ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 57 : บทที่ 53 อุกกาบาตลูกที่ 2 [เสาร์ที่ 5]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,884
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 335 ครั้ง
  31 ก.ค. 63

บทที่ 53 อุกกาบาตลูกที่ 2

 

นัยน์ตาสีเหลืองอำพันลืมขึ้นมาอย่างหวาดระแวง เขาพยายามต่อสู้กับความมึนงงที่ไม่รู้ที่มาที่ไป ก่อนจะกวาดตามองรอบห้องซึ่งเต็มไปด้วยใยแมงมุม และมีหลายคนที่ถูกมัดไว้กับเส้นด้ายสีขาวนี่และแขวนไว้กับผนังห้องด้านบน ไม่ต่างอะไรจากเขา

 

มันเป็นใยแมงมุมเส้นเล็ก แต่มีความหนาแน่นมาก และแข็งแรงกว่าใยธรรมดา แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับทักษะโลหะของฟรานซิส นอกจากจะเป็นการที่เขาถูกใยสีขาวมัดไว้ทั้งตัว ตั้งแต่ช่วงไหล่ไปจนถึงขาที่ถูกรัดไว้แน่นจนยากต่อการเคลื่อนไหว และเต็มได้ด้วยความอึดอัด ริมฝีปากของเขาเองก็ถูกปิดไว้จนทำให้ส่งเสียงออกมาไม่ได้

 

ฟรานซิสขมวดคิ้วเป็นปม ไล่มองคนอื่นที่สภาพไม่ต่างจากเขานัก บางคนก็ร้องไห้ บางคนมีสีหน้าเต็มไปด้วยความหวาดกลัว บางคนก็เซ็งซังกะตายราวกับไร้ชีวิต และบางคน... ก็ยังไม่ได้สติจนถึงตอนนี้

 

เมื่อเงยหน้าขึ้นมองแหล่งรวมใยที่แขวนร่างของเขาไว้ ก็พบว่า มันมีขนาดหนากว่าท่อพีวีซีเพียงเล็กน้อย เขาพยายามจะขยับร่างของตัวเอง และหาจังหวะเหวี่ยงจากซ้ายไปขวาจนกลายเป็นที่สนใจของคนอื่นซึ่งมองเขาราวกับคนบ้า แต่ฟรานซิสก็หาได้สนใจ

 

ชายหนุ่มผมดำทำอยู่อย่างนั้นประมาณสิบนาที เพื่อให้ใยด้านบนเสียดสีกับผนังจนมันขาดออกมาอย่างช้า ๆ ก่อนจะคิดว่า ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป เขาอาจจะเสียพลังมากจนไม่สามารถรับมือกับเหตุการณ์อื่นได้ ฟรานซิสจึงเปลี่ยนวิธีอีกครั้ง เขาใช้แรงและกล้ามเนื้อทั้งหมดที่มีเพื่อดึงมือทั้งสองข้างให้ขยับ และฉีกกระชากใยแมงมุมที่รัดแน่นจนมันขาดออกจากกัน แต่ก็ยังมีอีกหลายร้อยเส้นที่ทำให้ฟรานซิสขยับไม่ได้

 

...อย่างน้อย ถ้าอาศัยความพยายาม เขาก็สามารถทำลายพวกมันได้อย่างช้า ๆ

 

แต่แล้วฟรานซิสก็ต้องขบกรามแน่นอย่างหงุดหงิดอีกครั้ง เมื่อเหล่าแมงมุมตัวเล็กไต่ขึ้นมาบนร่างเขาหลายร้อยตัวด้วยแขนขาตะปุ่มตะป่ำของพวกมัน และสร้างใยแมงมุมเพิ่มรอบตัวเขาจนชายหนุ่มเลือดร้อนอยากจะสบถคำด่าใส่ และฆ่าพวกมันทิ้งให้หมดด้วยรองเท้าคอมแบท!

