ระบบช่วยพระรองในโลกซอมบี้! (E-book)

ตอนที่ 46 : บทที่ 42 นักเขียนผู้วางแผนการ [เสาร์ 4 เวลา 5.05]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,870
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 475 ครั้ง
  3 ก.ค. 63

บทที่ 42 นักเขียนผู้วางแผนการ

 

นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มเกือบดำหลับลง หวังจะชะล้างความรู้สึกไม่ดีออกไป ในขณะที่แขนของเธอถูกชายหนุ่มแปลกหน้าดึงขึ้นมานั่งบนรถด้วยกัน โดยมีลูกน้องของเขาเป็นคนขับมารับ

 

“คิง... เด็กคนนั้น?” คนมาใหม่เหมือนจะสงสัยในตัวตนของเธอเป็นอย่างมาก ทำให้ชายหนุ่มข้างเธอรีบพูดด้วยน้ำเสียงห้วนแกนออกคำสั่ง

 

“ไม่ต้องสนใจ รีบพาฉันกลับไปได้แล้ว”

 

คิง ตัวร้ายผู้ถูกพระเอกซ้อมจนบอบช้ำ แต่ก็ยังเดินไหว เขาดึงเธอขึ้นมานั่งข้างหลังรถด้วยกันโดยไม่พูดอะไร หวังจะให้ความเงียบเป็นคำตอบของทุกสิ่ง

 

เพราะสิ่งที่เธอเสนอกับเขามันน่าสนใจพอที่คิงจะยอมสงบปาก และไม่ยั่วยุเด็กสาวให้ยกเลิกสัญญาร่วมกัน

 

เซเรียมองภาพวิวทิวทัศน์ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วผ่านกระจกรถ ความรู้สึกหนักหน่วงจากการกระทำของตัวเอง เธอยังจดจำได้ถึงสีหน้าห่วงใย ผสมกับแววตาไม่ไว้วางใจของฟรานซิสก่อนจะโดนคิงลากออกมา

 

มันเจ็บปวด... แต่ก็เป็นตัวเธอเองที่เลือกทางนี้

 

อาจจะเป็นเพราะเสียงร้องไห้ของแอนนา อาจจะเป็นเพราะข้อมูลภารกิจที่ระบบพยายามยัดเยียดให้เธอทำ หรืออาจจะเป็นเพราะความสำคัญของคนข้างตัวเธอในตอนนี้ หรือไม่ก็... เป็นเพราะตัวเธอเองที่รู้สึกยึดติดกับพวกเขามากเกินไปจนอยากจะถอยห่างออกมา

 

อยากจะมองพวกเขาเป็นแค่ตัวละคร แต่มันก็ทำไม่ได้

 

ถ้าอยู่ด้วยกันให้นานกว่านี้ ทั้งรอยยิ้มของพวกเขา ความมิตร ความไว้วางใจที่พวกเขามอบให้เธอ เด็กสาวที่ไม่รู้ที่มาที่ไป ทั้งยังไม่สามารถใช้พลังของตัวเองให้พวกเขาเห็นอย่างชัดเจน แต่...ถ้าเธอทำแบบนั้น ยิ่งเวลาผ่านไปนานมากเท่าไหร่ การจากลาก็จะยิ่งเจ็บปวดมากขึ้นกับทั้งสองฝ่าย เธอจึงเลือกที่จะมาอยู่ข้างตัวร้ายในเวลาที่เหมาะสมเพื่อถอยห่างออกไป แต่ก็สามารถทำอะไรได้หลายอย่างมากขึ้น ด้วยอำนาจที่คิงสะสมไว้ในตอนนี้ และการร่วมมือกัน มันจะทำให้สถานการณ์ของเนื้อหาสำคัญผ่านไปได้ดีขึ้น แม้ต้องแลกด้วยความไม่ไว้วางใจจากกลุ่มของเหล่าตัวเอกก็ตาม

 

เซเรียหลับตาลงสูดกลิ่นแอร์ของตัวรถ ปลายจมูกได้กลิ่นเลือดจาง ๆ จากตัวคิง ชายหนุ่มที่นั่งอยู่ข้างกัน แต่เธอก็ไม่สนใจ หรือแม้แต่จะถามไถ่อีกฝ่าย นอกจากจะรู้สึกว่า เขาปลอดภัยดีก็มากพออยู่แล้ว จนกระทั่งรถยนต์เคลื่อนตัวเข้าไปทางเขตป่าร้าง และขับลึกลงไป เสียงเปิดประตูเหล็กอันใหญ่ก็ดังขึ้นเรียกความสนใจจากเด็กสาวให้หันไปมองด้านหน้า

