ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 56 : บทที่ 52 พระรอง.. หยุดทำให้เสียเรื่องสักทีเถอะ! [เสาร์ 29]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,089
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 381 ครั้ง
  24 ก.ค. 63

บทที่ 52 พระรอง.. หยุดทำให้เสียเรื่องสักทีเถอะ!

 

ในคืนนั้นเอง ใครบางคนก็จับเธอไว้ ก่อนที่เธอจะอาศัยจังหวะหนีขึ้นไปนอนกับแอนนานัยน์ตาสีฟ้าวาวโรจน์ไม่ต่างอะไรจากเสียงฝนด้านนอกที่เริ่มตกหนัก และถี่ขึ้นทุกวัน ใบหน้าหล่อละมุนถูกฉาบด้วยเงามืดบางส่วนเมื่อสายฟ้าผ่าวาบลงมา

 

เปรี้ยง!!

 

ชายหนุ่มดันไหล่ของเธอชิดกำแพงใกล้กับใต้บันได เมื่อเห็นเอเดนเดินผ่านมาทางนี้ ก่อนที่เขาจะอาศัยจังหวะลากเธอเข้าไปในห้องอีกครั้ง และรวบตัวเธอไว้ ในขณะที่เซเรียรีบมุดหนี เซ็นก็อาศัยความเร็วที่มากกว่ากอดเธอไว้แน่น ก่อนจะดึงเธอลงมานั่งบนเตียงด้วยกัน ในขณะที่เธอโดนกอดและนั่งอยู่ด้านบนเขา ไม่ต่างอะไรจากการกำลังนั่งบนตักของอีกฝ่ายเลย

 

“เรามีเรื่องต้องคุยกันหน่อยไหมครับ?” น้ำเสียงนุ่มพูดขึ้นใกล้ใบหูอย่างอ่อนโยนและหยอกล้อ แต่แขนของเขากลับรัดเธอไว้แน่นราวกับงูหวงไข่

 

...ขยับไม่ได้...

 

ภายในห้องของพระรองที่เงียบสงบ มีเพียงสายฝนที่เริ่มซาลงไป และเสียงหายใจอย่างแผ่วเบาใกล้ใบหู แผ่นหลังของเธอแนบชิดกับตัวของเขาส่งผ่านความอบอุ่นจนแทบร้อนระอุ ไม่ใช่ว่าไม่เขินอาย แต่สิ่งที่วิตกกังวลมันมีมากกว่า

 

ระบบ เปิดหน้าต่างสถานะของพระรอง

 

เซเรียยอมที่จะเสียแต้มเพื่อดูการเคลื่อนไหวของด้านมืด หรือนิสัยที่สามซึ่งพร้อมจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา... ตั้งแต่ที่เซ็นบอกชอบเธอ เขาก็ดูตรงไปตรงมามากขึ้น และเฝ้ามองเธอด้วยสายตาคู่นั้นอยู่ตลอดเวลา แล้วเหตุใดคนที่รู้จักเขาในหนังสืออย่างเธอจะไม่รู้กันว่า ชายหนุ่มกำลังหึงหวงเพราะคำพูดหยอกล้อของคิง

 

โชคดีที่เปอร์เซ็นต์ด้านมืดของเซ็นยังไม่ขยับไปไหน แต่มันกะพริบไปมาถี่มากจนน่าตกใจ

 

เธอควรจะทำยังไงกับสถานการณ์นี้ดี... เธอไม่เคยมีแฟนมาก่อน และไม่รู้ว่าการง้อแฟนมันควรจะเป็นยังไง นอกจากทฤษฎีในซีรีส์หรือนิยายต่าง ๆ

 

สายฝนที่ตกลงมายิ่งย้ำเตือนใจเด็กสาวดีในเรื่องความสำคัญของภารกิจสุดท้าย แต่อ้อมกอดอบอุ่นของเซ็นกลับทำให้หัวใจเต้นระทึกจนแทบอยากจะพาเขาหลบหนีไปจากทุกอย่างที่กำลังเกิดขึ้น

