ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 74 : คิงเป็นคนชั่วใช่ไหม -- ลงเพิ่มครึ่งหลัง 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,908
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 238 ครั้ง
  31 ธ.ค. 63

เผื่อใครคิดถึง – สวัสดีปีใหม่

 

 

ตอนพิเศษ 

คิงเป็นคนชั่วใช่ไหม?

 

 

ภายในห้องนอนขนาดเล็กที่เงียบสงบ แสงไฟสีเหลืองอบอุ่นจากภายนอกแผ่คลุมบนร่างของคนสองคน เด็กสาวผมยาวถึงกลางหลังซึ่งกำลังนั่งขัดสมาธิอยู่บนเตียงไซต์ใหญ่ สายตามองตรงไปยังผนังที่ว่างเปล่า แต่จริง ๆ แล้วเธอกำลังอ่านหน้าต่างแสดงผลที่ลอยอยู่กลางอากาศ มุมปากยกยิ้มขึ้นอย่างขบขันยิ่งเพิ่มความสดใส และน่ารักให้ใบหน้าเล็กขึ้นหลายส่วน ก่อนที่เธอจะหัวเราะออกมาเบา ๆ ราวกับเจอเรื่องน่าสนุกบางอย่าง 

 

เสียงหัวเราะสดใสที่หลุดออกมาท่ามกลางความเงียบ ทำให้คนที่นอนแผ่อยู่ข้างตัวขมวดคิ้วเล็กน้อย ก่อนที่มือของคนตัวใหญ่กว่าจะจับเอวเธอ และดึงให้เซเรียล้มลงมานอนข้างกัน 

 

          “มีอะไรน่าขำนักครับ?” น้ำเสียงงัวเงียเอ่ยขึ้นอย่างไม่พอใจ หลังจากถูกใช้งานมาทั้งวันจนหมดสภาพ แต่เซ็นก็มักจะเดินเข้ามาในห้องของเด็กสาว และใช้เวลาอยู่ด้วยกันกับเธอเสมอ ไม่ว่าจะยามหลับ หรือตื่นนอน 

 

นัยน์ตาสีฟ้าบลือขึ้นเล็กน้อยเส้นผมสีทองยุ่งเหยิงกลับเป็นสิ่งส่งเสริมให้ชายหนุ่มดูอ่อนเยาว์ไม่ต่างจากเทพบุตรที่แฝงไว้ด้วยความล่อลวงชวนให้น่าแกล้งอย่างประหลาดโดยเฉพาะเมื่อแววตานั้นแสดงความไม่พอใจปนแง่งอนออกมา

 

ทั้งที่เขาอยากจะนอนอยู่ใกล้กับเธอแท้ ๆ แต่ทำไมเธอถึงไปสนใจอย่างอื่นอีกล่ะ

 

          เด็กสาวกระพริบตาถี่ ๆ เพื่อไล่ฉากหลังที่เปล่งประกายเป็นสีขาวนวลรายล้อมรอบคนหน้าตาดี ทั้งยังใช้เสน่ห์หาอย่างพร่ำเพรื่อ ไม่ว่าจะเวลาไหนก็ตาม เซ็นก็ยังคงหล่อเกินไปจนเธอไม่ชินสายตาสักที แต่เธอก็ดีใจที่สภาพเช่นนี้ของเขา มีเพียงแค่เธอเท่านั้นที่ได้เห็นมัน 

 

          เซ็น ผู้สมบูรณ์แบบ แสนสุภาพ และอ่อนโยน ทั้งยังเว้นระยะห่างจากผู้คน แต่เมื่อมาอยู่ตรงหน้าของเธอ เขาก็ไม่ต่างจากผู้ชายที่เอาแต่ใจ และชอบแง่งอนคนหนึ่ง 

 

          ดูอย่างเช่นตอนนี้สิ...

 

          “เซย์ หัวเราะอะไรกันแน่?” ใบหน้าหล่อขมวดคิ้ว ทั้งยังถามเสียงเข้มขึ้น เมื่อเห็นว่าเธอไม่ยอมตอบกลับ เพราะมัวแต่จ้องใบหน้าของเขาในระยะใกล้อยู่  ก่อนที่มือจะคว้าเอวของคนตัวเล็กไว้ให้ขยับเข้ามาใกล้เขามากกว่าเดิมจนได้กลิ่นหอมจาง ๆ ที่ชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย

 

          ภาพที่ระบบแสดงให้เซเรียเห็นเป็นสิ่งที่เซ็นไม่สามารถรับรู้ได้ ถึงแม้ว่าชายหนุ่มจะสามารถมองเห็นเจ้าก้อนขนสีขาวได้จาง ๆ เป็นบางครั้งแล้วก็ตาม 