 

นัยน์ตาสีเหลืองอำพันวาวโรจน์ยิ่งกว่ากองไฟจ้องมองทุกอย่างรอบตัว และเก็บความแค้นไว้เตรียมลงมือ ขณะที่หาทางทำลายใยรอบตัวเขาอีกครั้ง และอีกครั้ง

 

ไม่ว่ามันจะเป็นใครที่กล้าจับเขามาแบบนี้ คนคนนั้นจะต้องได้รับการแก้แค้นที่แสนสาสม ไม่ต่างจากแมงมุมตัวเล็กพวกนี้ที่ควรถูกเผาทิ้งทั้งรัง!!

 

 

 

 

 

ตึกเทอร์มินอล เขตอาร์

 

ซอมบี้มากมายต่างมารวมตัวกันเพราะสัมผัสได้ถึงรังสีที่หนาแน่นจากตึกแห่งนี้ ครั้งหนึ่งมันเคยเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดังใจกลางเมือง และมีตึกสูงของสถานีวิทยุกระจายเสียงอยู่ข้าง ๆ แต่เมื่อวันสิ้นโลกมาถึง อุกกาบาตตกลงมาใส่ห้างแห่งนี้ ผู้คนต่างล้มตาย และกลายเป็นซอมบี้จำนวนมากล้อมรอบบริเวณจนกระทั่งถึงวันนี้ ใจกลางตึกร้างที่มีอุกกาบาตซุกซ่อนอยู่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของซอมบี้ระดับสูงตนหนึ่ง

 

เส้นใยแมงมุมสีขาวถูกถักทอไปทั่วตึกจนยากจะเห็นสภาพภายใน ด้านนอกมีซอมบี้ระดับต่ำล้อมรอบ แต่พวกมันก็ไม่สามารถเข้าไปข้างในได้เพราะผนังฉาบปูนสีสวย และใยแมงมุมที่เต็มไปด้วยกับดักจะคอยยึดร่างของคนที่เข้าใกล้มากเกินไป

 

แมงมุมสีขาว และแมลงหลากหลายชนิด ทั้งตะขาบ แมลงสาบ หรือแม้แต่หนูก็ซุกซ่อนอยู่ทุกพื้นที่ และคอยเข้าไปชอนไช กัดกินซากศพของมนุษย์ที่หลงเข้ามา

 

แม้แต่หยดน้ำก็ยังถูกตรึงไว้กับใยแมงมุม และร่างกายของศพจำนวนมากที่ยึดติดอยู่บนเส้นใยสีขาว ทั้งขยับได้ และขยับไม่ได้ต่างกลายเป็นเหยื่อ... กลายเป็นบ้านให้กับเหล่าแมลงไม่เว้นแม้กระทั่งดวงตาสีขาวโพลน

 

ไม่ว่าใคร หรือสิ่งใดที่เข้ามาใกล้พื้นที่นี้ ล้วนพบเจอกับหายนะที่คาดไม่ถึง และไม่สามารถกลับออกมาได้

 

อึก...

 

เซเรียกลืนน้ำลายลงคอเฮือกใหญ่เมื่อใช้กล้องส่องทางไกลของเซ็นมองตรงไปยังทางเข้าของอุกกาบาตลูกที่สอง ภายในเต็มไปด้วยซอมบี้ที่เดินไปมาอยู่ด้านหน้าห้างร้างราวกับฝูงมดตอมของหวาน ในขณะที่ด้านในมองเห็นยากเพราะมีใยแมงมุมสีขาวบดบังวิสัยทัศน์เต็มไปหมด

 

แม้เธอจะไม่ใช่คนที่กลัวแมลงชนิดไหน นอกจากแมลงสาบและแมงป่อง แต่การจินตนาการถึงแมงมุมสีขาวตัวเล็กซึ่งมีตาหลายคู่ และขาหลายข้าง รวมทั้งขน และก้นซึ่งเต็มไปด้วยพิษร้ายของพวกมัน ในใจก็รู้สึกขนลุกและสยองขวัญเป็นที่สุด!