 

“ผมควรจะทำยังไงกับคุณดี...” น้ำเสียงนุ่มพูดกระซิบข้างใบหู ในขณะที่หัวอีกฝ่ายวางลงบนไหล่เธอ ไม่ได้ล่วงเกิน และทำอะไรที่น่ากลัวเกินกว่านั้น ถ้อยคำพูดหวานสุภาพที่ทำให้เธอแทบอยากจะทิ้งทุกอย่าง และกอดรัก...ผู้ชายคนนี้ไว้ “ผมว่า คุณชอบผม... แต่ผมก็ไม่อยากเป็นคนเลวร้ายที่หึงแม้กระทั่งการที่คุณคุยกับผู้ชายคนอื่น”

 

“...”

 

“ผมกลัวจิตใจของตัวเอง ผมกลัวพลังของตัวเอง... มันทำให้ผมคิดด้านลบ และอยากจะจับคุณไว้ ผมจะได้ทำอะไรก็ตามที่ผมอยากทำ... แต่คุณคงจะ...ร้องไห้...”

 

พระรองของเรื่องเป็นแค่ชายหนุ่มสุภาพธรรมดาคนหนึ่งที่ค่อนข้างจะเก็บอารมณ์ของตัวเองไว้ แต่เมื่อได้รับพลังหมาป่าเข้าไป ความคิดด้านลบก็เกิดขึ้นอย่างรุนแรงจนแม้แต่ตัวเซ็นเองบางครั้งก็ยังสับสน

 

อยากจะกอดจูบเธออย่างนุ่มนวล แต่อีกตัวตนหนึ่งก็อยากจะจับมัดเธอไว้ และแสดงให้เธอรับรู้ว่าเธอเป็นของเขาให้สมกับที่เขารักเธอ

 

แต่แน่นอนว่าเซ็น... ไม่มีทางที่จะทำแบบหลัง

 

การที่เซเรียกลับมาอยู่ใกล้ก็ทำให้เขาหายจากความคิดด้านลบ มีจิตใจมั่นคงขึ้นมาก ขอเพียงแค่เขาได้กอดเธอไว้ ขอเพียงแค่เขาได้รับความรักจากเธอ จิตใจด้านลบก็จะหายไป แต่ทันทีที่ได้ยินเซเรียพูดคุยกับผู้ชายคนอื่น ได้ยินเสียงผู้ชายคนนั้นพูดคุยกับเธออย่างหยอกล้อ ความคิดไม่ดีก็ผุดขึ้นมาอีกครั้ง!

 

มันเป็นใครกัน!!... ถึงกล้าจะดึงเธอไปจากเขา!!

 

ฉับพลัน... อ้อมกอดนุ่มนวลของเซ็นก็กลายเป็นรัดแน่นจนเซเรียแทบจะหายใจไม่ออก เสียงระบบเตือนเปอร์เซ็นต์ที่ขึ้นมารวดเดียวถึง 5 เปอร์เซ็นต์ และกำลังจะขึ้นต่อไป

 

“เจ็บ...” เซเรียบ่นออกมาอย่างอดไม่ได้ แต่เหมือนเซ็นจะหลุดเข้าไปในความคิดด้านลบของตัวเองแล้ว เด็กสาวรีบหันมาไปสบกับนัยน์ตาสีฟ้าเข้มและแปรเปลี่ยนเป็นสายตาของสัตว์ป่าอย่างน่าตกใจ

 

เหมือนเซ็นจะเริ่มควบคุมพลังของตัวเองไม่ได้อีกครั้งเมื่อคิดด้านลบ

 

ถ้าปล่อยไว้แบบนี้... เธอต้องถูกเขาขย้ำแน่ ๆ

 

เซเรียจำไม่เห็นได้เลยว่า ในนิยาย เซ็นที่ตกหลุมรักแอนนาจะดูคลุ้มคลั่งได้ขนาดนี้ หรือเป็นเพราะเขาไม่ได้มีเวลาฝึกฝนพลังหมาป่ามากพอจนถูกมันควบคุมได้ง่ายกว่าเดิมกัน!