 

ประตูเหล็กขนาดใหญ่ที่ต้องใช้ชายฉกรรจ์จำนวนมากกว่าสามคนเพื่อเปิดมันออกมา เผยให้เห็นชาวบ้านมากหน้าหลายตาเดินผ่านไปมา บางกลุ่มก็กำลังพูดคุยกัน บางกลุ่มก็กำลังช่วยกันทำอาหารเย็น และนำมาแจกจ่าย มันทำให้เซเรียรู้สึกถึงคำว่าสังคมของมนุษย์อีกครั้ง แต่ก็เปลี่ยนเป็นขมขื่นในวินาทีต่อมา

 

อ้างอิงจากในนิยาย ชาวบ้านที่เหลือรอดเหล่านี้ต่างก็ไม่อาจรอดชีวิตได้เมื่อเนื้อเรื่องของภาคสองดำเนินไป เพราะวันหนึ่งกำแพงที่แข็งแกร่งของเมืองก็ถูกทำลายลง...

 

ชายหนุ่มผมสีน้ำตาลเข้มเปิดประตูรถออกมาพร้อมสั่งการเหล่าชายฉกรรจ์ที่ยืนรอคำสั่งจากเขา “จัดการห้องของเด็กคนนี้ให้อยู่ข้างห้องฉัน และห้ามใครทำอะไรเธอทั้งนั้น”

 

แววตาสีเทาไล่มองลูกน้องแต่ละคนอย่างสำรวจ ก่อนจะเดินออกไปเป็นคนแรก แม้ใบหน้าของเขาจะบวมเป่ง แต่ก็ไม่สามารถกลบออร่าความเป็นผู้นำในตัวได้ คิงได้รับการก้มหัวให้จากทุกคนที่เขาเดินผ่าน ในขณะที่เซเรียซึ่งเดินตามหลังเขามา สายตาของชาวบ้านเต็มไปด้วยความสงสัยใคร่รู้ แต่กลับมีคนหนึ่งที่ดูไม่พอใจเธออย่างชัดเจนซึ่งก็คือ หญิงสาวที่ยืนเฝ้าหอคอยอยู่

 

เธอคนนั้นคงเป็นอาคเนย์ หญิงสาวที่จะกลายเป็นคนรักของคิงในอนาคต

 

เซเรียตีสีหน้านิ่งเฉยไม่ใส่ใจ หรือสะทกสะท้านต่อสายตาเหล่านั้น ก่อนที่คนนำทางจะเชิญเธอให้เดินไปคนละทางกับคิง เพื่อไปยังห้องพักที่พวกเขารีบจัดไว้ใกล้กับห้องของคิง

 

“ขอบคุณค่ะ” เธอรีบพูดใส่อีกฝ่าย ก่อนที่คนนำทางจะพูดหรือชวนคุยอะไรออกมา เซเรียก็รีบยิ้มบาง แต่เต็มไปด้วยความเศร้าสะกดสายตาชายหนุ่มคนนั้นจนกระทั่งประตูห้องใหม่ของเธอปิดลง ทำให้อีกฝ่ายไม่มีโอกาสได้ถามอะไรเธอ

 

ทันทีที่เห็นเตียงนอนสีขาวหม่นซึ่งน่าจะผ่านการซักมาหลายต่อหลายครั้ง เธอก็ล้มตัวลงนอนอย่างหมดแรง เอาหน้าฝังกับหมอนข้างปิดซ่อนความรู้สึกไม่คงที่ของตัวเองเอาไว้จนกระทั่งเผลอหลับไปด้วยความเหนื่อยล้า แต่มือก็ยังจับมีดสั้นทั้งสองเล่มไว้ไม่ห่างตัว

 

ล่องลอยไปยังความฝันไกลแสนใกล้ ใบหน้ายิ้มแย้มราวกับแสงอาทิตย์ของชายหนุ่มที่หล่อ และอ่อนโยนยิ่งกว่าใครละลายกำแพงของเธอลงอย่างช้า ๆ กำแพงระหว่างสองโลกที่ขวางกั้นเธอและเขาไว้ไม่ให้หลงใหลกันและกัน ก่อนที่ชายหนุ่มคนนั้นจะเดินเข้ามาหาเธอ เขาลูบเส้นผมสีดำสนิทของเธอ มือเกี่ยวปรอยผมขึ้นมาแนบริมฝีปาก และนัยน์ตาสีฟ้าคู่สวยพราวระยิบยิ่งกว่าดวงดารา ‘เซย์ครับ... ผมชอบ--’