 

“พวกเราต้องเข้าไปด้านในกันจริง ๆ ใช่ไหมครับ?”

 

ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่เธอคนเดียวที่รู้สึก เมื่อมองใบหน้าหล่อของเซ็นซึ่งขมวดคิ้วอย่างไม่ชอบใจกับภาพตรงหน้า เธอก็พูดปลอบใจเขา

 

“เราคงรอนานกว่านี้ไม่ได้แล้ว... นึกถึงฟรานซิสที่อยู่ข้างในกับพวกมันมาเกินสองวันสิ”

 

ไม่รู้ว่าตอนนี้พระเอกจะหงุดหงิดไปถึงขั้นไหนแล้ว แล้วยังโดนซอมบี้ขั้นสามที่เป็นเด็กบ้าผู้ชายคนนั้นทำอะไรไปบ้าง

 

ถึงเซเรียจะจำชื่อของเด็กซอมบี้คนนั้นไม่ได้ แต่เธอก็จำความสามารถ และพฤติกรรมของอีกฝ่ายได้เป็นอย่างดี ก่อนจะนึกไปถึงสีหน้ากัดฟันกรอดของฟรานซิสที่กำลังถูกซอมบี้เด็กลูบไล้ หรือลวนลามอยู่ด้านใน เด็กสาวก็ไม่รู้จะขำหรือสงสารพระเอกของเรื่องดี

 

ยังโชคดีที่พระเอกเกิดมาเป็นคนหน้าตาดี ทำให้ไม่ได้กลายเป็นอาหารแมลง แต่น่าจะกลายเป็นพ่อพันธุ์มากกว่า

 

เด็กสาวหยิบเสื้อคลุมคล้ายกับชุดอวกาศ เป็นเนื้อผ้าแบบรัดรูปที่ปรับให้เข้ากับขนาดของผู้สวมใส่ได้ โดยที่ด้านหน้าของเธอเป็นกระจกไว้บดบังอากาศด้านนอกกับด้านในออกจากกัน ไม่ต่างกับเซ็นและคนอื่น ๆ

 

...ถือว่าดอกเตอร์เอ็กซ์ทำออกมาได้ดีมาก

 

เป็นเวลามากกว่าสองวันที่เซเรียนำพรรคพวกของเธอเข้าไปพูดคุยกับคิงถึงเรื่องการวางแผนการ ข้อตกลง และสิ่งต่าง ๆ ร่วมกัน ตอนแรกแอนนากับเอเดนแทบจะหยิบทั้งปืนทั้งมีดขึ้นมาทันทีที่เห็นชายหนุ่มผมสีควันบุหรี่ แต่เธอก็รีบห้ามเอาไว้ และบอกว่า นึกถึงฟรานซิสสิ นึกถึงฟรานซิส! พวกเขาก็เลยปล่อยไป บรรยากาศเต็มไปด้วยความอึดอัด แต่คิงที่เป็นมืออาชีพมากกว่าก็ยังพูดคุยกับเธอเหมือนปกติจนมันผ่านไปได้ด้วยดี

 

“พวกเราไปกันเลยไหมครับ?” ชายหนุ่มผมทองหันมาถามเธอที่จ้องมองห้างอยู่เนิ่นนาน ก่อนที่เด็กสาวจะพยักหน้าตอบเขา และหันไปส่งสัญญาณให้กับแอนนาที่รอจังหวะอยู่นานแล้ว

 

ไปกันเถอะ สู่อุกกาบาตลูกที่ 2 และจุดจบของภารกิจ!

 

 

 

 

 

ตูม! ตูม!

