 19:06
  แอนนา ตาย!?
  #1,814
  0
 18. #1813 #Amnessia (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 18:37
  หยอดกระปุกรอเลยยยย
  #1,813
  1
  • #1813-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 01:11
   ต้องขนาดนั้นเลย ฮ่า ๆ XD
   #1813-1
 19. #1812 Raksinee (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 18:33

  จะเศร้ามั้ยนะ...
  #1,812
  1
  • #1812-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 01:12
   ...เตรียมยาพาราไว้ล่วงหน้าก็ดี..
   ขอบคุณที่เข้าแวะมาฮับบ >-<
   #1812-1
 20. #1811 NunggyNutnicha (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 18:13
  แอนนาตาย?
  #1,811
  0
 21. #1809 joyblackjs (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 18:03
  luv uuu
  #1,809
  2
  • #1809-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 01:13
   love you tooo 💕
   #1809-1
  • #1809-2 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 01:39
   love you too 💓
   #1809-2
 22. #1808 Nattaya Norkaew (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 17:39
  ไรท์กลับมาต่อ ดีใจมากเลยค่ะ สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ
  #1,808
  1
  • #1808-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 01:14
   ทางนี้เองก็ดีใจที่ได้เจอ ได้อ่านคอมเม้นท์เช่นกัน ขอบคุณน้า 💕
   #1808-1
 23. #1807 IMNINI (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 17:33
  ยินดีที่กลับมานะคะ มาสานต่อภารกิจต่อกัน แต่แอนนาคือยังไงคะ ไม่ตายได้มั้ยย
  #1,807
  1
  • #1807-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 01:15

   กลับมาแล้วฮับบบ เรื่องของอนาคต ไรท์ขออุบอิบไว้ก่อนน้า

   ขอบคุณที่รอการกลับมา ดีใจมาก ๆ เลย
   #1807-1
 24. #1806 Prang 24 (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 17:00

  ฉันอยากได้หมาป่ามาเลี้ยงสักตัว
  #1,806
  0
 25. #1805 Bsstiron (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 17:00
  เปิดก็เอาเลยแฮะ
  #1,805
  1
  • #1805-1 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   6 มีนาคม 2564 / 01:15
   ไม่ระเบิดตู้มตาม หรือมีคนตาย ก็ไม่ใช่เรื่องนี้แล้ว ฮิฮิ
   #1805-1
 26. #1801 เจ้าหญิง เอเลี่ยน (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 5 มีนาคม 2564 / 16:14
  คิดถึงจังเลย คิดถึงความยันของเจ้าหมาป่าน้อย❤️//เติมคอยรอ
  #1,801
  3
  • #1801-2 เจ้าหญิง เอเลี่ยน(จากตอนที่ 76)
   5 มีนาคม 2564 / 17:10
   เรื่องแรกและเรื่องเดียวในเด็กดีเลยนะที่เติม ไม่ต้องอธิบายความรักที่มีให้คุณไรท์เลย😂
   #1801-2
  • #1801-3 Yu - kami(จากตอนที่ 76)
   5 มีนาคม 2564 / 18:08

   อ๊ายยยย น่ารัก น่ารัก น่ารักเกินไปแล้วว
   #1801-3