 

          จากการข้ามโลกไปมาของคนทั้งคู่ ทำให้พวกเขาถูกดึงดูดเข้าหากัน ถูกเชื่อมโยงชีวิตเข้าด้วยกันมากกว่าที่ใครจะคาดคิดไว้ แม้แต่ระบบซึ่งผูกติดกับเธอเป็นหลักก็ยังถูกเซ็นเห็นตัวเข้าจากการที่เขาเข้าไปในโลกของเธอ

 

          “คอมเม้นท์นักอ่านน่ะ” เซเรียรีบอธิบาย เธอกลัวว่า ถ้าตอบช้ากว่านี้ อีกคนอาจจะไม่สบอารมณ์จนลุกขึ้นมาสอบสวนเธออย่างจริงจัง 

 

          “คอมเม้นท์นักอ่าน?” ชายหนุ่มผมทองทวนคำพูดของเธอ ขณะที่มือเลื่อนขึ้นลูบเส้นผมสีดำที่ยาวขึ้นกว่าเมื่อก่อน ปลายจมูกโด่งสันก้มลงชิดเข้ากับซอกคอของคนข้างตัว เขาทาบริมฝีปากลงบนผิวสีน้ำผึ้งเนียนนุ่ม แล้วบ่นเสียงอู้อี้ “ไม่ใช่ว่าคุณตัดขาดจากโลกนั้นไปแล้วเหรอ?”

 

          โลกสองใบที่มีองค์ประกอบไม่ต่างกัน มนุษย์ ต้นไม้ และเทคโนโลยี แต่โลกที่พวกเขาอยู่ตอนนี้ คือ โลกแห่งการล่มสลาย โลกที่เทคโนโลยีกำลังเลือนหายเพราะการเอาชีวิตรอดสำคัญยิ่งกว่าจะมีเวลามาบำรุงรักษาพวกมันไว้ หากไม่รวมนักวิทยาศาสตร์ที่เหลือรอดอยู่อย่างดอกเตอร์เอ็กซ์ไปด้วย ส่วนโลกที่เซ็นกล่าวถึง คือ โลกที่เซเรียจากมา โลกที่มีทุกอย่าง ทุกความสะดวกสบายทำให้ผู้คนยังมีเวลาสนใจความบันเทิง และการสร้างสรรค์ผลงานทางศิลปะต่าง ๆ 

 

          “อื้อ!” เซเรียยิ้มตอบกลับ มองคนตัวโตที่อ้อนเธอจนแก้มเห่อร้อน ก่อนจะจูบลงบนเส้นผมสีทองที่น่าหลงใหล หัวใจหลอมละลายด้วยพฤติกรรมของคนข้างตัว พลางอธิบายด้วยน้ำเสียงราบเรียบ “ตัดไปแล้ว แต่โชคดีที่ว่าระบบยังสามารถเชื่อมต่อข้อมูลทางด้านอินเทอร์เน็ตบางส่วนได้”

 

          นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มเกือบดำหรี่ลงเล็กน้อย ในจังหวะที่อีกคนไม่สามารถมองเห็นได้ รอยยิ้มที่บ่งบอกถึงความสนุก ความน่าสนใจไม่ต่างจากตอนคิดแผนการน่าปวดหัวบางอย่างปรากฏขึ้นมา แต่น้ำเสียงก็ยังฟังดูปกติ และธรรมดา “นายว่า คิงชั่วร้ายไหม?”

 

          แม้จะไม่รู้ว่าเด็กสาวจะถามทำไมกัน แต่เซ็นก็พอจะเดาออกว่ามันต้องเกี่ยวกับคอมเม้นท์ที่เธออ่านไปแล้วแน่ ๆ 

 

          ชายหนุ่มกอดรัดเด็กสาวแน่นกว่าเดิม ก่อนจะหลับตาลงอีกครั้งด้วยความเหนื่อยล้า ริมฝีปากขยับเป็นน้ำเสียงกระซิบ “ชั่วสิ... ชั่วมากที่เขาทำให้ผมไม่มีเวลาอยู่กับคุณ”

 

          “โธ่... เซ็น” เด็กสาวผู้รอฟังคำตอบอย่างจริงจังบ่นงึมงำ มือยกขึ้นขยุ้มเส้นผมนุ่มลื่นที่วางอยู่ใกล้ใบหน้าของตนอย่างหมั่นเขี้ยว ก็พอจะรู้ว่าพระรองเป็นพวกคลั่งรัก แต่ช่วยหยุดหยอดใส่เธอซักวินาทีจะได้ไหม