 

เสียงระเบิดจากปืน RPG ดัดแปลงดังขึ้นสร้างความสั่นสะเทือนให้กับพื้นดิน ไม่ต่างจากด้านหน้าของห้างเทอร์มินอลที่พังทลายลงมาจนเศษฝุ่นจากผนัง และฝุ่นควันฟุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ ซอมบี้และแมลงจำนวนมากถูกกลบฝังอยู่ในซากปรักหักพัง และอีกหลายร้อย หลายพันตัวต่างวิ่งเข้ามาหาต้นตอของเสียง และกลิ่นมนุษย์ที่มีมากกว่าห้าสิบคนอย่างหิวกระหาย

 

คิงหยิบขวดไวน์ขึ้นมาดื่มรวดเดียว ก่อนจะปามันทิ้งลงพื้นดินดังเคร้ง! บาเรียสีดำปรากฏขึ้นมาปกป้องล้อมรอบผู้คนของเขาไว้ ลูกน้องของคิงต่างยกปืนขึ้นมาเล็งยิงเหล่าซอมบี้ไม่ยั้ง พร้อมกันประสานงานสับเปลี่ยนกระสุนกันไปมาอย่างรวดเร็วอยู่บนรถบรรทุกขนส่งที่พร้อมจะขับหนีได้ทุกเมื่อ

 

ชายหนุ่มผมสีควันบุหรี่ นัยน์ตาสีเทาจ้องมองห้างด้านหนึ่งที่ถล่มลงไปด้วยฝีมือของเขาอย่างนิ่งเงียบ ก่อนจะพูดเสียงแผ่วเบา “หวังว่า 2 ชั่วโมงที่ฉันต้องเสียเวลาและทรัพยากรจะคุ้มค่ากับข้อตกลง”

 

“พี่ครับ... ไหนพี่ว่าจะออกไปสู้กับพวกซอมบี้ให้ไง?” เอเดนถามขึ้นทันที เด็กหนุ่มถูกจับให้นั่งอยู่บนรถเดียวกับคิง และรายล้อมไปด้วยลูกน้องของเขาซึ่งยกปืนขึ้นมายิงเสียงดังลั่น ด้านข้างเต็มไปด้วยลังบรรจุกระสุน

 

คิงก้มหน้ามองเด็กหนุ่มที่ถูกส่งมาเป็นตัวประกัน และมีพลังรักษาหายากด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ “เด็กน้อย.. การออกไปสู้กันไม่ต้องใช้กำลังคนเสมอไปหรอก”

 

“แต่เซเรียบอกว่าให้พี่ช่วยกำจัดซอมบี้ระดับต่ำให้?”

 

“แล้วฉันช่วยอยู่ไหมล่ะ?” ชายหนุ่มที่นั่งใกล้เอเดนส่งยิ้มกรุ่นให้เขา และหัวเราะออกมาเบา ๆ เมื่อเอเดนเถียงไม่ออกกับคำพูดของเขาอย่างจริงจัง ยิ่งเมื่อเห็นซอมบี้จำนวนมากวิ่งเข้ามาใส่ห่ากระสุนไม่หยุดราวกับแมลงเม่าบินเข้ากองไฟ ก็ทำให้คิงขบขันขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก

 

เล่ห์กล และข้อตกลงที่เซเรียวางไว้คงนึกไม่ถึงเรื่องแบบนี้

 

แต่ยังไงเขาก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดี ถึงจะเสียทรัพยากรไปมากหน่อย แต่ก็ยังดีกว่าเสียจำนวนคน คิงสร้างบาเรียสีดำขึ้นใหม่อีกครั้งเมื่อเห็นซอมบี้มีจำนวนมากอย่างที่เขาคิดไว้

 

หน้าที่ของเขาก็คือ การเรียกความสนใจ และกำจัดซอมบี้ระดับหนึ่งที่มีจำนวนมาก ซื้อเวลา 2 ชั่วโมงให้กับพวกด้านใน

 

หากพวกนั้นตายก็ไม่ใช่เรื่องของเขา เพราะสัญญาเขามีไว้เท่านี้จริง ๆ

 

 

 

 

 