 

แต่แล้วเสียงเคาะประตูก็ทำให้เด็กสาวตื่นขึ้นมาบนโลกแห่งความจริงอีกครั้ง โลกแสนโหดร้ายที่นำพาเธอให้พบกับเขาด้วยเงื่อนไขที่จะทำให้เธอต้องจากเขาไป

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

 

“อาหารเย็นได้แล้วค่ะ” เสียงหวานใสน่ารักทำให้เธอถอนหายใจออกมา ก่อนจะลุกขึ้นเปิดประตูต้อนรับเด็กสาวที่ตัวใกล้เคียงกัน แต่คงจะอายุน้อยกว่าเธอแน่นอน

 

“ท่านคิง ให้เนเน่เอาอาหารมาให้เพราะคิดว่าพี่คงไม่อยากเจอใครแน่ ๆ” เด็กสาววัยสดใสว่าพลางวางอาหารที่มีเนื้อหมูทอดให้เซเรียตรงหน้า ก่อนจะเริ่มชวนคุยอย่างสดใส “เนเน่เรียกว่า พี่สาว ได้ไหมคะ? เพราะเนเน่นับถือพี่มากที่กล้าอยู่ข้างนอกด้วยตัวเอง”

 

“อื้ม...” เซเรียเพียงแค่พยักหน้ารับคำเธอ ก่อนจะตักอาหารขึ้นมากินอย่างเชื่องช้า แต่ไม่นาน เด็กสาวผมสีน้ำตาลอ่อนคล้ายสีของคาราเมล และแววตาสีเหลืองเขียวก็ชะโงกหน้าเข้ามาใกล้เธออย่างสนใจและสงสัยใคร่รู้ พร้อมกระซิบเบา ๆ เมื่อเห็นว่าเซเรียดูเป็นมิตร และไม่น่าจะมีอะไรให้เธอกลัว

 

“ว่าแต่พี่สาวเป็นอะไรกับคิงรึเปล่า พวกป้า ๆ อาๆ ลือกันให้แซดแล้วว่า พี่สาวต้องเป็นคนรักของคิงแน่ ๆ คิงถึงยอมให้พี่พักห้องใกล้กันแบบนี้ ทั้งที่ปกติ ถ้าคิงเจอใครกลับมา คิงก็จะให้คนช่วยดูแลพวกเขา และดูท่าทีก่อนแท้ ๆ ต่างจากพี่สาวที่โผล่มา คิงก็สั่งให้อยู่ห้องข้างกันเลย!”

 

เซเรียแทบจะกลืนข้าวไม่ลงเมื่อได้ยินคำพูดของเด็กสาวคนนี้ เธอหยิบน้ำที่อีกฝ่ายเสิร์ฟให้รวดเดียวด้วยความรู้สึกตะขิดตะขวงใจ

 

ใครว่าแฟนล่ะ ศัตรูมากกว่า

 

คิงเก็บเธอไว้ใกล้ตัวแบบนี้ ไม่ใช่คำว่าดูแลดี อย่างมีเกียรติเหมือนสุภาพบุรุษพึงทำ แต่เป็นการเก็บเธอไว้เพื่อจับตามอง เพื่อไม่ให้เธอตุกติก และไม่ให้เธอมีโอกาสพูดคุยกับชาวบ้านแถวนี้มากกว่า ดูจากชายฉกรรย์ที่เฝ้าอยู่หน้าห้องเธอ2 คน ก่อนที่เนเน่จะเปิดประตูเข้ามาก็บ่งบอกได้อย่างชัดเจนแล้ว แต่คนที่ไม่รู้เรื่องอะไรอย่างพวกชาวบ้านจะคิดแบบนี้ก็คงไม่แปลก

 

หลังจากที่ฟังเด็กสาวกระซิบกระซาบและชวนคุยไปหลายประโยคตามนิสัยเด็กร่าเริง เซเรียก็พยายามเออออตามบ้างในบางครั้ง จะไล่เธอให้ออกไปจากห้องก็ไม่กล้า จะชวนคุย สภาพจิตใจเธอก็ยังไม่พร้อมจะทำตัวเป็นคนสดใสตาม แม้ว่าเนเน่ เด็กคนนี้จะเป็นตัวประกอบที่เธอชื่นชอบรองลงมาจากเอเดน เทวดาของกลุ่มก็ตาม