 

          /////

 

          กว่าเด็กสาวจะคิดเรียบเรียงคำพูดเพื่อเถียงกับคนที่กอดเธออยู่ออก ใบหูก็ได้ยินเสียงหายใจแผ่วเบาอย่างสม่ำเสมอ ลมหายใจอุ่นร้อนที่รินรดใกล้ซอกคอจนรู้สึกจั๊กจี้เล็กน้อย ทั้งยังอ้อมกอดซึ่งคลายลงจากเดิม บ่งบอกให้รู้สึกถึงการหลับลึกของคนตรงหน้า เซเรียเผยยิ้มบางอย่างจนใจ และลูบเส้นผมสีทองไปด้วย 

 

          “ฝันดีนะ...”

 

          ดูเหมือนคิงจะใช้งานเซ็นหนักไปจริง ๆ ... 

 

 

 

 

 

 

บนหน้าจอแสดงผลที่เซเรียอ่านก่อนหน้านี้ ปรากฏคอมเม้นท์ของนักอ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ขึ้นมา มันเป็นแถบสีขาวที่อยู่บริเวณส่วนท้ายของเนื้อหา

 

คุณสโนท์ : คุ้มค่ามาก! ลองมาอ่านเรื่องนี้ดูสิ แล้วคุณชอบคิงเหมือนเรา

 

ราชินีนิ้วเบียด : เซ็นหล่อมากกก คลั่งรักมากกก จับฉันที! ช่วยมาจับขังฉันแทนที!!!

 

นี่คือฉัน2020 : สนุกสุดยอด!! มีภาคต่อไหม?

 

แน่นอนว่าหลายคอมเม้นท์มักจะเป็นการอวยเซ็น วิจารณ์เนื้อหา และถามถึงภาคต่อไปเป็นหลัก แต่น่าเสียดายที่เธอคงจะไม่สามารถกลับไปเขียนภาคต่อของระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้ได้อีกแล้ว มันก็คงจะมีเพียงแค่ตอนพิเศษเท่านั้นที่จะสามารถใช้แต้มของระบบเพื่อส่งข้อมูลออนไลน์ให้กับเหล่าคนอ่านได้ ก่อนที่การเชื่อมต่อระหว่างสองโลกจะถูกตัดขาดลงอย่างสมบูรณ์ 

 

สายตาไล่อ่านคอมเม้นท์เพราะความคิดถึงโลกที่สงบสุข และความรื่นเริงอย่างนิยายยังเป็นจรรโลงใจในการดำเนินชีวิต 

 

ความคิดเห็นจากผู้คนที่หลากหลายทำให้นิยายที่เขียนน่าสนใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคอมเม้นท์เกี่ยวกับฟรานซิส แอนนา เซ็น เอเดน หรือแม้แต่คิง รวมทั้งตัวเธอเอง 

 

มันอาจจะมีบ้างเล็กน้อยที่นักอ่านถามเกี่ยวกับการกระทำของเธอซึ่งมีต่อเบลล่า น้องสาวของแอนนา แต่เซเรียก็คงจะเลือกที่จะละเว้นคอมเม้นท์ไว้ เพราะความคิดเห็น และเส้นทางเลือกเดินที่แตกต่าง ไม่มีใครสามารถรู้อนาคตที่เปลี่ยนแปลงไปได้ และไม่มีใครคาดเดาได้ว่า ถ้าเปลี่ยนเส้นเนื้อหาของเบลล่าลงแล้ว พวกเธอจะยังรอดชีวิตอยู่ไหม ถ้าทำแบบนั้นพวกเธออาจจะกลายเป็นศัตรูกลุ่มหลักของคิงเพราะปกป้องเบลล่าหรือเปล่า แล้วจิตใจของแอนนาที่เห็นน้องสาวป่วยจนเกินเยี่ยวยาจะรับไหวแน่เหรอ?

 

สุดท้ายแล้ว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร เธอก็คิดทบทวน ก่อนจะตัดสินใจทำมัน เพื่อรักษาชีวิตของเซ็น และเส้นทางในอนาคตที่เธอรู้ตอนนั้นเอาไว้ แม้จะต้องแบกรับความรู้สึกผิดไปตลอดชีวิตก็ตาม...

