ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 47 : บทที่ 43 ดอกเตอร์... [วันพุธ 8 เวลา 17.00]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,738
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 453 ครั้ง
  21 มิ.ย. 63

บทที่ 43 ดอกเตอร์...

 

ภายในห้องพักขนาดเล็ก หนึ่งเด็กสาว และหนึ่งชายหนุ่มกำลังนั่งมองหน้ากันอย่างหยั่งเชิง คงเป็นเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันฉุกละหุกเกินกว่าจะได้คุยเรื่องข้อเสนออย่างชัดเจน แต่สำหรับชายหนุ่มเจ้าแผนการอย่างคิงแล้ว คงไม่มีอะไรได้ประโยชน์ไปมากกว่านี้ ทั้งหนีออกจากกลุ่มคนน่ากลัวได้ แถมยังได้เด็กสาวที่ใจกล้า แต่ไม่เข้ากับหน้าตาอย่างเซเรียติดตามมาด้วย

 

ทั้งที่อีกฝ่ายเข้ามาในเมืองของเขาแล้ว แต่เธอกลับไม่มีท่าทีหวาดระแวงเลย นอกจากจะวางตัว และวางระยะห่างจากเขาอย่างระวังภัย

 

อะไรทำให้เธอกล้า และไว้วางใจคนไม่รู้จักอย่างเขาได้กัน?

 

สำหรับเธอ... อาจจะทำได้ แต่สำหรับเขา... ไม่มีทาง

 

เขาไม่มีทางที่จะเชื่อใครง่าย ๆ จนกว่าคนคนนั้นจะแสดงให้เห็น เหมือนกับที่เด็กสาวคนนี้บอกว่า เธอมองเห็นอนาคต เธอสามารถให้ในสิ่งที่เขาต้องการได้ และมันคืออะไรกันล่ะ มันจะใช่สิ่งเดียวกับที่เขาคิดแน่เหรอ?

 

“ฉันให้เวลา5 นาที การพิสูจน์ความสามารถของเธอให้ฉันเห็น” สายตาหวังจะมองเห็นความหวั่นไหวจากแววตาสีเข้มของเด็กตรงหน้า แต่มันกลับไม่มีเลย นอกจากรอยยิ้มจริงใจที่ส่งมาให้จนหัวใจเขากระตุกไปชั่ววูบ

 

เซเรียยกยิ้มขึ้นอย่างมั่นใจ ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงนิ่งเรียบ แฝงรู้ทัน “นายคงกำลังคิดว่าฉันสิ้นคิดมากล่ะสิ... ที่ตามคนไม่รู้จักอย่างนายมาจนถึงที่นี่” เธอหยุดชะงัก มองท่าทางไม่โต้เถียงของคู่สนทนา “เพราะฉันรู้จักนาย ตัวตนของนายในอนาคตที่สร้างเมืองยิ่งใหญ่กว่านี้หลายเท่า และมีคนมากความสามารถล้อมรอบ”

 

คิงชะงักไปชั่วขณะ เขาดึงสติตัวเองกลับมา ก่อนจะตอบกลับ “นั่นไม่ใช่การรู้อนาคต นั่นคือการคาดเดาของเธอมากกว่า”

 

ถ้าอีกฝ่ายกำลังหาทางเยินยอเขา อีกฝ่ายก็คงทำถูกแล้ว แต่ไม่ใช่กับการอธิบายความสามารถในการรู้อนาคตของตัวเองแบบนี้

 

“นายต้องการคนที่มีความสามารถ และเป็นคนที่นายเชื่อใจได้มากที่สุดในตอนนี้ ถ้าจะให้ฉันพูด หนึ่งในนั้นก็คงจะเป็น อาคเนย์ ที่มีพลังในการมองระยะไกลได้ และเคลื่อนไหวว่องไวราวกับสัตว์ป่า และในอนาคต เธอจะเป็นมือขวาของนาย” เซเรียพยายามหลีกเลี่ยงคำว่า คนรัก เพราะกลัวจะเป็นการบอกอนาคตให้คิงมากเกินกว่าที่อีกฝ่ายจะเชื่อใจ

 

คิงเลิกคิ้วขึ้นอย่างแปลกใจ เมื่อได้ยินแบบนั้น เขาขยับหน้าเข้ามาใกล้เด็กสาว ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงกระซิบและหยอกเย้า “แล้วต่อไป... เธอก็จะเป็นมือซ้ายของฉันใช่ไหม?”