 

ในนิยายต้นฉบับ เนเน่เป็นเด็กที่เซเรียไม่ค่อยรู้เรื่องที่มาที่ไปพอ ๆ กับคิง และอาจจะมากกว่าคิงด้วยซ้ำ แต่เด็กคนนี้มีพลังพฤกษา พลังที่สามารถควบคุมต้นไม้ ใบไม้รอบตัวได้ซึ่งค่อนข้างจะสำคัญในการสร้างเมือง และซ่อมแซมกำแพงของคิงเลยทีเดียว แต่เพราะเนเน่เป็นเด็กใสซื่อ และร่าเริงเกินกว่าใคร ทำให้คิงใช้งานอีกฝ่ายทางด้านอื่นไม่ได้นอกจากการช่วยสะกดซอมบี้ หรือสร้างกำแพงออกมา เซเรียจึงไม่แปลกใจที่คิงจะยอมให้เด็กคนนี้เอาอาหารมาให้เธอ และพยายามทำให้เธอรู้สึกดีกับเขาโดยการใช้เรื่องเล่าจากเด็กสาวคนนี้

 

เซเรียอาจจะมองโลกในแง่ลบเกินไป แต่เธอก็เชื่อว่า ตัวร้ายเจ้าแผนการต้องมีเหตุผลจากตัวเลือกของเขาอยู่แล้ว

 

เธอโดนเนเน่เล่าเรื่องของคิงจนหูชาไปหมดจนในที่สุดตัวต้นเหตุก็โผล่ออกมา เขาเดินผ่านประตูห้องเธอด้วยรอยยิ้มอ่อนโยนที่แววตาไม่ได้ยิ้มตามไปด้วย

 

“เนเน่ออกไปก่อน” คิงปรายตัวมองเด็กสดใสที่เขาไม่ค่อยอยากยุ่งมากนักในบางครั้ง ในขณะที่เซเรียจ้องมองเขาด้วยสีหน้ารำคาญเล็กน้อย

 

“รับทราบค่า!” เด็กสาวตัวเล็กว่าพลางรีบวิ่งออกมา เธอปิดประตูให้พวกเขาอยู่ด้วยกันสองคนอย่างรู้ใจ แต่คงจะคิดว่า พวกเขาเป็นคู่รักกันมากกว่า

 

ทันทีที่ไม่เห็นใครอยู่ในห้อง นอกจากพวกเขาทั้งสอง รอยยิ้มอ่อนโยนก็หายไปจากใบหน้าชายหนุ่มทันที แทนที่ด้วยความกวนประสาท “ฉันคิดว่าคงได้เวลาทำงานของเธอแล้ว~”

 

เขาพูดออกมา ก่อนที่มือจะวางไว้ด้านหลังเซเรีย ในขณะที่ใบหน้าของเขาเข้ามาใกล้ชิดเธอ เซเรียก็หยิบมีดขึ้นมาจ่อคอตัวเองด้วยแววตาท้าทาย “ถ้านายกล้าล่วงเกินฉัน อย่าหวังว่านายจะได้อะไรกลับไป และสัญญาของเราจะเป็นโมฆะ”

 

ต่างฝ่ายต่างลองเชิงซึ่งกันและกันโดยไม่หลบตา คิงมองเซเรียอย่างสนใจ และเซเรียก็ตอบกลับเขาด้วยความจริงจังจนเขายกมือขึ้นยอมแพ้ และถอยห่างจากอีกฝ่าย “ฉันล้อเล่นหรอกน่า”

 

“ฮึ... ได้คืบจะเอาศอกสิไม่ว่า อย่าลืมว่าใครทำให้นายรอดชีวิตมาจากตรงนั้นได้”

 

“แต่เธอก็อย่าลืมเหมือนกัน ว่าตอนนี้ตัวเธอกำลังอยู่ในเขตของใคร”

 

ต่างฝ่ายต่างจ้องตากันอย่างไม่มีใครยอมใครจนกระทั่งคิงหัวเราะออกมาอย่างอดไม่ได้ “เธอนี่... เป็นผู้หญิงที่สุดยอดจริง ๆ หวังว่าพวกนั้นจะยอมเข้าใจเธอนะ ถ้าเธอรอดจากฉันไปได้”