 

ระหว่างที่ไล่อ่านพวกมัน เซเรียก็ได้พบประเด็นที่น่าสนใจซึ่งเหมาะสมกับการเขียนส่งท้ายปีเข้า และต้องรีบเขียน ก่อนที่ตัวตนของเธอในโลกออนไลน์จะไม่สามารถใช้งานได้อีก

 

อย่างแรกก็คือ ความนิยมของคิงที่รองลงมาจากเซ็น ส่วนฟรานซิสซึ่งเป็นพระเอกของพระเอกในเรื่องอีกที จากเวอร์ชั่นปรับปรุงแล้ว กลับหายเข้ากลีบเมฆไปจนน่าน้อยใจแทน แต่เมื่อลองคิดถึงคนหน้าตาย ที่เอะอะก็จะบู๊แหลกลาญอย่างเดียวแล้ว หมอนั่นคงไม่สนใจอะไรแบบนี้หรอก

 

อย่างที่สองก็คือ คิงเป็นคนชั่วจริง ๆ หรือเปล่า? 

 

จากสองประเด็กหลักที่กล่าวขึ้นนั้น ทำให้เซเรียคิดที่จะทำหัวข้อพิเศษเรื่องของคิงอย่างจริงจัง และตัดสินใจแล้วว่าพรุ่งนี้จะลองไปติดตามคิง รวมทั้งถามคำถามเขา โดยไม่ให้คนขี้หึงที่หลับอยู่ข้างตัวเธอรู้เข้า 

 

ก็แหม... ทางโลกฝั่งโน้นกำลังจะจัดเทศกาลปีใหม่ทั้งที เธอก็ขอสนุกสนานกับเขาบ้างจะเป็นไรไป ใช่ไหมระบบ?

 

[ตอบโฮสต์ ระบบไม่รู้ไม่ชี้ทั้งนั้น... คุณมีเวลาแค่สามวันในการเชื่อมต่อเซฟเวอร์ ก่อนที่ทางโลกฝั่งนั้นจะพบเจอเข้า]

 

แค่สามวันก็เกินพอสำหรับนักเขียนมือโปรที่จุดประเด็นเล็ก ๆ ได้แล้ว หึหึ

 

 

 

 

 

 

 

--------มาต่อตรงนี้-------

 

 

 

 

          แสงแดดยามเช้าสอดส่องเข้ามา ทำให้คนที่ชอบตื่นสายเป็นกิจวัตรรู้สึกรำคาญเล็กน้อย ก่อนที่เด็กสาวเจ้าของเรือนผมสีดำหายากจะลุกขึ้นมานั่ง แล้วบิดตัวไปมาด้วยท่าทางสะลืมสะลือ

 

          ข้างเตียงที่ว่างเปล่าทำให้เธอรู้ว่า เซ็นออกไปทำงานข้างนอกแล้ว ซึ่งมันเป็นโอกาสเหมาะที่จะดำเนินแผนการที่วางไว้เมื่อคืน 

 

          หน้าที่ของเซเรียในเมืองนี้ส่วนใหญ่ มักจะเกี่ยวข้องกับคิง และหน่วยสำรวจเป็นหลัก หน่วยสำรวจก็คือหน่วยที่ออกไปตามหาเสบียง ยา และของใช้จำเป็นนอกเมืองทุกสัปดาห์ โดยจะมีเซเรียค่อยเขียนแผนที่ และบอกตำแหน่งให้กับพวกเขาด้วยความสามารถจากระบบ

 

          ส่วนหน่วยที่พวกเซ็น กับฟรานซิสอยู่ จะเรียกว่า หน่วยจู่โจมที่ 1 มีหน้าที่กำจัดซอมบี้ รับมือกับภัยคุมคามทุกรูปแบบ หรืออาจจะเข้าร่วมงานกับหน่วยสำรวจบ้างเป็นบางครั้ง 

 

          ส่วนทางด้านแอนนา กับเอเดนจะอยู่หน่วยบริการพลเรือน ไม่ว่าจะเป็นการรักษาผู้ป่วย การป้องกันเมือง และการทำอาหารเป็นหลัก

 

          ทุกหน่วยงานล้วนมีคิงคอยวางแผนการ และแจกแจงงานให้พวกเขา ถือว่า การอยู่ในเมืองของคิง มีทั้งกฏระเบียบ งานให้ทำ รวมทั้งความปลอดภัยที่ดีมากเลยก็ว่าได้ 

 

          เอาล่ะ พักเรื่องของชีวิตประจำเป็นไว้เพียงเท่านี้ก่อน เพราะวันนี้เราจะมาตามติดพฤติกรรมของคิงกัน! 