แอนนา เซเรีย และเซ็นต่างรีบวิ่งเข้าไปทางด้านหลังห้างด้วยความรวดเร็วทันทีที่ได้ยินเสียงระเบิดจากฝ่ายคิง ทุกอย่างก็ดูอลเวงและวุ่นวายไปหมด แต่มันเปิดโอกาสให้พวกเขามากทีเดียว เมื่อเหล่าซอมบี้ก่อนหน้านี้ต่างพร้อมใจกันวิ่งไปยังต้นกำเนิดของเสียง และเหลือแต่พวกโง่ ๆ ที่ไม่ยอมขยับตัวเท่านั้น

 

เมื่อมาจนถึงหน้าประตูหลัง แอนนารีบวิ่งนำไปหลบด้านข้างประตู ก่อนจะชะเง้อหน้ามองลอดเข้าไปด้านใน ใยแมงมุมสีขาวเต็มไปหมด นางเอกรีบเอามือกวาดใยของมันที่ด้านหน้าประตูออก ก่อนจะจ้องมองตู้น้ำที่ถูกวางไว้อยู่ด้านข้าง และสิ่งต่าง ๆ รอบพื้นที่ ก่อนจะส่งสัญญาณให้กับเซเรียและเซ็น

 

ก้าวเดินในชุดป้องกันแมลงมีพิษอย่างมั่นคงและระมัดระวัง ทุกระยะสิบเมตรเต็มไปด้วยเส้นใยสีขาว บางครั้งเดินอยู่มันก็ยังมาปิดทางและติดตามชุดเต็มไปหมด

 

ชั้นหนึ่งของห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่ครั้งหนึ่งเต็มไปด้วยผู้คนมาจับจ่ายใช้สอย มาตอนนี้กลับเหลือแค่เพียงโครงกระดูก ที่อยู่อาศัยของเหล่าแมลง และซอมบี้ระดับสูงที่กลืนกินพวกเดียวกันเองอย่างเอส

 

แผละ!

 

เลือดสีแดงแผ่กระจายเป็นวง และความเหนียวหนึบของเนื้อสัตว์ตัวเล็กสาดอย่างกิ้งกือที่แอนนาเผลอเหยียบเข้าไป ในขณะที่เซ็นก้าวเท้าทุกฝีก้าวอย่างระมัดระวังยิ่งกว่า ด้วยสีหน้าจริงจังกว่าทุกที

 

ดูเหมือนพระรองจะไม่ชอบแมลง หรือสิ่งสกปรก...

 

เซเรียเหลือบมองคนทั้งสอง ก่อนจะมองลงไปที่พื้นกระเบื้องอย่างดี แต่บัดนี้กลับเต็มไปด้วยฝุ่นสกปรก ใยแมงมุม และสิ่งมีชีวิตตัวเล็กหลายขาน่าขยะแขยง สายตาก็เจอกับโครงกระดูกส่วนหัวของมนุษย์ที่มีตะขาบตัวใหญ่เท่าแขนกำลังไต่อยู่ตรงบริเวณตาจนเด็กสาวก้าวถอยหลังอย่างตกใจ และหันไปชนกับเซ็นที่กำลังก้มลงมองพื้นอย่างหวาดระแวงไม่ต่างกัน

 

“อ๊ะ..”

 

“ชู่!” แอนนารีบหันมา ยกปลายปืนสั้นขึ้นจรดริมฝีปากเพื่อไม่ให้ทั้งคู่เผลอส่งเสียงดัง ก่อนจะเดินนำขึ้นไป และคอยหลบตามตู้ต่าง ๆ เพื่อมองว่าข้างหน้าปลอดภัยดีไหม นางเอกของเรื่องขมวดคิ้วเมื่อเจอเส้นทางที่เดินยาวออกไป ก่อนจะหันกลับไปมองเซเรียอย่างขอคำปรึกษา

 