 

เธอต้องทำอะไรสักอย่าง! แค่เซ็นที่ทำเสียงอ่อนขอความรักก็ทำให้เธอลำบากใจจะแย่อยู่แล้ว แต่เซ็นที่ได้รับอิทธิพลจากความคิดของหมาป่าแย่ยิ่งกว่า!

 

อะไรก็ได้ วิธีใดก็ได้ที่มีไว้ง้อแฟน หรือทำให้แฟนหายโกรธที่มีอยู่ในหัวเธอ เธอต้องรีบเค้นมันมาใช้ให้หมด เพื่อให้รอดจากสถานการณ์ไม่มั่นคงตอนนี้ แม้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่เธออยากจะทำ แต่ไม่ควรทำตอนนี้ก็ตาม!

 

เซเรียหันหน้าเข้าหาเซ็นที่กำลังจ้องมองผ่านเธอไปอย่างตัดสินใจ ก่อนที่มือจะจับแก้มเนียนใสของเซ็นไว้ และโน้มหน้าลงมาให้ริมฝีปากสัมผัสกันอย่างนุ่มนวล และรวดเร็วจนชายหนุ่มตกใจ นัยน์ตาสีฟ้ากลับมาเป็นปกติและเบิกกว้างขึ้น ในขณะที่มือรีบดึงออกห่างจากเอวของเด็กสาวราวกับของร้อน ทำให้เซเรียได้จังหวะรีบลุกขึ้นหนีทันที พร้อมพูดโดยไม่หันกลับมามองคนในห้อง “หยุดคิดลบได้แล้ว! นายก็รู้ว่า ฉันชอบนายจริง ๆ นี่!”

 

ราวกับหัวใจมันหยุดชะงักไป เซ็นหน้าแดงแจ๋ ทั้งใบหูหมาป่า และหางโผล่ออกมาแทบจะพร้อมกัน ก่อนจะรีบใช้ความเร็วที่เหนือกว่าดึงตัวเด็กสาวกลับมาอีกครั้ง และก้มลงจูบเธอเพื่อพิสูจน์ว่าเขาไม่ได้แอบฝันเข้าข้างตัวเอง

 

ริมฝีปากนุ่มสัมผัสกันโดยไม่มีอะไรมาขวางกั้น กลิ่นหอมจากแชมพูที่อีกฝ่ายใช้ และแผ่นหลังเล็กที่แบกรับอนาคตเอาไว้ ทุกอย่างราวกับอยู่ในมือเขาเมื่อเห็นเธอมีสีหน้าเขินอายไม่ต่างกัน เซ็นก็จูบเธอซ้ำอีกครั้ง และอีกครั้งจนกระทั่งแผ่นหลังของเขาสัมผัสกับเตียง โดยมีเซเรียนอนทับอยู่ด้านบน

 

สัมผัสที่วูบวาบชวนฝัน อ่อนโยนยิ่งกว่าแสงอาทิตย์ในยามเช้า และทำให้หัวใจหวั่นไหวยิ่งกว่าสิ่งใดจนลืมไปแทบทุกสิ่งทุกอย่าง แม้กระทั่งความคิดถูกผิดของตัวเอง

 

เซ็นเป็นคนที่จูบเก่งมาก...