 

 

 

 

          ในเวลาเดียวกัน ร่างสูงของชายหนุ่มผมสีควันบุหรี่ซึ่งกำลังนั่งตรวจสอบเอกสารก็ขยับตัวลุกขึ้นมาจิบไวน์ นัยน์ตาสีเทามองผ่านหน้าต่างไปยังบรรยากาศที่สงบสุขของตัวเมืองอย่างเงียบงัน 

 

          ผู้คนซึ่งเดินสวนทางกันไปมา เหล่าเด็กที่กำลังวิ่งเล่นกันอยู่อย่างสนุกสนาน ไม่ต่างจากหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ถ้าหากไม่มองเลยไปจนสุดทาง ก็จะเห็นกำแพงสูงขนาดใหญ่ที่รายล้อมรอบพวกเขาไว้ ด้านบนกำแพงมีหญิงสาวคนหนึ่งยืนอยู่ 

 

          อาคย์เน่... ดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาเฝ้าเวรของเธอคนนั้นพอดี 

 

          ก๊อก ก๊อก!

 

          เสียงเคาะประตูดังขึ้น ทำให้คิงละสายตาจากภาพที่เห็น เขาวางแก้วไวน์ลงบนโต๊ะ คิ้วขมวดเข้าหากันเล็กน้อย ด้วยความไม่ชอบใจ เพราะเขาเพิ่งพักงานจากกองเอกสารได้ไม่กี่นาทีเอง แต่สุดท้ายชายหนุ่มก็จนใจ และเอ่ยอนุญาตผู้ยืนรออยู่

 

          “เข้ามาสิ” 

 

          “คิง!” เสียงของลูกน้องที่เป็นหัวหน้าหน่วยสำรวจดังขึ้น ด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนัก ทั้งยังรีบก้าวเท้ายาว ๆ เข้ามาในห้องของเขา

 

         ...ว่าแล้วเชียว ว่ามันต้องเป็นเรื่องไม่ดียามเช้าแน่นอน...

 

         “หน่วยสำรวจที่สามหายตัวไปตั้งแต่เมื่อคืนแล้วครับ! ตอนนี้พวกเขาก็ยังไม่กลับมา แต่วิทยุ และตำแหน่งติดตามยังไม่ได้รับความเสียหาย!” อีกฝ่ายรีบพูดอธิบาย พลางจ้องมองหน้าผู้มีอำนาจสูงสุดอย่างหวาดหวั่น 

 

          ถ้าทุกอย่างเป็นไปตามปกติแล้ว คนพวกนั้นอาจจะตายเพราะเจอซอมบี้ระดับสูงเข้าระหว่างทาง แต่เรื่องที่แปลกกลับเป็นวิทยุ และเครื่องติดตามที่ยังอยู่ดี อุปกรณ์พวกนั้นเป็นของที่ดอกเตอร์เอ็กซ์สร้างขึ้น มันสามารถตรวจสอบสถานะได้ ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นจริง อย่างน้อยก็ควรจะมีคนรอดแล้ว แล้วส่งข้อความ หรือกดปุ่มขอความช่วยเหลือฉุกเฉินมาให้เขา แต่นี่กลับไม่มีอะไรเลยนอกจากความเงียบกริบ ราวกับการหายตัวไปของคนมากกว่าหกคนเกิดขึ้นในพริบตา

 

          “ส่งหน่วยจู่โจมออกไปตรวจสอบรึยัง?” คิงเอ่ยถาม

 

          “หนะ...หน่วยจู่โจมทั้งสามทีมออกไปจัดการซอมบี้ระดับสูงสี่ตนที่พบบริเวณเขตเมืองฟาเรนครับ”

 

          “ฮา...” ชายหนุ่มถอนหายใจเล็กน้อย ก่อนจะเดินนำอีกคนออกไปจากห้อง ระหว่างทางนัยน์ตาสีเทาเหลือบเห็นเซเรียที่หลบซ่อนอยู่ตรงมุมอาคารเข้า เด็กสาวคนนั้นกอดสมุดจดเล่มหนึ่งไว้ แต่เขาก็ไม่ได้มีเวลามาสนใจเธอมากนัก นอกจากจะเดินนำลูกน้องของตัวเองเข้าไปในห้องทำงานของดอกเตอร์เอ็กซ์ 

 

          “โอ้ อรุณสวัสดิ์ยามเช้า” คนแก่ผมยาวพะรุงพะรังเอ่ยทักด้วยรอยยิ้มสดใส ทั้งยังพูดต่อไปโดยไม่ได้สนใจสีหน้าของคนที่เพิ่งเข้ามา “คิง! ผมหาทางแก้ไขปัญหาของธนูตัวใหม่ได้แล้ว โลหะที่ใช้ควรจะเป็น---”

 

          คิงยกมือขึ้นห้ามอีกฝ่ายไว้ นักวิทยาศาสตร์ที่ชอบทำการทดลอง ทั้งยังตื่นเต้นจนไม่สนใจใครก็ได้แต่เงียบไป แล้วมองเขาอย่างงุนงง 