 

“ตลกแล้ว” เซเรียดันหน้าคนชอบแกล้งพอ ๆ กับเซ็นออกทันที ก่อนจะมองด้วยสายตาจริงจัง “อาคเนย์ เธอเป็นพี่สาวของเนเน่ ทั้งสองคนจงรักภักดีกับนายมากเพราะนายเคยช่วยชีวิตพวกเขาไว้จากซอมบี้ ฉันพูดถูกต้องไหม?”

 

“คำพูดแบบนั้น เธอคงได้ยินจากเนเน่เล่าให้ฟังสินะ”

 

เซเรียรู้สึกโมโหกับคำพูดยอกย้อนที่ไม่ยอมเชื่อในทุกอนาคตซึ่งเธอพยายามจะบอกเขา จนสุดท้าย เด็กสาวตัดสินใจที่จะหลับตาลง ละทิ้งความพยายามเล่าอนาคตที่อีกฝ่ายหาว่าเป็นแค่คำเยินยอ กับคำบอกเล่า เป็นข้อมูลจากระบบแทน

 

เปิดระบบ

 

ก้อนขนสีขาว และฟันเขี้ยวแหลมคมตะโกนใส่เธอทันทีจากด้านหลังของคิงที่นั่งอยู่ใกล้กัน ถ้ามองไม่ดี เจ้าระบบก้อนขนเหมือนกำลังใช้ปากหลุมดำเพื่อกินหัวของคิงเข้าไปไม่มีผิด

 

[โฮสต์! คุณเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องไปแล้ว พระรองเข้าสู้ด้านมืดไปแล้วยี่สิบเปอร์เซ็นต์---]

 

เซเรียไม่แม้แต่จะมีเวลาสนใจฟังเสียงที่ระบบกำลังบ่น เธอรีบเข้าเรื่องทันที เพราะตอนนี้การทำข้อเสนอของคิงสำคัญกว่า

 

ระบบ เปิดใช้แผนที่ตามหาคลังอาวุธของเมืองนี้

 

[ตอบกลับโฮสต์ ใช้แต้มเพื่อแลกแผนที่เรียบร้อยแล้ว ห้องคลังอาวุธอยู่ที่ชั้นล่างใต้ด้านหลังหอนาฬิกาใกล้กับที่นี่]

 

เซเรียหลับตาลงดูตำแหน่งที่แน่ชัดซึ่งระบบส่งมาให้ในหัว ก่อนจะพูดด้วยความเบื่อหน่าย เธอไม่คิดเลยว่า คิงตัวจริงจะเป็นคนที่ยอกย้อนได้เก่งขนาดนี้ “ถึงนายจะไม่เชื่อความสามารถอนาคตของฉัน เพราะคิดว่ามันเป็นการคาดเดา และรับฟังจากผู้คน แต่นายก็ควรจะเชื่อเรื่องนี้...”

 

คิงยิ้มกรุ่ม และมองเธอเล็กน้อยอย่างสนใจกึ่งยั่วเย้า “ว่ามาสิ?”

 

“ฉันรู้ว่า คลังเก็บอาวุธของนายอยู่ที่ไหน” เมื่อเห็นคิงมีสีหน้าเครียดขึ้นมาชั่ววูบ เซเรียก็รีบพูดออกมาอย่างคนเหนือกว่าทันที ด้วยน้ำเสียงที่ดังกว่าเดิมราวกับจงใจให้คนเฝ้าประตูได้ยิน “ห้องคลังอาวุธอยู่ที่ชั้นล่างใต้ด้านหลังหอนาฬิกาใกล้กับที่นี่ ปืนพกยี่สิบกระบอก ปืนกลสิบเจ็ดกระบอก---อุ๊บ!”