 

มันทั้งล่อลวงและชวนให้ลุ่มหลง

 

จากที่เซเรียพยายามจะขัดขืนอีกฝ่าย กลับถูกเซ็นจู่โจมอย่างนุ่มนวลจนร่างกายโอนอ่อนให้กันและกัน มือที่ไม่รู้จะวางไว้ที่ไหนจับใต้ท้ายทอยของคนด้านล่าง ในขณะที่เซ็นลูบเอวของเธออย่างแผ่วเบา ก่อนจะสอดเข้าไปใต้เสื้อผ้ายิ่งทำให้หัวใจอ่อนยวบและไร้เรี่ยวแรงมากกว่าเดิมจนกระทั่งบางสิ่งบางอย่างโผล่ขึ้นมาและแข็งแทงต้นขาของเธอ ทำให้เซเรียได้สติ และแตกตื่นเมื่อรู้ว่าตัวเองทำอะไรลงไป

 

!!?

 

นี่ฉันทำอะไรลงไปเนี่ย!?

 

เด็กสาวรีบลุกขึ้นมาจากตัวของชายหนุ่มที่ตอนนี้เสื้อผ้ายับยู่ยี่ สายตาสีฟ้าคู่สวยมองเธออย่างออดอ้อนและเต็มไปด้วยความเสียดาย สีหน้าของชายหนุ่มฟ้องออกมาอย่างเห็นได้ชัดถึงความอยากสานต่อ ก่อนจะมองลงต่ำตามสายตาของเซเรีย เซ็นก็รีบลุกขึ้นนั่ง ทั้งใบหูและกรงเล็บบนนิ้วมือโผล่ออกมาอย่างควบคุมไม่ได้ เพราะเจ้าของร่างตื่นเต้นจนเกินไป

 

“ขอโทษครับ...”

 

เซเรียเป่าลมเข้าปาก พยายามท่องยุบหนอ พองหนออยู่นาน ก่อนจะตบหน้าของตัวเองอีกครั้ง และชี้นิ้วใส่เซ็นที่นั่งสำนึกผิดราวกับลูกหมาหงอย “นายต้องฝึกควบคุมพลังเพิ่ม และห้ามคิดลบอีกเด็ดขาดเข้าใจไหม!?”

 

นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มเกือบดำมองกรงเล็บหมาป่าที่โผล่ออกมา และเจ้ากรงเล็บที่ว่าก็ข่วนต้นขาของเธอ... แต่เธอคงต้องขอบคุณมันที่ทำให้เธอได้สติ เซเรียเม้มปากแน่นด้วยสีหน้าแดงก่ำ ก่อนจะรีบเดินออกจากห้องและปิดประตูเสียงดัง ปัง!

 

บ้าจริง... ทั้งที่เวลาหน้าสิ่วน่าขวานแบบนี้ แต่หมาป่าชอบล่อลวงก็ทำเธอเสียเรื่องอีกแล้ว!

 

ชั่วขณะในตอนนั้นเธอแทบจะคิดอยากพาเขาหนีไปอยู่ด้วยกัน ทั้งที่มันเป็นไปไม่ได้เลย

 

ในคืนนั้น เซเรียที่นอนอยู่บนเตียงเดียวกันกับแอนนาก็พลิกซ้ายทีขวาทีอย่างฟุ้งซ่านถึงจูบที่กะทันหันและหาเหตุผลต่าง ๆ นานาให้กับตัวเอง ก่อนจะตรวจสอบด้านมืดของเซ็นอีกครั้ง พบว่ามันลดลงมาเป็น 20 เปอร์เซ็นต์เท่าเดิมแล้วอย่างน่าอัศจรรย์

 

เพียงแค่จูบเหมือนในนิยาย ก็สามารถทำให้คนเลิกคลุ้มคลั่งได้จริง ๆ

 

แต่สิ่งที่เด็กสาวไม่รู้ และระบบก็จงใจไม่บอกเธอไว้ว่า ทุกครั้งที่เซ็นรู้สึกรักเธอมากขึ้น ค่าด้านมืดของเขาจะพุ่งขึ้นสูง หรือลดลงตามการกระทำของเธอ มันสามารถขึ้นลงได้ตลอดเวลาจนกว่าชายหนุ่มจะหาทางสู้กับจิตใจด้านลบของตัวเองได้