 

          “มีอะไรงั้นเหรอครับ?” ดอกเตอร์เอ็กซ์ว่าอย่างสงสัย ยิ่งเมื่อเห็นสีหน้านิ่งเรียบของคิง สีหน้าไม่สู้ดีนักของลูกน้องคนหนึ่งที่อยู่ด้านหลังเขาอีกที และเมื่อมองไล่หลังไปอีกก็จะเห็นเด็กสาวจากต่างโลกที่คุ้นตา เธอคนนั้นยกนิ้วชี้ขึ้นจรดริมฝีปากของตัวเองเพื่อบอกให้เขาเงียบลง

 

          คนฉลาดอย่างดอกเตอร์เอ็กซ์ย่อมรู้ทันทีว่ามีบางอย่างผิดปกติ

 

          “ตำแหน่งของหน่วยสำรวจที่ 3 อยู่ตรงไหนงั้นเหรอ?” ชายหนุ่มร่างสูงเพียงคนเดียวในห้องเอ่ยด้วยน้ำเสียงนิ่งเรียบ 

 

          “อ๊ะ... รอสักครู่นะครับ” ดอกเตอร์เอ็กซ์รีบขยับตัวไปหาคอมพิวเตอร์เครื่องใหญ่ ที่นี่เป็นสถานที่เดียวที่มีไฟฟ้าแรงสูงใช้ ทั้งยังอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ซึ่งเก็บมาได้ตามข้างทาง

 

          “ร้านค้าปลีกที่เขตอีรีท เมืองเค ใกล้ ๆ นี้เอง”

 

          คำพูดของดอกเตอร์ไม่ช่วยให้คนฟังรู้สึกสบายใจเลยแม้แต่น้อย ขนาดเซเรียที่คิดว่าจะคอยสำรวจ และรับฟังคิงอยู่เงียบ ๆ ก็ยังอดเอ่ยถามออกมาไม่ได้

 

          “มีอะไรกันงั้นเหรอ?”

 

          น้ำเสียงใสเล็กของเด็กสาวเพียงคนเดียว เรียกให้อีกสามคนหันมาสนใจ โดยเฉพาะลูกน้องของคิงที่ไม่รู้สึกตัวเลยว่า เซเรียมาตั้งแต่ตอนไหน ในขณะที่ริมฝีปากของคิงกลับยกยิ้มขึ้นมากึ่งขี้เล่น และจริงจังต่างจากท่าทางเอาการเอางานก่อนหน้านี้ลิบลับ 

 

          “ไปเดทกันไหม?”

 

          What!!? 

 

 

 

 

 

          ---------------------------------------

Yu -Kami Talk: ...แต่ไม่ใช่สำหรับไรท์ที่กำลังเขียนเธออยู่...

 

                      สวัสดีปีใหม่ ส่งท้ายปี สวัสดีคริสมาส สวัสดีโควิด--- ผิด!

 

                      คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอไม่เจอกันน~ //มาเป็นเพลงเลยทีเดียว ฮ่าๆ 

 

                      ขอกำลังใจ ขอคอมเม้นท์! เพื่อปั่นตอนพิเศษหน่อยฮับ เรื่องอื่นค่อยว่ากัน อุอิอุอิ ><

 

Talk 2: มันยาวขึ้นนะ เขียนเพลินอีกแล้วว! สวัสดีปีใหม่ค่ะ ^^ (12 / 31 / 2020)

ไรท์พยายามจูนตอนอยู่ การอัพก็เลยยังงงๆ เล็กน้อย ฮ่าๆ 

ตอนหน้าจะขึ้นบทใหม่ให้แล้วฮับ

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 238 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1865 babyrabbid17 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 7 เมษายน 2564 / 16:56