 

แต่ไม่ทันไร การกวนประสาทของเธอก็สำเร็จเมื่อชายหนุ่มรีบเอื้อมมือมาปิดปากเธอไว้อย่างข่มขู่ ดูเหมือนเขาจะไม่ได้บอกทุกคนเรื่องคลังอาวุธที่มีเพื่อป้องกันไม่ให้ใครมาทำร้ายเขาทีหลังได้จริง ๆ

 

“เธอรู้ได้ยังไง?” คิงว่าเล็ดลอดไรฟัน ในขณะที่เซเรียดึงมือของเขาออกมาจากตัวเอง และขยับถอยห่างอีกครั้ง เมื่อเห็นว่า ใกล้กันมากเกินไป

 

“ฉันรู้ได้ไงนะเหรอ... ก็คงต้องบอกว่า เป็นอีกความสามารถหนึ่งของฉัน” เด็กสาวผมดำว่าด้วยรอยยิ้มซุกซนเมื่อได้เอาคืนคนที่ดูถูกความสามารถของเธอก่อนหน้านี้ “หรือนายจะให้ฉันพูดต่อว่า วันนี้นายใส่กางเกงในสีอะไรมา มีผู้หญิงในเมืองนี้ที่เสนอตัวให้นายกี่คน และนายได้พวกเธอไปกี่คนแล้ว?”

 

“เธอ!” คิงพูดด้วยสีหน้าดำแดงสลับกัน ไม่รู้เป็นเพราะว่าโกรธ เขินอาย รู้ทำตัวไม่ถูกกันแน่ ในขณะที่เซเรียได้แต่หัวเราะในใจเสียงดังลั่น เธอไม่ได้รู้ขนาดนั้นอย่างที่พูดหรอก นอกจากว่า สุดท้ายอีกฝ่ายก็มีคนรักจริงจังอย่างนาคเนย์ในตอนหลัง

 

“ก็ได้! เธอต้องการอะไรว่ามา แต่ต้องแลกกับการค้นหาของให้ฉันอย่างหนึ่ง” สุดท้ายก็เป็นตัวคิงเองที่ถอนหายใจออกมา เมื่อเห็นสีหน้าและแววตาแสนสดใสของเซเรียที่แสดงออกให้เห็นอย่างชัดเจน

 

...นี่เขาจับเด็กแสบที่ไหนมาเป็นตัวประกันกันแน่เนี่ย?

 

แต่เอาเถอะ... ถ้ายัยนี่เผลอตุกติก หรือโกหกเขาเมื่อไหร่ ค่อยฆ่าทิ้งตอนนั้นก็ยังไม่สาย ถือว่าเป็นการลงมาเล่นกับเด็กตัวเล็กสักหน่อยก็แล้วกัน

 

ในตอนนั้นเองที่ระบบเอ่ยเตือนขึ้นมาอีกครั้ง และเซเรียก็ได้แต่งุนงงกับคำบ่นกึ่งรายงานของมัน [ค่าความสนใจของตัวร้ายที่มีต่อโฮสต์เพิ่มขึ้น 1% โดยไม่จำเป็น]

 

 

 

 

ภายในท่อระบายแห่งหนึ่ง ใกล้กับเมืองของคิง เซเรียถอนหายใจอีกครั้ง จ้องมองคิงที่บอกว่า เขาจะรออยู่ด้านบน ในขณะที่เธอ และลูกน้องของเขาสามคนกระโดดลงไปเผชิญกับน้ำเหม็นแสนโสโครกในอุโมงค์น้ำ

 

เธอยังจำความรู้สึกแบบนี้ได้ไม่ลืม ตั้งแต่ครั้งที่ต้องสู้กับโนอาร์ ทำไมดอกเตอร์เอ็กซ์ถึงคิดว่า ท่อระบายน้ำใหญ่แบบนี้เป็นที่หลบภัยที่ดีกันนะ ทั้งที่ในโลกของเธอมันกลับเป็นสถานที่ถ่ายทำของหนังสยองขวัญแท้ ๆ

 

ปลายเท้าก้าวผ่านทางเดินที่เงียบงัน แต่จิตใจกลับสงบกว่าเดิมเพราะเคยมีประสบการณ์ในสถานที่แบบนี้มาแล้ว แต่มันก็อดระแวงลูกน้องของคิงที่มาด้วยกันไม่ได้

 