 

เช้าวันใหม่ เซเรียตื่นขึ้นมาด้วยสมองที่ไม่สดใส จิตใจคิดไปถึงจูบ และสัมผัสของอีกฝ่าย ก่อนจะพยายามดึงสติตัวเองกลับมา เพราะตอนนี้เธอยังมีงานที่ต้องทำ

 

พวกเขาทั้งสี่คนรีบออกเดินทางอีกครั้ง โดยมีเซเรียซึ่งไม่กล้าหันไปมองหน้าเซ็น และเซ็นที่ยิ้มกรุ่นอย่างอ่อนโยน โดยอีกสองคนที่เหลือสามารถรับรู้ได้ทันทีว่าเมื่อคืนต้องมีอะไรเกิดขึ้นแน่ ๆ แต่พวกเขาก็แสร้งทำตัวเป็นปกติเพื่อไม่ให้เซเรียลำบากใจ

 

แอนนาเคยบอกว่า เธอเคยเจอลักษณะสถานที่ที่เซเรียบอกมา แต่ไม่กล้าเข้าใกล้ เพราะมันดูอันตรายเกินไป คุณนางเอกยังถามอีกว่า เซเรียแน่ใจแค่ไหน เซเรียจึงตอบกลับด้วยสกิลหาตำแหน่งคนของเธอ ถ้าอยู่ใกล้บริเวณเธอก็สามารถรู้ตำแหน่งของฟรานซิสได้ ทุกคนจึงตอบตกลงที่จะยอมเสี่ยงกับเซเรียดูอีกครั้ง มันไม่เสียหาย ดีกว่าไปงมหาฟรานซิสโดยไร้เบาะแส

 

โชคยังดีที่ทฤษฎีผีเสื้อขยับปีกยังไม่ใจร้ายให้ฟรานซิสไปเจอกับซอมบี้อื่น หรือแหล่งอุกกาบาตอื่นที่เธอไม่รู้จัก เมื่อเซเรียเปิดระบบขึ้นมาอีกครั้ง เธอก็แน่ใจ และรีบหยิบกระดาษขึ้นมาวาดแผนที่แบบคร่าวๆ อย่างที่เธอเห็นให้ทั้งกลุ่มดูทันที

 

“ฟรานซิสอยู่ตรงนี้” เด็กสาวชี้ไปที่จุดแดงซึ่งอยู่ในตึกใกล้กับอุกกาบาต ก่อนจะมองเส้นทางที่สามารถเข้าไปสอดแนมด้านในได้ แต่โชคร้ายที่ระบบไม่สามารถบอกเธอได้ละเอียดยิบขนาดนั้น นอกจากรู้ว่ามีซอมบี้จำนวนมากรวมตัวกันอยู่ด้านนอกบริเวณ ไม่ต่างจากอุกกาบาตของโนอาร์

 

เซเรียจึงจำเป็นจะต้องคิดแผนการฉุกละหุกอีกครั้ง เมื่อพระเอกเป็นคนที่ถูกลักพาตัวไปไม่ได้เหมือนกับคราวของโนอาร์ที่พวกเขายังไม่เก่งกาจพอ แต่ตอนนี้ฟรานซิสน่าจะมีความสามารถมากพอสู้กับเอส หัวหน้าซอมบี้ในแถวนี้ได้แล้ว แค่อาจจะกำลังถูกจับมัดอยู่ และหาทางออกจากที่นั่นไม่ได้มากกว่า

 

ก็ได้แต่หวังว่า ฟรานซิสจะไม่ทำอะไรเกินตัวเข้าหรอกนะ

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------

ระบบรายงาน : 2111 คำของ Words

 