  ไรท์คะ เนื้อหาของตอนนี้หายไปไหนเหรอคะ
  #1,865
  1
  • #1865-1 babyrabbid17(จากตอนที่ 74)
   7 เมษายน 2564 / 16:57
   เจอแล้วค่ะ สงสัยเน็ตไม่ดี ขอโทษด้วยค่ะ
   #1865-1
 2. #1799 EGYPTcarol (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 4 มีนาคม 2564 / 20:38
  กลับมาอ่านเพราะคิดถึง อุ้ยเพิ่งเห็นตอนของคิง หนุกดีๆ 👍👍
  #1,799
  1
  • #1799-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   5 มีนาคม 2564 / 16:22
   นี่ก็เขียนตอนพิเศษด้วยความคิดถึงเหมือนกันน ขอบคุณฮับบ
   #1799-1
 3. #1774 Fafa12234 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 15:43
  สุขสันต์วันปีใหม่ค่ะ~
  #1,774
  1
  • #1774-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   1 มกราคม 2564 / 22:22
   สุขสันต์วันปีใหม่เช่นกันน้าา
   #1774-1
 4. #1773 Prapaporn11111 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 10:54
  สุขสันต์วันปีใหม่นะคะไรท์
  #1,773
  1
  • #1773-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   1 มกราคม 2564 / 12:47
   ขอบคุณค่า สุขสันต์วันปีใหม่เช่นกันน้า ~
   #1773-1
 5. #1772 ThisisME2019 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 04:57
  งื้อออออ~ สุขสันต์วันปีใหม่อีกรอบนะคะไรท์~
  ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีเเละขอให้ไรท์ประสบความสำเร็จในชีวิตนะคะ~ ขอให้มีเเรงแต่งนิยายต่อไวไวน้าาาา ฮึบๆ สู้เข้าไว้นะคะ เรารออ่านตอนพิเศษอยู่น้าาาา~
  #1,772
  1
  • #1772-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   1 มกราคม 2564 / 12:46
   บร๊ะ~ น่ารักก ขอบคุณมากค่า จะแต่งนิยายให้ดีขึ้น แต่งเร็วขึ้น ลื่นไหล สาธุเบยย!

   ทางนั้นก็มีความสุขเยอะ ๆ น้า ขอให้ประสบความสำเร็จ แล้วหวังอะไรให้ได้ดั่งหวังฮับบ ~
   #1772-1
 6. #1771 White-Lie (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 02:12
  เป็นกำลังใจจ้าสวัสดีปีใหม่ ใจเย็นรอน้องคราวด์จ้า
  #1,771
  1
  • #1771-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   1 มกราคม 2564 / 12:27
   แค่ก-- ขอบคุณค่า สวัสดีปีใหม่เช่นกันน้าา
   #1771-1
 7. #1770 WanatWaen (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 00:35
  คิดถึงไรท์มากๆเลยยยย สวัสดีปีใหม่นะคะ ขอบคุณที่สร้างผลงานดีๆ ขอให้ปีนี้ไรท์คนเก่งของเค้ามีแต่ความสุข ไม่เจออะไรที่ใจร้ายนะคะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ🥰
  #1,770
  1
  • #1770-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   1 มกราคม 2564 / 00:38
   งื้อ ขอบคุณนะ
   สวัสดีปีใหม่เช่นกันค่ะ ขอให้มีความสุขมาก ๆ ปีใหม่นี้เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี มีชีวิตที่ดีขึ้น แล้วหวังอะไรก็ให้สมดั่งหวังนะคะ ^^
   #1770-1
 8. #1769 •Polar BeaR• (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 14:20
  ชวนเดทเดียวก่ะโดนเจี๋ยนหรอก
  #1,769
  1
  • #1769-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   1 มกราคม 2564 / 12:27
   ระวังหัวไว้ จะโดนใครยิงจากระยะไกล ~ -.,-
   #1769-1
 9. #1768 warn''warn (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2563 / 12:28
  คิดถึงไรท์มากมาย คิดถึงพ่อลูกรักพระเจ้าทั้งสอง คิดถึงแม่นางเอก คิดถึงเรเซีย คิดถึงเอเดน แอ้กก
  #1,768
  1
  • #1768-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   29 ธันวาคม 2563 / 14:23
   คิดถึงนักอ่านด้วยยยยยย //กอด ๆ
   #1768-1
 10. วันที่ 29 ธันวาคม 2563 / 11:44
  คิดถึงไรท์มากเลยยยย;-;;;;
  #1,767
  1
  • #1767-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   29 ธันวาคม 2563 / 14:24
   เหมือนกันนนนนนนนน!!!!!!! > #1767-1
 11. #1766 Fafa12234 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2563 / 06:33
  คิดถึง~~~
  #1,766
  1
  • #1766-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   29 ธันวาคม 2563 / 14:24
   ..มากมายยย ><
   #1766-1
 12. #1765 smile 。◕‿◕。 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2563 / 05:45
  รักและคิดถึงไรท์เสมอค่ะ กลับมาหาเค้าเสียดีๆ: 3
  #1,765
  1
  • #1765-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   29 ธันวาคม 2563 / 14:24
   เดี๋ยวกลับแล้วฮับบบ กลับภาวรด้วยนะ แต่ขอเวลาเดือนสองเดือนก่อนน ><
   #1765-1
 13. #1764 Nattaya Norkaew (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 23:21
  ฮือ คิดถึงมากเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เราจะรออ่านต่อไปค่ะ
  #1,764
  2
  • #1764-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   29 ธันวาคม 2563 / 14:25
   ขอบคุณค่าาา ><
   #1764-1
  • #1764-2 Nattaya Norkaew(จากตอนที่ 74)
   29 ธันวาคม 2563 / 16:34