 

“ขอบใจ” เซเรียไม่ได้รู้สึกดีเลยกับคำชมของเขา สุดยอดในความหมาย ยอมเลือกช่วยชีวิตตัวร้าย และติดตามตัวร้ายมาด้วยข้อแลกเปลี่ยนเพื่อที่จะให้ตัวร้ายช่วยเหลือเพื่อนของเธอในอนาคต ทั้งที่ไม่รู้ว่า เพื่อนของเธอจะยังเชื่อใจเธออีกรึเปล่า

 

“เอาเถอะ... ถ้าเธอเปลี่ยนใจ เธอมาหาฉันที่ห้องได้ทุกเมื่อ ฉันจะยอมรับเธอเป็นพรรคพวกอีกคน”

 

“ฝันไปเถอะ!” เซเรียรีบตอบปัดทันทีเมื่อรู้ว่า การมาหาที่ห้องของอีกฝ่าย มันมีอะไรมากกว่านั้น ก่อนจะพูดเข้าประเด็นเพื่อให้เสียเวลากันทั้งคู่ “มาคุยเรื่องแผนการกันได้แล้ว”

 

“ครับ คุณผู้หญิง~”

 

 

 

 

------------------------------------------------------------

 

ระบบรายงาน : 8230 อักษรเด็กดี = 2100 คำของWords

 

Yu - Kami Talk: ไรท์สร้างเพจนิยายเรียบร้อยแล้ว สามารถแวะเข้ามาดูกันได้โดยจิ้มข้อความด้านล่าง แต่มันอาจจะดูเหงา และร้างหน่อยนะ แฮๆ >///<   จิ้มที่นี่เพื่อเข้าเพจ 

           

 

         สำคัญ เด็กดีมีระบบขายรายตอนแล้วว!

         ส่วนตัวไรท์ชอบ และอยากลองใช้ดูกับอีก 10% ของตอนที่เหลือตามที่เคยตกลงกันไว้ตั้งแต่สองเดือนที่แล้วว่าจะเปิดขายเพื่อความยุติธรรมของทั้งสองกลุ่ม ซึ่งระบบขายรายตอนก็ช่วยให้ไรท์ลงได้ถี่ขึ้นเช่นกัน และไม่ค้างนาน แล้วนักอ่านล่ะ คิดยังไงกันบ้าง อยากให้เปลี่ยน 10 เปอร์เซ็นต์สุดท้ายเป็นขายรายตอนแทนดีไหม หรือรอแพ็คขายทีเดียวจะได้ไม่ค้าง? 

          ข้อดีของการขายรายตอน – นักอ่านจะได้อ่านตอนเร็วขึ้น และถี่ขึ้นแน่นอน แต่ E-book คงจะมาตามหลัง 

          ข้อดีของการขายเป็นแพ็ค - รอนาน แต่อ่านทีเดียว ไม่ค้าง E- book จะมาพร้อมกันเพื่อเป็นการให้ตัวเลือกแก่นักอ่าน

          อยากลองฟังความคิดเห็นของทุกคนดูนะ?

 

ปล. ยังไม่สามารถบอกจำนวนตอนที่จบอย่างแน่ชัดได้ เพราะช่วงหลังเซ็นหึงได้ถ่วงกับเนื้อหาเรื่องมาก จากที่คิดว่าจะจบภายใน 60 ตอน ตอนนี้เปลี่ยนเป็น 70 ตอนแล้ว T^T ขอโทษจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 475 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,929 ความคิดเห็น

 1. #1705 ทำไมต้องอิมแจบอม' (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 08:44
  เริ่มงงๆว่าตกลงเซย์เป็นคนเขียนนิยายหรือคนอ่านกันแน่ ปกตินักเขียนควรจะรู้เบื้องหลังตัวละครตัวเองสิ ไม่งั้นใครจะรู้ล่ะ แต่จะว่าไปคิง นายแอบกวนตีนนะ (ห้ามใจไม่ให้ก้าวขาเข้าเรือคิง นายมันเลว คิง!)
  #1,705
  1
  • #1705-1 Yu - kami(จากตอนที่ 46)
   22 กันยายน 2563 / 09:02
   ฮ่าๆ ถ้าเป็นเช่นนั้น ไรท์คนนี้ก็ขอสารภาพว่าเป็นคนเขียนที่คล้ายเซย์เหมือนกัน บางตัวละครเราไม่ได้วางไว้แน่น เพราะไม่ได้ใช้เยอะจึงมีหลายครั้งมากที่ไม่รู้จักเขาแน่ชัดจนกว่ามือจะจับแป้นพิมพ์ แล้วภาพมันก็ไหลเข้ามาในหัวเอง ก็เลยใช้กรณีนี้กับเซย์ไปด้วย
   (=w=)
   #1705-1
 2. #1612 littlefoolmoon (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 11:55
  นายค่อนข้างกวนตีนสินะคิง
  #1,612
  0
 3. #1466 นิ้วมหัศจรรย์ (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2563 / 00:45
  ขัดแย้ง