“พวกนายเดินนำไปก่อน!” เซเรียออกคำสั่งเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง เธอไม่ชอบให้คนไม่รู้จักล้อมหน้าล้อมหลังเธอแบบนี้

 

“แต่.. ท่านคิงสั่งว่าให้คุ้มครองคุณ..” แววตาคนตอบกลับเต็มไปด้วยความเคารพ และเกรงกลัวอย่างเห็นได้ชัด ไม่รู้ว่าเธออยู่ในฐานะไหนในสายตาของอีกฝ่าย แต่เซเรียคิดว่า คงไม่พ้นคนรักของคิงอย่างที่เนเน่เล่าให้ฟังแน่

 

“ฉันสั่งก็ต้องทำตาม!” เซเรียสวมบทโหด แสดงสีหน้าไม่พอใจจนชายหนุ่มด้านหลังกลัว แต่เขาก็รีบวิ่งไปเดินด้านหน้า พร้อมกับเพื่อนของเขา ทิ้งเธอไว้ด้านหลังเพียงคนเดียว

 

โชคดีที่ระบบสามารถเจาะเส้นทางใต้ดินได้ แม้ต้องแลกกับแต้มซึ่งมากกว่าเดิม เมื่อคนที่เธอจำเป็นค้นหาไม่ใช่เพราะรอง แต่เป็นดอกเตอร์คนหนึ่งซึ่งมีบทบาทสำคัญไม่แพ้คิง จนกระทั่งมาถึงตำแหน่งหนึ่งที่ระบบแจ้งไว้ เซเรียก็บอกให้ทุกคนหยุด

 

เธอมองซ้าย มองขวา แต่กลับไม่เห็นแม้แต่เงาของคน ดอกเตอร์ไปอยู่ที่ไหนกันแน่ ไฟฉายส่องไปทั่วบริเวณ เห็นแค่ทางน้ำผ่าน และทางเดินอุโมงค์แคบ ๆ ที่เป็นพื้นปูนฉาบขรุขระ ทั้งยังผนังกำแพงสีขาว

 

เซเรียมองไปรอบด้าน โดยไม่ขยับไปไหนอยู่นานจนลูกน้องคิงเริ่มรู้สึกแปลก ๆ พวกเขาต่างมองหน้ากัน แต่ก็ไม่มีใครกล้าพูดอะไรออกมาจนกระทั่งชายหนุ่มคนหนึ่งเอามือไปเท้าผนังกำแพงไว้

 

พรืดดด

 

“เฮ้ย!”

 

ชายหนุ่มคนนั้นทะลุผ่านกำแพงไป และลื่นล้มหน้ากระแทกพื้นสกปรกอย่างตกใจ เมื่อเขาเงยหน้าขึ้นมาอีกครั้ง ใบหน้าขาวซีดราวกับผีจูออนก็กำลังคาบหนูตายตัวหนึ่งอยู่ในปาก ผมเผ้ายุ่งเหยิงยิ่งกว่าสัมภเวสี

 

เซเรียยกไฟฉายขึ้นมาส่อง เห็นรอยร่องของผนังกำแพงที่ถูกทำลายจนเป็นรูโบ๋ พร้อมกับลูกน้องของคิงซึ่งล้มลงตรงนั้นด้วยท่าทางไม่สวยนัก ในขณะที่อีกชายหนุ่มอีกสองคนที่กอดกันแน่นจนเธอถอนหายใจออกมา แม้จะสะดุ้งกับการซ่อนตัวอย่างไม่คาดคิด และภาพลักษณ์ของผีจูออนตรงหน้า

 

เซเรียก็ก้าวเท้าเข้าไปหาชายหนุ่มอายุมากคนนั้น พร้อมกับย่อตัวลงเรียกเขาเสียงเบา “ดอกเตอร์...”