Yu – Kami Talk: ขอโทษที่มาช้าค่า วันนี้ติดธุระด่วนนิดหน่อย ถ้าถามว่าชื่อตอนมาจากไหนถามว่าชื่อตอนมาจากไหน... คงต้องบอกว่ามาจากไรท์เองแหละ! เพราะฉากเลิฟซีนของเซ็นทำให้เรื่องเดินช้าตลอด อ่า... เหมือนเถียงกับตัวเองอีกครั้งว่า นิยายเรื่องนี้เป็นรักแฟนตาซี... ก็ต้องมีฉากรักบ้างสิ งื้มๆๆ

 

ขอบคุณที่ติดตาม และสนับสนุนนะคะ >////< แล้วเจอกันใหม่สัปดาห์หน้าฮับ!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 381 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1871 Atanasia11 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 10 เมษายน 2564 / 02:04
  ถึงกับต้องวกกลับไปอ่านอีกรอบ คิดดีไม่ได้เลย ว้อยยยยย!!=///=
  #1,871
  0
 2. #1784 3169 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 7 มกราคม 2564 / 14:59
  ถึงกับต้องอ่านทวน55555 อ่านรอบแรกในหัวคือว่ามันคือ-นั่นไปแล้ว ไม่คิดว่าเป็นกรงเล็บเลยแม้แต่จิ้ดเดียว5555
  #1,784
  0
 3. #1742 aomaon99 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 18:38
  กรงเล็บอะไรมันถึงไปโดนตรงขาอ่อนได้คะ ไม่เชื่อค่ะ ฉันว่าไม่น่าใช่กรงเล็บ5555
  #1,742
  0
 4. #1741 aomaon99 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 18:28
  แค่บอกชอบก็เป็นแฟนกันละหรอ ทำยังกะเด็กไปได้น่ะ
  #1,741
  0
 5. #1627 littlefoolmoon (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 16:40
  ไอตอนที่บอกว่าด้านมือของพระรองขึ้นลงได้ตลอดเวลานี่ในหัวจินตนาการหลอดวัดค่าขึ้นๆลงๆสลับกันเป็นโยโย่เลยอ่ะ555555555555
  #1,627
  0
 6. #1522 QuarkP (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2563 / 23:50
  ดิฉันที่ใจบาป ไม่คิดว่ามันคือกรงเล็บเลยต่ะ 5555555
  #1,522
  1
  • #1522-1 Yu - kami(จากตอนที่ 56)
   27 สิงหาคม 2563 / 00:09
   อยากเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นจริง ๆ >.,<
   #1522-1
 7. #1369 WanatWaen (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 / 03:53
  เอาตรงๆนะ ขอจองเอเดนได้มั้ยอ่ะ ไหนๆเซ็นก็เป็นของเซแล้วอ่ะ55555
  #1,369
  0
 8. #1357 Gaogi ู^ ^ (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 03:27
  งือออสนุกมาเลยรอเเนวนี้มานานมากกกก
  #1,357
  0
 9. #1356 Natacha_i-sen (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 02:31
  อมก.- อ่านรวดเดียวยันตอนล่าสุด ไม่หลับไม่นอนอ่ะบอกเลย55
  #1,356
  0
 10. #1340 Marius Yo (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 15:45
  ยันเดเระสุดๆเลยค่ะ5555555
  #1,340
  0
 11. #1335 saengthia (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 13:11
  รออยู่นะคะ ^////^
  #1,335
  0
 12. #1334 EGYPTcarol (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 11:11

  มันไม่แจ้งอีกแล้ว แต่เราก็มาเช็ค อิอิ

  เล็บเซ็นจริงอ่ะ ไม่น่าเลย กำลังฟิน

  #1,334
  1
  • #1334-1 Yu - kami(จากตอนที่ 56)
   25 กรกฎาคม 2563 / 11:22
   จริงสิ มันเป็นเพราะอะไรกันนะ TT
   #1334-1
 13. #1333 280944 (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 03:35