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 17 สิงหาคม 2563 / 00:47
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 17 สิงหาคม 2563 / 00:47
  #1,466
  0
 4. #1367 YuuzuKonkon (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 / 05:15
  ทางเลือกของเซย์ ไม่เข้าท่าเลยแหะ
  #1,367
  0
 5. #1263 AOiSay (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 20:58

  สนุกมากค่ะเดาตอนจบของเรื่องไม่ออกเลยขออย่าดราม่า//ก้มกราบ
  #1,263
  0
 6. #1262 0841489805 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 17:08
  อยากได้แบบแพ็คค่ะ
  #1,262
  0
 7. #1261 ยัยนักคลั่ง (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 17:05

  ขายแบบแพ็คดีกว่าค่ะ เราค้าง
  #1,261
  0
 8. #1110 Good One D@y (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 17:27

  กังวลแค่ความรู้สึกหวาดระแวงของฟรานซิสอ่ะ ถ้ามันมีผลต่อเซย์มากขึ้น มีสิทธิ์ที่เซย์จะโดนฆ่าได้เลยนะ

  #1,110
  0
 9. #1104 Mathun12 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 04:16
  ค้างมากค่า ไรท์มาต่อไวๆๆ นะค่ะ นี่ไม่ได้กดดันนะไรท์ เเต่อยากอ่านต่อเเล้ว555++
  #1,104
  0
 10. #1102 sskaozz (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 20:32
  รอค่าาา
  #1,102
  0
 11. #1101 LoveSatang (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 19:34
  คิงมามะ ลงเรือ เดี๋ยวจะพาเธอลอยๆๆๆๆๆๆ
  #1,101
  0
 12. #1100 LoveSatang (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 19:24
  เปย์หนักๆๆๆๆ เอาไป เอาไป

  ชอบจริงๆ เรื่องนี้ ลุ้นๆๆ โอ้ยดองไว้นั่งอ่านทีเดียวจนจบแต่ใจก็ค้างคา จึงต้องสวมวิญญาณสายเปย์
  #1,100
  0
 13. #1099 P'Zircon (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 18:30
  ชีวิตมันเศร้า.. หมายถึงชีวิตเราน่ะค่ะ เศร้าา //อ่านนิยายจบแล้ว กลับไปทำงานแพรบ

  ป.ล. ช่วงนี้กำลังเข้มข้นขึ้นอีกแล้วว
  #1,099
  0
 14. #1097 Jay'sLover (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 18:10
  เอาอีกได้ม้ายยยยยน
  #1,097
  0
 15. #1096 EGYPTcarol (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 17:58
  รอตอนหวานๆๆๆ
  #1,096
  0
 16. #1095 Marius Yo (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 17:15
  ผลประโยชน์ระยะยาว
  #1,095
  1
  • #1095-1 Yu - kami(จากตอนที่ 46)
   11 มิถุนายน 2563 / 17:22
   ขอบคุณค่า ว่างแล้วจะรีบมาตรวจสอบนะ
   #1095-1
 17. #1094 nattakarn555 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 17:11

  พร้อมเปย์~~~ถึงจะต้องกินเกลือก็ตาม สู้ๆนะคร้า

  #1,094
  1
  • #1094-1 Yu - kami(จากตอนที่ 46)
   11 มิถุนายน 2563 / 17:17
   ขอบคุณค่า ถ้ากินเกลือแล้ว จะดองไว้ก่อนก็ได้นะ ไรท์ไม่ว่า ขอบคุณที่ติดตาม และเม้นท์เป็นกำลังใจ

   ไรท์เองก็จะสูบวิญญาณตัวเองเขียนขึ้นทุกทีแล้ว คนอ่านเร็วมากก T T //เขียนต่อไป
   #1094-1