 

เขาเงยหน้าขึ้นมามองเธออย่างหวาดระแวง เคราสีขาวเทายุ่งเหยิง และเส้นผมบดบังใบหน้า ยากที่จะรู้ว่า อีกฝ่ายกำลังรู้สึกยังไงนอกจากท่าทางรีบกินหนูในปากอย่างรวดเร็วจนเซเรีย และคนอื่นที่มองอยู่รู้สึกขยะแขยงอย่างบอกไม่ถูก

 

“พ พวกนายมีธุระอะไร!?” ชายแก่ผมยุ่งพูดอย่างหวาดระแวง ก่อนจะหยิบปืนรูปร่างแปลก ๆ ขึ้นมาตั้งท่าจะยิงใส่เธอ

 

เซเรียยกมือขึ้นอย่างจำยอม พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา และนุ่มนวล “ดอกเตอร์... พวกเราไม่ทำร้ายคุณหรอก” เธอว่า ก่อนจะสั่งให้ลูกน้องของคิงก้าวถอยห่างไป

 

“ละ ละ แล้วเธอต้องการอะไร?” ดอกเตอร์ว่าเสียงสั่น แต่ก็ยังไม่ลดปืนของเขาลงไป

 

“ฉันต้องการดอกเตอร์...” เซเรียพูด ก่อนจะนิ่งไปชั่วอึดใจ “เมืองของพวกเราต้องการคนมีความสามารถอย่างดอกเตอร์”

 

“เมือง... เมื่อกี้เธอพูดว่าเมืองอย่างงั้นเหรอ?” ไม่รู้ว่าสายตาภายใต้เส้นผมเป็นยังไง แต่เซเรียก็คิดว่า เขาคงแปลกใจ ใช่... เมืองที่เกิดขึ้นในยุคนี้จะมีอยู่จริง ๆ งั้นเหรอ? ถ้าไม่ใช่ตัวร้ายอย่างคิงสร้างขึ้นมา คงไม่มีใครทำได้

 

ตัวร้ายในนิยายที่มองจากแง่มุมของเหล่าตัวเอก แต่ไม่ใช่แง่มุมของเซเรียที่ได้ใกล้ชิดกับเขาในตอนนี้ และเร็วกว่าเหตุการณ์ปกติ เซเรียคิดว่า... ตัวร้ายอย่างคิงไม่ได้เลวร้าย เขาแค่เป็นคนสีเทาไม่ต่างจากคนอื่น ๆ แต่มีความคิด การเอาตัวรอดที่ต่างจากพวกตัวเอกเท่านั้น

 

“ใช่แล้ว ดอกเตอร์” เซเรียมองชายแก่ที่ตัวสูงกว่าเธอด้วยสีหน้าจริงใจ และจริงจังเพื่อบอกให้เธอรู้ว่า สิ่งที่เธอพูดนั้นเป็นเรื่องจริง

 

“ไม่ได้นะ! พวกเธอจะสร้างเมืองไม่ได้นะ! เดี๋ยวซอมบี้ระดับสูงจะเจอเข้า!!” ดอกเตอร์ว่าอย่างตื่นตระหนก เซเรียไม่รู้ว่าเขาเจออะไรมา และกำลังพูดถึงอะไร จากข้อมูลตัวละครที่น้อยนิดในฉบับนิยาย

 

“ฉันไม่เข้าใจที่คุณพูด ... แต่เมืองของเราต้องการคุณ ฉันรู้ว่าคุณเป็นนักวิทยาศาสตร์ คุณน่าจะสามารถช่วยพวกเรากำจัดต้นตอของซอมบี้ได้”

 

หากเป็นไปตามเนื้อหาหลักแล้ว ดอกเตอร์ได้พรรคพวกของคิงช่วยไว้ตอนลำบาก เลยยอมติดตามเข้ามาในเมืองคิง และสร้างระบบกำแพงป้องกันซอมบี้ที่ดีมากให้คิง ทำให้พวกเขาอยู่ในเมืองนั้นอย่างยาวนานจนกระทั่งพวกตัวเอกเดินทางมาเจอเข้า

 

ความสามารถในการประดิษฐ์คิดค้น และความรู้ที่ดอกเตอร์เอ็กซ์เป็นอะไรที่จำเป็นมากสำหรับเมืองคิงตอนนี้ และสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ผีเสื้อขยับปีกครั้งใหญ่ของเธอ

 

“พวกเธอต้องรีบทำลายอุกกาบาตที่อยู่ใกล้เมือง!” ฉับพลัน ดอกเตอร์เอ็กซ์ก็พุ่งเข้ามาจับไหล่เด็กสาวตัวเล็กแน่น ในขณะที่ลูกน้องของคิงคว้าอาวุธขึ้นมาเตรียมต่อสู้ แต่ดอกเตอร์คนนั้นกลับไม่สนใจ “พาฉันไปที่เมืองของเธอ ฉันจะไปคุยกับเจ้าเมืองเธอเอง!”