  ความมคิดของฉันมันไม่ได้บอกว่าเป็นเล็บเลย เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้ฉันเสียเงินได้ดีจริงๆเลย
  #1,333
  1
  • #1333-1 Yu - kami(จากตอนที่ 56)
   25 กรกฎาคม 2563 / 11:30
   ฮะ ๆ ขอบคุณค่า =w=
   #1333-1
 14. #1330 WickyVicky (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 23:15
  ถ้าไม่เฉลยว่าเล็บ นี่คิดดีไม่ได้เลยยยยยย
  #1,330
  0
 15. #1329 Aom Pornpilas (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 22:52
  \\><\\|
  #1,329
  0
 16. #1328 Raksinee (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 22:40

  สู้จ้าา รอเปย์อยู่~ (จริงๆก็รออีบุ๊คอ่ะนะแต่ไม่ต้องกดดันตัวเองหรือเครียดมากจนเกินไปน้าาาาา ดูแลตัวเองด้วยจ้าา สู้^_^)
  #1,328
  2
  • #1328-1 Yu - kami(จากตอนที่ 56)
   25 กรกฎาคม 2563 / 11:23
   ขอบคุณค่า ทางนั้นก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ><
   #1328-1
  • #1328-2 Yu - kami(จากตอนที่ 56)
   25 กรกฎาคม 2563 / 11:26
   ขอบคุณค่า ทางนั้นก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ สู้ตายเลย! ><
   #1328-2
 17. #1327 chinalovely (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 22:27
  นั่นแหละค่ะ555 //ช่วงนี้กำลังเครียดเลยง่ะ เจอนิยายอัพพอดีเลยผ่อนคลายไปบ้าง
  #1,327
  1
  • #1327-1 Yu - kami(จากตอนที่ 56)
   25 กรกฎาคม 2563 / 11:31
   สู้ ๆ น้า เดี๋ยวมันก็ผ่านไป แล้วเราจะกลายเป็นคนที่สุดยอดมากขึ้น
   ขอบคุณที่เข้ามาอ่านค่า คิดถึงคุณ Chinaovely ><
   #1327-1
 18. #1326 White-Lie (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:51
  หวังว่าเฮียฟรานซิสจะไม่เสียน้ำไปก่อนนะ ให้เจ๊แอนเค้าคนเดียวก็พอละ เซ็นนี่ก็ไม่น่าเลย ถ้าคุมตัวเองได้เล็บคงไม่งอกให้เสียเรื่อง
  #1,326
  0
 19. #1325 P'Zircon (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:50

  ค่ะ เราได้จากไปแล้ว แพทย์วินิจฉัยว่า เสียเลือดมาก ค่ะ
  #1,325
  1
  • #1325-1 Yu - kami(จากตอนที่ 56)
   25 กรกฎาคม 2563 / 11:32
   ใจเย็นน รอช่วยฟรานซิสออกมาก่อนนนน
   #1325-1
 20. #1324 TabtimThaensaeng (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 21:07
  เปย์ไปหมด 555 สู้ๆค่ะ
  #1,324
  1
  • #1324-1 Yu - kami(จากตอนที่ 56)
   25 กรกฎาคม 2563 / 11:32
   ทางนั้นก็รักษาสุขภาพด้วยนะ ขอบคุณค่ะ > <
   #1324-1
 21. #1323 Over_rain (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 20:33

  ดีมาก คุณทำดีมากค่ะ 5555 //เป็นบ้าไปแล้ว
  #1,323
  0
 22. #1322 A~B~C~ (จากตอนที่ 56)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 20:33
  บทนี้มีนแปร่งๆนิกนึงอ่ะ55 ไรท์พยายามให้มันสวีทหรือเปล่า แต่อาจจะยังแบบติดๆอยู่
  #1,322
  1
  • #1322-1 Yu - kami(จากตอนที่ 56)
   25 กรกฎาคม 2563 / 11:33
   จริง ๆ คิดจะตัดออก แต่คุณเซ็นเขาไม่ยอม ถถถถถ
   #1322-1