เด็กสาวตัวเล็กรีบเปิดแผนที่ระบบขึ้นมาดูเพื่อหาทางขึ้นที่ใกล้ที่สุด ก่อนจะชี้นิ้วให้แอนนาเดินตรงไป

 

สถานการณ์ในตอนนี้เต็มไปด้วยเสียงยิงปืนจำนวนมากซึ่งดังมาจากด้านหน้าของห้าง ในขณะที่พวกเธออยู่ด้านหลังก็ต้องคอยระวังไม่ให้ซอมบี้ระดับสูงรู้ตัวว่ากำลังลอบเข้ามาในถ้ำเสือ

 

กฎของพวกเธอก็คือห้ามเป็นที่ดึงดูดสายตา ห้ามพูดคุย และห้ามทำอะไรเกินตัวจนกว่าจะช่วยฟรานซิสออกมาได้

 

‘ฉันให้เวลาพวกเธอแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น’

 

คำพูดของคิงดังขึ้นมาในหัวบ่งบอกว่าเวลาเริ่มเดินแล้ว และทันทีที่ครบสองชั่วโมงอย่างที่คิงว่าไว้ มันอาจจะกลายเป็นความตายของพวกเธอในทันที เพราะไม่มีทางที่คนอย่างคิงจะเฝ้ารอ และไม่มีทางที่ซอมบี้ระดับสูงอย่างเอสกับวีจะปล่อยพวกเธอไป

 

เซเรียรู้ถึงความเป็นจริงที่การเสียฟรานซิสซึ่งเป็นสายบู๊ตัวฉกาจให้ที่ถูกจับไป มันเลวร้ายยิ่งกว่าเนื้อหาในนิยายซะอีก ในเมื่อตอนนี้ เธอเหลือแค่แอนนาซึ่งเป็นสายป้องกัน เซ็นสายยิงปืน แต่ยังควบคุมพลังหมาป่าได้ไม่ดีพอ และตัวเธอเอง...ที่เรียกสิ่งของออกมาจากระบบได้ ส่วนเอเดนเพื่อความปลอดภัยของน้องเล็ก... เซเรียก็จงใจส่งเขาไปอยู่กับคิง และกลายเป็นตัวประกันตั้งแต่แรกแล้ว

 

ทุกอย่างมันแย่ลงทันทีที่ไม่มีฟรานซิส... ดังนั้นภารกิจหลักของเธอคือการเข้าช่วยเหลือฟรานซิสให้เร็วที่สุด ก่อนที่ซอมบี้ระดับสูงอย่างเอส และวีจะมาเจอเข้า!!

 

 

 

 

---------------------------------------------------------

ระบบรายงาน : 2548 คำของ Words

Yu - Kami Talk : ช่วงนี้สละพลังชีวิตเพื่อนิยาย เลยไม่ค่อยมีแรงบ่นเท่าไหร่ (หัวเราะแห้งๆ ก่อนจะหันไปอ่านคอมเม้นท์) หืม… ได้ข่าวว่านักอ่านอยากจองเอเดน สายตาดีไม่เลวเลยทีเดียว 555 

ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนค่ะ… (สลบไปแล้ว)

ช่วงนี้ฝนตกยังตกบ่อยเช่นเคย รักษาสุขภาพกันด้วยนะ 

ปล. ถ้าตอนใหม่ไม่แจ้งเตือนอีก ก็บอกได้นะ รอบนี้ไรท์คงต้องไปติดต่อกับทางเด็กดีดูแล้ว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 335 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1635 littlefoolmoon (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 23:21
  กำลังคิดว่าถ้ากูตายกลายเป็นซอมบี้ ก็น่าจะเป็นซอมบี้ประเภทเดียวกับวี
  #1,635
  1
  • #1635-1 3169(จากตอนที่ 57)
   7 มกราคม 2564 / 15:08
   เหมือนกัน5555555555555555555
   #1635-1
 2. #1634 LENG555* (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 23:07