 

ดูเหมือน... ดอกเตอร์เอ็กซ์จะเป็นคนดีและดึงเข้าเป็นพวกง่ายกว่าที่เธอคิดไว้มากนะ

 

 

 

 

---------------------------------------------------------

ระบบรายงาน: 2345 คำของWord

Yu – Kami Talk: ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนเป็นกำลังใจ แจ้งข่าวร้ายไว้ล่วงหน้า เดือนหน้าอาจจะอัพช้ากว่าปกติ เพราะไรท์ต้องกลับไปทำงานแล้ว แต่เราจะรีบเขียนตุนตอนให้เยอะที่สุดเท่าที่ทำได้ค่ะ เขียนจนจบเรื่องเลยยิ่งดี สาธุT^T

อ้างอิงจากWikipedia:ดอกเตอร์ หรือ ด็อกเตอร์ (ละติน:doctor)เป็นคำศัพท์ที่ยืมมาจากภาษาอังกฤษโดยคำศัพท์คำนี้มีรากศัพท์ในภาษาละติน doctor--- แสดงว่า ใช้ได้ทั้งสองรูปแบบ ของไรท์ชินกับ‘ดอกเตอร์’ แบบนี้มากกว่าก็เลยเลือกใช้แบบนี้

 

Talk 2 ; อ๊ะ... มีเนื้อหายาว ๆ อยู่ที่ตอนท้ายด้วยงั้นเหรอ...???

อันนี้เป็นเนื้อหาที่โดนตัดไป และคนตรวจบอกให้เขียนใหม่เพราะมันแป๊ก... เลยเอามาให้อ่านขำ ๆ กันเฉย ๆ นะคะ

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------

 

แถมท้ายไม่มีในบท: ถ้าหากดอกเตอร์เป็นคนไม่ขี้ระแวง และฉลาดด้านวิชาการอย่างเดียวล่ะก็...

 

เซเรียก็ก้าวเท้าเข้าไปหาชายหนุ่มอายุมากคนนั้น พร้อมกับย่อตัวลงเรียกเขาเสียงเบา“ดอกเตอร์...”

 

ดูเหมือนอีกฝ่ายจะอยู่คนเดียวนานเกินไป ดอกเตอร์เอ็กซ์จึงไม่ได้สนใจตอบกลับเธอแบบปกติ เขากลับยื่นหนูสกปรกมาให้เธอทั้งมีมือเปียกชุ่ม“กินไหม..?”

 

เซเรียปัดมันออกลงพื้นทันทีด้วยสีหน้าขยะแขยง พอเธอเงยหน้าขึ้นมาอีกที เธอก็เห็นสีหน้าของคนแก่แบะปากกำลังจะร้องไห้ ในขณะที่ลูกน้องของคิงทั้งสามถอยห่างออกมาไปเพื่อดูท่าทีเองก็คงรู้สึกแหยง ๆ ไม่ต่างจากเธอ

 

“นั่นอาหารของฉัน...” ผีจูออนพูดด้วยน้ำเสียงหายพร่าปนสะอื้น ทำให้เซเรียรู้สึกแปลก ๆ ก่อนจะหันไปมองลูกน้องของคิงที่ยืนคุมเชิงด้วยสีหน้าไม่ต่างกัน เซเรียถอนหายใจออกมา ก่อนจะพูดราวกับผู้ใหญ่คนหนึ่งที่กำลังหลอกให้เด็กเข้าไปในห้องกับเธอ

 

“ดอกเตอร์... ฉันมีหมูตัวใหญ่ให้ดอกเตอร์กินด้วยนะ”

 

“จริงเหรอ..?”

 

“ใช่... แต่ดอกเตอร์ต้องกลับไปกับฉันได้ไหม?”