   เอาใจไปเลย~
   #1764-2
 14. #1763 oudoud37 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 22:07
  เซ็นนนนนนนนน คิดถึงนะะะ
  #1,763
  1
  • #1763-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   29 ธันวาคม 2563 / 14:25
   ข้อความของคุณ เราได้รับส่งให้เซ็นเรียบร้อยแล้วว ><
   #1763-1
 15. #1762 Suphaphons (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 21:13

  เลยคิดถึงคนขี้หึงอย่างพระรองมากๆนะคิดถึงมากๆๆเลยนะคะ>_<
  #1,762
  1
  • #1762-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   29 ธันวาคม 2563 / 14:25
   ระบบบันทึกข้อความ ส่งตรงให้เซ็นเรียบร้อย
   #1762-1
 16. #1761 SasiNS (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 20:59
  กรี้ดดด อยากอ่านคิงๆๆๆ
  #1,761
  1
  • #1761-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   29 ธันวาคม 2563 / 14:26
   ...ทำไมคิงถึงเป็นที่นิยมกว่าฟรานซิส ทั้งที่นางโผล่มาท้ายเรื่องกันนะ...
   #1761-1
 17. #1760 White-Lie (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 20:19
  3วันคือวันที่ไรท์จะมาลงชะ อิอิ
  #1,760
  1
  • #1760-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   29 ธันวาคม 2563 / 14:26
   รู้ทันนน
   #1760-1
 18. #1759 White-Lie (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 20:19
  อยากอ่านคิงกับน้องเล็กมากๆๆๆ อยาดให้น้องเล็กได้กับเด็กหางเปีย
  #1,759
  0
 19. #1758 0843626074 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 20:02

  รักไรท์ที่สุดเลย คิดถึงคนคลั่งรักอย่างพระรองมากๆๆ
  #1,758
  1
  • #1758-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   29 ธันวาคม 2563 / 14:27
   รักคนอ่านเหมือนกันนนน ขอบคุณค่าา
   #1758-1
 20. #1757 Raksinee (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 19:44

  รับปั่นค่ะ อยากอ่านแล้ววว
  #1,757
  2
  • #1757-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   29 ธันวาคม 2563 / 14:27
   อ๊ายยย คุณ Rasksinee ไม่เจอกันนานแล้วว คิดถึงงง
   ขอบคุณค่าาา จะรีบน้า
   #1757-1
  • #1757-2 Raksinee(จากตอนที่ 74)
   29 ธันวาคม 2563 / 14:28
   คิดถึงเหมือนกานนน
   #1757-2
 21. #1756 Frankie_tongza (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 19:21
  คิดถึงมากๆเลยค่า
  #1,756
  1
  • #1756-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   28 ธันวาคม 2563 / 19:37

   งื้อออ คิดถึงเหมือนกันน
   #1756-1
 22. #1755 Jns.e (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 19:11
  ลงเพิ่มในแมพมั้ยอ่าา
  #1,755
  1
  • #1755-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   28 ธันวาคม 2563 / 19:37
   ลงค่ะ เดี๋ยวลงย้อนหลังให้น้าา
   #1755-1
 23. #1754 Prang 24 (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 19:11

  อ๊ายยย เขินพระรองของเรามากเลยค่าาาาา
  #1,754
  1
  • #1754-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   28 ธันวาคม 2563 / 19:37
   คิดถึงสุด ๆ ด้วยยย งื้อ--- ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้าา
   #1754-1
 24. #1753 #Amnessia (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 19:09
  รักกกกกกกก กลับมาอ่านได้เรื่อยๆเลยเรื่องนี้ คือชอบทุกตัวละครเลยอ่ะ
  #1,753
  1
  • #1753-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   28 ธันวาคม 2563 / 19:36

   ขอบคุณค่า
   #1753-1
 25. #1752 chompuknunm (จากตอนที่ 74)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 19:07

  เหนแล้วกดเข้ามาอ่านเลย มันบับคิดถึงคนคลั่งร้ากกกกกก สู้นะคะไรท์รออ่านเลยค่ะ
  #1,752
  1
  • #1752-1 Yu - kami(จากตอนที่ 74)
   28 ธันวาคม 2563 / 19:36
   โอ๊ส!!! ขอบคุณค่าา
   #1752-1