  นางเอกมีพลังพิเศษคืออะไร

  #1,634
  0
 3. #1631 EGYPTcarol (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 18:06
  รอบนี้เตือนจ้า กลับมาเตือนได้ 2-3 ตอนมาละ ใครจะจองเอเดนรึใครก็จองไปเถอะ ของเราต้องเป็นเซ็นเท่านั้น 🥰 #รักเดียวใจเดียว
  #1,631
  1
  • #1631-1 Yu - kami(จากตอนที่ 57)
   5 กันยายน 2563 / 22:00

   แฟนคลับท่านเซ็นจนวินาทีสุดท้ายจริงๆ ไรท์เตอร์ขอยกนิ้วให้ =.=b
   #1631-1
 4. #1467 jibjib24 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2563 / 19:28
  พร้อมเปย์ค้าาไรท์
  #1,467
  0
 5. #1414 luciano_utau (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 09:34
  งื้อ อยากอ่านต่อแต่เหรียญหมดดด
  #1,414
  0
 6. #1390 Boomsakalaka999 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 17:59

  อยากอ่านต่อ!!

  #1,390
  0
 7. #1389 laalinn (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 20:30
  สายเปย์นิเข้าเเล้วออกไม่ได้
  #1,389
  0
 8. #1387 EvelynNicha (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2563 / 23:38
  เป็นนิยายเรื่องแรกในเด็กดีที่ยอมเปย์ รักเรื่องนี้มาก สู้ๆนะคะ
  #1,387
  1
  • #1387-1 Yu - kami(จากตอนที่ 57)
   3 สิงหาคม 2563 / 12:38
   ขอบคุณค่ะ ดีใจมากเลยที่มีคนรักนิยายเราแบบนี้ ><
   จะพยายามเต็มที่ฮับ!
   #1387-1
 9. #1386 WanatWaen (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2563 / 16:36
  ยิ้มกริ่มเลยที่ไรท์บอกว่าจองเอเดนสายตาดีไม่เลว แบบ..นุ้ขอนะคะ เดี๋ยวเปย์น้องเอง ไรท์อย่ามาหักอกเรานะ55555
  #1,386
  1
  • #1386-1 Yu - kami(จากตอนที่ 57)
   3 สิงหาคม 2563 / 12:39
   โธ่.. ใจเย็นน 5555
   #1386-1
 10. #1380 TabtimThaensaeng (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2563 / 00:10
  รอเปย์

  อย่างตื่นเต้นค่ะ คาดว่าจะสนุกแบบบรรลัยไส้ 555 สู้ๆค่ะ
  #1,380
  1
  • #1380-1 Yu - kami(จากตอนที่ 57)
   3 สิงหาคม 2563 / 12:41
   ขอบคุณค่าา ทางนี้กำลังเขียนตอนล่วงหน้ายิ่งกว่าล่วงหน้าไปอีก (?) อย่างสุดความสามารถเลย ><
   #1380-1
 11. #1379 P'Zircon (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 22:53
  แจ้งเตือนปกติดีค่ะ สัมผัสได้ว่าตอนหน้าน่าจะมัน 555
  #1,379
  1
  • #1379-1 Yu - kami(จากตอนที่ 57)
   3 สิงหาคม 2563 / 12:42
   ขอบคุณที่บอกฮับ รู้สึกสบายใจขึ้นเยอะเลย มันส์กันอีกหลายตอน 555
   #1379-1
 12. #1378 White-Lie (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 22:18
  ทำไมรู้สึกถึงความBLระหว่างเอเดนกับคิง
  #1,378
  1
  • #1378-1 Yu - kami(จากตอนที่ 57)
   3 สิงหาคม 2563 / 12:43
   ไรท์ไม่รู้ ไร์ไม่เห็น =3=~
   #1378-1
 13. #1377 Raksinee (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 21:31