 

“หมู...” ชายแก่น้ำลายไหลเต็มปากทันที หมดกัน ความคิดที่จะเจอนักวิทยาศาสตร์ท่าทางดูดี และกำลังทำการทดลองของเธอ“หมูตัวใหญ่จริง ๆ นะ?”

 

“จริงสิ...” เซเรียต้องกลับ แทบจะกรอกตามองบน ทำไมเธอรู้สึกกลายเป็นลุงแก่ที่กำลังล่อล่วงเด็ก ทั้งที่อายุสลับกันสุดขีดแบบนี้

 

“ไป! งั้นฉันไปกับเธอด้วย!!”

 

[---ตัดภาพมาที่เนื้อหาซึ่งเขียนปรับปรุงใหม่... ดอกเตอร์เท่กว่าเดิมมากก...]

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 453 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1749 oudoud37 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2563 / 11:59
  คิดถึงพระรอง😭😭😭😭
  #1,749
  0
 2. #1736 aomaon99 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 08:11
  จะบอกว่าคิงไม่เลวร้ายไม่ได้ป่ะ มันข่มขืนเบลล่าน้องนางเอกแอนนาไปนะ และก็ทำให้นางฆ่าตัวตายด้วย ไม่เลวก็บ้าละ
  #1,736
  1
  • #1736-1 มีอา (จากตอนที่ 47)
   19 ธันวาคม 2563 / 23:34
   ใช่ไหมคะ เราก็คิดงั้น-_-* แปลกๆอยู่นะ ถึงจะทำตัวดีขึ้นแต่จากสิ่งที่เคยทำมันก็ยังเป็นคนเลวอยู่ดี
   #1736-1
 3. #1735 aomaon99 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 08:04
  ทำไมถึงพูดถึงเนื้อเรื่อง ถ้าตามเนื้อเรื่องตัวเอกก็ต้องตาย เปลี่ยนเนื้อเรื่องก็ดีแล้วนี่
  #1,735
  0
 4. #1706 ทำไมต้องอิมแจบอม' (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 21:50
  ขาข้างนึงกำลังจะก้าวลงเรือตัวร้ายยน
  #1,706
  0
 5. #1613 littlefoolmoon (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 12:08
  เกลียดการที่ระบบแจ้งว่าความสนใจตัวร้ายเพิ่มขึ้น 1% “โดยที่ไม่จำเป็น” แกกำลังงอนอยู่ใช่ไหมระบบ55555555
  #1,613
  0
 6. #1273 Pianisuto (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 19:52

  สนุกมากเลยค่า เวอร์แก้แล้วดีกว่าเยอะจริงๆค่ะ555
  #1,273
  0
 7. #1135 ParamiWashi32 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 20:35
  หนูตัวใหญ่ๆเหรอ5555 อย่าดราม่ามากนะคะ สัมผัสได้อยู่ร่ำไร มันยังไม่มาแต่น้ำตาซึมแล้วนะ
  #1,135
  0
 8. #1129 Mathun12 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 04:31
  อยากอ่านอีกๆๆ ไรท์มาอัพไวๆๆ นะค่ะ พอรู้ว่าเดือนหน้าไรท์จะอัพช้านี่ใจเเป้วเลยยย เนื้อเรื่องกำลังสนุกเลย นี่ติดนิยายไรท์มาก เข้ามาส่องทุกวันว่าไรท์อัพยัง5555++

  ขอบคุณนะค่ะไรท์ที่เเต่งนิยายสนุกๆ ให้อ่าน เป็นเรื่องที่เเปลกใหม่ดี ยังไม่เคยอ่านเเนวนี้ค่ะ
  #1,129
  0
 9. #1128 Duan_1211 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 04:30
  ไรท์เอามาให้ซื้อเพิ่มเดี๋ยวนี้😂🙏
  #1,128
  0
 10. #1126 EGYPTcarol (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 02:59

  ตอนที่ไรท์เริ่มมาว่ามีข่าวร้ายจะบอกนี่ใจแป้วไปก่อนเลย แล้วก็เดาถูกจริงๆว่าเป็นเรื่องอะไร งี้คงนานกว่าเดิมที่จะได้อ่านฉากหวานๆ เซ็นก็เข้าสู่ด้านมืดไปแล้ว 20% ด้วย แล้วคิงก็เริ่มสนใจเซย์แล้ว อีกหน่อยหลงรักเซย์แน่เลย รออ่านฉากหวานๆของเซย์กะเซ็นอ่าาาา

  #1,126
  0
 11. #1122 P-PIM_INDY (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 23:47
  พี่เซ็นจะยันแล้วเหรอออ กรี๊สสสส ทำไมฉันสาแก่ใจ ทำไมฉันชอบสายยัน ไม่เข้าใจจจ5555555
  #เปย์ไปเปย์ให้สุด อยากเปย์จังน๊าาา
  #1,122
  0
 12. #1118 A~B~C~ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 18:39
  ดอกเตอร์น่าสงสารรร ไรท์ทำลายภาพลักษณ์หมดแล้ววว55 เกลียดความใส่กางเกงในสีอะไร
  เซ็นนายเข้าด้านมืดแล้วสินะ ความยันบังเกิดหนูเซเรียกลับไปเจออีกรอบระวังตัวดีๆนะลูก
  #1,118
  1
  • #1118-1 Yu - kami(จากตอนที่ 47)
   14 มิถุนายน 2563 / 19:41
   พิมพ์เพลินไปหน่อย.. ว่าแต่นายใส่กกน.สีไรนะคิง? ##ผิดประเด็น555
   #1118-1
 13. #1117 LoveSatang (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 17:55
  หนูอยากกินน้ำตาลก้อนใหญ่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #สายเปย์ด่วนๆ
  #1,117
  1
  • #1117-1 Yu - kami(จากตอนที่ 47)
   14 มิถุนายน 2563 / 19:40
   สายเปย์... มาเบาๆ หน่อย(?) ไรท์ป้อนของกินไม่ทันแล้ว!

   #ไรท์รีบเขียนๆๆ
   ดีใจที่ชอบและรอคอยมากขนาดนี้ ><
   #1117-1
 14. #1116 Freelance007 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 17:06
  เปย์ให้หมด แล้วหยุดที่คำว่าจน
  #1,116
  1
  • #1116-1 Yu - kami(จากตอนที่ 47)
   14 มิถุนายน 2563 / 19:38
   โถ่.. พักก่อนก็ได้เธอ.. ไว้ค่อยเก็บมาเปย์แพคสุดท้ายทีเดียว #ผิด
   ขอบคุณที่สนับสนุนค่า
   #1116-1
 15. #1115 nattakarn555 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 16:57

  รอนิยายอยู่สู้ๆนะคร้า อยากดองไว้แต่อดใจไม่อยู่

  #1,115
  1
  • #1115-1 Yu - kami(จากตอนที่ 47)
   14 มิถุนายน 2563 / 17:00

   ขอบคุณมาก ๆ ค่า เดือนนี้จะอัพให้เร็วให้บ่อยที่สุดเท่าที่ทำได้เลย
   #1115-1
 16. #1114 Marius Yo (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 16:56
  ได้แต่กุมท้องขำดอกเตอร์ ปล.ฟ้องพี่หมาป่า! มีคนกำลังแย่งน้อง55555
  #1,114
  2
  • #1114-1 Yu - kami(จากตอนที่ 47)
   14 มิถุนายน 2563 / 16:59
   พอคิดดู.. พี่หมาป่าเรื่องค่อนข้างแพงเหมือนกันนะ.. โดนแยกจากเซย์บ่อยมากจนนางจะกลายเป็นยันเดเระอยู่แล้ว 5555
   #1114-1
  • #1114-2 Yu - kami(จากตอนที่ 47)
   14 มิถุนายน 2563 / 17:03
   ค่าตัวแพง**
   #1114-2
 17. #1113 P'Zircon (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2563 / 16:55
  บทดอกเตอร์ที่โดนล่อด้วยของกิน..ไม่ผ่านจริง ๆ ค่ะ 😂😂😂
  #1,113
  1
  • #1113-1 Yu - kami(จากตอนที่ 47)
   14 มิถุนายน 2563 / 16:57

   โหดร้าย.. เป็นครั้งแรกที่ไรท์คิดมุกตลกออกเชียวนะ!
   #1113-1