  รอจ้าาา ดูแลสุขภาพด้วยเด้อ
  #1,377
  1
  • #1377-1 Yu - kami(จากตอนที่ 57)
   3 สิงหาคม 2563 / 12:44
   ขอบคุณค่า ทางนั้นก็ดูแลสุขภาพเช่นกันนะ
   #1377-1
 14. #1376 saengthia (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 19:59

  รออยู่นะคะ ^-^
  #1,376
  1
  • #1376-1 Yu - kami(จากตอนที่ 57)
   3 สิงหาคม 2563 / 12:44
   ขอบคุณค่ะ ><
   #1376-1
 15. #1375 sirinya224457 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 19:09
  อยากอ่านต่อแบบมากกกกกก แค่เขาชนกันใจชั้นนี่บับไม่ไหว สู้ๆนะควัฟ มาอัพให้อ่านอีก

  คือว่าไรท์จะมี e book มั้ยคะหรืออัพแบบนี้ให้จนจบ
  #1,375
  1
  • #1375-1 Yu - kami(จากตอนที่ 57)
   3 สิงหาคม 2563 / 12:45
   มี e - book ค่า กำลังรีบเขียนเพื่อให้ทันก่อนตอนล่วงหน้าจะปลดล็อกทั้งหมดอยู่ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ และขอโทษที่ตอบช้าฮับ
   #1375-1
 16. #1373 chinalovely (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 18:43
  ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ เป็นห่วงนะ เราชอบฝนตกที่สุดเลยค่ะ555(เฉพาะวันหยุด) เพราะนอนสบายที่สุดดด //ตอนนี้แมลงเยอะแยะเลยเราที่กลัวแมลงออกไปขนลุกไป ^_^;;
  #1,373
  4
  • #1373-1 chinalovely(จากตอนที่ 57)
   31 กรกฎาคม 2563 / 18:43
   **อ่านสิ555
   #1373-1
  • #1373-2 Yu - kami(จากตอนที่ 57)
   3 สิงหาคม 2563 / 12:48
   อ่านแล้ว 5555

   ทางนั้นก็รักษาสุขภาพเช่นกันนะ อ่านแล้วหยุดบ้างก็ได้ จะได้ไม่หลอน แมลงเยอะจริงๆ
   เข้าใจ... ฝนทำให้อยากเอาแต่นอน ><

   เจอกันตอนหน้านะ ขอบคุณที่ติดตามครับ
   #1373-2
 17. #1372 EGYPTcarol (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 18:14

  ฟรานซิสถูกซอมบี้ลวนลาม? เริ่มเข้าสู่ความมันบันเทิงในการต่อสู้ละ สู้เสร็จคงมีฉากหวาน ๆ ให้พวกรีดอ่านกันเนอะ #คาดหวัง
  #1,372
  1
  • #1372-1 Yu - kami(จากตอนที่ 57)
   3 สิงหาคม 2563 / 12:50

   ดีใจที่ชอบฮับ แต่งสุดความสามารถเลยช่วงนี้ ทั้งเขียนทั้งแก้ ขอบคุณค่า และขอโทษที่ตอบช้าน้า
   #1372-1
 18. #1371 mai258 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 17:47
  ค้างอีกแล้วงงง
  #1,371
  1
  • #1371-1 Yu - kami(จากตอนที่ 57)
   3 สิงหาคม 2563 / 12:53
   ช่วงนี้จะค้างบ่อย ต้องทำใจหน่อยนะ แฮๆ ฉากต่อสู้เยอะมาก ขอบคุณที่ติดตาม และขอโทษที่ตอบช้าฮับ
   #1371-1
 19. #1370 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 / 17:43
  แจ้งเตือนเด้อ-

  ขำฟรานซิสอ่ะ555
  #1,370
  1
  • #1370-1 Yu - kami(จากตอนที่ 57)
   3 สิงหาคม 2563 / 12:52
   หนูฟรานซิสออกจะน่ารัก(?) น่าจับทรมาน...-- #เซ็นเซอร์
   ขอบคุณที่บอกงับ สบายใจ
   #1370-1